Đề Xuất 3/2023 # Máy Phát Điện Nhập Khẩu, Lắp Đặt # Top 12 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 3/2023 # Máy Phát Điện Nhập Khẩu, Lắp Đặt # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Máy Phát Điện Nhập Khẩu, Lắp Đặt mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

GIẢI PHÁP SỬ DỤNG NGUỒN DỰ PHÒNG

MÁY PHÁT ĐIỆN HÒA ĐỒNG BỘ VỚI NHAU HAY VỚI LƯỚI ĐIỆN

A. NHU CẦU:

Hòa đồng bộ các máy phát điện là hình thức mắc song song các máy phát điện. Đây là giải pháp kỹ thuật cao và đòi hỏi tính chuyên nghiệp trong vận hành bảo dưỡng cho nên trước khi sử dụng giải pháp bạn phải xác định rõ nhu cầu khi nào phải sử dụng giải pháp máy phát điện song song hoặc máy phát điện song song với lưới điện:

Khi công suất yêu cầu lớn hơn công suất của một máy

khi phụ tải của bạn thay đổi nhiều mà bạn lại muốn tiết kiệm nhiên liệu

Khi bạn đã có một máy và bạn muốn mua thêm một hay vài cái nửa do công suất sử dụng điện tăng vì tình hình sản xuất kinh doanh

Khi hệ thống của bạn làm việc liên tục 24 giờ trong ngày và 7 ngày trong tuần và bạn không muốn gián đoạn khi chuyển tải từ máy này sang máy khác

Khi phụ tải của bạn lớn quan trọng và thời gian cho phép mất điện rất bé (chỉ vài giây), hoặc tuyệt đối không được mất điện (như các data center, các nhà máy công suất lớn, việc mất điện có thể làm hư hỏng sản phẩm, thiết bị mà giá trị thiệt hại là rất lớn, các trung tâm hội nghị tầm cỡ quốc gia trong khi có hội nghị đang diễn ra,… mà không thể trang bị hệ thống nguồn UPS). 

Hệ thống tủ hòa

B. KIẾN THỨC

1. Thế nào là một hệ thống máy phát điện song song?

Một hệ thống máy phát điện làm việc song song khi có nhiều máy cùng cấp cho một tải hoặc một hệ thống tải chung.

Hệ thống này được sử dụng để tăng khả năng cung cấp điện cho hệ thống (nhà máy điện, lưới điện quốc gia,…), do công suất của một tổ máy phát điện nhỏ hơn công suất phụ tải đòi hỏi.

2. Những điều kiện để máy phát điện làm việc song song?

Máy phát điện muốn làm việc song song phải thỏa mãn các yêu cầu cơ bản như sau:

– Điện áp của các máy phát phải bằng nhau: thường thì độ sai lệch điện áp của các máy không được lớn hơn 5%

– Tần số các máy phát phải bằng nhau: nếu không bằng nhau sẽ có hiện tượng phân bố tải không điều trên các máy

– Thứ tự pha các máy phải giống nhau.

Ngoài hai điều kiện trên, để hệ thống làm việc ổn định, an toàn cần được trang bị thêm:

– Thiết bị điều chỉnh điện áp cho và tần số để điều chỉnh tình trang phân chia tải (P, Q) cho các tổ máy;

– Thiết bị đo lường và bảo vệ cho từng máy và cho hệ thống.

3. Thế nào là hòa đồng bộ (synchronize)? Hòa đồng bộ là quá trình đưa các máy hoặc các hệ thống đang làm việc riêng lẽ vào làm việc chung (hay song song) với nhau.

4. Thời điểm hòa đồng bộ là gì?  là thời điểm thích hợp để đóng các thiết bị đóng cắt cho phép đưa đưa các máy hoặc các hệ thống đang làm việc riêng lẽ vào làm việc chung (hay song song)

5. Thời điểm hòa đồng bộ phải hội đủ các điều kiện nào?

– Hai hệ thống phải có cùng tần số, điện áp và thứ tự pha.

– Hai hệ thống phải có cùng pha, độ lệch pha tại thời điểm đóng thiết bị đóng cắt ảnh hưởng trực tiếp đến độ lớn của dòng điện sang bằng chạy quẩn trong các tổ máy phát.

6. Hệ thống hòa đồng bộ (synchronize system) là gì? Hệ thống hòa đồng bộ là hệ thống thực hiện các công việc để đưa các máy phát hay các hệ thống vào làm việc song song vơi nhau.

7. Chức năng của hệ thống hòa đồng bộ là gì?

– Xác định thời điểm hòa đồng bộ.

– Ra lệnh thao tác các thiết bị đóng cắt (đóng vào khi thích hợp và cắt ra khi nguy hiểm).

– Bảo vệ máy phát (tối thiểu phải bảo vệ quá dòng, chống công suất ngược) và hệ thống.

 - Điều khiển quá trình phân chia tải (load sharing) giữa các máy.

8. Có phải tổ máy nào cũng có thể hòa đồng bộ với nhau?

Như đã trình bày ở trên, Máy phát điện muốn hòa đồng bộ (làm việc song song) cần phải điều chỉnh được hai tham số quan trọng nhất: tần số (F) và điện áp (U) do vậy máy phải có cấu hình tiêu chuẩn như sau:

Ngoài ra, động cơ diesel phải có cơ cấu điều khiển nhiên liệu (tốc độ) để đạt tần số mong muốn (EFC- Electronic Fuel Control).

 C. CẤU TRÚC

Các cấu trúc điển hình của hệ thống các hệ thống nguồn dự phòng song song:

– Hai hoặc nhiều máy làm việc song song

– Hai hoặc nhiều máy làm việc song song với hệ thống ATS

– Một máy làm việc song song với lưới

– Hai hoặc nhiều máy làm việc song song với nhau và với lưới điện

Máy phát điện

1. Hai hoặc nhiều máy làm việc song song.

Hệ thống này được sử dụng khi có hơn một máy phát điện trong cấp nguồn cho một tải chung.

– Cấu hình này cho phép ta chọn bất kì một hay nhiều máy trong hệ thống làm việc theo nhu cầu phụ tải thực tế (có thể thực hiện tự động hoặc từ người vận hành)

– Chuyển tải từ máy này sang máy khác mà không bị mất điện.

Cấu hình hệ thống này bao gồm:

Hai hay nhiều tồ máy máy phát có đầy đủ các cấu hình cần thiết để làm việc song song

Mỗi máy phát điện có 1 bộ điều khiển hòa đồng bộ gồm:

+ Bộ điều chỉnh U-F giữ chức năng load sharing: đo lường các thông số (dòng, áp, công suất) của máy và của bus chung từ đó đưa các lệnh điều khiển tốc độ động cơ sơ cấp và điều khiển kích từ của máy phát điện đồng bộ (altenater) từ đó điều chỉnh được công suất tác dụng P và công suất phản khán Q.

+ Bộ điều khiển: xác định thời điểm đồng bộ, đóng cắt, bảo vệ máy phát.

+ Panel hiển thị: hiển thị các tham số đo lường, giao diện với người vận hành (MMI), lập trình cài đặt tham số.

+ Các thiết bị đo lường: dòng, áp, tần số,…

+ Hệ thống truyền thông nội bộ (song song hoặc canbus)

Truyền thông giữa các máy (canbus, modbus, profile bus,…)

Truyền thông với máy tính (PC) bằng giao thức RS232, ethernet,…

Hòa đồng bộ các tổ máy phát điện

2. Hai hoặc nhiều máy làm việc song song với hệ thống ATS:

Hệ thống được sử dụng khi nguồn dự phòng có nhiều máy phát. Ngoài các chức năng như cấu hình 1, Nó có thêm chức năng tự động khởi động hệ thống và chuyển tải từ nguồn lưới sang nguồn dự phòng khi nguồn lưới bị mất hoặc bị sự cố.

Ngoài cấu hình tối thiểu như hình 1, hệ thống này còn có thêm bộ phận kiểm soát trạng thái nguồn lưới và hệ thống điều khiển ATS. Khi mất nguồn lưới, hệ thống tự nhận biết và ra lệnh khởi động hệ thống máy phát, hòa đồng bộ, cắt máy cắt lưới và đóng máy cắt cho phép tải sử dụng điện dự phòng.

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao, chúng tôi nhận hòa đồng bộ các hệ thống máy phát điện. Nếu quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

                                                                                                               atecorp.com.vn

Thang Máy Schindler – Thang Máy Nhập Khẩu Thụy Sỹ

Đây là thang máy được thế giới đánh giá cao trên thị trường thế giới. Thang máy Schindler nổi tiếng đến từ Thụy Sĩ được lắp đặt trong các công trình nổi tiếng thế giới, đặc biệt ở thị trường Châu Âu.

Các bạn lưu ý bài viết này chỉ mang tính chất cung cấp thông tin cho khách hàng biết thêm về loại thang máy schidler. Công ty chúng tôi không cung cấp loại thang máy này.

Công ty thang máy Schindler được tạp chí Forbes bầu chọn là một trong 100 công ty tốt nhất toàn cầu, cùng với đó là: Thang máy Mitsubishi, thang máy Fuji, thang máy Montanari…. Ngần đây công ty thang máy Schindler đã ký hợp đồng sản xuất thang máy tại Trung Quốc với 51% cổ phần, tin tức này sẽ bảo hiệu sản phẩm thang  máy hiện đại này  sẽ có mặt nhiều hơn trên thị trường không chỉ với các công trình lớn mà còn có thể vào các công trình tầm trung, thậm chí vào nhà dân… để nâng cao chất lượng đời sống con người hơn.

Tại sao thang máy Schindler lại được đánh giá cao như vậy ?

Thang máy Schindler là một loại thang máy tải khách, là biểu tượng cho sự làm việc không ngừng và sáng tạo của các kỹ sư. Thang máy bây giờ không chỉ còn là thiết bị để người ta đi lại hay vận chuyển nữa. Chính thang máy Schindler đã phá vỡ các rào cản trên của con người đó chính la thang máy thông minh, con người có thể tương tác với thang máy. Thang máy thông minh và tiết kiệm nhiên liệu hơn, đem đến cho con người sụ ngạc nhiên về chất lượng và công nghệ mà trước đó chưa có thang máy nào đạt được.

thang máy hiện đại sang trọng nhất thế giới

Một số thông tin về thang máy Schindler

Thang máy có hai loại động cơ là động cơ thủy lực và động cơ điện, tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng hay tính chất công trình mà ta có thể lắp đặt loại thang máy phù hợp. Thang máy Schindler có kỹ thuật tốt nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng về chất lượng thang máy.

Các cấu tạo an toàn khác của thang máy Shindler

+ khi sử dụng thang máy không thể tránh được tình trạng thang máy chạy quá tốc độ quy định để triệt tiêu vấn đề này thang nên thang máy được trang bị bộ giới hạn

+ chuông cấp cứu và hệ thống internet liên lạc bên ngoài khi bị kẹt thang.

+ Mạch bảo vệ quá dòng, mất pha , ngược pha khi thang máy gặp sự cố.

+ Đèn cấp cứu khi mất điện kéo dài trong 30 phút

+ Khóa an toàn, liên kết có điểm điện kiểm soát khóa hỗ trợ mở cửa

+ Bộ cứu hộ tự động ARB : đảm bảo an toàn cho người đi thang máy trong lúc xảy ra sự cố bất ngờ, khi đó thang máy sẽ sử dụng nguồn điện dự trữ và đưa người đến vị trí gần nhất rồi mới dừng hoạt động.

Thang máy gia đình Schindler phù hợp cho các công trình cao tầng : các tòa nhà cao ốc, chung cư, các khu trung tâm thương mại, những công trình thế kỷ….

Việc thang máy Schindler được người thi công chọn cho công trình không chỉ là công nghệ của thang máy mà còn dịch vụ từ công ty thang máy Schindler. Khi lắp đặt thang máy Schindler bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng, chế độ bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng của thang máy thuộc vào những sản phẩm có dịch vụ tốt nhất.

Ở Việt Nam thang  máy Schindler được tin tưởng và lắp đặt tại các công trình lớn tại các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh.

Sản phẩm thang máy thông minh của thế kỉ 21

Hi vọng những thông tin về thang máy schindler trong bài đăng này đã giúp các bạn hiểu thêm về loại thang máy này.

Một số các hãng thang máy khác:

Đánh giá page

Lợi Ích Từ Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời

Thời tiết hiện nay nắng nóng quanh năm, lượng bức xạ mặt trời lớn nên rất thuận lợi cho việc phát triển điện năng lượng mặt trời. Tận dụng ưu đãi của thiên nhiên, nhiều người dân đã mạnh dạn đầu tư lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời phục vụ sinh hoạt, kinh doanh và có điện dư thừa để bán.

– Tầng thượng căn nhà rộng 60m2 của anh Nguyễn Đắc Thọ tp Hà Tĩnh được phủ kín những tấm pin năng lượng mặt trời. Từ năm 2016, anh Thọ là một trong những hộ dân đầu tiên tại địa bàn tiến hành lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới điện quốc gia 3kW. Đến nay, anh đã mạnh dạn nâng cấp lên hệ thống 10kW với chi phí đầu tư khoảng 200 triệu đồng.

Tháng 4 vừa qua, dù cao điểm nắng nóng, nhu cầu sử dụng điện cao nhưng gia đình anh Thọ vẫn có nguồn điện dư thừa, bán lại cho Tổng công ty Điện lực thành phố Hà tĩnh với số tiền 4,3 triệu đồng/tháng. Anh Thọ dự tính khoảng 4 năm nữa sẽ thu hồi được số tiền đầu tư ban đầu.

“Nhà tôi dùng rất nhiều thiết bị điện tử như 6 máy điều hòa, 5 tủ lạnh, bếp điện từ và các thiết bị sử dụng điện khác của 5 phòng trọ nên điện năng tiêu thụ rất lớn. Từ ngày lắp đặt điện năng lượng mặt trời tôi thấy mình đã chọn đúng kênh đầu tư hiệu quả, nhiều lợi ích”, anh Thọ chia sẻ.

Ngoài việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời phục vụ cho sinh hoạt, người dân tại thành phố hà Tĩnh cũng mạnh dạn đầu tư dùng cho hoạt động kinh doanh. Chị Nguyễn Thị Hồng Quỳnh – Chủ hệ thống các trường mầm non Thiên Ân, đã tận dụng mái nhà, sân trường để lắp điện năng lượng mặt trời. Hệ thống trường mầm non của chị không phải trả tiền điện, còn sân trường có mái che mát mẻ cho các cháu vui chơi.

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Trường Mầm non Hà Tĩnh

Chị Nguyễn Thị Hồng Quỳnh cho biết: “Tôi lắp điện năng lượng mặt trời cách đây 2 năm cho 5 hệ thống trường mầm non. Số tiền đầu tư lắp 2 hệ thống điện năng lượng mặt trời 10kW với giá 200 triệu đồng/hệ thống, 3 hệ thống 5kW với giá 100 triệu đồng/hệ thống”.

Mỗi trường mầm non của chị Quỳnh có khoảng 200-300 học sinh, nhu cầu tiêu thụ điện tối thiểu 2.000-2.500 kWh/trường/ tháng. Trường mầm non chỉ hoạt động vào ban ngày nên ít khi thiếu điện; ngày chủ nhật và một số ngày nghỉ lễ, số điện dư thừa sẽ được bán lại cho đơn vị điện lực.

Lợi ích về kinh tế khi đầu tư lắp đặt điện năng lượng mặt trời áp mái hòa lưới

Hiện nay chính phủ đã và đang có nhiều chính sách tích cực khuyến khích nhân dân lắp đặt sử dụng và phát triển các dự án điện năng lượng mặt trời trên mái nhà.

Trong năm 2019 tới đây người dân sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ được bán điện trực tiếp cho EVN với mức giá cố định.

Với những dự án lớn hàng MW thì ngành điện có trách nhiệm mua toàn bộ sản lượng điện từ các dự án và chi phí sẽ được chi trả cho nhà đầu tư hàng tháng thông qua tài khoản Ngân hàng. Đây có thể coi là bước đệm thủ tục chính sách quá tốt nhằm thúc đẩy sự phát triển điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam.

Vào thời gian cao điểm sử dụng điện, hoặc mùa nắng nóng, các hệ thống điện mặt trời phát điện tự cung cấp một phần, hoặc toàn phần nhu cầu phụ tải của hộ tiêu thụ. Ngoài ra có thể phát lên lưới điện giúp giảm quá tải các trạm biến áp, giảm khả năng sự cố điện.

Tùy thuộc quy mô lắp đặt mà hệ thống điện năng lượng mặt trời có thể cung cấp hoàn toàn 100% lượng điện năng cho khách hàng (ban ngày phát dư lên lưới điện, ban đêm sử dụng ít hơn); hoặc làm giảm chỉ số tiêu thụ điện năng (khách hàng trả tiền mua điện mức giá thấp, bậc 1-2-3), không mất chi phí, hoặc giảm chi phí tiền mua điện giá cao (bậc 4-5-6). Phần điện dư thừa được các công ty điện lực mua lại với giá tương đương với 9,35 UScents/kWh (2134 VNĐ/kWh, theo giá năm 2019).

Với mức chi phí khoảng 25 đến 30 triệu đồng/ kWp với một gia đình bình thường sử dụng khoảng 500kWh điện mỗi tháng với giá trị khoảng hơn 1 triệu đồng thì cần đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới khoảng 5kWp với chi phí khoảng 100 đến 150 triệu đồng. Diện tích mái cần để lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời trên khoảng 33m2 để đảm bảo hấp thụ đủ ánh năng mặt trời.

Để hiểu sâu và cụ thể hơn bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp tất cả những vẫn đề của bạn

CTY PHÚC AN ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC INVERTER SMA, PIN QCELLS Địa chỉ: 285B Võ Nguyên Hiến – TP Vinh – Nghệ An. Điện thoại: 0997.662.666, Zalo: 0903277388

Tủ Điện Trung Thế Là Gì, Cách Lắp Đặt Tủ Điện Trung Thế

Tìm hiểu về tủ điện trung thế

Tủ điện trung thế là gì

Tủ điện trung thế được sử dụng để đóng ngắt và bảo vệ các đường dây cung cấp điện trung thế. Tủ điện trung thế thường hay được lắp đặt trong nhà máy phát điện, các trạm truyền tải và phân phối điện, hay các trạm phân phối điện trong khu công nghiệp, khu dân cư, hoặc trong các trạm điện trung thế của các trạm khách hàng sử dụng điện trung thế như: tòa nhà, nhà máy, cảng biển, sân bay…

Phân loại tủ điện trung thế

Tủ điện trung thế bao gồm các loại sau đây

Một vài hình ảnh về các mẫu tủ điện trung thế để các bạn tham khảo

Quy trình lắp đặt tủ điện trung thế tổng quát

– Hiểu rõ sơ đồ nguyên lý của hệ thống tủ RMU trung thế cần lắp đặt

– Đọc hiểu bảng vẽ đấu nối nhị thứ các thiết bị bảo vệ và đo đếm cần thiết.

– Đọc hiểu Tài liệu hướng dẫn lắp đặt vận hành (Installation and Operation Manual) của nhà sản xuất

– Chuẩn bị đầy đủ các phụ kiện cần thiết cho tủ điện như: đầu nối cáp, cáp điện, nguồn dự phòng, các thiết bị nâng đỡ, các dụng cụ cơ khí cầm tay phù hợp

– Tiến hành lắp đặt: tuân thủ các bước trong Tài liệu hướng dẫn lắp đặt vận hành. Sử dụng các dụng cụ cơ khí cầm tay phù hợp.

Cấu tạo tủ điện trung thế bao gồm: Vỏ tủ được làm bằng tôn dày khoảng 2mm vững chắc, mạ cách điện, các thiết bị điện đóng cắt được đặt độc lập, hợp lý và được bảo vệ bằng một cánh phía trong của tủ.

Tủ điện trung thế bao gồm các thiết bị, tủ bảng điện đến 24KV, được sử dụng trong ngành điện lực, hoặc trong các nhà máy công nghiệp, các cao ốc thương mại.

Một tủ điện trung thế tối thiểu phải có chứa một aptomat chính với các nút đóng, tắt điện với cường độ tương đương với tổng các tải phụ bên dưới cho đến lớn hơn gấp 3 lần; và một ổ cắm điện khoảng 220V để dùng khi cần bảo dưỡng tủ.

– Trước khi tiến hành lắp đặt cần lập bảng sơ đồ khối của phần điện cần lắp đặt

– Khảo sát thị trường: như giá vật liệu, các vật tư theo yêu cầu của khối sao cho đúng kích thước, đúng vị trí trên bảng.

– Chuẩn bị đầy đủ các vật liệu phụ nhưng cần thiết cho tủ điện như: các đầu mối điện, timer, các vòng số, thanh sắt dùng cài các kđt…

– Tiến hành lắp đặt: Chuẩn bị một miếng ván ép hoặc phíp hoặc bảng sắt tùy điều kiện, lắp các cơ phận lên bảng.

– Dà soát hệ thống: kiểm tra độ an toàn điện của bảng với các bộ phận đã lắp trên bảng. Phải tuyệt đối đúng với quy trình như trong thiết kế chuẩn ban đầu.

– Kiểm tra hệ thống với việc điện lưới nối tiếp với một bóng đèn khoảng 300W

Sau đó thử lại với một tải khác. Tiến hành lắp hết các bộ phận khác vào trong tủ.

– Thực hiện kéo dây điện từ các động cơ vào tủ điện trung thế, kéo điện lưới về, làm khung cho chân của tủ.

Lựa chọn dây nối đất sao cho hợp lý, đúng tiêu chuẩn, an toàn như: dây nối đất của tủ phải cùng loại, là loại dây mềm, dẹt, đan lưới…

Để có thể lắp đặt được một hệ thống tủ điện trung thế yêu cầu trước tiên là bản sơ đồ khối phải tuyệt đối chuẩn xác.

Đơn vị cung cấp tủ điện trung thế uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang có nhu cầu mua, lắp đặt tủ điện trung thế hãy đến với DH Company. Chúng tôi không chỉ cung cấp, lắp đặt các loại tủ điện trung thế, tủ điện các loại với hàng ngàn tủ điện được lắp đặt mỗi năm. DH Company còn chuyên thi công, lắp đặt các thiết bị điện công nghiệp, hệ thống điện công nghiệp với hàng chục công trình lớn đã đi vào hoạt động. DH Company với đội ngũ kỹ sư điện được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Lợi ích khi mua sản phẩm tủ điện trung thế của chúng tôi

Linh kiện lắp đặt chính hãng, chất lượng

Giá bán tốt nhất thị trường

Lắp đặt nhanh chóng theo yêu cầu

Chế độ bảo hành 12 tháng cho mọi loại sản phẩm

Hỗ trợ tư vấn, vận chuyển, thi công, lắp đặt, chạy thử và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Liên hệ ngay với chúng tôi để chọn được mẫu tủ điện trung thế phù hợp nhất

Các bạn có thể theo dõi các bài viết khác:

Tủ điện gia đình là gì, tại sao nên lắp đặt tủ điện gia đình Tủ điện ATS là gì, phân loại và chức năng của tủ điện ATS Tủ điện nhựa là gì, đặc điểm của tủ điện nhựa Tủ điện schneider, ưu điểm của tủ điện schneider Tủ điện tổng, tủ điện phân phối tổng (MSB) có đặc điểm gì

Tags: tủ điện trung thế, tu dien trung the, tủ điện, tu dien

Bạn đang đọc nội dung bài viết Máy Phát Điện Nhập Khẩu, Lắp Đặt trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!