Đề Xuất 3/2023 # Máy Lọc Nước Tại Vòi: Lợi Ích Và Những Hạn Chế Có Thể Bạn Chưa Biết? # Top 5 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 3/2023 # Máy Lọc Nước Tại Vòi: Lợi Ích Và Những Hạn Chế Có Thể Bạn Chưa Biết? # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Máy Lọc Nước Tại Vòi: Lợi Ích Và Những Hạn Chế Có Thể Bạn Chưa Biết? mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Máy lọc nước tại vòi thường được coi như là 1 thiết bị hỗ trợ cho nguồn nước sử dụng tại vòi. Giúp nước trở nên sạch hơn. Thiết bị lọc nước này có cấu tạo khá đơn giản. Bao gồm nhiều lớp lọc được tích hợp vào trong duy nhất một lõi, dùng để lắp trực tiếp vào vòi nước dưới bồn rửa. Do đó không sử dụng điện mà hoạt động nhờ vào áp lực nước chảy xuống. Các lớp lọc chủ yếu bao gồm cát, sỏi, than hoạt tính dạng bột có trộn thêm chất liên kết. Và một số phụ gia như gốm chống khuẩn.

Đặc biệt nhất là lớp than hoạt tính. Than hoạt tính có công dụng hấp phụ chất màu, mùi, hợp chất hữu cơ và một số ion kim loại nặng. Tuy nhiên, máy lọc nước tại vòi lại không thể loại trừ được asen, amoni,… Ngoài ra, nó cũng không có khả năng loại bỏ vi rút, vi khuẩn, nấm hay ký sinh trùng gây bệnh trong nước.

Thiết bị lọc nước tại vòi thường đặt ở 2 chế độ: Chế độ lọc thì nước sẽ sạch hơn để phục vụ cho công việc nấu nướng, rửa mặt, chế biến thực phẩm. Ở chế độ không lọc nước dùng cho việc rửa thực phẩm, rửa rau quả, bát đĩa, xoong nồi,… Muốn dùng để uống, vẫn phải đun sôi như bình thường. Máy lọc nước tại vòi không có khả năng lọc được các chất có kích thước nhỏ như asen, virus, vi khuẩn, nấm,… Và các kí sinh trùng gây bệnh khác.

Hiện nay, có vô số các loại máy lọc nước tại vòi trên thị trường. Với đầy đủ các mẫu mã, cơ chế hoạt động và giá thành khác nhau. Chủ yếu dao động từ 1 triệu – 3 triệu. Theo đó, mỗi quả lọc cho gia đình khoảng 3 – 4 người sẽ sử dụng được 7 – 8 tháng. Tuy nhiên, chi phí thay các quả lọc khá lớn từ 500 – 700 đồng mà hiệu quả mang lại không cao. Chỉ nên áp dụng cho nguồn nước máy cực kỳ sạch.

Ngoài ra, thị trường còn có một loại máy lọc nước tại vòi có thêm màng lọc cao cấp, như màng siêu lọc sợi rỗng. Giá loại này thường có giá thành cao hơn. Các màng lọc cao cấp hơn sẽ loại được rỉ sét, trầm tích và các chất cặn khác.

Thiết bị lọc nước tại vòi không thể đảm bảo nước an toàn để uống. Bởi, với thiết kế nhỏ, cùng các bộ lọc đơn giản. Thiết bị này chỉ phù hợp lọc đơn giản với những nguồn nước máy sạch. Ở những nguồn nước đã nhiễm bẩn, đầu lọc tại vòi không thể loại được và các loại vi khuẩn, nấm cũng như ký sinh trùng gây bệnh. Vì thế, chất lượng nguồn nước chưa thực sự đảm bảo để có thể uống trực tiếp không cần đun sôi.

Theo đó, nước không thể sử dụng uống trực tiếp giống như máy lọc nước Nano. Máy lọc nước được cấu tạo bằng công nghệ đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế để dòng nước sạch. Và luôn an toàn với người sử dụng. Hiện tại, Aqualife đang cung cấp rất nhiều với tính năng và dung tích đa dạng. Bạn có thể được đáp ứng mọi nhu cầu về nước khi sử dụng.

Aqualife chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy lọc nước Barrier . Luôn đảm bảo rằng nước sau khi lọc của gia đình bạn sẽ có thể loại bỏ hết các cặn bẩn. Cũng như các kim loại nặng, phèn sắt, Asen, Amoni, mangan,… Đem tới nguồn nước đảm bảo nhất cho người sử dụng

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn chi tiết nhất:

[contact-form-7 id=”11332″ title=”Form liên hệ_copy”]

Những Lợi Ích Và Hạn Chế Khi Học Online, Có Thể Bạn Chưa Biết?

Những lợi ích và hạn chế khi học online, có thể bạn chưa biết?

22/02/2020

Tình hình lây lan dịch bệnh từ virus Corona đang diễn biến phức tạp, nhiều trường học bắt đầu chuyển sang hình thức dạy học Online. Tuy nhiên, hình thức này đã được trường ĐH FPT áp dụng từ học kỳ Fall 2019. Tới học Kỳ Spring 2020 đã phát huy hiệu quả trong mùa dịch khi sinh viên không đến trường được.

Học online là ‘giải pháp tình thế’?

Theo thống kê mới nhất từ Dân trí, hiện toàn thế giới đã có 77813 ca nhiễm bệnh virus Corona, và con số này vẫn tiếp tục tăng từng ngày. Với tình hình dịch viêm phổi cấp nCoV diễn biến phức tạp, các trường học toàn quốc bắt buộc phải cho học sinh, sinh viên nghỉ dài hạn. Thông tin mới nhất, UBND TP và Sở GD-ĐT đã cho học sinh các cấp trên địa bàn nghỉ học đến đầu tháng 3/2020. Dự kiến, thời gian nghỉ sẽ tiếp tục kéo dài nếu dịch bệnh vẫn chưa có dấu hiệu giảm bớt. 

Trước thực tế đó, hình thức đào tạo online (trực tuyến) trong mùa dịch chứng minh được giá trị: vừa có thể đảm bảo tiến độ học tập, vừa đem lại an toàn cho học sinh, sinh viên. 

  

Hiện nay, nhiều trường đại học trong nước mới bắt đầu nghĩ đến việc chuyển đổi các môn học từ offline thành online. Trong khi đó, Đại học FPT đã áp dụng hình thức học trực tuyến từ học kỳ Fall, năm 2019. Đến học kỳ Spring năm 2020. Đến năm 2020, số môn học online tăng lên và số lượng sinh viên đăng ký theo học cũng tăng lên gần như gấp đôi. Điều này giúp sinh viên trường được hội nhập xu thế giáo dục quốc tế và tiếp cận nguồn tri thức toàn cầu. 

Có thể khẳng định, học online không chỉ là giải pháp tình thế trong thời kỳ dịch bệnh. Nhiều chuyên gia giáo dục cho biết, học trực tuyến sẽ là xu hướng mà Việt Nam buộc phải tiến tới. 

Giá trị tiện ích của học trực tuyến?

Linh hoạt về thời gian, đối tượng

Sinh viên có thể học mọi lúc mọi nơi, sao cho phù hợp với lịch trình cá nhân. Đặc biệt, các khóa học dành cho mọi đối tượng: người học toàn thời gian, bán thời gian, sinh viên học song ngành hoặc học sinh muốn học chương trình đại học sớm.

Đăng ký học không giới hạn

Không phải lo lắng về điều kiện đầu vào gắt gao, chương trình đào tạo trực tuyến tại các môn học ở Đại học FPT có chuẩn đầu vào khá rộng mở, số lượng sinh viên đăng ký không giới hạn. 

Nâng cao khả năng tự học 

Để chinh phục được chương trình học online, sinh viên cần có tinh thần tự học cao. Biết cách chủ động tiếp nhận kiến thức, sinh viên sẽ rèn được khả năng tự học quan trọng trong thời công nghệ luôn cập nhật và thay đổi liên tục.  

Giảng viên sẵn sàng hỗ trợ

Trong quá trình học online tại Đại học FPT, khi gặp vấn đề khó hiểu, sinh viên sẽ kết nối với giảng viên để được giải tỏa thỏa đáng những nội dung vướng mắc.

Tài nguyên học tập lớn

Sinh viên được tiếp cận với MOOC – nguồn học liệu trực tuyến quốc tế, được thiết kế bởi các giáo sư đại học hàng đầu trên thế giới. Ngoài ra, một lượng lớn tài nguyên học tập có sẵn trên Internet cũng giúp bổ sung kiến thức hiệu quả.

Tuy vậy ngoài những ưu điểm nói trên, đào tạo trực tuyến cũng có những hạn chế nhất định. Trong đó vấn đề nổi cộm nhất là người học không có nhiều cơ hội trao đổi trực tiếp thông tin với bạn bè, đồng thời, nếu muốn có hiệu quả học tập tốt, bắt buộc phải có đội ngũ giảng viên hướng dẫn rõ ràng.     Đặc biệt, học online chỉ thật sự phù hợp cho người có tinh thần tự học cao. Vì vậy để tiếp cận và khai thác hiệu quả hình thức học online khá mới này, cần thường xuyên rèn luyện khả năng chủ động tiếp nhận kiến thức. Qua đó, người học cũng sẽ phát triển được nhiều kỹ năng quan trọng như tự động viên, quản lý thời gian và kỷ luật với bản thân tốt hơn. 

Dự kiến năm 2020, Đại học FPT sẽ triển khai 3500 khóa học online miễn phí tại nhiều lĩnh vực cho sinh viên. Hoạt động đẩy mạnh hình thức đào tạo Online nhằm trang bị tri thức hiện đại, khả năng tự học hiệu quả cho sinh viên Trường F trong thời đại Số. 

Có thể nói trong tình huống dịch bệnh Corona diễn biến khó lường hiện nay, học online chứng minh được lợi thế so với phương pháp học tập trung truyền thống. Đồng thời, là dịp để tạo thói quen thay đổi phương pháp học tập đối với học sinh, sinh viên. Với giá trị mang lại lợi ích lâu dài cho người học, phương pháp học online chắc chắn là hình thức đào tạo được các trường đại học áp dụng rộng rãi trong thời gian tới.

Hoàng Nhung

 

Ngay từ bây giờ, thí sinh có thể đăng ký để được tư vấn và giành cơ hội trở thành sinh viên Đại học FPT.

Lợi Ích Của Bình Lọc Nước Có Thể Bạn Chưa Biết?

Bình lọc nước mini hay còn gọi là ca lọc nước. Mang theo tất cả các công nghệ của máy lọc nước nhưng với một phiên bản gọn nhẹ. Chỉ bằng một ca nước bình thường. Nhưng tất cả các công dụng không hề bị mất đi. Với vỏ ngoài của bình được làm bằng các hạt nhựa trao đổi ion, giúp giảm độ cứng chung.

Cấu tạo bình cũng vô cùng đơn giản. Phần bên trong bình chia làm 2 phần, bên trên là ngăn chứa nước chưa xử lý, phần bên dưới là ngăn chứa nước đã được xử lý làm sạch và ở giữa 2 ngăn chứa là lõi lọc.

Có rất nhiều các phương pháp lọc nước khác. Như: các máy lọc nước với công nghệ thẩm thấu ngược, công nghệ Nano, điện giải,… nhưng chúng tốn kém và phức tạp hơn nhiều các bình lọc nước.

Thiết kế tiện lợi

Bình lọc nước là thiết bị rất nhỏ gọn, tiện lợi phù hợp cho các gia đình có diện tích nhỏ hay được dùng để đặt trong phòng khách hay phòng ăn và dễ dàng di chuyển đến bất cứ vị trí nào mà bạn cần.

Với chiếc bình lọc nước này bạn có thể sử dụng để lọc nguồn nước sông, nước biển, nước ao, hồ, nước máy, nước giếng khoan, nước mưa. Với công nghệ màng lọc phân tử nano siêu nhỏ sẽ giúp loại bỏ sạch các tạp chất và vi khuẩn gây hại đến 99% cung cấp nguồn nước sạch tinh khiết cho bạn và gia đình

Ngoài ra khi tháo lắp và thay lõi những bình nước mini này cũng khá dễ dàng. Chính vì vậy, đây là giải pháp công nghệ mới giúp cung cấp nguồn nước sinh hoạt hàng ngày cho bạn và gia đình ở mọi lúc, mọi nơi, khi đi chơi, khi đi du lịch dã ngoại ,hay làm việc ngoài trời, đặc biệt cho các bạn sinh viên, người độc thân, cho các bạn phượt thủ cũng rất phù hợp.

Giá thành phù hợp

Với kiểu dáng khác biệt, gọn đẹp và sang trọng. Hiện nay các loại sản phẩm bình lọc nước mini này có giá tầm 500 – 1000k rẻ hơn rất nhiều so với các máy lọc nước khác (khoảng 3 triệu trở lên). Bình lọc nước là một lựa chọn hợp lý, dễ sử dụng. Chính vì thế nó rất phổ biến.

Bình lọc nước mang tính chất linh hoạt. Thực sự hoàn hảo cho nhà hoặc nơi làm việc của bạn. Với lợi ích dễ dàng đổ đầy, lọc, ngoài ra còn có thể di chuyển từ phòng này sang phòng khác, chúng cũng có thể được lưu trữ trong tủ lạnh để cung cấp cho bạn nước sạch, làm mát khi bạn cần.

Những Lợi Ích Khi Làm Việc Tại Nhà Có Thể Bạn Chưa Biết

Cả thế giới đang ra sức chống lại sự phát tán mạnh mẽ của COVID-19, và bất cứ ai cũng không thể đứng ngoài lề cuộc chiến. Do đó, để nhân viên “work from home” trở thành sự lựa chọn tất yếu của rất nhiều công ty trong những ngày gần đây.

“Làm việc tại nhà” trong tưởng tượng của bạn sẽ có gì hứng thú? Thức dậy muộn. Pha một ly cà phê. Bật laptop. Không cần phải di chuyển chen chúc. Nhưng đó chưa phải là tất cả, bạn vẫn nhận được nhiều lợi ích đáng nói hơn khi không phải đến văn phòng!

Có thêm nhiều thời gian

Việc đi lại giữa nhà và công ty ngốn của bạn trung bình 80 phút mỗi ngày. Khi làm việc tại nhà, đồng nghĩa bạn có thể dùng được khoảng thời gian quý giá này cho gia đình, hay tập trung phát triển những sở thích, đam mê của chính bản thân. Đối với công việc, bạn hoàn toàn có khả năng tạo nên một môi trường làm việc lý tưởng như ý mình tại bất cứ đâu và bất cứ lúc nào bạn muốn.

Tăng thêm sức khoẻ & năng suất làm việc

Sự tự do khi làm việc tại nhà cũng có thể mang lại cho bạn một cuộc sống cân bằng và tích cực hơn. Một nghiên cứu đã được thực hiện để tìm hiểu về hiệu suất khi làm việc tại nhà, trong đó 50% nhân viên công ty được phép không đến công ty sử dụng ngày phép ít hơn, tổng năng suất của công ty được cải thiện thêm 13%. Khi việc thử nghiệm kết thúc, nhiều hơn số 50% nhân viên được làm việc tại nhà, nâng tổng năng suất công ty tăng thêm đến 22%.

Tất nhiên để đảm bảo hiệu quả làm việc một cách tốt nhất, hầu hết các công việc đều đòi hỏi sự tương tác và giao tiếp nhất định. Thế nên, bạn có thể bày tỏ ý kiến của mình với sếp về việc tổ chức các cuộc họp video thường xuyên hơn để mọi người có thể cập nhật tình hình công việc dễ dàng hơn, hoặc sử dụng các công cụ hỗ trợ như Google Docs để làm việc với đồng nghiệp một cách hiệu quả mà không cần đến văn phòng.

Suy cho cùng, làm việc tại nhà chỉ là một trong những nỗ lực hết mình của chúng ta trong công cuộc bảo vệ sức khoẻ. Bạn vẫn cần sự bảo vệ toàn diện cho bản thân trong mọi hoàn cảnh, bằng cách trang bị sẵn các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe phù hợp với chính mình. Hãy bắt đầu lên kế hoạch chăm lo cho sức khoẻ một cách toàn diện bằng cách chủ động trang bị cho mình một “lá chắn” là bảo hiểm sức khoẻ VITA – Sống Như Ý từ Generali. Không còn nỗi lo viện phí khi gặp các vấn đề sức khỏe. Bạn chỉ cần trả phí duy nhất một lần lúc mua, chỉ từ 1.160.000 đồng, nhưng được bảo vệ sức khỏe suốt 365 ngày với giá trị quỹ chăm sóc sức khỏe lên đến 400 triệu đồng

Bạn đang đọc nội dung bài viết Máy Lọc Nước Tại Vòi: Lợi Ích Và Những Hạn Chế Có Thể Bạn Chưa Biết? trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!