Đề Xuất 3/2023 # Lợi Ích Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Home Credit Visa # Top 11 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 3/2023 # Lợi Ích Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Home Credit Visa # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Lợi Ích Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Home Credit Visa mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Công ty Tài chính Home Credit đã có mặt tại Việt Nam trên 10 năm với các sản phẩm tiêu dùng quen thuộc như cho vay trả góp mua sắm các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy, xe máy, .. hay các dịch vụ cho nhu cầu cá nhân như học tập, thể dục thể thao, du lịch, thẩm mỹ, ..

Lợi ích thẻ tín dụng quốc tế Home Credit Visa

Với tên gọi là Max Card, thẻ tín dụng quốc tế Home Credit Visa được coi là một trong những sản phẩm chiến lược, có tính cạnh tranh cao của Home Credit trong năm 2018.

Vậy có những lý do gì để Home Credit lạc quan đến như vậy? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số lợi ích vượt trội mà sản phẩm thẻ tín dụng của Home Credit mang lại.

Các lợi ích vượt trội so với sản phẩm thẻ khác

Các thẻ tín dụng quốc tế Home Credit Visa cũng có các lợi ích cơ bản như các loại thẻ tín dụng khác trên thị trường khi có thể được sử dụng để rút tiền mặt, thanh toán khi mua hàng trực tuyến, thanh toán tại các điểm giao dịch hay được miễn lãi 45 ngày sử dụng, ..

Tuy nhiên khác với các sản phẩm thẻ tín dụng khác trên thị trường hiện nay, thẻ tín dụng Home Credit Visa có những quyền lợi riêng, hoàn toàn khác biệt mà ít nơi có được như: Thủ tục đăng ký và sử dụng thẻ rất đơn giản, thẻ có thể được phê duyệt và phát hành trong vòng 30 phút không làm tốn thời gian của khách hàng.

Đây là đặc điểm riêng của sản phẩm thẻ Home Credit Visa nhờ nền tảng công nghệ hiện đại và quy trình thủ tục tối ưu giúp quá trình xử lý hồ sơ được nhanh chóng, đã tạo nên thương hiệu cho công ty. Đối với các sản phẩm thẻ tín dụng khác, khách hàng sẽ phải chờ tối thiểu một tuần để có thẻ trong khi đó lại phải mất công đi lại nhiều lần để làm thủ tục hoặc còn phải chờ đợi lâu hơn, thậm chí sau đó còn không được cấp thẻ.

Phí giao dịch rất cạnh tranh

Khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng Home Credit Visa được miễn khá nhiều loại phí như: miễn phí phát hành, phí in sao kê, miễn phí đổi mã PIN, phí khiếu nại sai,… trong khi tại nhiều ngân hàng khác đều thu tiền các loại phí này, thẩm chí có thể lên tới 200.000 đồng/lần. Như vậy nếu sử dụng thẻ tín dụng Home Credit Visa khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với sử dụng thẻ của đơn vị khác.

Ngoài ra, phí rút tiền mặt của thẻ tín dụng Home Credit Visa chỉ 3%, được đánh giá là “phù hợp” với mặt bằng chung, thấp hơn mức phí phổ biến trên thị trường hiện nay là 5%.

Tích hợp nhiều quyền lợi

Khi tham gia sử dụng thẻ tín dụng Home Credit Visa, khách hàng sẽ được tích hợp quyền lợi mua hàng trả góp lãi suất 0% cho giao dịch đầu tiên và với các sản phẩm đối tác của Home Credit, do Home Credit là công ty tài chính chuyên cho vay tiêu dùng trên thị trường Việt Nam.

Tính bảo mật cao

Đối với vấn đề bảo mật khi sử dụng thẻ tín dụng, Home Credit đã có phương án để tối ưu tính an toàn của thẻ bằng cách áp dụng công nghệ thẻ thông minh hay còn gọi là thẻ chip. Thẻ tín dụng áp dụng công nghệ thẻ chip sẽ có một dải băng từ ở mặt sau của thẻ và có gắn một vi mạch điện tử trên bề mặt thẻ. Đây là công nghệ hoàn toàn mới, ưu việt so với thẻ băng từ trước đây khi không có vi mạch điện tử bảo vệ nên sẽ loại trừ khả năng làm giả thẻ tín dụng.

Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này

Điều Kiện Thẻ Tín Dụng Home Credit

1/ Ưu đãi thẻ tín dụng Home Credit

Trong khi từ trước đến nay chúng ta luôn tìm đến thẻ tín dụng của các ngân hàng thì thẻ tín dụng Home Credit lại là một sản phẩm hoàn toàn mới. Thẻ do Công ty TNHH MTV Home Credit Việt Nam (” Home Credit “) phát hành và còn được gọi với cái tên khác là Max card.

Thẻ không chỉ phục vụ cho mục đích tiêu dùng “chi tiêu trước, trả tiền sau” mà còn hỗ trợ dịch vụ rút tiền tiêu dùng mà không tính lãi, phí hoặc lãi thấp. Điều mà các thẻ tín dụng của ngân hàng thường tính lãi cao.

Khuyến mãi thẻ rất đa dạng và hấp dẫn như:

Miễn lãi suất đến 45 ngày

Hoàn tiền lên đến 10% giá trị giao dịch

Miễn phí thường niên năm đầu

Quản lý chi tiêu thông minh qua ứng dụng điện thoại Home Credit

Ưu đãi độc quyền hoàn tiền hay giảm giá từ Home Credit Zone tại các cửa hàng đối tác của Home Credit

Thanh toán trên hàng nghìn cửa hàng khác nhau

Tích lũy điểm thưởng đổi quà hấp dẫn

2/ Điều kiện mở thẻ Home Credit

Cá nhân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam.

Cá nhân từ 18 tuổi trở lên, có thể làm chủ được hành vi và khả năng chịu trách nhiệm trước pháp luật

Có thu nhập ổn định 3 tháng trở lên

3/ Hồ sơ đăng ký làm thẻ tín dụng

Để được cung cấp thẻ tín dụng home credit khách hàng cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

Chứng minh nhân dân, hộ chiếu

Giấy đề nghị mở thẻ do công ty cung cấp

Hợp đồng lao động, xác nhận lương hoặc bảng sao kê lương 03 tháng

Ảnh làm hồ sơ nếu có hoặc nếu ngân hàng yêu cầu.

Những loại giấy tờ này thực ra rất đơn giản và ai cũng chuẩn bị trong tủ hồ sơ của mình.

Mỗi cá nhân nếu chưa biết rõ thủ tục như thế nào thì hãy liên hệ với số tổng đài của công ty để được hướng dẫn cụ thể. Trường hợp đăng ký qua số điện thoại thì nhân viên sẽ tư vấn cụ thể hơn.

4/ Quy trình mở thẻ Home Credit

Hiện nay, thẻ tín dụng Home credit được triển khai mở theo 2 cách sau:

– Bước 1: Khách hàng đến điểm giao dịch để nhân viên tiếp đón và điền vào mẫu đơn đăng ký làm thẻ của Home Credit.

– Bước 2: Nhân viên kiểm tra xác nhận thông tin khách hàng: Nhân viên sẽ đối chiếu thông khách hàng kê khai, các giấy tờ làm thủ tục có hợp lệ hay không. Nếu không hợp lệ khách hàng sẽ phải cung cấp lại.

– Bước 3: Nhân viên nhập thông tin vào hệ thống và hoàn thành thủ tục và đóng phí mở thẻ

Hồ sơ hợp lệ sẽ được lưu vào hệ thống quản lý của ngân hàng. Thẻ được kích hoạt và cho phép khách hàng đó bắt đầu sử dụng thẻ tín dụng của Home Credit.

Mở thẻ tín dụng Home Credit mất bao lâu?

Thời gian làm thẻ nhanh hay lâu còn tùy thuộc vào hồ sơ của bạn có chuẩn bị đúng tiêu chuẩn hay chưa, cần phải chuẩn bị một cách kỹ lưỡng, chính xác để tránh thời gian làm thẻ bị kéo dài.

Thông thường phải mất từ 7-10 sau khi duyệt xong hồ sơ làm thẻ thì khách hàng mới nhận được thẻ trên tay.

5/ Hạn mức các loại thẻ tín dụng Home Credit

6/ Biểu phí thẻ tín dụng Home Credit

7/ Lãi suất thẻ tín dụng Home Credit

Cách tính lãi suất thẻ tín dụng

Nợ từ thẻ tín dụng Home credit sẽ có cách tính lãi không giống như ngân hàng. Do vậy, chủ thẻ cần phải nắm vững cách tính lãi suất để không bị tốn quá nhiều tiền.

– Tính theo nợ gốc ban đầu

Tiền lãi được tính theo số nợ vay cố định ban đầu. Hàng tháng khách hàng vẫn phải trả các gốc lẫn lãi nhưng lãi suất thì vẫn giữ nguyên theo nợ gốc ban đầu còn tiền gốc thì giảm dần.

Ví dụ: Tiền nợ gốc 50 triệu, lãi suất 12%, thời gian vay 12 tháng

Tiền lãi = 50 triệu x 12%/365 ngày = 500.000 đồng

Số tiền phải trả = 50 triệu/365 ngày + 500.000 = 4.666.667 VNĐ

Cách tính này áp dụng cho khách hàng không có tài sản đảm bảo. giá trị khoản vay trả góp thấp, thường phục vụ cho các nhu cầu mua sắm cơ bản mua tại công ty tài chính. Nếu là ngân hàng thương mại sẽ không tính theo kiểu này.

– Tính theo dư nợ giảm dần/dư nợ thực tế

Là cách thức tính lãi theo đó tiền lãi được tính theo số tiền vay thực tế đang duy trì. hàng tháng chủ thẻ sẽ phải trả một khoản bao gồm cả gốc và lãi. Tiền gốc giảm thì lãi suất cũng tính theo tiền nợ gốc thực tế. Gốc giảm tiền lãi sẽ giảm.

Vẫn ví dụ ở trên, ta có cách tính như sau:

Tháng 1: 50.000.000/12 + 50.000.000*12%/12 = 4.666.667 NVĐ

Tháng 2: 50.000.000/12 + (50.000.000 – 4.666.667)*12%/12= 4.620.000 VNĐ.

Tháng 3: 50.000.000/12 + (50.000.000 – 4.666.667 – 3777.778)*12%/12 = 4.582.223 VNĐ

8/ Cách thanh toán thẻ tín dụng

Tài khoản vay hàng tháng tại thẻ tín dụng Home credit có rất nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Đây là ưu điểm khá lớn của dịch vụ thẻ này. Cụ thể như sau:

Thanh toán qua bưu điện

Khách hàng có thể thanh toán qua hàng ngàn bưu điện khác nhau. Nhưng lưu ý khi thanh toán bằng cách này cần thực hiện trước 3 ngày so với ngày đến hạn thanh toán để đề phòng các trường hợp bất khả kháng có thể xảy ra. Khi nộp cần điền thông tin rõ ràng và giữ lại giấy nộp tiền.

Thanh toán qua ngân hàng Vietinbank, Sacombank, ABBank

Khách hàng đến các điểm giao dịch của 3 ngân hàng Vietinbank, Sacombank, Abbank để gửi tiền mà không cần phải có tài khoản của ngân hàng này.

Lưu ý vẫn phải thanh toán trước 3 ngày so với hạn để đề phòng những rủi ro khác xảy ra. Giữ giấy biên nhận nộp tiền đầy đủ.

Thanh toán qua Payoo

Khách hàng có thể thanh toán ở 800 điểm thanh toán của Payoo trên toàn quốc. vui lòng thanh toán trước 3 ngày so với ngày đến hạn thanh toán, Cung cấp Số hợp đồng (gồm 10 số), và số tiền thanh toán cho Nhân viên thu ngân .

Thanh toán qua điểm giao dịch Momo

Tải ứng dụng MoMo trên điện thoại (tải App “MoMo chuyển nhận tiền”), hoặc vào chúng tôi để tìm điểm giao dịch của Momo.

Khách hàng cần cung cấp Họ tên, số điện thoại của chủ hợp đồng, Số hợp đồng (gồm 10 số) và số tiền cần thanh toán cho Nhân viên điểm giao dịch. Khách hàng yêu cầu thanh toán thẻ tín dụng và nộp tiền cho nhân viên tiếp nhận.

Thanh toán qua hệ thống cửa hàng của Vietel

Thanh toán được ở bất kỳ điểm giao dịch nào của cửa hàng Vietel trên toàn quốc.

Tổng đài thẻ tín dụng: (028) 38999666

9/ Kích hoạt thẻ tín dụng Home Credit

Cách 1: Gọi lên số tổng đài 1900633999 cung cấp thông tin và yêu cầu kích hoạt thẻ

Cách 2: Tải ứng dụng Home Credit trên di động để đăng nhập tài khoản kích hoạt thẻ

Cách 3: Soạn tin HCVN KHT 04 số cuối của thẻ gửi 6089

10/ Cách hủy thẻ tín dụng

Cách 1: Gọi lên số tổng đài 1900633999 cung cấp thông tin và yêu cầu hủy thẻ.

Cách 2: Đến trực tiếp chi nhánh văn phòng chính thức Home Credit làm thủ tục hủy thẻ.

11/ Đổi mật khẩu mã PIN thẻ

12/ Cách sử dụng thẻ để mua sắm

13/ Cách sử dụng thẻ mua hàng online

14/ Xem điểm thưởng đã tích lũy

15/ Đổi điểm thưởng tích lũy

16/ Cách chuyển đổi thẻ sang trả góp

17/ Có nên mở thẻ tín dụng Home Credit

Thẻ tín dụng home credit đã có mặt ở thị trường Việt Nam trong nhiều năm gần đây và nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

Bên cạnh rất nhiều ưu đãi về cho vay không có tài sản đảm bảo, khách hàng không chứng minh được thu nhập hàng tháng cũng vẫn có cơ hội được vay thì còn cho phép chủ thẻ mua trả góp không lãi suất.

Thời gian trả góp còn có thể kéo dài đến 36 tháng. Hưởng lợi từ lãi suất cố định hàng tháng cùng rất nhiều dịch vụ khuyến mãi là ưu điểm mà khách hàng nên chọn thẻ tín dụng của công ty này.

Thủ nhanh gọn, sử dụng thẻ ngay khi kích hoạt tại chỗ. Vậy còn chờ gì mà không đăng ký mở thẻ ngay hôm nay.

Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Của Home Credit

Thẻ tín dụng của Home Credit hiện được nhiều khách hàng tin dùng, mặc dù mới tung ta thị trường không lâu. Đây là loại thẻ với nhiều ưu đãi về mức phí cũng như lợi ích dành cho khách hàng. Nhưng chắc hẳn có nhiều người đang thắc mắc, liệu rằng thẻ tín dụng Home Credit có rút tiền mặt được không và rút ở đâu. Vậy thì hãy theo dõi ngay bài viết rút tiền thẻ tín dụng của Home Credit để được giải đáp thắc mắc trên.

Thẻ tín dụng của Home Credit là gì?

Thẻ tín dụng Home Credit hay còn gọi là thẻ tín dụng quốc tế Home Credit Visa. Loại thẻ tín dụng này cho phép khách hàng thực hiện những giao dịch theo hạn mức tín dụng trong khoảng thời gian thẻ tín dụng còn hiệu lực, được cung cấp bởi Công ty Tài Chính MTV Home Credit Việt Nam.

Thẻ tín dụng của Home Credit có các chức năng chính như:

– Thanh toán các phí khi mua hàng, ăn uống, giải trí, spa…

– Có thể dùng để thanh toán online hoặc trực tiếp

Thẻ tín dụng của Home Credit mang đến nhiều lợi ích vượt trội hơn cho người sử dụng bởi:

– Phí giao dịch rất cạnh tranh

– Tích hợp nhiều quyền lợi dành riêng cho chủ thẻ

– An toàn tối ưu cho chiếc thẻ tín dụng

Điều kiện để mở thẻ tín dụng Home Credit:

– Khách hàng là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam

– Khách hàng là cá nhân, tổ chức được ủy quyền để sử dụng thẻ tín dụng tại Home Credit

– Khách hàng phải có độ tuổi từ 18 trở lên với đủ năng lực, hành vi dân sự theo quy định pháp luật

– Cung cấp được thu nhập trong 3 tháng gần nhất thông qua bảng sao kê từ công ty, tổ chức hoặc ngân hàng nếu nhận lượng qua thẻ ATM. Mức thu nhập tối thiểu phải từ 4,5 triệu / tháng.

– Ngoài ra có thể chứng minh bằng quyền sở hữu các loại tài sản khác như: sổ tiết kiệm, xe ô tô, nhà đất,…

Nơi rút tiền thẻ tín dụng của Home Credit

Bởi nhiều bất tiện và phí cao như trên, mà dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng qua máy POS ngày càng được mọi người đón nhận nhiều hơn. Hiện có nhiều đơn vị cung cấp giải pháp rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Tuy nhiên cũng có những nơi thiếu uy tín gây ảnh hưởng xấu đến khách hàng như lộ thông tin thẻ, mất tiền, phí dịch vụ quá cao, chi phí phát sinh,…

– Rút được tiền mặt nhanh chóng sau khi quẹt thẻ qua máy POS. Phù hợp với khách hàng đang cần gấp tiền mặt.

– Rút được 100% hạn mức thẻ tín dụng, trong khi rút tiền mặt tại máy ATM và ngân hàng chỉ 50%

– ĐẶC BIỆT, mức phí rút tiền hấp dẫn chỉ từ 1.5% thấp hơn rất nhiều so với ngân hàng / ATM và đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng khác.

– Không bị ngân hàng tính lãi suất ngay tại thời điểm vừa rút, được miễn phí lãi đến 45 ngày.

– CAM KẾT với khách hàng ngoài phí dịch vụ KHÔNG phát sinh thêm bất kỳ khoản phụ thu nào khác. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ của Trust Credit.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng của Home Credit tại Trust Credit

– Bạn có thể đến văn phòng của chúng tôi hoặc liên hệ qua hotline, zalo, facebook. Cung cấp cho chúng tôi số tiền yêu cầu rút.

– Bạn cần chuẩn bị giấy chứng minh nhân dân và thẻ tín dụng.

– Nhân viên sẽ đến tận nơi để hỗ trợ nếu bạn yêu cầu

– Nhân viên thực hiện quy trình cà thẻ tín dụng trong vòng 5 – 10 phút. Ngoài hình thức nhận tiền mặt thì chúng tôi còn hỗ trợ chuyển khoản rất tiện lợi.

– Khách hàng thanh toán phí và kết thúc quy trình giao dịch rút tiền thẻ tín dụng.

CN1: 118/29 Lê Văn Thọ, Phường 11, Q Gò Vấp

CN2: 72/49/16B Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình

CN3: 134 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0933 932 333 – 0909 014 299

Email: cskh68247@gmail.com

Dịch Vụ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Home Credit 2022

Đôi nét về Home Credit

Được thành lập vào năm 1997 tại Cộng hòa Czech, tập đoàn Home Credit hiện đang dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng với tổng tài sản 14,7 tỷ Euro. Hiện tại Home Credit đã có mặt tại 10 quốc gia như Nga, Cộng hòa Séc, Slovakia, Kazakhstan, Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ…. . Hiện tại, hơn 132.400 nhân viên của tập đoàn đang phục vụ 70 triệu khách hàng trên toàn cầu.

Home Credit Việt Nam hoạt động từ 2008, là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp với ưu điểm vượt trội: nhanh chóng, tiện lợi và thân thiện. Home Credit hiện có hội sở chính ở Hồ Chí Minh, chi nhánh ở Hà Nội và 10 văn phòng đại diện tại các tỉnh/thành phố lớn cả nước.

Khi nào thì đáo hạn thẻ Home Credit?

Với mỗi mốc thời gian khác nhau khách hàng sẽ rơi vào một nhóm nợ khác nhau:

Chậm thanh toán từ 1 – 10 ngày: ngân hàng sẽ nhắc nhở khách hàng nộp tiền

Chậm thanh toán từ 10 – 90 ngày: lúc này khách hàng sẽ bị tính lãi phạt rất cao lên đến 33%/năm

Chậm thanh toán trên 90 ngày: bị đưa vào danh sách nợ xấu CIC và sẽ không thể vay vốn tại tất cả các ngân hàng trong ít nhất là 7 năm.

Vậy nên sau khi ngân hàng sẽ gửi sao kê cho bạn hàng tháng qua email hoặc tin nhắn nhắc nhở về việc trả nợ thẻ tín dụng. Ngân hàng sao kê số tiền cũng như thời hạn bạn phải thanh toán cho họ. Đó là thời gian tốt nhất để bạn thanh toán tiền vào thẻ.

Lợi ích khi vay đáo hạn thẻ tín dụng

Khách hàng sẽ có các lợi ích khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Home Credit, như sau:

Khách hàng sẽ không bị trễ hạn thanh toán tín dụng.

Bạn sẽ không bị tính mức phí và mức lãi suất cao.

Không bị ghi vào danh sách CIC, nợ xấu, bạn sẽ được vay vốn tiếp theo sau khi đáo hạn.

Không ảnh hưởng đến uy tín gia đình, bạn bè cũng như các đối tác làm ăn để việc làm ăn kinh doanh của bạn được thuận lợi.

Quy trình và lãi suất vay đáo hạn thẻ Home Credit

Khách hàng nhận được tin nhắn từ ngân hàng và sắp đến ngày phải hoàn trả tiền vào thẻ.

Số tiền bạn có không đủ trả ngân hàng liên hệ ngay với Alodaohan.

Chúng tôi sẽ giúp ban kiểm tra sao kê của ngân hàng, chủ thẻ phải thanh toán bao nhiêu tiền.

Nhân viên Alodaohan sẽ nạp tiền vào thẻ tín dụng của bạn.

Chờ ngân hàng cắt khoản nợ của bạn.

Cuối cùng, chúng tôi sẽ quẹt thẻ qua post để lấy lại tiền.

Lãi suất sẽ phụ thuộc vào thời hạn vay – giá trị vay hoặc các gói vay bạn lựa chọn.

[formdangky]

TÌM HIỂU THÊM:

Bạn đang đọc nội dung bài viết Lợi Ích Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Home Credit Visa trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!