Đề Xuất 12/2022 # Lợi Ích Thẻ Tín Dụng Fe Credit Và Cách Sử Dụng An Toàn / 2023 # Top 14 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 12/2022 # Lợi Ích Thẻ Tín Dụng Fe Credit Và Cách Sử Dụng An Toàn / 2023 # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Lợi Ích Thẻ Tín Dụng Fe Credit Và Cách Sử Dụng An Toàn / 2023 mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

FE Credit là công ty tài chính tiêu dùng phát triển từ khối tín dụng tiêu dùng trực thuộc ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) chuyên cung cấp và phục vụ sản phẩm cho vay tín chấp và tiêu dùng như: vay xe máy trả góp, vay tiền mặt, thẻ tín dụng, mua hàng điện máy trả góp. Trong đó, sản phẩm thẻ tín dụng FE Credit ngày được nhiều khách hàng quan tâm đi cùng với sự phát triển và xu thế sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán chi tiêu ngày càng phổ biến tại Việt Nam.

Thẻ tín dụng FE Credit là gì ?

Thẻ tín dụng FE Credit là sản phẩm hợp tác giữa FE credit và thương hiệu phát hành thẻ toàn cầu Mastercard giúp khách hàng chi tiêu trước trả tiền sau, rút tiền mặt, thanh toán trực tuyến, … với thiết kế phù hợp với nhiều như cầu vay khác nhau: từ mua sắm hàng ngày, chi tiêu đột xuất đến việc sử dụng như một nguồn vốn kinh doanh nhỏ.

Chủ thẻ FE Credit Mastercard sẽ được hưởng các tính năng ưu đãi và các loại phí chi tiêu là như sau:

– Phí thường niên : 99,000 VNĐ

– Phí rút tiền mặt: 1.5% số tiền mặt ứng trước. Tối thiểu 50.000 VNĐ

– Mua trước trả sau miễn lãi đến 45 ngày

– Không cần thế chấp tài sản

– Dịch vụ nhắn SMS thông báo giao dịch: miễn phí

Lãi suất trong hạn chỉ: 4.08%/tháng

– Thanh toán tối thiểu hàng tháng là: 3% dư nợ gốc (tối thiểu 50.000VNĐ) + Tổng phí và lãi suất phát sinh trong kỳ + Khoản trả góp hàng tháng

– Rút tiền mặt trên toàn Việt Nam và thế giới

– Thanh toán trực tuyến tại các website

– Thanh toán số dư qua 4 phương thức tiện lợi

Ngoài ra, FE Credit Mastercard được chia thành 2 hạng thẻ là vàng và Plus + khác nhau về hạn mức là từ 6 -60 triệu đồng với thẻ FE Credit + và từ 30 – 60 triệu đồng với thẻ FE Credit hạng vàng.

Nhìn chung, so với các ngân hàng khác trên thị trường hiện nay, thì mức phí thẻ tín dụng FE Credit thấp hơn rất nhiều đồng thời điều kiện mở thẻ cũng dễ dàng hơn. Chẳng hạn:

– Phí thường niên chỉ ở mức 99.000 đồng/năm trong khi các ngân hàng khác thường từ 200.000 – 400.000 đồng/năm. Ngoài ra, khách hàng còn có thể được miễn phí thường niên nếu chi tiêu trong một khoảng thời gian đạt một số tiền hạn mức nhất định mà FE Credit quy định trong từng thời kỳ.

– Điều kiện mở thẻ chỉ yêu cầu:

+ Khách hàng đi làm hưởng lương (nhận lương tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng đều được) và có nguồn thu nhập từ lương trên 3 triệu đồng/tháng

+ Đang cư trú và làm việc trên địa bàn có chi nhánh hỗ trợ làm việc của FE Credit

+ Độ tuổi là từ 20 đến 60

Một số lưu ý khi sử dung thẻ tín dụng FE Credit

Thứ nhất thanh toán dư nợ thẻ tín dụng

Hàng tháng, FE Credit sẽ gửi Bảng sao kê cho chủ thẻ, bao gồm chi tiết các giao dịch, phí, lãi phát sinh, các khoản đã thanh toán trong kỳ, số tiền yêu cầu thanh toán tối thiểu và ngày hết hạn thanh toán.

Khách hàng có thể lựa chọn trả theo 1 trong 3 phương án sau:

+ Thanh toán tổng dư nợ phải trả mỗi kỳ, hoặc

+ Trả trước khoản thanh toán tối thiểu hoặc

+ Trả bất kỳ khoản tiền nào nhiều hơn khoản thanh toán tối thiểu và ít hơn tổng dư nợ phải trả vào trước hoặc trong ngày đến hạn thanh toán. Nếu số tiền thanh toán ít hơn tổng dư nợ phải trả, phần nợ còn lại sẽ được tính lãi suất và được chuyển sang kỳ kế tiếp.

Lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng FE Credit

Thứ hai, bảo vệ thẻ tín dụng an toàn với các lưu ý sau:

+ Hãy xem thẻ như tiền mặt và giữ thẻ ở nơi an toàn.

+ Đừng quên lấy lại thẻ từ máy ATM sau khi hoàn tất giao dịch.

+ Nhớ lấy lại thẻ ngay sau mỗi giao dịch thanh toán hàng hóa/ dịch vụ.

+ Ghi nhớ Mã số PIN được cấp

+ Cần chú ý bảo mật mã số PIN, không tiết lộ số PIN hoặc cho người khác mượn thẻ

+ Giữ biên nhận dành cho khách hàng để kiểm tra và đối chiếu với bảng sao kê giao dịch hàng tháng

+ Giữ thẻ tránh để cong vênh, tránh để gần vật có từ tính như điện thoại di động… hoặc vật cứng, nước, lửa… để bảo vệ thẻ khỏi hư hỏng

+ Trường hợp Thẻ của Quý khách bị mất hoặc bị đánh cắp, vui lòng thông báo ngay cho FE Credit để khóa thẻ và được hướng dẫn làm các thủ tục cần thiết nhằm đảm bảo an toàn cho tài khoản thẻ.

Bảo Hiểm Thẻ Tín Dụng Fe Credit Là Gì, Có Nên Hủy Bảo Hiểm Thẻ Tín Dụng Fe Credit? / 2023

Tuy nhiên, vẫn nhiều khách hàng chưa hiểu rõ được tầm quan trọng của loại bảo hiểm này hoặc chưa được nhân viên tín dụng tư vấn và giải thích rõ ràng về những lợi ích mà nó đem lại nên có xu hướng muốn hủy.

Bảo hiểm thẻ tín dụng FE Credit là gì?

Để giải đáp câu hỏi có nên hủy bảo hiểm thẻ tín dụng FE Credit hay không, trước hết, bạn cần hiểu rõ bảo hiểm thẻ tín dụng là gì.

Bảo hiểm thẻ tín dụng FE Credit là khoản tiền mà bạn phải bỏ ra để mua bảo hiểm cho thẻ tín dụng được mở tại FE Credit. Thẻ tín dụng là hình thức vay tiêu dùng tín chấp (không có tài sản thế chấp) nên mang tính chất rủi ro rất cao, do đó FE Credit cần một cơ sở để đảm bảo an toàn khoản tiền cho vay này và đây chính là lý do tại sao bảo hiểm thẻ tín dụng ra đời.

Bảo hiểm thẻ tín dụng FE Credit có bắt buộc?

Điều này có nghĩa, việc khách hàng mua bảo hiểm thẻ tín dụng đối với khoản vay là không bắt buộc, đây chỉ là thỏa thuận giữa FE Credit và khách hàng vay trên cơ sở tự nguyện của 2 bên.

Phí bảo hiểm thẻ tín dụng FE Credit

Theo công ty tài chính FE Credit, phí bảo hiểm là một trong những thỏa thuận giữa doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm với khách hàng trong hợp đồng bảo hiểm.

Trong trường hợp CTTC làm đại lý bảo hiểm cho doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm, CTTC chỉ thực hiện thu phí bảo hiểm theo ủy quyền của doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm theo quy định tại Khoản 4, Điều 3 Thông tư liên tịch số 86/2014/TTLT-BTC-NHNNVN.

Vì vậy, FE Credit không phải là đơn vị quy định mức phí bảo hiểm của khách hàng. Sản phẩm bảo hiểm thẻ tín dụng FE Credit sẽ do khách hàng và công ty bảo hiểm thỏa thuận và được quy định rõ trong hợp đồng bảo hiểm. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể liên hệ đến tổng đài FE Credit để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

Lợi ích từ bảo hiểm thẻ tín dụng FE Credit

Trên thực tế, loại bảo hiểm nào cũng đem lại lợi ích cho khách hàng và bảo hiểm thẻ tín dụng FE Credit cũng vậy.

Những lợi ích bảo hiểm FE Credit mang lại cho khách hàng bao gồm:

Chi trả bảo hiểm khi gặp rủi ro

Khi bạn mua bảo hiểm, trong trường hợp không may gặp phải những rủi ro không lường trước được xảy ra sau thời điểm sử dụng thẻ, công ty bảo hiểm sẽ trả nợ thay khách hàng.

Thực tế nhiều gia đình, nhờ mua bảo hiểm thẻ tín dụng nên khi gặp điều không may xảy ra, món nợ vài chục đến cả trăm triệu đồng đã được công ty bảo hiểm chi trả.

Đây cũng là tiêu chí hàng đầu để FE Credit dễ dàng phê duyệt khoản vay của bạn một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Vay tiêu dùng tín chấp mang khá nhiều rủi ro cho bên hỗ trợ cho vay vì không có tài sản thế chấp. Khi người vay không may rơi vào những trường hợp bất khả kháng, khả năng thu hồi nợ sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Để đảm bảo an toàn cho các khoản vốn vay thì các FE Credit thường đính kèm thêm bảo hiểm khoản vay để khi khách hàng không may mất khả năng chi trả, phía công ty bảo hiểm sẽ chi trả thay.

Chính vì vậy, bên cho vay sẽ yên tâm và dễ dàng hơn khi phê duyệt khoản vay cho những khách hàng đăng ký mua bảo hiểm. Không chỉ vậy, bảo hiểm thẻ tín dụng còn giúp FE Credit giảm nỗi lo nợ xấu.

Mở thẻ tín dụng FE Credit dễ hơn

Đối với khách hàng mở thẻ tín dụng dựa vào nguồn thu nhập từ lương có chứng minh thu nhập tốt (khách hàng có sao kê lương khi vay, làm tại các tổ chức lớn uy tín) có thể bỏ qua phần bảo hiểm khoản vay bởi mức độ rủi ro khi vay là thấp hơn. Hầu hết hình thức cho vay hiện nay được chấm điểm theo phương thức “đục lỗ” và khách hàng chỉ cần vượt qua số điểm yêu cầu là sẽ đủ điều kiện vay.

Có nên hủy bảo hiểm thẻ tín dụng FE Credit không?

Có thể thấy, bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit là một khoản chi phí không bắt buộc khi khách hàng đi vay tiêu dùng tín chấp. Tuy nhiên, bảo hiểm khoản vay được khuyến khích mua vì nó mang lại lợi ích cho cả khách hàng và FE Credit.

Nhưng nếu như bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa, muốn tìm cách hủy bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit để giảm bớt các chi phí thì chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân tới văn phòng chi nhánh Fe Credit hoặc liên hệ tới số *5678 hoặc 1900 234 588 để được hỗ trợ.

Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi và tránh rủi ro, tốt nhất bạn không nên hủy bảo hiểm tín dụng FE Credit.

Hướng Dẫn Cách Hủy Bảo Hiểm Thẻ Tín Dụng Fe Credit / 2023

Khi khách hàng mở thẻ tín dụng Fe Credit thì khách hàng sẽ được tư vấn mua gói bảo hiểm thẻ tín dụng. Sau khi đăng ký thì bạn cảm thấy gói này không hợp lý và muốn hủy bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit. Vậy có cách hủy bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit hay không?

Khi mở thẻ tín dụng thì khách hàng sẽ được tư vấn mua thêm gói này. Mua bảo hiểm không bắt buộc nhưng nó đóng vay trò rất quan trọng tới khoản vay của bạn. Không ít khách hàng chưa hiểu rõ được tầm quan trọng của gói bảo hiểm này. Vì thế qua bài viết này chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ. Đồng thời cũng giúp mọi người biết cách hủy bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit khi thực sự không còn muốn sử dụng nữa.

Bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit là gì?

Thẻ tín dụng Fe Credit là gì?

Thẻ tín dụng Fe Credit là một công cụ giúp khách hàng có thể thanh toán mà không cần dùng tới tiền mặt. Chỉ cần có thẻ trong tay thì có thể thanh toán, mua sắm, rút tiền mặt thẻ tín dụng ở bất cứ đâu. Có nghĩa là bạn sẽ được phép vay tiền chi tiêu trước và sau đó hoàn trả cả gốc lẫn lãi theo đúng quy định.

Bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit

Bảo hiểm thẻ tín dụng là một gói bảo đảm mà khách hàng sẽ phải bỏ tiền ra mua dành cho thẻ tín dụng của mình. Thẻ tín dụng Fe Credit là sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp có tính rủi ro cao. Chính vì như thế mà Fe Credit sẽ cần phải có một nơi tài sản đảm bảo cho khoản vay. Bởi lẽ đó mà gói bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit được ra đời.

Bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit có phải bắt buộc không

Khách hàng mua bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit là do sự thỏa thuận của 2 bên chứ không có một quy định ép buộc nào cả.

Phí bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit là bao nhiêu

Phí bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit không quy định ở một mức cụ thể nào cả. Mà thay vào đó phí bảo hiểm sẽ phụ thuộc vào sự thảo thuận của công ty bảo hiểm và khách hàng, được ghi rõ trong hợp đồng.

Lợi ích của bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit

Trước khi hủy bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit thì khách hàng mua bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit thì sẽ nhận được rất nhiều lợi ích.

Chi trả bảo hiểm khi gặp phải rủi ro

– Gói bảo hiểm thẻ tín dụng sẽ chi trả các chi phí lên đến chục triệu, trăm triệu mà bạn không phải mất đồng nào. Còn nếu như không mua thì ngược lại các khoản phí đó bạn sẽ phải tự thanh toán.

Tăng khả năng vay

Tại Fe Credit khi khách hàng đóng bảo hiểm thì lúc muốn vay vốn sẽ được phê duyệt nhanh chóng.

Bởi vì khi vay tín chấp sẽ có rất nhiều rủi ro. Khi người đi vay rơi vào tình trạng mất khả năng trả nợ thì Fe Credit sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Bên phía Fe Credit sẽ đính kèm gói bảo hiểm khoản vay để phòng trường hợp khách hàng mất khả năng chi trả. Lúc này bên phía công ty bảo hiểm tra chi trả thay.

Cách hủy bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit

Như bạn đọc đã biết, đóng bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit không phải là bắt buộc. Việc này phụ thuộc vào thỏa thuận của 2 bên. Nhưng nếu như bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa. Muốn tìm cách hủy bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit để giảm bớt các chi phí.

Việc này rất đơn giản thôi, chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân tới văn phòng chi nhánh Fe Credit hoặc liên hệ tớ số *5678 hoặc (028) 39 333 888 để được hỗ trợ.

Tóm lại

Mình là Trịnh một chuyên viên tư vấn thẻ tín dụng có kinh nghiêm 10 năm. Tại website này mình sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích đến thẻ tín dụng tới tất cả mọi người.

Hủy Thẻ Tín Dụng Fe Credit Và Những Điều Bạn Cần Biết / 2023

Thẻ tín dụng FE Credit là gì?

Thẻ tín dụng FE Credit là thẻ tín dụng do công ty tài chính FE Credit phát hành với 3 loại thẻ sau: thẻ tín dụng FE Credit Plus+, FE Credit Plus và FE Credit Gold.

Khác với các loại thẻ tín dụng do ngân hàng phát hành, thẻ tín dụng FE không có thời gian miễn lãi. Ngay khi khách hàng bắt đầu sử dụng sẽ bị tính lãi trong hạn 3.08%/ tháng hoặc 4.08%/tháng. Chính vì thế, khi không còn nhu cầu sử dụng thì hủy thẻ là việc làm cần thiết.

Hủy thẻ tín dụng FE Credit là gì?

Hủy thẻ tín dụng FE Credit là hình thức chấm dứt hoạt động cũng như sự tồn tại của thẻ tín dụng. Kể từ thời điểm bị hủy, thẻ tín dụng FE Credit sẽ không thể thực hiện chi tiêu, thanh toán, hay rút tiền mặt.

Thông thường, để đảm bảo an toàn, khi yêu cầu hủy thẻ tín dụng, bên cạnh thủ tục hành chính thì ngân hàng hay các công ty tài chính sẽ cắt thẻ tín dụng hoặc đục lỗ thẻ tín dụng trước mặt khách hàng.

Các trường hợp nên hủy thẻ tín dụng FE Credit

Thẻ tín dụng FE Credit mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng như: luôn có sẵn nguồn tiền trong những trường hợp cần chi tiêu đột xuất, nhiều ưu đãi giảm giá, hoàn tiền cho chủ thẻ khi sử dụng dịch vụ của đối tác.

Thế nhưng, về bản chất thẻ tín dụng cũng chính là một hình thức vay nợ và mất phí thường niên để duy trì. Nguy hiểm hơn khi thẻ tín dụng bị mất cắp hay rơi vào tay kẻ xấu, bạn có thể bị đánh cắp dữ liệu và tiền trong thẻ.

Chính vì vậy, nếu không có nhu cầu sử dụng thì bạn nên hủy thẻ tín dụng FE Credit trong các trường hợp sau:

Thẻ tín sắp hết hạn và không muốn tiếp tục sử dụng.

Thẻ tín dụng bị mất hoặc nghi ngờ bị đánh cắp dữ liệu.

Không có nhu cầu hoặc ít khi sử dụng thẻ tín dụng.

Không có khả năng quản lý chi tiêu, thường xuyên chậm trả hoặc chi tiêu vượt hạn mức thẻ.

Điều kiện để được hủy thẻ tín dụng FE Credit

Để mở thẻ tín dụng bạn cần đáp ứng một số điều kiện và hủy thẻ tín dụng cũng vậy. Và bạn chỉ có thể hủy thẻ tín dụng FE khi đảm bảo thanh toán toàn bộ dư nợ thẻ tín dụng, đây là điều kiện bắt buộc phải hoàn thành trước khi muốn hủy thẻ tín dụng FE Credit.

Để thanh toán toàn bộ dư nợ thẻ, bạn cần kiểm tra dư nợ thẻ tín dụng của mình cùng các khoản lãi, phí cần phải trả. Sau đó bạn cần thanh toán toàn bộ số tiền này cho công ty FE Credit.

Muốn hủy thẻ tín dụng FE Credit thì phải làm sao?

Khi muốn hủy thẻ tín dụng bạn có thể liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của FE Credit bằng cách gọi điện đến tổng đài CSKH hoặc đến trực tiếp văn phòng làm việc gần nhất của FE Credit.

Để thực hiện hủy thẻ tín dụng FE Credit, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra dư nợ thẻ đến thời điểm hiện tại và tiến hành thanh toán toàn bộ số phí, lãi và gốc còn nợ trong thẻ tín dụng.

Đối với việc kiểm tra số nợ hiện tại của, bạn hoàn toàn có thể tự mình kiểm tra để tiến hành thanh toán toàn bộ dư nợ cho thẻ trước khi hủy thẻ tín dụng FE. Khách hàng có thể áp dụng 2 cách kiểm tra sau đây:

– Gửi tin nhắn yêu cầu sao kê theo cú pháp: STA gửi 8083. Với cách này FE Credit sẽ nhanh chóng gửi lại tin nhắn cập nhật sao kê thẻ theo đúng yêu cầu của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn đăng ký nhận tin nhắn của FE Credit, thì hàng tháng, công ty tài chính FE Credit sẽ gửi cho bạn một bảng sao kê, liệt kê tất cả giao dịch của bạn phát sinh trong Kỳ sao kê theo ngày giao dịch. Dựa vào đây bạn cũng có thể biết được mình còn nợ bao nhiêu tiền trong thẻ để tiến hành thanh toán.

– Thông qua website của FE Credit: Việc tra cứu dư nợ qua cách này đòi hỏi bạn phải có tài khoản và đăng nhập vào trang chúng tôi vn. Tại hệ thống trực tuyến này, bạn thực hiện việc truy vấn thông tin thẻ tín dụng. Màn hình sẽ hiện ra tất cả thông tin lịch trả nợ, lịch sử thanh toán của bạn.

Bạn lưu ý, việc thanh toán dư nợ thẻ tín dụng là rất quan trọng bởi nếu bạn chưa thanh toán xong khoản nợ của mình (tiền gốc và lãi được gửi trong bảng sao kê) thì FE sẽ không tiến hành hủy thẻ cho bạn.

Để thanh toán toàn bộ số nợ của mình nhanh nhất, bạn có thể thực hiện theo các cách:

+) Nộp tiền mặt tại các Đơn vị cung cấp dịch vụ thu hộ cho FE Credit gồm: VIETNAMPOST, PAYOO, AGRIBANK hoặc các Đơn vị khác theo thông báo của VPB FC từng thời kỳ.

+) Thanh toán trực tuyến tại website FE Credit. Chủ Thẻ được phép thanh toán số dư nợ trước hạn

Bước 2: Thông báo yêu cầu hủy thẻ tín dụng bằng cách liên hệ với trung tâm dịch vụ khách hàng của Fe Credit. Có thể gọi điện hoặc đến trực tiếp văn phòng làm việc của Fe Credit

Bước 3: Thanh toán phí chấm dứt hợp đồng sử dụng thẻ theo bảng phí Fe thông báo tại thời điểm đó

Bước 5: Nộp lại thẻ tín dụng cho Fe. Sau khi nộp thẻ hãy yêu cầu nhân viên FE cắt thẻ và hủy thẻ trước mặt bạn để đảm bảo thẻ không bị rò rì hay đánh cắp thông tin bất hợp pháp.

Sau khi hoàn thành đầy đủ 5 bước trên thì tức là thẻ tín dụng FE Credit của bạn đã được hủy. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể tiếp tục sử dụng thẻ. Nếu có nhu cầu mở thẻ mới bạn sẽ phải làm lại một bộ hồ sơ từ đầu.

Hủy thẻ FE Credit có mất phí không?

Phí tất toán trước hạn: nếu như bạn đang có khoản trả góp qua thẻ FE thì khi yêu cầu hủy thẻ bạn sẽ mất thêm khoản phí là 4% trên khoản trả góp còn lại.

Phí giao dịch: tính 0.2% giá trị giao dịch cho các khoản chi tiêu trong hạn.

Hủy thẻ tín dụng FE Credit không chỉ đơn giản là chấm dứt hoạt động của thẻ tín dụng mà còn tác động đến quyền lợi của bạn trong quá trình vay vốn sau này vì vậy bạn cần lưu ý những điểm sau:

Đầu tiên, bạn đừng vội hủy thẻ ngay nếu chưa có đủ tiền để thanh toán dư nợ. Bởi vì, ngay tại thời điểm hủy thẻ, bạn sẽ phải thanh toán toàn bộ số phí, lãi, vốn trên thẻ ngay lập tức

Tiếp đến, nếu thẻ của bạn sắp hết hạn thì hãy cố gắng đợi đến thời điểm hết hạn để nhân viên FE Credit liên hệ hoặc tự liên hệ để trình bày về nhu cầu có muốn tiếp tục sử dụng thẻ hay không. Khi yêu cầu hủy thẻ khi hết hạn, bạn sẽ không mất phí đóng hủy thẻ. Nếu bạn không muốn sử dụng thì lúc này hãy yêu cầu hủy thẻ.

Thứ ba, đừng hủy thẻ khi mới sử dụng thời gian ngắn vì việc này sẽ kiến bạn bị giảm điểm tín dụng. Điểm tín dụng này sẽ là một trong những tiêu chí để ngân hàng hay các công ty tài chính cấp thẻ tín dụng mới cũng như cấp khoản vay vốn trong tương lai cho bạn. Lời khuyên cho bạn đó là hãy cân nhắc kỹ hoặc sử dụng ít nhất 6 tháng mới hủy thẻ.

Cuối cùng, bạn hãy tận dụng hết điểm thưởng trước khi hủy thẻ. Mỗi chi tiêu qua thẻ tín dụng Fe Credit thường sẽ được quy đổi thành điểm thưởng. Điểm này có thể đổi thành tiền hoặc thành chiết khấu giảm giá hoặc quà. Vì vậy bạn nên sử dụng hết số điểm thưởng này trước khi hủy thẻ.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Lợi Ích Thẻ Tín Dụng Fe Credit Và Cách Sử Dụng An Toàn / 2023 trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!