Đề Xuất 12/2022 # Lợi Ích Khi Dùng Tổng Đài Điện Thoại / 2023 # Top 19 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 12/2022 # Lợi Ích Khi Dùng Tổng Đài Điện Thoại / 2023 # Top 19 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Lợi Ích Khi Dùng Tổng Đài Điện Thoại / 2023 mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giờ nghỉ trưa bạn có thể không muốn bị làm phiền nên có thể không cho đổ chuông hoặc cho đổ chuông ở phòng bảo vệ

Khái niệm về tổng đài điện thoại không còn quá xa lạ với người dân việt nam đặc biệt là những người từng làm trong các công ty, văn phòng nhà máy, xí nghiệp đang sử dụng thiết bị tổng đài điện thoại vì nó có những tính năng nổi bật sau.

– L iên lạc nội bộ sẽ không mất cước phí bưu điện.

– Bảo mật các cuộc gọi nội bộ.

– Tận dụng được hiệu quả tối đa các đường trung kế bưu điện.

– Tổng đài có khả năng hỗ trợ các biện pháp tiết kiệm cho công ty, tổ chức của bạn như:

. Có khả năng chận các cuộc gọi không mong muốn: huyện, di động liên tỉnh, quốc tể.

. Quản lý chi phí: Dùng Account code (mã số người dùng) để quản lý chi tiết cuộc gọi của từng các nhân thông qua đó tính toán mức độ chi phí, c ó thể cài đặt phầ n mềm tính cước hoặc máy in để quản lý phí thoại của công ty bạn.

. Có thể tích hợp Vo IP để liên kết giữa các trụ sở của công ty với nhau để giao dịch không mất phí. (tổng đài ip)

. Chuyển cuộc gọi cho người khác mà bạn không phải di chuyển khỏi bàn làm việc.

. Sử dụng 1 số liên lạc để giao dịch với khách hàng.

. Có tích hợp lời chào khi khách hàng của công ty gọi đến. Quý vị có thể cho đổ chuông ở bất kỳ máy điện thoại nào trong công ty của bạn.

Ví dụ:

– Trong giờ làm việc bạn có thể cho đổ ch u ông ở bàn tiếp tân

– Giờ nghỉ trưa bạn có thể không muốn bị làm phiền nên có thể không cho đổ chuông hoặc cho đổ chuông ở phòng bảo vệ.

– Tối bạn có thể thay bằng lời chào ví dụ như: ” Hiện công ty đã hết giờ làm việc mong quý khách gọi đến số…”

Quý khách có nhu cầu về , xin liên hệ trực tiếp với GTC TELECOM

Có Thể Bạn Chưa Biết Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Tổng Đài Điện Thoại Ảo / 2023

Dịch vụ tổng đài ảo – bước cải tiến mới mang lại nhiều lợi ích, và dần thay thế cho tổng đài điện thoại truyền thống trước đây. Thật vậy!! Khi sử dụng tổng đài truyền thống trước đây, các doanh nghiệp – các đơn vị phải tốn rất nhiều chi phí lắp đặt ban đầu, chi phí sửa chữa khi hệ thống hư hỏng, và ngay cả chi phí thuê quản trị hệ thống chuyên dụng nữa. Nhưng, với sự xuất hiện của tổng đài điện thoại ảo, bạn sẽ không phải quan tâm quá nhiều đến những vấn đề trên nữa. Những hạn chế trên sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng nhất! Bạn đã biết những lợi ích khi sử dụng tổng đài điện thoại ảo là gì chưa?

Tổng đài điện thoại ảo là gì?

Khác với các tổng đài truyền thống trước đây, tổng đài điện thoại ảo là dịch vụ điện thoại trên nền tảng IP hiện đại, chỉ cần sử dụng 1 phần cứng tổng đà duy nhất, chúng sẽ mang lại cho bạn những cuộc gọi chất lượng cao, đường truyền tốt, âm thanh rõ ràng với chi phí thấp nhất.

Tổng đài ảo ra đời đã khắc phục được những nhược điểm mà các hình thức tổng đài điện thoại cũ còn vướng mắc:

Khắc phục tình trạng máy bận vì có nhiêu cuộc gọi vào, nhưng hệ thống lại không thể tiếp nhận hết

Tốn kém chi phí trong việc lắp đặt, sửa chữa, thay thế cơ sở hạ tầng

Tình trạng mấy số điện thoại khi thay đổi địa điểm kinh doanh không còn xảy ra nữa

Với tổng đài ảo, nhân viên có thể thực hiện cuộc gọi vào/ra ở bất cứ đâu

Những lợi ích khi sử dụng tổng đài điện thoại ảo

Tổng đài điện thoại ảo là một hệ thống tổng đài áp dụng công nghệ mới hiện nay, mang lại những lợi ích đặc biệt mà tổng đài truyền thống không có được. Trong đó phải kể đến:

Chi phí khởi tạo, chi phí lắp đặt và phí duy trì thấp

Không phải đầu tư thiết bị đầu cuối và thiết bị tổng đài

Không phải lo lắng đến các sự cố hỏng học thiết bị

Thời gian triển khai hệ thống cực kì nhanh chóng

Sử dụng ngay trong vòng 24 đến 24 giờ sau khi đăng kí

Chi phí bỏ ra phụ thuộc vào số lượng các thiết bị cụ thể

Khả năng mở rộng nhanh chóng

Sự thay đổi kịch bản về lời thoại cũng như chức năng (nếu muốn) sẽ được diễn ra nhanh nhất (khoảng 24 giờ sau khi có yêu cầu)

Không cần đầu tư nhân viên quản trị hệ thống hay mất phí dịch vụ thực hiện quản trị như điện thoại truyền thống trước đây.

Bên cạnh đó, tổng đài ảo còn đi kèm với những tính năng vượt trội như:

Khả năng kết nối được nhiều cuộc gọi hơn

Sử dụng 1 đầu số duy nhất va không bị thay đổi khi bạn ở bát kì vị trí địa lý nào, hoặc thậm chí cách xa địa điểm đăng ký nửa vòng trái đất

Miễn phí các cuộc gọi nội bộ

Tích hợp chức năng gọi tự động

Đồ chuông theo nhóm

Tích hợp các phần mềm quản lý

Có khả năng thực hiện cuộc gọi ở bất cứ đâu chỉ cần có kết nối internet giống hệ thống tổng đài IP PBX.

Những đối tượng khách hàng nên sử dụng dịch vụ điện thoại ảo

Không thể phủ nhận những lợi ích mà tổng đài ảo mang lại cho người dùng. Chúng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc mang lại thành công cho người dùng. Hiện nay, dịch vụ tổng đài ảo áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, cụ thể:

Các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng tổng đài, nhưng không muốn đầu tư một khoản chi phí quá lớn cho việc lắp đặt tổng đài riêng

Doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, nhiều địa điểm hoạt động khác nhau

Doanh nghiệp – đơn vị chưa có văn phòng cố định

Đơn vị muốn chuyên nghiệp hơn trong việc tư vấn, hỗ trợ khách hàng

Như vậy, so với tổng đài truyền thống trước đây, dịch vụ tổng đài ảo đã mang lại cho người dùng những ưu điểm vượt trội. Đã có rất nhiều đơn vị tìm đến dịch vụ thanh lý tổng đài điện thoại cũ giá rẻ để tiếp cận với nền tảng cổng nghệ mới – tổng đài ảo. Bạn đã sẵn sàng thử chưa?

About Thanhly247

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử – viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng…Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng… mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

View all posts by Thanhly247

Điện Thoại Ip Là Gì? Hướng Dẫn Cách Đấu Nối Vào Tổng Đài / 2023

Ngày nay công nghệ internet bùng nổ. Nên việc ứng dụng vào trong hệ thống tổng đài càng được chú ý đến. Điện thoại IP ( Hay còn gọi là VOIP ) càng được sử dụng nhiều để thay thế cho điện thoại analog truyền thống cũ vốn đã lỗi thời.

Điện thoại IP hay còn gọi là điện thoại VOIP là điện thoại sử dụng trên nền mạng LAN /MAN/ WAN hay mạng Internet. Sử dụng các gói dữ liệu IP (trên mạng LAN, WAN, Internet) với thông tin được truyền tải là mã hoá của âm thanh. Đây là các điện thoại cho phép thực hiện các cuộc gọi bằng cách sử dụng công nghệ VoIP.

So với điện thoại analog cũ sử dụng đường cáp đồng (RJ11 ) để kết nối trực tiếp với tổng đài hoặc line bưu điện nên sẽ bị giới hạn về vị trí địa lý. Điện thoại IP kết nối trực tiếp qua cổng Lan , hoặc wifi nên sẽ kết nối được mọi lúc mọi nơi. Không phụ thuộc vào vị trí địa lý.

Các phân Loại Điện Thoại IP ?

Hiện tại có 3 loại chính.

Điện thoại dùng dây Lan : dây là dòng phổ thống và được sử dụng rộng rãi phổ biến nhất. Trên mỗi điện thoại được trang bị 2 port mạng RJ45 ( có tác dụng share mạng lại cho máy tính sử dụng, không cần phải đi thêm dây ). Tùy dòng mà có thể được trang bị port 100M hoặc port 1G. Ngoài ra trong dòng này còn được phân chia thành 2 dòng nhỏ theo chức năng cấp ngồn PoE ( Power Over Internet cấp nguồn trực tiếp qua dây LAN ).

Điện Thoại Không Dây ( mẹ bồng con ) : Thường đi theo bộ gồm 1 đế phát ( có cắm mạng Lan ). Và các máy con có thể di chuyển trong phạm vi nhất định. Các dòng này thường được ưa chuộng vì tính linh động cao. Không cần đi dây mạng.

Điện thoại Wifi: Các điện thoại IP có chức năng kết nối wifi trực tiếp từ các thiết bị phát.

Điện thoại IP kết nối vào hệ thống mạng như thế nào?

Tùy vào mỗi loại điện thoại khác nhau mà có cách kết nối khác nhau. Như kết nối trực tiếp với dây lan. Kết nối qua wifi hoặc kết nối thông qua đế phát sóng deck ( máy mẹ bồng con ).

Điện thoại IP được kết nối với tổng đài IP thông qua địa chỉ IP của tổng đài IP hay còn gọi là sip server. Vì kết nối qua intenret nên tổng đài và điện thoại không nhất thiết phải ở cùng 1 văn phòng mà có thể ở những vị trí địa lý khác nhau.

Các thương hiệu điện thoại IP phổ biến.

Yealink : Là thương hiệu số môt về thị trường voip trên toàn thế giới. Nhiều mẫu mã đa dạng trải dài nhiều phân khúc bình dân đến cao cấp.

Grandstream : chỉ đứng sau yealink về độ phổ biến các dòng sản phẩm của grandstream

Polycom : là thương hiệu nổi tiếng nhưng chi phí khá cao nên ít ưa chuộng ở thị trường Việt Nam

Cisco : là thương hiệu nổi tiếng nhưng chi phí khá cao nên ít ưa chuộng ở thị trường Việt Nam.

Ưu nhược điểm của điện thoại IP so với điện thoại Analog.

sử dụng chung hạ tầng internet ( mạng Lan ) mà không cần đi thêm 1 đường riêng cho điện thoại.

Không phụ thuộc vào vị trí địa lý : Vì hoạt động qua môi trường internet nên sẽ không phụ thuộc vào vị trí địa lý. Chỉ cần nơi nào có mạng là sử dụng được.

Cấu hình qua giao diện web dễ dàng.

Đầy đủ chức năng của một điện thoại bàn : nghe, gọi, chuyển máy, rước máy, hiển thị số gọi đến.

Có khả năng lưu trữ danh bạ lớn từ khoảng 500 danh bạ.

Di chuyển dễ dàng: khi bạn phải di dời văn phòng thì qua chỗ mới chỉ cần cắm dây mạng vào là có thể sử dụng được, không cần cấu hình.

Phụ thuộc vào nguồn điện, mạng : phải đáp ứng được cả 2 yếu tố điện + mạng thì mới sử dụng được : Tuy nhiên 2 yếu tố này hiện tại là yếu tố sống còn của doanh nghiệp nên thường sẽ có nhiều phương án dự phòng như : máy phát điện, bắt 2 đường mạng chạy song song để backup nên các yếu tố nhược điểm này sẽ được hạn chế tối đa.

Công ty TNHH Giải Pháp Kết Nối :

Add : 14 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Dakao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline : 1900.2002 (1000đ /phút ) – 028.7303.6789

Hỏi Đáp Về Điện Thoại IP

Điện thoại IP là gi ?

Lợi Và Hại Khi Cho Học Sinh Dùng Điện Thoại / 2023

Bốn ngày trước, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Thông tư 32, quy định nếu được giáo viên cho phép và để phục vụ học tập, học sinh THCS, THPT được dùng điện thoại di động và các thiết bị khác trong giờ học. Văn bản này thay đổi hoàn toàn so với Thông tư 12 năm 2011, cấm học sinh dùng điện thoại di động, máy nghe nhạc trong giờ học dưới mọi hình thức.

Cô Nguyễn Thị Tuyết Mai, giáo viên Văn trường THCS Nguyễn Hữu Tiến, Hà Nam, cho rằng việc không cấm học sinh dùng điện thoại trong giờ học là quyết định phù hợp với sự phát triển của thời đại, thúc đẩy khả năng tự học. Về lâu dài, sách giáo khoa sẽ được đổi mới, dẫn tới phương pháp dạy cũng cần điều chỉnh cho phù hợp.

Từ kinh nghiệm dạy VNEN, cô Mai cho rằng việc truyền đạt kiến thức không còn một chiều từ giáo viên đến học sinh như trước, thay vào đó là đẩy mạnh tương tác giữa các em với nhau và với giáo viên, từ đó phát huy năng lực tự học. “Để tự học được, học sinh cần Internet tra cứu thông tin, hình ảnh mà sách giáo khoa chưa thể hiện được hết”, cô Mai nói.

Cũng có cái nhìn tích cực, thầy Phạm Lê Thanh, giáo viên Hóa một trường THPT tại TP HCM, cho rằng việc cho học sinh được sử dụng điện thoại di động trong giờ học là cách làm mở, sáng tạo, giúp tối ưu hóa ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ dạy và học.

Trong giờ dạy của mình, thầy Thanh thường thiết kế chuyên mục “5 phút đọc báo cùng bạn” cho học sinh. Trước khi sử dụng điện thoại, thầy và trò sẽ quy ước trước với nhau về nội quy cần tuân thủ với những hình thức “khen thưởng” khi làm tốt và “phạt” nếu vi phạm.

Theo thầy Thanh, việc sử dụng điện thoại còn giúp củng cố và luyện tập, làm bài kiểm tra trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn cho cả thầy và trò. Thay vì trước đây với quy trình cũ, giáo viên phải soạn đề, in đề trên giấy, vào lớp phát ra, thu lại rồi lại mang về nhà chấm bài, nhập điểm…, điện thoại có thể tích hợp những phần mềm trắc nghiệm. Thầy cô chỉ cần soạn trước câu hỏi, lưu lại sau đó để học sinh truy cập link, làm bài tập và nhận điểm số ngay sau khi hoàn thành.

“Những tiết học mà tôi giảng dạy có ứng dụng công nghệ thông tin luôn được học sinh thích thú và hào hứng hơn so với những tiết chỉ đơn thuần thầy trò làm việc với bảng đen, phấn trắng, vở ghi”, thầy Thanh kể.

Ông Huỳnh Thanh Phú, Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Du, TP HCM, cũng đánh giá đây là bước đi đột phá của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giúp khơi nguồn vui và sáng tạo trong học tập cho học sinh. 5 năm trở lại đây, trường THPT Nguyễn Du thường xuyên có tiết dạy cho học sinh sử dụng điện thoại. Chẳng hạn khi học môn Địa lý, bài học về khí hậu, thời tiết, việc chiếu một đoạn phim về cơn bão hay tình hình hạn hán… sẽ giúp hiệu quả dạy học cao hơn.

Tuy nhiên, giáo viên cho rằng cho học sinh dùng điện thoại trong giờ cũng gây ra nhiều mặt trái, khiến phụ huynh và nhà trường “đau đầu”. Về phía gia đình, cô Tuyết Mai chỉ ra trường hợp học sinh có thể vòi vĩnh bố mẹ sắm điện thoại thông minh, lấy lý do cần cho học tập, nhà trường không cấm và bạn bè đều có. Nếu mua cho con, bố mẹ tốn khoản phí không nhỏ, đặc biệt là những gia đình vùng ngoại thành, đồng thời khó quản lý khi các em ở trường hoặc tự học buổi tối.

Dù học sinh chỉ được dùng khi giáo viên cho phép hoặc phục vụ bài học, cô Mai thừa nhận việc này rất khó quản lý. “Ngay cả khi để mắt, thầy cô cũng không biết được hết các em làm gì, liệu có dùng điện thoại để tra kiến thức hay làm việc riêng, chứ đừng nói khi đang tập trung giảng và chữa bài. Nhiều em vẫn có thể dùng trộm điện thoại để trong ngăn bàn”, cô giáo nói.

Theo cô Mai, việc chặn một số mạng xã hội tại trường học không khả thi. Để giải quyết việc này, quan trọng nhất là ý thức học sinh bởi khi đã cho phép mang điện thoại đến trường, được sử dụng trong lớp, việc quản lý của thầy cô không thể đảm bảo 100%. Ngoài ra, các lớp có thể bổ sung một số nội quy nếu học sinh dùng điện thoại sai mục đích hoặc không được cho phép như trừ điểm nền nếp, thi đua của em đó, thu điện thoại và trả lại phụ huynh. Trường hợp học sinh dùng điện thoại để giải lận trong giờ kiểm tra, giáo viên có thể trừ điểm bài đó.

Cùng quan điểm, Hiệu trưởng Huỳnh Thanh Phú cho rằng bố mẹ sẽ lo con em dùng điện thoại vào mục đích giải trí vô bổ, tiếp cận thông tin xấu dẫn đến bỏ bê, sa sút học tập. Một số giáo viên cũng bày tỏ lo lắng khi phải quản lý kỹ tiết học, xem em nào sử dụng điện thoại khi chưa cho phép. Nhiều người sẽ lo các em coi phim, lướt web trong giờ học hoặc ghi âm, ghi hình khi chưa được phép.

“Chúng ta phải phân tích, nhìn nhận cả mặt tích cực và tiêu cực để tìm ra giải pháp tốt nhất chứ không phải là cấm cản. Tôi tin các em sẽ sử dụng tốt điện thoại cho việc học dưới sự hướng dẫn của thầy cô”, thầy Phú nói.

Ông Nguyễn Xuân Thành, Vụ trưởng Giáo dục trung học (Bộ Giáo dục và Đào tạo) cho rằng cần hiểu đúng sự thay đổi quy định về sử dụng điện thoại. Theo thông tư 12 năm 2011, việc không được sử dụng điện thoại di động thuộc điều quy định về các hành vi học sinh không được làm. Với thông tư 32 vừa ban hành, quy định không “sử dụng điện thoại di động khi đang học tập trên lớp mà không phục vụ cho việc học tập và không được giáo viên cho phép” vẫn nằm trong điều khoản về các hành vi học sinh không được làm.

“Việc sử dụng điện thoại vẫn bị cấm nhưng được nới lỏng, mở ra một phần là được phép sử dụng cho mục đích học tập khi có sự cho phép và kiểm soát của giáo viên”, ông Thành nói.

Vụ trưởng Giáo dục trung học chỉ ra những lý do khiến Bộ Giáo dục và Đào tạo điều chỉnh. Thứ nhất, bối cảnh xã hội đã thay đổi, việc chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ thông tin trong giáo dục và ở mọi lĩnh vực trở nên mạnh mẽ hơn. Nguồn tài liệu trên Internet phong phú, có thể hỗ trợ quá trình dạy và học. Vì vậy, học sinh cần có công cụ để tiếp cận nguồn tài liệu này, trong đó có điện thoại di động.

Thứ hai, trong hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhiều năm nay, muốn phát triển phẩm chất, năng lực của học sinh thì phải đổi mới phương pháp, hình thức dạy học. Một trong những năng lực học sinh cần đạt trong chương trình giáo dục phổ thông mới là tự chủ và tự học. Việc sử dụng điện thoại trong lớp để tra cứu thông tin, truy cập bài học trên mạng khi được giáo viên cho phép cũng giúp phát huy năng lực này. Quy định này cũng phù hợp với xu hướng chung của thế giới.

Ông Thành cũng khẳng định quy định này còn cho thấy việc Bộ Giáo dục và Đào tạo trao quyền cho giáo viên. “Trong lớp học hoặc một hoạt động học cụ thể, giáo viên phải chủ động hoàn toàn trong việc tổ chức hoạt động học của học sinh. Nếu thấy cần thiết, giáo viên có thể cho học sinh sử dụng điện thoại để hỗ trợ nhưng phải kiểm soát, nếu không thì thôi”, ông Thành nhấn mạnh.

Thanh Hằng – Mạnh Tùng – Dương Tâm

Bạn đang đọc nội dung bài viết Lợi Ích Khi Dùng Tổng Đài Điện Thoại / 2023 trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!