Đề Xuất 11/2022 # Lợi Ích Của Việc Học Thạc Sỹ Chuyên Sâu / 2023 # Top 14 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 11/2022 # Lợi Ích Của Việc Học Thạc Sỹ Chuyên Sâu / 2023 # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Lợi Ích Của Việc Học Thạc Sỹ Chuyên Sâu / 2023 mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Học thạc sỹ Kinh tế tài chính do Đại học Ohio, Hoa Kỳ cấp bằng

Hiện Đại học Kinh tế Quốc dân là trường đại học hàng đầu ở Việt Nam cung cấp chương trình cao học chuyên sâu trong lĩnh vực kinh tế tài chính do một trường đại học có uy tín của Hoa Kỳ cấp bằng. Chương trình được triển khai theo phương thức 1+1: học viên học một năm ở Việt Nam và một năm cuối ở Đại học Ohio Hoa Kỳ (chương trình MFE1+1). Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ nhận được bằng tốt nghiệp của Đại học Ohio. Bằng Thạc sỹ kinh tế tài chính được cấp bởi Đại học Ohio (MFE) mới đây đã được Viện CFA (Hoa Kỳ) công nhận cho lồng ghép ít nhất 70% nội dung kiến thức của Chương trình Đào tạo Chuyên gia Phân tích Tài chính (COBK) và đặt trọng tâm vào Bộ Tiêu chuẩn Đạo đức và Thực hành của Viện CFA. Vì vậy, chương trình MFE sẽ hỗ trợ sinh viên đạt được chứng chỉ CFA (phân tích tài chính chuyên nghiệp), một chứng chỉ được công nhận rộng rãi và có uy tín trên toàn thế giới.

Các bạn học viên Khóa 1 (MFE1+1) tại Đại học Ohio, Hoa Kỳ.

Đại học Ohio đứng thứ 63 về đào tạo và nghiên cứu trong hệ thống các trường đại học công lập của Hoa Kỳ, và đứng trong nhóm 3% các trường tốt nhất thế giới theo xếp hạng gần đây của Trung tâm Xếp hạng các trường đại học thế giới (Center for World University Rankings). Chương trình đào tạo của Đại học Ohio được chứng nhận chất lượng bởi Ủy ban đào tạo bậc cao của Hiệp hội các trường đại học vùng Trung-Bắc Hoa Kỳ (http://www.ncahlc.org). Trường đại học có qui mô gần 20.000 sinh viên ở cơ sở đào tạo chính Athens – bang Ohio, và gần 10% trong số đó là các sinh viên quốc tế. Trường đứng ở vị trí thứ nhất trong đánh giá về mức độ hài lòng của sinh viên theo khảo sát của trang chúng tôi Đây là trường đại học lâu đời nhất ở bang Ohio, thành lập năm 1804. Cơ sở đào tạo Athens là khu học xá xanh mang đậm nét cổ điển nằm trên các triền đồi uốn lượn, được bao quanh bởi các con phố lát gạch với hàng cây xanh hai bên. Đây là một trong những cơ sở đại học có cảnh quan đẹp nhất nước Mỹ.

Lễ khai giảng Khóa 2 Chương trình MFE1+1 tại Đại học Kinh tế Quốc dân.

Chương trình Thạc sỹ Kinh tế Tài chính (MFE1+1) Viện Quản lý Châu Á-Thái Bình Dương, Đại học Kinh tế Quốc dân

Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04.36 280 280 (máy lẻ: chị Thúy: 6001, chị Hương: 5107)

Mobile: 097 770 1963 (chị Thúy). Website: chúng tôi

Những Lợi Ích Khi Du Học Thạc Sỹ Luật Tại Canada / 2023

Những năm gần đây, du học Thạc sỹ Luật tại Canada được rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn khi quyết định di du học tại Canada. Bài viết hôm nay, Prosfa cung cấp đến bạn những lợi ích khi du học Thạc sỹ Luật tại Canada.

1. Bằng cấp có giá trị quốc tế và được đánh giá cao

Bằng Thạc sỹ Luât tại Canada có giá trị quốc trê và được hầu hết các công ty luật hàng đầu, cũng như các công ty lớn đánh giá cao do chất lượng đào tạo tốt chú trọng vào tính thực tiễn. Sau quá trình học tập, thực hành trong thời gian du học Thạc sỹ Luật tại Canada, cơ hội bạn tìm được việc làm trong các công ty quốc tế tại Canada, các nước phát triển hoặc tại Việt Nam rất cao.

Yêu cầu chung IELTS 6.5 đến 7.0. Điểm trung bình tối thiểu 6.5/10.

Không bắt buộc phải có kinh nghiệm công tác.

2. Thời gian học vừa phải

Khoa Thạc sỹ Luật tại Canada thường chỉ kéo dài khoảng 1 năm.

3. Chi phí du học không quá cao

Mức học phí du học Thạc sỹ Luật tại Canada trung bình vào khoảng 20.000 đến 22.000 CAD/năm, 30.00 đến 40.000 CAD/khóa (từ 1.5 đến 2 năm)

Học phí khóa tiếng Anh từ 340 đến 380 CAD/tuần. Mỗi khóa học kéo dài từ 10-40 tuần.

Chi phí sinh hoạt (ăn uống, nơi ở, đi lại, sách vở…) từ 8.000 đến 10.000 CAD/năm.

4. Có cơ hội làm thêm

Khi du học Thạc sỹ Luật tại Canada, bạn sẽ có cơ hội đi làm 20 giờ/tuần và có thêm thu nhập khoảng 800-1200 CAD/thắng. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp nếu bạn ở lại Canada làm việc, bạn sẽ có thu nhập trung bình từ 35.000 đến 65.000 CAD/năm.

Nếu có điểm IELTS từ 6.5-7.0, bạn có thể xin học thẳng khóa Thạc sỹ.

Kỳ nhập học thông thường là vào tháng 9 hoặc có khi có thêm tháng 1 tùy từng trường. Bạn có thể nộp đơn xin nhập học vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Các khóa tiếng Anh khai giảng hàng tháng nên sinh viên có thể thoải mái sắp xếp thời gian đăng ký học.

7. Cách chọn trường du học Thạc sỹ Luật tại Canada

Ở Canada chỉ có một vài trường cung cấp các khóa học Thạc sỹ Luật. Trong đó có một vài trường có thể mạnh.

Nếu bạn dự đinh du học Thạc sỹ Luật tại Canada, Công ty TNHH Prosfa là địa chỉ tư vấn uy tín giúp bạn chọn trường và các khóa học phù hợp với mức chí phí hợp lý nhất.

Đến với Prosfa, bạn sẽ được:

Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.

Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh.

Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL.

Hướng dẫn cách viết bài luận thư giới thiệu bản thân.

Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở.

Hỗ trợ và tư vấn vay chứng minh tài chính du học từ ngân hàng.

Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền đi nước ngoài, mở thẻ Visa.

Bạn sẽ luôn được chào đón và hướng dẫn tận tình khi đến tư vấn thủ tục du học Canada tại:

CÔNG TY TNHH PROSFA:

Địa điểm: Phòng 102, lầu 1, 43 Lê Thị Hồng Gấm, Quận 1, TP.HCM.

Email: hello@prosfa.vn

Website: www.prosfa.vn

Hotline: +84938 364 634

Lợi Ích Của Việc Học Thạc Sĩ Mba Trong Thời Đại Hiện Nay / 2023

MBA là viết tắt của cụm từ Master of Business Administration, là bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh có nguồn gốc từ Mỹ. Chương trình đào tạo thạc sĩ MBA hiện là chương trình phổ biến bậc nhất tại các trường đại học trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Khóa đào tạo sau đại học này sẽ cung cấp kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực kinh doanh và quản lý điều hành doanh nghiệp. Bên cạnh đó, học thạc sĩ MBA còn giúp học viên nâng cao kỹ năng ứng dụng thực hành trong kinh doanh thực tế.

Lợi ích khi học thạc sĩ MBA

Với những kiến thức và kỹ năng được trau dồi trong khóa học thạc sĩ MBA, rõ ràng lợi ích mà chương trình này mang lại cho bạn là điều không thể phủ nhận. Vậy cụ thể những lợi ich của chương trình MBA là gì?

Khẳng định giá trị bản thân trước nhà tuyển dụng

Mỗi học viên tham gia học thạc sĩ MBA đều được học kiến thức lý thuyết song song với tình huống thực hành ứng dụng thực tế. Chính quá trình học tập bài bản này là cơ sở giúp thạc sĩ MBA chứng tỏ được giá trị bản thân, khẳng định được năng lực trước nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó, khả năng ngoại ngữ tốt cũng là một điểm cộng đắt giá trong mắt nhà tuyển dụng, nhất là đối với các doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài.

Học thạc sĩ MBA là nền tảng giúp thăng tiến nhanh hơn

Khi mà giá trị bản thân của bạn đã được nâng cao trong suốt quá trình học cao học thì cơ hội việc làm của bạn cũng sẽ mở rộng hơn, nhà tuyển dụng sẽ nhìn bạn với con mắt hoàn toàn khác. Bên cạnh đó, học thạc sĩ là cơ sở để giúp bạn định hướng về vị trí cao hơn. Bởi học thạc sĩ giúp bạn vững chuyên môn, giỏi kỹ năng và tư duy, cộng với kinh nghiệm thực tế được tích lũy thì chắc chắn bạn sẽ có cơ hội để thăng tiến lên những bậc cao hơn trong sự nghiệp.

Đón đầu xu hướng thời đại

Người học thạc sĩ MBA luôn là ngườ có tầm nhìn tỏng quát và toàn diện. Họ có khả năng tiếp thu và đổi mới mạnh mẽ, nắm bắt nhanh chóng và nhạy bén những thay đổi của thời đại. Một kế hoạch toàn diện hay một sự điều chỉnh kịp thời trước biến động của nền kinh tế sẽ là điều tuyệt vời, là tố chất của một nhà quản lý có được khi học tập, nghiên cứu và thực hành trong quá trình học MBA. Điều này thực sự càng cần thiết hơn trong thời đại mà kinh tế tri thức và kỉ nguyên số 4.0 lên ngôi.

Mở rộng những mỗi quan hệ

Rõ ràng, tham gia các lớp học MBA mối quan hệ của bạn sẽ mở rộng hơn nhiều, bạn được tiếp xúc, giao lưu và học hỏi từ những học viên trong lớp. Họ đều là những người nhận viên đang đi làm, những nhà làm công tác quản lý hay thậm chí là những chủ doanh nghiệp. Cơ hội của bạn không chỉ dừng lại ở trao đổi kinh nghiệm làm việc mà xa hơn còn là những sự hợp tác kinh tế đầy tiềm năng.

Học thạc sĩ MBA là một sự đầu tư cho tương lai, là một quyết định lớn đối với nhà quản lý có tham vọng. Nếu bạn mong muốn tham gia chương trình MBA để nâng cao kiến thức, để mở rộng cơ hội thành công hay cao hơn là để bước chân vào thế giới kinh doanh sôi động, hãy đăng ký cho mình một khóa học MBA ngay hôm nay.

4 Lợi Ích Tuyệt Vời Của Việc Học Thạc Sĩ Có Thể Bạn Chưa Biết / 2023

1. Phát triển trí tuệ, rèn luyện khả năng làm việc độc lập

Ngoài ra, việc tự học, tự nghiên cứu và hoàn thành các dự án cá nhân hay các dự án nhóm trong quá trình học cao học sẽ yêu cầu cao hơn so với bậc đào tạo cử nhân. Vì vậy, khả năng làm việc độc lộc của bạn sẽ được cái thiện một cách tích cực hơn.

2. Học thạc sĩ làm tăng triển vọng công việc

Ngoài lợi ích về mặt học thuật, có rất nhiều chương trình sau đại học tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội thực tập tại các công ty, tổ chức giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm làm việc trong môi trường thực tế, phát triển các kỹ năng mềm như khả năng giao tiếp, khả năng giải quyết vấn đề, quản lý thời gian sao cho hợp lý,…

Đặc biệt, ở nhiều chương trình đào tạo, khi đăng kí học thạc sĩ sinh viên còn được hỗ trợ và hưởng lương trong quá trình học tập.

Đối với những người đã hoặc đang đi làm, với kinh nghiệm làm việc sẵn có, việc học thạc sĩ sẽ giúp bạn có lợi thế hơn trong việc ứng dụng những kiến thức đã tích lũy được vào thực tế nhờ đó con đường thăng tiến trong công việc cũng trở nên thuận lợi hơi.

3. Học thạc sĩ giúp phát triển các mối quan hệ xã hội

Cuộc sống hiện đại, mỗi con người gắn kết với nhau thông qua công việc và các mối quan hệ xã hội khác nhau. Rời xa ghế giảng đường đại học, bạn tiếp tục theo học thạc sĩ, điều này không chỉ giúp bạn lĩnh hội, mở mang nhiều kiến thức mà còn giúp bạn phát triển thêm các mối quan hệ xã hội. Những người bạn gặp nhau ở trường đại học rất có thể sẽ trở thành những nhà lãnh đạo đầy quyền lực trong tương lai giống như bạn. Bạn sẽ thường xuyên được làm việc chung trong một dự án hoặc có thể tiếp xúc, trò chuyện với họ để học hỏi kinh nghiệm. Đôi khi các mối quan hệ được xây dựng trong quá trình học tập lại giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn sau này.

4. Tăng thu nhập cho bản thân

Một vấn đề không thể phủ nhận, những người có tấm bằng thạc sĩ sẽ có lợi thế hơn về mức lương, cơ hội thăng tiến của họ cũng sẽ cao hơn, qua đó rút ngắn được khoảng thời gian và đạt được thành công theo đúng những gì họ mong đợi.

Hotline: 0942 974 500

Bạn đang đọc nội dung bài viết Lợi Ích Của Việc Học Thạc Sỹ Chuyên Sâu / 2023 trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!