Lợi Ích Của Khoản Vay Có Bảo Hiểm

Cập nhật thông tin chi tiết về Lợi Ích Của Khoản Vay Có Bảo Hiểm mới nhất ngày 18/09/2021 trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,158 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Đi Làm Đóng Bảo Hiểm Mà Không Biết Những Điều Này Là Thiệt Thòi Nhé!
 • Các Loại Bảo Hiểm Khi Đi Làm & Bảo Hiểm Bắt Buộc Trong Doanh Nghiệp
 • Nlđ Nên Làm Gì Khi Doanh Nghiệp Trốn Đóng Bảo Hiểm Xã Hội?
 • Tại Sao Bảo Hiểm Sức Khỏe Cá Nhân Lại Quan Trọng?
 • Lợi Ích Đáng Để Mua Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Người Trên 65 Tuổi
 • Hiện nay, khi cá nhân vay vốn tại các tổ chức tín dụng thường được tư vấn thêm về gói bảo hiểm đảm bảo cho khoản vay của khách hàng. Trường hợp khách hàng không may gặp rủi ro không lường trước được trong khi khoản vay còn hiệu lực, công ty bảo hiểm sẽ trả nợ thay khách hàng. Sự kết hợp chắc chắn và an toàn này ngày càng được khách hàng ưa chuộng.

  Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank-Cardif (VCLI) và Ngân hàng Vietcombank đã hợp tác phân phối sản phẩm bảo vệ khoản vay với tên gọi “Bảo An Tín Dụng” cho khách hàng vay vốn từ năm 2009. “Bảo An Tín Dụng” là một giải pháp bảo vệ hoàn hảo, giúp khách hàng an tâm rằng gia đình mình luôn được bảo vệ trước những rủi ro không lường trước. Khi đó, những khoản dư nợ vay ngân hàng sẽ không còn là gánh nặng cho người thân và tài sản thế chấp sẽ không bị thanh lý khi VCLI đứng ra chi trả thay cho khách hàng.

  Qua hơn 9 năm triển khai sản phẩm Bảo An Tín Dụng, nhiều trường hợp người vay không may qua đời hoặc bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn đã được VCLI chi trả quyền lợi bảo hiểm với những khoản bồi thường lên tới hàng tỷ đồng. Một số trường hợp đã nhận quyền lợi bảo hiểm ngay từ những tháng đầu tiên của hợp đồng. Một ví dụ tiêu biểu là khách hàng vay vốn hộ kinh doanh tại Vietcombank Chi nhánh Tây Cần Thơ, mới tham gia bảo hiểm được 2 tháng, với số phí bảo hiểm đóng là hơn 1 triệu đồng nhưng đã được VCLI thanh toán toàn bộ khoản dư nợ vay và lãi phát sinh tại thời điểm xảy ra sự kiện bảo hiểm là hơn 800 triệu đồng. Như vậy, chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ nhưng toàn bộ khoản vay của khách hàng luôn được an tâm. Người thân không phải lo lắng trả nợ khoản vay khi không may người trụ cột gặp sự cố xấu nhất.

  Trong năm 2021, VCLI đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho 71 trường hợp, với tổng số tiền gần 11 tỷ đồng. Chỉ trong 3 tháng đầu năm 2021, VCLI cũng đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho các khách hàng vay vốn tại Ngân hàng Vietcombank, với tổng số tiền lên tới gần 3 tỷ đồng.

  Là công ty dẫn đầu nghiệp vụ bảo hiểm tín dụng trong các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ, VCLI luôn nỗ lực cải tiến sản phẩm, đẩy nhanh quy trình, tốc độ giải quyết quyền lợi bảo hiểm và nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng. Chỉ trong vòng 3 ngày sau khi nhận được đầy đủ hồ sơ yêu cầu từ phía gia đình khách hàng, công ty VCLI sẽ thực hiện chi trả quyền lợi bảo hiểm, giúp gia đình khách hàng giảm đi gánh nặng tài chính cũng như áp lực trả nợ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảo Hiểm Khoản Vay Tín Chấp Là Gì? Cách Tính Bảo Hiểm Khoản Vay?
 • Lợi Ích Từ Bảo Hiểm Khoản Vay Tiêu Dùng
 • Lợi Ích Của Bảo Hiểm Khoản Vay Khi Vay Tiền Mặt Tại Shb Finance
 • Lợi Ích Của Bảo Hiểm Khoản Vay Khi Vay Tiền Mặt
 • Lợi Ích Của Bảo Hiểm Khoản Vay Tín Chấp, Có Bắt Buộc Không?
 • Bạn đang xem bài viết Lợi Ích Của Khoản Vay Có Bảo Hiểm trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv