Đề Xuất 3/2023 # Làm Thế Nào Để Hiển Thị Tên Tác Giả Bài Viết Lên Facebook? # Top 9 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 3/2023 # Làm Thế Nào Để Hiển Thị Tên Tác Giả Bài Viết Lên Facebook? # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Làm Thế Nào Để Hiển Thị Tên Tác Giả Bài Viết Lên Facebook? mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông tin tác giải là một đoạn ngắn ngắn nằm ngay dưới đoạn meta của bài viết khi nó được bạn hoặc ai đó chia sẻ lên Facebook. Bài viết này Ngọc sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó rất đơn giản.

Hiển thị tên tác giả lên Facbook bằng cách cài đặt Yoast SEO

Trước tiên bạn cần kích hoạt chức năng Open Graph meta data lên, khi kích hoạt chức năng này tức là bạn thông báo với Facebook rằng tôi muốn hiển thị các thông tin như tiêu đề bài viết, thẻ mô tả (meta) hình ảnh….

Cách đơn giản là bạn cần cài đặt Plugin Yoast SEO, bạn có thể xem các bước chi tiết làm thế nào để cài đặt và kích hoạt một plugin mà Ngọc đã hướng dẫn trước đây.

Chọn Save changes. Từ lúc này Yoast SEO sẽ tự động kích hoạt và thêm các dữ liệu meta mỗi khi bạn chia sẻ một link bài viết lên Facebook.

Tuy nhiên để hiện thị thông tin tác giả lên Facebook, bạn cần kết nối tài khoản Facebook của bạn.

Trong mục Facebook profile URL bạn chỉ cần thêm đường dẫn tài khoản Faebook cá nhân vào là được. Ở đây Ngọc sử dụng thông tin tác giả là URL của trang Fanpage.

Chọn Save Changes.

Từ lúc này mỗi khi bạn hoặc ai đó chia sẻ bài viết lên Facebook thì tự động thông tin về tác giả sẽ được hiển thị.

Hiển thị tên tác giả lên Facebook bằng cách sửa file functions.php

        function fb_author() {

                if ( is_singular('post') ) {

                } else {

                }

        }

        add_action( 'wp_head', 'fb_author' );

Với đoạn code trên nghĩa là nếu bạn chia sẻ link của một bài viết cụ thể thì nó sẽ hiển thị tên tác giả của người viết bài (nickname trên facebook), còn nếu chia sẻ trang chủ hay các trang khác thì nó sẽ hiển thị tên của website.

Lưu ý là khi làm xong, hãy xóa cache nếu bạn có cài các plugin tạo cache. Các link cũ sẽ không hiển thị ngay mà phải đợi Facebook cập nhật Open Graph meta data.

Như vậy với bài viết này Ngọc hy vọng bạn sẽ nhanh chóng biết cách làm thế nào để hiển thị tên tác giả lên Facebook, Ngọc khuyên các bạn nên sử dụng cách cấu hình ở plugin Yoast SEO vì nó đơn giản và dễ dàng hơn.

Chúc thành công!

0

0

votes

Đánh giá bài viết

Làm Thế Nào Để Viết Email Bằng Tiếng Anh Chuyên Nghiệp?

Các phần căn bản một email tiếng anh thương mại gồm các phần như sau:

Bắt đầu với Greeting, chúng ta có thể sử dụng các cụm từ sau để dung chào hỏi trong email:

Ta có thể dùng 3 cách chào hỏi trên trong trường hợp không trang trọng hay không cần tỏ ra lịch sự. Còn trong trường hợp cần tỏ lịch sự và trang trọng thì chúng ta sử dụng công thức sau đây:

Dear + title (danh xưng) + surname (họ),

Trong trường hợp bạn không biết tên hay giới tính của người nhận thì chúng ta có thề sử dụng Dear Sir/madam,

Hoặc là những câu chúc: I hope you are doing well. (Hy vọng cô vẫn khỏe) I hope you have a nice weekend. (Hy vọng là cô có một kỳ nghỉ cuối tuần vui vẻ.)

Phần thân bài của một mẫu email tiếng anh thương mại

Phần tiếp theo của email là Introduction. Trong phần này, chúng ta sẽ nêu rõ lý do vì sao chúng ta viết email, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà chúng ta có cách mở đầu khác nhau. Các bạn có thể mở đầu bằng cụm từ sau đây:

Chúng ta không nên dùng I’m trong email bởi vì trong văn phong trang trọng thì không dùng từ viết tắt.

I am writing to ask for the information about the English courses. (Tôi viết email này để yêu cầu quý vị cung cấp thông tin về khóa học tiếng Anh.)

I am writing to check if everything is ready for the launch of the product. (Tọi viết email này để kiểm tra mọi thứ đã sẵn sang cho việc tung ra sản phẩm mới chưa.)

Đối với các mối quan hệ xã giao thì chúng ta nên dùng các câu hỏi gián tiếp và dùng câu hỏi trực tiếp để dùng cho các mối quan hệ thân thiết.

I am writing to clarify some points of the contract. (Tôi viết email này để làm rõ một số điểm trong hợp đồng.)

Ngoài ra các bạn có thể dùng các từ cho cấu trúc trên như I am writing to + complain/ explain/ confirm/ apologize. Để đa dạng cách viết, ta có thể dùng ” I would like to…” thay cho ” I am writing to… “. Đặc biệt, trong trường hợp không cần trang trọng quá, các bạn có thể dùng “I just want to…”

Đến phần Main point, bởi đây là email nên chúng ta cần nêu vấn đề ngắn gọn, xúc tích càng tốt. Sau đấy, các bạn có thể dùng các câu kết thúc email như sau:

Let me know if you need anymore information. (Hãy cho tôi biết nếu anh cần them thông tin)

I look forward to hearing from you soon. ( Tôi rất mong sớm nghe tin từ bạn.)

Hoặc bạn có thể dùng ” Please do not hesitate to contact me…” để thay thế cho ” Feel free to contact me… ”

Phần cuối khi viết mẫu email tiếng anh thương mại

Phần cuối cùng “Signing off” bao gồm 2 phần, đó là họ tên người gửi và những dòng chữ đi kèm như sau:

Trường hợp không trang trọng:

Trường hợp trang trọng:

Best regards,

Warm regards,

Trang Web Bị Chặn Tính Năng Chia Sẻ Bài Viết Lên Facebook

Xin chào cả nhà!

Như tiêu đề, trang web chúng tôi của mình bị chặn tính năng chia sẻ trênfacebook, e cứ chia sẻliên kết lên facebook 1 lúc sau có thông báo “Bài viết này vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi”. trong khiwebsite của e chia sẻ kinh nghiệm sửa chữa điện thoại, k vi phạm vấn đề gì, gửi tin nhắn chứa liên kết tới website cũng bị chặn luôn, ac có cách nào giúp e không ạ, bị facebook chặn mất 1/2 lượng view tới web ạ, thứ hạng rớt, lượt xem cũng rớt trầm trọng ạ

Cám ơn mọi người đã xem ạ, ai đi qua cho e xin 1 chấm đỡ trôi bài

bác kiểm tra lại quyền trong facebook developers xem sao

Bạn sử dụng mã nguồn nào vậy? Nếu dùng wordpress thì nên cài yoastseo xem sao

mình có tham khảo một số nguồn nói rằng do mình chia sẻ nhiều link từ 1 website lên fb trong thời gian dài nển fb cho đó là spam và chặn

mình có tham khảo một số nguồn nói rằng do mình chia sẻ nhiều link từ 1 website lên fb trong thời gian dài nển fb cho đó là spam và chặn

Nhấn vào đây để mở rộng …

Vậy thì là do bạn quá lạm dụng việc chia sẻ bài viết này lên

Nhấn vào đây để mở rộng …

có cách nào thay đổi địa chỉ ip để tránh bị chặn ip không bác nhỉ, e sử dụng mấy ad on thay đổi ip nhưng tốc độ mạng chậm quá

Nhấn vào đây để mở rộng …

e copy link rồi past lên,sau đó thêm mo tả mà bác

ak mình nhầm, về vấn đề báo spam này theo kinh nghiệm của mình đã làm thì khi nó báo spam, bạn đừng xóa bài viết mà hãy vào thông báo yêu cầu xem xét lại, xong để nguyên đừng chia sẻ thêm đợi lâu lâu hãy share lại. nó cứ báo lại làm vậy. quan trọng là bạn phải ngồi theo dõifacebook đừng sử dụng tools auto đăng bài những lúc đấy. Trước đây mình cũng có bị nhưng làm 1 thời gian cách này bây giờ kể cả dùng tools cũng đăng thoải mái. Trừ khi bác đăng vào các group cấm share link thì mới chết

mình vẫn xài bình thường mà nhỉ? bạn kiểm tra xem link share có vi phạm lỗi cộng đồng nào không

mình vẫn xài bình thường mà nhỉ? bạn kiểm tra xem link share có vi phạm lỗi cộng đồng nào không

Nhấn vào đây để mở rộng …

e su dụng tên miền xyz, còn lại e nghĩ ok vì e sử dụng hostingervn ạ

Cách Bật Chế Độ Follow, Hiển Thị Số Người Theo Dõi Trên Facebook 2022

Bạn muốn biết ai đang quan tâm, theo dõi bạn hằng ngày? Ngoài ra, với số lượng người theo dõi cao thì bạn có thể bán hàng, post bài sẽ nhiều tương tác hơn. Do đó cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook của chính mình là một tính năng quan trọng cần phải biết. Tuy nhiên có một số bạn đã vô ý đã xóa tính năng này đi và không thấy được ai theo dõi Facebook của mình.

Nếu như bạn cũng muốn biết ai quan tâm mình trên Facebook thì hãy tham khảo bài viết Cách xem ai hay vào Facebook của mình nhiều nhất của chúng tôi.

Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook bằng Máy tính

Cập nhật 2021: Nếu sử dụng Facebook phiên bản mới thì bạn hãy NHẤN VÀO ĐÂY.

Lưu ý: Số lượt theo dõi trên Facebook chỉ tính những người nhấn nút theo dõi bạn. Còn những người nhấn kết bạn thì sẽ không được tính dù bạn có chấp thuận hay không. Khi đã là bạn bè thì Facebook tự động không xếp những người đó vào danh sách theo dõi nữa, dù họ có đang theo dõi mình.

Vì thực chất Facebook chia người theo dõi và bạn bè thành 2 danh sách riêng biệt. Ai đã nằm trong danh sách bạn bè thì sẽ không nằm trong danh sách theo dõi nữa (và ngược lại). Tức là danh sách theo dõi ở đây phải là những người chỉ theo dõi bạn chứ không kết bạn với bạn.

Cách làm hiển thị số người, lượt theo dõi trên Facebook cá nhân

Cập nhật 2021: Nếu sử dụng Facebook phiên bản mới thì bạn hãy NHẤN VÀO ĐÂY.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook và đăng nhập vào tài khoản mà bạn cần bật chế độ theo dõi.

Cách làm hiển thị số người, lượt theo dõi trên Facebook cá nhân bằng điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook và truy cập vào trang cá nhân của bạn. Nhấn vào nút Chỉnh sửa chi tiết công khai.

Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook bằng Máy tính cho người dưới 18 tuổi

Nếu không hiển thị mục Bài viết công khai trong Cài đặt thì lý do là tài khoản của bạn chưa đủ 18 tuổi vì thế Facebook đã khóa tính năng này lại. Ngoài cách thay đổi tuổi của mình, thì bạn có thể thực hiện một cách khác dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều. Cách bật nút theo dõi cho người dưới 18 tuổi tương tự như trên, tuy nhiên có thêm hai bước bổ sung. Bạn hãy làm như sau:

Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook phiên bản mới

Đối với Facebook phiên bản mới thì để có thể bật chế độ theo dõi thì bạn hãy làm như sau:

Cách làm hiển thị số người, lượt theo dõi trên Facebook phiên bản mới

Bước 1: Đi đến trang cá nhân của bạn bằng cách nhấn vào Hình ảnh đại diện ở góc phải màn hình.

Lưu ý: Trong trường hợp không thấy mục Người theo dõi là do tài khoản cá nhân của bạn không có ai theo dõi.

Bước 4: Sau khi lưu thành công thì tại mục Giới thiệu của bạn sẽ hiển thị số người theo dõi trang cá nhân.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Làm Thế Nào Để Hiển Thị Tên Tác Giả Bài Viết Lên Facebook? trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!