Đề Xuất 3/2023 # Khám Phá Bí Mật Cách Quay Màn Hình Oppa Đơn Giản Nhất # Top 3 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 3/2023 # Khám Phá Bí Mật Cách Quay Màn Hình Oppa Đơn Giản Nhất # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Khám Phá Bí Mật Cách Quay Màn Hình Oppa Đơn Giản Nhất mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Tổng hợp 2 cách quay màn hình Oppo cực đơn giản

Sử dụng app REC để quay màn hình Oppo

Bạn hoàn toàn có thể ứng dụng phần mềm REC để quay được màn hình Oppo theo các bước sau:

Bước 1: Bạn tải ứng dụng hỗ trợ quay video màn hình REC trên CH Play. Đây là một trong những app hỗ trợ quay màn hình điện thoại Oppo tốt nhất hiện nay được rất nhiều người dùng đánh giá cao. Chỉ cần tải ứng dụng xuống và cài đặt trên thiết bị điện thoại của bạn;

Bước 2: Bạn khởi động ứng dụng REC trên thiết bị điện thoại của mình để cài đặt các mục gồm thời gian, chất lượng video, độ phân giải của video. Nhấn nút Record để bắt đầu quay video trên điện thoại Oppo.

Trong quá trình quay phim màn hình điện thoại, toàn bộ các thông tin sẽ được hiển thị trên màn hình một cách chi tiết và chính xác nhất. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể lưu trữ được video dưới định dạng MP4 để upload lên nhiều kênh giải trí khác khi bạn có nhu cầu.

Sử dụng ứng dụng AZ Screen Recorder để quay màn hình điện thoại Oppo

Cũng có chức năng tương tự như ứng dụng REC, phần mềm AZ Screen Recorder có thể hỗ trợ người dùng quay phim màn hình điện thoại Oppo một cách đơn giản mà không cần phải thực hiện Root máy. Đây là ứng dụng cho phép người dùng quay được những video chất lượng mà không bị giới hạn thời gian và cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản.

Những đoạn phim sau khi quay đều được đặt chế độ hiển thị mặc định là full HD. Ứng dụng này đang được rất nhiều game thủ yêu thích để ghi lại những khoảnh khắc sinh tử và vinh quang trong trò chơi của mình. Các bước sử dụng ứng dụng AZ Screen Recorder được thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn vào kho ứng dụng CHPlay trên điện thoại Oppo và tải app về máy;

Bước 2: Cài đặt ứng dụng và lúc này màn hình xuất hiện biểu tượng phím tắt ở bên trái màn hình. Khi nhấn vào biểu tượng này sẽ có 4 tùy chọn được hiển thị gồm: Cài đặt, Chụp màn hình, Ghi hình và Thư viện. Bạn có thể nhấn vào thanh ngang để thu gọn phím tắt nếu không muốn biểu tượng này xuất hiện;

Bước 3: Khi muốn quay phim màn hình điện thoại Oppo, bạn nhấn chọn nút màu đỏ quay video. Lúc này màn hình sẽ bắt đầu quay lại toàn bộ diễn biến trên màn hình điện thoại. Thanh công cụ cũng hiển thị các tùy chỉnh để bạn dễ dàng nhấn tạm dừng, tiếp tục quay phim hay kết thúc quay video.

2. Làm sao để chỉnh sửa được video quay phim màn hình?

Khi video quay phim màn hình Oppo đã được thực hiện, bạn có thể chỉnh sửa lại được video với những chức năng gồm cắt dán, thêm nhạc, chèn text, watermark vô cùng đơn giản. Các bước thực hiện chỉnh sửa như sau:

Bước 1: Bạn mở mục Ảnh lên và lựa chọn đoạn phim mình đã muốn chỉnh sửa. Tiếp đó nhấn chọn Chỉnh sửa ở ngay nút cuối cùng;

Bước 2: Bạn có thể dễ dàng cắt gọn lại video rồi nhấn nút Tiếp theo;

Bước 3: Người dùng có thể thêm chữ, nhạc, watermark,… vào đoạn video. Khi đã hoàn thành các bước chỉnh sửa bạn nhấn chọn Xong.

5

(100%)

1

vote

Các Cách Quay Video Màn Hình Smartphone Android Đơn Giản

Các cách quay video màn hình smartphone Android đơn giản

Hữu Nguyễn

5 năm trước

119554 lượt xem

1. AirShou Screen Recorder

Đây là một phần mềm rất hữu ích cho những bạn nào hay quay lại màn hình chiếc smartphone của mình. Không những quay được hình ảnh, ứng dụng này còn có thể ghi lại âm thanh.

Link tải AirShou Screen Recorder

Khi mở ứng dụng lên, bạn có thể quay màn hình bằng cách nhấn vào nút Ghi màn hình hoặc nhấn vào thông báo trên thanh trạng thái.

Người dùng có thể tuỳ chọn vị trí lưu trữ, định dạng hay độ phân giải video ngay tại màn hình chủ của ứng dụng.

Ưu điểm:

Không giới hạn về thời gian ghi hình.

Giao diện phẳng, rất đẹp.

Bạn có thể lắc để tắt màn hình hoặc dừng lại .

Hỗ trợ đếm lùi thời gian trước khi quay phim màn hình.

2.  Rec. (Screen Recorder)

Link tải Rec

Ứng dụng rất nhẹ và dễ dùng, chỉ cần mở lên và bấm nút Record. Người dùng cũng có thể điều chỉnh kích cỡ, thời gian giới hạn,… Sau khi quay xong, bạn có thể nhấn vào thông báo trên thanh trạng thái để dừng clip lại.

Ưu điểm:

Không cần kết nối với máy tính trong khi ghi âm

Hỗ trợ quay phim màn hình với thời gian tối đa lên đến một tiếng. 

Giao diện người dùng đơn giản và dễ sử dụng, hỗ trợ lưu lại các thiết lập để sử dụng cho những lần sau. 

3. Lollipop Screen Recorder

Link tải Lollipop Screen Recorder

Ngoài ra, Lollipop Screen Recorder còn cung cấp cả tính năng quay thu tiếng – điều này rất tiện lợi cho những ai có nhu cầu quay video chơi game, hướng dẫn. Trong quá trình trải nghiệm thực tế, âm thanh xem từ chính thiết bị rất rõ ràng và trong.

4. AZ Screen Recorder

Link tải AZ Screen Recorder

Ngoài ra, trong phần cài đặt ứng dụng cũng cho phép thiết lập các thông số như: Chế độ ghi hình, độ phân giải, tốc độ khung hình, ghi âm,…

 – Sưu tầm —

Tin khác:

– Hướng dẫn recovery Windows bản quyền khi không vào được recovery theo cách thông thường

– Sửa lỗi share trong mạng LAN

Chia Sẻ Cách Quay Màn Hình Samsung Đơn Giản Và Tiện Lợi

1. Cách quay màn hình Samsung bằng ứng dụng AZ Screen Recorder

Vào CH play tải ứng dụng có tên AZ Screen Recorder và cài đặt nó

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào CH Play gõ tìm kiếm và tải ứng dụng quay màn hình AZ Screen Recorder về điện thoại của bạn.

Bước 2: Sau khi tải xong ứng dụng quay màn hình điện thoại, bạn hãy mở AZ Screen Recorder lên.

Trong giao diện của ứng dụng quay màn hình này sẽ xuất hiện rất nhiều mục bạn có thể lựa chọn, bạn hãy kích chọn vào mục có biểu tượng hình máy quay để lựa chọn quay video màn hình điện thoại Samsung của bạn.

Hướng dẫn cách quay màn hình Samsung

Bước 3: Khi bạn kích vào vào biểu tượng quay màn hình, hệ thống của ứng dụng AZ Screen Recorder sẽ gửi đến bạn một thông báo là “”AZ Screen Recorder: sẽ bắt đầu chụp mọi thứ hiển thị trên màn hình”, bạn hãy kích chọn Bắt đầu ngày để quay màn hình điện thoại.

Chia sẻ cách quay video màn hình Samsung

Bước 4: Sau khi hoàn thành đoạn video bạn muốn quay màn hình bạn muốn kết thúc hoặc tạm dừng lại việc quay thì bạn có thể thực hiện thao tác đó trên thanh công cụ (thanh thông báo) của điện thoại Samsung.

Cách quay video màn hình điện thoại Samsung

Bạn có thể lựa chọn các thiết lập cho video quay màn hình của bạn bằng cách tùy chỉnh trong phần cài đặt. Tại đây, bạn có thể chọn chiều cho video bạn quay hoặc chọn chất lượng hình ảnh. Nếu bạn không muốn quá phức tạp thì có thể để im chế độ mặc định mở ứng dụng lên là có thể sử dụng ngay không cần thiết lập lại.

Bước 5: Khi bạn đã hoàn tất xong việc quay màn hình điện thoại Samsung và muốn thoát khỏi ứng dụng AZ Screen Recorder thì bạn chỉ cần kích vào nút X trên thanh công cụ.

Cách quay màn hình samsung j7 prime

Như vậy, bạn đã hoàn thành xong các bước quay màn hình điện thoại theo cách quay màn hình Samsung bằng ứng dụng quay AZ Screen Recorder.

2. Cách quay màn hình Samsung bằng ứng dụng Rec

Lưu ý: Để có thể sử dụng ứng dụng Rec, bạn cần phải Root lại điện thoại Samsung của mình. Root điện thoại là bạn cách để bạn có thể truy xuất và quản trị hệ thống những phần mà nhà sản xuất đã khóa lại.

Bước 1: Bạn tải ứng dụng Rec về máy điện thoại Samsung của bạn.

Bước 2: Thiết lập ứng dụng Rec

Bước đầu tiên sau khi tải xong ứng dụng Rec chính là phải thiết lập Rec. Tại đây bạn có thể thiết lập lại chất lượng cũng như độ phân giải của đoạn video quay màn hình, chọn chiều quay màn hình xem video được quay theo chiều dọc hay được quay theo chiều ngang và chọn chế độ âm thanh cho video.

Cách quay màn hình samsung j7 pro

Nếu các bạn không thiết lập lại cho ứng dụng thì theo mặc định thì Rec sẽ tự chọn chất lượng độ phân giải cho đoạn video là 720*1280, chế độ âm thanh không được kích hoạt do đó sẽ không thu được âm thanh trong suốt quá trình quay video màn hình Samsung. Do đó việc thiết lập lại một vài thông số của Rec là hết sức quan trọng và phải hiện trước tiên sau khi ứng dụng được tải về thành công.

Bước 3. Quay video màn hình Samsung

Khi thiết lập các chỉ số của ứng dụng Rec bạn hãy kích vào mục Record để bắt đầu quay video màn hình Samsung. Sau khi bạn kích là ứng dụng bắt đầu quay màn hình điện thoại của bạn.

Bật mí cách quay màn hình Samsung

Với bạn ứng dụng Rec miễn phí thì các video bạn thực hiện quay màn hình với độ dài tối đa là 5 phút. Nếu bạn muốn thêm thời gian quay cũng như một số chức năng khác thì hãy nâng cấp lên Rec lên bản Pro để trải nghiệm chức năng nâng cao.

Sau khi bạn hoàn thành xong việc quay màn hình và kết thúc quá trình quay màn hình điện thoại, các video được quay sẽ được định dạng kiểu .mp4 và người sử dụng ứng dụng có thể lựa chọn lưu trữ video của mình để có thể chia sẻ với bạn bè, người thân hoặc chia sẻ lên các trang mạng xã hội.

Cách quay màn hình Samsung

Bật Mí Cách Quay Video Màn Hình Samsung Đơn Giản, Tiện Lợi

2 cách quay video màn hình Samsung phổ biến nhất 2020

Để thực hiện quay video màn hình trên các dòng điện thoại Samsung như Samsung J7 prime, J7 Pro, J3, J4, A6,… bằng ứng dụng quay màn hình điện thoại AZ Screen Recorder, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải và cài đặt AZ Screen Recorder.

Bước 3: Khi bạn kích vào vào biểu tượng quay màn hình, hệ thống của ứng dụng AZ Screen Recorder sẽ tự động gửi đến bạn một thông báo với nội dung AZ Screen Recorder đã bắt đầu sẵn sàng quay chụp. Đến đây, bạn hãy kích chọn bắt đầu ngay để quay màn hình điện thoại.

Lưu ý: Để có thể sử dụng ứng dụng này, bạn cần phải Root lại điện thoại Samsung của mình. Root điện thoại là cách để bạn có thể truy xuất và quản trị hệ thống những phần mà nhà sản xuất đã khóa lại.

Bước 2: Thiết lập sử dụng ứng dụng Rec.

Tại đây bạn có thể thiết lập lại chất lượng, độ phân giải của đoạn video quay màn hình, chọn chiều quay màn hình và chọn chế độ âm thanh cho video. Nếu các bạn không thiết lập lại cho ứng dụng thì Rec sẽ mặc định chất lượng độ phân giải cho đoạn video là 720*1280. Chế độ âm thanh chưa được kích hoạt bạn sẽ không thu được âm thanh trong suốt quá trình quay video màn hình. Do đó việc thiết lập lại một vài thông số của Rec là hết sức quan trọng và phải thực hiện ngay sau khi ứng dụng được tải về thành công.

Khi thiết lập xong các chỉ số của ứng dụng Rec, bạn hãy kích vào mục Record để bắt đầu quay video màn hình Samsung. Ngay sau khi bạn kích thành công là ứng dụng đã bắt đầu quay màn hình điện thoại của bạn.

Bước 4: Lưu video vào bộ nhớ.

Sau khi kết thúc quá trình quay màn hình điện thoại, các video được quay sẽ được định dạng kiểu .mp4 và bạn có thể lựa chọn lưu trữ hoặc chia sẻ với bạn bè, người thân lên các trang mạng xã hội.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Khám Phá Bí Mật Cách Quay Màn Hình Oppa Đơn Giản Nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!