Đề Xuất 9/2022 ❤️ It Is Estimated That Over 99 Percent Of All Species That Ever Existed Have Become Extinct. What Causes Extinction? When ? ❣️ Top Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 9/2022 ❤️ It Is Estimated That Over 99 Percent Of All Species That Ever Existed Have Become Extinct. What Causes Extinction? When ? ❣️ Top Like

Xem 193,050

Cập nhật nội dung chi tiết về It Is Estimated That Over 99 Percent Of All Species That Ever Existed Have Become Extinct. What Causes Extinction? When ? mới nhất ngày 28/09/2022 trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 193,050 lượt xem.

Đề Thi Thử Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Đề Số 7

X How Far It Is From Our School To The Camp Site? How Far Is It

Cấu Trúc It’s No Good/ No Use/ No Point/ Not Worth

Những Cấu Trúc Thường Gặp Trong Tiếng Anh Giao Tiếp

Câu Nhấn Mạnh Trong Tiếng Anh .

Read the following passage and mark the letter A, B, C or D on your answer sheet to indicate the correct answer for each of the question.

It is estimated that over 99 percent of all species that ever existed have become extinct. What causes extinction? When a species is no longer adapted to a change environment, it may perish. The exact causes of a species‟ death vary from situation to situation. Rapid ecological change may render an environment hostile to a species. For example, temperatures may change and a species may not be adapt. Food resources may be affected by environmental changes, which will then cause problems for a species requiring these resources. Other species may become better adapted to an environment, resulting in competition and, ultimately, in the death of a species..

The fossil record reveals that extinction has occurred throughout the history of Earth..

Recent analyses have also revealed that on some occasions many species became extinct at the same time – a mass extinction. One of the best – known examples of mass extinction occurred 65 million years ago with the demise of dinosaurs and many other forms of life. Perhaps the largest mass extinction was the one that occurred 225 million years ago, when approximately 95 percent of all species died. Mass extinctions can be caused by a relatively rapid change in the environment and can be worsened by the close interrelationship of many species. If, for example, something were to happen to destroy much of the plankton in the oceans, then the oxygen content of Earth would drop, affection even organisms not living in the oceans. Such a change would probably lead to a mass extinction..

One interesting, and controversial, finding is that extinctions during the past 250 million years have tended to be more intense every 26 million years. The periodic extinction might be due to intersection of the earth’s orbit with a cloud of comets, but this theory is purely speculative. Some researchers have also speculated that extinction may often be random. That is, certain species may be eliminated and others may survive for no particular reason. A species‟ survival may have nothing to do with its ability or inability to adapt. If so, some of revolutionary history may reflect a sequence of essentially random events.

Đáp án

Ước tính được rằng, có khoảng hơn 99 phần trăm các loài sinh vật đang tồn tại có nguy cơ tuyệt chủng. Vậy cái gì gây ra sự tuyệt chủng ấy ? Khi một loài không còn thích nghi được với sự biến đổi của môi trường, nó có thể sẽ chết. Nguyên nhân chính xác cho cái chết của chúng là do sự biến đổi từ môi trường này sang môi trường khác. Hệ sinh thái thay đổi nhanh chóng có thể khiến cho môi trường chống lại loài sinh vật. Ví dụ như, nhiệt độ thay đổi và sinh vật không thích ứng được. Nguồn thức ăn có thể bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi môi trường, điều đó sẽ gây ra những vấn đề cho nhu cầu thức ăn của loài. Những loài khác có thể thích ứng tốt hơn,với môi trường, dẫn đến sự cạnh tranh, và cuối cùng, gây ra cái chết của cả một loài sinh vật..

Các mẫu hóa thạch cho thấy rằng sự tuyệt chủng đã xảy ra trong suốt lịch sự của trái đất. Những nghiên cứu gần đây cũng tiết lộ rằng trong một số trường hợp, nhiều loài đã tuyệt chủng cùng một lúc- sự tuyệt chủng hàng loạt. Một minh chứng rõ nhất được biết đến cho sự tuyệt chủng hàng loạt đã xảy ra cách đây 65 triệu năm với sự diệt vong của loài khủng long và nhiều loài khác. Có lẽ sự tuyệt chủng hàng loạt lớn nhất là xảy ra cách đây 225 triệu năm, khi mà gần như 95 phần trăm các loài sinh vật đã chết. Những sự tuyệt chủng hàng loạt có thể gây ra bởi sự thay đổi tương đối nhanh chóng của môi trường và có thể tồi tệ hơn bởi mối liên hệ mật thiết giữa các loài. Ví dụ như, nếu xảy ra sự tiêu diệt hầu hết các loài sinh vật nhỏ dưới đại dương, thì hàm lượng oxy sẽ giảm, thậm chí tác động làm các loài sinh vật sẽ không sống dưới đại dương nữa. Sự thay đổi như thế hầu như chắc chắn sẽ dẫn đến tuyệt chủng hàng loạt. .

Một phát hiện thú vị và gây ra tranh cãi đã chỉ ra rằng sự tuyệt chủng trong suốt 250 triệu năm qua có xu hướng gia tăng 26 triệu mỗi năm. Sự tuyệt chủng tuần hoàn này có thể do sự giao nhau của quĩ đạo trái đất với một đám mây của sao chổi, nhưng lý thuyết này hoàn toàn chỉ là suy đoán. Một số nhà nghiên cứu cũng suy đoán rằng sự tuyệt chủng này có thể xảy ra một cách ngẫu nhiên. Điều đó có nghĩa là, một số loài có thể bị loại bỏ và những loài khác có thể vẫn tồn tại mà không có một nguyên do rõ ràng nào cả. Sự sống của một loài sẽ không phụ thuộc vào khả năng có thể thích ứng được hay không của chúng. Do đó, một vài sự tiến hóa lịch sử có thể chính là sự phản ánh các sự kiện có bản chất ngẫu nhiên diễn ra liên tiếp..

Câu 2. Đáp án C

Câu 3. Đáp án D

Câu 4. Đáp án C

Câu hỏi: Điều nào sau đây không được đề cập đến trong đoạn 1 như là nguyên nhân gây ra sự thay đổi hệ sinh thái ?

Đáp án C : sự giới thiệu về một loài mới

Thông tin trong đoạn: “For example, temperatures may change and a species may not be adapt. Food resources may be affected by environmental changes, which will then cause problems for a species requiring these resources. Other species may become better adapted to an environment, resulting in competition and, …..”

Câu 7. Đáp án A

Câu hỏi: Theo đoạn văn 2, bằng chứng từ những hóa thạch đã cho thấy ?

Đáp án A : sự tuyệt chủng của các loài diễn ra liên tục trong suốt lịch sử trái đất

Thông tin ở câu:” The fossil record reveals that extinction has occurred throughout the history of Earth.”

Các đáp án khác:

B . Sự tuyệt chủng trên trái đất nhìn chung là lớn

C . Chỉ có một sự tuyệt chủng hàng loạt trong lịch sử trái đất

D .Loài khủng long tuyệt chủng sớm hơn so với những gì các nhà khoa học tin ban đầu

NHÓM HỖ TRỢ TRÊN FACEBOOK

It Is Estimated That In A Sentence (Esp. Good Sentence Like Quote, Proverb…)

Bài Tập It Is Said That, He Is Said To, Be Supposed To Trong Tiếng Anh

Cách Sử Dụng Đại Từ It Trong Tiếng Anh.

Giáo Trình Môn Cấu Trúc Dữ Liệu

Cụm Động Từ Can’t Vừa Lạ Vừa Quen

Bạn đang đọc nội dung bài viết It Is Estimated That Over 99 Percent Of All Species That Ever Existed Have Become Extinct. What Causes Extinction? When ? trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2289 / Xu hướng 2379 / Tổng 2469 thumb
🌟 Home
🌟 Top