Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Tắt Tính Năng Tự Động Play Video Trên Facebook # Top 3 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Tắt Tính Năng Tự Động Play Video Trên Facebook # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Tắt Tính Năng Tự Động Play Video Trên Facebook mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hiện nay, Facebook đang rất chú trọng phát triển dịch vụ video của hãng. Điều chứng minh rõ nhất là khuyến khích người dùng sử dụng tính nẵng upload video, và theo cảm nhận tôi thấy rõ ràng họ đang đẩy video load tốt hơn trước rát là nhiều. Tuy nhiên chất lượng và sự kiểm duyệt còn rất là tệ. Và video cũng kho kiểm soát. Tuy nhiên do số lượng người dùng và tính tiện dung nên lượng người xem video trên Facebook cũng rất lớn. Và đang thu hút rất nhiều người chia sẻ,

Một tính năng có thể là hữu dụng là tự động play video và tự động tắt âm thanh. Điều này mình cũng rất hoan nghênh nếu bạn sử dụng mạng internet cáp quang FPT, video load nhanh và thích hợp cho người dùng xem lướt qua. Tuy nhiên với ai dùng mạng yếu, hoặc 3g thì tính năng này đúng là rất tốn tiền băng thông. Vì vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi tới bạn đọc hướng dẫn tắt tính năng tự động play video trên Facebook

Bước 1 : Đăng nhập Facebook của bạn, truy cập vào mục  Settings ( Cài đặt )

Bước 2 : Bạn nhìn bên trái, chọn mục video. sau đó tại cài đặt video chỗ ” Video tự phát /Auto-play Videos” bạn chọn chế độ Tắt/off

Rate this post

Hướng Dẫn Tắt Tính Năng Tự Động Phát Video Trên Facebook

Website maytinhmayin.inaxphuongdong lĩnh vực sửa chữa máy tính máy in có bài Hướng dẫn tắt tính năng tự động phát Video trên Facebook – Hướng dẫn chi tiết cách tắt tính năng tự động phát video trên Facebook, cả trên nền web và trên ứng dụng di động. Vô hiệu hóa tính năng auto-play trên facebook

data-full-width-responsive=”true”

Thật bất ngờ là mới đây Facebook đã đữa tính năng tự động phát Video lên nền tảng web, khi bạn lướt qua News Feed. Điều này cũng có thể có thể khẳng định rằng họ đang lấn sân sang mảng Video và đang gắng gượng tăng sự tương tác giữa người sử dụng và nội dung của những video này.

Thực ra thì tính năng này sẽ không phải là mới trên thế giới, chính vì mạng xã hội Instagram đã làm điều này từ rất lâu rồi, và ngay khi Facebook, họ đã làm điều đó trên nền tảng di động rồi.

Thế nhưng thật bất thần là Facebook lại làm điều đó trên cả phiên bản Web, điều ấy càng minh chứng ước mơ chiếm lĩnh mảng Video của họ và đồng nghĩa với việc họ đã đi trái lại với chính sách phát triển nội dung của mình.

Đó là mình đang phân tích về hướng Facebook, còn về phía người dùng thì sao? theo mình nhận ra thì người sử dụng không hề thích tính năng này chút ít nào, và cũng có thể có thể nói là họ đang bị ép người sử dụng phải xem video mà họ không muốn.

Điều này còn ảnh hưởng đến vận tốc load web và tất nhiên là sẽ cực kỳ tốn tài nguyên nếu mà bạn đang sử dụng 3G.

Chính vì vậy mà trong bài viết này mình sẽ chỉ dẫn chi tiết cho những bạn cách tắt, vô hiệu hóa tính năng tự động phát video trên Facebook một cách nhanh và dễ dàng nhất.

UPDATE: Mình mới cập nhật lại một số hình ảnh về phiên bản mới của Facebook để các bạn dễ thi hành theo hơn !

#1. Tắt tính năng tự động phát video trên Facebook nền Web

Sau đó bạn nhấn vào phần Cài đặt

+ Bước 2: Tiếp theo bạn bấm vào Video ở phần menu bên phải..

+ Bước 3: Và tại khung Video tự phát (Auto-play Videos) bạn chọn Tắt .

#2. Vô hiệu hóa tính năng Auto-Play Video trên Facebook

+ Bước 2: Tiếp theo bạn chọn Video và ảnh

+ Bước 3: Tiếp theo bạn hãy chọn dòng Tự động phát: Trên dữ liệu di động

+ Bước 4: Cuối cùng bạn hãy chọn lựa Không bao giờ tự động phát video là xong!

Rất đơn giản như vậy thôi là bạn đã thực hiện tắt tính năng tự động phát video trên Facebook (trên cả nền web và cả trên ứng dụng điện điện thoại) rồi đó.

Và tôi cũng khuyến khích các bạn nên tắt đi cho đỡ phiền phức, để cũng chẳng có công năng gì. Đây chỉ là một chiêu để họ phát triển ước mơ của mình mà thôi, không có lợi gì cho người dùng cả.

Kiên Nguyễn – Seo PCI

Từ khóa bài viết:

Bài viết Hướng dẫn tắt tính năng tự động phát Video trên Facebook được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Hướng Dẫn Bật, Tắt Phụ Đề Video Trên Facebook

Facebook mới đây đã chính thức cập tính năng hiển thị phụ đề trong video. Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng Youtube thì có lẽ không lạ lẫm gì với tính năng này. Vậy làm thế nào để có thể bật, tắt phụ đề video trên Facebook? Trong bài viết này 9mobi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm chi tiết.

Hướng dẫn tùy chỉnh phụ đề video trên Facebook Bật Phụ đề Youtube trên Android, cách bật Subtitles Youtube trên Android Phóng to phụ đề, chú thích trên iPhone, iPad Tính năng Video Feed được thử nghiệm trên Facebook Cách tải phụ đề video Youtube ngay trên điện thoại

Tính năng hiển thị phụ đề trong video trên Facebook cũng tương tự như Youtube, để có thể hiển thị được phụ đề trong video người dùng cần phải tải thêm phu đề trong khi upload video lên Facebook. Trong bài viết này xin được hướng dẫn các bạn cách bật, tắt phụ đề video trên Facebook chi tiết trên trình duyệt máy tính. Ngoài ra nếu bạn là người thích live stream video Facebook trên điện thoại iPhone mà chưa biết cách thực hiện thì có thể tham khảo bài hướng dẫn phát video trực tiếp trên Facebook cho iPhone 7 .

Hướng dẫn bật, tắt phụ đề video trên Facebook

Chú ý: Tính năng bật, tắt phụ đề trên Facbook hiện tại chỉ áp dụng trên giao diện nền web cho máy tính. Ứng dụng trên Android và iPhone chưa thể sử dụng được.

Bước 1. Truy cập vào Facebook của bạn trên máy tính, tại giao diện trang chủ, bạn kích vào biểu tượng tam giác và chọn Cài đặt.

Bước 2. Tại bảng tùy chỉnh bên trái, bạn tìm và chọn mục Video.

Bước 3. Tại đây hãy kích hoạt tính năng bằng việc chuyển sang On tại mục Luôn hiển thị chú thích ( Always Show Captions).

Mặc định phụ đề hiển thị trên video Facebok sẽ có màu mặc định là trắng trên nền xám trong suốt. Bạn có thể tùy chỉnh theo ý muốn như đổi màu text, cỡ chữ, màu và độ trong suốt của nền. Cách chỉnh vẫn tại giao diện này, tại Hiển thị chú thích, bạn chọn vào nút Chỉnh sửa (Edit).

Tại đây, bạn hãy chỉnh sửa theo ý muốn với các thuộc tính sau:

– Background Color: Màu nền hiển thị. Facebook sẽ có 8 màu cơ bản cho bạn tùy chọn, tuy nhiên nếu bạn không thích thì có thể chuyển sang bất cứ màu nào.

– Background Opacity: đổi độ trong suốt của chữ với các mức 0, 25, 45, 75, và 100.

– Text Color: thay đổi màu cho chữ.

– Text Size: chọn cỡ chữ với các mức 50%, 75%, 100%, 125%, 175% và 200%.

Khi bạn tùy chỉnh sẽ có sự thay đổi hiển thị demo cho bạn dễ theo dõi.

Khi đã tùy chỉnh được theo ý muốn rồi bạn hãy nhấn Lưu thay đổi để hoàn thành quá trình thay đổi text phụ đề cũng như màu nền phụ đề.

Hướng Dẫn Tắt Một Số Tính Năng Tự Động Của Snap Trên Windows 10

Một trong các tính năng quan trọng nhất để khống chế máy tính Windows là tính năng Snap. Ngay cả những lúc bạn chỉ chỉ có một màn hình, bạn cũng có thể có thể thi hành đa tác nhiệm trên hai chương trình song song và một lúc trên màn hình.

Tuy nhiên, cho dù bạn sử dụng chuột để kéo một cửa sổ sang kế bên màn hình hay thực hiện nó với một phím tắt, bạn cũng cũng có thể có thể nhận ra rằng Windows 10 đã thêm 1 tính năng trợ giúp khi bạn di chuyển cửa sổ – tính năng này đôi lúc làm bạn khó chịu.

Sau khi di chuyển cửa sổ sang một bên màn hình, Windows sẽ đặt các tượng trưng ở vị trí kia màn hình để bạn có thể mở các chương trình khác. Điều này giúp bạn ghim một cửa sổ khác cạnh cửa sổ bạn vừa ghim. Nhưng một số người “không ưa” tính năng này. Rất may, bạn cũng đều có thể vô hiệu nó trong cài đặt ứng dụng.

Bạn sẽ thấy một vài chọn lựa hữu ích khác ở đây. Nếu bạn ghét tính năng Snap và bật nó lên do nhầm lẫn, hãy tắt Arrange windows automatically by dragging them … Ngoài ra, bạn cũng cũng có thể tắt tính năng tự động thay đổi kích thước bằng phương pháp tắt When I snap a window, automatically size it .

Đây là một tính năng tiện dụng cho bất cứ ai mới “nhập môn” Windows và cũng đều có thể tiết kiệm thời gian cho người sử dụng. Nhưng nếu muốn tính năng này hoạt động theo cách của bạn thì chỉ cần một phút để vô hiệu hóa nó.

Từ khóa bài viết: Tính năng Snap trên Windows 10, nhiều ứng dụng trên một màn hình, sử dụng song song hai chương trình trên một màn hình, thay đổi kích thước cửa sổ, chia màn hình

Bài viết Hướng dẫn tắt một số tính năng tự động của Snap trên windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Tắt Tính Năng Tự Động Play Video Trên Facebook trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!