Đề Xuất 11/2022 # Hướng Dẫn Cách Tắt Xoay Màn Hình Iphone 6/6 Plus / 2023 # Top 12 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 11/2022 # Hướng Dẫn Cách Tắt Xoay Màn Hình Iphone 6/6 Plus / 2023 # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Cách Tắt Xoay Màn Hình Iphone 6/6 Plus / 2023 mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1, Cách tắt xoay màn hình iPhone 6/6 Plus

Làm thế nào để tắt xoay màn hình cho iPhone 6/6 Plus

‑ Bạn mở màn hình giao diện chính (màn hình chủ) của iPhone 6/6 Plus lên. Để mở trình điều khiển tính năng xoay màn hình trên iPhone 6/6 Plus bạn thực hiện vuốt mạnh màn hình theo chiều dọc từ dưới lên trên. Lúc này màn hình iPhone 6/6 Plus sẽ hiển thị Control Center.

Bạn vuốt màn hình theo chiều từ dưới lên như hình trên

– Tại đây có biểu tượng xoay màn hình ở góc phải. Nếu như biểu tượng này đang được sáng màu thì bạn tắt nó đi bằng cách chạm nhẹ vào biểu tượng đó. Khi tắt tính năng xoay thành công, biểu tượng xoay màn hình sẽ được ẩn đi. Khi bạn muốn sử dụng lại chế độ xoay, bạn chỉ việc vào mục đó và nhấn bật lên là xong.

Hình ảnh chế độ xoay đang được bật

Bạn nhấn vào biểu tượng xoay màn hình để tắt chế độ này

‑ Trong trường hợp bạn thực hiện theo hướng dẫn trên nhưng iPhone 6/6 Plus vẫn bị lỗi tính năng xoay màn hình thì chỉ còn cách mang máy đi bảo hành hoặc sửa chữa tại cửa hàng. Có thể do iPhone 6/6 Plus của bạn bị hư hỏng phần cứng nên mới không bật/tắt được tính năng xoay màn hình.

2, Sửa chữa iPhone 6/6 Plus tại cửa hàng

‑ Khi iPhone 6/6 Plus bị lỗi xoay màn hình khiến người dùng cảm thấy vô cùng khó chịu. Nếu như iPhone 6/6 Plus của bạn còn thời hạn bảo hành, hãy mang máy tới trung tâm bảo hành để được hỗ trợ một cách miễn phí. Trong trường hợp máy đã hết thời hạn bảo hành, bạn chỉ còn cách tự bỏ tiền ra để sửa chữa lỗi này.

‑ Nhưng vấn đề là nên sửa chữa iPhone 6/6 Plus ở đâu uy tín? Sửa chữa iPhone 6/6 Plus ở đâu không sợ bị luộc đồ? Sửa chữa iPhone 6/6 Plus ở đâu giá rẻ? Hay sửa chữa iPhone 6/6 Plus ở đâu được đợi lấy máy ngay mà không cần ký gửi tại cửa hàng?

‑ Nếu bạn đang ở Hà Nội hãy mang máy tới cửa hàng sửa chữa chúng tôi để được hỗ trợ. Truesmart cung cấp tất cả các dịch vụ sửa chữa iPhone 6/6 Plus trong đó có lỗi không xoay được màn hình với giá cả phải chăng. Không chỉ được đợi lấy máy ngay mà bạn còn được quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa tại cửa hàng.

‑ Trang thiết bị của cửa hàng hiện đại, nhân viên kỹ thuật có tay nghề giỏi, iPhone 6/6 Plus đảm bảo hoạt động ổn định sau khi sửa chữa và không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ của máy.

Quy trình sửa lỗi tắt xoay màn hình iPhone 6/6 Plus tại cửa hàng

‑ Nhân viên cửa cửa hàng tiếp nhận và kiểm tra tình trạng máy cho bạn.

‑ Bạn được thông báo lỗi và giá thành sửa chữa các lỗi trên iPhone 6/ iPhone 6 Plus.

‑ Bạn được hướng dẫn cách ký tên vào linh kiện trước khi sửa lỗi tắt xoay màn hình trên iPhone 6/6 Plus.

‑ Quá trình sửa chữa iPhone 6/6 Plus hoàn tất, bạn được hướng dẫn cách test máy trước khi ra về.

Địa chỉ sửa lỗi không tự xoay màn hình trên iPhone

Hướng Dẫn Cách Bật Tắt Xoay Màn Hình Trên Iphone Cụ Thể Nhất / 2023

Làm thế nào để bật, tắt xoay màn hình trên Iphone cụ thể ? Đây là câu hỏi của rất nhiều người dùng Iphone khi chưa biết quá nhiều tính năng về Iphone, tính năng xoay màn hình giúp người dùng Iphone dễ dàng xem được 1 bộ phim, 1 video hay chơi game được thoải mái

Với hệ điều hành IOS 7 trở lên thì cách thực hiện bật/ tắt tính năng xoay màn hình trên Iphone cũng giống hệt nhau và không khác nhau quá là mấy. Các bạn thực hiện các thao tác như sau :

– Đối với hệ điều hành IOS 9, 10, 11 : Cách thực hiện tính năng bật/ tắt tính năng xoay màn hình giống hệt nhau. Bạn chỉ cần chọn vuốt màn hình của mình từ phía dưới lên, lúc này sẽ xuất hiện biểu tượng bảng Control Center, biểu tượng khóa xoay dọc màn hình hiển thị, chọn vào biểu tượng đó, biểu tượng chuyển sang đỏ lúc này Iphone đã khóa tính năng xoay màn hình rồi. Còn nếu bạn muốn kích hoạt tính năng xoay màn hình thì bạn làm ngược lại.

– Đối với hệ điều hành IOS 7 và 8 : Bạn có thể dễ dàng thực hiện thao tác vuốt màn hình từ dưới lên ngay cả khi máy của bạn yêu cầu mở khóa. Lúc này Control Center xuất hiện, cũng khá giống với 2 hệ điều hành IOS 9, 10, 11 bạn sẽ thấy 1 biểu tượng xoay màn hình góc bên phải đang sáng (Giống hình bên dưới). Chọn vào biểu tượng đó, nó tối đi có nghĩa đồng nghĩa với việc tắt xoay màn hình trên Iphone thành công, để mở lại thì làm ngược lại.

Với những hệ điều hành cũ hơn như IOS 5, Ios 6 thì việc thực hiện không đơn giản như các hệ điều hành IOS 7 trở đi. Để thực hiện các bạn làm như sau, ấn vào nút Home 2 lần cho tới khi công cụ dưới màn hình hiển thị, bạn vuốt kéo từ trái sang phải để xuất hiện biểu tượng xoay màn hình, chạm vào biểu tượng xoay màn hình này để tắt nó đi là xong. Để mở lại xoay màn hình thì làm tương tự.

Đăng Ký Dịch Vụ 4G Của Viettel

4G Viettel vừa được công nhận là đơn vị viễn thông có tốc độ 4G nhanh nhất Việt Nam. Đây là lý do nhà mạng này luôn có lượng người dùng đông đảo trong suốt thời gian qua.

rất đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng data của từng khách hàng.

4G Viettel đưa bạn lên tầm cao mới khi trải nghiệm Online trong công việc, nghe nhạc, xem phim hay upload, download, livestream,.

rất đơn giản và nhanh gọn. Bạn chỉ cần Soạn Tin nhắn theo mẫu cú pháp sau

​Cách Tắt Xoay Màn Hình Iphone Dễ Dàng / 2023

Cách tắt xoay màn hình iPhone đơn giản

Cách Tắt Xoay Màn Hình iPhone cho iOS 9 và 10

Cách tắt xoay màn hình iPhone chạy iOS 10 trở xuống

Cách Tắt Xoay Màn Hình iPhone cho iOS 11 và 12

Cách 1: Bạn có thể thực hiện như sau

Từ màn hình chính của iPhone vuốt màn hình từ dưới lên theo phương thẳng đứng, màn hình sẽ xuất hiện các biểu tượng “Control Center” bạn hãy tìm tới biểu tượng có hình ổ khóa. Để tắt chế độ tự động xoay màn hình iPhone, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng hình ổ khóa đó. Nếu bạn thấy hiện lên dòng chữ “Portrait Orientation Lock: Off” là bạn đã tắt thành công tính năng tự đồng xoay màn hình trên iPhone.

Cách 2: Cũng chọn Settings tiếp tục chọn General và cuối cùng chọn Accessibility. Trượt màn hình xuống dưới tìm mục AssistiveTouch và bấm vào mục này sau đó bật Toggle Assistive Touch để kích hoạt. Sau khi tính năng AssistiveTouch được kích hoạt thì màn hình sẽ xuất hiện một nút chức năng, và nút chức năng này có một số lựa chọn như: Device, Voice Control, Home, Favorites.

Để thực hiện cách tắt xoay màn hình iPhone tự động bạn bấm chọn vào nút chức năng này và chọn Device sau đó bấm chọn Rotate Screen màn hình sẽ hiện ra 4 chế độ lúc này bạn chỉ cần nhấp vào Left hoặc Right, máy của bạn sẽ chuyển sang chế độ Landscape và khóa chế độ tự xoay ngang màn hình iPhone.

Cách tắt xoay màn hình iPhone trên IOS 11,12

Cách Tắt Xoay Màn Hình iPhone cho IOS 13

Bước 1: Vuốt màn hình iPhone từ trên xuống dưới

Bước 2: Kích chọn vào biểu tượng chiếc khóa. Kích hoạt thành công, biểu tượng này sẽ chuyển sang màu đỏ. Như vậy là bạn đã tắt xoay·màn hình iPhone chạy iOS 13 thành công

Cách tắt xoay màn hình iPhone trên IOS 13

Cách mở lại khóa xoay màn hình iPhone

Để mở lại khóa xoay màn hình bạn cũng thao tác tương tự như trên đó là vuốt từ dưới màn hình lên trên theo phương thẳng đứng để xuất hiện các biểu tượng của “Control Center”. Tìm tới biểu tượng có ổ khóa và bấm chọn vào nó và thấy dòng chữ “Portrait Orientation Lock: ON” là bật thành công.

Xoay màn hình tự động đã ở chế độ ON

– Ở cách thứ 2 thì bạn có thể dễ dàng chuyển chế độ giữa xoay ngang hay dọc màn hình ở nút chức năng AssistiveTouch.

Tại sao phải tắt, xoay màn hình iPhone

Tắt, xoay màn hình là tính năng tự động khá cần thiết trên iPhone. Bạn sẽ thấy ưu điểm của tính năng này khi sử dụng iPhone để lướt web đọc báo hoặc chơi game. Với màn hình dọc của iPhone nhỏ sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu khi đọc hoặc xem. Chính vì vậy, màn hình xoay ngang sẽ mang lại cho bạn cảm giác màn hình rộng hơn, dễ nhìn hơn.

Chính vì thế, đôi khi tính năng tự động xoay màn hình của iPhone lại khiến bạn cảm thấy phiền phức và muốn tắt tính năng tự động này đi. Đó là lý do tại sao bạn nên tận dụng tính năng này vào những lúc cần thiết để có thể sử dụng máy một cách thuận tiện nhất.

Một số lưu ý khi tắt, xoay màn hình iPhone

Mặc dù xoay màn hình iPhone chỉ là một thao tác đơn giản tuy nhiên bạn vẫn nên quan tâm đến một số những điều như sau:

So với các thiết bị Android thì các thiết bị iOS dường như có khả năng xoay màn hình nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể xoay hoặc tắt xoay màn hình iPhone nếu đang chơi game hoặc sử dụng một trình duyệt web. Nếu như bạn đã lật màn hình sang ngang đối với giao diện chính thì nó không có khả năng xoay màn hình nữa.

Trải nghiệm chơi game thú vị hơn khi xoay ngang màn hình

Cách xoay màn hình iPhone được đề cập ở trên khá đơn giản và cơ bản. Nếu muốn biết hệ điều hành iOS trên thiết bị đang dùng là phiên bản nào bạn có thể vào mục cài đặt thông tin để kiểm tra.

Hnam Mobile

Hướng Dẫn Cách Xoay Màn Hình Iphone X, Xs, Xs Max, Xr / 2023

Nếu như trước đây, việc xoay màn hình iPhone rất khó khăn bởi phải dùng thêm ứng dụng của bên thứ 3, và để thực hiện được thì iPhone cũng cần phải Jaibreak. Nhưng giờ đây, thao tác này đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Đặc biệt với iOS 11 của iPhone X, XR, XS, XS Max thao tác xoay màn hình chưa bao giờ là dễ dàng đến thế. Chỉ cần bạn thực hiện một vài bước cài đặt đơn giản là có thể xoay màn hình iPhone X một cách nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng.

Vì sao phải xoay màn hình iPhone?

Tôi chắc rằng trong số chúng ta, có không ít người thích sử dụng chế dộ màn hình lớn của iPhone để xem phim, xem tin tức hoặc chơi game. Với hình ảnh sống động, âm thanh sắc nét cùng với độ phân giải full màn hình, việc xoay ngang màn hình mang lại cho chúng ta những trải nghiệm tuyệt vời, trọn vẹn nhất.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, màn hình nằm ngang làm hạn chế tầm nhìn của bạn, hoặc chúng tự ý xoay dọc xoay ngang cũng khiến bạn bực mình. Những lúc đó, ta phải làm sao để khóa tính năng tự động xoay màn hình lại?

Màn hình iPhone X không xoay được – nguyên nhân là do đâu?

Hầu hết trong mọi trường hợp, bạn không thể xoay màn hình iPhone nói chung và iPhone X là do chức năng khóa màn hình đã được bật trên những thiết bị này. Thông thường, khi chức năng này được bật lên, chúng sẽ có nhiệm vụ giữ màn hình theo chiều thẳng đứng ngay cả khi người dùng xoay ngang, xoay dọc hay xoay dưới mọi góc độ. Nhưng, làm sao để biết iPhone đó đã được kích hoạt tính năng khóa màn hình hay chưa?

Chỉ cần chú ý một chút, là bạn có thể nhận ra iPhone bất kì đang trong trạng thái khóa màn hình hay không. Bằng cách nhìn lên phía trên của màn hình đó, nếu thấy biểu tượng hình móc khóa bên trong vòng tròn nhỏ, nghĩa là chúng đang được khóa màn hình và ngược lại.

Cụ thể, để kiểm tra iPhone X, XS, XS MAX, XR đã khóa màn hình hay chưa, ta làm như sau:

Mở trung tâm điều khiển iPhone bằng cách trượt ngón tay từ góc trên bên phải màn hình xuống dưới.

Nhìn vào góc trên bên phản màn hình. Nếu xuất hiện biểu tượng khóa: Nghĩa là chức năng khóa màn hình đã được bật.

Những cách tắt tính năng xoay màn hình iPhone X

Bạn có thể chọn 1 trong 2 cách sau để tắt tính năng xoay màn hình iPhone X.

Tắt tính năng xoay màn hình iPhone X từ màn hình chính

Tắt tính năng xoay màn hình bằng cách này, bạn chỉ cần thực hiện 2 bước vô cùng đơn giản sau:

Bước 1: Làm xuất hiện biểu tượng Control Center từ màn hình chính bằng cách vuốt từ cạnh bên dưới lên.

Bước 2: Chọn biểu tượng ổ khóa Portrait Orientation Lock: Off

+ Khi biểu tượng ổ khóa này chuyển sang màu đỏ, nghĩa là tính năng tự xoay màn hình đã được tắt đi. Vậy là bạn đã thực hiện xoay màn hình iPhone X bằng cách này thành công.

Tắt tính năng xoay màn hình bằng Assistive Touch

Bước 1: Từ màn hình chính, truy cập vào Cài đặt

Bước 2: Tìm đến cài đặt chung (General), kéo xuống và chọn tính năng Accessibility

Bước 3: Chọn Toggle Assistive Touch và bật chúng lên.

Bước 4: Sau khi tính năng này được bật lên, màn hình sẽ xuất hiện một phím Home ảo. Tại đây, sẽ có các mục: Device, Voice Control (Siri), Home, Favorites.

Bước 5: Để tắt tính năng tự xoay màn hình, bạn cần chọn Device – Rotate Screen

Bước 6: Khi đó, màn hình sẽ hiện ra 4 chế độ, hãy chọn hướng xoay của màn hình iPhone – Left hoặc Right.

Bước 7: Máy sẽ chuyển sang chế độ Landscape và ngăn cản việc tự xoay màn hình

Đó là cách tắt tính năng xoay màn hình iPhone X, XR, XS, XS Max. Vậy, mở tính năng này, ta phải làm sao?

Cách xoay màn hình iPhone X, XR, XS, XS Max

Giống cách tắt tính năng xoay màn hình bên trên, để mở chúng, ta cũng có 2 cách tương tự.ca

Cách xoay màn hình iPhone X từ màn hình chính

Để bật tính năng xoay màn hình iPhone X, bạn cần mở Control Center từ màn hình chính như bước 1 bên trên. Sau đó bấm chọn vào biểu tượng ổ khóa để chúng hiện lên thông báo Portrait Orientation Lock: On.

Như vậy, bạn đã bật thành công tính năng xoay màn hình iPhone X rồi đó!

Bật tính năng xoay màn hình bằng Assistive Touch

Assistive Touch là nút chức năng cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các chế độ xoay màn hình iPhone X ngang dọc với nhau. Để bật chúng, bạn chỉ cần chọn chế độ mình cần sử dụng.

iphone x không xoay màn hình được

bật xoay màn hình iphone x

cách cài đặt xoay màn hình iphone x

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Cách Tắt Xoay Màn Hình Iphone 6/6 Plus / 2023 trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!