Hướng Dẫn Cách Tắt Định Vị Trên Ô Tô

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Tắt Định Vị Trên Ô Tô mới nhất ngày 18/09/2021 trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 14,454 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Zalo Không Vào Được, Mất Kết Nối
 • Điện Thoại Android Bị Mất Cắp, Cách Định Vị Để Biết Nó Đang Ở Đâu
 • Mất Tích Gần 1 Tháng, Cô Gái 17 Tuổi Bỗng Nhắn Tin Báo Bị Lừa Bán Sang Trung Quốc, Gửi Cả Định Vị Zalo
 • Hướng Dẫn Ghi Âm Cục Bộ Phần Mềm Zoom Meetings
 • Cách Tìm Và Xem Bản Ghi Phần Mềm Họp Trực Tuyến Zoom
 • NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT

  Thực chất mục đích tắt định vị trên ô tô là gì?

  Người dùng tìm cách tắt định vị trên ô tô có thể vì những nguyên nhân khác nhau. Đó có thể là yêu cầu vô hiệu hoá thiết bị định vị trên xe do phát hiện bị người khác bí mật gắn vào để theo dõi hoặc cũng có thể đó là yêu cầu tắt định vị ô tô tạm thời để che giấu một hành trình nào đó mờ ám mà không muốn cho người theo dõi biết được…

  Tuy nhiên cũng có một số trường hợp khách hàng muốn tắt định vị trên ô tô vì lý do chính đáng như tắt khi không sử dụng để tránh gây hao tổn ắc quy xe, tắt định vị để ngắt còi cảnh báo kêu liên tục…Điều này xét theo quy định và ý nghĩa của chúng đều mang hướng tích cực giúp cảnh báo kịp thời để lái xe an toàn hơn.

  Thế nhưng trong một số trường hợp chúng thực sự gây phiền toái cho người lái xe nên người dùng yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ phải hướng dẫn họ cách tắt định vị trên ô tô, cách tháo định vị xe máy. Đối với các tình huống này, chúng tôi xin hướng dẫn quý khách như sau.

  Cách tắt định vị trên ô tô

  Thay vì hướng dẫn quý khách cách tháo định vị ô tô, cách tháo định vị xe máy thì trong bài viết này Viettelnet sẽ hướng dẫn quý khách những cách xử lý hợp lý hơn trong từng trường hợp cụ thể.

  1/ Tắt để tránh gây hao tổn ắc quy xe

  Với lý do này thì chúng tôi xin được phép trả lời với quý khách rằng việc tắt định vị là điều hoàn toàn không cần thiết.

  2/ Tắt định vị để ngắt còi cảnh bảo

  Đầu tiên quý khách muốn ngắt còi cảnh báo trong trường hợp nào:

   • Xe chạy quá tốc độ cho phép
   • Xe chạy liên tục quá thời gian cho phép
   • Đăng nhập, đăng xuất thiết bị không thành công

  + Còi báo khi xe chạy quá tốc độ cho phép

  Đây là một tính năng hữu ích dành cho người lái xe

  Trong trường hợp này, quý khách có thể mang xe đến các đơn vị lắp đặt để yêu cầu nâng mức giới hạn cảnh báo tốc độ lên 80 hoặc 90km/h chứ nhất định đừng phá định vị gps.

  + Còi báo khi xe chạy liên tục quá thời gian cho phép

  Trong trường hợp thiết bị phát ra cảnh báo này nhiều lái xe cho rằng định vị bị hỏng bởi vì họ không vi phạm về tốc độ cũng như những quy định khác mà quên mất các thiết bị định vị ngày nay có một chức năng đó là cảnh báo quá thời gian lái xe liên tục, có nghĩa nếu một người chạy xe liên tục trên 4 tiếng đồng hồ mà không ngừng nghĩ, thiết bị định vị trên ô tô sẽ phát ra một tín hiệu cảnh báo.

  + Còi báo khi đăng nhập hoặc đăng xuất thiết bị không thành công

  Khi quý khách đăng nhập/đăng xuất không thành công thì thiết bị phát ra tín hiệu khá nhỏ và không ồn ào, chỉ là một vài tiếng bíp bíp để cảnh báo nên tất nhiên quý khách chẳng cần phải tắt định vị trên ô tô để làm gì, điều này còn phiền phức hơn cả việc thiết bị phát ra cảnh báo.

  Có nên tắt định vị trên ô tô hay không?

  Việc tắt định vị trên ô tô cũng như cách phá định vị xe máy là điều không cần thiết và không nên thực hiện, bởi vì nó mâu thuẫn với chức năng chính của thiết bị mà bạn đang cài đặt.

  Thay vì tìm cách tắt định vị xe máy, ô tô đi bạn có thể điều chỉnh sao cho vừa đảm bảo quy định, vừa bảo vệ an toàn cá nhân vừa không gây phiền phức đến người lái xe.

  Cách phát hiện thiết bị định vị xe máy, ô tô

  Nếu như bạn đang nghi ngờ phương tiện của mình bị người khác bí mật lắp đặt thiết bị định vị thì có thể sử dụng những biện pháp sau đây để phát hiện.

  + Sử dụng máy dò thiết bị định vị. Loại máy này các bạn có thể tìm kiếm và mua trên các trang web thương mại điện tử

  Nếu bạn cần tư vấn trong bất kỳ trường hợp nào xin vui lòng liên hệ hotline của Viettelnet để được hướng dẫn chi tiết.

  Thông tin liên hệ

  Tập Đoàn Công Nghiệp Viễn Thông Quân Đội Viettel

  Tel: 0963.14.53.53 hoặc 0922.193.999

  Email: [email protected][email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Vị Trí Giả Trên Zalo
 • Cách Chia Sẻ Vị Trí Trên Zalo Đơn Giản Đến Bất Ngờ Cho Bạn
 • Hướng Dẫn Tắt Thông Báo Trên Zalo Hiệu Quả
 • Cách Ẩn Tin Nhắn Zalo Trên Iphone
 • Chị Em Đã Biết Cách Xem Tin Nhắn Ẩn Trên Zalo Chưa? Ổ Ngoại Tình Công Sở Là Đây Chứ Đâu!
 • Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Tắt Định Vị Trên Ô Tô trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv