Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Quét Mã Qr Zalo Trên Máy Tính Pc, Laptop # Top 3 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Quét Mã Qr Zalo Trên Máy Tính Pc, Laptop # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Cách Quét Mã Qr Zalo Trên Máy Tính Pc, Laptop mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hướng dẫn quét mã QR Zalo

Quét mã qr zalo như thế nào ?

[ Đăng: 24/08/2020 ]

– Tải Zalo cho máy tính win 7, win 8, win 10

– Tải Zalo về máy điện thoại Android

Lưu ý: Phiên bản Zalo trên PC chỉ đăng nhập được khi bạn đăng nhập nick Zalo của bạn trên 1 chiếc điện thoại có hỗ trợ chức năng quét mã QR (hầu hết điện thoại cảm ứng đều hỗ trợ quét mã QR). Nếu điện thoại bạn không hỗ trợ quét mã QR thì việc đăng nhập Zalo trên phiên bản Zalo PC sẽ không được. Bên dưới là giao diện màn hình Zalo khi bạn bật phiên bản Zalo trên máy tính – PC

Cách quét mã QR Zalo trên máy tính Pc, Laptop

Bước 1 : + Bật zalo trên PC, Zalo PC sẽ yêu cầu bạn quét mã QR để đăng nhập như hình bên trên. + Tiếp theo bạn mở Zalo trên điện thoại, vào mục Kết Nối (mục khoanh tròn như hình bên dưới):

Bước 2 : Chọn phần Quét mã QR.

Bước 3 : Hướng điện thoại về phía màn hình PC để quét mã QR. Chú ý: Nếu máy tính báo lỗi: ” không phải mã QR của Zalo“, đây là một lỗi phổ biến nhiều người gặp phải, nguyên nhân là do phiên bản Zalo bạn đang sử dụng trên điện thoại là phiên bản cũ (không phải phiên bản mới nhất của Zalo). Cách giải quyết vấn đề này đó là bạn cần phải Download Zalo phiên bản mới nhất về điện thoại là được.

Bước 4 : Chọn ” Có ” để đăng nhập zalo trên PC – Máy tính – Laptop.

Bước 5 : Màn hình điện thoại báo ” đăng nhập thành công ” là quá trình quét mã QR đã hoàn tất, bạn đã đăng nhập Zalo thành công trên PC. Xin chúc mừng!

Bên dưới là giao diện Zalo trên PC khi bạn đã đăng nhập thành công vào Zalo trên phiên bản Zalo cho PC

Hiện tại, phiên bản Zalo trên máy tính – PC mới chỉ hỗ trợ các bạn tính năng nhắn tin, chưa hỗ trợ tính năng gọi điện và cập nhật Status. Chúng ta sẽ phải chờ đợi các tính năng này ở các phiên bản Zalo trên Máy tính – PC sau này.

Hướng Dẫn Quét Mã Qr Bằng Facebook, Zalo, Camera Iphone

HƯỚNG DẪN quét mã QR bằng Facebook, Zalo, Camera iPhone. Chúng ta cùng tìm hiểu về Mã QR Code? Là tên viết tắt của QUICK RESPONSE CODE (hoặc mã phản hồi nhanh). Cùng với sự phát triển của Smartphone, mã QR đã và đang được sử dụng rất rộng rãi tại Việt Nam để mua hàng online.

Mã QR lưu trữ các thông tin của website, số điện thoại, địa chỉ… của nhà cung cấp và các thông tin về các sản phẩm. Do đó mã QR Code được gắn trên sản phẩm, của nhiều loại mặt hàng. Không chỉ trái cây mà còn nhiều như rau, thịt, thủy hải sản… Do đó MÃ QR, như một dụng cụ để biết thêm về thông tin nguồn gốc của sản phẩm.

Để quét mã QR Code, cần chuẩn bị các thiết bị như sau:

Bước1: Cần một Smartphone. Như iPhone, iPad, hoặc các Smartphone hệ điều hành Android.

Bước 2: Vào App Store tải ứng dụng Zalo. (nếu như điện thoại di động chạy bằng Android, thì có thể vào CH Play và tải ứng dụng Zalo).

Bước 3: Vào App Store tải ứng dụng Messenger. (nếu như điện thoại di động chạy bằng Android, thì có thể vào CH Play và tải ứng dụng Messenger).

HƯỚNG DẪN quét mã QR bằng Zalo.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng Zalo, các bạn tiến hành khởi động và đăng nhập vào tài khoản Zalo cá nhân của mình.

Di chuyển hình camera điện thoại đến vùng chứa mã QR code, để quét sao cho vuông góc, khớp với mã QR vào giữa khung hình.

Quét mã QR bằng Messenger.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng Messenger, các bạn tiến hành khởi động và đăng nhập vào tài khoản Messenger cá nhân của bạn để có thể quét mã QR Code.

Sau khi nhấn vào mũi tên sẽ hiện ra thông tin cá nhân. Và nhấn thêm một lần lữa vào hình ảnh đại diện, như hình sau:

Sau khi nhấn xong, sẽ hiện ra một giao diện có phần quét mã QR Code, và nhanh chóng nhấn vào phần quét mã QR. Sẽ hiện lên một hình camera tròn, di chuyển hình camera điện thoại đến vùng chứa mã QR Code trên sản phẩm, để quét sao cho khớp với mã QR Code vào giữa khung hình:

Quét mã QR bằng camera iPhone.

Còn với quét mã QR trực tiếp bằng camera thì, hiện nay Apple đã bổ sung thêm tính năng cho iPhone, quét QR Code bằng camera, mà không cần cài đặt thêm các ứng dụng khác. Trước đây nếu muốn quét mã QR bằng iPhone chúng ta phải sử dụng các ứng dụng, nhưng mới đây iOS 11 đã hỗ trợ người dùng quét mã QR một cách dễ dàng bằng chính camera của iPhone bạn.

Trước tiên iPhone của bạn cần sở hữu iOS 11 trở lên. Và cần vào phần cài đặt, nhấn vào camera và bật cho phép quét mã QR Code:

Nhấn vào phần phía trên (của mũi tên) để truy cập Safari và đưa đến trang đích.

Cách quét mã QR Code hướng dẫn bởi Cách Sửa iPhone

Tải Zalo Pc Các Tính Năng Của Zalo Pc Và Cách Tải Zalo Pc Trên Máy Tính

Ứng dụng Zalo là phần mềm cho phép bạn gọi điện, nhắn tin, gọi video miễn phí. Thông thường Zalo được cài đặt và sử dụng phần lớn trên điện thoại di động thông minh (smartphone).

Tuy nhiên với phiên bản mới của Zalo trên PC cho phép bạn có thể sử dụng những tính năng hấp dẫn đối với những ai muốn sử dụng Zalo trên máy tính

Những tính năng của Zalo PC

Zalo phiên bản PC được phát triển và cải tiến với nhiều tính năng hữu ích ngoài những tính năng có ở phiên bản smartphone ra như gọi điện, nhắn tin, gọi video, gửi video, gửi ảnh thì với phiên bản pc còn có những tính năng như:

Các tải Zalo phiên bản PC về máy tính của bạn

NHẮC ĐẾN MÁY TÍNH LÀ NHẮC ĐẾN TÙNG PHÁT COMPUTER

⭐_⭐_⭐GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI⭐_⭐_⭐

4.5

/

5

(

4

bình chọn

)

Cách Cài Zalo Trên Máy Tính Và Tính Năng Của Zalo Pc

Ngày: 27-11-2020 bởi: MR Tân Xem: 192 lượt

Cũng giống như các trang mạng xã hội khác như Facebook, Instagram…, Ứng dụng Zalo cũng cho phép người sử dụng có thể nhắn tin, gọi điện, gọi video trò chuyện cùng bạn bè, người thân miễn phí ở bất cứ nơi nào có Internet. Điều đặc biệt hơn ứng dụng này do người Việt Nam tạo ra và hiện tại đang được phát triển bởi công ty cổ phần VNG.

Với phiên bản hiện tại ứng dụng Zalo cho phép bạn sử dụng được thêm nhiều những tính năng tiện lợi và hấp dẫn, điều đặc biệt là nó được miễn phí hoàn toàn.

Cách cài Zalo trên máy tính

Cách 1: Cài Zalo PC thông qua trình duyệt web

Để cài Zalo PC lên máy tính, đầu tiên bạn mở trình duyệt Google Chrome lên, sau đó thì bạn nhập đường dẫn chúng tôi là trang chính thức của Zalo.

Tiếp tục bạn nhấn nút tạo để tạo phím tắt cho Zalo PC trên desktop.

Như vậy trình duyệt sẽ tự động tạo icon trên desktop, bạn có thể dễ dàng nhấp vào icon trên desktop để vào thẳng Zalo như hình dưới.

Sau khi nhấp vào biểu tượng trên thì giống như bạn đang sử dụng trình duyệt để đăng nhập zalo trực tiếp trên Google Chrome, Microsoft edge.

Và bạn được vào thẳng trang web như hình dưới, bạn có thể bật trình duyệt lên rồi nhập trang web chúng tôi vào hoặc có thể vào google search với từ khóa zalo web, zalo pc web, zalo on web sẽ đưa bạn tới đường dẫn bên trên tuy mất thời gian hơn.

Sau đó bạn nhấp vào nút “Dùng bản web” hoặc nút “Đăng nhập” ở trên đều được

Tiếp theo bạn nhập số điện thoại và mật khẩu để đăng nhập, bạn có để đang nhập bằng cách không sử dụng mật khẩu bằng cách nhấn vào nút đăng nhập mà không sử dụng mật khẩu

Kế tiếp Zalo sẽ gửi yêu cầu đăng nhập trên zalo phiên bản mobile, và bạn nhấn xác nhận đăng nhập như hình bên dưới, như vậy là bạn đã hoàn thanh việc đăng nhập zalo web

Sau đó bạn nhập tiêu đề, nội dung công việc, giao cho ai?, thời hạn kết thúc công việc, giao tại nhóm nào?. Sau đó nhấn nút giao việc sau khi đã hoàn thành việc điền thông tin công việc:

Tiếp theo là phần cài đặt tính năng của Zalo Web:

Tại đây bạn có thể tùy chỉnh những tùy chọn sao cho phù hợp với bản thân.

Tính năng xóa lịch sử trò chuyện khi sử dụng zalo web đăng xuất giúp bạn bảo mật thông tin các tin nhắn của mình khi không sử dụng.

Cách 2: Tải Zalo pc phiên bản dành cho máy tính

1.Đầu tiên bạn vào trang chủ chính thức có địa chỉ là chúng tôi Tiếp đó bạn nhấn nút tải giống như hình bên dưới và đợi một lát sau trình duyệt sẽ tự động hoàn thành việc tải về.

2.Sau khi hoàn thành việc tải về bạn vào thư mục đã tải, nhấn vào chúng tôi để khởi động tập tin đã tải.

3. Bạn có thể chọn ngôn ngữ là Tiếng Việt hoặc tiếng Anh cho Zalo pc của mình.

4. Tiếp theo đó bạn đợi một lúc để phần mềm tự cài đặt zalo pc cho máy tính của bạn.

5. Sau một lúc chợ đợi thì phần mềm đã hoàn thành việc cài đặt Zalo pc cho máy tính.

Sau đó bạn nhập điện thoại và đăng nhập, nều bạn quên mật khảu của mình bạn có thể chọn cách đăng nhập mà không sử dụng mật khấu, sau đó zalo sẽ tự động gửi yêu cầu đăng nhập tới phiên bản zalo mobile.

Khi đó bạn mở điện thoại của mình lên, vào ứng dụng zalo, tìm thông báo yêu cầu đăng nhập trên zalo và nhấn vào xác nhận đăng nhập.

Sau khi đăng nhập vào zalo, thì ta có giao diện như thế này:

Giao diện này một phần nào đó giống với giao diện trên phiên bản zalo web mà Tùng Phát đã đề cập như bên trên, nhưng lại có thêm 2 tính năng nữa đó là Zavi Meeting và chụp cắt màn hình.

Tính năng Zavi Meeting cho phép bạn có thể tạo phòng họp mặt online ngay trên máy tính của bạn, bạn nhấn vào tạo cuộc họp hoặc có thể tham dự cuộc hợp mà bạn có mật khẩu để tham gia.

Tính năng chụp cắt màn hình cho phép bạn có thế ngay lập tức chụp những góc hình trên pc của bạn và gửi chúng cho bạn bè.

Tổng hợp các tính năng của Zalo PC

Zalo phiên bản trên máy tính được cải tiến và phát triển với rất nhiều tính năng tiện ích. Ngoài những tính năng đã có ở phiên bản điện thoại như gọi video, nhắn tin, gọi điện , gửi video clip, gửi hình ảnh nhưng với phiên bản pc còn có thêm những tính năng tiện ích như:

Zalo chạy trên máy tính với phiên bản PC sỡ hữu tốc độ gửi tập tin, video hay hình ảnh tốc độ nhanh hơn rất nhiều lần so với phiên bản bạn sử dụng ở Smarphone.

Trên phiên bản PC ứng dụng có thể cho phep bạn đồng bộ hóa tin nhắn với phiên bản trên điện thoại bạn, giúp bạn có thê lưu trữ những dòng tin nhắn quan trọng mà không có ở phiên bản trước

Tính năng chụp màn hình ngay lập tức giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn khi chỉ sử dụng phím tắt Ctrl + Alt + S ngay khi bạn không mở tab ứng dụng Zalo pc.

Bạn có thể tách riêng biệt của sổ gọi video call ra khỏi ứng dụng zalo mà không phải lo lắng ảnh hưởng đến quá trình nhắn tin khác. Bạn thậm chí có thể gọi video call cho nhiều người khác cùng một lúc.

Phần thông báo được thiết kế lại giúp bạn có thể thấy thông báo ngay lập tức mà không sợ phải bỏ sót những tin nhắn hay những dòng thông báo quan trong nào khác.

Với phiên bản zalo pc này bạn còn có thể tùy chỉnh hay quản lý, chia sẻ những file lên Dropbox hoặc Google Drive ngay trong phần của sổ của Zalo tại phiên bản PC mới này.

Bài viết tương tự của Cách cài zalo trên máy tính và tính năng của zalo pc

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Cách Quét Mã Qr Zalo Trên Máy Tính Pc, Laptop trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!