Đề Xuất 12/2022 # Hướng Dẫn Cách Hủy Bảo Hiểm Thẻ Tín Dụng Fe Credit / 2023 # Top 13 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 12/2022 # Hướng Dẫn Cách Hủy Bảo Hiểm Thẻ Tín Dụng Fe Credit / 2023 # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Cách Hủy Bảo Hiểm Thẻ Tín Dụng Fe Credit / 2023 mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khi khách hàng mở thẻ tín dụng Fe Credit thì khách hàng sẽ được tư vấn mua gói bảo hiểm thẻ tín dụng. Sau khi đăng ký thì bạn cảm thấy gói này không hợp lý và muốn hủy bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit. Vậy có cách hủy bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit hay không?

Khi mở thẻ tín dụng thì khách hàng sẽ được tư vấn mua thêm gói này. Mua bảo hiểm không bắt buộc nhưng nó đóng vay trò rất quan trọng tới khoản vay của bạn. Không ít khách hàng chưa hiểu rõ được tầm quan trọng của gói bảo hiểm này. Vì thế qua bài viết này chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ. Đồng thời cũng giúp mọi người biết cách hủy bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit khi thực sự không còn muốn sử dụng nữa.

Bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit là gì?

Thẻ tín dụng Fe Credit là gì?

Thẻ tín dụng Fe Credit là một công cụ giúp khách hàng có thể thanh toán mà không cần dùng tới tiền mặt. Chỉ cần có thẻ trong tay thì có thể thanh toán, mua sắm, rút tiền mặt thẻ tín dụng ở bất cứ đâu. Có nghĩa là bạn sẽ được phép vay tiền chi tiêu trước và sau đó hoàn trả cả gốc lẫn lãi theo đúng quy định.

Bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit

Bảo hiểm thẻ tín dụng là một gói bảo đảm mà khách hàng sẽ phải bỏ tiền ra mua dành cho thẻ tín dụng của mình. Thẻ tín dụng Fe Credit là sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp có tính rủi ro cao. Chính vì như thế mà Fe Credit sẽ cần phải có một nơi tài sản đảm bảo cho khoản vay. Bởi lẽ đó mà gói bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit được ra đời.

Bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit có phải bắt buộc không

Khách hàng mua bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit là do sự thỏa thuận của 2 bên chứ không có một quy định ép buộc nào cả.

Phí bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit là bao nhiêu

Phí bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit không quy định ở một mức cụ thể nào cả. Mà thay vào đó phí bảo hiểm sẽ phụ thuộc vào sự thảo thuận của công ty bảo hiểm và khách hàng, được ghi rõ trong hợp đồng.

Lợi ích của bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit

Trước khi hủy bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit thì khách hàng mua bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit thì sẽ nhận được rất nhiều lợi ích.

Chi trả bảo hiểm khi gặp phải rủi ro

– Gói bảo hiểm thẻ tín dụng sẽ chi trả các chi phí lên đến chục triệu, trăm triệu mà bạn không phải mất đồng nào. Còn nếu như không mua thì ngược lại các khoản phí đó bạn sẽ phải tự thanh toán.

Tăng khả năng vay

Tại Fe Credit khi khách hàng đóng bảo hiểm thì lúc muốn vay vốn sẽ được phê duyệt nhanh chóng.

Bởi vì khi vay tín chấp sẽ có rất nhiều rủi ro. Khi người đi vay rơi vào tình trạng mất khả năng trả nợ thì Fe Credit sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Bên phía Fe Credit sẽ đính kèm gói bảo hiểm khoản vay để phòng trường hợp khách hàng mất khả năng chi trả. Lúc này bên phía công ty bảo hiểm tra chi trả thay.

Cách hủy bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit

Như bạn đọc đã biết, đóng bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit không phải là bắt buộc. Việc này phụ thuộc vào thỏa thuận của 2 bên. Nhưng nếu như bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa. Muốn tìm cách hủy bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit để giảm bớt các chi phí.

Việc này rất đơn giản thôi, chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân tới văn phòng chi nhánh Fe Credit hoặc liên hệ tớ số *5678 hoặc (028) 39 333 888 để được hỗ trợ.

Tóm lại

Mình là Trịnh một chuyên viên tư vấn thẻ tín dụng có kinh nghiêm 10 năm. Tại website này mình sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích đến thẻ tín dụng tới tất cả mọi người.

Hủy Thẻ Tín Dụng Fe Credit Và Những Điều Bạn Cần Biết / 2023

Thẻ tín dụng FE Credit là gì?

Thẻ tín dụng FE Credit là thẻ tín dụng do công ty tài chính FE Credit phát hành với 3 loại thẻ sau: thẻ tín dụng FE Credit Plus+, FE Credit Plus và FE Credit Gold.

Khác với các loại thẻ tín dụng do ngân hàng phát hành, thẻ tín dụng FE không có thời gian miễn lãi. Ngay khi khách hàng bắt đầu sử dụng sẽ bị tính lãi trong hạn 3.08%/ tháng hoặc 4.08%/tháng. Chính vì thế, khi không còn nhu cầu sử dụng thì hủy thẻ là việc làm cần thiết.

Hủy thẻ tín dụng FE Credit là gì?

Hủy thẻ tín dụng FE Credit là hình thức chấm dứt hoạt động cũng như sự tồn tại của thẻ tín dụng. Kể từ thời điểm bị hủy, thẻ tín dụng FE Credit sẽ không thể thực hiện chi tiêu, thanh toán, hay rút tiền mặt.

Thông thường, để đảm bảo an toàn, khi yêu cầu hủy thẻ tín dụng, bên cạnh thủ tục hành chính thì ngân hàng hay các công ty tài chính sẽ cắt thẻ tín dụng hoặc đục lỗ thẻ tín dụng trước mặt khách hàng.

Các trường hợp nên hủy thẻ tín dụng FE Credit

Thẻ tín dụng FE Credit mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng như: luôn có sẵn nguồn tiền trong những trường hợp cần chi tiêu đột xuất, nhiều ưu đãi giảm giá, hoàn tiền cho chủ thẻ khi sử dụng dịch vụ của đối tác.

Thế nhưng, về bản chất thẻ tín dụng cũng chính là một hình thức vay nợ và mất phí thường niên để duy trì. Nguy hiểm hơn khi thẻ tín dụng bị mất cắp hay rơi vào tay kẻ xấu, bạn có thể bị đánh cắp dữ liệu và tiền trong thẻ.

Chính vì vậy, nếu không có nhu cầu sử dụng thì bạn nên hủy thẻ tín dụng FE Credit trong các trường hợp sau:

Thẻ tín sắp hết hạn và không muốn tiếp tục sử dụng.

Thẻ tín dụng bị mất hoặc nghi ngờ bị đánh cắp dữ liệu.

Không có nhu cầu hoặc ít khi sử dụng thẻ tín dụng.

Không có khả năng quản lý chi tiêu, thường xuyên chậm trả hoặc chi tiêu vượt hạn mức thẻ.

Điều kiện để được hủy thẻ tín dụng FE Credit

Để mở thẻ tín dụng bạn cần đáp ứng một số điều kiện và hủy thẻ tín dụng cũng vậy. Và bạn chỉ có thể hủy thẻ tín dụng FE khi đảm bảo thanh toán toàn bộ dư nợ thẻ tín dụng, đây là điều kiện bắt buộc phải hoàn thành trước khi muốn hủy thẻ tín dụng FE Credit.

Để thanh toán toàn bộ dư nợ thẻ, bạn cần kiểm tra dư nợ thẻ tín dụng của mình cùng các khoản lãi, phí cần phải trả. Sau đó bạn cần thanh toán toàn bộ số tiền này cho công ty FE Credit.

Muốn hủy thẻ tín dụng FE Credit thì phải làm sao?

Khi muốn hủy thẻ tín dụng bạn có thể liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của FE Credit bằng cách gọi điện đến tổng đài CSKH hoặc đến trực tiếp văn phòng làm việc gần nhất của FE Credit.

Để thực hiện hủy thẻ tín dụng FE Credit, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra dư nợ thẻ đến thời điểm hiện tại và tiến hành thanh toán toàn bộ số phí, lãi và gốc còn nợ trong thẻ tín dụng.

Đối với việc kiểm tra số nợ hiện tại của, bạn hoàn toàn có thể tự mình kiểm tra để tiến hành thanh toán toàn bộ dư nợ cho thẻ trước khi hủy thẻ tín dụng FE. Khách hàng có thể áp dụng 2 cách kiểm tra sau đây:

– Gửi tin nhắn yêu cầu sao kê theo cú pháp: STA gửi 8083. Với cách này FE Credit sẽ nhanh chóng gửi lại tin nhắn cập nhật sao kê thẻ theo đúng yêu cầu của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn đăng ký nhận tin nhắn của FE Credit, thì hàng tháng, công ty tài chính FE Credit sẽ gửi cho bạn một bảng sao kê, liệt kê tất cả giao dịch của bạn phát sinh trong Kỳ sao kê theo ngày giao dịch. Dựa vào đây bạn cũng có thể biết được mình còn nợ bao nhiêu tiền trong thẻ để tiến hành thanh toán.

– Thông qua website của FE Credit: Việc tra cứu dư nợ qua cách này đòi hỏi bạn phải có tài khoản và đăng nhập vào trang chúng tôi vn. Tại hệ thống trực tuyến này, bạn thực hiện việc truy vấn thông tin thẻ tín dụng. Màn hình sẽ hiện ra tất cả thông tin lịch trả nợ, lịch sử thanh toán của bạn.

Bạn lưu ý, việc thanh toán dư nợ thẻ tín dụng là rất quan trọng bởi nếu bạn chưa thanh toán xong khoản nợ của mình (tiền gốc và lãi được gửi trong bảng sao kê) thì FE sẽ không tiến hành hủy thẻ cho bạn.

Để thanh toán toàn bộ số nợ của mình nhanh nhất, bạn có thể thực hiện theo các cách:

+) Nộp tiền mặt tại các Đơn vị cung cấp dịch vụ thu hộ cho FE Credit gồm: VIETNAMPOST, PAYOO, AGRIBANK hoặc các Đơn vị khác theo thông báo của VPB FC từng thời kỳ.

+) Thanh toán trực tuyến tại website FE Credit. Chủ Thẻ được phép thanh toán số dư nợ trước hạn

Bước 2: Thông báo yêu cầu hủy thẻ tín dụng bằng cách liên hệ với trung tâm dịch vụ khách hàng của Fe Credit. Có thể gọi điện hoặc đến trực tiếp văn phòng làm việc của Fe Credit

Bước 3: Thanh toán phí chấm dứt hợp đồng sử dụng thẻ theo bảng phí Fe thông báo tại thời điểm đó

Bước 5: Nộp lại thẻ tín dụng cho Fe. Sau khi nộp thẻ hãy yêu cầu nhân viên FE cắt thẻ và hủy thẻ trước mặt bạn để đảm bảo thẻ không bị rò rì hay đánh cắp thông tin bất hợp pháp.

Sau khi hoàn thành đầy đủ 5 bước trên thì tức là thẻ tín dụng FE Credit của bạn đã được hủy. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể tiếp tục sử dụng thẻ. Nếu có nhu cầu mở thẻ mới bạn sẽ phải làm lại một bộ hồ sơ từ đầu.

Hủy thẻ FE Credit có mất phí không?

Phí tất toán trước hạn: nếu như bạn đang có khoản trả góp qua thẻ FE thì khi yêu cầu hủy thẻ bạn sẽ mất thêm khoản phí là 4% trên khoản trả góp còn lại.

Phí giao dịch: tính 0.2% giá trị giao dịch cho các khoản chi tiêu trong hạn.

Hủy thẻ tín dụng FE Credit không chỉ đơn giản là chấm dứt hoạt động của thẻ tín dụng mà còn tác động đến quyền lợi của bạn trong quá trình vay vốn sau này vì vậy bạn cần lưu ý những điểm sau:

Đầu tiên, bạn đừng vội hủy thẻ ngay nếu chưa có đủ tiền để thanh toán dư nợ. Bởi vì, ngay tại thời điểm hủy thẻ, bạn sẽ phải thanh toán toàn bộ số phí, lãi, vốn trên thẻ ngay lập tức

Tiếp đến, nếu thẻ của bạn sắp hết hạn thì hãy cố gắng đợi đến thời điểm hết hạn để nhân viên FE Credit liên hệ hoặc tự liên hệ để trình bày về nhu cầu có muốn tiếp tục sử dụng thẻ hay không. Khi yêu cầu hủy thẻ khi hết hạn, bạn sẽ không mất phí đóng hủy thẻ. Nếu bạn không muốn sử dụng thì lúc này hãy yêu cầu hủy thẻ.

Thứ ba, đừng hủy thẻ khi mới sử dụng thời gian ngắn vì việc này sẽ kiến bạn bị giảm điểm tín dụng. Điểm tín dụng này sẽ là một trong những tiêu chí để ngân hàng hay các công ty tài chính cấp thẻ tín dụng mới cũng như cấp khoản vay vốn trong tương lai cho bạn. Lời khuyên cho bạn đó là hãy cân nhắc kỹ hoặc sử dụng ít nhất 6 tháng mới hủy thẻ.

Cuối cùng, bạn hãy tận dụng hết điểm thưởng trước khi hủy thẻ. Mỗi chi tiêu qua thẻ tín dụng Fe Credit thường sẽ được quy đổi thành điểm thưởng. Điểm này có thể đổi thành tiền hoặc thành chiết khấu giảm giá hoặc quà. Vì vậy bạn nên sử dụng hết số điểm thưởng này trước khi hủy thẻ.

Hướng Dẫn Cách Hủy Thẻ Tín Dụng Techcombank Đúng Quy Định / 2023

11/09/2019

Cách hủy thẻ tín dụng Techcombank đúng quy định. Những rủi ro khi hủy thẻ tín dụng Techcombank sẽ ảnh hưởng tới nguồn tài chính dự phòng chi tiêu trong tương lai.

Thẻ tín dụng Techcombank – chi tiêu trước – trả tiền sau

Thẻ tín dụng Techcombank là thẻ chi tiêu trước, trả tiền sau do ngân hàng Techcombank phát hành. Thẻ thường được phát hành theo hình thức tín chấp dựa vào sao kê lương của khách hàng.

Theo đó những khách hàng có đủ điều kiện về thu nhập và lịch sử tín dụng tốt sẽ được ngân hàng xem xét cấp một hạn mức chi tiêu qua thẻ tín dụng Techcombank. Khách hàng có thể sử dụng thẻ này để thanh toán hóa đơn hàng hóa dịch vụ, thanh toán tiền vé máy bay…và rút tiền mặt để chi tiêu.

Khách hàng được ngân hàng miễn trả lãi trong một thời hạn nhất định tối đa 45 ngày. Sau khoảng thời gian này nếu khách hàng không thanh toán số tiền đã chi tiêu trong thẻ thì Techcombank sẽ bắt đầu tính lãi trên số tiền đã chi tiêu.

Hủy thẻ tín dụng Techcombank là việc chấm dứt hoạt động của thẻ. Có 3 hình thức hủy thẻ:

Khách hàng chủ động hủy thẻ trước khi hết thời hạn hiệu lực của thẻ

Hết thời hạn hiệu lực của thẻ nếu khách hàng không có nhu cầu tiếp tục sử dụng thì Techcombank sẽ tự động hủy thẻ tín dụng của khách hàng.

Ngân hàng chủ động hủy thẻ tín dụng của khách hàng do khách hàng vi phạm quy định đã ký trong hợp đồng mở thẻ với ngân hàng.

Như vậy khi thẻ tín dụng Techcombank bị hủy thì khách hàng sẽ không thể sử dụng thẻ để thanh toán hóa đơn hay rút tiền mặt được nữa. Thẻ bị vô hiệu hóa hoàn toàn.

Tận hưởng hàng ngàn ưu đãi thẻ tín dụng Techcombank cực hấp dẫn

Về cơ bản tất cả các thẻ tín dụng của Techcombank sau khi đã hoàn tất nghĩa vụ thanh toán dư nợ, chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng thẻ đều có thể được hủy trước thời hạn.

Danh sách thẻ tín dụng Techcombank được hủy:

Thẻ tín dụng Techcombank Visa Classic

Thẻ tín dụng Techcombank Visa Gold

Thẻ tín dụng Techcombank Visa Platinum

Thẻ tín dụng Techcombank JCB Dream Card

Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Classic

Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Gold

Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum

Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum Priority

Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Priority

Thẻ tín dụng Techcombank Visa Priority

Thẻ tín dụng Techcombank Visa Platinum Priority

Lợi ích của thẻ tín dụng Techcombank là một trong những lý do quan trọng bạn cần cân nhắc trước khi hủy thẻ. Bởi thẻ đã hủy đồng nghĩa bạn sẽ không được hưởng các lợi ích mà thẻ mang lại nữa.

Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng của Techcombank:

Dễ dàng quản lý chi tiêu qua sao kê thẻ hàng tháng

Ưu đãi đặc quyền khi bay cùng Vietnamairline

Được mua trả góp nhiều sản phẩm, hàng hóa với lãi suất 0%

Được hưởng các chương trình ưu đãi, giảm giá ăn uống, giải trí tại hàng trăm đối tác của Techcombank, đặc biệt vào các dịp cuối tuần.

Được sử dụng tiền của ngân hàng để chi tiêu trước, trả tiền sau

Được rút tiền mặt ra chi tiêu khi cần

Lãi suất thẻ tín dụng Techcombank và cách tính tiền lãi thẻ chính xác nhất

Thẻ tín dụng Techcombank là một trong những loại thẻ mang lại rất nhiều ưu đãi cho khách hàng. Bên cạnh đó sở hữu thẻ tín dụng Techcombank còn giúp khách hàng có được nguồn tài chính dự phòng khi cần thiết. Chính vì vậy khách hàng chỉ nên hủy thẻ trong những trường hợp sau:

Không sử dụng hoặc ít sử dụng: trường hợp này thì bạn có thể hủy thẻ để giảm nguy cơ mất thẻ và tiết kiệm tiền phí thường niên thẻ hàng năm. Nhiều loại thẻ, đặc biệt thẻ hạng vàng hoặc Platinum có phí thường niên khá cao.

Bị mất thẻ, nghi ngờ thẻ bị đánh cắp dữ liệu và sử dụng vào mục đích bất hợp pháp: lúc này bạn nên yêu cầu ngân hàng hủy thẻ ngay lập tức để tránh trường hợp kẻ gian chi tiêu bất hợp pháp qua thẻ của bạn.

Rủi ro đầu tiên khi hủy thẻ tín dụng là bạn sẽ mất đi một hạn mức chi tiêu dự phòng trong trường hợp kẹt tiền. Thử nghĩ xem khi trong ví không còn tiền bạn sẽ làm lấy đâu ra tiền để mua sắm. Với những khách hàng sở hữu thẻ tín dụng của Techcombank thì dù trong ví không có tiền vẫn có thể thoải mái quẹt thẻ thanh toán.

Ngoài ra Techcombank liên kết với rất nhiều đối tác mang lại ưu đãi mua sắm giảm giá cho chủ thẻ tín dụng. Theo đó nếu thanh toán bằng thẻ tín dụng do Techcombank phát hành thay vì tiền mặt thì khách hàng sẽ được giảm giá đặc biết. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc khi bạn hủy thẻ thì bạn sẽ không được hưởng những ưu đãi này nữa.

Bên cạnh đó những khách hàng sử dụng thẻ tín dụng trong thời gian ngắn đã hủy thì sẽ bị giảm điểm tín dụng. Đây là điểm sẽ ảnh hưởng tới quá trình xét duyệt khoản vay đặc biệt là khoản vay thế chấp hoặc phát hành thẻ tín dụng sau này.

Vay tiêu dùng tín chấp tại Techcombank cần điều kiện gì?

Yêu cầu hủy thẻ tín dụng Techcombank của bạn chỉ có thể được thực hiện khi bạn đáp ứng đầy đủ yêu cầu sau:

Yêu cầu hủy thẻ phải do chính chủ thẻ thực hiện.

Thanh toán toàn bộ dư nợ thẻ tín dụng và các khoản phí, lãi phát sinh tới thời điểm yêu cầu hủy thẻ.

Trường hợp khách hàng báo mất thẻ rồi sau đó yêu cầu hủy thẻ luôn thì phải nộp khoản phí báo mất thẻ.

Địa chỉ hủy thẻ tín dụng Techcombank

Các bước tiến hành hủy thẻ tín dụng Techcombank

Cách hủy thẻ tín dụng Techcombank khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện 3 bước sau:

– Bước 1: Gửi yêu cầu hủy thẻ tín dụng Techcombank tại phòng giao dịch hoặc chi nhánh Techcombank nơi gần nhất.

– Bước 2: Xác nhận thông tin bằng cách cung cấp các nội dung sau:

– Bước 3: Techcombank tiến hành xác minh thông tin khách hàng cung cấp và kiểm tra các khoản dư nợ thẻ, lãi, phí đã được khách hàng thanh toán đầy đủ hay chưa. Nếu chưa sẽ yêu cầu khách hàng thanh toán và khi thông tin cung cấp chính xác Techcombank tiến hành hủy thẻ tín dụng.

– Bước 4: Nộp lại thẻ tín dụng cho ngân hàng. Sau đó ngân hàng sẽ tiến hành hủy thẻ.

Khách hàng được miễn phí khi yêu cầu hủy thẻ tín dụng do Techcombank phát hành. Tuy nhiên những trường hợp báo mất thẻ rồi sau đó yêu cầu hủy thẻ sẽ phải nộp thêm phí mất thẻ thẻ hay còn gọi là phí phát hành lại thẻ do mất cắp, đánh mất:

Thẻ tín dụng Techcombank Visa Chuẩn 100.000 VND/thẻ

Thẻ tín dụng Techcombank Visa Vàng 100.000 VND/thẻ

Thẻ tín dụng Techcombank Visa Platinum 200.000 VND/thẻ

Thẻ tín dụng VietnamAirlines Techcombank Visa Chuẩn 100.000 VND/thẻ

Thẻ tín dụng VietnamAirlines Techcombank Visa Vàng 100.000 VND/thẻ

Thẻ tín dụng VietnamAirlines Techcombank Visa Platinum 200.000 VND/thẻ

Thẻ tín dụng DreamCard 100.000 VND/thẻ

– Không nên hủy thẻ khi vẫn có nhu cầu sử dụng vì thời gian làm lại thẻ sẽ lâu và mất thời gian

– Khi thẻ chính bị hủy thì thẻ phụ cũng sẽ tự động bị hủy theo

– Không nên hủy thẻ tín dụng Techcombank khi chưa dùng được 6 tháng. Việc hủy thẻ sớm sẽ làm giảm điểm tín dụng của chủ thẻ do đó ảnh hưởng đến hạn mức và quá trình cấp thẻ sau này.

– Khách hàng phải thanh toán ngay lập tức dư nợ thẻ khi yêu cầu hủy thẻ. Do đó cần cân đối tài chính trước khi quyết định hủy thẻ.

– Mặc dù hủy thẻ tín dụng là miễn phí. Nhưng những khách hàng không thể cung cấp lại thẻ đã cấp thì sẽ phải nộp thêm một khoản phí là phí mất thẻ tín dụng.

Để tránh bị đánh cắp thông tin thẻ và đảm bảo thẻ được hủy đúng quy trình thì bạn cần yêu cầu nhân viên ngân hàng cắt thẻ tín dụng trước mặt khách hàng.

Chỉ nên hủy thẻ tín dụng ít ưu đãi và giữ lại những thẻ tín dụng được hưởng ưu đãi cao. Điều này sẽ giảm chi phí sinh hoạt cũng như mua sắm của bạn trong cuộc sống hàng ngày.

Thẻ tín dụng Techcombank cho phép khách hàng tích điểm thưởng và đổi số điểm thưởng này thành quà hoặc tiền tùy theo thời kỳ. Do đó trước khi hủy thẻ bạn cần đổi toàn bộ số điểm này để đảm bảo giữ được quyền lợi cho mình.

Mọi thắc mắc về cách hủy thẻ tín dụng Techcombank , khách hàng vui lòng liên hệ đến chúng tôi qua hotline

Đáo Hạn Siêu Tốc Thẻ Tín Dụng Fe Credit 2022 / 2023

Đôi nét về công ty tài chính FE CREDIT

FE CREDIT là khối tín dụng tiêu dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Tuy mới thành lập nhưng cho đến nay công ty tài chính này đã thành công trong việc chuyển đổi hoạt động Tín dụng tiêu dùng sang một pháp nhân độc lập mới, được nhận diện với Thương hiệu FE CREDIT vào tháng 02/2015.

Sau 8 năm hoạt động, FE CREDIT đã thiết lập một nền tảng vững chắc để trở thành công ty dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng với mạng lưới trải dài trên toàn quốc tại hơn 13,000 điểm bán hàng cùng hơn 17,500 nhân viên, FE CREDIT kết hợp với hơn 9,000 đối tác đến nay đã phục vụ cho gần 10 triệu người dân Việt Nam giải quyết khó khăn tài chính thông qua các sản phẩm và dịch vụ cho vay tín chấp của mình.

Thẻ tín dụng FE CREDIT là gì?

Thẻ tín dụng FE CREDIT cũng như nhiều loại thẻ tín dụng của các ngân hàng khác. Nó như một khoản hỗ trợ tài chính tức thời cho bạn để bạn sử dụng vào những nhu cầu của cá nhân mà không cần thủ tục vất vả, thời gian thì cực kỳ nhanh chóng.

Với số tiền hạn mức trong thẻ tín dụng FE CREDIT, bạn có thể dùng trước và trả sau. Trả tiền đúng hạn, bạn sẽ không phải chịu lãi suất.

Hậu quả nếu như không đáo hạn thẻ tín dụng FE CREDIT

Với mỗi mốc thời gian khác nhau khách hàng sẽ rơi vào một nhóm nợ khác nhau:

Chậm thanh toán từ 1 – 10 ngày: Sẽ bị ngân hàng nhắc nhở nộp tiền

Chậm thanh toán từ 10 – 90 ngày: Lúc này bạn sẽ bị tính lãi phạt lên đến 33%/năm con số rất cao

Chậm thanh toán trên 90 ngày: Bạn bị đưa vào danh sách nợ xấu của ngân hàng và sẽ khó cho việc vay vốn, vay tín chấp tiêu dùng về sau này.

Vậy nên sau khi ngân hàng sẽ gửi sao kê cho bạn hàng tháng qua email hoặc tin nhắn nhắc nhở về việc trả nợ thẻ tín dụng. Đó là thời gian tốt nhật. Ngân hàng sao kê số tiền cũng như thời hạn bạn phải thanh toán cho họ. Đó là thời gian tốt nhất để bạn thanh toán tiền vào thẻ. Nếu ngay lúc này tài chính bạn không đủ hãy đáo hạn thẻ tín dụng FE CREDIT để không bị mất phí thanh toán trễ cho ngân hàng, cũng như không bị mức lãi suất cao ngất ngưởng.

Lợi ích của việc đáo hạn thẻ tín dụng FE CREDIT

Khách hàng sẽ có các lợi ích khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng FE CREDIT, như sau:

Không bị trễ hạn thanh toán tín dụng.

Không bị tính mức phí và mức lãi suất cao.

Không bị ghi vào danh sách CIC, nợ xấu.

Không ảnh hưởng đến uy tín gia đình, bạn bè cũng như các đối tác làm ăn để việc làm ăn kinh doanh của bạn được thuận lợi.

Quy trình- lãi suất vay đáo hạn thẻ tín dụng FE CREDIT

Khách hàng nhận được tin nhắn từ ngân hàng và sắp đến ngày phải hoàn trả tiền vào thẻ.

Số tiền bạn có không đủ trả ngân hàng liên hệ ngay với Alodaohan.

Chúng tôi sẽ giúp ban kiểm tra sao kê của ngân hàng, chủ thẻ phải thanh toán bao nhiêu tiền.

Nhân viên Alodaohan sẽ nạp tiền vào thẻ tín dụng của bạn.

Chờ ngân hàng cắt khoản nợ của bạn.

Cuối cùng, chúng tôi sẽ quẹt thẻ qua post để lấy lại tiền.

Lãi suất từ 1,6% tùy thuộc vào số tiền mà bạn muốn đáo hạn.

[formdangky]

TÌM HIỂU THÊM:

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Cách Hủy Bảo Hiểm Thẻ Tín Dụng Fe Credit / 2023 trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!