Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Chụp Hình Panorama Trên Iphone 7 Plus Cho Bạn! # Top 3 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Chụp Hình Panorama Trên Iphone 7 Plus Cho Bạn! # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Cách Chụp Hình Panorama Trên Iphone 7 Plus Cho Bạn! mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chụp ảnh Panorama tính năng đặc biệt được Apple trang bị cho iPhone, giúp bạn có những trải nghiệm chụp ảnh tuyệt vời hơn. Vậy thì bạn đã biết đến cách chụp hình Panorama trên iPhone 7 Plus chưa?

Chụp ảnh Panorama là gì?

Các bước chụp hình

– Bước 1: Bạn khởi động ứng dụng camera lên, sau đó vuốt màn hình sang trái để chọn vào chế độ Panorama

– Bước 2: Lúc này khi ở chế độ Panorama bạn sẽ thấy trên màn hình xuất hiện một mũi tên màu vàng di chuyển theo hướng từ trái sang phải, bạn cũng có thể thay đổi hướng mũi tên bằng cách nhấn vào nó

– Bước 3: Lúc này bạn đưa máy vào vị trí cần chụp, sau đó nhấn nút chụp và bắt đầu di chuyển máy theo chiều mũi tên (lưu ý, bạn cần giữ máy thật chặt và di chuyển theo đường thẳng, nếu không hình ảnh chụp được sẽ bị mờ)

– Bước 4: Sau khi bạn hoàn thành quá trình di chuyển bạn nhấn vào nút chụp một lần nữa, như vậy là bạn đã hoàn thành các bước chụp ảnh Panorama trên iPhone 7 Plus

Ngoài ra, bạn cũng có thể chụp Panorama theo chiều dọc bằng cách xoay máy nằm ngang để thực hiện quá trình chụp ảnh, việc chụp dọc giúp bạn chụp những tòa nhà cao tầng…

Sửa chữa tại Điện Thoại Xanh

Điện Thoại Xanh tự tin khẳng định là địa chỉ uy tín, tin cậy cho khách hàng có nhu cầu sửa chữa iPhone, iPad

TIN CẬY: Điện Thoại Xanh là chuỗi chuyên sửa chữa iPhone uy tín, chất lượng. Chúng tôi sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng nhất, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại để nâng cao chất lượng hoàn thiện sản phẩm sau sửa chữa.

NHANH CHÓNG: Chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị iPhone, iPad. Máy móc hiện đại giúp thao tác sửa chữa nhanh gọn và tiết kiệm thời gian.

THÂN THIỆN: Các nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và vấn đề của khách hàng. Chúng tôi xem khách hàng như người thân nên luôn tận tình phục vụ và tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất.

Cách Chụp Ảnh Xoá Phông Trên Iphone 7 Và Iphone 7 Plus

Hướng dẫn chi tiết cách chụp ảnh xoá phông trên iPhone 7

Các bước chụp ảnh xoá phông trên iPhone 7 vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện thứ tự từng bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Khởi động tính năng Camera (Chụp ảnh) trên iPhone 7.

Bước 2: Chọn tính năng Portrait Camera trên iPhone 7 để chụp ảnh xoá phông.

Bước 3: Người dùng tiến hành điều chỉnh vị trí, khoảng cách camera sao cho phù hợp với điều kiện chụp ảnh xóa phông trên iPhone 7 cho đến khi nhận thông báo Depth Effect thì bạn nhấn nút chụp để chụp lại hình ảnh xóa phông.

Kết quả thu được sau khi chụp ảnh xóa phông trên iPhone 7 cho thấy chất lượng ảnh đẹp không hề thua kém các thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp. Người dùng có thể dùng những bức ảnh này để đăng tải Facebook, chia sẻ cùng bạn bè, người thân… về những khoảnh khắc đầy thú vị.

Hướng dẫn cách chụp ảnh xoá phông trên iphone 7 Plus

Tương tự như cách chụp xoá phông trên iPhone 7, với iPhone 7 Plus việc chụp ảnh cũng sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết nếu bạn thực hiện theo những bước như sau:

Bước 1: Khởi động ứng dụng Chụp ảnh – Camera trên điện thoại iPhone 7 Plus.

Bước 2: Trong giao diện ứng dụng Camera, bạn kéo trượt qua phải rồi chọn tính năng Portrait Camera để chuyển sang chế độ chụp ảnh xóa phông.

Bước 3: Để chụp được những bức ảnh xóa phông “ảo diệu” trên iPhone 7 Plus, người dùng cần điều chỉnh camera trên iPhone 7 Plus cách vật thể muốn chụp khoảng 2,4m.

Lưu ý: bạn nên điều chỉnh vị trí và các điều kiện ánh sáng khi chụp ảnh phù hợp cho tới khi nhận thông báo Depth Effect thì nhấn chụp ảnh.

Những lưu ý khi chụp ảnh xóa phông trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Bên cạnh những hướng dẫn chi tiết cách chụp hình xóa phông bằng iPhone 7 và 7 Plus ở trên thì người dùng cũng đừng bỏ qua những lưu ý trong quá trình chụp như sau:

Để sử dụng tính năng chụp ảnh xóa phông trên điện thoại iPhone 7 hay iPhone 7 Plus thì đều yêu cầu thiết bị phải hoạt động trên hệ điều hành từ iOS 10.1 trở lên.

Trong quá trình thực hiện cách xoá phông trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus, người dùng cần chú ý các điều kiện chụp ảnh để đạt chuẩn xóa phông bao gồm:

Duy trì khoảng cách từ camera tới chủ thể muốn chụp tối đa từ 8 feet (khoảng 2,4 mét).

Bổ sung các thao tác thêm ánh sáng, di chuyển camera ra xa hơn, đảm bảo khoảng cách tiêu chuẩn… theo lời nhắc gợi ý hiển thị trên màn hình máy khi chụp ảnh xóa phông.

Chỉ nhấn nút chụp ảnh khi màn hình hiện thông báo ghi Depth Effect (Hiệu ứng chiều sâu) cho biết camera của máy đã sẵn sàng chụp ảnh xóa phông.

Chụp Ảnh 360 Độ, Chụp Ảnh Panorama Trên Android, Iphone

Cách chụp ảnh 360 độ trên Android, iPhone cho phép bạn chụp toàn cảnh trong cùng một khung hình mà không cần phải chụp nhiều bức ảnh với từng góc một. Hơn nữa, Facebook cũng cho phép bạn up ảnh 360 độ này lên dễ dàng.

Cách thực hiện này giúp bạn: – Chụp ảnh 360 độ dễ dàng– Có thể đăng lên mạng xã hội Facebook

Tính năng Panorama tuy đã xuất hiện từ lâu nhưng chỉ trên những thiết bị iPhone, Android đời mới tính năng này mới hỗ trợ chụp ảnh lên đến 360 độ so với 240 độ như thông thường. Ngoài ra trên các mạng xã hội lớn bây giờ đều hỗ trợ xem ảnh, video 360 độ. Như chế độ xem video 360 độ trên Facebook cũng vậy, mạng xã hội Facebook hỗ trợ xem video 360 rất tốt và rất dễ phân biệt được video hay ảnh đó có đủ tiêu chuẩn hay không.

Chụp ảnh 360 độ trên Android, iPhone

Hướng dẫn Chụp ảnh 360 độ trên Android, iPhone 1. Chụp Ảnh 360 Độ Panorama Trên Android

Bước 1: Mở ứng dụng Camera (Máy ảnvh) để chụp ảnh như thông thường, chọn chế độ và chuyển sang lựa chọn chụp Toàn cảnh. Lưu ý rằng chế độ này chỉ xuất hiện khi bạn sử dụng camera sau, nếu đang để camera trước bạn sẽ không thấy lựa chọn này.

Lưu ý: Trên các máy Android thường có giao diện chụp ảnh khác nhau một chúc, nhưng hầu hết các máy điện thoại hiện này đều hỗ trợ tính năng chụp 360 độ Panorama – toàn cảnh. Máy trong bài viết sử dụng chụp ảnh 360 độ là của Samsung.

Bước 2: Trên chế độ chụp ảnh 360 độ (Panorama) bấm nút Chụp ảnh và quay từ từ điện thoại về bên phải hoặc bên trái tùy thuộc vào vị trí khung cảnh bạn muốn chụp. Bạn hãy di chuyển thật từ từ và tránh va chạm, rung hết sức có thể để có một bức ảnh ưng ý. Sau khi chụp xong bạn có thể bấm nút Stop để hoàn thành bức ảnh và lưu vào trong bộ sưu tập

2. Chụp Ảnh 360 Độ Panorama Trên iPhone

Bước 1: Mở Máy ảnh, sau đó kích vào chức năng Pano trên màn hình để chuyển sang chế độ chụp 360 độ Panorama trên iPhone.

Bước 2: Cách sử dụng cũng tương tự như trên Android, bấm nút Chụp ảnh để bắt đầu thu hình và di chuyển thật đều và từ từ điện thoại qua trái hoặc qua phải cho đến khi thu được bức hình ưng ý hoặc hết thanh trượt sau đó bấm Stop để hoàn thành bức ảnh.

3. Đăng Ảnh Lên Mạng Xã Hội Facebook.

Hiện nay ứng dụng mạng xã hội Facebook đã hỗ trợ tính năng up ảnh 360 độ Panorama lên trang cá nhân của bạn. Qua đó giúp bạn dễ dàng chia sẻ những bức ảnh 360 độ đẹp mắt đến bạn bè của bạn.

Bước 1: Trên Trang cá nhân của bạn, chọn Ảnh để thực hiện việc tải lên bức ảnh Panorama. Những bức ảnh Panorama 360 độ đều có biểu tượng hình cầu ở góc ảnh giúp bạn dễ dàng phân biệt đâu là ảnh thường đâu là ảnh panorama hơn.

Lưu ý rằng bạn chỉ có thể chọn duy nhất một bức ảnh Panorama để tải lên, bạn không thể tải lên cùng lúc nhiều bức ảnh panorama hay tải lên một bức ảnh panorama và nhiều bức ảnh thường khác được.

Bước 2: Bạn có thể thêm dòng trạng thái và chỉnh sửa bức ảnh như thông thường. Sau khi vừa ý bấm Đăng để tải lên bức ảnh 360 độ lên Facebook.

Hướng Dẫn Sử Dụng Iphone 7, Iphone 7 Plus Cho Người Mới

Sau một khoảng thời gian ra mắt phục vụ người dùng thì iPhone 7 và iPhone 7 Plus vẫn là những mẫu điện thoại được nhiều người lựa chọn với mức giá giờ đã dễ chịu hơn lúc đầu rất nhiều. Cách sử dụng iPhone 7, iPhone 7 Plus không khác nhiều so với những đời iPhone trước đó, chỉ khác một chút về thiết kế và một vài phím cứng.

Hướng dẫn sử dụng iPhone 7, iPhone 7 Plus cho người mới

1. Phím tắt cơ bản iPhone 7, 7 Plus và các bộ phận trên máy

Những phím cứng và bộ phận trên máy không khác gì nhiều so với dòng iPhone 6, iPhone 6 Plus mà Quantrimang đã giới thiệu trước đó cho bạn trong bài viết Hướng dẫn sử dụng iPhone 6, iPhone 6 Plus cơ bản. Chỉ khác một chút là phím Home trên iPhone 7, 7 Plus đã được thay bằng một phím cảm ứng lực, khi người dùng bấm vào thì cảm giác như đang nhấn cả màn hình xuống vậy.

2. Mẹo tiết kiệm dung lượng bộ nhớ iPhone 7, 7 Plus

Một yếu tố mà người dùng iPhone luôn quan tâm đó là dung lượng bộ nhớ, người dùng thường chỉ quan tâm đến việc lưu trữ dữ liệu trên thiết bị của họ mà không quan tâm đến dung lượng bộ nhớ đang đầy dần. Cho nên bạn thường xuyên phải kiểm tra dung lượng bộ nhớ iPhone.

Nếu phiên bản iPhone bạn đang sử dụng có dung lượng thấp nhất (32GB) thì hãy tham khảo mẹo tăng dung lượng lưu trữ trên iPhone qua bài viết Cách tăng dung lượng trên iPhone. Hoặc bạn có thể sử dụng mẹo nén lại dữ liệu như ảnh, video để tiết kiệm dung lượng bộ nhớ trên iPhone. Tham khảo bài viết Cách nén ảnh, video tăng dung lượng iPhone.

Thêm nữa, tin nhắn trên máy cũng sẽ chiếm một khoảng dung lượng bộ nhớ nhất định cho nên bạn có thể thiết lập tính năng xóa tin nhắn tự động trong một khoảng thời gian nhất định, mẹo xóa tin nhắn tự động bạn có thể xem ở bài viết Hướng dẫn xóa tin nhắn tự động trên iPhone.

3. Sử dụng tính năng vân tay

Yếu tố bảo mật này nếu với những ai sử dụng iPhone lần đầu thì có thể chưa sử dụng ngay, nhưng đây là cách để bảo mật dữ liệu của bạn trên thiết bị hiệu quả nhất. Bảo mật sinh trắc học vốn đã được đưa lên từ iPhone 5S và được nhiều người đánh giá là hệ thống bảo mật khá hiệu quả, để thiết lập bảo mật vân tay trên iPhone 7, 7 Plus bạn hãy xem hướng dẫn ở bài viết Cách bật khóa vân tay Touch ID trên iPhone.

Một mẹo nữa với Touch ID đó là người dùng có thể sử dụng dấu vân tay của mình để tải ứng dụng trên iPhone thay cho việc nhập mật khẩu, thủ thuật này sẽ giúp bạn tải về ứng dụng một cách nhanh chóng, xem cách tải về ứng dụng bằng vân tay trong bài viết Cách dùng vân tay để tải ứng dụng trên iPhone.

4. Tìm lại iPhone bị mất

Một tính năng rất tiện lợi trên iPhone khi chẳng may bạn để mất điện thoại của mình, đó chính là Find My iPhone. Công cụ này không chỉ dành cho iPhone mà còn trên iPad và trên những chiếc MacBook. Với tính năng này bạn có thể tìm được vị trí thiết bị đang thất lạc của mình, hướng dẫn tìm lại iPhone trong bài viết Tìm iPhone, iPad bị mất bằng Find My iPhone.

5. Phát Wifi, hiển thị con số ở vạch sóng

Chúng ta thường thấy những phần mềm phát wifi trên máy tính Laptop, trong trường hợp bạn không bắt được sóng từ thiết bị wifi vì số người ở trong đó đã quá đông. Bạn có thể sử dụng một thiết bị khác như laptop để phát wifi, nhưng đôi khi trên Laptop chúng ta phải sử dụng đến phần mềm phát wifi, hoặc không thì cũng phải nhờ đến những dòng lệnh trong CMD rất mất thời gian.

Trong khi đó iPhone của bạn cũng có thể phát trực tiếp wifi mà không cần phải nhờ đến phần mềm nào cả, bạn có thể phát wifi trên iPhone qua hướng dẫn ở bài viết Hướng dẫn phát WiFi bằng iPhone/iPad.

6. Mẹo tải nhạc chất lượng cao, tải nhạc chuông trên iPhone

Apple hỗ trợ người dùng có thể cài nhạc chuông chỉ với bằng iTunes và một sợi cáp kết nối, không cần phải nhờ đến những kiều phần mềm tạo nhạc chuông hay cắt nhạc chuông phức tạp trên máy tính. Chỉ với vài thao tác là bạn đã có thể cài được nhạc chuông bằng iTunes rồi, tham khảo cách làm qua bài viết Cách tạo nhạc chuông iPhone bằng iTunes.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Cách Chụp Hình Panorama Trên Iphone 7 Plus Cho Bạn! trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!