Đề Xuất 6/2023 # Hướng Dẫn 5 Cách Mở Khóa Iphone Bị Vô Hiệu Hóa Nhanh Chóng, Đơn Giản # Top 10 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 6/2023 # Hướng Dẫn 5 Cách Mở Khóa Iphone Bị Vô Hiệu Hóa Nhanh Chóng, Đơn Giản # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn 5 Cách Mở Khóa Iphone Bị Vô Hiệu Hóa Nhanh Chóng, Đơn Giản mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

iPhone là một trong những thiết bị điện thoại di động được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Trong quá trình sử dụng, nếu như chẳng may iPhone của bạn bị vô hiệu hóa thì nên làm thế nào? Đừng quá lo lắng, trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho bạn 5 cách mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa đơn giản và nhanh chóng nhất.

Lý do tại sao iPhone bị vô hiệu hóa?

Theo như nhiều người thì một trong những lỗi thường gặp nhất của người dùng iPhone chính là lỗi iPhone bị vô hiệu hóa (hay còn biết đến với tên gọi iPhone is disabled). Lý do xuất hiện thông báo lỗi này thường là do người dùng không thể nhớ chính xác mật khẩu iPhone và đã nhập sai nó quá nhiều lần liên tục.

iPhone của bạn sẽ bị vô hiệu hóa sau khi nhập sai mật khẩu 6 lần liên tiếp. Nghĩa là bạn có thể mở khóa thiết bị 5 lần trước khi nó bị khóa. Ở lần thử thứ 6, iPhone của bạn sẽ bị khóa 1 phút. Lần thử thứ 7 sẽ làm iPhone bị vô hiệu hóa trong vòng 5 phút, lần thứ 8 sẽ là 15 phút, lần thứ 10 là 60 phút.

Nhưng nếu bạn đã thử tới lần thứ 10 mà vẫn không đúng mật khẩu. Bạn sẽ nhận được một thông báo rằng “iPhone is disabled“. Trừ khi bạn thực hiện reset iPhone của mình trước khi nhập sai mật khẩu lần thứ 10.

Cách mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa bằng iTunes

Trường hợp 1: iPhone chưa kết nối và đồng bộ iTunes trên máy tính lần nào

Bước 1: Bạn hãy thực hiện tắt nguồn điện thoại và tiến hành kết nối điện thoại iPhone với máy tính thông qua cáp USB.

Bước 2: Từ trên máy tính của bạn, hãy khởi động ứng dụng iTunes. Lúc này, bạn sẽ nhìn thấy thông báo iPhone is disabled (iPhone bị vô hiệu hóa).

Bước 3: Bạn hãy đưa iPhone của mình về chế độ DFU bằng cách dùng tay nhấn đồng thời 2 nút Nguồn và nút Home trong một vài giây. Sau đó hãy thả tay ra khỏi nút Nguồn, trong khi tay ở nút Home vẫn giữ nguyên để có thể đưa iPhone về chế độ DFU.

Bước 4: Bạn cần chờ đợi một khoảng thời gian ngắn để phần mềm iTunes có thể kết nối với điện thoại iPhone của bạn. Khi bạn nhìn thấy trên màn hình máy tính xuất hiện thông báo nói rằng quá trình kết nối đã được hoàn tất thì bạn mới bỏ tay còn lại ra khỏi nút Home.

Trường hợp 2: iPhone thường xuyên kết nối và thực hiện sao lưu dữ liệu với iTunes trên máy tính

Bước 1: Bạn cũng tiến hành kết nối iPhone với máy tính thông qua một sợi dây cáp USB và khởi động phần mềm iTunes lên.

Bước 2: Nhấn vào mục Back Up Now để tiến hành sao lưu tất cả dữ liệu hiện có trên iPhone của bạn.

Bước 3: Bạn cần chờ đợi một thời gian ngắn để quá trình backup dữ liệu được hoàn tất. Kế đó, bạn hãy nhấn vào nút Restore iPhone.

Bước 4: Nhấn Restore, và làm theo hướng dẫn của iTunes. Nó sẽ giúp bạn xóa bỏ hoàn toàn mọi dữ liệu có trong iPhone của bạn.

Bước 5: Sau khi iPhone của bạn đã được khôi phục thành công thì nó giống như một thiết bị iPhone mới. Bạn sẽ không còn được yêu cầu nhập mật khẩu để sử dụng thiết bị nữa.

Cách mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa bằng iCloud

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang web https://www.icloud.com và điền đầy đủ thông tin Apple ID để đăng nhập vào tài khoản.

Bước 2: Bạn chọn tiếp mục Find My Phone (Tìm iPhone).

Bước 3: Chọn “Tất cả các thiết bị” (All Devices) ở phía trên và chọn đúng tên thiết bị iPhone của bạn đang bị vô hiệu hóa.

Bước 4: Nhấn “Xóa iPhone” (Erase iPhone), và xác nhận. Lúc này, điện thoại iPhone của bạn sẽ bắt đầu được thiết lập lại. Cuối cùng, bạn có thể sử dụng các bản sao lưu gần nhất để tiến hành khôi phục dữ liệu và mở khóa thiết bị iPhone của mình.

Cách mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa bằng Finder

Nếu Macbook của bạn đã được nâng cấp tới hệ điều hành Catalina, hãy sử dụng Finder để mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa của mình.

Bước 1: Kết nối iPhone với máy tính bằng cách sử dụng dây cáp USB. Nhấn “Trust this Computer” hoặc nhập mật khẩu nếu bạn được yêu cầu.

Bước 2: Chọn thiết bị của bạn từ trong menu Finder, sau đó nhấn vào nút “Restore iPhone“.

Bước 3: Chọn phiên bản backup (bản gần nhất trước khi máy của bạn bị vô hiệu hóa). Nếu bản backup của bạn đã được mã hóa, bạn cần phải nhập mật khẩu cho nó.

Bước 4: Giữ cho máy tính và iPhone luôn được kết nối với nhau cho đến khi quá trình phục hồi và đồng bộ máy thành công

Khắc phục lỗi iPhone bị vô hiệu hóa bằng chế độ Recovery Mode

Một cách khác để bạn xử lý iPhone bị vô hiệu hóa đó chính là hãy sử dụng chế độ Recovery có sẵn để cài đặt mới lại hoàn toàn thiết bị.

Ghi chú: Chế độ Recovery sẽ xóa hết tất cả mọi dữ liệu hiện có trên thiết bị iPhone và đưa nó về trạng thái gốc ban đầu.

Bước 1: Bạn hãy tiến hành kết nối điện thoại với máy tính và thực hiện thao tác đưa iPhone về chế độ DFU.

Bước 2: Sau khi iPhone đã kết nối được với iTunes, trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện thông báo là nó đang ở chế độ Recovery. Lúc này, bạn hãy nhấn vào dòng Restore iPhone để khôi phục thiết bị về trạng thái ban đầu.

Xử lý iPhone bị vô hiệu hóa bằng cách sử dụng Face ID hoặc Touch ID

Face ID và Touch ID là một trong những tính năng tiên tiến mà Apple trang bị cho các thiết bị iPhone/iPad của mình. Đây là giải pháp cứu cánh dành cho những ai không muốn sử dụng mật khẩu số.

Tùy theo model iPhone bạn đang dùng mà bạn sẽ sử dụng được Face ID hay Touch ID. Cụ thể như sau:

Đối với các dòng điện thoại iPhone từ 5S cho tới iPhone 8 thì bạn sẽ sử dụng Touch ID.

Đối với các dòng iPhone cao hơn như iPhone X, iPhone 11, iPhone 12 thì bạn sẽ sử dụng Face ID để thay thế.

Có thể bạn muốn xem:

5

/

5

(

1

vote

)

Cách Mở Khóa Facebook, Mở Khóa Tài Khoản Của Bạn Đã Bị Vô Hiệu Hóa

Cách mở khóa Facebook “tài khoản của bạn đã bị hô hiệu” như thế nào? Facebook là một trong những mạng xã hội uy tín, được nhiều người dùng để đăng tải trạng thái, tâm trạng, bán hàng. Tuy nhiên, vì một số lý do mà tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa. Gặp vấn đề này, bạn đừng quá lo lắng bởi giờ đã có cách mở khóa cho Facebook, dù không phải là chuyên gia Facebook.

Cách này giúp bạn: – Biết được nguyên nhân khiến Facebook bị khóa– Mở khóa Facebook trên máy tính, điện thoại

Mở Facebook khi tài khoản bị vô hiệu hóa trên máy tính, điện thoại

2. Cách mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa trên máy tính

2.1. Gửi thông tin mở khóa Facebook

Có 2 cách giúp bạn mở khóa Facebook nhưng xin lưu ý là cả 2 cách đều không giúp bạn 100% có thể mở khóa Facebook bởi mọi thứ đều phải thông qua sự xem xét của Facebook. Hoặc trong trường hợp bạn vi phạm lỗi quá nặng khiến Facebook bị vô hiệu hóa thì không có cách nào mở được đâu.

Trong trường hợp bạn không để đăng nhập vào Facebook được nữa thì chỉ có cách là gửi thông tin để mở khóa Facebook cho chính Facebook mà thôi. Tất nhiên đội ngũ của Facebook sẽ phải xem xét lại nguyên nhân tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa là gì trước khi tiến hành mở khóa Facebook cho bạn.

– Để gửi thông tin cho Facebook hãy truy cập TẠI ĐÂY.

2.2. Xác minh tài khoản Facebook

Trong này bạn điền đầy đủ thông tin, ngày tháng năm sinh chi tiết cũng như các thông tin cấn thiết về tài khoản của mình, càng chi tiết sẽ giúp bạn có cơ hội mở khóa Facebook hơn.

Để xác minh tài khoản Facebook chính chủ bạn cần phải truy cập TẠI ĐÂY.

Sau đó tiến hành up ảnh chứng minh thư cá nhân bao gồm 2 mặt, 1 ảnh chân dung để tăng tính xác thực hơn và sau đó là điền địa chỉ Email rồi gửi đến cho Facebook.

3. Cách mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa trên điện thoại

Nếu không quen thuộc sử dụng Facebook trên máy tính, bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn mở khóa tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa bằng điện thoại di động hay máy tính bảng thông qua hướng dẫn chi tiết Tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mo-khoa-facebook-tai-khoan-cua-ban-da-bi-vo-hieu-hoa-40907n.aspx Hơn thế nữa biệc bảo vệ tài khoản là một trong những việc mà người dùng cần phải ưu tiên hàng đầu, để giải quyết tình huống đó chúng tôi khyên bạn nên bật bảo mật 2 lớp cho Facebook lên, với bảo mật 2 lớp Facebook sẽ giúp tài khoản Facebook của bạn trở nên an toàn ngay cả khi bị đã bị kẻ gian chiếm đoạt Facebook.

Cách Định Vị Iphone Bị Cướp, Bị Đánh Rơi Mất Một Cách Nhanh Chóng Và Đơn Giản

Tìm iPhone là một tính năng hữu ích được Apple đưa vào sử dụng nhằm giúp chủ nhân tìm lại được iPhone của mình. Hôm nay, Minh Tuấn Mobile sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm iPhone bị cướp, iPhone đánh rơi một cách nhanh chóng.

Gọi vào số máy bị mất

Hầu hết, điều đầu tiên để tìm một chiếc iPhone đó chính là gọi vào số điện thoại của iPhone đó, nếu iPhone rơi vào kẹt ghế, dưới chân giường hay ở một nơi nào đó quanh nhà, âm thanh phát ra từ iPhone hoặc tiếng rung từ iPhone sẽ giúp bạn tìm lại được chiếc điện thoại của mình một cách nhanh chóng.

Sử dụng tính năng Tìm iPhone

Ứng dụng tìm iPhone còn có tên là Find My, ứng dụng này giúp bạn dễ dàng tìm được chiếc iPhone của mình dựa vào định vị, nhưng với điều kiện máy được kết nối wifi hoặc mạng di động.

Phát âm thanh từ iPhone

Nếu bạn lạc mất chiếc iPhone của mình ở trong nhà và chẳng may bạn tắt hết âm thanh cũng chế độ rung của máy thì tính năng Play Sound trong ứng dụng Tìm iPhone sẽ làm cho iPhone phát ra âm thanh để bạn tìm được iPhone của mình dễ hơn.

Bật chế độ Mất

Trong tìm iPhone, ngoài phát âm thanh thì có Chế Độ Mất, khi bạn chọn chế độ này máy sẽ khóa iPhone của bạn lại để ngăn người khác bẻ khóa máy và xem được thông tin cá nhân trên máy, bên cạnh đó tính năng này cho phép bạn tạo thông điệp trên màn hình máy, để khi có người nhặt được thì họ có thể trả lại iPhone cho bạn.

Báo lại cho công ty bảo hiểm điện thoại

Bảo hiểm điện thoại là bảo hiểm tai nạn bất ngờ khi mua iPhone dành cho khách hàng, nếu bạn có mua gói chống trộm cắp hay đánh mất thì bạn có thể liên hệ đến công ty bảo hiểm và cung cấp thông tin máy cho họ, để họ có thể xử lý kịp thời.

Cách chặn người khác biết được thông tin khi lấy mất iPhone

Khóa iPhone và xóa thiết bị

Nếu máy của bạn được sao lưu hàng tháng và bạn tin chắc rằng chiếc iPhone của mình ra đi mãi mãi thì bạn nên ấn vào tính năng xóa iPhone trong ứng dụng Find My, tính năng này sẽ xóa hết dữ liệu trong máy bao gồm tất cả nội dung, cài đặt và bạn sẽ không thể định vị được iPhone nữa.

Thay đổi mật khẩu tài khoản và mật khẩu Email

Nếu bạn nghi ngờ rằng máy bạn bị bẻ khóa thì bạn nên bảo vệ thông tin cá nhân của mình bằng cách thay đổi hết mật khẩu các tài khoản như:

iCould

Tài khoản Email

Tài khoản mua sắm trực tuyến

Tài khoản mạng xã hội

Dịch vụ lưu trữ đám mây

Chặn thẻ sim trên điện thoại

Sim cũng có thể là chìa khóa bẻ khóa tất cả mật khẩu của bạn, tên trộm cũng có thể lắp sim qua điện thoại khác để đánh cắp thông tin, hãy liên hệ ngay với nhà mạng để họ có thể khóa sim lại bằng cách cung cấp cho họ số IMEI trên hóa đơn mua iPhone.

Cách tránh mất iPhone

Hướng Dẫn Sử Dụng Tính Năng Chặn Spam Trên Facebook Đơn Giản, Nhanh Chóng

Chức năng chặn Spam trên Facebook là gì?

Với tính năng chặn Spam bạn hoàn toàn có thể an tâm vì sẽ không bị làm phiền bởi những tin nhắn từ đối tượng lạ, tin rác. Tuy nhiên bên cạnh đó nó cũng có những nhược điểm nhất định. Cụ thể như khi bạn muốn mua hàng online, những nhân viên tư vấn sẽ khó liên lạc với bạn. Hoặc khi một người chưa kết bạn với bạn mà muốn gửi cho bạn một tin nhắn quan trong nào đó thì nó rất dễ bị bỏ qua.

Hướng dẫn sử dụng tính năng chặn spam trên Facebook bằng máy tính

Bước 2: Tiến hành kích hoạt để sử dụng tính năng chặn Spam trên Facebook

Hoàn tất bước 1, một giao diện mới sẽ hiển thị. Lúc này để bật tính năng chặn Spam trên Facebook, bạn sẽ tiến hành chuỗi thao tác sau:

Tại mục Cách mọi người tìm kiếm và liên hệ với bạn, bạn hãy nhấn chọn vào phần Chỉnh sửa ở nội dung mà bạn muốn chặn Spam. Với phần chỉnh sửa này, bạn sẽ giới hạn đối tượng có thể tìm kiếm và liên hệ với bạn: Mọi người, bạn của bạn bè, bạn bè. Và tất nhiên, chế độ Bạn của bạn bè và Bạn bè sẽ được chọn để chặn Spam trên Facebook.

Hướng dẫn sử dụng tính năng chặn spam trên Facebook bằng điện thoại

So với cách sử dụng tính năng chặn Spam trên facebook bằng máy tính thì thực hiện trên điện thoại cũng không có quá nhiều sự khác biệt. Khi thực hiện trên điện thoại, bạn cũng chỉ cần tiến hành hai bước thao tác đơn giản như sau:

Bước 2: Tiến hành kích hoạt để sử dụng tính năng chặn Spam trên Facebook

Thực hiện xong bước 1 bạn sẽ tiến hành một chuỗi các thao tác sau đây để có thể kích hoạt tính năng chặn Spam cho tài khoản của mình:

Khi phần mở rộng của Cài đặt & Quyền riêng tư hiển thị, bạn chọn mục Lối tắt quyền riêng tư. Lúc này một giao diện mới sẽ xuất hiện, bạn hãy tìm kiếm và nhấn chọn mục Xem các cài đặt quyền riêng tư khác.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn 5 Cách Mở Khóa Iphone Bị Vô Hiệu Hóa Nhanh Chóng, Đơn Giản trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!