Đề Xuất 6/2023 # Giải Pháp Vận Hành Mô Hình Trực Tuyến Chức Năng Trong Doanh Nghiệp # Top 10 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 6/2023 # Giải Pháp Vận Hành Mô Hình Trực Tuyến Chức Năng Trong Doanh Nghiệp # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Giải Pháp Vận Hành Mô Hình Trực Tuyến Chức Năng Trong Doanh Nghiệp mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Đôi nét về mô hình trực tuyến chức năng trong doanh nghiệp

Mô hình trực tuyến chức năng là gì?

Mô hình trực tuyến chức năng trong doanh nghiệp được hiểu là một  kiểu cơ cấu có nhiều cấp quản lý cùng bộ phận nghiệp vụ nắm giữ vai trò giúp việc cho thủ trưởng là cấp cao hoặc cấp trung. Và thủ trưởng chính là người nắm giữ chức vị cao nhất trong hệ thống điều hành của doanh nghiệp.

Lý do khiến doanh nghiệp dùng mô hình trực tuyến chức năng?

Mô hình trực tuyến chức năng là sự kết hợp giữa mô hình trực tuyến và mô hình chức năng, đặc biệt phù hợp sử dụng trong doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mô hình giúp:

Phát huy được tối đa hiệu quả mối quan hệ điều khiển – phục tùng cùng mối quan hệ phối hợp – cộng tác bên trong tổ chức.

Xây dựng một bộ khung hành chính chắc chắn trong các tổ chức, doanh nghiệp, có hiệu lực và giám sát chặt chẽ thể chế quản lý, hoạt động.

Tạo nên môi trường làm việc ổn định, có chuyên môn công nghệ cao

Ưu, nhược điểm của mô hình trực tuyến chức năng trong doanh nghiệp

– Ưu điểm:

+ Có tác dụng phân quyền, chỉ huy, xử lý kịp thời mệnh lệnh, đảm bảo vận hành theo đúng tuyến quy định.

+ Những người đứng đầu của mỗi khu chức năng đảm bảo vẫn phát huy được tối đa tài năng, trợ giúp cho lãnh đạo cao cấp. Cho dù họ không được tham gia trực tiếp vào việc ra lệnh cho những người khác thuộc các phân hệ.

+ Có tính nghiệp vụ chuyên sâu: Do đảm bảo được các yếu tố về cơ sở, căn cứ, hướng dẫn thực hiện.

– Nhược điểm:

+ Sử dụng mô hình trực tuyến chức năng sẽ phát sinh nhiều luồng ý kiến, đề xuất; giữa các bộ phận không có sự thống nhất khiến công việc trở nên nhàm chán. Gia tăng sự xung đột giữa các bộ phận trong công ty.

+ Liên lạc trong hệ thống tổ chức có thể bị gián đoạn hoặc phức tạp. Điều này càng khiến khó phối hợp các hoạt động của nhiều chức năng. Nhất là khi mà doanh nghiệp luôn phải điều chỉnh những điều kiện bên ngoài thay đổi.

Mặc dù, có nhiều ưu điểm và được sử dụng rộng rãi song những hạn chế của mô hình trực tuyến chức năng đang gặp chính là bài toán đau đầu cần giải quyết của các nhà quản lý doanh nghiệp. Họ gặp khó khăn trong khâu tìm ra giải pháp khắc phục. Vậy biện pháp được đưa ra là gì? Đó chính là sử dụng nền tảng Đào Tạo Nội Bộ.

2. Lý do khiến doanh nghiệp nên dùng nền tảng Đào Tạo Nội Bộ?

Với mục tiêu là thúc đẩy, phát triển, hoàn thiện, nâng cao trình độ toàn bộ hệ thống nhân sự, nội bộ trong công ty vận hành theo mô hình trực tuyến chức năng. Nền tảng Đào Tạo Nội Bộ v3.0 đã chính thức ra mắt giúp các nhân sự trong tổ chức dễ dàng kết nối, và chia sẻ kiến thức. Trong hệ thống, mỗi nhân viên sẽ đóng vai trò là một học viên. Và nhân viên có thể đổi vị trí thành giảng viên của hệ thống. Người nắm giữ vị trí quản lý đào tạo sẽ có trách nhiệm điều phối hệ thống hoạt động. Sự phối hợp và tương tác hoàn hảo sẽ đem lại cho các doanh nghiệp một quy trình đào tạo nhân lực đầy chuyên nghiệp và tin cậy.

Nền tảng Đào Tạo Nội Bộ tin rằng, chúng tôi có thể giúp các doanh nghiệp khắc phục được toàn bộ những hạn chế mà mô hình trực tuyến chức năng đang gặp phải

Cụ thể là:

Tiết kiệm tối đa thời gian, công sức

Nhân viên trong công ty thường sẽ phải dành hết thời gian cho việc đi làm nên việc tham gia đào tạo truyền thống thường tốn khá nhiều thời gian. Song nếu sử dụng hệ thống trực tuyến thì nhân viên có thể tham gia khóa học mọi lúc, mọi nơi với máy tính, tablet hoặc điện thoại có kết nối mạng. Điều này giúp doanh nghiệp không chỉ nâng cao được trình độ nhân viên mà còn đạt được hiệu quả kinh doanh tốt.

Quy trình đào tạo có bài bản

Bằng các tính năng tạo mới lớp học, tài liệu, bài kiểm tra,..được tích hợp sẵn trên phần mềm. Nên tất cả các chương trình giảng dạy của doanh nghiệp sẽ được sắp xếp logic, hợp lý, khoa học khiến nhân viên có thể dễ dàng đáp ứng, theo sát tiến độ học. Một trong những ưu điểm lớn của nền tảng Đào Tạo Nội Bộ chính là nếu không hiểu phần nào có thể xem lại. Điều này sẽ góp phần nâng cao hiệu quả hơn rất nhiều sau khi kết thúc khóa học.

Cho phép tương tác trực tuyến

Hệ thống cho phép doanh nghiệp hoạt động theo mô hình trực tuyến chức năng có thể dễ dàng kết nối, tương tác hai chiều liên tục trong suốt khóa đào tạo bằng công nghệ Streaming. Thông thường, điều này chỉ có thể làm được ở các lớp truyền thống.

Quản lý dễ dàng

Cho phép tiếp nhận những ý kiến đánh giá về việc đào tạo trực tuyến, thông qua đó điều chỉnh kế hoạch đào tạo phù hợp, kịp thời. 

Có lộ trình đào tạo rõ ràng

Toàn bộ các khóa học đều được thiết kế, xây dựng theo một lộ trình được các chuyên gia nghiên cứu chuẩn xác. Nên học viên luôn được đảm bảo tham gia khóa học hiệu quả.

Có cơ chế đánh giá năng lực tự động

Sau mỗi khóa học đều có bài kiểm tra đánh giá năng lực. Thông qua đó, các nhà quản lý có thể đánh giá chính xác năng lực nhân viên tới đâu, sau đó điều chỉnh giảng dạy sao cho phù hợp.

An toàn, bảo mật thông tin tuyệt đối

Thông tin, tài liệu giảng dạy do doanh nghiệp cấp phát trên hệ thống đều được bảo mật 100%, không lo rò rỉ ra ngoài do áp dụng công nghệ mã hóa chuẩn MD5, RSA, TDES, SSL,..Chỉ học viên của hệ thống mới được xem, tải tài liệu. Đây cũng được coi là ưu điểm lớn của nền tảng Đào Tạo Nội Bộ so với các đối thủ khác trên thị trường.

Tóm lại, có thể thấy việc lựa chọn sử dụng hệ thống Đào Tạo Nội Bộ để vận hành mô hình trực tuyến chức năng trong doanh nghiệp chính là một trong những giải pháp thông minh hiện nay. Vừa đem lại hiệu quả cho doanh nghiệp, lại đem tới cho nhân viên sự tiện lợi. Tuy còn tồn tại một số hạn chế, song những yếu tố này không phải là vấn đề lớn bởi có thể khắc phục hoàn toàn.

Công Ty Cổ Phần OWS Việt Nam

SĐT: 024.730.555.88

Địa chỉ Email: Info@daotaonoibo.vn

Địa chỉ tại Hà Nội: số 67A Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ tại Nhật Bản: 〒230-0062, Kanagawa, Yokohama, Tsurumi-ku, Toyookachō, 34-18 Hermitage 103

Facebook Thêm Tính Năng Bán Hàng Trực Tuyến: Cơ Hội Nào Cho Doanh Nghiệp Việt?

Kỳ vọng thêm doanh thu từ Facebook

CEO Facebook – Mark Zuckerberg vừa công bố triển khai tính năng bán hàng mới Facebook Shops, mở rộng thêm các lựa chọn bán hàng vốn còn giới hạn trên ứng dụng chia sẻ hình ảnh Instagram và ứng dụng nhắn tin WhatsApp do Facebook tung ra năm ngoái.

Facebook Shop là nơi giúp doanh nghiệp thiết lập một cửa hàng trực tuyến duy nhất để khách hàng truy cập trên cả Facebook và Instagram. Tạo một Facebook Shop là miễn phí và đơn giản. Facebook Shop hứa hẹn sẽ thay đổi hành vi mua sắm của khách hàng và giúp chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ tăng doanh thu.

Nền tảng bán hàng online mới Facebook Shops trước mắt sẽ kết nối những tính năng bán hàng đã có trước đó, giúp các bên kinh doanh mở một cửa hàng online duy nhất nhưng người mua có thể truy cập đồng thời từ cả Facebook lẫn Instagram. Tính năng thanh toán sẽ giúp thực hiện các giao dịch mua bán ngay trong ứng dụng, trong khi đó tính năng chat được tích hợp trong nền tảng giúp khách hàng có thể trao đổi trực tiếp với người bán qua 3 ứng dụng WhatsApp, Messenger hoặc Instagram Direct.

Nhà sáng lập Facebook cũng nói mạng xã hội lớn nhất thế giới này sẽ tiếp tục khuếch trương việc tích hợp dịch vụ với nền tảng thương mại trực tuyến Shoptify (Canada) và 7 nền tảng thương mại trực tuyến khác. CEO Tobias Lütke của Shopify cũng đã xuất hiện cùng CEO Facebook trong một video phát trực tuyến công bố sự hợp tác giữa hai bên.

Cũng như nhiều tính năng hỗ trợ thương mại điện tử khác của Facebook, ứng dụng Facebook Shops sẽ miễn phí với người dùng. Theo Zuckerberg, hiện có hơn 800 triệu người tham gia các video trực tiếp mỗi ngày trên các ứng dụng Facebook và Instagram. Với động thái ra mắt Shops, Facebook chính thức trở thành đối trọng để cạnh tranh trực tiếp với các nền tảng mua sắm trực tuyến lâu đời như Amazon, eBay, Etsy….

Với nguồn lực sẵn có khổng lồ của FB (AI, Personalization, Checkout, AR…) được cung cấp đến cho dùng gần như miễn phí và lần update tính năng “Facebook Shop” này, các doanh nghiệp có thể bán hàng hiệu quả hơn thông qua nền tảng Facebook Shop.

Vẫn cần cân nhắc

Nhận định về tiềm năng của Facebook Shop, ông Trần Quốc Kỳ – CEO GIGAN JSC, cho biết tính năng này của Facebook sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách vì không cần tốn chi phí xây dựng website.

Đây sẽ là giá trị mang lại từ Facebook shop để thực hiện tham vọng phát triển hệ sinh thái thương mại điện tử (e-commerce) của doanh nghiệp toàn cầu trên chính hệ sinh thái người dùng mạng xã hội mà Facebook đang chiếm giữ.

Với tiêu chí đơn giản, dễ sử dụng, người bán hàng online có thể vận hành đơn giản hơn mà không cần biết quá nhiều về công nghệ hay kỹ thuật.

Tuy nhiên, ông Kỳ lưu ý Facebook Shops vẫn ở giai đoạn thử nghiệm, doanh nghiệp phải cân nhắc nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng. Đơn cử là doanh nghiệp sẽ rơi vào thế phụ thuộc vào Facebook nhiều hơn trong các hoạt động kinh doanh, tương tự như trên thế giới có Amazon, Alibaba, 80% – 90% phụ thuộc vào sàn.

Kinh doanh trên mạng xã hội này cũng có thể tạo ra nhiều rủi ro hơn cho người dùng nhất là hàng nhái hàng giả trên môi trường online, nếu như Facebook không có chính sách kiểm duyệt triệt để.

Theo ông Kỳ, với tính năng này, Facebook có thể tạo ra kỷ nguyên mới cho nhà bán hàng online có quy mô về khối lượng lớn hơn gấp 3-5 lần so với hiện tại, vì tính thuận tiện và đơn giản của Facebook Shop mang lại. Facebook Shop còn tạo ra một mặt phẳng giữa doanh nghiệp nhỏ và lớn. Các doanh nghiệp SMEs có thể ứng dụng tính năng này trong thời điểm startup ban đầu để tối ưu chi phí, vận hành.

Các điểm nổi bật của Facebook Shops

Theo các chuyên gia của Công ty Gigan JSC, các ưu điểm của công cụ bán hàng trực tuyến này có thể thấy rõ như sau:

1. Có mặt trên toàn hệ sinh thái của Mark bao gồm Facebook, Instagram. Các sản phẩm trên “Facebook Shop” đều hoàn toàn có tính năng thêm vào giỏ hàng (Add to Cart), xem sản phẩm (View product), thanh toán.. ngay trong Facebook mà không cần phải thông qua website thương mại điện tử như thường lệ hay là Messenger cần nhân viên chốt đơn. Messenger, Whatsapp và Instagram Direct sẽ được sử dụng chủ yếu để đặt câu hỏi, nhận hỗ trợ, theo dõi việc giao hàng.

2. Đối với người mua trải nghiệm mua hàng của họ sẽ trở nên dễ dàng hơn. Đối với người bán bất kể quy mô hoặc ngân sách đều có thể tạo Facebook Shop rất đơn giản, dĩ nhiên hoàn toàn miễn phí và có thể kết nối với khách hàng ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào thuận tiện.

4. Facebook Shops có thể chỉnh sửa shop tùy ý để thể hiện đúng brand guideline của chính thương hiệu, tạo ra các collections (bộ sưu tập) tùy thích. Ngoài ra Facebook Shops còn có tính năng tích điểm cho người dùng và điểm thưởng đồng bộ trên các nền tảng. (Ví dụ như chương trình điểm tại quán cà phê địa phương, với tài khoản Facebook, có thể dễ dàng nhìn thấy, theo dõi điểm và phần thưởng của mình.)

5. Tính năng livestream của Facebook/Instagram cũng có thể gắn sản phẩm trên Facebook Shop vào để khách hàng có thể dễ dàng mua sắm hơn mà không cần đến nhân sự “chốt đơn”.

6. Tính năng AR thực tế ảo tăng cường cho phép khách hàng trải nghiệm được sản phẩm có mặt trên Facebook Shop kiểu thực tế ảo. Ví dụ, khách hàng có thể dùng camera quay sản phẩm đồ nội thất thì có thể trải nghiệm sản phẩm, qua đó có thể biết được có phù hợp với nhà của mình không. Nếu bạn muốn mua son thì có thể dùng camera để xem màu son trực tiếp trên khuôn mặt của mình.

Lợi Ích Của Doanh Nghiệp Khi Áp Dụng Mô Hình Kinh Doanh Bền Vững

Những lợi ích chủ yếu mà doanh nghiệp có được khi áp dụng mô hình kinh doanh bền vững có thể kể đến như sau:

Nâng cao năng lực cạnh tranh và uy tín của doanh nghiệp

Thế giới đang phát triển nhanh chóng nhờ vào nỗ lực cải cách, ứng dụng thành tựu khoa học và công nghệ, nhưng lại đang đối mặt với nhiều vấn đề như gia tăng khoảng cách giàu nghèo, ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu. Phát triển kinh tế quá nhanh, quá nóng được coi là một trong những nguyên nhân của tình trạng này. Vì vậy, tăng trưởng thịnh vượng đi đôi với bền vững về môi trường, hòa nhập xã hội là những trụ cột chính của các quốc gia phát triển và đang phát triển, trong đó có Việt Nam.

Được công nhận là “doanh nghiệp bền vững” thông qua việc qua việc thể hiện doanh nghiệp mình là một doanh nghiệp tôn trọng không chỉ yếu tố kinh tế mà cả yếu tố môi trường và trách nhiệm xã hội sẽ giúp các  doanh nghiệp nâng cao uy tín, khẳng định giá trị thương hiệu và mở ra những cơ hội kinh doanh mới, gia tăng lòng tin của đối tác, nhà đầu tư và cổ đông. Song song đó, doanh nghiệp sẽ dễ dàng thuyết phục được người lao động và các tổ chức tín dụng hơn, có lợi thế hơn trong việc thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao trên thị trường lao động cũng như nguồn vốn cần thiết để mở rộng kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh, góp phần vào việc phát triển kinh tế xanh. 

Khai thác hiệu quả tài nguyên, nâng cao năng suất và giảm chi phí

Các doanh nghiệp theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững thường đầu tư nhiều trong công đoạn thiết kế, xây dựng chiến lược, định hướng sản phẩm. Vì vậy mà trên thực tế, về lâu dài, việc áp dụng mô hình phát triển bền vững thường sẽ giúp doanh nghiệp khai thác hiệu quả tài nguyên, sử dụng năng lượng hợp lý, hướng đến nguồn năng lượng sạch, năng lượng tái tạo. Điều này giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất của nhân viên, nâng cao hiệu suất của các yếu tố đầu vào, qua đó tối ưu hóa chi phí, hạn chế những yếu tố mang tính hệ thống của vấn đề bảo vệ môi trường và nhiều vấn đề xã hội tác động đến doanh nghiệp.

Nâng cao nhận thức và khả năng tuân thủ, thúc đẩy hành vi kinh doanh có trách nhiệm của doanh nghiệp

Đối mặt với vấn đề biến đổi khí hậu, suy giảm tài nguyên năng lượng và tác động môi trường đang ngày càng trở nên vô cùng đáng quan ngại, nhiều quốc gia đã ban hành ngày càng nhiều các quy định về bảo vệ môi trường. Gắn kết phát triển bền vững vào hoạt động kinh doanh ngay từ đầu sẽ giúp doanh nghiệp thuận lợi hơn trong việc tuân thủ những quy định đang liên tục thay đổi và ngày càng chặt chẽ, giúp các doanh nghiệp hội nhập được vào thị trường thế giới, dễ dàng hơn trong việc tìm được tiếng nói chung với người tiêu dùng và nhà cung cấp trên toàn cầu. Do đó, việc tuân thủ luật lệ và các quy định sẽ được thực hiện từ chính ý thức chủ động của doanh nghiệp chứ không còn là những quy định mang tính hành chính, hình thức nữa. Điều này giúp doanh nghiệp chủ động đáp ứng các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật, yêu cầu về kinh doanh có trách nhiệm từ nhà mua, từ thị trường, từ cộng đồng xã hội.

Nhiều Lợi Ích Cho Doanh Nghiệp Từ Mô Hình Kinh Tế Tuần Hoàn

Hội thảo do Bộ TN&MT, Phòng Thương mại – công nghiệp VN (VCCI) và Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững VN (VBCSD) phối hợp tổ chức với sự tham gia của hơn 60 doanh nghiệp.

TS Nguyễn Hoàng Nam (Viện Chiến lược, chính sách tài nguyên và môi trường) cho biết Ngân hàng Thế giới (WB) dự báo đến năm 2050, tổng khối lượng rác thải nhựa thải ra biển sẽ nhiều hơn tổng khối lượng cá.

Riêng tại VN, các báo cáo của WB đã chỉ ra ô nhiễm không khí khiến VN mất đi 5,18% GDP năm 2013 và ô nhiễm nước có thể gây thiệt hại 3,5% GDP vào năm 2035.

Do đó, theo TS Nam, việc thúc đẩy nền kinh tế tuần hoàn, trong đó đẩy mạnh tái chế, tái sử dụng các sản phẩm sẽ là biện pháp hữu hiệu để VN giảm rác thải ra môi trường.

Hiện mô hình khu công nghiệp sinh thái tại Ninh Bình, Đà Nẵng và Cần Thơ với việc thúc đẩy quá trình tái chế bằng cách rác thải của các ngành này sẽ trở thành nguồn nguyên liệu của những ngành khác đã giúp các doanh nghiệp tiết kiệm 6,5 triệu USD/năm.

Ông Nguyễn Quang Vinh – tổng thư ký VCCI – cho biết dù khái niệm nền kinh tế tuần hoàn đã bắt đầu trở nên phổ biến ở VN nhưng việc ứng dụng mô hình vào thực tiễn vẫn còn rất hạn chế, đặc biệt đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tương tự, ông Phạm Hoàng Hải (Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững VN) cho biết việc thúc đẩy quá trình tái chế, tái sử dụng hiện chưa được đẩy mạnh bởi hệ thống pháp lý chưa khuyến khích tái chế, việc giám sát thực thi luật chưa chặt chẽ và chưa có sự đầu tư đúng mức với ngành công nghiệp tái chế.

Đối với các doanh nghiệp, các giải pháp ngắn hạn đều thất bại, không tạo được sự khác biệt và lượng nguyên liệu cho tái chế chỉ chiếm một phần rất nhỏ so với tổng sản phẩm đưa ra thị trường…

Theo ông Hải, hiện VCCI đã xây dựng sáng kiến về thị trường nguồn nguyên vật liệu thứ cấp tại VN dựa trên nền tảng công nghệ thông tin.

Trong đó, các doanh nghiệp sẽ tham gia mạng lưới để chia sẻ thông tin, hướng đến các nguồn chất thải của ngành này sẽ là nguồn nguyên liệu của các ngành khác.

Từ thực tế của doanh nghiệp đã áp dụng mô hình kinh tế tuần hoàn từ nhiều năm qua, ông Matt Wilson – giám đốc cấp cao Heineken Việt Nam – cho biết doanh nghiệp này đã tái sử dụng và tái chế 99% phế thải và phụ phẩm.

Hiện nay, 100% nước thải được xử lý, tái sử dụng để tưới cây, vệ sinh, nuôi cá và một phần nước thải tái sử dụng làm khí sinh học.

Ngoài ra, vỏ trấu sẽ được tận dụng để làm nhiên liệu sinh khối phục vụ quy trình sản xuất của nhà máy.

Theo ông Matt Wilson, bã hèm hiện được tái chế thành thức ăn cho gia súc, bùn sau xử lý nước thải cũng được tái chế thành phân bón và việc sản xuất tại nhà máy cũng dùng điện mặt trời.

Ngoài ra, doanh nghiệp này cũng đã thu gom nắp chai bia, tái chế làm vật liệu xây cầu tại Đồng bằng sông Cửu Long.

Thế nào là kinh tế tuần hoàn?

Tại hội thảo, các chuyên gia cho rằng trong nền kinh tế tuyến tính truyền thống, các nhà sản xuất khai thác tài nguyên thiên nhiên để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ, sau đó phế thải từ sản xuất và tiêu dùng bị đưa đi chôn lấp, thậm chí thải ra môi trường tự nhiên.

Ngược lại, nền kinh tế tuần hoàn chính là một giải pháp thay thế bền vững mô hình truyền thống nói trên.

Trong nền kinh tế tuần hoàn, các nhà sản xuất chú trọng kéo dài thời hạn và tận dụng tối đa giá trị sử dụng của tài nguyên, sau đó quản lý và tái tạo những sản phẩm và tài nguyên này vào cuối vòng đời sử dụng.

Như vậy, việc áp dụng mô hình kinh tế tuần hoàn sẽ giúp giảm phát thải, thúc đẩy sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên, góp phần giải quyết các vấn đề về khan hiếm và bảo tồn tài nguyên, đồng thời hỗ trợ nâng cao năng lực cạnh tranh cho nền kinh tế Việt Nam.

Gom nắp bia xây cầu

Năm 2018, Heineken Việt Nam đã thực hiện chương trình thu gom và tái chế hơn 1 tấn nắp chai bia thành vật liệu sắt phục vụ xây dựng cầu cho cộng đồng địa phương tại tỉnh Tiền Giang.

Sáng kiến đã thúc đẩy các hoạt động tái chế và giảm rác thải, góp phần cải thiện cơ sở hạ tầng thiết yếu cho cộng đồng.

Tiếp nối thành công tại tỉnh Tiền Giang, chương trình sẽ được mở rộng ra toàn quốc với một cây cầu mới sẽ được khánh thành tại tỉnh An Giang vào tháng 9 này và tiếp theo là tại chúng tôi vào đầu năm 2020.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giải Pháp Vận Hành Mô Hình Trực Tuyến Chức Năng Trong Doanh Nghiệp trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!