Đề Xuất 3/2023 # Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Ios 14 Sẽ Không Thể Thực Hiện Được Mặc Dù Có Tin Đồn # Top 11 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 3/2023 # Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Ios 14 Sẽ Không Thể Thực Hiện Được Mặc Dù Có Tin Đồn # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Ios 14 Sẽ Không Thể Thực Hiện Được Mặc Dù Có Tin Đồn mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chúng tôi chỉ còn hơn một tuần nữa là tham dự iOS 14 bài thuyết trình tại WWDC 2020. Mặc dù phần lớn các tin tức mà chúng ta sẽ thấy trong bài thuyết trình này đã được biết đến, nhưng vẫn còn một số tính năng vẫn còn bị ẩn. Một trong số đó là ghi âm các cuộc điện thoại nhưng có vẻ như nó sẽ không bao giờ đến tay người dùng.

Ghi âm cuộc gọi sẽ không đến với iOS 14

Với một ảnh chụp màn hình đã xuất hiện trên các mạng trong những ngày gần đây, tất cả các báo động đã tắt. Trong ảnh chụp màn hình này, được cho là từ iOS 14, chức năng ghi âm cuộc gọi được nhìn thấy rõ ràng. Sự hiện diện của chức năng này đã được xác nhận bởi 9to5mac, có mã bị rò rỉ cho bản cập nhật tuyệt vời này sẽ kết thúc vào mùa thu.

Nhưng trong khi đây có thể là một tính năng bản địa cực kỳ thú vị, bạn có thể không nhìn thấy ánh sáng. Rõ ràng bản ghi cuộc gọi sẽ chỉ khả dụng trong các phần tổng hợp iOS bên trong chỉ được sử dụng để gỡ lỗi. Đó là lý do tại sao chúng tôi phải cân nhắc rằng đây là chức năng sẽ chỉ còn trong các phiên bản thử nghiệm này và sẽ không đến tay người dùng. Điều này là hoàn toàn có thể dự đoán, như chi tiết của ảnh chụp màn hình: ‘Hơn nữa, bạn đồng ý rằng bạn sẽ không cho phép bất kỳ người nào khác sử dụng thiết bị này trong khi bật âm thanh.’

Đây là điển hình. Có một số phiên bản nội bộ của iOS có các chức năng độc quyền cho Apple Kỹ sư. Bằng cách này, một số tình huống sử dụng có thể được mô phỏng và tất cả các kết quả thu được có thể được so sánh. Đó là lý do tại sao bạn phải luôn cẩn thận với loại ảnh chụp màn hình bị rò rỉ này vì chúng có thể không cung cấp bất kỳ điều gì mới sẽ được thấy trong phiên bản cuối cùng của hệ điều hành cho người dùng.

Tại sao Apple không muốn các cuộc gọi được ghi lại?

Như bạn có thể thấy, chức năng ghi âm cuộc gọi khá dễ thực hiện. Điều này có thể có nhiều lợi thế cho người dùng, vì tất cả các cuộc gọi được thực hiện để thu thập bằng chứng cho các thử nghiệm hoặc để có một khoảnh khắc đẹp được lưu giữ tốt có thể được ghi lại. Nhưng thật không may, Apple tin rằng điều này có thể vi phạm chính sách quyền riêng tư của công ty và quyền riêng tư của người dùng khác.

Mặc dù thực tế là thông thường các cuộc gọi sẽ được lưu khi chúng tôi liên hệ với dịch vụ y tế hoặc pháp lý, Apple tin rằng điều này có thể vi phạm quyền riêng tư của người dùng. Chính sách bảo mật của công ty rất rõ ràng và bạn có thể sợ rằng chức năng này sẽ bị sử dụng sai.

Pháp luật quy định rằng người kia phải luôn được thông báo rằng cuộc trò chuyện phải được ghi âm. Nhưng nếu chúng tôi hoàn toàn trung thực, có thể một số người dùng có thể quên thông báo rằng hành động này sẽ được thực hiện. Với nỗi sợ hãi này, Apple muốn nhìn xa trông rộng hơn và mặc dù ghi âm các cuộc gọi trên iPhone có thể thực hiện được nhờ các ứng dụng của bên thứ ba, chúng ta phải tiếp tục chờ một hàm gốc.

Tính Năng Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone Sẽ Xuất Hiện Trên Ios 14

Mặc dù hiện tại iOS 14 đã bị rò rỉ khá nhiều nhưng danh sách đầy đủ các tính năng mới thì vẫn phải đợi đến lúc Apple giới thiệu. Tuy nhiên, mới đây một hình ảnh được chia sẻ từ cộng đồng jailbreak tiết lộ – phiên bản hệ điều hành tiếp theo sẽ hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên iPhone. Đây là một nâng cấp mà đã được iFan mong chờ từ lâu.

Tính năng ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Như thường lệ, không có thông tin gì về iOS 14 được Apple tiết lộ cho đến ngày ra mắt. Tuy nhiên, bản thử nghiệm của iOS 14 được một số người trong ngành có được đã hé lộ vài tính năng mới, khá bất ngờ khi có cả ghi âm cuộc gọi.

Một website Trung Quốc tên IT Home đã đăng ảnh chụp màn hình phần cài đặt “Phone and FaceTime Calls” trên iOS 14 bản thử nghiệm với mục “Enable Audio Call Recording”. Mô tả trong ảnh cho thấy tính năng này sẽ “ghi âm toàn bộ cuộc gọi đi và cuộc gọi đến trên thiết bị”.

Vì nhiều lý do khác nhau mà iOS chưa bao giờ trang bị tính năng ghi âm cuộc gọi, trong khi vài smartphone Android đã có từ lâu. Theo Softpedia, lý do lớn nhất là một số quốc gia xem ghi âm cuộc gọi là bất hợp pháp, và Apple không muốn gặp rắc rối với những quy định này.

Do đó, ảnh chụp màn hình phần ghi âm cuộc gọi trên iOS 14 còn có dòng cảnh báo rằng người dùng hoàn toàn chịu trách nhiệm với những đoạn ghi âm cuộc gọi:

” Bạn thừa nhận và đồng ý trách nhiệm thông báo cho các bên về việc cuộc gọi được ghi âm, cam kết tuân thủ luật pháp trong lúc thực hiện ghi âm cuộc gọi với Audio Call Recording “, đoạn cảnh báo ghi rõ.

Trước đây, người dùng iPhone vẫn có thể ghi âm cuộc gọi với một số ứng dụng bên thứ 3, song cách thiết lập chúng khá phức tạp. Việc tích hợp sẵn vào iOS sẽ giúp người dùng thực hiện tính năng này dễ dàng hơn. Do vẫn đang được thử nghiệm, tính năng hoàn toàn có thể bị loại bỏ trên phiên bản chính thức.

Những tính năng dự đoán sẽ xuất hiện trên iOS 14

Những tính năng mới được đồn đoán có mặt trên iOS 14 còn bao gồm tùy chọn sắp xếp ứng dụng ngoài màn hình chính theo kiểu danh sách. Ngoài ra, ứng dụng AR mới cho phép đặt camera điện thoại trước một vật thể rồi xem thông tin chi tiết về nó.

Với ứng dụng nhắn tin iMessages, MacRumors cho biết Apple đang thử nghiệm khả năng gỡ tin nhắn tương tự Facebook Messenger. Khi tin nhắn được gỡ, sẽ có thông báo nhỏ đến cả người gửi và người nhận.

Apple sẽ giới thiệu iOS 14 tại hội nghị cho lập trình viên WWDC 2020 diễn ra vào 22/6 sắp tới. Theo The Verifier, các mẫu iPhone sẽ được cập nhật lên iOS 14 bao gồm: 6S, 6s Plus, SE (2016), 7, 7 Plus, 8, 8 Plus, X, Xr, Xs, Xs Max, 11, 11 Pro, 11 Pro Max, SE (2020) và iPod touch thế hệ thứ 7.

Hy vọng, tại hệ điều hành iOS 14 sắp tới chúng ta sẽ được chứng kiến sự xuất hiện của tính năng ghi âm cuộc gọi trên iPhone. Tuy nhiên, nâng cấp này có thể sẽ không hoạt động ở một số quốc gia như Úc hay Ấn Độ do luật nước đó quy định.

Apple Sẽ Bổ Sung Tính Năng Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone Trong Bản Cập Nhật Ios 14

Mặc dù hiện tại iOS 14 đã biết thành rò rỉ khá nhiều nhưng bản kê đầy đủ các tính năng mới thì vẫn bắt buộc phải đợi đến lúc Apple giới thiệu. Tuy nhiên, gần đây một hình ảnh được chia sẻ từ cộng đồng jailbreak tiết lộ – phiên bản hệ điều hành tiếp theo sẽ bổ trợ thu thanh cuộc gọi trên iPhone. Đây là một cải tiến mà đã được iFan mong chờ từ lâu.

Tính năng thu thanh cuộc gọi trên iPhone

Như thường lệ, không có thông tin gì về iOS 14 được Apple tiết lộ cho tới ngày ra mắt. Tuy nhiên, bản thí nghiệm của iOS 14 được một số người trong ngành có được đã hé lộ vài tính năng mới, khá bất ngờ khi có cả ghi âm cuộc gọi.

Một website Trung Quốc tên IT Home đã đăng ảnh chụp màn hình phần cài đặt “Phone and FaceTime Calls” trên iOS 14 bản thử nghiệm với mục “Enable Audio Call Recording”. Mô tả trong ảnh cho biết tính năng này sẽ “ghi âm toàn bộ cuộc gọi đi và cuộc gọi đến trên thiết bị”.

Tại sao iOS chưa từng chuẩn bị thu thanh cuộc gọi?

Vì nhiều lý do khác nhau mà iOS chưa khi nào trang bị tính năng ghi âm cuộc gọi, khi đang vài smartphone Android đã có từ lâu. Theo Softpedia, nguyên nhân lớn đặc biệt là một số quốc gia xem thu thanh cuộc coi là bất hợp pháp, và Apple không muốn gặp rắc rối với các quy định này.

Tại sao iOS chưa từng trang bị ghi âm cuộc gọi?

Do đó, ảnh chụp màn hình phần ghi âm cuộc gọi trên iOS 14 còn có dòng cảnh báo rằng người dùng tận gốc chịu trách nhiệm với các đoạn thu thanh cuộc gọi:

“Bạn công nhận và đồng ý trách nhiệm thông báo cho những bên về việc cuộc gọi được ghi âm, cam đoan tuân thủ pháp luật trong khi thực hiện thu thanh cuộc gọi với Audio Call Recording”, đoạn cảnh báo ghi rõ.

Trước đây, người dùng iPhone vẫn cũng đều có thể ghi âm cuộc gọi với một số phần mềm bên thứ 3, song cách thiết lập chúng tương đối phức tạp. Việc tích hợp sẵn vào iOS sẽ giúp người dùng thi hành tính năng này đơn giản hơn. Do vẫn đang được thử nghiệm, tính năng tận gốc có thể bị loại bỏ trên phiên bản chính thức.

Những tính năng dự báo sẽ xuất hiển thị trên iOS 14

Những tính năng mới được đồn đoán có mặt trên iOS 14 còn kể cả tùy chọn bố trí ứng dụng ngoài màn hình chính theo kiểu danh sách. Ngoài ra, phần mềm AR mới cho phép đặt camera điện thoại trước một vật thể rồi xem tin tức chi tiết về nó.

Với phần mềm gửi tin nhắn iMessages, MacRumors cho biết Apple đang thử nghiệm khả năng gỡ lời nhắn tương tự Facebook Messenger. Khi tin nhắn được gỡ, sẽ được thông báo nhỏ đến cả người gửi và người nhận.

Những tính năng dự báo sẽ xuất hiện trên iOS 14

Apple sẽ giới thiệu iOS 14 tại hội nghị cho lập trình viên WWDC 2020 xảy ra vào 22/6 sắp tới. Theo The Verifier, các mẫu iPhone sẽ được cập nhật lên iOS 14 gồm những: 6S, 6s Plus, SE (2016), 7, 7 Plus, 8, 8 Plus, X, Xr, Xs, Xs Max, 11, 11 Pro, 11 Pro Max, SE (2020) và iPod touch thế hệ thứ 7.

Hy vọng, tại hệ điều hành iOS 14 sắp tới chúng ta sẽ được chứng kiến sự xuất hiện của tính năng thu thanh cuộc gọi trên iPhone . Tuy nhiên, nâng cấp này cũng có thể có thể sẽ không hoạt động ở một số quốc gia như Úc hay Ấn Độ do luật nước đó quy định.

jailbreak, nhiên, thiệu, Apple, nhưng, nhiều, chứng, Recording”, Audio, “Enable, Calls”, FaceTime, “Phone, Trung, website, ngành, người, thiết, nghiệm, trong, không, chính, thông, iPhone, phiên

Bài viết (post) Apple sẽ bổ sung tính năng ghi âm cuộc gọi trên iPhone trong bản cập nhật iOS 14 được tổng hợp và biên tập bởi: chúng tôi . Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. chúng tôi xin cảm ơn.

Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone Xs Max

Từ khi xuất hiện, iPhone Xs nhanh chóng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, tin tưởng chọn lựa. Vì đây là thiết bị thông minh tích hợp nhiều tính năng vượt trội cùng với vẻ đẹp sang chảnh.

iPhone Xs Max có ghi âm cuộc gọi được không

Ghi âm cuộc gọi giúp bạn lưu trữ nhiều thông tin quan trọng hoặc những cuộc gọi có ý nghĩa với bản thân mình. Vì thế, với chiếc điện thoại thông minh như iPhone Xs Max thì chức năng ghi âm là không thể nào thiếu.

Nhưng iPhone chưa hỗ trợ tính năng này trong hệ điều hành iOS, nếu như trước đây, bạn cần phải Jailbreak iPhone và thực hiện các bước cài đặt rất khó và tiềm ẩn nhiều sự nguy hiểm.

4 cách ghi âm cuộc gọi trên iphone xs Max

Ghi âm cuộc gọi iPhone bằng Voicemail

Khi bạn tự gửi một đoạn thư thoại trong đó có đoạn ghi âm cuộc gọi cho hội thoại của mình. Và sau khi cuộc gọi kết thúc, file âm thanh sẽ xuất hiện ở hộp thư thoại trên iPhone Xs.

Việc ghi âm cuộc gọi iPhone bằng Voicemail rất dễ dàng, bạn hãy thực hiện theo chỉ dẫn bên dưới:

Bước 1: Tiến hành mở giao diện iPhone và thực hiện thao tác gọi đi như bình thường.

Bước 2: Nếu đầu dây phía kia bắt máy bạn có thể báo cho đối phương biết thao tác ghi âm cuộc gọi hoặc nói họ chờ trong giây lát để khởi động tính năng ghi âm.

Bước 3: Khi đang thực hiện cuộc gọi, bạn hãy bấm nút “Add Call” nhập lại một lần nữa số điện thoại của chính mình.

Bước 4: Khi Voicemail bắt đầu ghi âm, bạn hãy nhấn vào “Merge Calls” để gộp chung file ghi âm thư thoại với cuộc gọi bạn đang thực hiện.

Bước 5: Tiếp tục bấm “Merge Calls” để trộn lời nhắn Voicemail với nội dung cuộc gọi

Bước 6: Khi cuộc gọi kết thúc, bạn hãy vào Voicemail để kiểm tra file ghi âm.

Cách ghi âm trên iPhone Voicemail thường rất ổn định, nên việc thất lạc là điều khó xảy ra, ngoài ra bạn cũng có thể lưu được rất nhiều bản ghi âm tùy vào ý muốn dựa trên cơ sở dụng lượng của máy.

Tìm hiểu ngay: Cách đưa iPhone về chế độ DFU để Restore

Ghi âm cuộc gọi iPhone bằng Goolge Voice

Với những ai rành về công nghệ thì ứng dụng Google Voice có lẽ không còn xa lạ gì. Tuy nhiên với những ai chưa biết quả thật là một thiệt thòi. Ứng dụng này sẽ cung cấp 1 hộp thư và 1 số điện thoại miễn phí, có chức năng hộp thư thoại miễn phí.

Cách thực hiện vô cùng đơn giản, trước tiên bạn nên bật chế độ “Incoming call options” ở phần setting. Sau đó sử dụng app trên điện thoại hoặc truy cập voice.google.com.

Để ghi âm cuộc gọi khi nói chuyện thì bạn nhấn phím 4, lúc này Google sẽ phát thông báo báo hiệu bạn đang thực hiện ghi âm ở 2 phía đều biết, trong lúc nói chuyện bạn có thể nhấn phím 4 liên tục để bật hoặc tắt ghi âm.

Thông thường bạn không hề tiến hành ghi âm trên máy mà nó sẽ xảy ra ở server của Google và dùng Voice over IP để kết nối. Nhưng Google Voice còn có sự hạn chế đó là chỉ ghi âm với cuộc gọi đi nhưng hạn chế ở cuộc gọi đến.

Ghi âm cuộc gọi iPhone bằng ứng dụng

Ứng dụng Call Recorder – IntCall

Đây là ứng dụng phổ biến, người sử dụng có thể ghi âm cuộc gọi đi và cuộc gọi đến, gồm cả cuộc gọi trong nước và quốc tế. Với cách thực hiện như sau:

Bước 2: Sau đó mở ứng dụng và chọn cờ quốc gia Việt Nam. Nhập số điện thoại của bạn vào và nhấn nút tiếp theo. Một mã Code 6 số được gửi đến, bạn hãy nhập vào ô Code để xác nhận.

Bước 3: Ở mục Call, bạn bấm số điện thoại và nhấn nút gọi. Tiến hành nói chuyện như một cuộc gọi bình thường và nhấn nút tắt cuộc gọi.

Bước 4: Khi qua mục Recordings, bạn sẽ quan sát được ở cuộc gọi đã được ghi âm với đầy đủ thông tin số điện thoại, ngày tháng năm. Nhấn nút Play nếu muốn nghe lại.

Bước 5: Bạn có thể đổi lại tên và chia sẻ file tới vị trí bạn cần

Ứng dụng này sẽ không tính phí với cuộc gọi đầu tiên và sẽ tính phí với cuộc gọi tiếp theo. Tuy nhiên để không tốn phí bạn hãy tiến hành nhiệm vụ ở Earn Coins for Free hoặc sử dụng một số điện thoại khác.

Cũng giống như ứng dụng ghi âm cuộc gọi Call Recorder – IntCall đã được đề cập ở trên thì TapeACall cũng có phép ghi âm cuộc gọi đến và đi, trong nước, quốc tế và không giới hạn thời gian, số lượng file ghi âm. Với ứng dụng này bạn có thể tải về máy tính, Evernote, Google Mail, và các mạng Facebook…

Đặc biệt TapeACall chỉ phù hợp với iPhone, có giao diện đơn giản, dễ dùng, với 2 phiên bản miễn phí và trả phí. Nhưng nếu sử dụng bản miễn phí thì thời lượng ghi âm chỉ được 60 giây đầu tiên của cuộc hội thoại.

Chắc hẳn qua bài viết bạn đã nắm được cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone Xs Max rồi nhỉ ? Mỗi cách đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và tần suất sử dụng mà bạn có thể đưa là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Ios 14 Sẽ Không Thể Thực Hiện Được Mặc Dù Có Tin Đồn trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!