Đề Xuất 3/2023 # Galaxy Note 8 64Gb Hàn Quốc Cũ Và Cách Thức Tỉnh Trợ Lý Ảo Bixby # Top 6 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 3/2023 # Galaxy Note 8 64Gb Hàn Quốc Cũ Và Cách Thức Tỉnh Trợ Lý Ảo Bixby # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Galaxy Note 8 64Gb Hàn Quốc Cũ Và Cách Thức Tỉnh Trợ Lý Ảo Bixby mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trợ lí ảo Bixby lần đầu tiên được giới thiệu ở sự kiện ra mắt S8 và S8 Plus của Samsung, sau đó đến phiên bản

Galaxy Note 8 64GB Hàn Quốc cũ

thì phần mềm này được hoàn thiện hơn rất nhiều và được chú ý hơn.

Giới thiệu về trợ lí ảo Bixby trong Galaxy Note 8 64GB Hàn Quốc cũ

Bixby trong Galaxy Note 8 64GB Hàn Quốc cũ là nhân vật trợ lí ảo được Samsung phát triển dựa trên công nghệ trí tuệ thông minh nhân tạo. Đây là một phiên bản nâng cấp lớn của S Voice. Bixby bao gồm 3 phần, Bixby Voice hoạt động dựa trên giọng nói, Bixby Vision kích hoạt nhờ vào nhận diện hình ảnh qua camera và Bixby Home được điều khiển thông qua thao tác vật lí. Hiện tại, Bixby có thể hoạt động trong một số dòng S, Note, A và J mới của Samsung với 2 loại ngôn ngữ Anh, Hàn.

Bixby là công nghệ trí tuệ nhân tạo thông minh trong Galaxy Note 8 cũ Hàn Quốc

Sự hoàn hảo của Bixby trong Galaxy Note 8 64GB Hàn Quốc cũ

Galaxy Note 8 64GB Hàn Quốc like new đã được Samsung cải thiện phần mềm trợ lí ảo Bixby rất nhiều. Theo đó, nó có khả năng nhận biết  ngay cả khi bạn chạy song song một ứng dụng khác. Chưa hết, Bixby còn có thể đánh giá tính huống và đưa ra câu trả lời dựa trên tính cách và hành vi của bạn. Khả năng nhận diện giọng nói của Bixby cũng cực kỳ thông minh, bạn có thể tự thiết lập thói quen sử dụng ngôn ngữ của riêng mình.

Galaxy Note 8 64GB Hàn Quốc like new có thể tự thiết lập giọng nói trong Bixby

Cách thức tỉnh trợ lí ảo Bixby trong Galaxy Note 8 64GB Hàn Quốc cũ

Từ dòng S8 và Galaxy Note 8 64GB cũ Hàn Quốc trở lên, phím vật lí Bixby đã được đưa vào thiết kế, nằm ở dưới nút Volume. Bạn có thể kích hoạt trợ lí ảo bằng cách ấn vào nó. Nếu bạn muốn nhanh hơn thì hãy nói “Hi Bixby” vào điện thoại.

Tiếp theo, thực hiện các bước sau để bật tắt chức năng Bixby Voice:

Bước 1: bạn vào biểu tượng 3 chấm ở góc phải trên màn hình, chọn setting (cài đặt), sẽ có một giao diện khác hiện ra bao gồm cả phần on/off Bixby Voice.

Bước 2: Kéo màn hình lên sẽ có mục on/off Voice wake-up, kích hoạt chế độ On để bạn có thể mở Bixby bằng giọng nói.

Không chỉ riêng Galaxy Note 8 64GB cũ chính hãnh Hàn Quốc có nhiều tính năng thú vị mà mỗi smartphone đều có những tính năng đặc biệt đằng sau. Đến với XTmobile, chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá những điều đó.

XTmobile.vn

Cách Tắt Bixby, Trợ Lý Ảo Của Samsung Trên Điện Thoại Galaxy

Kể từ khi Samsung công bố Galaxy S8 có tích hợp trợ lý ảo Bixby, mọi người đã tìm cách vô hiệu hóa nó và không muốn chấp nhận sự tồn tại của nó ngay từ đầu. Với Galaxy S9, Note 9, vấn đề càng trở nên lớn hơn. Và với Galaxy S10 và Galaxy Note 10 được phát hành vào năm 2019, một thế hệ khách hàng hoàn toàn mới không hề coi trọng giá trị của Bixby. Và bây giờ với Galaxy S20 và Note 20, chúng ta lại gặp vấn đề này một lần nữa.

Tại sao bạn muốn tắt Bixby?

Trên những điện thoại có phím Bixby cứng, nút này nằm ngay dưới phím âm lượng và gần đối diện với các nút nguồn. Đây là điều khiến cho người dùng bực mình. Trên các điện thoại lớn hơn như Galaxy S10 + hoặc Note 10+, vị trí như này thường dẫn đến việc vô tình ấn vào và khởi chạy Bixby ngoài ý muốn, đặc biệt là khi nhấn đúp vào nút nguồn để mở máy ảnh.

Trên Note 10, Note 10+, Galaxy S20 và Galaxy Note 20, nút nguồn đã được kết hợp Bixby, càng tăng thêm mức độ phức tạp cho tính năng này.

Tất cả điện thoại Samsung chạy One UI đều dựa trên Android Pie và chúng đã được cập nhật lên Bixby 2.0. Mặc dù phiên bản phần mềm mới giới thiệu một loạt các tính năng khác nhau, nhưng nó cũng loại bỏ khả năng vô hiệu hóa hoàn toàn Bixby, mặc dù vẫn còn những cách giải quyết khác.

Bạn đang sở hữu điện thoại nào?

Nếu bạn đang sử dụng dòng Galaxy S8 hoặc S8 +, Note 8, Galaxy S9 hoặc S9 +, Note 9 hoặc Galaxy S10, hãy chọn tab ở bên phải. Hướng dẫn rất cụ thể vì những điện thoại có nút nguồn và nút Bixby riêng biệt, điều này khiến việc tắt hoàn toàn Bixby sẽ khó hơn một chút (nhưng vẫn có thể làm được).

Nếu bạn có Galaxy Note 10, Note 10+, Galaxy S20 hoặc Galaxy Note 20, cách tắt Bixby khác nhưng cũng dễ dàng hơn một chút, vì nút nguồn/Bixby kết hợp có nghĩa là bạn có thể tắt hoàn toàn Bixby. Bạn thậm chí không cần phải đăng nhập vào tài khoản Samsung để làm điều đó!

Cách tắt Bixby trên Note 10, S20, và Note 20

Các dòng Galaxy Note 10, S20 và Note 20 đều được bật Bixby theo mặc định: kích hoạt ứng dụng Bixby Home bằng cách nhấn đúp vào nút nguồn; kích hoạt Bixby Voice bằng cách nhấn và giữ. Rất may, bạn có thể tắt cả hai tương tác này chỉ trong một lần thực hiện.

Vuốt xuống từ thanh thông báo.

Bấm vào nút nguồn trên menu để truy cập nhanh vào trang cài đặt.

Trong menu, chọn Side key settings.

Thay đổi tương tác Double press thành Quick launch camera hoặc Open app.

Nếu bạn chọn Open App, tiếp theo bạn phải chọn ứng dụng bạn muốn mở khi ấn nút hai lần.

Thay đổi tương tác Press and hold thành Power off.

Tắt Bixby trên Note 10, S20, Note 20

Bây giờ bạn sẽ không bị vô tình kích hoạt Bixby khi ấn hoặc giữ nút nguồn nữa.

Cách tắt Bixby trên S8, S9, S10 và Note 8, Note 9

Samsung rất thông minh: nếu muốn tắt đi một vài tính năng của Bixby, thiết bị buộc bạn phải đăng nhập vào tài khoản Samsung.

1. Bấm nút Bixby hoặc gạt sang phải trên màn hình chính.

2. Chọn nút mũi tên (tiếp theo).

3. Nhập tài khoản Samsung của bạn hoặc tạo tài khoản mới.

4. Nếu hướng dẫn nói ” Use your biometrics“, chọn Not now.

5. Ấn vào nút mũi tên (tiếp theo).

Đăng nhập/đăng ký tài khoản Samsung

6. Xem các điều kiện, quy định và ấn vào nút mũi tên (tiếp theo).

7. Nếu cần, để Bixby nhận diện giọng nói của bạn và bấm mũi tên tiếp.

8. Tiếp tục bấm nút mũi tên.

Hoàn thành đăng ký/đăng nhập tài khoản Samsung

Nếu đã đăng nhập xong vào tài khoản Samsung, bạn đã sẵn sàng để tắt Bixby.

Cách xóa Bixby Home khỏi màn hình chính

Trong màn hình chính, ấn giữ vào phần trống cho đến khi menu xuất hiện.

Gạt sang phải.

Tắt Bixby Home (trên Note 10) hoặc Samsung Daily (trên Galaxy S20).

Xóa Bixby Home khỏi màn hình

Cách vô hiệu hóa nút Bixby

Bây giờ chúng ta đến với phần quan trọng. Mặc dù bạn không thể tắt hoàn toàn nút Bixby trong One UI, nhưng bạn hầu như có thể vô hiệu hóa nó bằng cách nhấn đúp. Đây là cách để làm điều đó!

Mở Settings.

Bấm vào nút Advanced Features.

Chọn Bixby key.

Chọn Double press to open Bixby.

Cách vô hiệu hóa nút Bixby

Trợ Lý Ảo Bixby Là Gì? Cách Kích Hoạt, Sử Dụng Và Tắt Bixby Home

1.1. Khái niệm trợ lý ảo Bixby

Trợ lý ảo Bixby là một ứng dụng hoàn toàn mới được tích hợp ở những dòng smartphone model mới Samsung đang được ưa chuộng: Galaxy S8, S8+, A8s. Bixby đa năng có thể thực hiện nhiều thao tác thông minh giúp bạn tìm kiếm thông tin cảnh, đồ vật, sự kiện,… Người dùng sử dụng giọng nói, gõ văn bản, chạm máy để yêu cầu lệnh cho Bixby giải quyết.

Ứng dụng này có thể hiểu được nhiều ngôn ngữ trên thế giới như tiếng Anh, Hàn, Trung,… giúp người dùng dịch các văn bản trôi chảy. Phục vụ hiệu quả cho công việc, cuộc sống đời thường và vui chơi giải trí.

Trợ lý ảo Bixby được phát triển bởi ông lớn điện tử Hàn Quốc Samsung, cài đặt sẵn vào hệ điều hành trong thiết bị. Sử dụng trí tuệ thông minh nhân tạo, Bixby học hỏi tiếp thu các thói quen hàng ngày của con người, nhập đầy đủ lượng kiến thức công việc, đời sống. Giúp con người giải quyết các vấn đề thắc mắc và mang đến các trải nghiệm mới.

Trợ lý ảo Bixby là gì? Là một công cụ mới cài đặt sẵn trên điện thoại Galaxy S8 hay S8+ (Nguồn: fptshop.com.vn)

Đối với các dòng điện thoại di động thông minh được trang bị ứng dụng Bixby thì người dùng có thể ra lệnh bằng chính giọng nói của mình để thực hiện các thao tác. Bạn không phải thực hiện các hành động chạm vào máy trực tiếp tìm kiếm thông tin. Đánh giá trợ lý ảo Bixby thì đây là một trong những ứng dụng trợ giúp người dùng vô cùng hiệu quả.

Chắc hẳn nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi không biết trợ lý ảo Bixby thực hiện được những công việc gì với một ứng dụng mới của điện thoại. Ví dụ có một ứng dụng nhập sẵn 100 thao tác bằng tay khác nhau, thay vì chạm vào máy thì bạn có thể ra lệnh bằng giọng nói với Bixby. Ngay lập tức trợ lý ảo sẽ giúp bạn mở ứng dụng và truy tìm thông tin chính xác.

Điện thoại là thiết bị cần thiết với con người, càng nhiều tính năng hiện đại thì càng tiện dụng. Tuy nhiên, thực tế hãng Samsung chưa tạo ra nhiều ứng dụng hiện đại tích hợp sẵn Bixby bên trong. Dự đoán, trong thời gian tới các lập trình viên sẽ tạo ra nhiều ứng dụng bổ sung chương trình này vào.

2. Cách dùng trợ lý ảo Bixby

2.1 Voice: Sử dụng giọng nói

Một trong những tính năng nổi bật của trợ lý ảo Bixby là người dùng có thể chỉ huy bằng giọng nói. Kích hoạt ứng dụng bằng việc nhấn, giữ nút nằm ở bên hông điện thoại, hoặc nói “Bixby”. Bixby sẽ tiến hành phân tích ngôn ngữ của bạn mà không mất nhiều thời gian chờ đợi, giọng nói phát ra dễ hiểu và là tiếng phổ thông. Ví dụ: Bạn muốn biết suất chiếu phim “Cánh đồng bất tận” thì mở Bixby lên hỏi. Ngay lập tức bạn sẽ nhận được câu trả lời những xuất chiếu gần nhất để bạn lựa chọn.

Hãng Samsung cho biết trợ lý ảo hoạt động tốt trên nhiều app khác nhau, chủ yếu là các ứng dụng được cài đặt sẵn vào trong điện thoại: Camera, thư viện ảnh, setting, nhắn tin.

Chúng ta cùng chờ đợi hãng sẽ mở rộng hơn chương trình thông minh này vào tất cả ứng dụng, phục vụ cho con người nhiều hơn. Bên cạnh đó, những nhận xét gần đây khi nhiều tín đồ công nghệ, đánh giá Samsung Galaxy A8 2018 rất cao khi chiếc điện thoại này sở hữu hàng loạt tính năng vượt trội.

Dùng trợ lý ảo Bixby bằng giọng nói vô cùng tiện lợi (Nguồn: fptshop.com.vn)

2.2 Vision: Sử dụng camera chụp hình lấy thông tin

Bixby được tích hợp tính năng thông minh cho phép sử dụng các thuật toán như deep learning, machine learning xác định hình ảnh hiển thị ở màn hình là cái gì. Sản phẩm đó có chữ nước ngoài cần dịch không, thông tin chi tiết về sản phẩm. Ví dụ: Bạn đến nhà bạn chơi và thấy nó có đôi giày màu sắc và chất liệu đẹp, bền bỉ nên muốn mua. Để đỡ mất công hỏi nhiều lần và tìm kiếm thì bật Bixby lên chụp ảnh sản phẩm và hỏi thông tin như giầy đó bao nhiêu tiền, bán ở đâu, chất liệu gì, của thương hiệu nào.

Trợ lý ảo sẽ quét tự động đôi giày và tìm kiếm thông tin theo yêu cầu của người dùng. Thao tác diễn ra nhanh chóng chỉ cần vài giây là xong, không rườm rà như việc bạn phải search tìm từng thông tin nhỏ.

Ví dụ: Bạn đi du lịch tới nước Ý, lượn vòng quanh các con đường nổi tiếng thấy khung cảnh rất đẹp. Bạn chụp ảnh một bức tượng đẹp nhưng không biết thông tin cụ thể hãy nhờ Bixby quét mã và trả lời giúp bạn. Trợ lý ảo sẽ cung cấp thông tin về tên, kích thước, trọng lượng, địa điểm, sự tích bức tượng.

Khi vào một nhà hàng Ý thật ngon nhưng không hiểu bảng menu để gọi món thì bật Bixby chụp ảnh lại. Tính năng Vision quét qua tiếng Ý, dịch sang tiếng Việt cho bạn dễ hiểu để order món ăn yêu thích.

Tính năng này còn giải mã thông tin được quét từ mã QR giúp bạn nhận biết được sản phẩm của nước nào, có chính hãng hay không. Giúp người dùng mua sắm và du lịch thông thái hơn rất nhiều.

Ngoài chuyện nhận diện hình ảnh trực tiếp, Vision còn có thể đọc thông tin từ mã QR, và ở một số thị trường nó còn chơi luôn cả mã vạch để giúp bạn tìm sản phẩm chính xác hơn khi cần mua đồ.

Ví dụ khi bạn đặt lịch những ngày hẹn quan trọng cần phải nhớ trong máy. Đến ngày đó, bạn không nhớ thì Bixby sẽ nhắc bạn tới ngày sinh nhật người yêu, ngày kỷ niệm, thi qua môn tiếng Anh, ngày cưới của bạn bè, lễ tốt nghiệp của con,…

Bạn đang xem dở video mà có việc phải ra ngoài, sau đó quay lại, bạn có thể hỏi trợ lý ảo xác định lại đoạn đã dừng. Sau đó bạn có thể xem tiếp video dang dở lúc nãy. Các ghi nhớ được lưu trong app Reminder, thẻ màn hình chính.

Bixby thông báo nhắc nhở cho bạn vào thời điểm hay địa điểm xác định (Nguồn: xtmobile.vn)

2.4 Nút Home: Gợi ý thông tin

Một tính năng vô cùng thông minh nữa của Bixby là chức nhiều thông tin quan trọng. Như danh bạ điện thoại, dữ liệu ảnh, nhạc, các cuộc gọi nhỡ, các bài viết đã đăng trên facebook,…Đôi lúc bạn sẽ cần tới những chi tiết này mà thông dễ dàng biết được nếu dùng những dòng máy thông thường không có trợ lý ảo.

Bạn chỉ cần nhấn vào nút Bixby ở cạnh bên hông máy, gọi tên ứng dụng hoặc vuốt nhẹ từ homescreen từ trái sang. Điều đặc biệt là chương trình này tích hợp từ các thông tin bên ngoài để phục vụ cho con người không chỉ ở trong điện thoại cá nhân. Lượng kiến thức và thông tin nhập vào ứng dụng rất rộng thoải mái sử dụng phục vụ cuộc sống và công việc.

Ứng dụng này không xuất hiện mọi lúc mà khi bạn cần, như khi bạn ra sân bay thì nó sẽ hiện các thẻ thông tin về đặt xe taxi, uber trên đầu. Trước khi đi ngủ, trên đầu sẽ hiện lên các thẻ bài báo, tin tức để bạn đọc. Nó dựa trên các thói quen sinh hoạt hàng ngày bạn sử dụng.

Trợ lý ảo Bixby gợi ý thông tin cần thiết cho người dùng (Nguồn: cdn1.vienthonga.vn)

3. Cách kích hoạt hoặc tắt trợ lý ảo Bixby

Để kích hoạt trợ lý ảo Bixby và truy cập vào Bixby Home, các bạn nhấn nút ở phía dưới cụm phím âm lượng hoặc nói “Hi Bixby”trực tiếp vào máy điện thoại. Ngay lập tức chương trình sẽ mở và chờ phục vụ bạn. Để bật tính năng voice thì bạn bấm vào biểu tượng ba chấm trên góc phải máy rồi vào phần setting, vật Bixby voice.

Bật tính năng trợ lý ảo bằng giọng nói của người dùng (Nguồn: cdn.tgdd.vn)

3.2 Cách tắt trợ lý ảo Bixby

Vẫn biết ứng dụng này rất thông minh và tiện lợi nhưng vì nhiều lý do vẫn có người không muốn dùng hoặc đã dùng nhưng không muốn tiếp tục. Đừng lo lắng, việc tắt trợ lý ảo đơn giản và dễ dàng thực hiện.

Nếu bạn không muốn sử dụng Bixby nữa muốn tắt thì truy cập vào ứng dụng, thấy biểu tượng hình bánh răng ở góc phải màn hình. Trong mục tùy chọn có dòng “Open Bixby Home when you press Bixby Key”, bạn nhấn tắt. Chức năng trợ lý ảo sẽ bị vô hiệu hóa.

Samsung Galaxy Note 10 Plus 5G 256Gb Cũ

Là chiếc smartphone cao cấp nhất trong năm 2019 của Samsung, bản 5G xách tay Hàn Quốc chắc chắn là lựa chọn phù hợp hơn với “túi tiền” của đại đa số người dùng hiện nay.

Có thể nói, là một trong những chiếc điện thoại được mong chờ nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Với mức giá bán tốt hơn rất nhiều so với bản máy mới 100%, máy cũ like new 99% sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc nhưng vẫn sở hữu một trong những thiết bị Android “đỉnh” nhất.

Chọn mua Note 10+ 5G cũ 256GB tại Di Động Mới

Điện thoại Samsung Galaxy Note 10 Plus 5G cũ tại Di Động Mới luôn cam kết đảm bảo chất lượng:

Ngoại hình máy đẹp như mới, còn nguyên zin chưa bung máy chưa qua sửa chữa.

Bảo hành 6 tháng với máy cũ và đổi trả trong 15 ngày sử dụng đầu tiên nếu có lỗi kỹ thuật.

​​

Ngoài ra, Di Động Mới còn hỗ trợ quý khách hàng:

Mua điện thoại cũ trả trước 0 đồng, lãi suất 0% qua thẻ tín dụng của ngân hàng liên kết.

Mua điện thoại trả góp lãi suất thấp qua CMND + GPLX hoặc CMND + Hộ khẩu (Áp dụng cho hộ khẩu của 63 tỉnh thành khắp cả nước).

Giao hàng thanh toán tận nơi trên phạm vi toàn quốc.

Freeship trong bán kính nội thành TPHCM 10km.

Note 10+ bản 5G xách tay cũ sở hữu thiết kế sang trọng, đẳng cấp

So với thế hệ cũ, xét trên phương diện tổng thể, Note 10 Plus cũ vẫn giữ được ngôn ngữ thiết kế đặc trưng. Tuy nhiên, phần viền bezel đã được tinh giảm mỏng hơn. Nhờ đó, dù vẫn giữ nguyên kích thước toàn bộ thân máy nhưng thiết bị đã trở nên thanh lịch, tinh tế hơn. Mặt khác, bộ khung kim loại của máy có độ cứng khá cao, thiết bị có độ bền khá đáng nể trong những trường hợp va chạm hoặc rơi rớt.

Đt Note 10 Plus Hàn cũ sở hữu màn hình đáng nể

Không thể không nhắc đến tấm nền Dynamic AMOLED HDR10+ trên máy. Tấm nền này cho phép Note10 Plus cũ mang đến cho người dùng những hình ảnh và thước phim sắc nét, sống động ở nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau.

Có thể nói, Note 10+ 5G cũ là một trong những thiết bị sở hữu màn hình hiển thị tốt nhất trên thị trường hiện nay. Máy có khả năng hiển thị hình ảnh với dải màu gần như chính xác tuyệt đối. Đặc biệt, so với thế hệ trước, độ sáng của hình ảnh đã tăng 30%, độ tương phản cao hơn 42%.

Galaxy Note 10+ 5G like new sở hữu hiệu năng phần cứng vô cùng mạnh mẽ

Samsung luôn trang bị những điều tốt nhất cho series Galaxy Note, đt Galaxy Note 10 Plus cũ năm nay cũng không phải ngoại lệ khi sở hữu bộ vi xử lý Exynos 9825 8 nhân 64 bit. Tốc độ CPU là 8 nhân 2.8 GHz Kryo. Chip có tốc độ khá cao nên mọi tác vụ trên Note 10+ đều được xử lý một cách nhanh chóng và không tốn một “giọt mồ hôi” nào.

Bên cạnh đó, chiếc flagship hàng đầu này còn được tích hợp chip GPU Mali-G76 MP12, bộ RAM 12GB và dung lượng bộ nhớ trong tối thiểu 256GB, hỗ trợ thêm thẻ nhớ ngoài MicroSD tối đa 1TB.

Bộ chip xử lý hàng đầu, bộ nhớ siêu khủng giúp thiết bị có khả năng đa nhiệm cực kỳ đáng nể, có thể thoải mái lưu trữ các tệp tin ứng dụng. Một chiếc smartphone nhưng lại có hiệu năng phần cứng gần như ngang ngửa với một chiếc tablet đầu bảng, đây hẳn là sự lựa chọn thông minh nhất cho bạn ở thời điểm hiện tại.

Khả năng nhiếp ảnh cực ấn tượng với cụm 4 camera sau

Đặc biệt, cụm camera chính này còn hỗ trợ quay phim siêu chậm với tốc độ 960 khung hình trong 1 giây, quay video với chất lượng Full HD hoặc 4K. Một vài chế độ chụp ảnh nổi bật: Zoom quang học, xóa phông hiệu quả, Super Slow – Motion, nhận diện khuôn mặt, chống rung quang học, chụp ảnh ở chế độ chuyên nghiệp.

Note 10 Plus cũ bản xách tay Hàn Quốc hỗ trợ kết nối mạng 5G tốc độ cao. 5G là thế hệ thứ 5 của mạng dữ liệu di động, sử dụng sóng milimet đại diện cho tín hiệu RF trên dải tần số 20GHz – 300GHz trên bước sóng từ 1 – 15mm. Với công nghệ mạng 5G, thiết bị có thể tải một bộ phim chỉ trong vòng vài giây, tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho người dùng.

Những tính năng hiện đại khác trên máy Samsung Galaxy Note 10 Plus 5G cũ 256GB

Nâng cao khả năng bảo mật với những công nghệ hiện đại nhất: Mở khóa khuôn mặt, quét mống mắt, vân tay siêu âm.

Tiêu chuẩn kháng nước và bụi bẩn đạt chứng nhận IP68.

Hệ thống tản nhiệt bằng nước Carbon, hạn chế tình trạng nóng máy khi sử dụng.

Trợ lý ảo Samsung BIxby hoạt động hiệu quả hơn.

AOD – Màn hình luôn hiển thị cho phép người dùng nhanh chóng kiểm tra thông báo.

Sở hữu những trang bị hàng đầu và tính năng hiện đại nhất nhưng điện thoại Galaxy Note 10+ 5G cũ đang được bán với mức giá cực “thơm” tại Di Động Mới. Nhanh chóng liên hệ vào Hotline 0931.391.333 hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại 314 Hoàng Văn Thụ phường 4 quận Tân Bình TPHCM để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT SAMSUNG GALAXY NOTE 10 PLUS 5G 256GB HÀN QUỐC CŨ LIKE NEW 99%

Ống kính tiêu chuẩn 12 MP, f/1.5-1.8-2.4, 27mm hỗ trợ tính năng chống rung quang học; Ống kính tele 12 MP, f/2.1, 52mm hỗ trợ tính năng zoom 2x và chống rung quang học; Ống kính siêu rộng 16 MP, f/2.2, 12mm và 1 cảm biến TOF 3D

Bạn đang đọc nội dung bài viết Galaxy Note 8 64Gb Hàn Quốc Cũ Và Cách Thức Tỉnh Trợ Lý Ảo Bixby trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!