Đề Xuất 3/2023 # Facebook Cho Phép Bạn Chọn “Xem Gì Đầu Tiên” Trên News Feed # Top 9 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 3/2023 # Facebook Cho Phép Bạn Chọn “Xem Gì Đầu Tiên” Trên News Feed # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Facebook Cho Phép Bạn Chọn “Xem Gì Đầu Tiên” Trên News Feed mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Facebook đang thử nghiệm tính năng “See First” cho phép người dùng lựa chọn các bài đăng (từ bạn bè, Fan Page) mà họ muốn ưu tiên hiển thị trên News Feed.

Giữ chân người dùng ở lại với trang Facebook càng lâu càng tốt – đó là mục tiêu mà mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook luôn đặt ra. Để làm được điều đó, Facebook luôn cải tiến, đưa ra các thuật toán mới nhằm hiển thị trên News Feed người dùng những nội dung phù hợp, hữu ích nhất. Tính năng “See First” mà Facebook đang thử nghiệm cũng nhằm đạt được mục tiêu đó.

Theo Facebook, mỗi người dùng thường có “một ít” bạn thân nhưng lại rất nhiều người quen; và News Feed của họ thường bị “bỏ bom” bởi các status của người quen, trong khi bài đăng của bạn thân lại bị “chìm nghỉm”, ít khi nổi lên trên. “See First” chính là giải pháp giúp bạn không còn để thực trạng này xảy ra nữa. Sau khi kích hoạt “See First” trong profile của một người bạn hoặc trong một Facebook Page, bạn sẽ thấy bài đăng của Page cũng như của người bạn kia được ưu tiên hiển thị trên đầu News Feed.

Theo trang công nghệ Techcrunch, khi được hỏi về tính năng trên, Facebook cho biết đang “thực hiện các thử nghiệm “See First” ở quy mô nhỏ”. Tuy nhiên, tính năng này tỏ ra rất hữu ích và nhiều khả năng nó sẽ được phổ biến tới toàn bộ người dùng trong tương lai. “See First” hứa hẹn là công cụ chính xác nhất để người dùng tùy biến News Feed, đảm bảo cho người dùng rằng họ không bị bỏ lỡ những bài đăng quan trọng từ bạn bè lẫn các Facebook Page mà họ quan tâm.

Cách Xoá Đã Xem Trên Facebook Messenger Cho Điện Thoại

Hướng dẫn xem lại tin nhắn trên Facebook Messenger Cách xem lại tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại Cách sử dụng Facebook Messenger Kids trên điện thoại Cách gọi điện Facebook Messenger trên Zenfone Cách thoát nick Facebook Messenger trên điện thoại iPhone, Android

Thủ thuật tắt chế độ đã xem trên Messenger Facebook sẽ giúp chúng ta có thể xem các tin nhắn mà người khác không biết cũng như có thêm thời gian suy nghĩ trong cuộc nói chuyện, tuy nhiên cách tắt chế độ đã xem trên Facebook Messenger cho điện thoại Android, iPhone được nhiều người quan tâm thì lại không ai biết cách thực hiện cả.

Hướng dẫn xoá Đã Xem trên Facebook Messenger cho điện thoại

Hiện nay ứng dụng Facebook Messenger cho Android, iPhone đã tắt mất chức năng xoá Đã xem trên Facebook Messenger cho điện thoại chính vì vậy chúng ta không thể thực hiện điều này trên điện thoại Samsung, Sony, HTC, XiaoMi, Oppo hay iPhone của mình được nữa, tuy nhiên chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một thủ thuật đọc tin nhắn Facebook Messenger mà không hiện chữ đã xem một cách thuận tiện nhất như sau:

* Cách xem trước tin nhắn Facebook Messenger cho Android

Với các thiết bị Android chúng ta thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook Messenger cho Android trên thiết bị.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng chúng ta ấn chọn biểu tượng Tài khoản như hình dưới.

Bước 3 : Tiếp đó chúng ta ấn chọn tính năng Thông báo & Âm thanh .

Bước 4 : Tại đây các bạn ấn chọn kích hoạt tính năng Xem trước thông báo để xem tin nhắn trên Facebook Messenger không xuất hiện chữ Đã xem.

Bước 5 : Và kết quả sẽ được hiển thị khi bạn sử dụng thủ thuật xoá Đã Xem trên Facebook Messenger bằng tính năng Xem trước thông báo này.

* Cách xem trước tin nhắn trên Facebook Messenger cho iPhone

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook Messenger cho iPhone đã được cài đặt trên thiết bị.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng chúng ta lựa chọn biểu tượng Tài khoản như hình dưới.

Bước 3 : Sau đó chúng ta truy cập mục Thông báo .

Bước 4 : Cũng giống các thiết bị Android chúng ta kích hoạt tính năng Xem trước tin nhắn như hình dưới.

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong cách xoá Đã Xem trên Facebook Messenger cho Android, iPhone, tuy rằng thủ thuật này vẫn chưa có thể thực hiện được trên điện thoại Android, iPhone của mình nhưng chúng ta có thể lựa chọn cách xem trước tin nhắn trên Android, iPhone mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên, bên cạnh đó các bạn có thể tham khảo cách thực hiện loại bỏ, Xóa Đã xem trên Facebook trên máy tính, laptop để nắm bắt được cách thực hiện xóa Đã xem trên Facebook có thực hiện được hay không và cách thao tác như thế nào.

https://9mobi.vn/cach-xoa-da-xem-tren-facebook-messenger-cho-dien-thoai-18511n.aspx Bên cạnh đó nếu như bạn sử dụng dữ liệu 3G, 4G để chat Facebook Messenger, chúng tôi cũng xin được hướng dẫn các bạn cách tiết kiệm 3G, 4G khi sử dụng ứng dụng này qua bài viết hướng dẫn Tiết kiệm 3G chat Facebook Messenger đã được gửi tới các bạn trong các bài viết trước đó.

Hướng Dẫn Xem Chung Video Trên Facebook

Chắc hẳn là bạn cũng biết xem chung video với bạn bè, xem video theo nhóm đã được áp dụng trên YouTube thông quá các dịch vụ ShareTube online hay MyCircle và Watch2Gether, và mới đây, Facebook cũng đã có tính năng xem chung video, mời bạn bè cùng xem video trên Facebook.

Xem chung Video trên Facebook

Vậy tính năng xem chung video là gì? Xem chung video (Watch Party) là một tính năng trên mạng xã hội Facebook cho phép một nhóm thành viên cùng xem video với nhau trong cùng một khoảng thời gian.

Các video để xem sẽ được lựa chọn bởi người chủ của nhóm. Nguồn video để xem được lấy từ những video được đăng tải trên Facebook, bao gồm cả live stream. Sử dụng tính năng này thì người sử dụng có thể cùng được kết nối, chia sẻ và trò chuyện với nhau.

Hướng dẫn xem chung Video trên Facebook

Để bạn có thể xem chung Video trên Facebook được, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Tại Trang chủ của Facebook, trong mục Tạo bài viết, bạn chọn biểu tượng “…” để mở thêm những lựa chọn.

Sau khi nhấn OK -gt; bạn nhập tiêu đề của Party -gt; sau đó nhấn Thêm Video.

Nhập tên Video bạn muốn tìm vào ô tìm kiếm -gt; khi đã tìm đúng Video thì chọn Thêm vào hàng đợi.

Bạn kiểm tra lại danh sách video của bạn -gt; khi đã ưng ý -gt; bạn nhấn chọn Xong để trở lại khung bài viết.

Thiết lập quyền riêng tư của bài viết, thông thường sẽ là Công khai. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chọn Bạn bè cụ thể để chỉ những người bạn trong nhóm mới có thể xem được video.

Bước 7: Bạn nhập tên người bạn của bạn vào thanh tìm kiếm -gt; tích vào ô tròn bên phải để chọn.

Khi bạn có danh sách những người bạn muốn chia sẻ -gt; bạn nhấn Lưu thay đổi.

Nhấn Đăng để bắt đầu phát video.

Như vậy là chúng tôi vừa hướng dẫn bạn xong cách Xem chung Video trên Facebook, một tính năng mới rất hay dành cho người sử dụng, nhất là những bạn trẻ. Với tính năng độc đáo này giúp người sử dụng có những giây phút trải nghiệm thú vị và gần gũi nhau hơn. Ngoài ra, các bạn có thể tải video Facebook về máy tính hoặc điện thoại để xem vào các thời gian rảnh khác nhau, có nhiều cách tải video Facebook độc đáo và dễ dàng từ nhiều công cụ thứ 3 hoặc các dịch vụ internet trực tuyến.

Cách Hạn Chế Người Xem Bài Đăng Trên Facebook

Facebook là mạng xã hội mà bạn có thể chia sẻ mọi thông tin với bất cứ ai, dù là bạn bè, người thân hay những người xa lạ mà mình không hề quen biết. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng muốn chia sẻ những thông tin trên Facebook với toàn bộ bạn bè của mình, hay muốn giữ thông tin bí mật với một số người. Nếu vậy, tính năng Restricted Facebook sẽ giúp ích cho bạn.

Restricted Facebook là tính năng giúp tạo danh sách hạn chế với bạn bè trên Facebook. Khi đó, những người bị đưa vào danh sách hạn chế sẽ không thể nào xem được thông tin bạn chia sẻ lên Facebook, trừ khi để chế độ bài đăng công khai. Như vậy, chúng ta hoàn toàn có thể chặn bạn bè của mình xem những thông tin trên Facebook.

Cách tạo danh sách hạn chế trên Facebook

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới chúng ta sẽ nhìn thấy danh sách bạn bè mà Facebook phân loại sẵn. Nhấn chọn vào nhóm Bị hạn chế.

Bước 3:

Trong giao diện Bị hạn chế, người dùng sẽ thấy thông báo của Facebook về danh sách này với việc bạn bè bị đưa vào list này chỉ có thể xem bài viết, thông tin cá nhân trên Facebook của bạn ở chế độ công khai.

Để thêm bạn bè nhấn chọn Thêm bạn bè vào danh sách.

Bước 4:

Xuất hiện giao diện Chỉnh sửa Bị hạn chế với danh sách bạn bè có trên Facebook. Bạn hãy tích chọn vào những người muốn đưa vào danh sách hạn chế. Trong trường hợp list friend nhiều có thể nhập tên tài khoản Facebook bạn bè vào thanh Tìm kiếm bên trên.

Nhấn Hoàn tất bên dưới để tạo danh sách hạn chế.

Sau đó bạn sẽ thấy thông báo Trong danh sách này với số lượng tài khoản Facebook bị đưa vào.

Bước 5:

Trong trường hợp muốn tùy chỉnh lại danh sách Bị hạn chế, thêm hoặc bỏ tài khoản Facebook có trong danh sách, chúng ta cũng truy cập vào giao diện Bị hạn chế. Tiếp đến nhấn vào nút Quản lý danh sách, rồi chọn Chỉnh sửa danh sách.

Bước 6:

Xuất hiện giao diện mới để chỉnh sửa. Nếu muốn thêm ai vào danh sách hạn chế, bạn cần chuyển về danh sách Bạn bè. Sau đó sẽ xuất hiện toàn bộ list bạn bè để lựa chọn.

Để loại bỏ ai khỏi danh sách, chuyển về chế độ Trên danh sách này, rồi bỏ tích tại tài khoản Facebook muốn xóa khỏi danh sách bị hạn chế. Cuối cùng cũng nhấn Hoàn tất ở bên dưới.

Như vậy không cần phải hủy kết bạn, chỉ cần đưa bạn bè nào đó vào trong danh sách Bị hạn chế trên Facebook, những người đó sẽ không thể xem bất cứ thông tin nào bạn đăng lên Facebook. Để việc bảo mật Facebook được an toàn hơn, tốt nhất bạn nên ẩn thông tin cá nhân trên Facebook.

Video tạo danh sách hạn chế xem bài viết Facebook

Bạn đang đọc nội dung bài viết Facebook Cho Phép Bạn Chọn “Xem Gì Đầu Tiên” Trên News Feed trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!