Đề Xuất 3/2023 # Đừng Bỏ Qua Chức Năng Ghi Chú Trên Facebook Khi Bán Hàng # Top 6 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 3/2023 # Đừng Bỏ Qua Chức Năng Ghi Chú Trên Facebook Khi Bán Hàng # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Đừng Bỏ Qua Chức Năng Ghi Chú Trên Facebook Khi Bán Hàng mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đừng Bỏ Qua Chức Năng Viết Ghi Chú Trên Facebook Khi Bán Hàng

Mình thấy tính năng ghi chú rất hay nhưng có vẻ nó chưa được sử dụng nhiều. Công cụ này giống việc bạn đăng một bài viết lên website khi nó có đầy đủ thẻ H1, H2 , chèn hình ảnh, video vào bài viết …

Lợi ích khi sử dụng ghi chú:

– Có thể sử dụng ghi chú để SEO trang Facebook lên top 10 tìm kiếm Google. – Nếu bạn có một bài viết dài thì nên viết ghi chú trên facebook, khách hàng sẽ dễ đọc và theo dõi hơn. Sau đây MOA Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn cách khai thác tính năng GHI CHÚ trên Fanpage

1. Cách sử dụng

– Thêm ảnh bìa cho bài viết. Kích thước ảnh: 1200 x 240 pixel. Vì ảnh bìa sẽ là cái đập vào mắt và gây ấn tượng cho khách hàng đầu tiên. Vì vậy bạn cần làm cho nó thật hấp dẫn, có thể chèn lợi ích ngay vào hình ảnh để gây thêm sự chú ý.

– Tiêu đề Tiêu đề sẽ là cái khách hàng thấy thứ 2. Cũng giống như những bài viết khác tiêu đề cũng đóng vai trò quan trọng trong việc giữ khách hàng lại để họ đọc hết bài viết.

Tiêu đề có thể đặt: + Vấn đề họ đang gặp phải + Bạn đem đến cho họ lợi ích gì (Khuyến mãi, miễn phí, chương trình giảm giá …) + …. Nếu xét theo trong SEO thì tiêu đề này sẽ được tự động gắn thẻ H1. – Viết bài Cũng trong phần dấu + đó bạn có thể thêm video vào ghi chú bằng cách chọn “Đã nhúng” Sau đó chèn đường link video vào.

Bạn cũng có thể định dạng in nghiêng, in đậm, … cho chữ bằng cách bôi đen đoạn văn bản muốn định dạng vào chọn cái bạn muốn. Với những tùy chọn trong GHI CHÚ như trên bạn đã có thể viết cho mình một bài Sale Pages bán hàng đơn giản trên Facebook.

Ngoài ra phần text quá nhiều cũng sẽ làm cho khách hàng lười đọc. Cách làm: B1: Đăng bài ghi chú lên Page như bình thường. B2: Share bài ghi chú đó lại trên tường Fanpage.

Marketplace: Tính Năng Mua Và Bán Hàng Trên Facebook

Mới đây, giám đốc quản lý dịch vụ mạng xã hội sản phẩm của Facebook đã có thông báo về tiện ích tính năng mới nhất của trang mạng xã hội lớn nhất này. Theo đó, tiện ích mới nhất này hỗ trợ người dùng có thể tìm kiếm được các sản phẩm xung quanh địa phương nơi sinh sống để mua hàng. Ngược lại, người bán hàng cũng có thể nhanh chóng rao bán hàng. Đây là một tiện ích khá hữu ích và nâng cao sự kết nối của người dùng facebook còn cải thiện việc bán hàng trở nên hữu ích hơn bao giờ hết.

Mạng xã hội Facebook hiện đang là nơi có nhiều người kết nối nhất. Mới đây có nhiều phương thức kết nối và phát triển tiện ích hơn có thể liên kết thuận tiện dễ dàng bán hàng do đó các quan hệ mua bán càng trở nên gắn kết. Tại đây, hàng triệu khách hàng đã thành công giao dịch nhiều dịch vụ hữu ích và dễ dàng chỉ với những thao tác đơn giản.

Khám phá những sản phẩm đang bán gần bạn

Khám phá những sản phẩm bán gần bạn. Nguồn ảnh Internet.

Khi tìm kiếm sản phẩm bạn chỉ cần nhấp vào ảnh hay dòng thông tin chi tiết để xem mô tả và tên, ảnh người bán và vị trí của họ. Nếu không bạn cũng có thể lưu lại trong lưu trữ để xem lại.

Nếu bạn mua sản phẩm trên facebook, thì bạn đừng quên dừng Marketplace để gửi tin nhắn thẳng tới cho người bán để đề xuất thực hiện giao dịch. Và sau hành động đó bạn sẽ được liên kết trực tiếp với người bán hàng.

Hướng dẫn đăng nhập bán hàng 4 bước ở bản trên Marketplace

Hướng dẫn cách bán hàng trên Facebook Marketplace. Nguồn ảnh Internet.

Để có thể bán hàng bằng tiện ích Marketplace trên Facebook bạn cần phải thực hiện đủ 4 bước cơ bản sau đây:

1: Đầu tư hình ảnh đại diện cho hàng hóa trước khi bán hàng.

2: Nhập tên, xuất xứ, giá cả, miêu tả cho sản phẩm một cách cụ thể, rõ ràng

4: Đăng sản phẩm và bán hàng.

Bây giờ bất kỳ những ai trong khu vực bạn đăng bán hàng sẽ được nhìn thấy và họ có thể mua trực tiếp. Đồng thời bạn có thể thực hiện được giao dịch để mua sản phẩm của mọi người trên Marketplace. Để có thể theo dõi được tất cả các sản phẩm trên facebook gần bạn thì chắc chắn bạn phải sử dụng tính năng này để dễ dàng mua sắm sản phẩm.

Facebook Thay Đổi Thuật Toán? Mối Lo Khi Bán Hàng Trên Facebook

1.Facebook thay đổi thuật toán, có hay không?

Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với “tính cách” của gã khổng lỗ xanh này. Vậy còn lần này thì sao?

Lúc chó nào mà “thằng” Facebook chả thay đổi thuận toán, cập nhật. Nó cập nhật suốt ngày, vậy thì có gì phải lo lắng về điều đó chứ?

Facebook cập nhật như cơm bữa, có gì phải lo!

Có lẽ tôi chưa bao giờ quan tâm đến điều đó. Vì tôi biết, nó luôn cập nhật, nó cập nhật suốt ngày. Biết thế rồi thì tại sao phải xoắn mỗi lần Facebook cập nhật thuật toán mới?

Khi Facebook ra tính năng Livestream, nó gửi thông báo cho những người bạn rằng: “Phan Anh đang livestream” vào xem đi. Nhưng khi tính năng đó đi vào ổn định, có lượng người dùng tốt. Và đã tạo ra hàng ngàn người bán hàng bằng livestream tốt rồi thì nó có gửi thông báo nữa không?

2.Chiến lược content 70- 30 tăng tương tác, đối đầu với thuật toán Facebook.

Thế nào là nội dung có tương tác cộng đồng:

Ví dụ: Một mẹ bỉm sữa chia sẻ cách làm sao mua bỉm giá rẻ và có nhiều sữa. Hoặc cách làm sao để mẹ bỉm có nhiều sữa sẽ thu hút được các mẹ bỉm sữa khá.

Hay một mẹ sành điệu có thể chia sẻ về quan điểm “việc đéo gì phải chiều chồng”. Mà hãy dành thời gian để chiều mình, thì chồng sẽ chiều mình.

Rồi một mẹ quan tâm đến giáo dục con cái sẽ chia sẻ cách “lớn lên con không phải trở thành siêu nhân. Chỉ cần trở thành người bình thường là được”. Hay “là con gái không nhất thiết phải công dung ngôn hạnh”….

Thậm chí một mẹ bán hoa quả sẽ chia sẻ cách người vợ dạy người chồng. Và chia sẻ tình yêu thương bằng việc: Để phần cho anh ta một miếng hoa quả ngon lành. Bài này học viên của mình viết và đã có 50K share cho bài này…

Bài thu hút tương tác:

Một bài viết content thu hút phải là những bài có cách kêu gọi tương tác mạnh như: Trò chơi, điền vào chỗ trống, đuổi hình bắt chữ, bốc thăm may mắn, tag share nhận quà, đố vui nhưng không hại não. Làm ảnh có 2 sản phẩm- thích sản phẩm 1 thì bấm likes, thích sản phẩm 2 thì bấm shares…

Cụ thể bạn có thể tham khảo một số cách “Câu tương tác qua minigame” ở bài viết trước của PA Marketing.

30 % nội dung ra tiền:

Còn 30% nội dung còn lại thì bạn viết, đăng gì cho ngầu và nhiều tương tác bây giờ?

Bạn sẽ viết, đăng về sản phẩm. Có thể là text, video, ảnh, đồ họa, câu chuyện. Hãy gắn câu chuyện thực tế vào sản phẩm, cụ thể một cách cuốn hút và khéo léo. Chứ không phải chỉ đơn thuần là “trải đồ lót ra nền nhà, chụp iphone choạch choạch phát. Rồi lại sửa sửa post lên Facebook cá nhân với 1 cáp- sần không thể đần hơn được nữa là: Hàng mới về”.

Nếu đăng như vậy bạn sẽ thấy: Chả cần thằng Facebook thay đổi thuật toán gì cả. Bài viết của bạn cũng chả có likes nào cho bài viết đó hoặc thậm chí rất ít.

Nhưng khi bạn đăng hình ảnh của bạn chụp bikini ngoài bãi biển Phú Quốc ở khách sạn 5 sao JW Marriott chẳng hạn. Thì có thể có hàng trăm đến hàng nghìn likes.

3.Chiến lược bán hàng: Tôi chỉ vô tình thôi!

Tại sao bạn không khéo léo đưa sản phẩm của mình vào trong khung hình đó. Giống như một cách tình cờ nhưng có sắp đặt? Tin tôi đi, bạn sẽ chẳng mất đi chút tương tác nào dù Facebook thay đổi thuật toán ra sao.

Bạn bán đồ lót, bạn kể một câu chuyện cứu rỗi một gia đình hoàn hảo sắp ly dị vì bà vợ “toàn mặc đồ lót cũ, xấu, bẩn”. Nhưng rồi được bạn mở mang đầu óc cho bà vợ.

Và thế là chúng ta thấy nhau, thích nhau, thấu hiểu nhau, đánh giá nhau tốt. Thì khi đó, bạn đăng hình sản phẩm bán hàng lên, giá tốt, content tốt, uy tín của bạn, sự thích thú của người khác về bạn. Bạn sẽ ngày càng bán được hàng nhiều hơn.

5.Làm mới trang cá nhân của bạn.

Nội dung phải được viết, đăng thường xuyên, liên tục. Đây là cách duy trì và thông báo về “sự sống” của bạn trên Facebook. Và có cam kết về kpi, tần suất, số lượng, thời gian đăng (giờ vàng).

Bắt trend cho phù hợp, dành ra 30- 60 phút để suy nghĩ và tổng hợp (chứ đừng đi ăn cắp)… Chỉ cần bạn cố gắng, cố gắng và cố gắng. Chắc chắn bạn sẽ thấy khác biệt đáng kể sau một thời gian dài nỗ lực. Thay vì bạn than phiền em không biết viết, em chụp ảnh xấu, em không biết đăng…

Kết luận: Đừng sợ gì cả, chỉ sợ mình không biết làm nội dung thôi. Muốn người ta tương tác với mình, thì mình phải tạo ra cơ hội để họ tương tác với mình. Và mình cũng đi tương tác với người ta. Chung quy cũng là Tương với Tác thôi. Facebook thay đổi thuật toán thế, thay đổi nữa bạn cũng không được quên “Tương tác”.

Thầy Phan Anh có công ty sản xuất media (chụp ảnh, quay phim), viết sách bán (3 cuốn rồi, chạy tới tới). Kênh youtube có hơn 1 triệu lượt xem, website có bình quân 100-120K truy cập 1 tháng. Thì chắc chắn là content marketing là chuẩn rồi!

Bài viết thể hiện quan điểm và kinh nghiệm cá nhân.

Đừng Bỏ Qua 10 Tính Năng Nổi Bật Nhất Trên Iphone X Của Apple

Màn hình Super Retina – Màn hình OLED hỗ trợ HDR

iPhone X là mẫu iPhone đầu tiên được tích hợp màn hình Super Retina trên công nghệ OLED cao cấp. Màn hình của máy có kích cỡ đường chéo đạt 5,8 inch với mật độ điểm ảnh khoảng 463ppi và tỷ lệ màu sắc đạt 1:1.000.000.

Màn hình OLED có hỗ trợ HDR là một sự nâng cấp mới của Apple thay vì màn hình LCD với IPS được tìm thấy trên iPhone 8 và iPhone 8 Plus đem đến tỉ lệ tương phản cao hơn đáng kể là 1.000.000: 1, so với 1.300: 1 ( iPhone 8 Plus ) và 1.400: 1 ( iPhone 8 ).

Màn hình OLED mà Apple đang gọi màn hình Super Retina HD có thể hiển thị tông màu đen sâu hơn. Điều này được thực hiện bằng cách tắt các điểm ảnh được hiển thị màu đen còn màn hình LCD thông thường, những điểm ảnh đó được giữ lại. Không những thế, màn hình OLED có thể tiết kiệm pin đáng kể.

Thêm nữa, bộ phận này còn sở hữu công nghệ hiển thị màu sắc True Tone (đã có mặt trên iPad Pro). Nhờ đó, màn hình có khả năng thay đổi màu sắc linh hoạt theo điều kiện ánh sáng xung quanh. Đây là một trong những tính năng nổi bật nhất trên iphone X.

Màn hình Super Retina

Camera có khẩu độ lớn và chống rung OIS kép

Cả ba mẫu iPhone mới đều có camera sau 12MP vào 7MP cho camera trước, nhưng chỉ iPhone X và iPhone 8 Plus có thêm một cảm biến cho camera sau. Camera kép trên máy như thường lệ: một góc rộng và một tele. Vậy Apple đã tích hợp những gì vào camera của iPhone X?

Chống rung quang học (OIS) là một trong những tính năng được nhiều hãng điện thoại trên thế giới áp dụng. Đối với iPhone X, hãng tích hợp chống rung này cho cả hai camera, không như IPhone 8 Plus chỉ có OIS trên camera góc rộng nên camera tele vẫn rung và chất lượng bức hình không đảm bảo.

Thứ hai, ống kính tele của iPhone 8 Plus có khẩu độ f / 2.8, trong khi iPhone X có ống kính tele f / 2.2, tạo ra một đường cong nhẹ và có thể chụp thiếu sáng tốt hơn với ống kính tele trên iPhone X. Giờ thì bạn hiểu vì sao đây là tính năng nổi bật nhất trên iphone X.

Không còn phím Home

Điểm khác biệt thứ hai giữa iPhone X và các bản iPhone khác là không còn phím Home vật lý. Do đó, Apple buộc phải thay đổi hàng loạt các tính năng trên phím Home sang nhiều cử chỉ thông minh. Ví dụ: người dùng chỉ cần vuốt nhẹ từ cạnh dưới màn hình để trở về màn hình chính. Ngoài ra, việc không còn phím Home ở mặt trước cũng khiến màn hình trở nên hoàn thiện và đẳng cấp hơn.

Thiết kế tinh tế

Apple trang bị cho “siêu phẩm” của mình chất liệu mặt kính thủy tinh ở cả hai mặt và khung thép không gỉ. Vì vậy, ngoại hình của máy có phần bóng bẩy và dễ bám dính vân tay hơn. Mẫu iPhone đặc biệt này chỉ có hai tùy chọn màu sắc: màu Xám Space và Bạc.

Face ID

Face ID là một trong những tính năng quan trọng nhất của chiếc Smartphone chủ đạo lần này. Màn hình iPhone X tràn rộng ra toàn bộ diện tích máy, chỉ để lại một thanh nhỏ trên đỉnh, trong đó có một bộ cảm biến bao gồm máy ảnh TrueDepth mới. Điều này có nghĩa là không còn cảm biến Touch ID huyền thoại và được thay thế bằng nhận diện khuôn mặt.

Thay vào đó, chỉ với iPhone X, bạn sẽ phải sử dụng Face ID để mở khóa vào điện thoại của bạn. Máy sử dụng camera hồng ngoại, một đèn chiếu và cảm biết chấm với hơn 30.000 điểm không nhìn thấy được để xây dựng và đối chiếu tất cả đường nét trên khuôn mặt của bạn. Và do không còn Touch ID, bạn sẽ sử dụng Face ID để xác thực việc mua hàng với Apple Wallet.

Face ID cũng có thể hiểu được bạn có muốn đăng nhập vào điện thoại hay không, điều đó có nghĩa là nó sẽ không unlock màn hình khóa khi bạn chưa muốn, chẳng hạn như khi bạn đọc thông báo. Chẳng ngoa khi nói đây là tính năng nổi bật nhất trên iphone X.

Vì sử dụng những công nghệ phức tạp nên iPhone 8 và 8 Plus sẽ không thể sử dụng được. Nhưng chí ít vẫn con Touch ID trên đó.

Tính năng Animoji

Animoji là tính năng sử dụng máy ảnh TrueDepth để đọc và phân tích “hơn 50 chuyển động khác nhau” để phản chiếu biểu hiện của bạn trên 12 Anoichi khác nhau (hoặc hình ảnh động). Hãy suy nghĩ về các bộ lọc khuôn mặt động vật của Snapchat, nhưng thay vì đặt chồng lên một hình ảnh trên khuôn mặt của bạn, các cử chỉ mặt của bạn được bắt chước bởi một emoji!

Animoji được tạo trong Tin nhắn và đồng thời cũng có thể ghi âm. Animoji được thể hiện và ghi lại giọng nói của bạn và gửi có thể gửi cho người khác qua tin nhắn.

Chế độ chân dung mới

Chế độ chân dung (Poitrait) trên iPhone X được cải tiến khá nhiều so với iPhone 7 Plus năm ngoái. Khi sử dụng chế độ này, người dùng có thể thêm hiệu ứng ánh sáng vào ảnh chụp. Không chỉ hiện diện ở camera sau, camera selfie 7MP cũng có tính năng True Depth cho ảnh tự sướng lung linh hơn.

Chip xử lý A11 Bionic

Được cung cấp sức mạnh bởi chip xử lý A11 Bionic (sáu lõi – hexa core; 64 bit) mới nhất, hiệu năng của iPhone X được cải thiện đáng kể. Qua kiểm tra Geekbench, điểm số lõi đơn và đa lõi của sản phẩm này “đánh bật” tất cả các mẫu smartphone khác trên thị trường, lần lượt là 4061 điểm và 9959 điểm.

Thời lượng sử dụng pin lâu hơn

Tạm gác qua những tính năng mới tích hợp, iPhone X thực sự có thời lượng sử dụng pin tốt hơn so với iPhone 8. Là một trong những tính năng nổi bật nhất trên iphone X. Tại sự kiện, chúng ta không thấy Apple tiết lộ trải nghiệm sử dụng pin trong điện thoại của mình, nhưng hãng có nói rằng iPhone 8 sẽ có trải nghiệm pin tương tự iPhone 7, nên iPhone 8 Plus sẽ tương tự như iPhone 7 Plus. Quan trọng nhất là hãng công bố rằng iPhone X có thể kéo dài hơn 2 giờ so với iPhone 7.

Sạc không dây

Cuối cùng, Apple đã kịp “theo chân” những nhà sản xuất khác, đưa công nghệ sạc không dây tới iPhone và các sản phẩm của mình. Bằng cách sử dụng công nghệ sạc không dây Qi trên tấm sạc Air Power của hãng, bạn có thể sạc cùng lúc iPhone X, đồng hồ Apple Watch và tai nghe không dây Air Pods.

Phone X đã tích hợp công nghệ sạc không dây.

Với tất cả những điều này, bạn có thể cân nhắc để lên đời điện thoại cho của mình. Điện Thoại Xanh khuyên bạn hãy chọn những cửa hàng uy tín để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đừng Bỏ Qua Chức Năng Ghi Chú Trên Facebook Khi Bán Hàng trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!