Đề Xuất 3/2023 # Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên Con Tây Tạng Và Địa Chỉ Bán Đtht Uy Tín # Top 9 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 3/2023 # Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên Con Tây Tạng Và Địa Chỉ Bán Đtht Uy Tín # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên Con Tây Tạng Và Địa Chỉ Bán Đtht Uy Tín mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bài viết giới thiệu về đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng; tác dụng và cách chọn mua đông trùng hạ thảo Tây Tạng cũng như địa chỉ bán đông trùng hạ thảo uy tín tại Việt Nam

1. Đông trùng hạ thảo Tây Tạng là gì?

Tên gọi “đông trùng hạ thảo” (tiếng Tạng: yartsa gunbu hay yatsa gunbu, tiếng Trung: 冬虫夏草, dōng chóng xià cǎo) là xuất phát từ quan sát thực tế khi thấy sự phát triển cộng sinh kỳ lạ giữa loài nấm túi Cordyceps sinensis với ấu trùng của một loài côn trùng thuộc chi Hepialus. Vào mùa đông, khi ấu trùng tìm chỗ ngủ đông thì bào tử nấm túi ký sinh vào. Đến mùa hè, nấm Cordyceps sinensis hấp thu dưỡng chất từ ấu trùng (nay đã trở thành sâu) và mọc chồi từ đầu con sâu nhô lên khỏi mặt đất thành cây nấm. Vì mùa đông là ấu trùng, mùa hè lại là thảo mộc nên chúng được gọi là đông trùng hạ thảo.

Tính cho đến này, đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis chỉ được tìm thấy ở một số cao nguyên cao hơn mặt biển từ 3500 đến 5000m. Đó là các vùng Tây Tạng, Tứ Xuyên, Thanh Hi, Cam Túc, Vân Nam…

Thời tiết bắt đầu sang hè là thời điểm bận rộn nhất của dân du mục Tây Tạng khi họ phơi mình trên những dãy núi để tìm đông trùng hạ thảo.

2. Tác dụng của đông trùng hạ thảo Tây Tạng có gì khác với các loại đông trùng hạ thảo khác?

Chi nấm Cordyceps đông trùng hạ thảo có tới 350 loài khác nhau. Tuy nhiên cho đến nay người ta tập trung nghiên cứu nhiều nhất về 2 loài Cordyceps sinensis và Cordyceps militaris. Đông trùng hạ thảo Tây Tạng được phân vào loài Cordyceps sinensis; còn Cordyceps militaris là giống đông trùng hạ thảo đang được nghiên cứu và nuôi trồng ở một số ít quốc gia trên thế giới: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc và Việt Nam.

Hai loài đông trùng hạ thảo này được cho là có hàm lượng dược chất cao nhất. Mỗi loại có những ưu điểm riêng, nhưng tựu chung đều có tác dụng giống nhau và đã được ghi nhận trong Đông Y xưa lẫn Tây y hiện đại.

Sách y học cổ truyền của Trung Quốc từ xa xưa đã xem đông trùng hạ thảo là một vị thuốc bồi bổ sức khỏe hết sức quý giá, có tác dụng tích cực với các bệnh như liệt dương, di tinh, giúp cải thiện đời sống tình dục, tăng cường khả năng miễn dịch; hỗ trợ điều trị các bệnh về thận, ho hen, đau lung mỏi gối và có tác dụng tốt đối với trẻ em chậm lớn.

Theo Tây y, đông trùng hạ thảo có chứa chất Cordycepin và Adenosin và nhiều thành phần dinh dưỡng có tác dụng hỗ trợ ức chế nhiều loại vi khuẩn sinh trưởng bao gồm cả các vi khuẩn gây ung thu. Đồng thời, các nghiên cứu thực nghiệm hiện đại cũng xác định đông trùng hạ thảo hầu như không có tác dụng phụ đối với cơ thể người và động vật.

3. Có thể mua được đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng không?

Ở Việt Nam tìm mua được đông trùng hạ thảo Tây Tạng nguyên con loại tốt là rất khó và rất đắt. Đông trùng hạ thảo xuất sang Việt Nam có nhiều loại: loại chưa tinh chế nguyên sâu (loại tốt thì rất ít; 99% là loại chiết xuất hết dược chất rồi); loại đã tinh chế dạng bột và nước (loại chiết xuất từ Đông trùng hạ thảo tốt là rất ít, loại chiết xuất từ hàng lỗi hàng kém chất chiếm đa số).

Thạc sĩ Lê Thanh Hiếu – Trưởng phòng Công nghệ, sở Khoa học Công nghệ Hà Nội – cho biết: “Trên thị trường Việt Nam, hiện có rất nhiều sản phẩm đông trùng hạ thảo xuất xứ từ nước ngoài không rõ nguồn gốc và chất lượng. Theo Viện kiểm nghiệm phân tích, hàm lượng hoạt chất sinh học trong những sản phẩm đó rất thấp, khi uống vào chưa chắc đã có lợi, ngược lại còn gây hại cho cơ thể”.

Nguyên nhân là vì, Trung Quốc là nước đông dân, lắm người giàu lại rất chú trọng đến các phương thuốc quý, nên lượng đông trùng hạ thảo Tây Tạng tự nhiên vốn đã ít nay lại phải dành để cung cấp cho nhu cầu trong nước. Lượng đông trùng hạ thảo tốt xuất ra nước ngoài rất thấp.

Đặc biệt là những năm gần đây, khi kinh tế tăng trưởng, tầng lớp trung lưu Trung Quốc ngày một nhiều hơn. Và không ít quan chức Trung Quốc dùng mặt hàng này để hối lộ cấp trên.

Cho nên, Ở Việt Nam cũng như các nước khác, dù có tiền tỷ trong tay nhưng cũng khó có thể mua được loại đông trùng hạ thảo đắt hơn vàng này.

Tuy nhiên, chúng ta không cần phải quá thất vọng. Đứng trước tình trạng đông trùng hạ thảo tự nhiên đang khan hiếm dần đi, không thể đáp ứng cho nhu cầu sử dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh cũng như bồi bổ sức khỏe; từ vài thập niên gần đây, nhiều nước đã tiến hành nghiên cứu nuôi trồng thử nghiệm đông trùng hạ thảo và đã thành công, có thể kể đến Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc. Và gần đây, Việt Nam cũng đã chen chân vào nhóm những nước nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo nhờ cho ra đời được những sản phẩm đông trùng hạ thảo nuôi trồng và nhân giống hoàn toàn tại Việt Nam.

Thành công này không chỉ giúp đảm bảo nguồn đông trùng hạ thảo cho việc chữa bệnh và bồi bổ sức khoẻ, mà còn làm hạ giá thành của dược liệu quý này trong khi vẫn đảm bảo được chất lượng đồng đều của đông trùng hạ thảo.

Đông Trùng Hạ Thảo Hima Và Địa Chỉ Bán Đông Trùng Hạ Thảo Uy Tín

Ngày càng nhiều người tiêu dùng Việt Nam biết đến đông trùng hạ thảo và sử dụng loại đông dược quý hiếm này để hỗ trợ phòng chữa bệnh và nâng cao sức khỏe. Tuy vậy, đông trùng hạ thảo vẫn chỉ được gắn cho một cái khung là một vị thuốc, một loại dược phẩm. Cho đến khi dòng sản phẩm Đông trùng hạ thảo HIMA xuất hiện…

1. Đông trùng hạ thảo HIMA và cuộc hóa thân của đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo đã dần trở nên quen thuộc hơn với người tiêu dùng tại Việt Nam, nhất là từ năm 2014 trở lại đây, nhiều dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo “made in Việt Nam” lần lượt ra đời góp phần làm cho sản phẩm sức khỏe này đi vào đời sống, có thể kể đến Đông trùng hạ thảo Kim Lai, Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc, Đông trùng hạ thảo Himalaya, v.v.

Tuy vậy, chúng ta vẫn chỉ biết đến đông trùng hạ thảo như là một loại dược phẩm, một vị thuốc từ thiên nhiên mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và giúp phòng chữa bệnh hiệu quả. Không dừng lại ở đó, Đông trùng hạ thảo đã hóa thân thành sản phẩm tiêu dùng nhanh và len lỏi vào cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Đông trùng hạ thảo HIMA là dòng sản phẩm đầu tiên đã “tiêu dùng hóa” đông trùng hạ thảo với các sản phẩm vừa gần gũi vừa mới lạ: Trà túi lọc Đông trùng hạ thảo HIMA, Đông trùng hạ thảo cà phê 4 in 1 HIMA, Đông trùng hạ thảo Tổ yến HIMA, Rượu Đông trùng hạ thảo HIMA. Đông trùng hạ thảo nay đã trở thành một sản phẩm có thể được dùng mỗi ngày như ly cà phê chúng ta vẫn thường uống vào buổi sáng hay những lúc hàn huyên cùng bạn bè thâu đêm bên ấm trà.

1.1. Cà phê đông trùng hạ thảo HIMA 4 in 1:

Theo nghiên cứu, cà phê có khả năng dẫn xuất dược liệu rất tốt, cho nên sự kết hợp giữa cà phê và đông trùng hạ thảo là sự kết hợp tuyệt vời. – Thành phần: Đông trùng hạ thảo (30%), Đường, Bột kem cà phê, Cà phê hoà tan, Hương cà phê tự nhiên, Muối

– Công dụng: Chống lão hoá tế bào, Ngăn ngừa ung thư, Giúp bồi bổ cơ thể, Tăng cường sức khỏe cho người cơ thể suy nhược, mệt mỏi, ốm yếu, Giúp cơ thể tỉnh táo

– Đối tượng sử dụng Đông trùng hạ thảo cà phê 4 in 1 HIMA: + Người hoạt động trí não nhiều cần tỉnh táo, tập trung. + Các trường hợp mệt mỏi, suy nhược cơ thể, ốm yếu, giai đoạn phục hồi sau ốm. + Người già yếu.

1.2. Trà túi lọc Đông Trùng Hạ Thảo HIMA

– Thành phần: 100% Đông trùng hạ thảo

– Công dụng: Giúp bồi bổ cơ thể, Tăng cường sức khỏe cho người cơ thể suy nhược, mệt mỏi, ốm yếu

– Đối tượng sử dụng Trà túi lọc Đông Trùng Hạ Thảo HIMA: Người muốn bồi bổ cơ thể, người mệt mỏi, suy nhược, chán ăn, ốm yếu, giai đoạn phục hồi sau ốm, người già yếu.

1.3. Đông Trùng Hạ Thảo Tổ Yến HIMA

Việt Nam là một trong những cái nôi của yến nên sự kết hợp giữa đông trùng hạ thảo và tổ yến là hoàn hảo. – Thành phần: Đông Trùng Hạ Thảo, Tổ Yến, Đường phèn, Phụ gia thực phẩm (406)

– Công dụng: Cung cấp dưỡng chất từ tổ yến và đông trùng hạ thảo giúp bồi bổ cơ thể, Tăng cường sức khỏe cho người cơ thể suy nhược, mệt mỏi, ốm yếu.

– Đối tượng sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Tổ Yến HIMA: + Các trường hợp mệt mỏi, suy nhược cơ thể, ốm yếu, giai đoạn phục hồi sau ốm. + Người muốn tăng cường sức khỏe, người hoạt động thể lực, lao động trí óc. + Người già yếu.

1.4. Rượu Đông Trùng Hạ Thảo HIMA

Được tinh chế từ Đông trùng hạ thảo kết hợp với rượu. – Thành phần: Đông Trùng Hạ Thảo, Rượu – Công dụng Rượu Đông Trùng Hạ Thảo HIMA: Chống lão hoá tế bào, Ngăn ngừa ung thư, Tăng cường sinh lực, Sảng khoái mỗi ngày

Bên cạnh các sản phẩm “tiêu dùng hóa” độc đáo trên vẫn những dòng sản phẩm Đông trùng hạ thảo HIMA truyền thống: Đông trùng hạ thảo HIMA dạng tươi, Đông trùng hạ thảo HIMA dạng khô.

1.5. Đông Trùng Hạ Thảo HIMA (Cordyceps Militaris) dạng khô

– Thành phần: 100% Đông trùng hạ thảo – Công dụng: Giứp ngăn ngừa ung thư, tăng cường sinh lực, bồi bổ cơ thể, Tăng cường sức khỏe cho người cơ thể suy nhược, mệt mỏi, ốm yếu. – Đối tượng sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo HIMA (Cordyceps Militaris) dạng khô: sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi.

1.6. Đông Trùng Hạ Thảo Hima (Cordyceps Militaris) dạng tươi

– Thành phần: 100% Đông trùng hạ thảo – Công dụng: Giúp ngăn ngừa ung thư, tăng cường sinh lực, bồi bổ cơ thể, giữ cơ thể sảng khoái mỗi ngày. Tăng cường sức khỏe cho người cơ thể suy nhược, mệt mỏi, ốm yếu, Tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng, giúp thanh nhiệt. Tốt cho người suy nhược cơ thể, mệt mỏi, ốm yếu, Giúp cơ thể tỉnh táo – Đối tượng sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Hima dạng tươi: sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi.

1.7. Đông Trùng Hạ Thảo HIMA (Cordyceps sinensis) dạng khô

Thành phần: 100% Đông trùng hạ thảo Công dụng: Ngăn ngừa ung thư, Tăng cường sinh lực, Giúp bồi bổ cơ thể, Tăng cường sức khỏe cho người cơ thể suy nhược, mệt mỏi, ốm yếu Đối tượng sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo HIMA (Cordyceps sinensis) dạng khô: sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi

2. Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo HIMA và các loại đông trùng hạ thảo uy tín:

Đông trùng hạ thảo chỉ mang lại hiệu quả bồi bổ sức khỏe và chữa bệnh cao nhất khi nó là sản phẩm thật. Thế nên việc tìm và chọn địa chỉ bán đông trùng hạ thảo chất lượng và uy tín là hết sức quan trọng. Ở Việt Nam, Hệ thống Nhà Thuốc Việt là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đông trùng hạ thảo chính hãng đã được kiểm duyệt từ bộ y tế và luôn có dược sĩ tư vấn thêm về sức khỏe và sản phẩm.

Đông Trùng Hạ Thảo Ngâm Mật Ong: Công Dụng Và Nơi Bán Uy Tín

Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong là một trong những sản phẩm của y học cổ truyền tốt cho sức khỏe. Sự kết hợp 2 dược liệu này với nhau đem lại hiệu quả gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu về công dụng của hỗn hợp trùng thảo mật ong, cách ngâm đúng và địa chỉ bán ngay sau đây.

Công dụng đặc biệt của đông trùng hạ thảo ngâm mật ong

Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Việc kết hợp hai dược liệu này càng làm gia tăng giá trị của nó. Nếu biết cách sử dụng đúng, hỗn hợp này sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong việc phòng và chữa bệnh.

Cải thiện sinh lý

Từ lâu các quý ông đã xem đông trùng hạ thảo như “tiên dược” cải thiện sinh lý. Họ kết hợp trùng thảo với nhiều dược liệu khác như: Lộc nhung, địa tô tử, nhân sâm, và cả mật ong. Những cách làm này tạo ra một hỗn hợp dược phẩm giúp cải thiện lưu thông máu đến dương vật. Từ đó giúp phái mạnh dễ điều khiển hoạt động của “cậu nhỏ”, tăng khả năng kiểm soát khi xuất tinh.

Việc kết hợp mật ong với trùng thảo còn giúp tăng chất lượng tinh trùng. Bởi vậy, dân gian coi đây là thuốc quý hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn.

Tốt cho người tiểu đường

Trùng thảo mật ong có chứa các chất làm ổn định đường huyết. Cụ thể, các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra hợp chất HEAA và một số vitamin có trong dược phẩm tự nhiên này giúp làm giảm lượng đường trong máu và ngừa biến chứng của bệnh tiểu đường. Đây cũng là lý do khiến nhiều người bệnh tiểu đường được khuyên dùng trùng thảo mật ong.

Tăng sức đề kháng

Được xem như “thần dược” bồi bổ sức khỏe, rượu đông trùng hạ thảo hay trùng thảo kết hợp với mật ong giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể, khiến người già khỏe mạnh, người ốm mau khỏi, trẻ em ăn ngon miệng. Riêng trùng thảo đã chứa đến 17 loại axit amin và các vi khoáng. Cộng thêm các kháng sinh tự nhiên có trong mật ong, hỗn hợp này mang đến hiệu quả bất ngờ cho hệ miễn dịch.

Cải thiện hô hấp

Cả trùng thảo và mật ong đều có thể hỗ trợ điều trị bệnh ở đường hô hấp. Theo Đông y, trùng thảo giúp loại bỏ cảm giác khó thở và các triệu chứng của hen suyễn. Trong khi đó, mật ong lại có tác dụng tiêu đờm, trị ho và viêm ở đường hô hấp.

Tăng hoạt động của hệ tim mạch

Nhiều nghiên cứu khoa học đã được tiến hành trước khi bệnh nhân mắc bệnh tim mạch tin dùng sản phẩm này. Họ chứng minh được việc sử dụng trùng thảo mật ong giúp cơ thể lưu thông máu tốt hơn. Ngoài ra, các chất như adenosine, deoxy-adenosine có trong trùng thảo còn giúp cải thiện nhịp thở, giảm hiện tượng đau nhói ở ngực hay tình trạng tim đập nhanh…

Mật ong lại chứa monophenolics, flavonoids giúp ổn định nhịp tim. Do đó, trùng thảo ngâm mật ong thực sự tạo nên một hỗn hợp cực tốt cho hệ tim mạch.

Làm đẹp cho phái nữ

Không chỉ cải thiện sinh lý nam, đông trùng hạ thảo còn giúp chị em tự tin hơn với làn da của mình. Đây là những dược phẩm có công dụng chống lão hóa đỉnh cao. Việc sử dụng trùng thảo mật ong hàng ngày sẽ giúp chị em loại bỏ sự hình thành nếp nhăn, bảo toàn cân nặng và vóc dáng.

Nói chung, đông trùng hạ thảo kết hợp với mật ong mang lại khá nhiều lợi ích. Hỗn hợp này không chỉ tốt cho người bệnh tiểu đường hay tim mạch mà còn hữu ích với cả nam và nữ. Bạn nên tìm trùng thảo và mật ong để ngâm hoặc mua sản phẩm đã ngâm sẵn về sử dụng.

Hướng dẫn cách ngâm trùng thảo mật ong

1. Đông trùng hạ thảo khô ngâm rượu mật ong

Đông trùng hạ thảo khô là loại đã được sơ chế và sấy khô nhưng hàm lượng dưỡng chất vẫn còn rất cao. Bên cạnh các cách như nhai sống, làm trà, ngâm rượu, người ta còn ngâm cả với mật ong.

Cách thực hiện:

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị 20g trùng thảo khô, nửa lít rượu gạo và 200ml mật ong nguyên chất.

Tiếp theo, trước khi đem ngâm, bạn cần rửa sạch trùng thảo khô với nước ấm.

Sau khi rửa và để ráo nước, bạn lấy 1 bình thủy tinh sạch xếp trùng thảo vào xung quanh bình, sau đó lần lượt thêm rượu và mật ong vào để ngâm.

Cuối cùng, bạn đậy kín nắp bình rồi để ở nơi thoáng mát, không bị mặt trời chiếu trực tiếp vào.

Sau khoảng 3 tháng thì đem rượu trùng thảo mật ong này ra sử dụng. Mỗi ngày chỉ uống tối đa khoảng 20ml, thời điểm dùng tốt nhất là sau bữa cơm chính.

2. Đông trùng hạ thảo tươi ngâm mật ong

Đầu tiên, bạn chuẩn bị 1 bình thủy tinh, 1 lít mật ong nguyên chất và 100g trùng thảo tươi.

Tiếp theo, bạn cũng rửa sạch trùng thảo bằng nước ấm để loại bỏ cát, bụi bẩn và chờ ráo nước.

Tráng qua bình thủy tinh với nước nóng và lau khô.

Nhẹ nhàng đặt trùng thảo vào trong bình, không để dược liệu bị dập nát.

Đổ mật ong vào ngâm từ 1 tuần đến 10 ngày là có thể dùng được.

Với cách làm này, mỗi ngày bạn có thể sử dụng 10ml thành phẩm. Thời gian uống tốt nhất là sau khi mới ăn cơm xong.

ĐTHT ngâm mật ong Vietfarm: Sự kết hợp hoàn hảo giữa ĐTHT và mật ong hữu cơ lavender

Mua đông trùng hạ thảo ngâm mật ong ở đâu chất lượng?

Nếu trước các sản phẩm từ đông trùng hạ thảo khá khan hiếm thì nay đã phổ biến hơn. Việc nuôi cấy thành công trùng thảo giúp giá thành của sản phẩm giảm bớt nên đến tay người dùng dễ hơn. Tương tụ, đông trùng hạ thảo ngâm mật ong để mua được cũng không quá khó khăn.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại nên người dùng không cần phải đến trực tiếp cửa hàng để mua trùng thảo. Các thương hiệu trên đều có website nên mọi người có thể mua hàng online một cách nhanh chóng. Một trong những địa chỉ đặt đông trùng hạ thảo ngâm mật ong uy tín nhất hiện nay có thể kể tới Đông trùng hạ thảo Vietfarm.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là thương hiệu đông trùng hạ thảo của Trung tâm dược liệu Vietfarm, được bảo trợ bởi Viện nghiên cứu và phát triển y dược cổ truyền dân tộc. Sản phẩm ngâm mật ong của Đông trùng hạ thảo Vietfarm được kết hợp từ loại đông trùng hạ thảo sở hữu hàm lượng dược chất tối ưu nhất hiện nay. Cùng mật ong hoa lavender hữu cơ duy nhất tại vườn hoa lavender Đà Lạt, do Vietfarm kết hợp cùng người dân địa phương nuôi trồng thành công .

So với các sản phẩm đông trùng hạ thảo ngâm mật ong trên thị trường, sản phẩm do Vietfarm cung cấp đảm bảo tối ưu được hàm lượng hoạt chất, tăng cường chất kháng sinh tự nhiên có trong mật ong. Giúp sản phẩm phát huy tối đa các công dụng tích cực đối với sức khoẻ người dùng.

Theo đó, sản phẩm nấm trùng thảo sợi khô do Vietfarm cung cấp được ứng dụng kỹ thuật nuôi cấy BÁN TỰ NHIÊN tại đỉnh Mẫu Sơn (Lạng Sơn). Tức cần trải qua 2 giai đoạn: giai đoạn 1 trong phòng thí nghiệm, được theo dõi và quan sát tỉ mỉ cho tới khi ra quả thể; giai đoạn 2 được trực tiếp mang ra tiếp xúc với môi trường đất. Nhờ đó, nấm trùng thảo Vietfarm hấp thụ tinh túy đất trời, đồng thời tự ép bản thân sản sinh ra các dưỡng chất quý báu để chống chọi lại sự khắc nghiệt từ môi trường thiên nhiên như: nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm, sâu bệnh… Qua đó, Đông trùng hạ thảo bán tự nhiên Vietfarm sở hữu hàm lượng dưỡng chất vượt trội, sánh ngang với loại tự nhiên của Tây Tạng.

Một trong những điểm mới mà Vietfarm là đơn vị tiên phong ứng dụng chính là sử dụng thành phần nguyên liệu làm cơ chất nuôi cấy đông trùng hoàn toàn hữu cơ với sự xuất hiện của hạt đại mạch nhập khẩu từ Đức. Vietfarm sử dụng hạt đại mạch thay thế cho gạo lứt, kết hợp hạt cùng một số nguyên liệu khác như nước dừa, đỗ tương đảm bảo theo quy chuẩn hữu cơ, cho ra thành phẩm cơ chất tối ưu dưỡng chất. Nhờ đó, sản phẩm đông trùng hạ thảo sợi khô cũng mang tới nhiều công dụng hơn cho sức khỏe người dùng.

Ngoài ra, Đông trùng hạ thảo Vietfarm cũng là đơn vị ứng dụng công nghệ sấy đông khô vào công tác chế biến, bảo quản trùng thảo. Đây là công nghệ sấy tiên tiến nhất thời điểm hiện tại, có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với công nghệ sấy thăng hoa. Giúp sợi nấm giữ nguyên hàm lượng dưỡng chất, hình dạng, màu sắc và hương vị, nâng cao trải nghiệm người dùng với loại “biệt dược” này.

Nghệ sĩ Thanh Tú chia sẻ bí kíp dưỡng nhan từ đông trùng hạ thảo ngâm mật ong Vietfarm: 

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trên cả nước, bên cạnh sản phẩm ngâm mật ong, đông trùng hạ thảo Vietfarm đã phát triển đa dạng các sản phẩm từ: tươi, sợi khô, ký chủ, bột, rượu ngâm hay các set quà tặng cao cấp từ Đông trùng hạ thảo. Để tìm hiểu chi tiết hoặc đặt mua các sản phẩm, quý độc giả vui lòng tham khảo tại website hoặc liên hệ Hotline của đơn vị:

Lưu ý khi dùng đông trùng hạ thảo ngâm mật ong

Mặc dù là dược liệu quý nhưng nếu dùng sai cách, trùng thảo ngâm mật ong sẽ không mang đến hiệu quả cao nhất. Ngược lại, nó còn có thể làm phản tác dụng. Bởi vậy, bạn nên lưu ý từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến liều dùng.

Cần chọn bình ngâm rượu loại thủy tinh chất lượng cao, không dùng bình kim loại, nhựa hay sứ.

Chọn đông trùng hạ thảo tự nhiên là tốt nhất, nếu không có, bạn sử dụng trùng thảo nuôi cấy thay thế.

Nên chọn mua trùng thảo và mật ong ở địa chỉ tin cậy, tránh mua phải hàng giả, nhái trên thị trường.

Ngâm theo đúng tỷ lệ, không dùng quá nhiều trùng thảo so với rượu hoặc mật ong.

Cần ngâm đủ thời gian, đợi khi dược chất đã hòa quyện vào nhau mới sử dụng.

Khi uống trùng thảo mật ong nên điều tiết liều lượng hợp lý, không nên dùng quá nhiều.

Trẻ nhỏ hoặc những người có cơ địa yếu, phụ nữ mang thai cần tìm hiểu kỹ về tác dụng của trùng thảo, tốt nhất không tùy tiện sử dụng.

Nếu mắc các bệnh tự miễn, bị rối loạn đông máu, bạn không nên dùng đông trùng hạ thảo ngâm mật ong hay bất cứ chế phẩm nào từ trùng thảo.

Khi cải thiện sức khỏe bằng trùng thảo mật ong, bạn nên kết hợp điều chỉnh chế độ sinh hoạt. Tốt nhất nên giảm uống rượu bia, tránh ăn đồ cay nóng, đồng thời tập thể dục thường xuyên để hỗ trợ.

Có thể thấy đông trùng hạ thảo ngâm mật ong là một hỗn hợp tốt cho sức khỏe, dễ làm tại nhà. Bạn nên sử dụng thức uống này trong nhiều trường hợp để hỗ trợ chữa bệnh. Tuy nhiên, tuyệt đối không lạm dụng hay phụ thuộc vào nó, tốt nhất vẫn cần đi khám và điều trị bệnh theo hướng dẫn của bác sĩ.

Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng Là Gì? Tác Dụng, Phân Loại Và Giá Bán

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng là gì, khác biệt như thế nào?

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng là vị thuốc cực kỳ quý hiếm và cũng đắt đỏ nhất trong các loại trùng thảo. Vì sao dược liệu này lại có giá trị cao đến như vậy? Cùng tìm hiểu đông trùng hạ thảo Tây Tạng là gì, tác dụng, phân loại và giá bán trên thị trường hiện nay.

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng là gì, khác biệt như thế nào?

Trùng thảo Tây Tạng là một trong những loại đông trùng hạ thảo của Trung Quốc vô cùng nổi tiếng. Để trả lời cho câu hỏi “đông trùng hạ thảo Tây Tạng là gì”, chúng ta có thể hiểu đây là loại trùng thảo được khai thác từ tự nhiên, có chất lượng cao nhất trong các sản phẩm đông trùng hạ thảo. Và đặc biệt là nó vô cùng quý hiếm. 

Tây Tạng có thể được coi là “quê hương” của đông trùng hạ thảo. Bởi loại dược liệu này được tìm thấy chủ yếu tại vùng núi cao trên 4000m. Với khí hậu thích hợp để loài nấm Cordyceps Sinensis sinh sôi, đông trùng hạ thảo Tây Tạng Trung Quốc phát triển vô cùng tốt và mang hàm lượng dưỡng chất cực kỳ lớn.

Dược tính và công dụng mà loại dược liệu quý hiếm này đem lại được đánh giá là vượt trội hơn đông trùng hạ thảo nhân tạo. Tuy nhiên, số lượng trùng thảo khai thác được từ thiên nhiên luôn có mức hạn chế. Mỗi năm Tây Tạng chỉ thu được trung bình khoảng 80kg đông trùng hạ thảo. 

Tác dụng của đông trùng hạ thảo Tây Tạng

Trùng thảo từ Tây Tạng mang lại rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Kể cả người đang bị bệnh hay khỏe mạnh đều nên sử dụng loại dược liệu này. 

Trong đông trùng hạ thảo tự nhiên có đến 17 loại axit amin. Vì vậy nó được coi là nguồn cung cấp protein rất lớn, giúp bổ sung năng lượng cho cơ thể. Ngoài ra, trong dược liệu này còn chứa nhiều loại vitamin như A, B, C, E, K, hoạt chất D-mannitol, Selen quý hiếm, cùng các nguyên tố vi lượng khác. 

Với những thành phần dưỡng chất vô cùng giá trị như vậy, tác dụng của đông trùng hạ thảo Tây Tạng có thể khiến bạn phải ngạc nhiên.

Giúp nâng cao sức khỏe:

Đông trùng hạ thảo giúp kích thích sản sinh oxy tới các tế bào, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, giảm tình trạng suy nhược, mệt mỏi.

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng tác dụng đến hệ miễn dịch:

Giúp tăng cường khả năng miễn dịch, kích thích phản ứng kháng viêm và chống lại vi khuẩn, virus hiệu quả hơn.

Cân bằng và điều hòa nội tiết tố:

Nhờ khả năng này mà đông trùng hạ thảo giúp cải thiện những vấn đề do rối loạn nội tiết gây ra như nóng trong, rụng tóc, mệt mỏi, căng thẳng, nổi mụn,… Đồng thời đẩy lùi tình trạng lão hóa, giúp làn da luôn tươi trẻ.

Cải thiện sức khỏe sinh lý:

Đông trùng hạ thảo giúp tăng cường sinh lý, cải thiện tình trạng suy giảm ham muốn ở cả nam giới và nữ giới.

Hỗ trợ điều trị bệnh:

Cải thiện chức năng gan, thận, giảm nguy cơ sỏi mật; khắc phục chứng lạnh tử cung, đẩy lùi bệnh tiểu đường, tăng huyết áp, ung thư,…

Phòng ngừa một số bệnh lý:

Dùng đông trùng hạ thảo sẽ giúp bạn phòng tránh được các bệnh hô hấp như hen suyễn, viêm phổi, viêm phế quản. Đồng thời bảo vệ tim mạch, ngăn ngừa rối loạn nhịp tim, tăng huyết áp, xơ vữa động mạch,…

BẠN ĐÃ BIẾT SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO ĐÚNG CÁCH

Các sản phẩm trùng thảo từ Tây Tạng phổ biến

Các sản phẩm trùng thảo Tây Tạng hiện nay bên cạnh loại nguyên con thì dược liệu này còn có nhiều chế phẩm khác. Điều này đem lại nhiều sự lựa chọn hơn cho người dùng. Mỗi loại sẽ có những đặc điểm riêng, phù hợp với nhu cầu của từng nhóm khách hàng. Ngoài ra, giá thành của chúng cũng sẽ có sự khác biệt.

Trùng thảo nguyên con có giá trị dược chất cao nhất, tuy nhiên khi dùng chúng ta cần tốn thời gian chế biến qua. Các loại chế phẩm thì sẽ tiện dụng và dễ dùng hơn, nhưng bởi đã qua quá trình sản xuất nên hàm lượng dưỡng chất có thể không giữ nguyên được như ban đầu. Tuy nhiên nó vẫn đem lại được nhiều công dụng hữu hiệu cho người dùng. 

Đông trùng hạ thảo nguyên con

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng nguyên con sẽ bao gồm phần thân của cá thể bị Cordyceps Sinensis ký sinh, cùng với phần sợi nấm mọc lên từ cơ thể ấu trùng. Với loại nguyên con như vậy, hàm lượng dưỡng chất sẽ cực kỳ cao. 

Khi vận chuyển từ vùng núi Tây Tạng xuống, loại này cần được sấy khô trước khi cung cấp ra thị trường. Có như vậy thì mới bảo quản trùng thảo được lâu.

Đông trùng hạ thảo khô Trung Quốc khi dùng cần phải chế biến chứ không thể ăn sống vì sẽ dai và cứng. Một số cách chế biến trùng thảo nguyên con: Đun sắc nước thuốc uống, cho vào nấu cùng các món ăn, ngâm rượu,…

Đông trùng hạ thảo nước

Những sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng nước của Trung Quốc được tạo nên từ chiết xuất của những dược chất giá trị trong trùng thảo. Sau đó, nó sẽ được thêm một số thành phần khác để tạo thêm mùi vị, kết cấu cho sản phẩm và giúp bảo quản được lâu.

Với những loại đông trùng hạ thảo nước của Trung Quốc, chúng thường được đóng gói hoặc chai nhỏ gọn, dễ dàng mang theo mình vô cùng tiện lợi. Vì thế nó phù hợp với những người bận rộn. Bạn có thể uống trực tiếp các loại đông trùng hạ thảo Trung Quốc dạng nước với liều lượng theo hướng dẫn sử dụng của từng sản phẩm.

Đông trùng hạ thảo dạng bột

Đông trùng hạ thảo sau khi sấy khô có thể được nghiền nhuyễn để tạo thành chế phẩm dạng bột. Bột đông trùng hạ thảo có rất nhiều cách để sử dụng. Bạn có thể dùng dạng chế phẩm này như một nguyên liệu để pha vào nước hay trà để uống, hoặc nêm gia vị vào món ăn.

Bên cạnh việc sử dụng để ăn và uống, bột đông trùng hạ thảo còn được nhiều chị em dùng để đắp mặt nạ. Những gì bạn cần làm là hòa bột với một chút nước, hoặc trộn cùng các nguyên liệu khác như mật ong, sữa chua, yến mạch. Chỉ vô cùng đơn giản như vậy thôi là đã có thể tạo nên những loại mặt nạ giúp làm đẹp da và chống lão hóa cực kỳ hữu hiệu.

Đông trùng hạ thảo dạng viên

Đông trùng hạ thảo Trung Quốc dạng viên thường được chia làm 2 loại là viên nhộng hoặc viên hoàn. Đây cũng là dạng chế phẩm tiện dụng, dễ dàng mang theo và sử dụng nhanh chóng. Chính vì thế mà loại đông trùng hạ thảo dạng viên của Trung Quốc thường được nhiều người ưa dùng.

Khác với dạng nước, khi sử dụng dạng viên bạn có thể tránh được việc phải tiếp xúc với mùi vị của đông trùng hạ thảo. Với những người không thích hoặc không chịu được mùi vị của trùng thảo thì các sản phẩm dạng viên như vậy là sự lựa chọn vô cùng hợp lý.

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng giá bao nhiêu là chuẩn?

Cũng chính bởi loại dược liệu đến từ Tây Tạng này vừa “quý” lại vừa “hiếm”, nên giá thành của nó luôn cao nhất trong các loại đông trùng hạ thảo được bán trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, đông trùng hạ thảo Tây Tạng giá cả cũng có nhiều mức khác nhau. Nó tùy thuộc vào loại sản phẩm mà bạn muốn mua cũng như đơn vị phân phối.

Vậy đông trùng hạ thảo Tây Tạng giá bao nhiêu? 

Giá đông trùng hạ thảo khô Tây Tạng loại nguyên con hiện nay có giá lên tới 2 tỷ VNĐ cho 1kg. Có thể nói giá trị của nó vô cùng lớn. Với mức giá như vậy, không phải ai cũng có đủ điều kiện để tìm mua. 

Đa phần hiện nay, người dùng thường lựa chọn các dạng chế phẩm (dạng nước, viên, bột) của trùng thảo Tây Tạng. Giá bán đông trùng hạ thảo Tây Tạng dạng nước, dạng viên và dạng bột thường có giá khoảng vài triệu đến chục triệu tùy từng loại và thương hiệu.

Ngoài ra, nhiều nước cũng đã thành công trong việc nuôi cấy nhân tạo đông trùng hạ thảo, trong đó có Việt Nam. Những loại này có giá thành phải chăng hơn giá đông trùng hạ thảo Trung Quốc. Như vậy nhiều người vừa có thể sử dụng đông trùng hạ thảo, vừa giải quyết được bài toán kinh tế. 

Bạn có thể cân nhắc mua các sản phẩm nhân tạo thay vì trùng thảo khai thác tự nhiên. Ở những đơn vị áp dụng công nghệ cao, chất lượng của trùng thảo được nuôi cấy cũng đạt đến 60-70% so với loại tự nhiên.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Đông trùng hạ thảo Việt Nam sánh ngang biệt dược Tây Tạng

Tìm hiểu thêm nhiều nguồn thông tin chính thống, chúng tôi được biết ĐTHT Vietfarm là sản phẩm DUY NHẤT ứng dụng từ mã gen ĐTHT Tây Tạng. Giai đoạn 1, Vietfarm sẽ nuôi cấy nấm đông trùng trong phòng thí nghiệm, trên các môi trường cơ chất hoặc nhộng tằm. Ở giai đoạn này, thành phần nguyên liệu đặc biệt được đội ngũ chuyên gia Vietfarm chú trọng đầu tư. Đối với môi trường cơ chất để tạo quả thể nấm dạng sợi, Vietfarm sử dụng kết hợp giữa hạt đại mạch 100% hữu cơ nhập khẩu từ Đức, cùng một số cơ chất khác, làm nên môi trường nuôi cấy giàu dinh dưỡng cho nấm đông trùng. Đối với sản phẩm dạng ký chủ, Vietfarm cũng tuyển lựa từ những cá thể nhộng tằm được nuôi theo tiêu chuẩn VIETGAP, không sử dụng bất cứ hóa chất sinh trưởng nào.

Bên cạnh đó, Vietfarm ứng dụng bước tiến của công nghệ kỹ thuật hiện đại, thiết lập môi trường nuôi cấy khép kín vô trùng. Các điều kiện về nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng được điều khiển tự động hóa nhằm tạo ra sự tương đồng với môi trường tự nhiên trên dãy Himalaya.

Sau khi quả thể hình thành và đáp ứng đầy đủ các điều kiện sinh tồn, chuyên gia Vietfarm tiếp tục đưa các quả thể này ra môi trường tự nhiên ở giai đoạn 2 của quá trình nuôi cấy BÁN TỰ NHIÊN, tiếp xúc trực tiếp với lòng đất và hấp thụ tinh hoa đất trời. Nhờ đó, đông trùng hạ thảo Vietfarm được biết tới với kỹ thuật nuôi cấy BÁN TỰ NHIÊN vô cùng độc đáo. Đem tới những thành phẩm gần gũi với tự nhiên, sở hữu thành phần hoạt chất tương đương với “sâu vàng Tây Tạng” và sở hữu mức giá phù hợp hơn với kinh tế người tiêu dùng.

Trước khi đến tay người tiêu dùng, nấm trùng thảo của Đông trùng hạ thảo Vietfarm được đưa vào sấy đông khô – công nghệ sấy tiên tiến nhất hiện nay. Giúp giữ nguyên vẹn hàm lượng dược chất quý cũng như hình dáng, hương vị. Trải qua quá trình kiểm định chất lượng, Đông trùng hạ thảo Vietfarm sở hữu hàm lượng Cordycepin = 682,5mg/100mg, tương đương với đông trùng hạ thảo Tây Tạng và cao nhất trên thị trường.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm đa dạng chế phẩm từ thể tươi tới thể khô; từ dạng bột tới dạng viên hoàn đến ĐTHT ngâm cùng mật ong, ngâm rượu,… phù hợp nhu cầu chăm sóc sức khỏe thời hiện đại. 

Ngay từ khi chính thức ra mắt trên thị trường, đông trùng hạ thảo Vietfarm nhận được sự đón nhận của đông đảo người dùng. Trong đó có nhiều khách hàng thân thiết là người nổi tiếng. 

Lưu ý khi mua các sản phẩm trùng thảo Tây Tạng

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái hoặc hàng trộn có chất lượng kém, tuyệt đối không nên mua những sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc. 

Hãy tìm hiểu rõ cách phân biệt đông trùng hạ thảo giữa hàng giả và hàng thật. Nên trực tiếp đến nơi phân phối để xem sản phẩm nếu có thể. 

Các chế phẩm của đông trùng hạ thảo Trung Quốc – Tây Tạng có thể tìm mua ở các đại lý lớn nhập khẩu và phân phối chính hãng. Nếu mua hàng xách tay, bạn cần tìm đến những địa chỉ nhập uy tín.

Xem bao bì sản phẩm để biết được giá trị dược chất, ngày sản xuất, hạn sử dụng và cách dùng.

Nên có sự so sánh giữa các sản phẩm (về thành phần, hàm lượng dưỡng chất, quy trình sản xuất) để chọn được loại tốt và phù hợp nhất.

Với những thông tin cụ thể về đông trùng hạ thảo Tây Tạng mà bài viết vừa cung cấp, hy vọng có thể giúp bạn chọn lựa được sản phẩm chất lượng. Đông trùng hạ thảo là một trong những loại dược liệu quý hiếm bậc nhất lại vô cùng quý giá. Vì vậy hãy là người tiêu dùng thông minh và sử dụng đúng cách để có thể đạt được hiệu quả tối ưu.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên Con Tây Tạng Và Địa Chỉ Bán Đtht Uy Tín trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!