Đề Xuất 3/2023 # Đóng Phí Bhnt Bằng Thẻ Tín Dụng Nào Được Hoàn Tiền Nhiều Nhất ? # Top 9 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 3/2023 # Đóng Phí Bhnt Bằng Thẻ Tín Dụng Nào Được Hoàn Tiền Nhiều Nhất ? # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Đóng Phí Bhnt Bằng Thẻ Tín Dụng Nào Được Hoàn Tiền Nhiều Nhất ? mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thẻ tín dụng đang là xu hướng thanh toán hiện nay bởi rất nhiều ưu đãi đặc biệt và lợi ích của nó. Một trong những lợi ích được quan tâm nhiều nhất chính là ưu đãi hoàn tiền (cashback). Nếu bạn đang tham gia Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT), kết hợp thanh toán phí đóng bằng thẻ tín dụng hoàn tiền sẽ cho bạn cực kì nhiều cái lợi!

I. Về thẻ tín dụng

1. Thẻ tín dụng là gì?

Ngân hàng cấp tiền trước vào thẻ cho bạn chi tiêu, 1 thời gian sau bạn hoàn trả số tiền này cho Ngân hàng.

Giải thích theo ngôn ngữ “bình dân” cho dễ hiểu: sử dụng thẻ tín dụng nghĩa là bạn đang mượn tiền Ngân hàng (NH) để chi tiêu, và bạn không cần phải trả bất cứ tiền lãi nào nếu bạn trả tiền gốc cho NH đúng hạn. Hiện nay các NH thường cho bạn đến 45 ngày miễn lãi (1 tháng rưỡi). Nói nôm na, sử dụng thẻ tín dụng là bạn đang “chiếm dụng vốn” của NH 1 cách hợp pháp.

Không phải ai cũng mở được thẻ tín dụng, NH yêu cầu 1 số điều kiện mới mở cho bạn, thường là yêu cầu sao kê bảng lương để chứng minh bạn là người có thu nhập ổn định. Tùy vào mức lương của bạn mà NH sẽ cấp tiền vào thẻ khác nhau, lương càng cao thì càng được cấp nhiều tiền (hạn mức). Nghĩa là NH cho bạn “chiếm dụng vốn” trong một thời gian nhất định thôi, họ cũng rất sợ những người “giựt” luôn tiền của họ, thế nên mới cần bạn chứng minh thu nhập trước khi mở thẻ cho bạn.

Những người kinh doanh tự do thường không có bảng lương, chính vì vậy không thể mở thẻ bằng cách sao kê lương. Thật may mắn là còn rất nhiều cách khác để mở thẻ, chúng ta sẽ bàn đến vấn đề này sau.

2. Hoàn tiền (Cashback) là gì?

Ngoài vấn đề tiện lợi, chỉ cần quẹt thẻ là thanh toán, sử dụng thẻ tín dụng còn cho bạn rất nhiều ưu đãi. Tùy từng NH mà các ưu đãi sẽ khác nhau. Thường là:

Phòng chờ VIP khi đi máy bay

Giảm giá tại 1 số cửa hàng trong hệ thống

Bảo hiểm miễn phí khi du lịch nước ngoài

Hoàn tiền

Vâng vâng….

Trong tất cả ưu đãi, hoàn tiền là ưu đãi đang được quan tâm nhất hiện nay.

Hoàn tiền là một hình thức giảm giá khi bạn sử dụng tiền trong thẻ để chi tiêu. Ví dụ: thẻ của bạn có chức năng hoàn tiền 5% khi đóng phí BHNT, thì khi bạn đóng phí BHNT 10 triệu đồng, 1 tháng sau NH sẽ trả lại bạn 5% (tương đương 500 ngàn đồng) vào thẻ của bạn. Vậy về bản chất, hoàn tiền không khác gì được giảm giá.

3. Tại sao nên dùng thẻ tín dụng hoàn tiền khi đóng phí BHNT?

Đã bao giờ bạn mượn bạn bè/ người thân 1 số tiền nhỏ như vài triệu hoặc vài chục triệu chưa? Hoặc phải mượn tiền của các tổ chức tín dụng “đen” (còn gọi là thu họ, bốc bát họ) với lãi suất cao cắt cổ?

Nếu dùng thẻ tín dụng, NH sẽ cho bạn mượn không tính lãi với điều kiện bạn phải trả tiền gốc cho NH đúng hạn (thường là 45 ngày). Nếu trả tiền gốc không đúng hạn, thì lãi vay của NH cũng rất dễ chịu, không cao khủng khiếp như khi mượn tiền “xã hội đen”.

Chừng đó lí do thôi là đã thấy dùng thẻ tín dụng lợi như thế nào rồi.

Khi đóng phí BHNT, cái lợi này sẽ nhân đôi. Có 2 lý do:

a. Hoàn tiền hàng năm

Một hợp đồng BHNT có thời hạn dài ít nhất cũng 10 năm, hoàn tiền vài % nghe có vẻ ít, nhưng khi nhân lên 10 năm số tiền hoàn lại là cực kì lớn.

Giả sử bạn đang tham gia hợp đồng BHNT với phí đóng mỗi năm là 30 triệu. Bạn sử dụng thẻ hoàn tiền 5%. Vậy mỗi năm bạn được hoàn 1,5 triệu. Nhân với 10 năm là bạn giảm được 15 triệu tiền đóng phí BHNT!

Nếu bạn làm theo đúng hướng dẫn trong bài viết này, số tiền tối đa tiết kiệm mỗi năm là 7,2 triệu; giả sử hợp đồng đóng phí 15 năm thì bạn sẽ tiết kiệm được 108 triệu! Kết hợp thêm với tiết kiệm bằng BHNT cho con, số tiền tích lũy được là rất đáng kể!

b. Phí đóng BHNT giúp bạn không phải đóng phí sử dụng thẻ (phí thường niên)

Ngân hàng cho bạn mượn tiền không tính lãi, nhưng mỗi năm bạn phải đóng phí sử dụng thẻ cho NH (gọi là phí thường niên).

Tuy nhiên, NH sẽ miễn 100% phí thường niên này nếu chi tiêu trong năm của bạn vượt qua khỏi 1 số tiền nhất định.

Ví dụ: NH sẽ miễn phí thường niên cho bạn nếu chi tiêu trong năm vượt qua 72 triệu đồng. Nếu bạn lấy 72 triệu chia đều cho 12 tháng, mỗi tháng bạn phải chi tiêu đến 6 triệu để được miễn phí thường niên. Nếu bạn là người sống tiết kiệm, chi tiêu không đủ 6 triệu/tháng, thì bạn phải đóng phí thường niên cho NH.

Tuy nhiên, giả sử bạn có hợp đồng BHNT với phí đóng 30 triệu mỗi năm và bạn sử dụng thẻ để đóng tiền, thì bạn chỉ cần phải chi tiêu thêm 42 triệu nữa thôi là đủ điều kiện miễn phí thường niên (72 triệu) rồi ! Đem 42 triệu chia đều cho 12 tháng sẽ ra 3,5 triệu mỗi tháng. Chi tiêu 3,5 triệu mỗi tháng là hoàn toàn khả thi !

Nói tóm lại, dùng thẻ tín dụng để đóng phí BHNT hoàn toàn có lợi. Vậy dùng thẻ nào được hoàn tiền nhiều nhất?

Hiện nay, trên thị trường chỉ có 4 NH có % tiền hoàn cao khi đóng phí BHNT, các NH khác có % tiền hoàn không đáng kể ( chỉ khoảng 1%).

4 NH đó là VPBank, Sacombank, Citibank và Eximbank. Cùng xem xét các khía cạnh quan trọng khi mở thẻ tín dụng của 4 NH này qua bảng sau:

1. Tỉ lệ tiền hoàn trên phí đóng BHNT

Tỉ lệ tiền hoàn là yếu tố quan trọng hàng đầu, tỉ lệ này càng cao thì càng có lợi cho khách hàng. Ví dụ phí đóng BHNT của bạn là 10 triệu/năm và bạn đang sử dụng thẻ của VPBank để thanh toán, số tiền hoàn sẽ là: 10.000.000 x 6% = 600.000 VNĐ.

Giả sử bạn sử dụng thẻ của Sacombank để thanh toán, số tiền hoàn sẽ là: 10.000.000 x 5% = 500.000 VNĐ.

Vậy, xét trên tỉ lệ tiền hoàn, thẻ của VPBank là ưu đãi nhất.

2. Số tiền hoàn tối đa mỗi tháng

NH luôn đặt ra số tiền hoàn tối đa mỗi tháng. Ví dụ bạn có hợp đồng BHNT với phí đóng là 20 triệu/năm. Nếu bạn sử dụng thẻ của VPBank để thanh toán luôn phí năm trong 1 lần duy nhất, bạn nghĩ số tiền hoàn sẽ là: 20.000.000 x 6% = 1.200.000 VNĐ ?

Sai! Vì VPBank giới hạn số tiền hoàn tối đa mỗi tháng là 600.000 VNĐ, nên trong ví dụ trên, bạn chỉ được hoàn lại 600.000 VNĐ thôi.

Vậy làm cách nào để được hoàn tiền trọn vẹn 1.200.000 VNĐ ? Rất đơn giản, hãy chia số tiền đóng phí BHNT của bạn ra 2 lần vào 2 tháng khác nhau, mỗi lần thanh toán 10.000.000 thôi. Sau 2 lần thanh toán bạn sẽ nhận đủ tiền hoàn 1.200.000 VNĐ.

Giả sử tháng nào bạn cũng đóng 10 triệu tiền phí BHNT thì tiền hoàn mỗi tháng sẽ luôn là 600.000 VNĐ (mức tiền hoàn tối đa mỗi tháng của NH VPBank). Thử làm 1 phép tính:

600.000 VNĐ x 12 tháng x 15 năm = 108 triệu VNĐ !

Tiết kiệm được hơn 100 triệu chỉ bằng cách dùng thẻ tín dụng! Khá ấn tượng đấy chứ !

Xét trên số tiền hoàn tối đa mỗi tháng, thẻ Eximbank là ưu đãi nhất.

Tùy NH mà có thể miễn phí hoặc thu phí. Trong 4 NH trên, VPBank và Sacombank miễn phí mở thẻ.

4. Phí thường niên

Để sử dụng thẻ tín dụng, hàng năm bạn phải đóng cho NH 1 khoản phí gọi là phí thường niên.

Trong các NH kể trên, VPBank có phí thường niên rẻ nhất (499.000 VNĐ).

5. Điều kiện miễn phí thường niên

Hiện nay, chỉ 1 số NH có chính sách miễn thu phí thường niên với điều kiện nhất định. Trong 4 NH trên thì:

Sacombank không miễn phí thường niên

Eximbank và Citibank chỉ miễn phí vào năm đầu tiên, các năm sau sẽ thu phí

VPBank sẽ miễn thu phí thường niên nếu bạn chi tiêu trên 100 triệu/năm.

Vậy xét trên điều kiện miễn phí thường niên, VPBank có chính sách rất ưu đãi cho khách hàng.

6. Số ngày miễn lãi tối đa

Số ngày miễn lãi tối đa là số ngày mà bạn phải trả lại tiền gốc cho NH. Nếu vượt qua số ngày này, NH sẽ tính lãi cho số tiền bạn đã mượn. Nói cách khác, số ngày miễn lãi tối đa là thời gian mà bạn được quyền “chiếm dụng vốn” của NH.

Vậy NH nào hỗ trợ số ngày miễn lãi càng nhiều thì bạn càng có thêm thời gian để chiếm dụng vốn. Trên khía cạnh này, Sacombank là NH ưu đãi nhất (55 ngày miễn lãi).

7. Lương sao kê tối thiểu để được mở thẻ

Như đã biết, muốn mở thẻ tín dụng bạn phải chứng minh thu nhập. Cách thường được sử dụng nhất là sao kê lương. Nghĩa là bạn phải đi làm và được công ty trả lương qua tài khoản NH. Khi mở thẻ tín dụng, thông thường NH sẽ yêu cầu bạn sao kê 3 tháng lương gần nhất để chứng minh bạn là người có thu nhập ổn định.

Vậy trong 4 NH kể trên, VPBank có điều kiện mở thẻ dễ dàng nhất với lương sao kê yêu cầu chỉ 7 triệu đồng mỗi tháng.

Ngoài cách chứng minh thu nhập bằng bảng lương, có rất nhiều cách khác để mở thẻ tín dụng như: làm thẻ đồng hạng, chứng minh đã từng đi du lịch nước ngoài bằng hộ chiếu, chứng minh bằng SIM điện thoại…Các cách chứng minh thu nhập này giúp cho những người kinh doanh tự do có thể sở hữu thẻ tín dụng mà không cần sao kê bảng lương.

III. Kết luận

Trong 7 tiêu chí kể trên, xét về mức độ ưu đãi dành cho khách hàng thì:

VPBank thỏa mãn 5/7 tiêu chí.

Sacombank thỏa mãn 2/7 tiêu chí

Eximbank thỏa mãn 1/7 tiêu chí

Citibank thỏa mãn 1/7 tiêu chí

Vậy thẻ tín dụng VPBank, với rất nhiều ưu thế vượt trội hơn các thẻ khác, là chiếc thẻ tín dụng thích hợp nhất để đóng phí BHNT. Các ưu điểm:

Tỉ lệ tiền hoàn cao nhất: 6%.

Phí mở thẻ 0 đồng.

Phí thường niên thấp nhất: 499.000 VNĐ.

Dễ dàng đạt điều kiện để được miễn phí thường niên (chi tiêu trên 100 triệu mỗi năm).

Dễ dàng mở thẻ với thu nhập chỉ 7 triệu mỗi tháng.

Ngoài ra, thẻ tín dụng VPBank còn có các ưu đãi khác như:

Hoàn 2% cho các chi tiêu tại siêu thị (Lotte mart, Big C, chúng tôi mart, Vinmart)

Hoàn 2% cho các chi tiêu Giáo dục và Y tế.

Hoàn 0.3% cho các chi tiêu khác

Mở thêm được tối đa 3 thẻ phụ và miễn phí thường niên cho thẻ phụ

Trả góp lãi suất 0% tại hơn 150 đối tác trên toàn quốc: Điện Máy Xanh, Nguyễn Kim, Điện máy Chợ Lớn, Thế Giới Di Động…

Giảm giá đến 30% tại hơn 5.000 cửa hàng, đối tác ăn uống, du lịch, mua sắm…ví dụ: cà phê Trung Nguyên, Lazada, Vietnam Airline….

Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Là Gì? Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Nào Nhiều Ưu Đãi?

Cùng với thẻ tín dụng nội địa, thẻ tín dụng quốc tế mang lại rất nhiều lợi ích thậm chí có phần vượt trội hơn khi có thể giúp bạn thanh toán ở phạm vi toàn thế giới. Vậy thẻ tín dụng quốc tế là gì? Làm cách nào để mở thẻ tín dụng quốc tế? Cùng tìm hiểu và tham khảo một số loại thẻ tín dụng quốc tế có nhiều ưu đãi do VPBank cung cấp trong bài viết sau.

1. Thẻ tín dụng quốc tế là gì?

Thẻ tín dụng quốc tế là loại thẻ được chấp nhận thanh toán ở tất cả các quốc gia trên thế giới với hình thức chi tiêu trước rồi trả tiền sau.

Thẻ tín dụng quốc tế có khả năng thanh toán rộng rãi hơn nhiều so với thẻ tín dụng nội địa bởi thẻ nội địa bị giới hạn trong phạm vi lãnh thổ quốc gia. Khi sử dụng thẻ tín dụng quốc tế, bạn sẽ được sử dụng một khoản tiền nằm trong hạn mức tín dụng để thực hiện các giao dịch sau đó mới phải trả lại tiền vào thẻ.

Các giao dịch này có thể được thực hiện tại các địa điểm mua sắm, trung tâm thương mại, cửa hàng… tại tất cả các quốc gia hoặc thông qua các trang web thương mại điện tử nước ngoài như Alibaba, Amazon, Nike quốc tế…

Để nhận biết đâu là thẻ tín dụng quốc tế, bạn chỉ cần nhìn vào mặt trước của thẻ bởi sẽ có biểu tượng của các thương hiệu thanh toán quốc tế như MasterCard hay Visa, phía dưới có số thẻ tín dụng được in nổi trên mặt trước của thẻ

2. Điều kiện mở thẻ tín dụng quốc tế?

2.1 Đối tượng phù hợp

Đối tượng phù hợp để mở thẻ tín dụng là công dân Việt Nam hoặc công dân nước ngoài sinh sống dài hạn ở Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, có công việc ổn định với mức thu nhập trên 4,5 triệu đồng/tháng (áp dụng khi mở thẻ tín dụng quốc tế tại VPBank). Đối với ngân hàng khác, điều kiện mức thu nhập có thể thay đổi cao hơn hoặc thấp hơn tùy vào hạng thẻ và quy định riêng của mỗi ngân hàng.

2.2 Hồ sơ để mở thẻ tín dụng quốc tế

Hồ sơ mở thẻ tín dụng quốc tế của bạn cần có đủ các loại giấy tờ sau đây (chỉ cần 1 loại giấy tờ trong mỗi mục):

a. Chứng minh thông tin cá nhân: b. Chứng minh thông tin cư trú: c. Chứng minh nơi ở hiện tại:

Sổ đăng ký tạm trú dài hạn

Giấy thông báo/ Hóa đơn dịch vụ/ Sao kê thẻ tín dụng/ Sao kê lương

d. Chứng minh công việc:

Hợp đồng lao động

Quyết định nâng lương/ bổ nhiệm

Giấy đăng ký kinh doanh

e. Chứng minh tài chính:

Sao kê tài khoản lương

Phiếu lương/ bảng kê lương/ xác nhận lương (áp dụng cho khách hàng đang làm việc tại các cơ quan nhà nước)

Hợp đồng bảo hiểm và hóa đơn/ biên lai

Hình ảnh thẻ và sao kê thẻ tín dụng của ngân hàng khác (áp dụng với khách hàng có dưới 3 thẻ tín dụng của các ngân hàng khác)

Giấy tờ sở hữu xe ô tô

3. Cách mở thẻ tín dụng

Để mở thẻ tín dụng, bạn có thể thực hiện theo cách truyền thống tại chi nhánh ngân hàng hoặc đăng ký trực tuyến (online).

3.1 Cách truyền thống

Mở thẻ theo cách truyền thống, bạn sẽ trải qua các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ bao gồm 5 loại giấy tờ được liệt kê ở mục 2.2.

Bước 2: Điền phiếu đăng ký mở thẻ tín dụng tại các quầy giao dịch.

Bước 3: Cán bộ ngân hàng kiểm tra & tiếp nhận hồ sơ. Sau thời gian kiểm tra & phê duyệt, hồ sơ đạt điều kiện sẽ được phát hành pin & thẻ tương ứng. Sau 10- 15 ngày, bạn cần chủ động quay lại chi nhánh giao dịch để nhận pin & thẻ.

3.2 Đăng ký online tiện lợi

Bạn có thể tiết kiệm thời gian đăng ký cũng như không cần đến trực tiếp ngân hàng làm thủ tục với cách đăng ký online rất tiện lợi. Hình thức này đã được ngân hàng VPBank áp dụng và được nhiều khách hàng đánh giá cao.

4. Một số loại thẻ tín dụng Quốc tế nhiều ưu đãi

4.1 Thẻ tín dụng Number 1

Thẻ tín dụng quốc tế Number 1 có hạn mức tín dụng 30 triệu đồng, được chấp nhận tại 29 triệu địa điểm trên 150 quốc gia. Khi sử dụng thẻ này, bạn sẽ không mất chi phí rút tiền mặt và được hỗ trợ trả góp với lãi suất 2%/tháng khi đăng ký qua tổng đài. Điều kiện để mở thẻ Number 1 là khách hàng phải có thu nhập trên 4.5 triệu đồng/tháng.

4.2 Thẻ tín dụng Mastercard MC2

Thẻ tín dụng Mastercard MC2 của VPBank có hạn mức tín dụng lên đến 70 triệu đồng cho phép bạn thực hiện giao dịch tại 29 triệu địa điểm trên hơn 150 quốc gia trên thế giới. Điều kiện để mở thẻ Mastercard MC2 là bạn phải có thu nhập trên 4,5 triệu đồng/tháng. Khi sử dụng thẻ Mastercard MC2, bạn sẽ được tích điểm khi thực hiện mọi giao dịch.

4.3 Thẻ tín dụng VPBank StepUp

Thẻ StepUp là loại thẻ tín dụng hoàn tiền cho tất cả các giao dịch. Thẻ có hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng. Điều kiện để mở thẻ StepUp là bạn phải có thu nhập trên 7 triệu đồng/tháng.

Một số ưu đãi đặc biệt:

4.4 Thẻ tín dụng Mastercard Platinum

Thẻ tín dụng Mastercard Platinum của VPBank có hạn mức tín dụng đến 1 tỷ đồng, bao gồm hạng thẻ Platinum (dành cho mọi Khách hàng thỏa mãn điều kiện mở thẻ) và Platinum Priority (dành cho Khách hàng ưu tiên).

Điều kiện để mở thẻ Mastercard Platinum là bạn phải có thu nhập trên 15 triệu/tháng. Chủ thẻ tín dụng Platinum sẽ được tích điểm cho tất cả các giao dịch và nhận được ưu đãi đặc biệt tại các đối tác của VPBank với mức ưu đãi cao hơn các loại thẻ thông thường.

Một số ưu đãi đặc biệt:

Quy đổi điểm thưởng: 1.000đ = 12 điểm cho giao dịch tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi, spa, du lịch và ăn uống; 1.000đ = 6 điểm cho các giao dịch còn lại.​​​​​​​

Tặng 55.000 điểm Loyalty (iCash) tương đương với giá trị quà tặng trị giá 50.000 VNĐ khi khách hàng phát sinh từ 8 giao dịch trở lên mỗi tháng (chỉ áp dụng với thẻ chính).​​​​​​​

Miễn phí thường niên năm tiếp theo cho thẻ chính nếu tổng doanh số giao dịch của cả thẻ chính và thẻ phụ đạt từ 90 triệu đồng.

Giảm giá quanh năm đến 50% tại 700+ đối tác du lịch, ăn uống, mua sắm…​​​​​​​

Trả góp 0% tại hơn 150 đối tác của VPBank.​​​​​​​

Trả góp 1% tại bất kỳ địa điểm nào do bạn lựa chọn.

Tìm hiểu thêm về thẻ tín dụng qua các bài viết sau:

Sử dụng thẻ tín dụng quốc tế đang là xu hướng được rất nhiều khách hàng lựa chọn trong xã hội hiện đại ngày nay. Sự tiện lợi cùng cách thức mở thẻ nhanh chóng sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện các giao dịch mua sắm. Hãy tìm hiểu về thẻ tín dụng quốc tế là gì? cũng như các loại thẻ của ngân hàng VPBank ngay từ hôm nay để sở hữu thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi đặc biệt nhất.

Mở thẻ tín dụng VPBank, giao dịch nhanh, nhận ngàn ưu đãi

Mở thẻ 100% online dễ dàng, không mất công đến quầy giao dịch

Nhận thẻ tận tay, ngay nơi bạn muốn hoàn toàn miễn phí

Ưu đãi hấp dẫn giảm tới 50% tại các đối tác nhà hàng & cafe

Mua sắm trả góp lãi suất 0%, hoàn tiền đến 5% mọi chi tiêu

Rút tiền mặt lên đến 100% tổng hạn mức

Làm Thế Nào Để Rút Tiền Từ Thẻ Tín Dụng Không Mất Phí I Chia Sẻ Trải Nghiệm Vay Siêu Nhanh Từ Thẻ Tín Dụng Trên Ứng Dụng App Mbbank

Hiện nay số lượng thẻ tín dụng tại Việt Nam khá lớn. Ngoài nhu cầu chi tiêu mua sắm online hoặc tại các cửa hàng bằng thẻ thì mọi người cũng sẽ có những nhu cầu tiền mặt từ thẻ tín dụng.

Thực tế thì có khá nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng ở một số cửa hàng thông qua việc thanh toán khống. Việc này theo ngân hàng nhà nước là không hợp pháp và không được pháp luật công nhận. Rủi ro sẽ rất lớn cho cả người rút và người cung cấp dịch vụ rút qua máy POS.

Chính vì vậy mà mình đã tìm hiểu rất nhiều các sản phẩm tài chính trên thị trường để mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời trong việc rút tiền từ thẻ tín dụng đơn giản, thuận tiện và đúng quy định của pháp luật.

1. Sản phẩm đó là vay siêu nhanh từ thẻ tín dụng visa MB

Bản chất của dịch vụ này là ngân hàng cấp cho khách hàng một hạn mức thấu chi thông qua hạn mức của chiếc thẻ tín dụng của bạn tại MBBank. Thường là hạn mức này sẽ bằng 70% hạn mức thẻ tín dụng. Số tiền vay tối thiểu là 5 triệu đồng và lãi suất là 23.9%/năm.

Mức lãi suất sẽ tính trên số ngày thực vay. Nếu bạn vay tròn cả tháng thì lãi suất xấp xỉ 2%, nếu bạn chỉ vay một vài ngày thì việc rút tiền theo dịch vụ này sẽ tiết kiệm cho bạn khá nhiều tiền so với việc bạn sử dụng dịch vụ rút tiền qua máy Pos với chi phí từ 1.5%-2% mà bạn mất ngay từ khi rút.

Thao tác thực hiện rút tiền hoàn toàn qua App MBBank. Bạn sẽ nhận được tiền không quá 5 phút đăng ký và ký hợp đồng vay vốn online qua ứng dụng này. Bạn sẽ nhận được tiền tại tài khoản thanh toán của bạn tại MBBank.

Nếu bạn có tiền trong ngày để trả nợ thẻ cho MBBank thì bạn sẽ không mất lãi. Cách thức trả nợ giống hệt như thanh toán nợ thẻ tín dụng

Kết luận

Mình thấy dịch vụ này rất hay nếu bạn cần tiền trong ngắn hạn dưới 10 ngày. Điều kiện cơ bản để sử dụng dịch vụ này thì bạn phải có 3 yếu tố sau:

Rút Tiền Mặt Từ Thẻ Tín Dụng Vietcombank

Vietcombank là một trong những tứ đại gia ngân hàng chiếm thị phần và lượng khách hàng tiêu dùng rất lớn trong thời điểm hiện nay. Dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khác hàng của ngân hàng này luôn hướng đến sự tiện ích – tối ưu nhất cho người sử dụng. Trong đó, nổi bật với hình thức thanh toán rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank.

RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG

Bài viết này sẽ giúp khách hàng có hiểu biết rõ hơn về tính năng này của thẻ tín dụng, một hình thức thanh toán – chi trả dựa trên uy tín cá nhân của khách hàng.

Khi làm thẻ tín dụng Vietcombank, khách hàng sẽ được miễn phí phát hành và phí thường niên từ 1 – 2 năm. Dịch vụ của ngân hàng thực hiện thủ tục mở thẻ rất chuyên nghiệp và nhanh chóng, trụ sở ngân hàng có ở rất nhiều nơi nên bạn không phải lo lắng tím kiếm.

Nếu dùng thẻ thanh toán ở những địa điểm mua sắm lớn, các trung tâm thương mại khách hàng sẽ được hoàn tiền 10% và được chiết khấu 20% giá trị hoá đơn có gá trị tối thiểu 50 000 VNĐ khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank

Dịch vụ thanh toán từ thẻ tín dụng Vietcombank là dịch vụ mà người dùng thanh toán trực tiếp hoặc gián tiếp trong việc mua sắm hàng hóa, phụ kiện, trang sức, thời trang qua online, chi tiêu, giải trí,…sử dụng một cách tiện lợi và hiệu quả.

Còn nếu rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank, bạn sẽ trực tiếp sử dụng tiền mặt vay từ ngân hàng để thanh toán những tiêu dùng cá nhân của mình. Cần biết những điều sau khi đi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của Vietcombank:

Có thể rút tiền từ thẻ tín dụng lên đến 100% hạn mức tiền trong thẻ.

Khách hàng không bị tính lãi trong 45 ngày . Nhưng nếu bạn rút tại ATM sẽ bị tính lãi ngay thời điểm bạn thực hiện rút tiền.

Phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank tại dịch vụ của chúng tôi rất thấp chỉ từ 1.6%, thấp hơn hẳn nếu bạn đi rút tiền tại cây ATM là khoảng 4,5%.

Thời gian bạn muốn đi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank có thể linh động. Không còn phải chịu sự gò bó vào thời gian làm việc của ngân hàng hay chờ đợi hàng dãy khách dài.

Nếu khách hàng quên mã PIN thì khách hàng vẫn có thể rút tiền bình thường, nhưng cần có thủ tục đối chiếu bảo mật khác.

Thẻ tín dụng có hạn mức tín dụng tuần hoàn từ 05 triệu đến 300 triệu VNĐ.

Dịch vụ vay chi tiêu trước, trả tiền sau với thời hạn ưu đãi miễn 0% lãi lên đến 45 ngày.

Những điều kiện để sử dụng và rút thẻ tín dụng Vietcombank:

Điều kiện phát hành thẻ là: Khách hàng là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam, và bản thân khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng, đáp ứng các điều kiện về việc lập hồ sơ mở thẻ.

Đối với chủ thẻ chính phải từ đủ 18 tuổi trở lên.

Mỗi chủ thẻ tín dụng chính được phát hành thêm 03 thẻ phụ cho người thân.

Khách hàng có thể sử dụng thẻ thanh toán hàng hoá, dịch vụ hoặc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank tại các trạm ATM có biểu tượng chấp nhận thẻ Visa/Mastercard/JCB/UnionPay tại bất kỳ quốc gia nào trên toàn thế giới.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đóng Phí Bhnt Bằng Thẻ Tín Dụng Nào Được Hoàn Tiền Nhiều Nhất ? trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!