Đề Xuất 3/2023 # Đồng Hồ Bấm Giờ Stopwatch Trong Thể Thao, Công Nghiệp Vogel Germany. # Top 6 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 3/2023 # Đồng Hồ Bấm Giờ Stopwatch Trong Thể Thao, Công Nghiệp Vogel Germany. # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Đồng Hồ Bấm Giờ Stopwatch Trong Thể Thao, Công Nghiệp Vogel Germany. mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đồng hồ bấm giờ trong thể thao và công nghiệp, kỹ thuật số hoặc cơ khí. Vogel Germany phân loại Stop Watch này thành hẳn một chương riêng trong catalogue. Dù rằng chúng chỉ có 20 mã hàng khác nhau từ đo cơ khí cho tới điện tử với ty tỷ chức năng tích hợp vào nó.

Ngày nay, dụng cụ này có vẻ bị lu mờ dần bởi các thiết bị cá nhân như điện thoại thông minh và máy tính bảng. Đặc biệt nếu sử dụng cho người không chuyên thì smart phone là lựa chọn tuyệt hảo. Các ứng dụng có sẵn trên kho sẽ đáp ứng nhu cầu này. Nhưng đó là chỉ dùng cho cá nhân và tính năng cũng hạn chế khi so sánh với một đồng hồ bấm giờ chuyên dụng. Chứ nếu nó hoàn hảo và tiện dụng được như Stop Watch thì có lẽ bạn sẽ chẳng có mục này để mà loạn đàm.

Đồng hồ bấm giờ STOPWATCH

Như ở trên, đồng hồ bấm giây với 12 mã hàng khác nhau này sử dụng chuyên nghiệp, đặc biệt trong môi trường thể thao và cả trong phòng thí nghiệm hay công nghiệp. Chúng đơn giản chỉ là dụng cụ cho phép người dùng ghi lại khoảng thời gian giữa hai sự kiện khác nhau. Khi bấm lần 1 thì chúng khởi động cỗ máy đếm thời gian, bấm lần 2 chúng ghi nhận thời lượng sự kiện đã diễn ra. Và nếu tiếp tục bấm, bạn sẽ có ghi nhận sự kiến kế tiếp. Việc nhiều hay ít sự kiện được nghi nhận nó tuỳ thuộc nhà sản xuất và model mà bạn chọn.

Đồng hồ bấm giờ điện tử còn cho bạn thêm nhiều tính năng khác, không chỉ ghi lại sự kiện về mặt thời gian. Đi từ cơ bản đến các tính năng cộng thêm, dụng cụ thần thánh này ban đầu chỉ có 2 nút. START rồi STOP, tất nhiên thuở ban đầu ấy sẽ là đồng hồ bấm giờ dạng cơ khí. Khi Start, kim đồng hồ quay cơ cấu dây thiều (dây cót), cứ mòng mòng quay miệt mài cho tới khi STOP được kích hoạt bởi một nút khác. Chúng chủ yếu dùng trong thể thao, đo khoảng cách, tính thời gian.

Count down – đếm ngược

Điểm chung của các loại đồng hồ này là chúng có đường kính ngoài Ø55mm. Vừa vặn nằm trong lòng bàn tay với ngón tay trỏ và ngón cái xoay trở thoải mái khi vận hành. Một điều không thể thiếu trong môi trường có sự vận động lớn đó là chống shock. Hầu hết Stop Watch phải có tính năng này, do nó cũng dễ rơi khỏi tay cầm. Nhà sản xuất luôn bổ sung tay đeo vào cổ tay (lanyard).

Đồng hồ điện tử bấm giờ

Số lượng trong chương này tới 8 models, gấp đôi số dùng cơ khí dây cót. Chủng loài bấm giờ điện tử mang đến nhiều tiện ích hơn, chứng năng nhiều hơn và cũng dễ sử dụng hơn. Vì những thứ tiểu tiết khác đã có vi xử lý làm thay bạn. Điểm đặc thù là chúng luôn có màn hình hiển thị tinh thể lỏng. Những gì nó trả lại cho bạn khi bạn bóp nó sẽ là những con số hiện lên trên LCD. Rồi bạn lại bấm, lại bóp và chúng lại chạy theo tính năng mà nó được lập trình.

nhớ 5 sự kiện, 25 phân đoạn Reset/Addition/Split/Dual Start/Stop/Reset-Split/Lap IP54

4 kiểu trên có kích thước chung 82x61x28mm. Tính năng chi tiết của từng model, bạn nhấn vào hình sẽ dẫn bạn tới bài thuyết minh cụ thể.

Hướng Dẫn Sử Dụng Iphone 7 Chuyên Nghiệp Trong Vài Tiếng Đồng Hồ

1.iPhone 7 đã tùy chỉnh được độ sáng đèn pin

MobiGo chắc chắn rằng sẽ có lúc 1 bạn cảm thấy khá khó chịu bởi vì độ sáng đèn pin của thiết bị. Và tất nhiên, Apple họ cũng đã rất tinh tế khi đặt tính năng này trên siêu phẩm iPhone 7 của họ. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể làm chủ được độ sáng của đèn flash tùy vào từng trường hợp không gian

Đầu tiên, bạn hãy vuốt từ bên dưới màn hình iPhone 7 lên. Lúc đó, thiết bị của bạn sẽ xuất hiện 1 thanh trạng thái với tất cả các thao tác nhanh.

Sau đó, bạn hãy nhấn giữ biểu tượng đèn pin trên chiếc iPhone 7 của mình.

Ngay lập tức, chiếc iPhone 7 của bạn sẽ xuất hiện 3 trạng thái đèn pin từ “ánh sáng yếu” đến “ánh sáng mạnh”.

2.Định vị iPhone 7 nhanh nhất khi xảy ra mất cắp

Có thể đây chính là tính năng mà được rất nhiều người tiêu dùng trên thế giới nói chung và người tiêu dùng Việt Nam nói riêng quan tâm nhất. Chắc hẳn rằng sau khi mất chiếc iPhone của mình, bạn sẽ phải lúng túng và rất lo lắng khi mà những dữ liệu cá nhân của mình sẽ bị lấy cắp.

Nhưng bạn đừng quá lo lắng khi mà giờ đây, chiếc iPhone 7 của bạn đã định vị được chính xác tọa độ của thiết bị cũng như là bạn hoàn toàn có thể khóa nhanh chiếc iPhone của mình chỉ với vào thao tác.

Bước 1: Bạn sẽ cần bật tính năng định vị của iPhone 7.

Bước 2: Sau khi bạn đã đăng nhập iCloud, bạn sẽ chọn mở “Tìm iPhone”

Bước 3: Hãy sử dụng chiếc máy tính cá nhân của mình và truy cập vào trang web chúng tôi và đăng nhập tài khoản iCloud của mình.

Bước 4: Sau khi đăng nhập , bạn sẽ chọn vào mục “tìm iPhone”.

Bước 5: Hãy chọn chiếc thiết bị iPhone 7 và bắt đầu tìm kím.

3.Chia sẻ hình ảnh từ iPhone 7 sang thiết bị khác

Với tính năng hoàn toàn mới, bạn có thể chia sẻ hình ảnh từ chiếc iPhone 7 của mình qua 1 chiếc TV thông qua Air Play của thiết bị.

Có vẻ thú vị phải không nào! MobiGo sẽ hướng dẫn bạn ngay bây giờ đây!

Đầu tiên, bạn vuốt từ bên dưới màn hình iPhone 7 để xuất hiện thanh trạng thái của máy.

Tiếp theo, bạn chọn thẻ “Phản chiếu Air Play”

Và cuối cùng, bạn chỉ cần chọn thiết bị để kết nối

4.Cách chặn liên hệ trên iPhone 7

Chắc chắn rằng sẽ có 1 vài liên hệ mà bạn cảm thấy rất phiền hà mỗi khi nhận cuộc gọi đúng không nào? Vậy tại sao bạn không chủ động chặn số điện thoại đó trên chính chiếc iPhone 7 của mình nhỉ?

Bước 1: Bạn chọn ứng dụng danh bạ

Bước 2: Hãy chọn 1 số điện thoại mà bạn muốn chặn

Bước 3: Bạn lướt đến phần cuối cùng của số liên hệ, và chọn “Chặn người gọi này”.

Bước 4: Thiết bị của bạn sẽ hỏi lại rằng bạn có muốn chặn không thì hãy nhấp chọn “Chặn liên hệ”

5.Nâng cấp iOS mới nhất cho iPhone 7

Riêng với nhà sản xuất Apple, tất nhiên rằng họ sẽ luôn luôn muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất dành cho người tiêu dùng. Chính vì vậy mà họ luôn luôn có những bản cập nhật sửa lỗi cũng như là nâng cấp các tính năng mới trên hệ điều hành của mình.

Đầu tiên, bạn hãy chọn ứng dụng “Cài đặt”.

Sau đó, bạn chọn “Cài đặt chung”.

Tiếp theo, bạn chọn thẻ “Cập nhật phần mềm”.

Và cuối cùng, nếu như thiết bị iPhone 7 của bạn có 1 bản cập nhật mới nhất bạn sẽ được thông báo nâng cấp. Còn nếu như chiếc iPhone 7 đã ở iOS mới nhất thì thiết bị chỉ thể hiện “Phần mềm đã được cập nhật”

6.Cách tùy chỉnh cảm giác nút Home trên iPhone 7:

Chắc chắn rằng sau khi bạn “nâng cấp” thiết bị smartphone từ iPhone 6splus lên iPhone 7 sẽ cần khoảng thời gian khá ngắn để làm quen được cảm giác nút Home đúng không nào?

Bởi vì nút Home ở trên iPhone 6splus là 1 nút vật lý nhưng ngược lại, trên siêu phẩm iPhone 7 này lại là 1 nút Home cảm ứng. Nhưng không sao đâu, Apple đã hoàn toàn hiểu được điều đó khi họ thay đổi quá đột ngột.

Chính vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh cảm giác nút Home trên iPhone 7 bằng tính năng được trang bị sẵn trên thiết bị.

Đầu tiên, bạn chọn “Cài đặt”.

Tiếp theo, bạn chọn thẻ “Cài đặt chung”.

Bạn chọn “Nút Home”

Sẽ có 3 mức nhấn từ 1 đến 3, bạn hãy chọn mức nhấn của bạn mà bạn muốn.

7.Cách hoạt tính năng kính lúp trên iPhone 7

Điều này nghe có vẻ khá lạ lùng nhưng lại hoàn toàn có thật. Bằng công nghệ mới được trang bị trên siêu phẩm iPhone 7 lần này, bạn hoàn toàn có thể tận dụng chi tiết camera của thiết bị để “hô biến” trở thành 1 chiếc kính lúp.

Đầu tiên, bạn cần chọn “Cài đặt”

Tiếp theo, bạn chọn thẻ “Cài đặt chung”

Kế đến, bạn chọn “Trợ năng”

Sau đó, bạn hãy chọn vào “Kính lúp” và kích hoạt tính năng này

Và đây là 1 vài hình ảnh sử dụng tính năng kính lúp trên chiếc iPhone 7

Bạn hoàn toàn có thể phóng to và thu nhỏ tùy vào mắt

Ngoài ra, bạn hoàn có thể chỉnh màu trực tiếp trên tính năng này

8.Kích hoạt tính năng Night-Shift trên iPhone 7

Đã có 1 nhà khoa học chứng minh rằng nếu như bạn thường xuyên có thói quen sử dụng chiếc smartphone của mình trước khi ngủ thì điều đó hoàn toàn sẽ khiến bạn cảm thấy khó ngủ hơn. Bởi vì trong ánh sáng màn hình smartphone sẽ khiến não của bạn hoạt động mạnh hơn với những tông màu lạnh.

Chính vì vậy mà tính năng để bảo vệ mắt cũng như giúp bạn có thể dễ dàng ngủ hơn sau khi sử dụng chiếc iPhone 7, MobiGo sẽ hướng dẫn bạn chuyển từ chế độ bình thường sang chế độ ban đêm.

Bước 1: Bạn hãy chọn “Cài đặt”.

Bước 2: Bạn chọn “Màn hình và độ sáng”

Bước 3: Bạn chọn “Night-Shift”

Bước 4: Bạn kích hoạt chế độ “Night-Shift”

Với chế độ này, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh khoảng thời gian mà chế độ này được kích hoạt cũng như là tắt chế độ này.

Chế độ Night-Shift này sẽ chuyển toàn bộ những tông màu lạnh trên chiếc iPhone 7 của bạn trở thành tông màu ấm như màu vàng. Với tông màu này, mắt bạn sẽ được bảo vệ rất nhiều cũng như sẽ giúp bạn dễ dàng ngủ sau khi không sử dụng chiếc iPhone 7 này.

9.Tính năng 3D Touch trên iPhone 7

3D Touch chính là 1 tính năng hoàn toàn giúp bạn sử dụng nhanh các ứng dụng chỉ với 1 cú chạm. Chẳng hạn như bạn muốn đăng tải 1 dòng trạng thái trên Facebook. Thay vì phải truy cập ứng dụng để đăng tải thì 3D Touch sẽ giúp bạn đăng tải nhanh mà không cần phải truy cập ứng dụng.

Thú vị phải không nào?

Bước 1: Bạn hãy chọn “Cài đặt”.

Bước 2: Bạn chọn thẻ “Cài đặt chung”.

Bước 3: Bạn chọn thẻ “Trợ năng”.

Bước 4: Bạn chọn thẻ 3D Touch.

Bước 5: Hãy kích hoạt tính năng này. Bạn sẽ có 3 mức độ nhạy 3D Touch từ nhẹ đến mạnh.

10.”Hô biến” iPhone 7 trở thành iPhone X:

iPhone X hoàn toàn gây ấn tượng rất mạnh với người tiêu dùng với màn hình tràn viền cũng như là “tai thỏ”. Bạn vẫn hoàn toàn có thể sở hữu được “iPhone X” ngay trực tiếp trên siêu phẩm iPhone 7 của mình đấy!

Bước 1: Bạn hãy truy cập đường link https://drive.google.com/drive/folders/0B79DlLLOYyJNOTRORnM4aHJsSEU

Bước 2: Bạn vào “Cài đặt” và Hình nền

Bước 2: Bạn chọn “Hình nền mới”.

Bước 3: Bạn chọn hình nền bạn thích.

Bước 4: Hãy thiết lập

Bước 5: Bạn có thể tùy ý chọn hình nền hoặc màn hình khóa.

11.Khóa màn hình iPhone 7 nhưng vẫn nghe nhạc trên youtube

Bạn luôn yêu thích những list nhạc được tổng hợp trên Youtube nhưng lại không thể nghe khi khóa màn hình được đúng không nào? Vậy thì ở phần này, MobiGo sẽ giúp bạn khắc phục được vấn đề này.

Đầu tiên, bạn sẽ cần tìm ứng dụng mang tên Musi trên App Store của mình và tải về

Sau khi tải và cài đặt thành công, bạn chọn ứng dụng và nhấp vào biểu tượng tìm kím.

Tiếp đến, bạn hãy tìm bài hát mà mình yêu thích và nhấp vào.

12.Cách tải video youtube nhanh nhất bằng iPhone 7

Chắc chắn rằng đối với 1 người hay lướt youtube như bạn thì luôn có những video mà bạn muối tải về iPhone 7 của mình để khi rãnh rỗi bạn hoàn toàn có thể xem bất cứ lúc nào như: list nhạc, đoạn clip học,…

Nhưng có cách nào để bạn có thể tải được khi youtube không hỗ trợ?

Bước 1: Bạn hãy tìm và tải ứng dụng Jungle trên AppStore của mình!

Bước 2: Bạn mở ứng dụng và tìm video mà mình yêu thích

Bước 3: Mở video ứng dụng sẽ hiện thị biểu tượng tải về

Bước 4: Bạn hãy kiểm tra video vừa tải của mình ở mục Home

13.Cách tiết kiệm pin tốt nhất dành cho iPhone 7

Chắc hẳn bạn sẽ luôn nhận ra rằng chiếc iPhone 7 của mình có vẻ như bị “rút pin” khá nhanh mặc dù bạn vừa mới sở hữu đúng không nào?

Lý do không phải là viên pin của iPhone 7 có vấn đề mà là do những ứng dụng chạy ngầm đã khiến cho thiết bị của bạn vô tình lại “ngốn pin” rất nhiều.

Chính vì vậy! MobiGo sẽ giúp bạn cách tắt những ứng dụng nền hiệu quả nhất

Bước 1: Bạn chọn “Cài đặt”.

Bước 2: Bạn chọn “Cài đặt chung”.

Bước 3: Bạn chọn “Làm mới ứng dụng trong nền”

Bước 4: Thiết bị của bạn sẽ thể hiện ngay những ứng dụng đang chạy ngầm. Bạn hãy tắt những ứng dụng mà bạn không cần thiết phải sử dụng.

14.Cách chỉnh sửa các mục thông báo trên iPhone 7:

Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh các mục thông báo mà bạn muốn xem trước trên màn hình chính của mình.

Với các thao tác đơn giản như sau:

Đầu tiên, trong các mục thông báo, bạn hãy kéo xuống dưới cùng và chọn sửa

Bạn hãy chọn hình tròn đỏ để xóa đi hoặc hình tròn xanh để xuất hiện các thông báo mà mình muốn

Và đó là cách bạn tùy chỉnh thông báo trên chiếc iPhone 7 của mình

15.Chia sẻ 3G thành wifi bằng iPhone 7:

Bạn hoàn toàn có thể hô biến siêu phẩm iPhone 7 của mình trở thành 1 cục moderm wifi di động đấy! Nghe có vẻ thú vị phải không nào?

Bước 1: Bạn hãy chọn “Cài đặt”

Bước 2: Bạn chọn “Di động”

Bước 3: Bạn chọn “Điểm truy cập cá nhân”.

Và bước cuối cùng, bạn chỉ cần mở tính năng này lên là đã có thể sử dụng được rồi!

6 Phần Trong Cấu Tạo Đồng Hồ Đeo Tay

Đồng hồ đeo tay thời nay được xem là một món trang sức phụ kiện thời trang phổ biến của người dùng, họ đeo nó mọi lúc mọi nơi như: Công việc, hội hè, đi chơi…

Cấu tạo đồng hồ cũng rất phức tạp, đặc biệt là bộ máy Calibre, ở mỗi thương hiệu đồng hồ đều có riêng cho mình những nghiên cứu và kỹ thuật riêng cho mình và được đăng ký bản quyền.

6 Phần trong cấu tạo đồng hồ đeo tay

Vỏ đồng hồ

Vở đồng hồ là một khối của đồng hồ mà bạn có thể nhìn thấy, đây là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với tay của người đeo. Ngoài chức năng bảo vệ bộ máy nằm bên trong khỏi tác động từ bên ngoài, thì nó còn có một chức năng quan trọng nữa đó là tính thẩm mỹ mà nó mang lại.

Chính vì vậy khi sản xuất một mẫu đồng hồ nào đó, các nhà sản xuất đồng hồ luôn muốn tạo ra những điểm nhấn đặc biệt trên vỏ của chiếc đồng hồ đó. Ví dụ như đính kim cương, khắc hoa văn, khảm ngọc…

Chất liệu làm vỏ đồng hồ

Các chất liệu sử dụng để chế tác vỏ của đồng hồ cũng rất phong phú và đa dạng, và có khả năng chống ăn mòn cao, bền bỉ theo thời gian mà không sợ bị oxy hóa khi sử dụng.

Vàng khối (Vàng 18K nguyên khối) Được sử dụng trong những phân khúc xa xỉ của đồng hồ

Vàng kết hợp với thép (Vàng 18K kết hợp với thép không gỉ)

Thép không gỉ

Cao su

Mạ vàng hoặc mạ những hợp chất để tạo độ bóng cho đồng hồ.

Vòng Bazel

Vòng Bazel là một vòng tròn nằm trên kính của đồng hồ, nó có rất nhiều chức năng trên một chiếc đồng hồ đeo tay như: Đo độ sau khi lặn, đo thời gian GTM quốc tế, đọ tốc độ khi chạy (Phù hợp với những môn thể thao tốc độ. Tính thẩm mỹ trên các vòng Bazel cũng rất phong phú, có hãng thì họ khảm kim cương, trang trí hoa văn…

Mặt kính đồng hồ

Mặt kính là phần bảo vệ mặt số bên trong của đồng hồ, hầu hết các thương hiệu đồng hồ có tên tuổi trong lĩnh vực đồng hồ, họ đều sử dụng mặt kính Saphire để dùng làm vật liệu bảo vệ mặt số đồng hồ. Bởi vì nó có khả năng chống xước, va đập mạnh rất tốt.

Mặt số đồng hồ

Mặt số là nơi hiển thị thời gian của chiếc đồng hồ bao gồm: Số, kim giờ, kim phút, kim giây… thông tin của thương hiệu sản xuất đồng hồ, thông tin của đồng hồ… Lịch ngày, lịch tháng, lịch vạn niên tùy vào thiết kế của đồng hồ mà có thể có hoặc không.

Bộ máy đồng hồ

Bộ máy đồng hồ chính là bộ phận giúp cho đồng hồ hoạt động, nó được ví như quả tim của đồng hồ, bởi vì nếu không có bộ máy này thì sẽ không được xem là đồng hồ nữa. Nó được tạo ra từ rất rất nhiều bộ phận, chi tiết nhỏ khác nhau.

Có 2 loại máy được gắn trên đồng hồ:

Máy cơ (automatic)

Là bộ máy tự động, nó hoạt động dựa trên chuyển động tay của người đeo hoặc lên dây cót bằng núm vặn khi đó năng lượng sẽ được truyền qua bánh lăng của đồng hồ. Bộ máy cơ Automatic được cấu tạo bằng cơ khí, sử dụng hệ thống bánh xe và dây cót để giúp đồng hồ hoạt động và lưu trữ năng lượng.

Máy quartz

Cấu tạo cơ bản của bộ máy Quartz gồm các bộ phận pin, IC, bộ mạch xử lí, tinh thể thạch anh, bộ điều hòa dao động, motor bước.

Tinh thể thạch anh tím là bộ phận tạo ra xung nhịp đếm thời gian được xử dụng làm năng lương duy trì hoạt động cho đồng hồ.

Dây đồng hồ

Dây đồng hồ là một phần không thể thiếu trên một chiếc đồng hồ đeo tay được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Chức năng là để cho người đeo cảm thấy thoải mái và không cảm thấy khó chịu như: Đeo bị chật, đeo bị lỏng nhờ có các nấc có thể co ra, gập vào để vừa với khổ tay của người đeo.

Một số chất liệu làm dây đồng hồ

Cấu tạo đồng hồ Số

Qua đâ bạn có thể hiểu hơn về cấu tạo đồng hồ số cơ bản mà bất kỳ một thương hiệu đồng đeo tay cũng phải áp dụng để sản xuất và thiết kế ra những chiếc đồng hồ đeo tay tạo ra thương hiệu của mình.

Tachymeter Là Gì? Đồng Hồ Tachymeter Là Đồng Hồ Như Thế Nào?

Định nghĩa Tachymeter là gì?

Định nghĩa

Tachymeter là một chức năng dùng để đo tốc độ thông qua thời gian đi trên một quãng đường cố định (1km hoặc 1 dặm). Kết quả tính toán của cơ chế này được đánh dấu trên vòng trên vòng bezel của mặt đồng hồ. Chức năng Tachymeter time có thể đo rất chính xác với thời gian vật thể chuyển động từ 7.2 giây đến 60 giây. Thật là một chức năng tuyệt vời đúng không nào? 

Nhận diện đồng hồ thể thao có chức năng Tachymeter

Chức năng Tachymeter thường xuất hiện trên những đồng hồ Chronograph. Đồng hồ Tachymeter thường có vòng bezel quanh mặt số (vành đo tốc độ) . Trên vành còn khắc hoạ các con số chỉ tốc độ đơn vị km/h như 300,400,500,…. Với những chiếc đồng hồ Chronograph bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy dòng chữ Tachymeter được in trên vòng bezel.

Lưu ý: Điều kiện để sử dụng chức năng Tachymeter trên đồng hồ Chronograph là vòng Bezel phải KHÔNG xoay được.

Cách sử dụng chức năng Tachymeter

Thường thì đồng hồ Chronograph có 3 nút điều chỉnh giờ(crown) ở bên cạnh mặt đồng hồ lần lượt ở các vị trí 2h, 3h, 4h.

Bước 1: Bạn bấm nút điều chỉnh dưới cùng (thường ở vị trí 4h) để reset lại kim giây về vị trí 12 giờ trước khi đo.

Bước 2: Khi vật thể đo bắt đầu chuyển động, bạn hãy bấm nút trên cùng (thường ở vị trí 2h) cho kim đo chạy. Tốt nhất bạn nên đo ở khoảng cách sau vạch xuất phát 1km/dặm để được chính xác nhất. Khi vật thể đến đích, bạn hãy bấm nút trên cùng một lần nữa và quan sát kim giây.

Bước 3: Quan sát kim giây. Khi nó chỉ vào vị trí số đo nào trên vòng benzel thì sẽ tương ứng với vận tốc của vật thể cần đo.

Vậy là chỉ qua 3 bước đơn giản, bạn đã có thể sử dụng đồng hồ Tachymeter một cách dễ dàng rồi.

Ví dụ: Để đo vận tốc của một người đi bộ qua đường, quãng đường dài 10m, bạn hãy bấm kim Chronograph khi người đó bắt đầu đi và bấm dừng khi người đó qua tới bên kia đường. Nếu người đó mất 10 giây để qua đường. Quan sát trên vòng Tachymeter, vận tốc của người đó là 200km/giờ. Tuy nhiên, trên thực tế người đó chỉ thực sự đi được 1/100 của 1km là 10m mà thôi. Chính vì vậy, bạn phải lấy 200 chia cho 100 thì sẽ ra được vận tốc thực sự của người đó là 2km/h. Khá đơn giản đúng không nào?

Top 4 mẫu đồng hồ TopWatch phân phối có chức năng Tachymeter cực đẹp

Đồng hồ đeo tay chính hãng Orient FTT0V004W0

Swarovski là gì? Swarovski được ứng dụng trong đồng hồ như thế nào?

Tritium là gì? Tritium được ứng dụng trong đồng hồ như thế nào?

Swiss Movt là gì? Ý nghĩa của dòng chữ này trên đồng hồ là gì?

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đồng Hồ Bấm Giờ Stopwatch Trong Thể Thao, Công Nghiệp Vogel Germany. trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!