Đề Xuất 3/2023 # Đồng Hồ Apple Watch Series 3 Lte Và Gps Khác Gì? Giá Bao Nhiêu? # Top 9 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 3/2023 # Đồng Hồ Apple Watch Series 3 Lte Và Gps Khác Gì? Giá Bao Nhiêu? # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Đồng Hồ Apple Watch Series 3 Lte Và Gps Khác Gì? Giá Bao Nhiêu? mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Apple Watch series 3 là dòng đồng hồ thông minh thế hệ mới được đông đảo người sử dụng. Với người am hiểu về công nghệ thì không sao, nhưng một người mới bắt đầu thì hẳn có khá nhiều kiến thức cần “nạp” vào trước khi quyết định mua hay không. Và thông tin cơ bản nhất vẫn là sự khác nhau giữa đồng hồ Apple Watch series 3 LTE và GPS.

Mục Lục

Đồng hồ Apple Watch series 3 LTE và GPS khác gì?

Kể từ thế hệ Apple Watch series 3 trở đi, họ nhà táo đã phát triển 2 hướng đi khác biệt trên những chiếc đồng hồ thông minh của mình. Bao gồm dòng LTE và GPS. Điều này gây khó khăn cho một số người dùng nhất định.

Từ thế hệ  Apple Watch series 3 đã thay đổi lớn về công nghệ trên đồng hồ đeo tay, giờ đây, người dùng dễ dàng trải nghiệm nhiều tiện ích độc đáo

So sánh giữa đồng hồ Apple Watch series 3 bản thép và nhôm

︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿

Cụ thể, đã có sự khác nhau rõ rệt giữa dòng đồng hồ Apple Watch series 3 LTE và GPS cả về cấu hình thiết kế, tính năng hỗ trợ, mô hình bên ngoài và các yêu cầu kết nối đối với nền tảng thiết bị điện thoại thông minh.

Và sự khác nhau đó là gì, bạn nên mua bản Apple Watch series 3 LTE hay GPS. Tất cả sẽ được giải đáp ngay bên dưới.

1. Cấu hình bên ngoài

Sự khác biệt cơ bản và dễ dàng nhận ra giữa đồng hồ Apple Watch series 3 LTE và Apple Watch series 3 GPS chính là phần màu sắc của núm vặn Digital Crown.

Theo đó, phần núm vặn của bản GPS có màu sắc đồng nhất với vỏ đồng hồ trong phi ở bản LTE là một chấm tròn màu đỏ rất to, rõ nét và dễ dàng nhận ra.

Ngay ở núm vặn Digital đã có sự khác biệt rõ rệt mà bạn dễ dàng nhận ra

Chính chi tiết này đã giúp Apple Watch S3 LTE trở nên xịn sò, đẳng cấp hơn hẳn và khác hoàn toàn so với các phiên bản cũ như Apple Watch series 1 hoặc 2.

Dĩ nhiên, chấm đỏ là một yếu tố giúp LTE được ưa chuộng vì nó thể hiện được sự sành sỏi trong cách sử dụng đồng hồ thông minh thế hệ mới của họ nhà táo.

2. Hỗ trợ/Không hỗ trợ eSIM

Cả 2 dòng Apple Watch series 3 đều nghe, gọi, trả lời tin nhắn,… được ngay trên chiếc đồng hồ của mình. Tuy nhiên, hệ thống phải yêu cầu điện thoại và đồng hồ nằm trong phạm vi cho phép. Đồng thời luôn luôn bật bluetooth.

Chính vì sự bất tiện này mà Apple đã cải tiến và tích hợp eSIM lên những chiếc đồng hồ Apple Watch series 3 LTE thế hệ mới hơn. Trong khi phiên bản GPS không được hỗ trợ tiện ích này.

eSIM là thay đổi lớn nhất ở bản LTE khi mang đến khá nhiều lợi thế trong vấn đề nghe, gọi và trả lời tin nhắn khi điện thoại ở cách xa đồng hồ

●  eSIM là gì và chúng có lợi ích như thế nào?

Theo đó, nhờ có eSIM (sim điện tử) mà người dùng dễ dàng sử dụng được những tính năng cuộc gọi, tin nhắn,… từ rất xa hoặc không cần phải luôn đem điện thoại theo bên người.

Trong một trường hợp cụ thể, nếu bạn chạy bộ buổi sáng hoặc đi bơi buổi chiều thì không thể nào đem theo chiếc điện thoại bên người như là vật cản trở hoặc chúng dễ bị vào nước bất kỳ lúc nào.

Giờ đây, chỉ cần chiếc Apple Watch series 3 LTE, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn sẽ không bao giờ bị bỏ lỡ cuộc gọi hay nhắn tin, kể cả khi ra ngoài mà quên đem điện thoại, điện thoại hết pin,…

Dĩ nhiên, những bản GPS muốn nghe, gọi thì điện thoại phải luôn kết nối với đồng hồ và trong phạm vi cho phép (tốt nhất là bán kính 5m)

3. Cấu hình bên trong

Theo nhà phát triển, cấu hình giữa đồng hồ Apple Watch series 3 LTE và GPS có sự khác nhau rõ rệt về không gian lưu trữ (bộ nhớ trong).

Nếu như ở bản GPS là 8GB thì ở bản LTE, con số là gấp đôi lên 16GB. Điều này giúp người sở hữu LTE có thể tải nhiều ứng dụng hơn, chạy mượt mà hơn.

Còn nếu bạn là người chỉ đeo đồng hồ Apple Watch cho đẹp và không sử dụng quá nhiều các tính năng thì chi tiết này không cần phải lo lắng quá nhiều.

Việc tăng gấp đôi bộ nhớ trong giúp bản LTE lưu trữ được nhiều hơn

Bởi ở dòng đồng hồ thông minh thế hệ mới, Apple đã chuyển hoàn toàn sang bộ vi xử lý Dual-Core, đi kèm là RAM 768 MB cho khả năng hoạt động ổn định.

Độ mượt ở dòng Apple Watch series 3 khá cao, không bị những triệu chứng “co, giật” sau thời gian sử dụng tương đối dài, giúp mang đến trải nghiệm tuyệt vời.

Dòng đồng hồ thông minh thế hệ mới sắp ra mắt:

Đồng hồ Apple Watch series 6 giá bao nhiêu? Có mấy màu?

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

4. Yêu cầu nền tảng, thiết bị

Do Apple Watch series 3 LTE hiện đại hơn nên chúng cần kết nối với những chiếc điện thoại thông minh thế hệ mới. Cụ thể là nó chỉ tương thích với dòng iPhone 6 trở lên, chạy iOS 11 trở lên.

Trong khi đó thì Apple Watch series 3 GPS chỉ yêu cầu nền tảng thiết bị được kết nối với điện thoại iPhone 5S trở lên chạy iOS 11 trở lên.

Những hệ điều hành watchOS mới có thể yêu cầu nền tảng thiết bị kết nối cao hơn, do đó, bạn cần lưu ý để tránh Apple Watch không khả dụng

Đây là một chi tiết khá quan trọng vì nếu bạn đang sử dụng những chiếc điện thoại thông minh đời cũ thì khả năng cao không kết nối được với Apple Watch series 3.

Tất cả đều được kết nối trực tiếp với điện thoại iphone thông qua ứng dụng Watch có sẵn trên App Store. Bằng cách tải về và tiến hành kết nối Apple Watch với điện thoại thông minh của mình.

5. Dung lượng pin, thời lượng pin

Dung lượng pin sẽ khác nhau tùy thuộc vào bản GPS/LTE và size mặt đồng hồ 38mm/42mm. Trong đó cụ thể là:

●  Đồng hồ Apple Watch series 3 GPS 38mm: 262 mA·h, 3.81 V, 1.00 W·h

●  Đồng hồ Apple Watch series 3 GPS 42mm: 342 mA·h, 3.82 V, 1.31 W·h

●  Đồng hồ Apple Watch series 3 LTE 38mm: 279 mA·h, 3.82 V, 1.07 W·h

●  Đồng hồ Apple Watch series 3 LTE 38mm: 352 mA·h,  3.82 V, 1.34 W·h

Pin là một vấn đề được nhiều người quan tâm khi mua Apple Watch. Và con số cụ thể là phải mất đến gần 2 ngày đeo liên tục trên tay thì nó mới cạn kiệt năng lượng

Mức độ chênh lệch về dung lượng pin giữa các phiên bản với nhau là không quá lớn nên sẽ không ảnh hưởng đến sự trải nghiệm của khách hàng.

Đồng hồ Apple sử dụng bộ sạc không dây đi kèm. Thông thường, pin Apple Watch sẽ xài được hơn 18 tiếng cho khả năng hoạt động liên tục.

Điều này đồng nghĩa với việc những ai ít xài thì có thể hoạt động lên đến hơn 2 ngày. Thời gian sạc cho Apple Watch cũng khá nhanh. Bạn chỉ tốn khoảng hơn 1 tiếng để đồng hồ đạt từ 0% lên 100% pin.

6. Số lượng phiên bản phát hành

Đối với bản GPS, Apple chỉ phát hành duy nhất 2 model: A1858 (38mm) và A1859 (42mm). Chúng sử dụng được tất cả thị trường trên toàn thế giới.

Đối với bản LTE, Apple phân chia theo từng khu vực cụ thể. Bao gồm:

●  Thị trường Mỹ: A1860 (38mm) và A1861 (42mm)

●  Thị trường châu Âu và Á: A1889 (38mm) và A1891 (42mm)

●  Thị trường Trung Quốc: A1890 (38mm) và A1892 (42mm)

Apple Watch phát hành khá nhiều phiên bản (tiêu chuẩn và edition) nhưng chúng vẫn xoay quanh 2 kích cỡ mặt cơ bản là 38mm và 42mm

Có nên mua Apple Watch không? GPS hay LTE? Series nào?

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

Tại sao có sự phân cấp thị trường cho dòng LTE?

Đơn giản vì LTE phải thích hợp thêm eSIM trong khi băng tần tại mỗi quốc gia, mỗi nhà mạng là khác nhau nên chúng sẽ không khả dụng nếu không sử dụng đúng model.

Cụ thể, nếu bạn mua phải đồng hồ Apple Watch LTE dành riêng cho thị trường Mỹ thì chắc chắn không sử dụng được eSIM tại thị trường Việt Nam. Các tính năng khác thì vẫn bình thường.

Do đó, nếu bạn muốn sử dụng bản LTE và xài được eSIM thì buộc phải mua loại VN/A nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Tránh mua đồng hồ Apple Watch xách tay vì nguy cơ cao, eSIM tại thị trường Việt sẽ không khả dụng.

7. Giá đồng hồ Apple Watch series 3 LTE

Cuối cùng, sự khác nhau rõ rệt nhất giữa đồng hồ Apple Watch S3 LTE và GPS chính là giá. Cụ thể, giá đồng hồ Apple Watch series 3 LTE và GPS được cập cụ thể cho từng phiên bản như sau:

●  Đồng hồ Apple Watch series 3 38mm GPS: 7.600.000 ₫

●  Đồng hồ Apple Watch series 3 42mm GPS: 8.300.000 ₫

●  Đồng hồ Apple Watch series 3 38mm LTE: 8.990.000 ₫

●  Đồng hồ Apple Watch series 3 42mm LTE: 9.990.000 ₫

Giá Apple Watch series 3 LTE chắc chắn cao hơn GPS, và mức chênh lệch là gần 2 triệu

Nhìn chung, với một chiếc đồng hồ thông minh thế hệ mới như là Apple Watch S3 thì mức giá bán trên là khá rẻ. Phù hợp với khả năng chi trả của người Việt trong khi Apple Watch hỗ trợ khá nhiều về tính năng.

Đồng hồ Apple Watch series 3 LTE và GPS giống gì?

●  Tính năng nghe, gọi, trả lời tin nhắn

●  Đồng bộ thông tin, hình ảnh, âm thanh, danh bạ, cuộc gọi,… với điện thoại

●  Định vị GPS, hiển thị bản đồ, la bàn

●  Hỗ trợ tính toán, xem và trả lời email, xem thời tiết, 

●  Đếm lượng calories tiêu thụ khi hoạt động thể thao cho nhiều môn thể thao nhất định như chạy bộ, đạp xe, leo núi

●  Đo nhịp tim, hơi thở,… và có những thông báo phù hợp khi phát hiện những cảnh báo bất thường về sức khỏe

Apple Watch hỗ trợ người dùng khá nhiều về tiện ích

Về thiết kế, Apple trang bị màn hình Retina OLED thế hệ thứ hai với Force Touch cho khả năng hiển thị rõ nét, mật độ điểm ảnh dày đặc. Dây loại dễ dàng tháo/mở và thay dây đồng hồ Apple Watch.

Apple Watch series 3 có khả năng kháng nước lên đến 5ATM, đảm bảo tắm rửa, đi mưa thoải mái. Ngoài ra, mặt đồng hồ dạng kính chống trầy xước nên hạn chế tối đa các vết trầy ở bề mặt trong quá trình sử dụng.

► Tin tức mới: Đồng hồ Apple Watch Series 7 giá bao nhiêu?

Có nên mua Apple Watch series 3 LTE không?

Apple Watch series 3 LTE là dòng đồng hồ thông minh thế hệ mới và bán chạy nhất của hãng Apple. Do nó hội tụ đủ 2 yếu tố ưu việt là giá thành rẻ cộng với nhiều tính năng nổi bật.

Apple Watch series 3 là quá trình giao thoa giữa series 1, 2 và series 4, 5 nên mặc dù series 4 ra đời sau và bị ngừng sản xuất nhưng đến nay, Apple Watch series 3 vẫn được sản xuất bình thường và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Apple Watch là dòng đồng thông minh phổ biến thời nay nên việc sở hữu không quá khó khăn, chúng sẽ phục vụ đa mục đích dành cho người dùng

Vậy với câu hỏi có nên mua Apple Watch series 3 LTE không? Thì câu trả lời chắc chắn là có bởi bản LTE hỗ trợ người dùng khá nhiều trong việc gọi điện, trả lời tin nhắn (nhờ vào eSIM), bộ nhớ trong cũng được nâng cấp mạnh mẽ hơn.

Tuy nhiên, trước khi mua Apple Watch series 3 LTE thì bạn phải cân nhắc những vấn đề sau để tránh bị lãng phí:

Thứ nhất, eSIM trên Apple Watch series 3 LTE chỉ khả dụng tại thị trường Việt Nam cho một số model cụ thể, do đó, cần tra khảo trước khi mua để tránh không xài được eSIM. Nhất là hàng xách tay từ thị trường Mỹ về.

Cách tra khảo như sau:

●  Bước 1: Vào mục Cài đặt (Setting) trên Apple Watch

Model

Tương thích với băng tần Viettel

A1860

Không

A1861

Không

A1889

A1890

A1891

A1892

Để sử dụng eSIM, người dùng dễ dàng kích hoạt ngay trên app Watch ở điện thoại với chi phí duy trì hằng tháng dao động ở mức trên dưới 30.000₫

Thứ hai, nếu bạn đang không có quá nhiều tiền hoặc không có nhu cầu sử dụng tính năng nhiều thì GPS có thể sẽ phù hợp. Bởi mức giá của bản LTE cao hơn đến 2 triệu so với bản GPS trong khi thiết kế hay những tính năng cơ bản là tương tự nhau.

Còn nếu bạn thích thiết kế khác biệt từ bản LTE hay đơn giản là muốn xài eSIM, muốn trải nghiệm cảm ứng mượt mà hơn, dung lượng lưu trữ cao hơn thì đồng hồ Apple Watch series 3 LTE là một trải nghiệm tuyệt vời.

Đồng hồ Apple Watch Series 5 có mấy màu, màu nào hot nhất?

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

Nguyễn Thanh Thùy

was last modified:

Đồng Hồ Apple Watch Series 3 38Mm Lte

Description

Đồng hồ apple watch Series 3 38mm lte hiện là phiên bản mới nhất của Apple khi liên kết với hãng thể thao Nike. Với các tính năng có sẵn trên Apple Watch, phiên bản mới – Nike+ đang hướng đến là một thiết bị chuyên nghiệp, sản phẩm có tích hợp sẵn một số môn thể thao (ví dụ: chạy bộ, bơi lội, xe đạp,… với khả năng tính toán khá chính xác từ các bước chạy, khoảng cách hay quãng đường, đến cả chiều rộng hồ bơi, nhịp tim khi bạn vận động và nhiều thông số khác). Cùng tìm hiểu kỹ hơn sức hấp dẫn của sản phẩm này.

Đồng hồ apple watch Series 3 38mm lte được giới thiệu trong sự kiện kỷ niệm 10 năm mà Apple lấn sân vào thị trường Smartphone. Chiếc đồng hồ đang được đánh giá là có nhiều nâng cấp vượt bậc, với kết nối LTE/4G, luôn hiển thị cuộc gọi, tin nhắn trong trường hợp bạn không ở gần điện thoại. Nó còn hơn cả một chiếc đồng hồ đeo tay, giúp hỗ trợ tốt cho các vận động viên, giúp bạn theo dõi sức khỏe, các hoạt động thể chất một cách tốt nhất.

Kiểu dáng tinh tế

Tương đồng với các phiên bản trước, đồng hồ apple watch Series 3 38mm lte được thiết kế với cấu trúc mặt kính được đẩy lên cao và phần thân máy dày hơn. Phần mặt trên của máy được chế tác với chất liệu nhôm, được mạ vàng tỉ mỉ, trông rất tinh tế, chắc chắn. Phần dây đeo đồng hồ làm bằng cao su, có bề mặt sắc sảo và độ bền cao, ít khi bị rít nếu tiếp xúc với nước. Bên cạnh đó, đồng hồ được trang bị hệ thống loa với khả năng chống nước và bộ đo cảm biến nhịp tim bên mặt dưới.

Màn hình đồng hồ hiển thị tốt

Đồng hồ apple watch Series 3 38mm lte trang bị màn cảm ứng tên Force Touch tương tự như cảm ứng lực ở Iphone, cùng mặt kính Ion-X có độ bền gấp nhiều lần so với mặt kính thông thường.

Đồng hồ có khả năng chống nước

Đồng hồ apple watch Series 3 38mm lte có khả năng chống nước đến 50 m, giúp cho bạn có thể hoàn toàn thoải mái khi bơi lội hay luyện tập những môn thể thao ở dưới nước dễ dàng. Chính khả năng chống nước như vậy nên Apple cũng thiết kế loa ngoài đồng hồ theo cách đặc biệt để phát ra âm thanh khi ngâm nước tốt nhất, cụ thể hơn. Với cấu trúc vật lý loa ngoài, nước sẽ được đẩy ra khỏi màng loa.

Thời lượng pin đồng hồ lâu dài

Với thời lượng pin đồng hồ trung bình lên tới 18 tiếng, bạn có thể dùng đồng hồ apple watch Series 3 38mm lte với các hoạt động: 90 lần để xem giờ, 90 lần để nhận thông báo, 45 phút để sử dụng các ứng dụng và 30 phút để nghe nhạc bằng kết nối Bluetooth. Quả thực, thời lượng pin có thể xem là một điểm ấn tượng của chiếc đồng này.

Những cải biến đáng kể của chiếc đồng hồ apple watch Series 3 38 lte

Apple Watch series 3 được cải thiện chức năng theo dõi sức khỏe như đo nhịp tim, đồng thời sẽ đưa ra cảnh báo nếu có phát hiện bất thường. Cùng đó, đồng hồ có tích hợp cảm biến đo độ cao sử dụng trong những hoạt động leo trèo. Chức năng định vị GPS giúp bạn đo chính xác quãng đường đã đi.

Chưa hết, đồng hồ apple watch Series 3 38mm lte còn được kết nối LTE/4G nên có thể nhận cuộc gọi hay tin nhắn như chiếc điện thoại. Chức năng Siri cũng được Apple chuyển từ iPhone sang đồng hồ đeo tay này.

Cửa hàng ISTORE bảo hành 3 tháng cho sản phẩm Apple Watch trong trường hợp lỗi kỹ thuật. Không áp dụng với sản phẩm bị nhúng và ngâm nước hay bị rơi vỡ

Đổi hàng – Hỗ trợ đổi hàng với những sản phẩm bị lỗi sau khi nhận hàng trong vòng 7 ngày – Hỗ trợ đổi màu sản phẩm và dây Apple Watch trong trường hợp kho còn hàng.

Hỗ trợ kỹ thuật – Hỗ trợ kiểm tra máy tại cửa hàng – Hướng dẫn sử dụng và cài đặt khi mua máy.

Đồng hồ Apple Watch chính hãng

==========? ==? ========== MUA ĐỒNG HỒ APPLE WATCH Hotline: 0888.91.95.95

Đồng Hồ Apple Watch Series 4 Giá Bao Nhiêu? Có Mấy Màu?

Apple Watch series 4 là đồng hồ thông minh thế hệ mới của hãng Apple. Tính đến giữa năm 2020 thì series 4 chỉ thua đồng hồ Apple Watch series 5 mà thôi. Do vậy, đây là một thiết kế đáng sở hữu cho những ai Fan nhà Apple.

Cho những ai chưa biết thì mặc dù Apple Watch series 4 là thế hệ đồng hồ thông minh thế hệ mới nhưng đã ngừng sản xuất trong khi series 3 vẫn còn được sản xuất bình thường.

Lý do có thể là đồng hồ Apple Watch series 4 chưa đạt được kỳ vọng về doanh thu. Người dùng Apple Watch series 4 cũng có xu hướng không nâng cấp lên series 5 vì hai thế hệ mới này gần như tương đương nhau.

Ngừng sản xuất đồng nghĩa với việc những chiếc đồng hồ Apple Watch series 4 đang bán ngoài thị trường là lô hàng cuối cùng. Sau này, chúng sẽ không xuất hiện trên kệ của các đại lý.

Ai đang có ý định mua series 4 thì nhanh chóng, rất có thể chúng sẽ ngừng bán hẳn vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Mặc dù series 4 đã ngừng sản xuất nhưng đây cũng là thế hệ đáng sở hữu bởi nhiều nâng cấp nổi bật về kiểu dáng bên ngoài, cấu hình bên trong và tính năng kèm theo.

Hiện các dòng Apple thế hệ mới nói chung (bao gồm cả series 4) đều được trang bị những con chip hiện đại, vi xử lý mạnh mẽ, thực hiện đa nhiệm các tính năng và trang bị nhiều tiện ích hỗ trợ.

Như đã đề cập thì Apple Watch series 4 đã bị ngừng sản xuất, tuy nhiên, giá bán của thế hệ này vẫn còn cao ngất ngưởng. Cụ thể, giá của chúng dao động trong khoảng trên dưới 10 triệu và tùy theo phiên bản sẽ có giá thành như sau:

● Đồng hồ Apple Watch series 4 40mm + GPS + viền nhôm: 8.850.000đ

● Đồng hồ Apple Watch series 4 44mm + GPS + viền nhôm: 9.050.000đ

● Đồng hồ Apple Watch series 4 40mm + LTE + viền nhôm: 11.340.000đ

● Đồng hồ Apple Watch series 4 44mm + LTE + viền nhôm: 11.460.000đ

● Đồng hồ Apple Watch series 4 bản thép: từ 17 triệu đến 22 triệu tùy size

Về kích cỡ mặt số, hãng chia thành 2 size là 40mm và 44m (giống series 5) trong khi series 3 sẽ là 38mm và 42mm. Điều này cho thấy màn hình đã được mở rộng ra để tăng khả năng và mật độ hiển thị.

Về chất liệu, đồng hồ Apple Watch S4 cũng bao gồm bản nhôm, bản thép và một số phiên bản đặc biệt như ceramic (gốm), titanium,… Trong đó, bản nhôm tiêu chuẩn có giá bán rẻ hơn những phiên bản còn lại.

Tất cả tiếp tục được chia thành 2 dòng cố định là GPS hoặc LTE. Trong đó,

☑ GPS: Phiên bản không hỗ trợ eSIM. Do vậy, để thực hiện các thao tác về nghe, gọi,… thì điện thoại phải luôn kết nối với đồng hồ trong phạm vi phòng.

☑ LTE: Phiên bản có hỗ trợ eSIM. Vậy nên dù điện thoại cách xa đồng hồ bao nhiêu thì người dùng vẫn nghe, gọi thoải mái ngay trên đồng hồ của mình.

Như đã đề cập thì điểm khác nhau cơ bản nhất giữa GPS và LTE là có hỗ trợ eSIM. Tuy nhiên, muốn sử dụng eSIM thì đồng hồ Apple Watch series 4 LTE phải thỏa mãn 2 điều kiện sau:

☑ Điều kiện 1: Kích hoạt eSIM trên app Watch ở điện thoại (mới mua về, đồng hồ mặc định không kích hoạt eSIM). Và người dùng phải tốn khoảng 25.000 mỗi tháng tiền dịch vụ để duy trì.

Sự khác biệt ở phiên bản Apple Watch series 4 GPS và LTE là nút Digital Crown. Cụ thể, ở bản LTE thì nút Digital Crown có thêm một dải màu đỏ nhìn rất nổi bật.

Để sử dụng Apple Watch thì người dùng buộc phải kết nối với điện thoại thông minh iphone (cùng hệ sinh thái của hãng Apple).

Màu niềng: Có 3 màu sắc cơ bản cho phần niềng là trắng, đen và vàng hồng.

Màu dây đeo: Nếu niềng màu trắng sẽ đi với dây đeo cao su màu trắng, niềng màu đen sẽ đi với dây đeo cao su màu đen và tương tự với màu hồng.

Ngoài ra, đối với những bản sử dụng dây da, dây vải hoặc dây kim loại sẽ được linh hoạt hơn về màu sắc. Một bật mí nho nhỏ là dây đeo cao su và dây kim loại được chọn mua nhiều nhất hiện nay.

Có thể nói, các dòng đồng hồ thông minh hiện nay hỗ trợ con người rất nhiều trong việc theo dõi sức khỏe liên tục và ngày càng chính xác hơn. Ở Apple Watch series 4, nó hỗ trợ:

☑ Cảnh báo nhịp tim lên quá cao hoặc xuống quá thấp

☑ Khuyến khích những vận động hằng ngày như đứng lên, di chuyển,…

☑ Chế độ nhắc nhở hơi thở để giảm stress mỗi khi bạn căng thẳng

Series 4 có khả năng phát hiện té ngã (Fall Detection). Theo từng khoảng thời gian khác nhau, Apple Watch sẽ tự động phát ra thông tin để người dùng phản hồi.

Tất cả đều được đồng bộ và lấy thông tin trực tiếp trên Medical ID nên đảm bảo thông tin chính xác, cập nhật nhanh chóng.

Apple Watch series 4 giúp đo được chính xác lượng calories tiêu thụ trong quá trình luyện tập thể dục, thể thao cho từng môn thể thao cụ thể. Bao gồm chạy bộ, boxing, đạp xe, chèo thuyền.

Từ Apple Watch, bạn có thể thực hiện nghe/gọi điện thoại, trả lời tin nhắn SMS,…

Apple Watch series 4 thực hiện các nhiệm vụ về báo thức hằng ngày, cung cấp thông tin về thời tiết,…

Đồng hồ còn đồng bộ hóa trực tiếp hình ảnh trên điện thoại nên bạn có thể xem hình nhanh chóng. Đồng bộ tối đa 500 ảnh sẵn có.

Thời gian sạc Apple Watch cũng khá nhanh chóng, tốn khoảng hơn 1.5 tiếng để sạc đầy. Thời lượng pin bị ảnh hưởng bởi cách sạc, tuổi thọ của đồng hồ nên sau này, chúng sẽ bị giảm đi.

Đối với Apple Watch series 4, khi mua đồng hồ sẽ được đi kèm bộ sạc không dây.

Đồng hồ Apple Watch series 4 cũ tuy là món hàng hấp dẫn, giúp người dùng tiết kiệm kha khá chi phí nhưng cũng tiềm ẩn khá nhiều rủi ro.

Đa phần đồng hồ thông minh đã qua sử dụng sẽ bị chai pin rất nhiều, thậm chí đã qua sửa chữa vài lần. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng của đồng hồ.

Còn không thì nên lựa chọn đồng hồ mới nhưng thế hệ cũ hơn như Apple Watch series 3 sẽ có giá thành rẻ và dễ chọn mua. Việc mua mới sẽ đầy đủ phụ kiện chính hãng kèm theo và bảo hành Apple cực kỳ an tâm.

Một số thông tin khác về Apple Watch series 4

Apple Watch series 4 là một phụ kiện đồng hồ không chỉ dùng để xem giờ mà nó còn hỗ trợ người dùng khá nhiều trong vấn đề đo lường sức khỏe, các chế độ luyện tập thể dục, thể thao.

Sản phẩm có độ chống nước 50m, đủ để đi mưa lớn, tắm bồn thoải mái mà không sợ bị ảnh hưởng.

Apple Watch series 4 được phát hành lần đầu tiên vào tháng 9/2018, đến tháng 9/2019 đã bị ngừng sản xuất. Do đó, việc tìm kiếm và mua series 4 sẽ khó khăn hơn các phiên bản khác rất nhiều. Các khách hàng cần lưu ý điều này.

Hoặc bạn có thể lựa chọn lên phiên bản Apple Watch series 5, cũng có thiết kế hiện đại tương tự, tính năng tương tự nhưng được nâng cấp nhiều hơn về cấu hình và bổ sung thêm một số tiện ích hấp dẫn hơn.

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

Đồng Hồ Thông Minh Apple Watch Series 3 Gps 38Mm

194 Lê Duẩn, Hà Nội Bản đồ đường đi

382 Nguyễn Văn Cừ, Hà Nội Bản đồ đường đi

122 Thái Hà, Hà Nội Bản đồ đường đi

126 Phố Huế, Hà Nội Bản đồ đường đi

392 Cầu Giấy, Hà Nội Bản đồ đường đi

28 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội Bản đồ đường đi

348 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội Bản đồ đường đi

102 Phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội Bản đồ đường đi

392 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội Bản đồ đường đi

Số 91, Tổ 04, TT. Đông Anh, H. Đông Anh, Hà Nội Bản đồ đường đi

368 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội Bản đồ đường đi

12 Điện Biên Phủ, Hà Nội Bản đồ đường đi

436 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, chúng tôi Bản đồ đường đi

215 Lê Văn Việt, phường Hiệp Phú, Quận 9, TP HCM Bản đồ đường đi

867 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP HCM Bản đồ đường đi

621D Cách Mạng Tháng 8, Phường 15, Quận 10, TP HCM Bản đồ đường đi

1060 Đường 3/2, Phường 12, Quận 11, TP HCM Bản đồ đường đi

55 Trần Quang Khải, Quận 1, TP HCM Bản đồ đường đi

Lô 10, Ngã 6 Phố Lý Công Uẩn, TP. Lào Cai Bản đồ đường đi

135A Cách Mạng Tháng 8, TP. Thái Nguyên Bản đồ đường đi

297 Quang Trung, TP. Uông Bí, Quảng Ninh Bản đồ đường đi

758 Trần Phú , phường Cẩm Thạch, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh Bản đồ đường đi

Tòa nhà MobiFone, đường 25/4, Hồng Gai, TP. Hạ Long, Quảng Ninh Bản đồ đường đi

Số 2 Nguyễn Văn Cừ, TP Bắc Giang Bản đồ đường đi

1502 Đại lộ Hùng Vương, K6, phường Gia Cẩm, TP. Việt Trì, Phú Thọ Bản đồ đường đi

40 Trần Phú – Đông Ngàn – Từ Sơn – Bắc Ninh Bản đồ đường đi

382 Trường Chinh (Số 5 cũ), TP Hải Dương Bản đồ đường đi

306 Nguyễn Trãi, Phường Tân Sơn, TP Thanh Hóa Bản đồ đường đi

10 Nguyễn Thị Minh Khai, Hưng Bình, TP. Vinh, Nghệ An Bản đồ đường đi

161 Trần Phú, TP. Hà Tĩnh Bản đồ đường đi

48 Đống Đa – TP Huế Bản đồ đường đi

190-192 Tăng Bạt Hổ – P. Lê Hồng Phong – TP. Quy Nhơn Bản đồ đường đi

151-153 Hùng Vương, TP Tuy Hòa, Phú Yên Bản đồ đường đi

69 Quang Trung, Lộc Thọ, TP. Nha Trang, T. Khánh Hoà Bản đồ đường đi

Số 44 Đường 16 tháng 4, P.Tấn Tài, chúng tôi Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận Bản đồ đường đi

198 Tôn Đức Thắng, Phú Thủy, Phan Thiết, Bình Thuận Bản đồ đường đi

16 Trường Chinh, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk Bản đồ đường đi

6A Lê Hồng Phong, Phường 4, Đà Lạt, Lâm Đồng Bản đồ đường đi

1057 Phú Riêng Đỏ, P.Tân Bình, TP Đồng Xoài, Bình Phước Bản đồ đường đi

935 Cách Mạng Tháng 8, TP. Tây Ninh Bản đồ đường đi

491 Đại lộ Bình Dương, Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương Bản đồ đường đi

57C-57D Nguyễn Văn Tiết, KP. Bình Hòa, P.Lái Thiêu, TP Thuận An, Bình Dương Bản đồ đường đi

692 Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp, TP Biên Hoà, Đồng Nai (Gần chợ Tân Mai) Bản đồ đường đi

260D Phạm Văn Thuận (Số mới 1331 – gần ngã tư Vincom), TP. Biên Hoà, Đồng Nai Bản đồ đường đi

Số 158 Nguyễn Thanh Đằng, Phường Phước Hiệp, TP. Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu Bản đồ đường đi

605 Trương Công Định, Phường 7, TP. Vũng Tàu Bản đồ đường đi

189 Hùng Vương, P3, TP. Tân An, Long An Bản đồ đường đi

1415 Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Long, TP. Long Xuyên, Tỉnh An Giang Bản đồ đường đi

221 Đường 3 Tháng 2 – Ninh Kiều – Cần Thơ Bản đồ đường đi

Apple Watch Series 3 GPS 38mm – Chính hãng VN/A chưa có sẵn tại khu vực này. Quý khách vui lòng chọn khu vực khác hoặc gọi đến số Hotline để biết thêm chi tiết.

Apple Watch Series 3 GPS 38mm – Chính hãng VN/A tạm thời dừng nhận đơn online. Quý khách vui lòng liên hệ , đến các cửa hàng đang có sẵn hàng để mua trực tiếp.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đồng Hồ Apple Watch Series 3 Lte Và Gps Khác Gì? Giá Bao Nhiêu? trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!