Đề Xuất 9/2022 ❤️ Đinh Nhị Cẩu Liệp Diễm Nhân Sinh ❣️ Top Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 9/2022 ❤️ Đinh Nhị Cẩu Liệp Diễm Nhân Sinh ❣️ Top Like

Xem 84,051

Cập nhật nội dung chi tiết về Đinh Nhị Cẩu Liệp Diễm Nhân Sinh mới nhất ngày 28/09/2022 trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 84,051 lượt xem.

Dầu Vừng Đen Có Tác Dụng Gì? Cách Làm Dầu Vừng Đen Tại Nhà Đơn Giản

Công Dụng Đặc Biệt Của Dầu Vừng Mè Đen Trong Làm Đẹp

Dầu Vừng Đen Nhà 8

Các Tác Dụng Trị Bệnh Của Mè Đen

Dầu Mè Đen Nguyên Chất Hồng Lam 500Ml

CHƯƠNG 1084 : CÔNG DỤNG CỦA DẦU VỪNG.

Lúc này Tương Ngọc Điệp tựa hồ mị lực càng thêm cuốn hút, cho nên Đinh Nhị Cẩu nhất thời nhịn không được, liền đưa tay nắm bắt bàn tay của Tương Ngọc Điệp đang cầm chung trà, nàng giật mình cả kinh, còn chưa hiểu chuyện gì xảy ra, thì đã bị Đinh Nhị Cẩu nhoài người ôm lấy.

-Làm gì vậy, chung trà đổ ra ngoài bây giờ . . .

Tương Ngọc Điệp phản ứng nói.

Thế nhưng không để cho Tương Ngọc Điệp tiếp tục kháng nghị, hắn đã vòng qua ôm nàng ngã xuống trong ngực mình, Đinh Nhị Cẩu lúc này có một thú tính tà ác, tựa như là trước mặt chồng Tương Ngọc Điệp mà giao hoan với vợ của người vậy, huống chi đêm nay Tương Ngọc Điệp lại lần nữa ở tại nơi này câu dẫn hắn.

– Không phải là chị muốn em làʍ ȶìиɦ nhân của chị sao, vậy thì từ bây giờ trở đi a..

Đinh Nhị Cẩu cười gằn đem Tương Ngọc Điệp ôm ngang tại trêи đùi của mình rồi nói ra, nhìn xem bộ dáng Tương Ngọc Điệp đang hoảng sợ, Đinh Nhị Cẩu cảm giác được trong nội tâm có một loại cảm giác thỏa mãn.

-Em… không nên làm ở chỗ này, chúng ta đi về phòng ngủ đi . . .

Tương Ngọc Điệp cũng đoán được âm mưu Đinh Nhị Cẩu, nhưng lời còn chưa nói hết, thì đã bị cúi đầu hôn lên đôi môi nàng, tay phải thì nhẹ nhàng kéo gấu váy nàng lên, cặp đùi trắng của Tương Ngọc Điệp đã hiện ra ở trước mắt Đinh Nhị Cẩu, hắn cảm nhận được Tương Ngọc Điệp đang run rẩy, trong miệng thì ” um..um..” phản ứng, nhưng lúc này nàng làm gì cũng đã vô hiệu, với lại hắn nhận thấy được, Tương Ngọc Điệp mặc dù đang phản kháng, nhưng phản kháng cũng không phải là rất kiên quyết, bộ dáng của nàng vừa vặn làm cho người muốn ngừng mà cũng không ngừng lại được thú tính.

Tương Ngọc Điệp khép chặt lại cặp đùi, cản trở bàn tay của Đinh Nhị Cẩu công kϊƈɦ đến cái âʍ ɦộ nhạy cảm của nàng, hắn thì trong lòng như lửa đốt liền nhào tới trước, làm cho Tương Ngọc Điệp nằm ngã ngữa xuống trêи mặt thảm, còn hắn thì ngã sấp người xuống, hắn liền dùng hai cánh tay cường kiện tách ra hai chân của nàng, trong nháy mắt liền vùi đầu vào trong thảm cỏ đen gò mu, dùng đầu lưỡi đẩy ra hai mép lớn bao trùm cái âʍ ɦộ, bắt đầu dọc theo khe nứt âʍ ɦộ đầu lưỡi linh hoạt lên xuống khuấy động, lần lượt cắn ngậm lấy âm hạch nhẹ nhàng dùng rang nhay nhay lấy.

Bất chợt bị công kϊƈɦ làm cho Tương Ngọc Điệp chân tay luống cuống, hai chân bị hai tay hắn giữ lấy cố định, nàng chỉ có thể dùng hai tay của mình yếu ớt đẩy lấy đầu hắn, miệng không ngừng hô:

-Đừng…đừng.. buông ra… buông ra…

Dù cho Tương Ngọc Điệp giãy dụa cũng không có hiệu quả có thể ngăn cản được Đinh Nhị Cẩu , ngược lại càng thêm kϊƈɦ thích dã tính của hắn.

Hắn tiến thêm một bước tăng nhanh tần suất độ mạnh yếu bυ” ɭϊếʍ trêи cái âm nàng, giờ thì hắn mới phát hiện, cái âm hạch nho nhỏ kia chính là nhược điểm của Tương Ngọc Điệp, viên thịt đã sung huyết nhô to, mỗi lần hắn nhẹ nhàng ngậm lấy ɭϊếʍ qua ɭϊếʍ lại, thì thanh âm của nàng càng thêm tràn ngập sức dụ dỗ, vì thế hắn bắt đầu tập trung công kϊƈɦ nơi đó.

-Van cầu em…. đừng ɭϊếʍ… rồi… a…um…

Giọng nói của Tương Ngọc Điệp đã nhỏ dần đi, thay vào là tiếng rêи rỉ tràn ngập, làm cho ƈôи ȶɦịt của hắn cương cứng thiếu đều bạo phát.

………………………………………………………………………………………………….

Đột nhiên chừng hơn năm phút sau, hai chân của Tương Ngọc Điệp đang bị Đinh Nhị Cẩu nắm giữ gắt gao cố định dang rộng ra, nàng bộc phát dùng sức tránh thoát khỏi hai tay của hắn, đem hai cái đùi kẹp thật chặc đầu của hắn vào ở giữa hang mình.

– Ngừng lại… đừng… ngừng…á….a…..

Theo một tiếng rêи rỉ cao vút, hắn nhìn thấy trước mắt từ trong cửa miệng ɦσα ɦuyệt trào dịch nhờn sủi bọt ra một mảnh lớn, Đinh Nhị Cẩu lúc ấy có chút sửng sốt, không nghĩ tới, cái âʍ ɦộ của Tương Ngọc Điệp có thể chất nhạy cảm cực kỳ như vậy, theo cơn cực kɧօáϊ qua đi, cặp đùi của nàng kẹp chặt lấy đầu của hắn cũng dần buông lỏng ra, cả người Tương Ngọc Điệp xụi lơ nằm ở trêи mặt thảm hưởng thụ lấy dư vị cao trào, rèn sắt khi còn nóng, cơ hội tốt như vậy hắn sẽ không bỏ qua, cũng không có khả năng buông tha, nên liền thừa thắng xông lên.

Đinh Nhị Cẩu đứng lên, cỡi quần xuống lộ ra cây ƈôи ȶɦịt dữ tợn, hắn cúi người đem Tương Ngọc Điệp lật úp lại, hai tay bắt lấy hông nàng kéo nàng bò quì, hai chân đem hai chân của nàng tách ra, đem cây ƈôи ȶɦịt hung hăng cắm vào bên trong ɦσα ɦuyệt của nàng, bên trong ɦσα ɦuyệt ấm áp thật chặc bao vây lấy ƈôи ȶɦịt của hắn, đang đói khát hắn lập tức đâm sâu ƈôи ȶɦịt vào tận cùng bên trong ɦσα ɦuyệt không ngừng đòi hỏi lấy.

……………………………………………………………………………………………..

Lại thêm một lần thể nghiệm cảm giác mới mẻ, phần ʍôиɠ của hắn tựa như một cái motor tựa trừu động, khi hắn rút ƈôи ȶɦịt ra đâm vào đút, Tương Ngọc Điệp đã không phản kháng lấy, mà còn phối hợp cong cái ʍôиɠ cao lên, cái ɦσα ɦuyệt như muốn nuốt hết toàn bộ thân cây ƈôи ȶɦịt vào trong..

Cũng không biết trải qua bao lâu, hắn rốt cục khôi phục một tia lý trí, tiết tấu đút vào của ƈôи ȶɦịt trong ɦσα ɦuyệt chậm lại, khi thấy Tương Ngọc Điệp đang bị động phối hợp ƈôи ȶɦịt của hắn đút vào, phát ra từng hồi rêи rỉ.

-A….đừng có ngừng…tiếp tục đi…nhanh lên …a…a….

……………………………………………………………………………………………..

Cuối cùng thì lúc này Tương Ngọc Điệp chỉ muốn hắn đẩy nhanh tốc độ chứ đừng có ngừng lại, còn hắn thì chỉ có một ý niệm trong đầu là phát tiết.

Nhìn thấy Tương Ngọc Điệp đã bỏ đi chống cự, toàn tâm hưởng thụ ƈôи ȶɦịt của hắn đút vào sâu trong ɦσα ɦuyệt, hắn lại đem nàng lộn lại, nằm ngửa ở trêи thảm, tách hai chân nàng rộng ra, bắt đầu trực diện ngay mặt trước tiến công, tiến hành lần cuối cùng tiến lên.

Theo kɧօáϊ cảm không ngừng kéo đến, ƈôи ȶɦịt của hắn đã phồng lớn, kϊƈɦ thích mãnh liệt làm cho Tương Ngọc Điệp càng không ngừng rêи rỉ, hai chân cũng hữu ý kẹp lại ở bên hông của hắn, Đinh Nhị Cẩu cúi người, đầu tựa vào ở chỗ sâu trong rãnh giữa hai иɦũ ɦσα Tương Ngọc Điệp, bắt đầu chuẩn bị xuất tinh.

Cường độ cao của ƈôи ȶɦịt đút vào lại mang đến cho Tương Ngọc Điệp kɧօáϊ hoạt đỉnh phong, âm tinh từng cổ một nhiệt lưu ở trong miệng t.ử ƈυиɠ xì ra, tắm lấy đầu khấc ƈôи ȶɦịt của hắn, mãnh liệt kϊƈɦ thích từng đợt từng đợt đánh thẳng vào thần kinh của Đinh Nhị Cẩu

-Chị… hé miệng….

Đinh Nhị Cẩu gào lên, hắn rút lẹ cây ƈôи ȶɦịt từ trong ɦσα ɦuyệt ra, vượt qua thân thể mê người của Tương Ngọc Điệp, nhanh chóng đem cây ƈôи ȶɦịt đến phía trước cắm vào đôi môi đỏ mọng khẽ nhếch của nàng, kɧօáϊ cảm ập đến hắn tùy ý phóng xuất ra tϊиɦ ɖϊƈh͙ bên trong miệng nàng,

………………………………………………………………………………………………

Cho tới giây phút này, Tương Ngọc Điệp thật sự là không có phân rõ, mình rốt cuộc là ưa thích hắn hay là đang theo phương án kế hoạch, nhưng là sự thật là mình lại vô cùng hưởng thụ kɧօáϊ lạc khi cùng một chổ kết hợp với hắn, đúng là mâu thuẫn như vậy cứ quấn quít bên trong tâm trí nàng, làm cho nàng mỏi mệt không chịu nổi, di ảnh của chồng nàng tại trong ánh mắt nàng càng ngày càng mơ hồ đi….

………………………………………………………………………………………………..

Lúc này Tương Ngọc Điệp cũng không có đi đâu xa, mà là đang quỳ trước linh vị của chồng nàng chắp tay trước ngực:

-Anh… hãy tha thứ cho chúng tôi cũng không còn có cách nào khác, chuyện của chúng ta vẫn phải tiếp tục, nếu như bỏ cuộc, người nhà của chúng ta sẽ chết, anh đã đi xa thì tốt rồi, bọn họ buộc em phải làm, tất cả mọi việc vẫn chưa có chấm dứt, bất quá anh yên tâm đi, em biết phải làm như thế nào để tự bảo vệ mình, em đã tìm được một chỗ dựa mới, em tin tưởng vào hắn, anh cứ yên tâm đi.

Dập đầu khấn vái xong, Tương Ngọc Điệp đem một nén nhang cắm vào ở trong lư hương.

…………………………………………………………………………………………………

-Nếm thử điểm tâm sáng chị làm đây này.

Tương Ngọc Điệp nhìn thấy Đinh Nhị Cẩu xuống lầu, cười nói.

-Tối hôm qua mệt mỏi như vậy, chị cứ nghỉ ngơi thêm một lát, chứ dậy sớm như thế làm chi?

Đinh Nhị Cẩu duỗi lưng mệt mỏi nói ra.

-Ai … chúng ta đã có tình giao, dù sao chị cũng phải có bộ dáng phục vụ cho tình nhân mình chứ.

Tương Ngọc Điệp làm bộ đáng thương nói ra .

-Uí trời… thôi được rồi, để em nếm một chút.

-Này…bàn tay của em hồi đêm qua mò bậy bạ, sáng mới dậy chưa có rửa tay bẩn lắm a..

Tương Ngọc Điệp cau mày rồi đưa cho Đinh Nhị Cẩu cái khăn ướt nói.

-Bẩn cái gì mà bẩn, tối hôm qua em sờ vào cái đó chính mùi vị của chị, lúc đó chị rất ra sức hưởng ứng, đâu có nghe chị nói bẩn gì đâu a..

Đinh Nhị Cẩu ranh mãnh nói ra .

-Hừ…em không biết xấu hổ là gì cả, chẳng trách Tiếu Hàn nói em chỗ nào cũng tốt, ngoại trừ là da mặt quá dầy, không dễ dàng đâm thấu, xem ra nàng đối với em đã sớm lĩnh giáo nhiều rồi.

-Được rồi, không nói nữa, ngon lắm, ra đây em hôn một cái.

Đinh Nhị Cẩu một tay nắm lấy hông Tương Ngọc Điệp nói .

-Ai da…chị còn phải nấu cháo đây này.

Tương Ngọc Điệp nói .

-Vậy được rồi, chúng ta cùng nấu cháo đi.

Đinh Nhị Cẩu theo sau lưng Tương Ngọc Điệp ôm lấy eo của nàng, hai nguời cứ như vậy một trước một sau đi tới phòng bếp, Tương Ngọc Điệp mặc dù nói phải nấu cháo, thật ra chính là lấy cớ để né tránh hắn, còn Đinh Nhị Cẩu há có thể thật thà như vậy sao?

-Chị xin em… tối hôm qua.. tối hôm qua làm.. chổ đó của chị còn sưng đây này.

Tương Ngọc Điệp làm nũng nói .

-Vậy sao? Vậy thì em không làm …nhưng đang nhàn rỗi không biết làm gì .. À..trêи kệ bếp là dầu gì vậy chị?

Đinh Nhị Cẩu chỉ vào một cái bình nhỏ hỏi.

-Dầu vừng, vừa rồi mới lấy làm ốp la trứng gà cho em ăn đấy.

Tương Ngọc Điệp rất tự nhiên thò tay cầm bình nhỏ đưa cho Đinh Nhị Cẩu nhìn xem .

-Há,.. đúng rồi .. chị có biết loại dầu vừng này còn có công dụng gì nữa không vậy?

Đinh Nhị Cẩu cười rất là gian tà khi hỏi, khiến cho Tương Ngọc Điệp cảm thấy một loại nguy hiểm.

-Không biết… chị chỉ dùng làm thức ăn mà thôi.

Tương Ngọc Điệp nói

-Còn có một công dụng nữa, chị thử xem một chút.

Đinh Nhị Cẩu nói xong thả người của Tương Ngọc Điệp ra, hắn dốc dầu vừng vào trong lòng hai bàn tay của mình, sau đó đã kéo xuống cái quần, bắt đầu xoa đều toàn bộ thân cây ƈôи ȶɦịt của hắn.

Tương Ngọc Điệp đúng lúc này mới biết rõ ý tứ Đinh Nhị Cẩu nói dầu vừng còn có thêm công dụng là gì, nàng né người muốn bỏ chạy, nhưng đã bị Đinh Nhị Cẩu thoáng cái chụp lấy ân người đến bên kệ bếp , đợi nàng hiểu được là chuyện gì xảy ra, thì Đinh Nhị Cẩu từ phía sau lưng nàng áp chế, để cho thân thể nàng nghiêng về trước, hai tay vịn chặt kệ bếp, hắn xốc váy nàng lên mân mê cái ʍôиɠ, đưa cây ƈôи ȶɦịt dính đầy dầu vừng tại trong khe đít của nàng ma sát kϊƈɦ thích ƈôи ȶɦịt của hắn……

Dầu Vừng Giá Bao Nhiêu? Một Số Công Dụng Của Dầu Vừng

Công Dụng Của Dầu Vừng (Mè)

Dầu Vừng Là Gì? Tìm Hiểu Những Công Dụng Của Dầu Vừng

Dầu Mè Đen Có Công Dụng Chữa Bệnh Không Ngờ Tới

Dầu Mè Đen Có Tác Dụng Gì Với Trẻ Nhỏ?

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đinh Nhị Cẩu Liệp Diễm Nhân Sinh trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2273 / Xu hướng 2363 / Tổng 2453 thumb
🌟 Home
🌟 Top