Đề Xuất 1/2023 # Điều Kiện Và Thủ Tục Mở Thẻ Tín Dụng Shinhanbank # Top 1 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 1/2023 # Điều Kiện Và Thủ Tục Mở Thẻ Tín Dụng Shinhanbank # Top 1 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Điều Kiện Và Thủ Tục Mở Thẻ Tín Dụng Shinhanbank mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

03/04/2019

Tổng hợp thông tin điều kiện mở thẻ tín dụng Shinhanbank chi tiết nhất cũng như các thủ tục cần thiếu khi bạn có nhu cầu mở thẻ tín dụng ngân hàng Shinhanbank

Thẻ tín dụng là loại hình thanh toán đang phát triển mạnh hiện nay. Các ngân hàng cũng cung cấp tới người tiêu dùng nhiều các sản phẩm thẻ với các ưu đãi khác nhau phù hợp với từng nhóm thu nhập riêng.

Không chỉ có các ngân hàng trong nước mà các ngân hàng nước ngoài cũng đã xâm nhập và cung cấp sản phẩm trên thị trường thẻ tín dung Việt Nam. Shinhan bank- một trong số các ngân hàng nước ngoài đang cung cấp các sản phẩm thẻ trên thị trường hiện nay với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hiện nay, Shinhan đang cung cấp tới khách hàng 4 thẻ tín dụng quốc tế có liên kết với thương hiệu VISA bao gồm các thẻ tín dụng quốc tế Visa hạng Bạch kim, hạng Vàng, hạng Chuẩn và thẻ cá nhân E-card.

Thẻ tín dụng shinhanbank với nhiều ưu đãi trả góp

Tất cả các thẻ tín dụng ngân hàng Shinhan hiện đang cung cấp đều là thẻ tín dụng quốc tế, được chấp nhận thanh toán toàn cầu với ưu đãi miễn phí thường niên năm đầu cho chủ thẻ chính.

Là người trên 18 tuổi, là công dân Việt Nam.

Có tài khoản tại ngân hàng Shinhan Bank và phải phù hợp với tiêu chuẩn của các tiêu chuẩn đã đề ra.

Đối với mở thẻ thẻ tín dụng Shinhan Bank có tài sản đảm bảo:

Bắt buộc cá nhân đó phải có tài khoản tiết kiệm, tiền gửi ngân hàng

Quý khách phải phù hợp với tiêu chuẩn đề ra của Shinhan Bank trong các điều khoản nghề nghiệp, chức vụ, thu nhập, tình trạng tín dụng hoặc tài sản.

Thu nhập bình quân phải đạt từ 6 triệu VND/ tháng và cần có thêm giấy chứng nhận làm việc 3 tháng trở lên

Các hộ kinh doanh khi muốn làm thẻ tín dụng Shinhan Bank phải đạt mức thu nhập từ 10 triệu VND và kèm theo đó là giấy chứng nhận hoạt động từ 2 năm trở lên.

Các cá nhân có giao dịch tài chính tại ngân hàng sẽ phải bắt buộc có thêm khoảng thời gian giao dịch từ 6 tháng trở đi và kèm theo là số dư tài khoản đạt mốc trung bình trong 3 tháng gần đây nhất ở mức 100 triệu VND.

Các cá nhân có tài khoản tiết kiệm, kèm theo đó là tiền gửi gửi đảm bảo tại ngân hàng Shinhan Bank

Làm thẻ tín dụng Shinhan Bank đối với các nhân là người Hàn Quốc, phải bắt buộc phù hợp với tiêu chuẩn của ngân hàng trong điều khoản nghề nghiệp, chức vụ…

Thu nhập bình quân phải đạt từ 50 triệu KRW/ năm

Đối với các hộ tự kinh doanh:

Phải có mức thu nhập 50 triệu VND/ tháng và có giấy các nhận hoạt động 2 năm trở lên.

Các cá nhân có giao dịch tài chính tại Shinhan Bank cần có khoảng thời gian giao dịch từ 6 tháng và kèm theo số dư tài khoản trung bình trong 3 tháng đầu tiên đạt mức 100 triệu VND

Để có thẻ sở hữu cho mình một chiếc thẻ tín dụng Shinhan Bank bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ như sau:

Đơn đăng ký thẻ

Các giấy tờ xác minh về bản thân và địa chỉ nơi cư trú hiện tại của bạn

Những giấy tờ chứng minh thu nhập.

Đối với những ai là công nhân viên:

Giấy xác nhận nơi làm việc tại công ty và hợp đồng lao động

Bản sao kê chuyển khoản thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất được thông qua tài khoản ngân hàng

Đối với chủ doanh nghiệp hoặc chuyên gia cần có thêm:

Bản sao báo cáo tài chính 3 năm gần nhất

Mọi thắc mắc cầntư vấn thẻ tín dụng, khách hàng vui lòng liên hệ đến chúng tôi qua hotline 024 3 7822 888.

Thẻ Ghi Nợ Nội Địa Là Gì? Điều Kiện Và Thủ Tục Mở Thẻ

Thẻ ghi nợ nội địa là gì?

Thẻ ghi nợ là gì?

Thẻ ghi nợ là tên gọi ở Việt Nam, trong tiếng Anh nó được gọi là thẻ Debit hoặc Debit Card. Loại thẻ này được rất nhiều người sử dụng nhưng đa số họ không biết đó chính là thẻ ghi nợ.

Debit Card là một trong những sản phẩm thẻ của ngân hàng phát hành. Chức năng chính của thẻ tùy thuộc ngân hàng của nó. Ví dụ như giao dịch rút và chuyển tiền, tiết kiệm, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại….

Thẻ ghi nợ rất dễ làm vì không yêu cầu chứng minh thu nhập như một số thẻ khác. Lưu ý bạn không được nhầm lẫn thẻ ghi nợ là thẻ cho phép chủ sở hữu mượn tiền ngân hàng. Thực tế thẻ ghi nợ chỉ trừ tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn. Nói một cách đơn giản thẻ ghi nợ giống như việc bạn sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại trả trước.

Thẻ ghi nợ nội địa là gì?

Thẻ ghi nợ nội địa chỉ có thể được sử dụng tại chính quốc gia phát hành thẻ. Như vậy thẻ ghi nợ nội địa của Việt Nam sẽ được các ngân hàng trong nước như ACB, Vietcombank, Sacombank …. phát hành. Đồng thời bạn cũng chỉ sử dụng được thẻ này tại Việt Nam. Khi ra nước ngoài, bạn không thể sử dụng thẻ này mà phải dùng thẻ ghi nợ quốc tế.

Một điều quan trọng cần lưu ý chính là thẻ ghi nợ nội địa chỉ cho phép bạn sử dụng không quá số tiền trong tài khoản. Giả sử thẻ ghi nợ nội địa của bạn đang có 10 triệu thì bạn không được sử dụng quá số tiền này. Nhiều ngân hàng còn có quy định thẻ phải còn dư ít nhất 50.000đ làm phí quản lý thẻ.

Đặc điểm của thẻ ghi nợ nội địa

Phạm vi sử dụng: Thẻ ghi nợ nội địa chỉ được dùng để thanh toán, rút – chuyển tiền trong phạm vị quốc gia phát hành thẻ.

Hạn mức sử dụng: Bạn chỉ được sử dụng số tiền nạp trước trong tài khoản ngân hàng. Nếu bạn muốn sử dụng vượt số tiền có sẵn thì phải nạp thêm.

Phí mở thẻ: Thẻ ghi nợ nội địa sẽ liên kết với tài khoản ngân hàng nên thường được yêu cầu nộp một số tiền tối thiểu vào tài khoản. Số tiền này thường là 50.000đ đến 100.000đ tùy ngân hàng.

Rút tiền mặt tại trụ ATM: Hiện nay nhiều ngân hàng đều thu phí khi sử dụng thẻ ghi nợ nội địa rút tiền. Nếu rút cùng hệ thống ngân hàng, phí là 1.100đ, khác hệ thống thì phí rút 3.300đ. Tuy nhiên vẫn có một số ngân hàng miễn phí rút tiền ATM.

Bạn có thể trực tiếp gửi tiền tiết kiệm bằng máy ATM thay vì đến ngân hàng. Một số ngân hàng hỗ trợ như Vietinbank, Techcombank……

Hỗ trợ duy trì thẻ ghi nợ nội địa với siêu thị, nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng: BIDV, Vietcombank……

Hỗ trợ nạp tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng chỉ với máy ATM: ngân hàng Đông Á….

Điều kiện và thủ tục sử dụng thẻ ghi nợ nội địa

Điều kiện dùng thẻ

Bạn là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú ở Việt Nam có năng lực hành vi dân sự và chịu trách nhiệm dân sự theo quy định pháp luật.

Bạn phải đủ 18 tuổi.

Muốn mở thẻ ghi nợ nội địa, điều đầu tiên bạn cần chính là tài khoản tại ngân hàng phát hành thẻ. Do đó thường thì ngân hàng sẽ thu phí tạo tài khoản, quản lý tài khoản và thẻ từ 50.000đ – 100.000đ.

Thủ tục mở thẻ

Việc mở thẻ ghi nợ nội địa tương đối đơn giản hơn các loại thẻ khác. Đầu tiên bạn cần có chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực. Kế tiếp bạn đến ngân hàng nơi sẽ phát hành thẻ ghi nợ nội địa. Tại đây nhân viên ở quầy giao dịch sẽ hướng dẫn bạn các thủ tục làm thẻ debit card nội địa.

Về cơ bản nhân viên ngân hàng sẽ đưa bạn “Giấy đề nghị phát hành kiêm hợp đồng mở thẻ ghi nợ” để điền thông tin. Ngoài ra còn có hợp đồng sử dụng thẻ như họ tên, tên hiển thị trên thẻ, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số điện thoại…..

Trường hợp bạn muốn đăng ký dịch vụ thấu chi tài khoản thì sẽ có thêm giấy xác nhận lương và trợ cấp xã hội do tổ chức, đơn vị quản lý lao động hay cơ quan có thẩm quyền cấp.

Ngoài ra bạn nên đăng ký các tiện ích như nhận SMS thông báo thay đổi số dư tài khoản, thanh toán trực tuyến, Internet Banking ….. Thông thường những tiện ích này sẽ tốn phí tùy theo ngân hàng.

Giờ thì bạn đã biết thẻ ghi nợ nội địa là gì và những thông tin cơ bản xoay quanh nó. Ngày nay việc sử dụng thẻ ghi nợ nội địa ngày càng phổ biến vì thủ tục đơn giản mà chứa nhiều tiện ích. Việc thanh toán bằng thẻ thay cho tiền mặt sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh được nhiều rủi ro phát sinh.

Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Msb

Các loại thẻ tín dụng Maritime Bank

Ngân hàng Maritime Bank đang phát triển 4 loại thẻ tín dụng khác nhau. Mỗi thẻ sẽ có đặc điểm riêng biệt để phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng.

Hoàn tiền cho tất cả các chi tiêu, hoàn tiền lên đến 30%, và ưu đãi du lịch Travel JOY+ với giá tị 2 triệu đồng.

– Thẻ đồng thương hiệu Lotte Mart – Maritime Bank

Những khách hàng là hội viên của Lotte Mart khi mua sắm và tích lũy gấp 1,5 lần. Và 0,2% giá trị của các giao dịch ở những nơi khác.

– Thẻ tín dụng Maritime Bank với các hạng Blue, White, Black

Chức năng của thẻ là giúp khách hàng chi tiêu trước và trả sau nhận được các ưu đãi như: Tặng 5% số tiền đã tiêu vào sinh nhật, giảm 50% khi mua sắm tại cửa hàng, khách sạn, nhà hàng… liên kết với MSB. Đặc biệt hơn nữa là các bạn sẽ được tặng bảo hiểm du lịch toàn cầu với giá trị là 10,5 tỷ.

– Thẻ liên kết VPoint – MSB

Tích điểm với tỷ lệ là 0,7% cho các giao dịch. 700.000đ/tháng và 8,400,000đ/năm.

Mua sắm ở 200 điểm ưu đãi của VPoint

Tặng 100 điểm VPoint khi phát sinh giao dịch trên 200.000 VNĐ khi sử dụng lần đầu bằng thẻ tín dụng VPoint.

Với 4 loại thẻ ở trên sẽ áp dụng điều kiện mở thẻ tín dụng MSB riêng biệt.

Điều kiện mở thẻ tín dụng MSB

Điều kiện mở thẻ tín dụng Maritime Bank rất đơn giản chỉ yêu cầu khách hàng có thu nhập từ 5 triệu 1 tháng trở lên. Đồng thời có đầy đủ giấy tờ tùy thân cùng với giấy chứng minh khả năng tài chính.

– Khách phải có sổ hộ khẩu hoặc tạm trú tại nơi văn phòng ngân hàng MSB làm việc.

– Yêu cầu về thu nhập

Thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa: 12 triệu đồng

Thẻ Maritime Bank Platinum Blue: 6 triệu đồng

Thẻ Maritime Bank Platinum White: 10 triệu đồng

Thẻ Maritime Bank Platinum Black: 20 triệu đồng

Thẻ đồng thương hiệu Lotte Mart – Maritime Bank: 5 triệu đồng

Thẻ liên kết VPoint – MSB: 5 triệu đồng

– Đối với khách hàng mở thẻ Vpoint – MSB thì cần đáp ứng điều kiện là hội viên Vpoint. Và yêu cầu mức thu nhập ở thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh là 6 triệu, ở tỉnh khác sẽ là 5 triệu. Hoặc phải làm hội viên thân thiết của Vinaphone Plus với mức cước trung bình 3 tháng là 300.000 VNĐ.

Gợi ý: Điều kiện mở thẻ tín dụng ngân hàng SCB

Thủ tục làm thẻ tín dụng Maritime Bank

– Bản sao chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.

– Bản sao sổ hộ khẩu/KT3/Hóa đơn điện, nước, số điện thoại, internet.

– Một trong những loại giấy tờ chứng minh thu nhập như: Hợp đồng lao động, sao kê tài khoản nhận lương…

Hướng dẫn cách làm thẻ tín dụng MSB

Cách 1: Đăng ký mở thẻ tín dụng MSB tại ngân hàng

Bước 1: Tới chi nhánh ngân hàng Maritime Bank gần nhất và nộp hồ sơ như trên.

Bước 2: Điều vào phiếu đăng ký yêu cầu phát hành thẻ theo hướng dẫn của nhân viên.

Bước 3: Ngân hàng sẽ tiến hành kiểm định hồ sơ

Bước 4: Nếu được thông qua bạn sẽ nhận giấy hẹn và nhận được thẻ sau 10 – 15 ngày.

Cách 2: Đăng ký làm thẻ tín dụng MSB online

Nếu khách hàng không có thời gian di chuyển tới ngân hàng. Bạn có thể làm thẻ tín dụng MSB online thông qua hướng dẫn sau. Mở thẻ nhanh chóng mà không cần phải chứng minh thu nhập.

Thực hiện đăng ký trong 5 bước đơn giản và và thẻ sẽ gửi tới tận nhà sau 16 giờ.

– Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ https://thetindungsieutoc.msb.com.vn/

– Đăng nhập vào Facebook cá nhân của bạn

– Tải hình ảnh chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, hộ chiếu lên.

– Điều các thông tin cá nhân của bản thân thật chính xác theo yêu cầu.

– Xác nhận các thông tin và mã OTP.

Những lưu ý cần ghi nhớ khi mở thẻ tín dụng MSB

– Bản sao kê lương phải từ 6 tháng gần nhất và kèm theo hợp đồng lao động bản sao.

– Nếu như bạn có các tài sản giá trị như ô tô, bất động sản, bảo hiểm nhân thọ… thì có thể photo và mang tới ngân hàng. Việc này nhằm mục đích tăng độ tin tưởng và nâng hạn mức thẻ.

– Nếu như bạn đang dùng thẻ tín dụng của ngân hàng khác hoặc một khoản vay đã thanh toán. Bạn cũng có thế mang giấy tờ chứng minh việc này đến ngân hàng.

Kết luận

Mở thẻ tín dụng MSB chưa bao giờ đơn giản đến thế. Khách hàng không cần phải đáp ứng quá nhiều điều kiện và chuẩn bị nhiều loại giấy tờ như những ngân hàng khác. Thay vào đó chúng ta chỉ cần có mức lương ổn định từ 5 triệu 1 tháng trở lên là được.

Có thể bạn đang tìm cách đăng ký làm thẻ tín dụng Vietinbank

Mình là Trịnh một chuyên viên tư vấn thẻ tín dụng có kinh nghiêm 10 năm. Tại website này mình sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích đến thẻ tín dụng tới tất cả mọi người.

Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Scb, Ưu Đãi Làm Thẻ Visa

Hiện nay, nhằm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của khách hàng, các ngân hàng đã triển khai phát hành thẻ tín dụng. Một trong số những lựa chọn đó được đánh giá cao và đông đảo người dùng ưa chuộng lựa chọn phải kể đến thẻ tín dụng SCB.

Thẻ tín dụng được biết đến là loại thẻ tích hợp tính năng hỗ trợ khách hàng chi tiêu trước, trả tiền sau. Từ đây, đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời, giúp người dùng quản lý được các giao dịch tài chính của mình một cách tiện lợi, hiệu quả.

1/ Ưu đãi thẻ tín dụng ngân hàng SCB

Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng SCB sẽ có cơ hội hưởng nhiều khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn.

Khuyến mãi:

+ Tích điểm thưởng, được giảm giá tại nhiều địa điểm mà SCB liên kết.

+ Được hoàn trả số tiền lên đến 10% khi mua sắm.

+ Tích dặm bay của hãng hàng không Vietnam Airlines, giảm 60% phí chơi Golf tại Việt Nam, bảo hiểm du lịch 500.000 USD. Hoặc nhận ưu đãi phòng chờ hạng thương gia tại sân bay, cùng với đặc quyền MasterCard Concierge…

+ Đối với mỗi loại thẻ tín dụng, ngân hàng SCB lại áp dụng các chương trình riêng biệt để đảm bảo cho quá trình sử dụng.

Ưu điểm:

So với dịch vụ thẻ tín dụng từ các hệ thống ngân hàng khác, sản phẩm của SCB hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội, nhanh chóng thuyết phục niềm tin người dùng. Cho phép tận hưởng việc mua sắm diễn ra an toàn thông qua mạng internet toàn cầu.

+ Bảo mật thông tin cá nhân khách hàng lẫn tài khoản thẻ nhờ ứng dụng nền tảng công nghệ tiêu chuẩn EMV quốc tế.

+ Phát hành thẻ theo quy chuẩn PCI DSS hiện đại.

+ Quản lý biến động số dư thẻ qua SMS banking. Người dùng có thể xem xét mọi hoạt động chi tiêu thẻ tín dụng SCB như lịch sử giao dịch, kiểm tra số dư… bằng ngân hàng điện tử.

+ Chủ động mở hay khóa thẻ theo yêu cầu khách hàng, điều chỉnh hạn mức chi tiêu, hạn mức giao dịch nhờ Internet Banking.

Lợi ích:

+ Thủ tục mở thẻ đơn giản, lý chi tiêu thuận tiện.

+ Dễ dàng mua sắm hàng hóa, sử dụng dịch vụ bằng internet theo công nghệ tiên tiến bậc nhất.

+ Thời gian miễn lãi tối đa trong khoảng 40-55 ngày theo từng loại thẻ. Đặc biệt ngân hàng còn mang đến cơ hội tặng hợp đồng bảo hiểm Tử kỳ giá trị lên đến 3 tỷ đồng.

+ Ngoài thực hiện giao dịch, phục vụ thanh toán, chủ thẻ còn có thể rút tiền mặt tại cây ATM của SCB tại Việt Nam và POS có biểu tượng Visa, Mastercard trên khắp toàn cầu.

+ Dễ dàng quản lý chi tiêu cá nhân, thanh toán tối thiểu số tiền dự nợ mỗi tháng 5%.

+ Lãi suất hàng tháng thấp.

+ Toàn bộ phát sinh từ thẻ tín dụng đều được ngân hàng thông báo để khách hàng thuận tiện kiểm soát.

+ Bên cạnh đó, chủ thẻ còn hưởng nhiều ưu đãi do SCB cùng tổ chức thẻ Visa, MasterCard quốc tế mang lại.

2/ Các loại thẻ tín dụng ngân hàng SCB

Hạng chuẩn (Standard) có:

+ Thẻ quốc tế SCB MasterCard Standard

+ Thẻ quốc tế SCB Visa Standard

Hạng vàng (Gold) có:

+ Thẻ quốc tế SCB MasterCard Gold

+ Thẻ quốc tế SCB Visa Gold

Hạng bạch kim (Platinum) có:

+ Thẻ quốc tế SCB Visa Platinum

+ Thẻ SCB World MasterCard

Với mỗi loại thẻ tín dụng SBC, ngân hàng lại trang bị những tiện ích hấp dẫn để khách hàng tham khảo, lựa chọn sao cho phù hợp nhu cầu sử dụng.

Thẻ Mastercard Standard:

Hoàn tiền đến 10% đối với tất cả các giao dịch, tối đa 200.000 đồng/tháng. Chủ thẻ sẽ được hưởng ưu đãi:

+ 10% khi sử dụng dịch vụ Uber, Grab.

+ 8% mua vé xem phim CGV, BHD, Galaxy.

+ 5% đặt hàng online của hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Air Asia, trên Agoda, Booking và ăn uống tại một số địa điểm nhất định do ngân hàng quy định.

+ 3% giá trị hóa đơn sắm tại Lazada, Juno, Ninomax, Maison, Nine West, Adidas, Nike…

+ 2% khi sử dụng dịch vụ tại spa, bệnh viện…

Thẻ Mastercard Gold:

Chủ thẻ được hoàn tiền đến 10% mọi giao dịch, tối đa 400.000 đồng/tháng. Các ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng Mastercard Gold tương tự như Mastercard Standard.

Thẻ tín dụng quốc tế SCB Visa Standard:

Người dùng được tích điểm đổi quà với 1.200 đồng = 1 điểm. Cùng với đó phải kể đến những ưu đãi cơ bản khi đăng ký mở thẻ thành công như:

+ Tặng hợp đồng bảo hiểm Tử kỳ trị giá tối đa 3 tỷ đồng.

+ Tích lũy điểm thưởng chi tiêu và nhận những phần quà hấp dẫn.

+ Tham gia các ưu đãi được ngân hàng thường xuyên triển khai dành riêng

+ Hưởng khuyến mãi giảm giá đến 50% thuộc hệ thống nhà hàng, khách sạn là đối tác liên kết của SBC/Visa tại Việt Nam và thế giới.

Thẻ tín dụng quốc tế SCB Visa Gold:

Chủ thẻ được tích điểm đổi quà hoặc dặm bay với 1.200 đồng = 1 điểm. Các tính năng ưu đãi tương tự như thẻ tín dụng SCB Visa Standard.

Thẻ tín dụng quốc tế SCB Visa Platinum:

Áp dụng điểm đổi quà hoặc dặm bay cho chủ thẻ với 800 đồng = 1 điểm. Ngoài ra, khách hàng còn nhận những đặc quyền hấp dẫn của hội viên Platinum Visa.

+ Nhận bảo hiểm du lịch toàn cầu có trị giá đến 500.000USD.

+ Tham gia dịch vụ Visa Platinum Concierge bao gồm hỗ trợ 24/7 đối với khách hàng khi du lịch hay công tác trên toàn cầu.

Thẻ tín dụng quốc tế SCB Mastercard World:

Chủ thẻ được tích điểm đổi quà tằng hoặc dặm bay với 700 đồng = 1 điểm. Đây được đánh giá là sản phẩm thẻ tín dụng hoàn hảo, đẳng cấp dành cho giới thượng lưu.

+ Khách hàng tích lũy 5 điểm thưởng cho mỗi 2.000 đồng chi tiêu để được đổi dặm bay của Bông Sen Vàng (VietnamAirlines). Cùng với đó là nhiều quà tặng giá trị.

+ Chủ thẻ nhận ngay bảo hiểm du lịch toàn cầu giá trị tối đa 500.000 USD.

+ Giảm đến 60% phí ra sân (green fee) ở 06 sân Golf lớn, bao gồm: Sky Lake Golf Club, King Island Golf & Resort, TaekwangJeongsanCountry Club, Long Thanh Golf Club, Vietnam Golf & Country Club, Montgomerie Link Golf Club.

+ Hưởng dịch vụ hỗ trợ toàn cầu Mastercard Concierge 24/7.

+ Tham gia dịch vụ phòng chờ tại sân bay hạng thương gia – Loungekey.

Hạn mức thẻ min-max bao nhiêu?

Ngân hàng SCB áp dụng hạn mức thẻ tín dụng tối thiểu (min) 5 triệu đồng và tối đa (max) lên đến 100 triệu đồng.

3/ Biểu phí thẻ tín dụng SCB

Phí thường niên thẻ tín dụng:

+ Thẻ Mastercard Standard: 200.000 đồng

+ Thẻ Mastercard vàng: 300.000 đồng

+ Thẻ tín dụng quốc tế SCB Visa Standard: 300.000đ

+ Thẻ tín dụng quốc tế SCB Visa Gold: 400.000đ

+ Thẻ tín dụng quốc tế SCB Visa Platinum: 900.000đ

+ Thẻ tín dụng quốc tế SCB Mastercard World: 1.200.000đ

Hạn mức thẻ tín dụng:

+ Thẻ Mastercard Standard: Từ 5 – 30 triệu đồng

+ Thẻ Mastercard vàng: Từ 20 triệu đồng trở lên

+ Thẻ tín dụng quốc tế SCB Visa Standard: Từ 5 – 30 triệu đồng

+ Thẻ tín dụng quốc tế SCB Visa Gold: Từ 20 – 200 triệu đồng

+ Thẻ tín dụng quốc tế SCB Visa Platinum: Từ 60 triệu đồng trở lên

+ Thẻ tín dụng quốc tế SCB Mastercard World: Từ 100 triệu đồng trở lên

Ngày sao kê thẻ tín dụng:

Ngày ngân hàng gửi cho khách hàng bảng thông báo xác nhận về giao dịch chi tiêu hàng tháng được gọi là ngày sao kê thẻ tín dụng SCB. Trong đó bao gồm phí phát sinh, lãi, số tiền tối thiểu khách hàng cần phải thanh toán, bút toán điều chỉnh. Chủ thẻ cần liên hệ ngân hàng SCB để biết chi tiết về ngày sao kê thẻ tín dụng.

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng:

Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của SCB có thể rút tiền mặt tại hơn 14.000 cây ATM trong nước và hàng triệu máy ATM/POS biểu tượng MasterCard trên toàn cầu.

Cách thanh toán thẻ tín dụng:

Ngân hàng SCB đưa ra cho chủ thẻ đa dạng các hình thức thanh toán. Trong quá trình chi tiêu, bạn có thể lựa chọn:

+ Tiến hành chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng khác.

+ Trừ tài khoản bằng dịch vụ Internet Banking hoàn tất thanh toán dự nợ.

+ Đăng ký trích tiền từ tài khoản thanh toán tự động.

+ Trả số dư nợ của thẻ tín dụng trực tiếp tại văn phòng, chi nhánh SCB.

Tổng đài thẻ tín dụng: 1900 6538 – 1800 545438

4/ Lãi suất thẻ tín dụng

Lãi suất thẻ tín dụng là khoản chi phí mà khách hàng chịu trách nhiệm trả cho ngân hàng khi việc thanh toán dư nợ bị chậm từ tháng liền trước.

Đến ngày sao kê, ngân hàng SCB thực hiện việc gửi thông báo đầy đủ, giúp chủ thẻ biết chính xác về tổng số chiêu tiêu, khoản tiền cần phải thanh toán theo thời hạn. Lãi suất sẽ phát sinh thêm nếu khách hàng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng.

Cách tính lãi suất thẻ tín dụng:

Cũng tương tự như các ngân hàng khác, cách tính lãi suất thẻ tín dụng của SCB chịu sự tác động bởi nhiều yếu tố khác nhau như thời gian sao kê, chu kỳ thanh toán, thời gian ân hạn.

Sau ngày sao kê tối đa chừng 10 đến 25 ngày theo từng loại thẻ, khách hàng phải thanh toán số tiền đã chi trả về ngân hàng. Nếu không hoàn tất dư nợ ở thời gian miễn lãi, chủ thẻ bị ngân hàng tính lãi suất, mức phổ biến nhất rơi vào khoảng 5% dư nợ cuối kỳ.

Ví dự như, ngày chốt sao kê do SCB đưa ra là ngày 30 hàng tháng. Loại thẻ tín dụng khách hàng đang dùng được miễn lãi trong 45 ngày và số tiền phải trả là 5% tổng số dư nợ. Cụ thể:

Khi bạn mua sản phẩm hàng hóa giá trị 10 triệu đồng vào ngày 13, đến ngày 30 sẽ nhận được bảng sao kê giao dịch với các thông tin:

Ngày 15 tháng sau khách hàng thanh toán đủ 10 triệu đồng, chủ thẻ không bị tính lãi suất. Tính từ ngày 16 tháng sau trở đi, chủ thẻ tín dụng SCB chưa thanh toán đủ số dư nợ sẽ chịu mức lãi suất ngân hàng đưa ra dựa vào số tiền còn lại.

Nếu khách hàng chưa trả bất cứ khoản nào thì tiền phạt sẽ được tính theo công thức: 5% x 10.000.000 = 500.000. Như vậy, số tiền bạn phải trả lúc này rơi vào 10.500.000 VND. Trường hợp chủ thẻ đã thanh toán 5 triệu cho ngân hàng, thì tổng nộp sẽ là 5.000.000 + (5.000.000 x 5%) = 5.250.000 VND.

Mức lãi suất áp dụng:

+ Thẻ Mastercard Standard: 1,83%/tháng

+ Thẻ Mastercard vàng: 1,83%/tháng

+ Thẻ quốc tế SCB Visa Standard: 2%/tháng

+ Thẻ quốc tế SCB Visa Gold: 2%/tháng

+ Thẻ quốc tế SCB Visa Platinum: 1,42%/tháng

+ Thẻ quốc tế SCB Mastercard World: 1,42%/tháng

Thời gian được miễn lãi suất:

+ Thẻ Mastercard Standard: 45 ngày

+ Thẻ Mastercard vàng: 45 ngày

+ Thẻ quốc tế SCB Visa Standard: 55 ngày

+ Thẻ quốc tế SCB Visa Gold: 55 ngày

+ Thẻ quốc tế SCB Visa Platinum: 55 ngày

+ Thẻ quốc tế SCB Mastercard World: 55 ngày

5/ Điều kiện làm thẻ tín dụng

Khách hàng mong muốn làm thẻ tín dụng SCB, cần đáp ứng các điều kiện mà ngân hàng quy định.

+ Cá cá nhân đủ từ 15 tuổi trở lên sẽ được làm thẻ phụ (không đòi hỏi thu nhập).

+ Các nhân trong độ tuổi từ 18 – 70 tuổi, chứng minh thu nhập được chuyển khoản qua ngân hàng có tính ổn định ít nhất trong vòng 3 tháng gần nhất. Yêu cầu cho từng loại thẻ tín dụng như sau:

+ Thẻ Visa và MasterCard hạng chuẩn: 5 triệu đồng/tháng.

+ Thẻ Visa và MasterCard hạng vàng: 7 triệu đồng/tháng.

+ Thẻ Visa bạch kim: 20 triệu đồng/tháng.

6/ Thủ tục hồ sơ mở thẻ SCB

Để mở thành công thẻ tín dụng do ngân hàng SCB phát hành, thủ tục hồ sơ bạn cần chuẩn bị bao gồm:

+ Đơn đề nghị mở thẻ được SBC cấp.

+ CMND, hộ chiếu, sổ hộ khẩu bản photo công chứng và có bản gốc đối chiếu.

+ Hợp đồng lao động tại nơi làm việc cùng bản sao kê lương trong vòng 3 tháng gần nhất.

7/ Các bước quy trình đăng ký mở thẻ

Ngay khi có nhu cầu mở thẻ tín dụng, bạn hãy đến trực tiếp văn phòng giao dịch ngân hàng SCB gần nhất nơi mình sinh sống, làm việc để được hỗ trợ.

Bước 1:

Khách hàng được giao dịch viên giới thiệu về các loại thẻ tín dụng. Bạn sẽ tham khảo, tìm hiểu đặc điểm chi tiết để lựa chọn đăng ký sao cho phù hợp.

Bước 2:

Bạn chuẩn bị thủ tục đầy đủ để hoàn thiện hồ sơ đăng ký mở thẻ tín dụng SCB theo yêu cầu từ ngân hàng.

Bước 3:

Ngân hàng thẩm định hồ sơ của khách hàng, kiểm tra tính xác thực. Việc chấp thuận phụ thuộc vào tính ổn định công việc của khách hàng, thu nhập phải đảm bảo mức tối thiểu, lịch sử tín dụng và các khoản nợ làm giảm tài chính.

Bước 4:

Khi hồ sơ của khách hàng đã được thẩm định xong, đảm bảo tính hợp lệ, ngân hàng sẽ thực hiện nhập thông tin lên hệ thống quản lý. Đồng thời đưa ra hạn mức cụ thể cho thẻ tín dụng.

Bước 5:

Giao dịch viên SCB đưa cho khách lịch hẹn về ngày trả thẻ cùng một số lưu ý cơ bản trong quá trình bảo mật, sử dụng.

Thời gian làm thẻ mất bao lâu?

Làm thẻ tín dụng khách hàng sẽ không phải chờ đợi. Trong trường hợp hồ sơ đủ, chính xác, quầy giao dịch không quá đông, bạn sẽ mất chừng 30 phút đến khoảng 1 giờ đồng hồ là xong. Nhận thẻ trong vong 5-7 ngày tiếp theo

8/ Có nên mở thẻ tín dụng SCB

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều áp dụng dịch vụ mở thẻ tín dụng cho khách hàng. Tuy nhiên, sản phẩm do SCB triển khai luôn chiếm ưu thế và thu hút đông đảo khách hàng lựa chọn. Vậy đâu là lý do để bạn có thể tin tưởng?

Thương hiệu SBC uy tín:

SCB là từ viết tắt tên Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn. Đơn vị được sáp nhập từ 3 ngân hàng Thương mại Cổ phần gồm Sài Gòn, Việt Nam Tín Nghĩa, Đệ Nhất.

Trải qua quá trình phát triển dài lâu, SCB đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định vai trò quan trọng, phục vụ mọi nhu cầu khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Với số vốn điều lệ lớn mạnh theo thời gian, SCB đã lọt top 5 Ngân hàng Thương mại Cổ phần quy mô lớn nhất Việt Nam.

Đa dạng sản phẩm:

Dịch vụ thẻ tín dụng của SCB rất đa dạng. Mở ra cơ hội tham khảo, đăng ký sử dụng theo mục đích, điều kiện từng đối tượng khách hàng thực tế.

Ưu đãi lớn:

Chủ thẻ tín dụng SCB luôn được hưởng nhiều ưu đãi khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn từ ngân hàng và đối tác liên kết.

Linh hoạt chi tiêu, kiểm soát dễ dàng:

Ngân hàng cho phép khách hàng mua hàng trả góp thông qua thẻ tín dụng. Điều này đã thỏa mãn cho nhu cầu khi khách hàng không có sẵn tiền mặt, hoặc tài chính ở thời điểm hiện tại gặp khó khăn.

SCB còn tích hợp dịch vụ hỗ trợ chủ thẻ kiểm soát hoạt động chi tiêu dễ dàng. Hàng thánh gửi bảng sao kê giao dịch về thông tin số tiền, địa điểm mua hàng, thời gian thanh toán…

Tính bảo mật an toàn:

Người dùng thẻ tín dụng sẽ hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật thông tin cá nhân và tài khoản khi thực hiện giao dịch trên mạng internet. Đó là nhờ vào ngân hàng SCB đã ứng dụng thành công nền tảng công nghệ bảo mật tiên tiến bậc nhất.

Hơn thế, bất cứ mong muốn cần được trợ giúp khi cần thiết, người dùng thẻ tín dụng SCB còn nhận ngay sự tư vấn, hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Điều Kiện Và Thủ Tục Mở Thẻ Tín Dụng Shinhanbank trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!