Đề Xuất 6/2023 # Điện Thoại Iphone Phiên Bản Quốc Tế Là Gì? # Top 9 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 6/2023 # Điện Thoại Iphone Phiên Bản Quốc Tế Là Gì? # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Điện Thoại Iphone Phiên Bản Quốc Tế Là Gì? mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Điện thoại iPhone phiên bản quốc tế là gì?

Hiện nay có 2 loại điện thoại iPhone phổ biến trên thị trường là iPhone lock và iPhone quốc tế. iPhone quốc tế được nhiều người dùng lựa chọn hơn vì tính ổn định nhưng cũng có giá thành cao hơn. Vậy iPhone quốc tế là gì, iPhone quốc tế khác gì so với bản lock và nên chọn mua phiên bản nào? Mời bạn cùng theo dõi bài viết sau của MobiGo.

 

iPhone quốc tế là gì và nó khác gì so với iPhone lock?

 

Làm rõ khái niệm xách tay & chính hãng, lock & quốc tế

Về xuất xứ: Có hàng xách tay và hàng chính hãng. Chính hãng là nhập khẩu chính ngạch, có thuế đầy đủ, giá cao. Những cửa hàng bán điện thoại di động chính hãng như Thế Giới Di Động, Viễn thông A, FPT Shop v.v. Hàng chính hãng còn gọi là “hàng công ty”. Điện thoại xách tay là do nơi bán tự đem về, giá rẻ hơn hàng nhập khẩu từ 1/3 đến 1/2. Nếu bạn tìm được cửa hàng bán điện thoại xách tay uy tín thì sẽ mua được hàng tốt với “giá ngon”.

Hàng chính hãng luôn còn nguyên lớp seal bằng nylon bên ngoài. Khách mua sẽ tự tay bóc ra hoặc nhân viên bóc trước mặt khách. Hàng chính hãng khi kiểm tra serial number tại https://checkcoverage.apple.com/ sẽ báo chưa activate máy. Hàng xách tay có thể còn seal hoặc không (tùy kiểu họ đã đem về như thế nào). Nếu hàng xách tay mà chưa activate (bằng cách kiểm tra service coverage như đã nói) thì không khác hàng chính hãng là bao.

Về chủng loại: iPhone có bản lock và quốc tế. iPhone lock được bán ra kèm hợp đồng của nhà mạng (được quản lý theo số IMEI, phần cứng hoàn toàn như nhau) nên chỉ dùng được sim của nhà mạng đó. (AT&T, Verizon, Orange, Docomo, Viettel…v.v). Bản quốc tế thì gắn SIM nào cũng chạy được. Bản lock của một nhà mạng, nếu mua code quốc tế để mở khóa thì nó sẽ trở thành bản quốc tế. Việc mở khóa “chính thống” như vậy là vĩnh viễn, không cần thực hiện lại. Nếu không mua code, thì phải jailbreak/dùng SIM ghép mới dùng được bản lock.

Người dùng iPhone lock vẫn phải chấp nhận những rủi ro như: hao pin, sóng kém, nóng máy, danh bạ bị lỗi, 3G, lỗi tin nhắn. Bên cạnh đó, cứ mỗi lần cập nhật phần mềm, bạn sẽ phải khó khăn trong việc xử lý các lỗi nhỏ phát sinh nếu không phải là người quá “sành” về iPhone. Ở Việt Nam, hàng chính hãng chỉ có bản quốc tế, không có bản lock. Hàng xách tay thì có cả bản lock lẫn quốc tế.

 

Cụ thể iPhone quốc tế là gì?

iPhone quốc tế là iPhone do Apple cung cấp tới các nhà bán lẻ và các nhà bán lẻ phân phối tới người tiêu dùng mà không thông qua các nhà mạng tại các nước. iPhone quốc tế có thể sử dụng hầu hết các loại sim của các nhà mạng khác nhau trên thế giới.

Ưu điểm: Sử dụng được trên tất cả quốc gia không cần unlock bỏ sim là sài ngay, Update thoải mái khi Apple ra iOS mới không sợ bị khóa máy như hàng Lock.

Nhược điểm: Giá thành cao hơn bản Lock tầm 2 đến 3 triệu đồng.

Lưu ý:

Ngoài việc iPhone lock chỉ dùng được SIM của một nhà mạng và có giá rẻ hơn iPhone quốc tế thì từ thiết kế, thông số cấu hình, chức năng của iPhone Lock và quốc tế đều hoàn toàn giống nhau. Hàng iPhone lock hay quốc tế thì đều là hàng chính hãng của Apple, không hề có sự khác biệt về hình dáng kết cấu, màn hình, các cạnh bên, camera, CPU tất cả đầu giống nhau cho đến các tính năng phần mềm. Do vậy người dùng hoàn toàn có thể an tâm an tâm về chất lượng sản phẩm. iPhone lock cũng không có bất kỳ logo nhà mạng trên thân máy, và cả logo khởi động máy cũng vẫn chỉ để hình logo Apple như bản quốc tế.

 

Nên mua iPhone lock hay iPhone quốc tế?

Về bản chất: iPhone lock và iPhone Quốc tế có cấu hình giống nhau, hiểu đơn giản là iPhone được khoá mạng Viettel sẽ không sử dụng được với nhà mạng Vina và ngược lại, nhưng các thông số phần cứng y chang nhau.  iPhone quốc tế do chính Apple phân phối thì không có hiện tượng khoá mạng tức là có thể sử dụng được với bất kì nhà mạng nào và ở bất cứ nước nào trên thế giới.

Về giá thành: Việc bị giới hạn khả năng sử dụng của sản phẩm sẽ đem đến lợi thế cạnh tranh của nhà mạng, chính vì vậy, các thiết bị lock sẽ có giá thấp hơn so với bản quốc tế không bị giới hạn.

Tính ổn định: iPhone lock không ổn định bằng iPhone quốc tế

Do một số tác vụ như tra thông tin bằng các mã gọi nhanh như *101# thường gắn liền với các dịch vụ ở các nhà mạng nước ngoài nên nó không thể sử dụng được với nhà mạng Việt Nam. Còn lại tất cả các tác vụ các hoạt động khác đều giống với bản quốc tế.

Lưu ý: Khi sử dụng phiên bản Lock này đừng nên nâng cấp phần mềm bởi máy có khả năng sẽ không nhận và hoạt động với sim ghép nữa. 

Kết luận: Khi chọn mua iPhone phiên bản lock bạn nên chuẩn bị tâm lý về các lỗi cũng như những hạn chế gặp phải. Nếu bạn ưu tiên về kinh tế và có kinh nghiệm sử dụng iPhone thì có thể mua iPhone lock. Tuy nhiên, nếu bạn là một người dùng bình thường thì iPhone quốc tế là sự lựa chọn tốt hơn nếu bạn không muốn gặp phải những lỗi mà mình không biết xử lý.

 

Cách kiểm tra iPhone quốc tế

Để kiểm tra iPhone quốc tế thì bạn có 2 cách:

Cách 1: Dùng sim của 1 nhà mạng bất kỳ

Cách này đơn giản nhất và dễ dàng thực hiện nhất là bỏ 1 sim của 1 nhà mạng bất kỳ nào vào iPhone, nếu máy nhận sóng và hoạt động bình thường thì bạn thử tiếp tục với 1 chiếc sim của 1 nhà mạng khác. Nếu cả 2 sim iPhone đều nhận sóng thì máy bạn là máy quốc tế. Còn nếu máy không nhận 1 trong 2 hay cả 2 sim thì iphone của bạn là phiên bản lock.

Cách 2: Lấy thông tin hỗ trợ từ Apple

Cách này khá phức tạp và chỉ dành cho những bạn không có sẵn 2 sim của 2 nhà mạng khác nhau ở cách 1.

Bước 1: Đầu tiên các bạn vào trang chủ Apple https://www.apple.com/ và đổi chọn vùng lại là United States. 

Chọn vùng là Hoa Kỳ

Bước 2: Chọn nhóm sản phẩm bạn cần kiểm tra. Ở đây mình chọn iPhone.

Bước 3: Vào tiếp “Contact Support“.

Bước 4: Tại đây bạn sẽ chọn vào “Setup a repair“

Bước 5: Chọn tiếp “Repairs & Physical Damage“

Bước 6: Vào tiếp “Cannot Lock or unlock phone“

Bước 7: Chọn hình thức “Chat“

Bước 8: Điền thông tin của bạn rồi “Continue“

Bước 9: Bạn chọn “No Thanks” hoặc “Notify me” đều được. Đến đây bạn sẽ chờ trong giây lát đội ngũ hỗ trợ của Apple sẽ “Chat” cùng bạn.

Bạn sẽ phải chờ ít phút để có nhân viên Apple hỗ trợ bạn

Có thể hỏi rằng: “Please let me know my iPhone with imei number (Điền dãy số imei vào) is locked or unlocked?”

Đã có nhân viên vào hỗ trợ bạn

 

Nên mua điện thoại iPhone xách tay quốc tế tại các cửa hàng uy tín

Trước tình trạng thị trường đang hỗn loạn, bên cạnh các bước kiểm tra trên, chúng tôi cũng khuyến cáo người dùng nên mua iPhone tại các cửa hàng uy tín và kinh nghiệm lâu năm. Các trường hợp lừa đảo iPhone chủ yếu xảy ra khi người dùng mua máy từ một số cá nhân nhỏ lẻ với ý đồ xấu. Với sự nở rộ của các sàn giao dịch online, chúng đã đánh trúng tâm lý ham rẻ và thiếu hiểu biết của người dùng để bán máy lock với giá của máy quốc tế. Trong khi đó, các cửa hàng buôn bán lâu năm đều chạy theo uy tín, vậy nên tình trạng lừa đảo là rất khó xảy ra.

MobiGo – Chuyên phân phối điện thoại iPhone quốc tế uy tín và giá rẻ

 

=====================

MOBIGO – CHUYÊN PHÂN PHỐI SMARTPHONE UY TÍN & GIÁ RẺ

Hotline: 0939119770

Website: https://mobigo.vn

Địa chỉ: 94 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/MobigoBB

Marketing Quốc Tế Là Gì?

Cùng với sự phát triển của công nghệ, các doanh nghiệp lớn hướng tới việc đầu tư và phát triển sản phẩm ra thị trường nước ngoài nhằm khai thác tốt thị trường toàn cầu. Vì vậy, một chiến lược marketing quốc tế cần được lập ra để doanh nghiệp có hướng đi đúng đắn, tồn tại và phát triển được tại môi trường đầy cạnh tranh.

Marketing quốc tế là gì?

Marketing quốc tế chỉ khác với marketing ở chỗ “Hàng hóa (dịch vụ) được làm marketing ra khỏi phạm vi biên giới của một Quốc Gia.” Nói là vậy nhưng Marketing Quốc Tế là một phạm trù mà ít doanh nghiệp nghĩ tới, hoặc chưa có cái nhìn tổng quát. Ảnh hưởng tới cách quản trị marketing, cách giảo quyết các trở ngại của marketing.

Marketing Quốc Tế được chia 3 dạng chính:

+ Marketing xuất khẩu (Export Marketing): Hoạt động marketing đưa hàng hóa của doanh nghiệp xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

+ Marketing tại nước sở tại (The Foreign Marketing): Hoạt động marketing bên trong các quốc gia mà công ty của ta đã thâm nhập.

+ Marketing đa quốc gia (multinational Marketing): Nhấn mạnh sự phối hợp và tương tác các hoạt động Marketing trong nhiều môi trường khác nhau.

Thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt, điều đó đồng nghĩa với việc mở rộng thị trường ra quốc tế của hầu hết các doanh nghiệp. Với những doanh nghiệp vươn ra môi trường quốc tế cần xây dựng được chiến lược marketing quốc tế riêng. Cần xem xét nguồn lực để tham gia vào môi trường quốc tế hay không.

Những lưu ý khi thâm nhập thị trường Quốc Tế (Marketing Quốc Tế)

Nghiên cứu thị trường:

Nghiên cứu thị trường sẽ quyết định sự thành công hay không của việc vươn ra thị trường quốc tế. Nghiên cứu thị trường thế giới sẽ cần cả một quá trình, thời gian thu thập tài liệu, các thông tin về thị trường, so sánh và phân tích, đánh giá các thông tin để có thể hiểu, nắm bắt được xu thế, biến động thị trường thế giới trong từng lĩnh vực, dịch vụ, sản phẩm. Tạo tiền đề, cơ sở xây dựng chiến lược marketing.

Nghiên cứu về văn hóa, nhân khẩu học của nước sở tại:

Văn hoá, yếu tố nhân khẩu học là yếu tố của môi trường marketing ảnh hưởng toàn diện đến hoạt động marketing của các DN, cụ thể:

– Văn hoá ảnh hưởng đến hàng loạt các vấn đề có tính chất chiến lược trong marketing như: lựa chọn lĩnh vực kinh doanh, lựa chọn thị trường mục tiêu, lựa chọn các chiến lược marketing chung, các quyết định về nhiệm vụ mục tiêu tổng quát của DN và hoạt động marketing.

– Văn hoá cũng ảnh hưởng đến việc thực hiện các chiến thuật, các sach lược, các biện pháp cụ thể, các thao tác, hành vi cụ thể của nhà hoạt động thị trường trong quá trình làm marketing.

– Văn hoá hầu như ảnh hưởng một cách toàn diện đến các công cụ khác nhau của hệ thống marketing- mix của DN trong đó đặc biệt đáng lưu ý là ảnh hưởng đến công cụ sản phẩm, phân phối và xúc tiến hỗn hợp.

Nghiên cứu và hiểu rõ về môi trường pháp luật của nước sở tại.

Cần biết và tuân thủ đầy đủ các chính sách của nước sở tại, với mỗi quốc gia đều có luật lệ riêng biệt. Doanh nghiệp cần lưu ý, hoặc tìm một người về lĩnh vực luật để thông qua.

Đưa ra chiến lược marketing phù hợp với môi trường quốc tế:

Cần nghiên cứu về hành vi, thói quen tiêu dùng của khách hàng mục tiêu để thay đổi sản phẩm, bao bì, giá, dịch vụ để phù hợp nhất.

Những thách thức trong marketing quốc tế

Khi so sánh với marketing trong nước, marketing quốc tế sẽ gặp những khó khăn nhất định. Các marketer không nghiên cứu để hiểu thị trường nước ngoài, vì thế mà họ phải dành thời gian để tìm hiểu kỹ lưỡng khi có kế hoạch thâm nhập thị trường.

Những thách thức có thể là:

Sự cạnh tranh

Rào cản pháp lí

Yếu tố văn hóa

Sự kiểm soát của nhà nước

Hành vi mua sắm của khách hàng khác nhau

Sự khác biệt về thời tiết khí hậu

Các marketer không thể thay đổi các yếu tố trên nhưng họ có thể tạo ra các sản phẩm/dịch vụ để phù hợp với các yếu tố trên. Nhà quản trị marketing quốc tế phải chấp nhận các điều kiện hiện tại theo cách có thể để làm thuận lợi quá trình hoạt động của họ ở nước ngoài và phải lường trước được những rủi do, hậu quả bởi những hành động họ làm.

Các marketer cần nhận thức rõ ràng về sản phẩm, giá cả, khuyến mãi, phân phối và nghiên cứu, luôn phải để tâm đến các nhân tổ không thể kiểm soát bên trên để đạt được mục tiêu marketing hiệu quả.

Bí mật để xây dựng chiến lược Marketing Quốc Tế hiệu quả

Đối với những doanh nghiệp nhỏ, xây dựng chiến lược marketing quốc tế quả thực khó vì sự thiếu hụt về vốn cũng như công nghệ. Để giải quyết vấn đề đó, cách làm duy nhất đó là hợp tác.

Mago Marketing marketing giúp cho doanh nghiệp tối ưu hóa được sự đầu tư vốn, phát triển sản phẩm hoặc đơn giản là giải quyết vấn đề về kênh phân phối mà đa số các doanh nghiệp đều vấp phải khi xây dựng chiến lược marketing quốc tế.

Nếu doanh nghiệp là người tự làm marketing thì đây là việc không cần phải nói và cần thiết phải làm. Chiến dịch Marketing cần phải được theo dõi và liên tục tối ưu thì mới mang lại hiệu quả. Doanh nghiệp không thể chỉ setup chiến dịch Marketing và sau đó để nó tự chạy và nghĩ rằng chỉ vậy là nó sẽ mang lại khách hàng. Làm marketing mà không có sự thường xuyên theo dõi và tối ưu thì hiệu quả sẽ giảm dần dần theo thời gian.

Ví dụ về marketing quốc tế của McDonals

Khi McDonals thâm nhập thị trường Ấn Độ:

McDonals đã nghiên cứu chuyên sâu các yếu tố như văn hóa, chính trị, tôn giáo và phong tục tập quán ở đây. Họ đã làm lại Menu để phù hợp với khẩu vị của người ấn độ, 40% các món ăn trong Menu là thuần chay.

McDonals còn loại bỏ các món như thịt bò, thỉ heo ra khỏi Menu để tôn trọng văn hóa của người Ấn Độ.

Đây là ví dụ về địa phương hóa sản phẩm. Điều này tạo lên sự thành công cho McDonals tại thị trường ấn độ và giúp thương hiệu trở lên quen thuộc với dân địa phương.

Tại sao nên chọn Mago Marketing?

Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ tư vấn marketing và giúp doanh nghiệp của bạn xây dựng chiến lược Marketing hiệu quả nhất ! Mago Marketing Marketing luôn đặt giá trị lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, mang đến giải pháp phát triển lâu dài cho các đối tác cộng với tinh thần trách nhiệm, tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết quý vị liên hệ với chúng tôi:Mago MarketingHotline: 0971.2266.25 Website: thuengoaimarketing.vnEmail: khachhang@mago.com.vn

Tag: Phòng marketing thuê ngoài, tư vấn marketing cho doanh nghiệp, tư vấn xây dựng và phát triển thương hiệu, dịch vụ marketing trọn gói

Kinh Doanh Quốc Tế Là Gì

1. Kinh doanh quốc tế là gì?

Kinh doanh quốc tế bao gồm các hoạt động thương mại diễn ra để thúc đẩy việc chuyển giao hàng hóa, tài nguyên, con người, dịch vụ, ý tưởng và công nghệ trên toàn thế giới. Các hoạt động này được thực hiện rộng rãi giữa các quốc gia, giữa các vùng lãnh thổ khác nhau nhằm thoả mãn các mục tiêu kinh doanh của các cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức kinh tế.

2. Lợi ích và khó khăn của kinh doanh quốc tế

Lợi ích của kinh doanh quốc tế

Các quốc gia có thể tận dụng lợi thế của đất nước mình một cách triệt để như đất đai, nguồn lực, lao động và vốn hợp lý. Một quốc gia có thể xuất khẩu những sản phẩm hoặc dịch vụ nổi bật, hay dồi dào đến các quốc gia khác không có hoặc hiếm có hay cầu nhiều hơn cung.

Cho phép các nước tận dụng chuyên môn, thế mạnh và các yếu tố kỹ thuật trong sản xuất để cung cấp hàng hóa và dịch vụ trên thị trường quốc tế, góp phần tăng sự đa dạng của hàng hóa và dịch vụ có sẵn trên thị trường.

Giúp tăng tính cạnh tranh trên thị trường trong nước và tạo thêm những cơ hội mới cho thị trường nước ngoài. Việc này còn khuyến khích các công ty trở nên sáng tạo và có hiệu quả hơn trong việc sử dụng các nguồn lực.

Kinh doanh quốc tế còn tạo nhiều công ăn, việc làm cho nhiều người lao động tại quốc gia được đầu tư.

Những người tiêu dùng se được sử dụng nhiều loại hàng hóa và dịch vụ đa dạng khác nhau. Người dân các nước có thể nâng cao mức sống và có nhiều cơ hội hơn để tiếp cận với những ý tưởng, thiết bị, sản phẩm, dịch vụ và công nghệ mới.

Khó khăn của kinh doanh quốc tế

Khó khăn về môi trường kinh tế khi mỗi quốc gia có 1 nền kinh tế khác nhau bao gồm phát, đang phát triển hoặc kém phát triển hơn.Thêm vào đó mỗi nền kinh tế còn chịu ảnh hưởng lớn từ nền giáo dục, các cơ sở hạ tầng, công nghệ và dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác nhau.

Khó khăn về môi trường chính trị vì mối quan hệ giữa chính phủ và các doanh nghiệp, chính sách của mỗi quốc gia. Có một số nước không cho các doanh nghiệp nước ngoài vào đầu tư, khai thác,… Một số quốc gia còn coi các doanh nghiệp nước ngoài là doanh nghiệp bóc lột hoặc chiếm dụng thị trường nhằm mục đính riêng.

Môi trường cạnh tranh liên tục thay đổi theo các môi trường khác như kinh tế, chính trị hay văn hóa. Cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nước ngoài về giá, chất lượng, công nghệ, chăm sóc khách hàng…

Marketing Quốc Tế (International Marketing) Là Gì?

Định nghĩa

Marketing quốc tế trong tiếng Anh là International Marketing. Marketing quốc tế là một quá trình nhận dạng hàng hóa và dịch vụ mà khách hàng nước ngoài mong muốn và sau đó cung cấp chúng đúng nơi, đúng giá.

Hay có thể hiểu như sau:

Marketing quốc tế là việc áp dụng các nguyên tắc Marketing cơ bản để đáp ứng đa dạng nhu cầu và mong muốn của những người cư trú xuyên biên giới quốc gia.

Sự cần thiết phải áp dụng Marketing quốc tế

* Trong nước

– Thị trường trong nước quá nhỏ và phân mảnh

– Cạnh tranh ngày càng gay gắt, đặc biệt khi thị trường mở cửa

– Năng lực sản xuất dư thừa

– Chính sách thúc đẩy ra thị trường nước ngoài

* Nước ngoài

– Do thế giới ngày càng “phẳng”, tạo ra cơ hội đầu tư và mở rộng thị trường.

– Do những lợi ích đáng kể từ quốc tế hóa, tìm kiếm các nguồn tài nguyên.

Nội dung Marketing quốc tế

Hoạt động Marketing quốc tế bao gồm:

(1) Đánh giá thị trường quốc tế

Đánh giá thị trường quốc tế là việc đánh giá các yếu tố sau:

– Nhu cầu cơ bản và tiềm năng

– Các điều kiện về kinh tế và tài chính

– Những tác động của chính trị và luật pháp

– Những tác động của văn hoá và xã hội

– Môi trường cạnh tranh

– Nghiên cứu thực địa

(2) Tìm hiểu phân khúc thị trường

– Tìm hiểu về phân khúc thị trường nhằm xác định các nhóm khách hàng riêng biệt có sự khác biệt quan trọng về động thái mua.

– Các thị trường được phân khúc theo: Địa lí, đặc điểm nhân khẩu, các yếu tố văn hóa xã hội, tâm lí.

– Mục đích: Thiết kế chiến lược Marketing mix (Marketing hỗn hợp) phù hợp từng phân khúc thị trường nhằm tối đa hóa doanh số bán hàng.

– Các nhà quản trị công ty đa quốc gia xem xét phân khúc thị trường ở quốc gia khác cần nhận biết hai vấn đề: Sự khác biệt giữa các nước trong cấu trúc các phân khúc thị trường và các phân khúc thị trường không có biên giới quốc gia.

(3) Các chiến lược Marketing quốc tế

– Chiến lược sản phẩm

– Chiến lược phân phối

– Chiến lược chiêu thị

– Chiến lược giá

Bạn đang đọc nội dung bài viết Điện Thoại Iphone Phiên Bản Quốc Tế Là Gì? trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!