Đề Xuất 3/2023 # Dịch Vụ Sửa, Fix True Tone Iphone X # Top 4 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 3/2023 # Dịch Vụ Sửa, Fix True Tone Iphone X # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Dịch Vụ Sửa, Fix True Tone Iphone X mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

True Tone là gì?

True Tone là tính năng giúp người dùng có thể tinh chỉnh ánh sáng màn hình, màu sắc trên dòng máy iPhone đang sử dụng để hiển thị màu sắc chính xác nhất hoặc giảm lượng ánh sáng xanh làm dịu mắt người dùng khi sử dụng và có thể nhìn được ánh sáng xunh quanh.

iPhone X bị mất True Tone

iPhone X, XS, XS Max hay Xr cập nhật phiên bản iOS mới nhưng bị mất True Tone do lỗi iOS

Ví du: Khi máy đang ở iOS 11.2.6 vẫn còn True Tone nhưng khi update lên iOS 12.1.4 đã bị mất true tone.

Có một số người dùng không thích sử dụng true tone nên đã ẩn tính năng đó đi.

Cài đặt phần mềm từ bên thứ 3 hoặc máy bị xung đột phần mềm cũng là một nguyên nhân làm mất true tone.

Từng thay màn hình iPhone X tại địa chỉ sửa chữa kém chất lượng dùng màn lởm, không phải hàng zin mới, chính hãng.

Máy bên trái là thay màn còn máy bên phải là màn bình thường

Bạn hoàn toàn có thể sửa máy iPhone mất true tone tại nhà tuy nhiên đây là kỹ thuật sửa chữa phần cứng tương đối khó nếu như bạn chưa có kinh nghiệm về việc sửa chữa điện thoại rất có thể sẽ làm ảnh hưởng đến linh kiện khác thậm trí là hỏng máy.

Vì vậy các bạn hãy mang máy tới trung tâm sửa chữa điện thoại gần nhất để được khắc phục fix lỗi true tone hoặc tới Mobilecity để các kỹ thuật viên tư vấn sửa chữa với mức giá rẻ so với thị trường.

Vì sao nên sửa true tone iPhone X tại Mobilecity

Đội ngũ nhân viên tại MobileCity luôn sẵn sàng hỗ trợ

Mobilecity là trung tâm sửa chữa điện thoại lâu đời được nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng sử dụng dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao sửa chữa iPhone từ dễ đến khó một cách nhanh nhất.

Mức giá sửa chữa rẻ hơn so với thị trường.

Chế độ bảo hành dài hạn khi sử dụng dịch vụ.

Phiếu quà tặng như Giftcard, voucher giảm giá từ 5 – 10%

Nếu như bạn đang có nhu cầu cần sửa true tone iPhone X, XS, XS MAX, XR hay bất kỳ dịch vụ sửa chữa iPhone nào hãy tới ngay với Mobilecity rất sẵn lòng phục vụ quý khách.

Fix true tone iPhone XS Max

Fix true tone iPhone XS

Fix true tone iPhone XR

Fix true tone iPhone X không cần màn gốc

iOS 13.3.1 mất true tone

True Tone iOS 13

Kích Hoạt True Tone Trên Iphone 8, Iphone X

Bật, kích hoạt True Tone trên iPhone 8, iPhone X là một tính năng hoàn toàn mới trên các thiết bị iPhone 8, 8 Plus và iPhone X. Đây là tính năng giúp người dùng có thể tinh chỉnh ánh sáng, màu sắc trên màn hình thiết bị iPhone để hiển thị chính xác màu sắc nhất, từ đó nâng cao trải nghiệm của người sử dụng. Trong bài viết này chúng ta sẽ khám phá cách kích hoạt True Tone trên 2 thiết bị iPhone này.

Cách tạo ID Apple cho iPhone 8, iPhone X, tài khoản iTunes iOS 11.2 hỗ trợ sạc không dây nhanh hơn iOS 8 – Hướng dẫn kích hoạt chế độ ban đêm trên iPhone Sửa lỗi 3D touch không hoạt động trên iPhone 8, iPhone X Cách khắc phục lỗi bluetooth trên iPhone 8 và iPhone X

Bên cạnh sự cải tiến về thiết kế trên bộ đôi iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X, người dùng còn có thể trải nghiệm những tính năng vô cùng thú vị trên các thiết bị này mà các điện thoại iPhone đời trước đó không có. Như cách tạo Animoji Karaoke đã được chúng tôi giới thiệu trong bài viết hướng dẫn tạo Animoji Karaoke trên iPhone X là một ví dụ. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng các bạn tiếp tục tìm hiểu cách kích hoạt True Tone trên iPhone 8, iPhone X

Hướng dẫn kích hoạt True Tone trên iPhone 8, iPhone X

Để thực hiện cách kích hoạt TrueTone trên iPhone 8 và iPhone X chúng ta có 2 cách như sau:

Cách 1: Bật True Tone trên iPhone 8, iPhone X bằng Control Center

Đây là cách kích hoạt True Tone trên iPhone bằng Trung tâm điều khiển hoàn toàn mới trên iOS 11.

Bước 1 : Các bạn vuốt màn hình iPhone từ dưới lên trên để xuất hiện Trung tâm điều khiển trên iPhone 8 và iPhone 8 Plus.

Đối với iPhone X chúng ta vuốt màn hình từ trên xuống ở góc tay phải màn hình .

Tại giao diện Trung tâm điều khiển iPhone này, để kích hoạt True Tone trên iPhone 8, 8 Plus và iPhone X, các bạn ấn chọn và giữ vào biểu tượng độ sáng màn hình như hình trên.

Tại đây chúng ta ấn chọn vào mục True Tone để bật True Tone trên iPhone 8, iPhone X

Bước 3 : Ngay lập tức trên màn hình thiết bị sẽ tự động điều chỉnh lại mật độ màu sắc cũng như ánh sáng trên thiết bị để hiển thị chi tiết được tốt nhất.

Các bạn có thể ấn chọn lại vào tính năng này để tắt True Tone trên iPhone 8, iPhone X

Cách 2: Bật True Tone trên iPhone 8, iPhone X qua Cài đặt

Ngoài cách kích hoạt True Tone trên iPhone thông qua Trung tâm điều khiển chúng ta cũng có thể sử dụng ứng dụng Cài đặt để bật tính năng này:

Bước 2 : Tại đây chúng ta sẽ dễ dàng thấy tính năng True Tone xuất hiện trên màn hình, ấn chọn để kích hoạt True Tone trên iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu 2 cách để có thể bật, tắt cũng như kích hoạt True Tone trên iPhone 8 và iPhone X, một trong những tính năng độc đáo và độc nhất vô nhị trên các sản phẩm đối với các thiết bị được ra mắt trước đó. Hy vọng đây sẽ là tính năng được nhiều bạn sử dụng và yêu thích để nâng sự chân thực trong bức ảnh.

Công Nghệ True Tone Là Gì? Những Điểm Đặc Biệt Của Công Nghệ True Tone

Những mẫu iPhone, iPad Pro hoặc MacBook Pro gần đây được trang bị công nghệ màn hình True Tone giúp màu sắc màn hình hiển thị tự nhiên hơn. Vậy đây là công nghệ True Tone là gì?

Công nghệ True Tone là gì? Những điểm đặc biệt của công nghệ True Tone

Công nghệ True Tone lần đầu tiên xuất hiện trên dòng iPad Pro năm 2017, tuy nhiên trên thì đã được Apple mang lên từ trước đó. Từ , iPhone 8 Plus và và hiện tại các chiếc Macbook cũng đã xuất hiện.

Cho dù bạn đang đang sử dụng thiết bị nào của Apple, miễn là nó được sản xuất từ năm 2017 thì đều được công nghệ True Tone. Và với công nghệ này, Apple khẳng định màn hình của thiết bị sẽ hiển thị tự nhiên hơn nhiều, ngăn mỏi mắt. Vậy công nghệ True Tone hoạt động ra sao?

Cách hoạt động của công nghệ True Tone

Những MacBook Pro 2018, iPad Pro 2017, iPhone 8/8 Plus và iPhone X đều được trang bị các cảm biến có thể đo cường độ và màu sắc của ánh sáng bên ngoài thiết bị. Máy sẽ dùng các thông tin này để điều chỉnh cân bằng trắng cũng như độ sáng để màu sắc màn hình bạn nhìn thấy luôn chính xác nhất, bất kể dùng máy trong điều kiện nào. Một số màn hình máy bàn trước kia đã từng có tính năng tương tự.

Mắt của chúng có thể phân biệt giữa màu “gần trắng” và màu “trắng hoàn hảo”. Điều này nghĩa là, màu trắng “tốt hơn” – sau khi được điều chỉnh, sẽ khiến mắt bạn thoải mái hơn. Đặc biệt tốt với dân đồ hoạ – phim ảnh khi màu sắc luôn được hiển thị đúng và ổn định, mà không phụ thuộc vào ánh sáng bên ngoài.

Vậy nên bật True Tone hay không?

Đúng vậy, như đèn flash True Tone của iPhone, bạn cũng thể bật tắt tính năng này của Macbook / iPad trong Setting / Display. Tuy nhiên, cũng chẳng có lý do gì để tắt nó, khi bạn đã bỏ tiền để có được nó, cùng với nhiều lợi ích mà nó đem lại. Nhưng so sánh với chế độ Night Shift thì nó có khác biệt gì?

Night Shift là tính năng được giới thiệu từ iOS 9.3, nghĩa là cũng từ 2017. Sử dụng đồng hồ cũng như định vị vị trí để điều chỉnh màu sắc màn hình ấm hơn khi trời tối. Bản chất của nó là hạn chế ánh sáng xanh – gây kích thích não và có thể khiến bạn mất ngủ. Bạn có thể xem công nghệ True Tone là phiên bản nâng cấp của Night Shift, khi có thể nhìn được ánh sáng xung quanh bạn, khiến tính năng này hoạt động hoàn hảo hơn.

True Tone là sự bổ sung tuyệt vời cho các thiết bị hỗ trợ nó, nhưng có những nhược điểm khác nhau. Nếu là một người chuyên nghiệp làm việc với hình ảnh, bạn có thể muốn True Tone bị tắt để có thể chắc chắn rằng bạn thấy tác phẩm của mình ở trạng thái không bị cản trở. Bạn sẽ không thể thực hiện thao tác màu trên ảnh nếu MacBook Pro hoặc iPad Pro thay đổi màu sắc trên thiết bị bạn đang sử dụng. Rất may, việc vô hiệu hóa và sau đó kích hoạt lại True Tone chỉ cần một thao tác đơn giản.

Giống như những gì đã được đề cập trước đó, Apple sử dụng các cảm biến đa kênh để theo dõi ánh sáng xung quanh, sau đó điều chỉnh màn hình cho phù hợp. Điều đó có nghĩa là khi bạn thay đổi ánh sáng trong cuộc sống, bạn cũng sẽ thấy rằng màn hình của iPhone, iPad Pro hoặc MacBook Pro cũng thay đổi.

Nếu ở dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp, True Tone sẽ thay đổi nhiệt độ màn hình của bạn để làm cho màu sắc trông tự nhiên hơn. Nếu đang ở trong một căn phòng có đèn trắng, True Tone sẽ điều chỉnh để đảm bảo mọi thứ không bị quá sáng.

Thật khó để diễn tả bằng lời, nhưng một khi đã sử dụng một thiết bị có bật True Tone, bạn sẽ không bao giờ muốn quay trở lại thiết bị có màn hình thường.

Cách bật/tắt công nghệ True Tone:

Cuối cùng, nhấp vào thẻ Displays trên màn hình nếu không hiển thị và sau đó đánh dấu hoặc bỏ chọn hộp kiểm của True Tone để bật hoặc tắt tính năng này.

Nếu các bạn muốn trải nghiệm công nghệ True Tone trên iPad Pro 2017, MacBook Pro 2018, hay trên các chiếc iPhone đời mới thì hãy đến ngay 24hstore. Tại 24hstore, bạn có thể trải nghiệm những sản phẩm hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, 24hstore còn có chính sách 7 ngày dùng thử hoàn toàn MIỄN PHÍ giúp cho bạn có thời gian vọc vạch, thưởng thức và trải nghiệm sản phẩm ngay tại nhà. Hãy đến ngay với chúng tôi để được tận hưởng dịch vụ tuyệt vời nhất!

Công Nghệ True Tone Là Gì?

True Tone là gì

True Tone là công nghệ sẽ đo mức độ sáng, nhiệt độ của môi trường xung quanh, sau đó tự động điều chỉnh cân bằng trắng cũng như độ sáng sao cho khớp với ánh sáng quanh bạn để màu sắc màn hình bạn nhìn thấy luôn nhất quán bất kể trong điều kiện nào giúp trải nghiệm tự nhiên hơn, chính xác hơn, giống với “nhìn trên giấy” hơn, việc này sẽ giúp mắt không bị mỏi.

True Tone khác gì với Night Shift

Trong bản cập nhật iOS 9.3, Apple đã đưa một tính năng tuy nhỏ nhưng cần thiết dành cho nhiều người dùng smartphone hay máy tính bảng của họ, đó là tính năng Night Shift. Nhiều người dùng vẫn lầm tưởng True Tone giống Night Shift vì cùng có công dụng điều chỉnh ánh sáng màn hình nhưng công nghệ True Tone khác hoàn toàn so với tính năng Night Shift.

Tính năng Night Shift này sử dụng đồng hồ cũng như định vị vị trí để điều chỉnh màu sắc màn hình ấm hơn khi trời tối. Bản chất của nó là là giảm cường độ ánh sáng xanh phát ra từ màn hình của các thiết bị – gây kích thích não và có thể khiến bạn mất ngủ, từ đó làm màn hình của iPhone hay iPad sẽ trở nên ám vàng và giúp các bạn dễ ngủ hơn.

Còn màn hình True Tone dựa vào các cảm biến đo ánh sáng ở môi trường xung quanh rồi chịu trách nhiệm xử lý và điều chỉnh màu sắc cùng độ tương phản sao cho phù hợp với những gì bạn đang nhìn trên màn hình. Thông thường, các nội dung có màu trắng sẽ chuyển sang màu xanh khi tiếp xúc với ánh sáng ấm, ánh sáng trong nhà, và mục tiêu của True Tone là khắc phục tình trạng đó giúp mắt dễ chịu hơn khi sử dụng. Có thể xem True Tone là phiên bản nâng cấp của Night Shift, khi có thể nhìn được ánh sáng xung quanh bạn, khiến tính năng này hoạt động hoàn hảo hơn. Ngoài ra người dùng có thể tùy ý bật tắt True Tone 24/24 còn với tính năng Night Shift thì chỉ dùng được vào buổi sáng và tối mà thôi.

Cách kích hoạt True Tone

Hướng dẫn cách bật/tắt True Tone Trên iPhone, iPad:

Vào Cài đặt, chọn Màn hình và độ sáng (Display & Brightness)

Hoặc bạn vuốt màn hình xuống (các đời máy mới hay kéo màn hình lên (các đời máy cũ) để hiện bảng control center, ấn giữ ở thanh chỉnh độ sáng và chọn bật/tắt True Tone

Hướng dẫn cách bật/tắt True Tone Trên MacBook:

Nhấp vào biểu tượng Apple trong thanh menu và chọn Tùy chọn hệ thống (System Preferences)

Tiếp theo, nhấp vào khung tùy chọn Hiển thị hình ảnh.

Chọn tab Hiển thị trên màn hình và sau đó đánh dấu hoặc bỏ chọn hộp kiểm của True True Tone để bật hoặc tắt tính năng này.

True Tone đã được trang bị trên thiết bị nào

Với tính năng vượt trội, công nghệ True Tone dần dần trở thành một công nghệ mặc định phải có trong các sản phẩm mới của Apple khi ra mắt. Ngoài những sản phẩm Apple thì hãng còn trang bị công nghệ này cho các màn hình mở rộng giúp cho việc sử dụng được tốt hơn. Ở thời điểm hiện tại, mới chỉ có 3 mẫu màn hình mở rộng hỗ trợ công nghệ True Tone, bao gồm Apple Thunderbolt Display, LG Ultra Fine 5K và LG Ultra Fine 4K.

Nhìn chung có thể thấy True Tone là một công nghệ có tiềm năng lớn và hữu ích cho sức khỏe người dùng và có thể hỗ trợ thêm thiết bị mở rộng của công ty thứ 3. Công nghệ True Tone sẽ giúp ích rất nhiều cho những ai sử dụng thiết bị hàng ngày và phải di chuyển trong nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Trải nghiệm thực tế True Tone trên iMac 2020

Bạn đang đọc nội dung bài viết Dịch Vụ Sửa, Fix True Tone Iphone X trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!