Đề Xuất 3/2023 # Đánh Giá Khả Năng Chống Nước Trên Iphone 11 Và 11 Pro # Top 8 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 3/2023 # Đánh Giá Khả Năng Chống Nước Trên Iphone 11 Và 11 Pro # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Đánh Giá Khả Năng Chống Nước Trên Iphone 11 Và 11 Pro mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những thiết bị như iPhone 11 hay iPhone 11 Pro luôn được đánh giá rất cao ở khả năng chống nước, tuy nhiên trên thực tế mọi thứ lại không được như kỳ vọng. Ngay lập tức, đã xuất hiện một thực nghiệm cho những chiếc điện thoại iPhone sẽ sống sót bao lâu ở mức nước bao nhiêu?

Bác bỏ lý thuyết “Chống nước” tuyệt vời trên siêu phẩm iPhone 2019

Theo Apple, iPhone 11 được xếp hạng chống nước tiêu chuẩn IP68, có nghĩa là thiết bị có khả năng chống nước ở độ sâu tới 6,5 feet (gần 2 mét) trong khoảng thời gian 30 phút. Đối với sản phẩm cao cấp hơn iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max là tiêu chuẩn IP68 nhưng có thể đi sống lâu hơn ở độ sâu: 13 feet trong 30 phút.

Trong bài thử nghiệm khả năng chống nước của iPhone hồi năm ngoái với dung dịch muối và nước. Những chiếc iPhone XS và XR đã thật sự gây kinh ngạc khi sống sót hơn 30 phút và không bị hư hại bất kỳ chức năng phần cứng nào trên thiết bị kể cả loa ngoài hay cụm camera thu ảnh.  

Ở lần thử nghiệm mới đây, chúng tôi muốn đưa iPhone 11 và 11 Pro mới xuống độ sâu lớn hơn. Chúng tôi đã gắn một chiếc iPhone 11 và 11 Pro hoàn toàn mới vào thiết bị không người lái và cho di chuyển dưới nước. Đáng ngạc nhiên ở đây là nó có thể đạt độ sâu lên tới 328 feet và được điều khiển từ xa qua thiết bị di động của chúng tôi.

Bài kiểm tra khả năng chống nước trên iPhone được chúng tôi thực nghiệm dưới “Biển”

Lặn lần 1: 13 feet gần 4m

Đối với lần lặn đầu tiên, chúng tôi muốn thử nghiệm và xác nhận lý thuyết mà Apple đã công bố rằng iPhone 11 sống sót dưới nước hơn 30 phút, đặc biệt là iPhone 11 Pro.

Sau 30 phút, mang thiết bị trở lại mặt đất, cả hai điện thoại vẫn được gắn kết. Lau khô điện thoại bằng vải không có xơ, màn hình trên cả hai vẫn hoạt động và không có bằng chứng mờ trên ống kính máy ảnh (trước hay sau). 

Nút âm lượng và loa vẫn hoạt động, tuy nhiên, điện thoại iPhone 11 nghe có vẻ hơi úng khi phát lại đoạn âm thanh tôi đã ghi trước khi thử nghiệm. Trong khi đó, iPhone 11 Pro có một số biến dạng bất thường nhưng âm thanh to hơn so với phát trên iPhone 11.

Lặn lần 2: 26 feet gần 8m

Đối với vòng thứ hai, chúng tôi tăng gấp đôi độ sâu lên đến 26 feet trong cùng khoảng thời gian 30 phút. Và theo dõi biểu hiện màn hình của hai thiết bị iPhone từ camera quay phim chuyên dụng dưới nước.

Sau 30 phút, cả hai màn hình cảm ứng vẫn hoạt động, camera đã quay lại và không có bất kỳ bằng chứng nào về việc phun sương hoặc thấm nước vào ống kính và loa phát âm thanh. Một lần nữa, iPhone 11 nghe có vẻ mềm và êm hơn iPhone 11 Pro.

Lặn lần 3: 39 feet gần 12m

Phát hiện iPhone 11 và 11 Pro vẫn hoạt động ở các mực nước vừa xong, chúng tôi đã quyết định tăng độ lặn xuống đáy biển lên đến 39 feet tức gần 12m.

Đặc biệt, màn hình iPhone 11 Pro được kích hoạt tính năng đồng hồ bấm giờ, để theo dõi khả năng sống sót của cả hai thiết bị.

Sau khi chờ đủ 30 phút, thật ngạc nhiên, các điện thoại đều hoàn toàn tốt như lần kiểm tra đầu tiên. Cả hai đều đẹp như mới và hoạt động như thể chúng mới ra khỏi hộp, ngoại trừ loa ngoài giờ đã bị bóp nghẹt (âm thanh úng) trên cả hai điện thoại khi phát âm nhạc.

Tuy nhiên, sau khi sấy khô iPhone 11 và 11 Pro Max thì cả hai thiết bị đều hoạt động rất bình thường và hoàn toàn không có biểu hiện âm thanh lạ xuất hiện.

Tổng kết

Vấn đề duy nhất xuất hiện qua bài kiểm tra lần này, đó chính là loa trên cả iPhone 11 và 11 Pro nghe có vẻ kém sắc nét và hơi mềm hơn ở mức âm lượng tối đa so với hai chiếc iPhone hoàn toàn mới. Tuy nhiên, vấn đề này đã được khắc phục hoàn toàn sau khi sấy khô và sạc pin đủ lâu cho thiết bị.

Apple Độc Quyền 6 Tính Năng Trên Iphone 11 Pro Và Iphone 11 Pro Max

Trong thời điểm này nếu bạn có ý định lên đời máy thì chắc chắn bộ ba iPhone 11 là một sự lựa chọn sáng giá. Bởi trên thế hệ smartphone mới của Apple được trang bị hẳn 6 tính năng trên iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max mà các iPhone đời cũ không hề có.

1. Xóa phông bằng camera góc rộng

Khi chúng ta chụp hình xóa phông thì hệ thống sẽ tự động đưa về ống kính tele 2x, khiến góc chụp khá là hẹp và phải lùi lại ra xa.

Với tính năng trên iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max thì các bạn không cần phải bận tâm về điều này. Khi các bạn chuyển sang chế độ chụp xóa phông, ống kính sẽ tự động chụp ảnh ở chế độ camera tele hoặc bạn cũng có thể chuyển qua góc chụp bình thường.

Xóa phông bằng camera góc rộng

Điều này đồng nghĩa với việc iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max có thể chụp xóa phông bằng camera góc rộng, thật ấn tượng phải không nào?

2. Chế độ chụp đêm Night Mode

iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max hỗ trợ chế độ chụp đêm từ đó hướng đến sự đơn giản đến tối đa, không phải chỉnh tay, không phải điều chỉnh độ phơi sáng bao nhiêu. Bạn chỉ cần giơ máy lên và chụp, máy sự động chuyển qua chụp Night Mode khi cần thiết.

iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max hỗ trợ chế độ chụp đêm

Cách thiết kế cụm 3 camera theo hình tam giác không phải là không có căn cứ. Điều này giúp việc chuyển đổi góc chụp giữa 3 camera không có sự thay đổi, việc chuyển đổi rất mượt mà. Quan trọng hơn màu sắc giữa 3 camera không có sự thay đổi, đây là một điều rất tuyệt vời.

3. Tính năng hỗ trợ chế độ chỉnh tay trên iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max

Lần đầu tiên trong lịch sử thì những chiếc iPhone 11 Pro đã hỗ trợ chế độ chỉnh tay. Nói chế độ chỉnh tay thì cũng chưa đúng, nhưng có chế độ để giúp chúng ta điều chỉnh chụp ảnh, quay video dễ dàng hơn.

Lần đầu tiên trong lịch sử thì những chiếc iPhone 11 Pro đã hỗ trợ chế độ chỉnh tay

Khi quay phim chúng ta có thể tùy chỉnh được độ phân giải, fps, chế độ phơi sáng, góc chụp…

4. Cảnh báo máy đã bị thay màn hình

Trên iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max có một tính năng cảnh báo ở phần cài đặt khi những thiết bị này bị thay linh kiện không chính hãng, kém chất lượng.

Cảnh báo máy đã bị thay màn hình

Điều này rất có lợi khi người dùng đi mua lại iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max mà hàng cũ, xách tay thì chúng ta sẽ có thêm 1 cơ sở để yên tâm hơn.

5. Thời lượng sử dụng

iPhone 11 Pro Max đã được cung cấp năng lượng bởi viên pin dung lượng “trâu” hơn nhiều là 3.969 mAh. Khi sử dụng ở nhu cầu cơ bản nó đáp ứng lên đến 2 ngày, iPhone 11 Pro có thời lượng cũng lâu dài bằng iPhone Xs Max của năm ngoái.

6. Sạc nhanh 18W và một số tính năng khác trên iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max

iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max trong năm nay đã hỗ trợ củ sạc nhanh 18W “xịn xò”, một điều mà nhiều người dùng ao ước từ lâu. Còn các thiết bị khác chẳng hạn như iPhone 11 cũng chỉ được tặng kèm củ sạc công suất 5W cho tốc độ sạc khá chậm mà thôi.

iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max trong năm nay đã hỗ trợ củ sạc nhanh 18W “xịn xò”

Ngoài ra, Face ID trên iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đã nhận diện được khuôn mặt nhanh hơn và góc nhìn được rộng hơn. Không biết những nâng cấp độc quyền của iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max trên có làm bạn hài lòng?

Tính Năng Deep Fusion Trên Iphone 11 Và Iphone 11 Pro Là Gì?

Vào giữa tháng 09/2019, Apple đã cho ra mắt bộ sản phẩm iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Trong đó, tính năng được chú ý nhất trên sản phẩm iPhone thế hệ mới đó chính là “Deep Fusion“. Vậy tính năng Deep Fusion trên iPhone 11 và iPhone 11 Pro là gì, mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết sau của MobiGo.

Tính năng Deep Fusion trên iPhone 11 và iPhone 11 Pro

Công nghệ camera Deep Fusion mới của Apple mà được nhà Táo mô tả là “nhiếp ảnh điện toán điên cuồng dựa trên khoa học” cho dòng iPhone 11 mới nhất.

Với mắt thường, chúng ta sẽ nhận ra ngay iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đã được nâng cấp camera, sở hữu cụm cảm biến rộng hơn và có thêm một ống kính góc rộng.

Camera của bộ đôi này được trang bị một tính năng mới là Deep Fusion, giúp dòng iPhone 11 Pro tạo ra những bức ảnh sắc nét, chi tiết với dải màu rộng hơn.

Tính năng này sử dụng học máy (Machine Learning) để tự tính toán và xử lý, giải mã hình ảnh tốt nhất có thể. Đặc biệt, trong điều kiện ánh sáng yếu, Deep Fusion sẽ cùng với Night Mode, hỗ trợ tăng độ sáng bức ảnh, giảm tối đa hiện tượng nhiễu hạt.

“iOS 13.2 đi kèm Deep Fusion, một hệ thống xử lý hình ảnh tiên tiến, sử dụng A13 Bionic Neural Engine để chụp lại những bức ảnh có kết cấu, chi tiết tốt hơn đáng kể và giảm nhiễu khi chụp ở điều kiện ánh sáng yếu hơn …”.

” Deep Fusion sẽ chụp 9 ảnh, trước khi bạn nhấn nút chụp, thiết bị đã chụp sẵn 4 hình ảnh ngắn cùng 4 hình ảnh phụ tiếp theo. Khi nhấn nút chụp, thiết bị sẽ chụp một bức ảnh có độ phơi sáng dài, sau đó, trong một giây, Neral Engine sẽ phân tích và hợp nhất những bức ảnh dài và ngắn để chọn ra một bức ảnh tốt nhất trong số đó, chọn tất cả mọi pixel, pixel theo pixel, trải qua 24 triệu pixel để tối ưu hóa độ chi tiết và đảm bảo độ nhiễu thấp. Thật đáng ngạc nhiên khi đây là lần đầu tiên bộ xử lý Neral Processor đảm nhiệm việc tạo ra hình ảnh xuất ra. Đó chính là khả năng nhiếp ảnh điện toán điên cuồng dựa trên khoa học.” (Phó Giám Đốc Apple, Phil Chiller).

Như vậy, với dòng iPhone 11 Pro, khi bạn mở camera, tính năng Deep Fusion sẽ được kích hoạt và tự động chụp 4 ảnh phơi sáng ngắn cùng 4 ảnh phơi sáng dài. Sau khi bạn bấm nút chụp, tính năng này sẽ chụp tiếp một ảnh phơi sáng lâu hơn (so với 8 bức ảnh hệ thống tự động chụp lúc đầu).

Trong vòng 1 giây sau đó, hệ thống máy học trên iPhone Pro sẽ kết hợp những gì tinh túy nhất trên 9 bức ảnh thành 1 bức ảnh cuối “xịn sò” nhất.

Việc xử lý của Deep Fusion tác động lên từng pixel nhỏ nhất

Theo chia sẻ đến từ Apple (được CNET dẫn lại): Việc xử lý của Deep Fusion tác động lên từng pixel nhỏ nhất, sao cho kết cấu, chi tiết và độ nhiễu của ảnh được chuẩn nhất có thể.

Cách sử dụng tính năng camera Deep Fusion trên iPhone 11 và iPhone 11 Pro

Để sử dụng tính năng camera Deep Fusion trên iPhone 11 và iPhone 11 Pro bạn làm theo các bước sau:

– Đảm bảo bạn đã cập nhật lên iOS 13.2 cho iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

– Đảm bảo bạn đang sử dụng ống kính góc rộng hoặc tele (1x hoặc zoom cao hơn trong ứng dụng Camera).

– Deep Fusion sẽ tự động hoạt động ở sâu bên trong khi bạn chụp ảnh (sẽ không hoạt động nếu chụp liên tiếp).

Tắt Photos Capture Outside the Frame

Apple xác nhận với The Verge rằng họ đã biến Deep Fusion vô hình đối với người dùng để mang lại trải nghiệm liền mạch: ” Không có bất kỳ dấu hiệu nào trong ứng dụng camera hay trong phần cuộn ảnh, và nó cũng sẽ không hiển thị trong dữ liệu EXIF. Apple cho biết rằng, điều đó là có chủ ý bởi họ không muốn người dùng nghĩ quá nhiều về cách tạo ra một bức ảnh đẹp nhất. Camera sẽ tự sắp xếp nó cho bạn.”

Chi tiết cụ thể hơn về cách thức hoạt động của nó:

Khi Deep Fusion hoạt động:

– Camera chính sẽ sử dụng Smart HDR cải tiến của Apple cho ánh sáng trung bình trở lên, Deep Fusion cho ánh sáng trung bình đến thấp và chế độ chụp đêm Night mode cho ánh sáng rất yếu.

– Camera Tele sẽ sử dụng Deep Fusion là chính, Smart HDR và Night mode sẽ chỉ được sử dụng cho các cảnh rất sáng hoặc rất tối.

– Camera góc rộng sẽ chỉ sử dụng Smart HDR, vì nó không hỗ trợ Deep Fusion và Night mode.

– Trước khi ấn chụp, camera đã tự động chụp 4 bức ảnh với tốc độ cao để đóng băng chuyển động và 4 bức ảnh tiêu chuẩn. Khi bạn bấm chụp, nó sẽ chụp một bức ảnh với thời gian phơi sáng dài hơn.

– Sau đó, bốn bức ảnh tiêu chuẩn và một bức ảnh phơi sáng dài được hợp nhất thành một, được Apple gọi là một “synthetic long”. Đây là điểm khác biệt lớn so với chế độ chụp Smart HDR.

– Deep Fusion sẽ tiếp tục chọn một trong bốn bức ảnh chụp tốc độ cao chi tiết nhất, để kết hợp với synthetic long.

– Hệ thống sẽ xử lý hình ảnh qua bốn bước, từng pixel một, mỗi bước được điều chỉnh để tăng số lượng chi tiết. Bức hình cuối cùng sẽ lấy chi tiết sắc nét từ bức ảnh chụp tốc độ cao, màu sắc và độ tương phản từ bức ảnh synthetic long.

Như vậy với Deep Fusion, Apple đã chính thức nhảy vào lĩnh vực nhiếp ảnh tính toán dựa trên những dòng code. Giờ đây, những mẫu iPhone Pro mới sẽ tự tin trong việc chụp ảnh, đặc biệt là trong môi trường ánh sáng yếu. Đây đang là một thế mạnh đối với dòng smartphone Google Pixel. Hiện tính năng Deep Fusion đã được cập nhật cho người dùng bộ ba iPhone 11 trong bản cập nhật iOS 13.2.

Muốn sở hữu một chiếc iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max cao cấp, thời thượng, sang chảnh, với tính năng Deep Fusion “bá đạo” này thì ngại gì mà không đặt hàng tại MobiGo ngay hôm nay. Liên hệ hotline 0939119770 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bên trong iPhone 11 Pro và Pro Max có gì thay đổi so với thế hệ trước?

Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 11, Iphone 11 Pro, 11 Pro Max

Ghi âm cuộc gọi là một thủ thuật khá phức tạp trên các thiết bị iOS. Vậy cách ghi âm trên iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max được tiến hành như thế nào?

Với ứng dụng Call Recorder, bạn chỉ có thể trải nghiệm ứng dụng miễn phí trong vài ngày đầu tiên. Sau đó, bạn sẽ phải trả một khoản phí nhất định nếu muốn tiếp tục ghi âm cuộc gọi bằng ứng dụng này.

Call Recorder được trang bị khá nhiều tính năng hữu ích như ghi âm cuộc gọi đến và cuộc gọi đi, cuộc gọi nội địa và cuộc gọi quốc tế. Sau khi ghi âm, file sẽ được lưu trực tiếp trên iPhone 11 Pro Max và bạn có thể lưu file này với tên file như mong muốn.

Nhiều người dùng iPhone chắc hẳn đã cảm thấy quen thuộc với TapACall – ứng dụng hỗ trợ ghi âm cuộc gọi miễn phí. Nếu muốn sử dụng đầy đủ các tính năng của phần mềm này, bạn có thể nâng cấp với phiên bản Pro (9,99USD). Tuy nhiên về cơ bản, bạn chỉ cần phiên bản Lite miễn phí là đủ.

– Ngoài Call Recorder và TapACall, bạn có thể tìm các ứng dụng hỗ trợ ghi âm cuộc gọi khác trên Appstore.

– Bạn cũng có thể ghi âm cuộc gọi trên máy một cách thủ công. Khi thực hiện cuộc gọi đi hoặc nhận cuộc gọi đến, hãy bật loa ngoài và ghi lại bằng một thiết bị khác. Trong những trường hợp cấp bách và không muốn tải về nhiều ứng dụng, đây là một giải pháp hữu ích dành cho bạn.

Như vậy có thể thấy cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max có phần phức tạp hơn so với những dòng điện thoại Android trong cùng phân khúc. Tuy nhiên với những gợi ý ở trên, hy vọng bạn vẫn có thể áp dụng thủ thuật hữu ích này thành công!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đánh Giá Khả Năng Chống Nước Trên Iphone 11 Và 11 Pro trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!