Đề Xuất 8/2022 ❤️ Đặc Điểm Nổi Bật Của Modem Wifi Internet Cáp Quang Viettel Băng Tần Kép ❣️ Top Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 8/2022 ❤️ Đặc Điểm Nổi Bật Của Modem Wifi Internet Cáp Quang Viettel Băng Tần Kép ❣️ Top Like

Xem 4,059

Cập nhật nội dung chi tiết về Đặc Điểm Nổi Bật Của Modem Wifi Internet Cáp Quang Viettel Băng Tần Kép mới nhất ngày 19/08/2022 trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 4,059 lượt xem.

Tính Năng, Đặc Điểm Của Access Point Wifi

Máy Lạnh Gree Wifi Inverter 1 Hp Gwc09Ub

Hamster Winter White: Chăm Sóc Hamster Mang Thai Và Sinh Con

Đặc Điểm Để Nhận Biết Giống Chuột Hamster Winter White

Cách Giúp Bạn Phân Biệt Các Loài Hamster

Nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu truy cập internet chất lượng cao mà nhà mạng Viettel đã cung cấp thêm modem wifi băng tần kép cho khách hàng khi đăng ký sử dụng cáp quang Viettel với mức giá thành nhiều ưu đãi.

Tích hợp thêm một băng tần mới, dung lượng lớn hơn

Thế hệ modem hỗ trợ cả hai băng tần 2.4Ghz và 5Ghz được đánh giá với một cửa ngõ mới giúp người dùng có thể truy cập vào mạng internet thật dễ dàng, nhanh chóng khi băng tần 2.4Ghz truyền thống gặp sự cố. Đơn giản hơn chúng ta có thể hình dùng modem wifi internet cáp quang Viettel băng tần kép là hai con đường song song mà các phương tiện tham gia giao thông sẽ đi ở hailafn đường để giảm thiểu tình trạng ùn tắc.

Xóa bỏ mọi giới hạn về kết nối

Tốc độ đường truyền của modem wifi băng tần kép do nhà mạng Viettel triển khai có thể đạt đến 867Mbps tại băng tần 5Ghz đối với độ rộng kênh là 80Mhz. Con số này cao gấp khoảng 3 lần so với công nghệ chuẩn wifi cũ; trong khi đó, khi sử dụng băng tần 5Ghz tốc độ lý thuyết thậm chí có thể đạt 6.77Gbps, tương ứng gấp 11.5 lần chuẩn cũ. Từ đây, thiết bị modem wifi băng tần kép góp phần đắc lực trong quá trình chuyển đổi các ứng dụng trong đời sống cũng như kinh doanh lên trên nền tảng điện toán đám mây hay IoT.

Nhờ vào việc ứng dụng modem wifi băng tần kép khi cung cấp dịch vụ internet cáp quang Viettel đến khách hàng mà nhà mạng đã có khả năng xóa bỏ hoàn toàn mọi giới hạn kết nối.

Không chỉ thế, modem wifi internet cáp quang Viettel băng tần kép còn giúp người dùng tiết kiệm được khoản chi phí trong quá trình sử dụng. Vì thế, bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng liên hệ đến nhà mạng Viettel để được hỗ trợ đăng ký sử dụng dịch vụ cáp quang và trang bị modem wifi băng tần kép hiện đại ngay thôi!

Chuyên cung cấp dịch vụ cáp quang viettel,truyền hình số viettel,chữ ký số viettel,Leased Line viettel.

Địa chỉ:Tại TPHCM: 177bis lý chính thắng,phường 7,quận 3 – Tại Hà Nội: 2 Ngõ 280 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email:capquangviettel247@gmail.com

Tìm Hiểu Về Wifi Cách Hoạt Động Của Wifi

Đặc Điểm Của Bộ Phát Wifi Chuyên Dụng Ngoài Trời Công Suất Lớn

Xe Máy Honda Wave Alpha 2022

Wave Alpha Cũ 110Cc 2022

Honda Giới Thiệu Wave Alpha Phiên Bản 2022

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đặc Điểm Nổi Bật Của Modem Wifi Internet Cáp Quang Viettel Băng Tần Kép trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1870 / Xu hướng 1950 / Tổng 2030 thumb
🌟 Home
🌟 Top