Đề Xuất 3/2023 # Đã Mua Airpods Pro Nhất Định Phải Biết 14 Mẹo Này! # Top 7 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 3/2023 # Đã Mua Airpods Pro Nhất Định Phải Biết 14 Mẹo Này! # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Đã Mua Airpods Pro Nhất Định Phải Biết 14 Mẹo Này! mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Apple vừa qua đã ra mắt AirPods Pro, phiên bản cao cấp hơn của AirPods hiện tại với thiết kế hoàn toàn mới, công nghệ khử tiếng ồn phù hợp với đầu tai silicone và tất nhiên với một mức giá cũng “chát” hơn.

Trong bài viết này, Bnews đã tổng hợp được 14 mẹo từ đơn giản cho đến phức tạp để giúp anh em có thể tận dụng tối đa siêu phẩm tai nghe không dây mới nhất và tốt nhất đến từ nhà Táo.

1. Lấy AirPods Pro ra đúng cách

Anh em có cảm thấy chán nản khi phải cố gắng vật lộn lấy từng chiếc AirPods Pro ra khỏi hộp hay không? E hèm, đây là lý do tại sao Bnews ở đây để nói với anh em rằng “Anh em đang lấy AirPods Pro ra sai cách rồi đó.”

Apple đã thiết kế AirPods Pro theo cách mà anh em chỉ cần dùng ngón trỏ ấn vào mặt sau của mỗi tai nghe là anh em đã có thể dễ dàng lấy AirPods Pro của mình ra rồi. Rất đơn giản phải không nào!

2. Kích hoạt tính năng khử tiếng ồn để trải nghiệm âm thanh tốt hơn

AirPods Pro là tai nghe “khít chặt” trong tai đầu tiên của Apple có tính năng Chủ động khử tiếng ồn, phù hợp với hình dạng của tai người dùng và ngăn chặn tiếng ồn bên ngoài để anh em có thể tập trung vào những gì đang phát trong tai nghe.

Chủ động khử tiếng ồn dựa vào một tính năng gọi là Ambient EQ, là thứ mà Apple cho biết điều chỉnh tín hiệu âm thanh 200 lần/giây để tối ưu hóa âm thanh cho hình dạng tai cụ thể của anh em thông qua việc sử dụng micro đối diện bên trong.

Mở Trung tâm điều khiển trên thiết bị iOS của anh em.

Bấm và giữ thanh âm lượng của Trung tâm điều khiển (một cặp tai nghe sẽ được hiển thị ở bên trong để cho biết AirPods Pro đã được kết nối).

Nhấn Khử tiếng ồn trong dải ở dưới cùng của màn hình.

Anh em cũng có thể kiểm soát chức năng Khử tiếng ồn bằng cách đi tới Cài Đặt → Bluetooth và nhấn vào biểu tượng thông tin (chữ ‘i’) được khoanh tròn bên cạnh AirPods Pro của anh em. Và nếu anh em đã kết nối AirPods Pro với Macbook đang chạy macOS Catalina, anh em có thể điều khiển nó từ biểu tượng âm lượng trong thanh menu.

3. Nhấn để kiểm tra trạng thái sạc không dây

AirPods Pro đi kèm với hộp sạc không dây và anh em có thể sạc trên hầu hết các thảm sạc của bên thứ ba tương thích Qi. Trường hợp này cũng bao gồm một chức năng mới nhanh gọn hơn để kiểm tra trạng thái sạc của AirPods Pro bất cứ lúc nào.

Đặt hộp sạc hướng lên trên thảm sạc – đèn sẽ bật lên trong vài giây, sau đó sẽ tắt đi khi nó bắt đầu sạc.

Để kiểm tra trạng thái sạc bất cứ lúc nào, chạm ngón tay vào vỏ hộp để bật đèn.

Lưu ý về màu sắc của ánh sáng: đèn màu hổ phách có nghĩa là nó vẫn đang sạc và màu xanh lá cây nghĩa là nó đã được sạc đầy.

4. Kích hoạt Khử tiếng ồn chỉ trên một AirPod

Anh em có thể sử dụng chức năng Khử tiếng ồn ngay cả khi chỉ sử dụng một chiếc AirPods Pro, quá là thuận tiện nếu anh em muốn nhận một cuộc gọi đến chỉ bằng một nút tai nghe.

Khởi động ứng dụng Cài đặt trên iPhone hoặc iPad của anh em.

Nhấn vào nút chuyển đổi bên cạnh Khử tiếng ồn trên một AirPod.

5. Truy cập kiểm soát tiếng ồn ngay trên Apple Watch

Hầu hết anh em đang xài AirPods Pro đều biết mình có thể lật giữa các tính năng kiểm soát tiếng ồn hoặc tắt hoàn toàn từ Trung tâm điều khiển của iPhone. Điều được ít biết đến ở đây chính là anh em cũng có thể truy cập các chức năng tương tự ngay trên Apple Watch.

Đảm bảo AirPods Pro của anh em được kết nối với iPhone và âm thanh đang phát.

Anh em nâng cổ tay của mình lên để “đánh thức” Apple Watch.

Trên màn hình Hiện đang phát, chạm vào biểu tượng có hình tam giác và ba vòng tròn ở góc dưới bên trái.

Nhấn vào AirPods Pro trong danh sách, sau đó sẽ hiện ra các tùy chỉnh tiếng ồn để anh em lựa chọn.

6. Sử dụng AirPods Pro làm Mic từ xa

AirPods Pro hỗ trợ tính năng Nghe trực tiếp của Apple, sử dụng iPhone của anh em làm micro và chuyển tiếp những gì iPhone chọn lên tai nghe, ngay cả khi AirPods Pro đang ở trong không gian khác.

Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone của anh em.

Chọn Trung tâm điều khiển → Tùy chỉnh điều khiển.

Nhấn vào nút “+” bên cạnh Nghe.

Khởi động Trung tâm điều khiển bằng cách vuốt xuống từ góc trên bên phải màn hình (đối với các dòng trước iPhone 8 thì vuốt lên từ dưới cùng của màn hình).

Nhấn vào biểu tượng Nghe.

Nhấn Nghe trực tiếp.

Đặt iPhone lại gần người mà anh em muốn nghe…

7. Chia sẻ âm thanh giữa hai cặp AirPods

Nếu anh em đang xài iOS 13.1 trở lên, tính năng Chia sẻ âm thanh của Apple cho phép anh em chia sẻ âm thanh Bluetooth của thiết bị với cặp AirPods thứ hai. Một cách tuyệt vời để anh em có thể cùng với bồ tèo nghe nhạc cùng nhau trong khi chạy hoặc thưởng thức phim trên máy bay mà không làm phiền những người xung quanh.

Với AirPods của anh em, hãy bắt đầu phát âm thanh trên iPhone hoặc iPad trước tiên.

Khởi động Trung tâm điều khiển bằng cách vuốt xuống từ góc trên bên phải màn hình hoặc lên từ nút Home trên các thiết bị có nút Home.

Trong điều khiển phát lại âm thanh của Trung tâm điều khiển, chạm vào biểu tượng có hình tam giác và ba vòng tròn.

Mang AirPods của bồ tèo vào bên trong hộp đựng của họ gần với thiết bị của anh em và mở nắp ra.

Anh em sẽ thấy lời nhắc trên màn hình của thiết bị cung cấp Chia sẻ âm thanh với cặp AirPods thứ hai.

8. Sử dụng một AirPod để kéo dài thời gian nghe

AirPods Pro cung cấp đầu ra âm thanh nổi vô cùng tuyệt vời, nhưng Apple đã thiết kế tai nghe Bluetooth không dây để bạn cũng có thể sử dụng chúng cùng một lúc.

Đặt một AirPod vào tai và để AirPod khác trong hộp sạc – chip H1 sẽ tự động phát hiện cái nào đang được sử dụng.

Khi anh em nghe thấy âm lượng pin yếu từ AirPod anh em đang đeo, hãy trao đổi nó với pin đã được sạc đầy trong hộp sạc.

Tiếp tục chuyển đổi giữa chúng như thế này để tiếp tục lắng nghe miễn là vỏ sạc của anh em vẫn còn pin.

Lưu ý rằng khi anh em chỉ đang sử dụng một AirPod duy nhất, tín hiệu âm thanh nổi sẽ tự động được chuyển đổi thành đầu ra đơn âm, do đó anh em sẽ không bỏ lỡ bất cứ điều gì dù chỉ đang xài một bên tai nghe.

9. Điều chỉnh thời lượng cảm biến lực

Nếu anh em gặp khó khăn khi sử dụng cảm biến lực AirPods bằng cách siết nó giữa các ngón tay, hãy thử điều chỉnh thời lượng để xem liệu nó có dễ dàng hơn không.

Khởi động ứng dụng Cài đặt trên thiết bị được kết nối với AirPods của anh em.

Trong “Bấm và giữ thời lượng”, chọn Mặc định, Ngắn hoặc Ngắn hơn.

10. Thay đổi tốc độ nhấn trên AirPods

Các điều khiển trên AirPods Pro cho phép anh em nhấn một lần để phát, tạm dừng hoặc trả lời cuộc điện thoại; nhấn hai lần để chuyển tiếp và nhấn ba lần để bỏ qua. Giống như cử chỉ nhấn và giữ, nếu anh em gặp khó khăn khi thực hiện các chức năng này thì anh em có thể điều chỉnh tốc độ nhấn để làm nó chậm hơn.

Khởi động ứng dụng Cài đặt trên thiết bị được kết nối của anh em.

Trong “Tốc độ bấm”, chọn Mặc định, Chậm hoặc Chậm nhất.

11. Tìm kiếm AirPods Pro bị thất lạc

Nếu AirPods Pro của anh em hay thất lạc ở đâu đó, anh em có thể tìm ra được vị trí được biết đến cuối cùng trong ứng dụng Find My.

Mở ứng dụng Find My trên thiết bị iOS của anh em (hoặc truy cập ứng dụng này trong bất kỳ trình duyệt nào qua iCloud.com).

Nhấn vào thanh Thiết bị ở cuối màn hình.

Nhấn vào AirPods Pro trong danh sách.

Nhấn Play Sound nếu anh em khá chắc chắn AirPods ở đâu đó trong tầm nghe. Nếu anh em không thể nhớ chính xác mình đã để mất AirPods ở đâu, địa điểm cuối cùng được kết nối sẽ hiển thị trên bản đồ – nhấn Chỉ đường để tìm đến địa điểm cuối cùng đó.

12. Nhận thông báo cuộc gọi từ AirPods Pro

Nếu anh em nhận được một cuộc gọi trên iPhone (hoặc trên Apple Watch) khi AirPods Pro của anh em được kết nối, nhạc chuông sẽ làm gián đoạn bất cứ điều gì anh em đang nghe.

Để biết ai đang gọi đến, thông thường chúng ta đều phải lấy iPhone ra hoặc nhìn vào Apple Watch, nhưng anh em có thể yêu cầu Siri thông báo ai là người đang gọi đến qua AirPods để giúp tránh bớt phần nào rắc rối.

Khởi động ứng dụng Cài đặt trên iPhone.

Nhấn Điện thoại trong danh sách.

Nhấn vào Thông báo cuộc gọi dưới Tiêu đề cuộc gọi.

Nhấn Chỉ tai nghe để một dấu tick xuất hiện bên cạnh tùy chọn.

13. Kiểm tra tuổi thọ pin của AirPods

Bạn có thể kiểm tra trạng thái sạc của AirPods bằng tiện ích Pin trong Chế độ xem hôm nay của iPhone, nhưng khi anh em đang đeo AirPods, chỉ cần hỏi chị Siri “How is my ‌AirPods‌’ battery?” (nghĩa là: “Pin AirPods của tôi thế nào?”) và anh em sẽ nhận được tỷ lệ phần trăm pin của mỗi tai nghe. Nếu anh em vừa mở hộp sạc, anh em cũng sẽ nhận được tỷ lệ phần trăm pin của nó.

Anh em cũng có thể kiểm tra mức pin của AirPods từ Apple Watch, cho dù chúng được ghép nối với iPhone hoặc trực tiếp với đồng hồ của anh em. Để làm như vậy, vuốt lên trên mặt đồng hồ hoặc khi trong ứng dụng để mở Trung tâm điều khiển, sau đó nhấn vào biểu tượng Apple Watch, được biểu thị bằng tỷ lệ phần trăm.

Mức pin AirPods của anh em sẽ được hiển thị dưới dạng một vòng tròn bên dưới tỷ lệ phần trăm pin của Apple Watch và nếu anh em đặt AirPods trong hộp sạc, anh em sẽ thấy mức pin theo phần trăm.

14. Reset AirPods Pro

Nếu AirPods của anh em không hoạt động như bình thường – nếu anh em không thể kết nối AirPods Pro của mình hoặc không nhận sạc, anh em có thể reset AirPods Pro của mình bằng các bước sau:

Đặt AirPods trong hộp và đóng nắp lại.

Mở nắp ra sau 30 giây.

Trên thiết bị iOS của mình, anh em hãy đi tới Cài đặt → Bluetooth và nhấn vào biểu tượng ‘i’ được khoanh tròn bên cạnh AirPods.

Nhấn vào Quên thiết bị này và nhấn thêm một lần nữa để xác nhận.

Khi mở nắp hộp đựng AirPods, nhấn và giữ nút ở mặt sau của vỏ trong khoảng 15 giây cho đến khi thấy đèn trạng thái nhấp nháy màu hổ phách.

Khi mở nắp hộp, đặt AirPods gần thiết bị của anh em và làm theo các bước trên màn hình của thiết bị để kết nối lại AirPods của mình.

AirPods Pro hiện đã có hàng ngập tràn khắp hệ thống Bạch Long Mobile, anh em có thể lựa chọn chi nhánh gần nhất để sắm liền tay một em kèm rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ngoài ra, chỉ duy nhất tại Bạch Long Mobile anh em có thể lên đời AirPods Pro với giá chưa tới 4 triệu đồng!

Liên hệ hotline 1900.63.64.69 để được tư vấn tận tình.

Ăn Thanh Trà, Nhất Định Phải Biết Những Tác Dụng Này

Thanh trà đang vào vụ và nhận được sự yêu thích của những bà nội trợ. Tuy nhiên, nhiều người dù thích ăn nhưng không hề biết thanh trà có lợi ích thế nào đối với sức khỏe con người.

Quả thanh trà còn gọi là xoài mút. Loại quả này được đánh giá là rất bổ dưỡng, phù hợp với mọi lứa tuổi và có cả khả năng phòng bệnh tốt.

Thanh trà có thành phần dinh dưỡng khá cao, giàu khoáng chất như canxi, phốt pho và sắt; các vitamin B1, B3, vitamin C và beta-carotene… cùng nhiều thành phần dinh dưỡng khác.

Lợi ích sức khỏe của thanh trà:

Tăng cường sức khỏe của phổi

Để hoạt động hiệu quả nhất, phổi đòi hỏi cơ thể phải cung cấp cho mình một lượng nước khá cao, và điều này thanh trà có thể đáp ứng được một cách hoàn hảo nhất, giữ cho phổi của bạn luôn luôn khỏe mạnh.

Tốt cho não bộ

Thành phần beta-carotene là tiền chất của vitamin A trong quả thanh trà giúp cho khả năng tư duy của bạn được cải thiện đáng kể, các tế bào não cũng được tái tạo một cách tối ưu nhất.

Tốt cho hệ tiêu hóa

Chứng táo bón sẽ không thể làm phiền đến bạn vì lượng chất xơ phong phú sẽ giúp cơ thể bạn có thể hấp thu tối đa các dưỡng chất vốn có trong các loại thực phẩm sử dụng hàng ngày.

Ngăn ngừa ung thư

Chất chống ôxy hóa rất giàu trong quả thanh trà, và nó sẽ giúp bảo vệ hàng tỷ tế bào trong cơ thể khỏi các gốc tự do, giúp ngăn ngừa căn bệnh ung thư một cách hiệu quả

Tốt cho bệnh nhân tiểu đường

Lượng carbonhydrate dồi dào trong qua thanh trà sẽ giúp bổ sung năng lượng cần thiết cho các hoạt động thường ngày của những người đang mắc chứng tiểu đường, mà không lo ảnh hưởng tới việc chữa trị của bệnh.

Cải thiện thị lực

Nguồn beta-carotene là tiền chất của vitamin A nên đây là nguồn cung cấp lượng vitamin A một cách tự nhiên và dồi dào cho cơ thể của bạn. Đôi mắt sẽ thêm sáng và tinh hơn khi được bổ sung lượng vitamin A một cách đầy đủ nhất.

Giúp giảm cân hiệu quả

Thanh trà có lượng chất xơ lý tưởng, giúp đào thải những chất không cần thiết trong hệ đường ruột để giúp tối ưu hóa sự hấp thu các chất dinh dưỡng, từ đó giúp giảm cân một cách hiệu quả nhất.

Những Mẹo Hay Nhất Định Phải Biết Khi Sử Dụng Samsung Galaxy A50

Nút chụp nổi

Nút chụp trong ứng dụng camera của Samsung Galaxy A50 có thể di chuyển xung quanh kính ngắm theo ý muốn. Tất cả những gì bạn cần làm là kéo nút chụp và đặt nó ở bất cứ đâu bạn muốn trong khung ngắm. Việc di chuyển nút chụp xung quanh sẽ giúp việc chụp ảnh selfie trên A50 dễ dàng hơn đáng kể.

Tiết kiệm không gian bằng cách sử dụng HEIF / HEVC

Nếu chụp nhiều ảnh và video, người dùng có thể xem xét việc lưu ảnh ở định dạng HEIF và quay video bằng HEVC trên Galaxy A50. Điều này sẽ giúp tiết kiệm không gian đáng kể. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng một số mẫu điện thoại và PC cũ sẽ không hỗ trợ các tệp HEIF / HEVC.

Chế độ ban đêm (Night Mode)

Samsung A50 có màn hình Super AMOLED lớn và đẹp. Màn hình AMOLED sẽ tiết kiệm nhiều năng lượng nhất khi chúng hiển thị nội dung tối hoặc đen.

Với giao diện One UI, Samsung đang cung cấp chế độ Ban đêm – chế độ tối toàn hệ thống. Bản thân Android thiếu chế độ tối nhưng Samsung đã đưa chúng vào giao diện.

Thay đổi phông chữ

Một trong những ưu điểm của giao diện người dùng mới của Samsung là những tùy chỉnh tiện dụng. Trên Galaxy A50, nếu không thích phông chữ hệ thống mặc định hoặc chỉ cảm thấy nhàm chán với nó, bạn cũng có thể chuyển sang một phông chữ khác.

Cử chỉ điều hướng

Samsung Galaxy A50 sở hữu màn hình tràn viền với thiết kế Infinity-U viền siêu mỏng, vì vậy thật tiếc nếu bạn không dùng chức năng ẩn thanh điều hướng để mang đến trải nghiệm tốt nhất như mong muốn của hãng.

Cử chỉ chuyển động

Màn hình luôn bật (Always On Display)

Samsung đã đưa khá nhiều tính năng trên dòng flagship vào Galaxy A50, bao gồm tính năng màn hình luôn bật giúp màn hình AMOLED trên máy luôn ở trạng thái bật nhưng tiêu tốn ít năng lượng. Ở chế độ Màn hình luôn bật, màn hình AMOLED sẽ hiển thị thời gian cùng với các thông báo chưa đọc.

Theo mặc định, Màn hình luôn bật được tự động kích hoạt khi bạn chạm vào màn hình một lần. Tuy nhiên, bạn có thể đặt tính năng này luôn luôn bật.

Kids Mode dành riêng cho trẻ em

Với Kids mode là chế độ trẻ em trên Samsung Galaxy A50 hỗ trợ người dùng tốt hơn trong việc quản lý và giáo dục trẻ nhỏ. Trong tính năng này có một số ứng dụng hay như là: hỗ trợ ghi âm giọng hát sau đó chuyển đổi qua các âm thanh khác nhau của từng nhân vật hoạt hình, ứng dụng vẽ tranh, cài đặt riêng video chỉ dành cho trẻ em,…

Kids Mode chính là một trong những tính năng hay trên Galaxy A50 dành riêng cho trẻ em, hoạt động độc lập với chế độ bình thường của chiếc điện thoại, giúp phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi cho con trẻ chơi mà không can thiệp vào những ứng dụng nguy hại khác không phù hợp với trẻ em.

Sử dụng video ngắn làm màn hình khóa

Bạn có thể tải video ngắn từ youtube hay ứng dụng tik tok, sau đó vào phần cài đặt Hình nền và theme, vào Bộ sưu tập lựa chọn video vừa tải làm hình nền, chỉnh sửa video khoảng 15 giây để phù hợp với màn hình khóa. Sau khi thao tác hoàn thành, màn hình khóa sẽ xuất hiện video nhìn rất hấp dẫn và lạ mắt tạo cảm giác không nhàm chán cho người dùng.

Pic in Picture

Để thực hiện tính năng này bạn vào trang web nghe nhạc, hay trang youtube sau đó mở một video bất kỳ, rồi xem ở chế độ full màn hình. Bạn chỉ cần vuốt nhẹ video đó ra màn hình chính rồi thực hiện các tác vụ khác như bình thường. Như vậy, bạn vừa có thể xem được video vừa lướt facebook hay đọc báo cùng một lúc vô cùng thoải mái.

Bàn phím linh hoạt

Với bất kỳ một giao diện nào đó có bàn phím thì bạn có thể cài đặt 3 chế độ sử dụng bàn phím linh hoạt bao gồm: bàn phím một tay lệch qua bên trái, bên phải và bàn phím nổi. Trong đó bàn phím nổi thì chúng ta có thể tùy chỉnh các vị trí linh hoạt trên màn hình rất thuận tiện.

Quản lý thời gian ứng dụng

Đây là tính năng giúp bạn quản lý thời gian sử dụng smartphone khá tốt. Bạn có thể kiểm tra số giờ sử dụng hằng ngày là bao nhiêu, chi tiết thời gian cho từng ứng dụng để điều chỉnh thời gian hợp lý, tránh lãng phí quá nhiều thời gian vào những việc vô bổ.

Adapt Sound

Giống như Galaxy A30, Galaxy A50 cũng đi kèm với tính năng Adapt Sound, một tính năng thường thấy trên các thiết bị hàng đầu của Samsung.

Kích hoạt âm thanh Dolby Atmos

Galaxy A50 đi kèm với hỗ trợ Dolby Atmos nhưng không thể bì được các thiết bị hàng đầu của Samsung, chỉ khả dụng cho âm thanh phát ra qua tai nghe. Nếu bạn thường xuyên nghe nhạc, xem phim qua tai nghe, hãy tận hưởng lợi ích do Dolby Atmos mang lại.

Thao tác kéo thông báo nhanh chóng

Để trải nghiệm Galaxy A50 toàn màn hình một cách hoàn hảo thì chắc chắn bạn phải biết thao tác chạm bất kỳ để kéo bảng thông báo xuống.

Chế độ Game launcher

Những nguyên nhân gây khó chịu cho người dùng khi đang chơi game trên smartphone là bị các thông báo và tin nhắn gián đoạn. Nếu thường xuyên gặp phải tình trạng đó thì bạn hãy sử dụng ngay tính năng chế độ Game Launcher.

Cuối cùng, bạn kéo màn hình thông báo xuống chọn Game Tool, sẽ có các tính năng về cuộc gọi thông báo, chặn trong khi chơi trò chơi, tính năng trò chơi nâng cao hoặc quay video…

Những Tính Năng Mới Của Airpods Và Airpods Pro Trên Ios14

Trong sự kiện WWDC, Apple đã giới thiệu 2 tính năng mới sẽ có mặt trên AirPods và AirPods Pro chính là: Automatic Switching và Spatial Audio. Bên cạnh đó Apple còn bổ sung thêm một vài thay đổi nhỏ giúp nâng cao trải nghiệm người dùng hơn. Ngay sau khi ra mắt iOS14, Apple đồng thời cũng phát hành firmware 2D27 cho AirPods Pro.

Những Tính Năng Nổi Bật Của AirPods và AirPods Pro trên iOS14

1. Chế độ sạc thông minh tương tự như trên iPhone, iPad

Cụ thể, AirPods sẽ dựa trên thói quen sử dụng của tai nghe của mỗi người để điều chỉnh thời gian sạc. Việc này nhằm đảm bảo tuổi thọ pin của chiếc tai nghe. Khác với trên iPhone hay iPad, bạn có thể chủ động tắt tính năng này nếu không thích. Tuy nhiên, ở trên AirPods hiện tại vẫn chưa biết có thể tắt được hay không.

Ngoài ra, iOS14 cũng sẽ thông báo nhắc nhở khi pin gần hết để đi sạc. Điều này giúp ích rất nhiều cho việc bảo vệ tuổi thọ của pin. Bên cạnh đó, AirPods hiện thị pin và kết nối cùng lúc trên cả iPad lẫn iPhone. Trước đây chỉ có thiết bị nào kết nối chính thì mới thấy được % pin mà thôi.

2. Spatial Audio

Sau bản firmware 2D27, AirPods Pro được bổ sung thêm Spatial Audio. Đây là tính năng giả lập hiệu ứng âm thanh vòm. Hoạt động dựa trên gia tốc kế và con quay hồi chuyển được trang bị trên AirPods Pro. Nhờ vào đó trải nghiệm khi xem các phim có hỗ trợ Dolby Atmos sẽ thích hơn rất nhiều. Tuy nhiên, việc tracking vị trí khi xoay đầu qua lại vẫn chưa thấy rõ ràng lắm. Hi vọng ở các bản firmware sắp tới thì sẽ ngon hơn nữa.

Có một điểm hạn chế là hiện Netflix trên iPad không hỗ trợ xuất Dolby Atmos. Do đó, hiện muốn trải nghiệm, bạn chỉ có thể xem các nội dung trên Apple TV+ mà thôi. Có thể nói đây là một chiêu bài để Apple kéo thêm người dùng về phía dịch vụ xem phim của mình.

3. Automatic Switching

Việc tự động kết nối với các thiết bị cùng iCloud đã là một điểm cộng rất lớn của AirPods so với các tai nghe khác. Giờ đây Apple nâng nó lên một tầm cao khác với tính năng tự động chuyển đổi khi người dùng sử dụng trên bất kỳ thiết bị nào.

Hiện tính năng này vẫn chưa có mặt ở bản firmware 2D27. Hi vọng ở bản cập nhật tiếp theo Apple sẽ mang tính năng này lên để người dùng sớm có thể trải nghiệm.

Nhìn chung, các tính năng mới trên AirPods giúp trải nghiệm âm thanh tăng đáng kể. Không chỉ thế, âm thanh của AirPods khi nâng cấp lên iOS14 cũng hay hơn hẳn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đã Mua Airpods Pro Nhất Định Phải Biết 14 Mẹo Này! trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!