Đề Xuất 5/2023 # Công Dụng Của Bixby Là Gì? Có Nên Thường Xuyên Sử Dụng Bixby? # Top 9 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 5/2023 # Công Dụng Của Bixby Là Gì? Có Nên Thường Xuyên Sử Dụng Bixby? # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Công Dụng Của Bixby Là Gì? Có Nên Thường Xuyên Sử Dụng Bixby? mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Công dụng của Bixby là gì? Có nên thường xuyên sử dụng Bixby?

Nguồn gốc và xuất xứ của Bixby

Bixby chính là trợ lý ảo mà Samsung mới cho ra mắt vào khoảng 2 năm trở lại đây. Tương tự như Alexa của Amazon, Siri của Apple hay trợ lý Cortana của Microsoft, trợ lý ảo Bixby của Samsung cũng dùng công nghệ AI và được tích hợp sẵn vào hệ điều hành. Các trợ lý ảo dùng AI sẽ có thói quen học hỏi, nâng cao trải nghiệm của người dùng đối với thiết bị.

Nếu đem lên bàn cân, để so sánh với những trợ lý ảo đã ra mắt trước Bixby thì Samsung tự hào nói rằng khả năng của Bixby vượt trội hoàn toàn so với những cô trợ lý ảo khác. Bixby hoàn toàn có thể thực hiện hầu hết các tác vụ trên máy do được tích hợp sâu bên trong hệ điều hành. Từ đó, công dụng của Bixby có thể bao gồm cả hỗ trợ người dùng thực hiện các chức năng của ứng dụng chứ không chỉ có những tác vụ thông thường nữa.

Đồng thời, Samsung cũng muốn công dụng của Bixby sẽ ngày càng được hoàn thiện do tính năng Machine Learning (máy học) để học tập thói quen của người dùng. Từ đó đưa ra những thông tin, gợi ý hay những thao tác chính xác với ý muốn của người dùng.

Những công dụng của Bixby và những điều bạn chưa biết 

Với những ứng dụng mà Bixby được tích hợp để hỗ trợ, người dùng có thể điều khiển cô trợ lý này bằng cách ra mệnh lệnh bằng giọng nói. Nhiều lúc không cần bạn phải tự thao tác trực tiếp trên thiết bị, bạn chỉ cần nói 1 – 2 câu là đã có thể thực hiện ngay. Và đương nhiên, Bixby giúp cho người dùng có một trải nghiệm dễ dàng, tối ưu và tốt hơn trên thiết bị. Ngoài ra, do độ tương tác bằng giọng nói nên tốc độ cực nhanh khiến cho trợ lý ảo Bixby trở nên cực kỳ tiện dụng.

Có thể bạn chưa thể hình dung được rằng trợ lý ảo Bixby Samsung làm được gì trên một ứng dụng cơ bản. Chẳng hạn như một ứng dụng cơ bản có 100 thao tác bằng tay khác nhau thì thay vì chạm vào màn hình, bạn hoàn toàn có thể ra lệnh bằng giọng nói với Bixby để thực hiện các tác vụ này. Nhưng vấn đề là hiện tại không nhiều ứng dụng hỗ trợ Bixby, tuy nhiên Samsung cho biết rằng hãng sẽ thúc đẩy và hỗ trợ các nhà lập trình viên tạo ra ứng dụng, hay bổ sung Bixby vào trong ứng dụng.

Trong bối cảnh các trợ lí ảo hiện tại như Siri hay Google Assistant vẫn khá nhàm chán và chưa tạo được nhiều sự khác biệt, Bixby ra mắt với hướng đi mới có thể sẽ tạo ra một “làn gió mới” trong ngành trí tuệ nhân tạo trên di động. Hiện tại đã có nhiều ứng dụng được Bixby hỗ trợ, ví dụ như ứng dụng Danh bạ, Thư viện, Cài đặt, Camera,… và rất nhiều ứng dụng khác sẽ bổ sung thêm trong thời gian tới. Ngoài ra, Bixby hiện tại đã được tích hợp vào rất nhiều dòng máy như Samsung S8 / S8 Plus,  Samsung S9 / S9 Plus, Samsung Galaxy S10, S10 5G, S10e,… Ngoài ra, trong tương lai Samsung cũng đã lên kế hoạch đưa Bixby lên các thiết bị gia dụng của hãng chứ không chỉ riêng trên smartphone. Về cơ bản, bất cứ thiết bị nào có mic thoại và kết nối Internet sẽ đều có thể sử dụng Bixby kể cả máy giặt, lò vi sóng hay tủ lạnh.

Nếu bạn đang dùng các sản phẩm trên, thì để sử dụng các công dụng của Bixby bạn chỉ cần ấn vào một phím bấm cứng ở hông bên trái của máy. Nút cứng đấy với nhiệm vụ dùng để kích hoạt trợ lý ảo Bixby do đó, để sử dụng trợ lý ảo Bixby, bạn chỉ việc nhấn nút này và bắt đầu ra lệnh bằng giọng nói.

Và nếu các bạn muốn trải nghiệm các công dụng của Bixby trên Samsung Galaxy S9/ S9 Plus, Samsung Galaxy S10,… thì hãy đến ngay 24hstore. Tại 24hstore, bạn có thể trải nghiệm những sản phẩm hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, 24hstore còn có chính sách 7 ngày dùng thử hoàn toàn MIỄN PHÍ giúp cho bạn có thời gian vọc vạch, thưởng thức và trải nghiệm sản phẩm ngay tại nhà. Hãy đến ngay với chúng tôi để được tận hưởng dịch vụ tuyệt vời nhất!

Trợ Lý Ảo Bixby Là Gì? Cách Kích Hoạt, Sử Dụng Và Tắt Bixby Home

1.1. Khái niệm trợ lý ảo Bixby

Trợ lý ảo Bixby là một ứng dụng hoàn toàn mới được tích hợp ở những dòng smartphone model mới Samsung đang được ưa chuộng: Galaxy S8, S8+, A8s. Bixby đa năng có thể thực hiện nhiều thao tác thông minh giúp bạn tìm kiếm thông tin cảnh, đồ vật, sự kiện,… Người dùng sử dụng giọng nói, gõ văn bản, chạm máy để yêu cầu lệnh cho Bixby giải quyết.

Ứng dụng này có thể hiểu được nhiều ngôn ngữ trên thế giới như tiếng Anh, Hàn, Trung,… giúp người dùng dịch các văn bản trôi chảy. Phục vụ hiệu quả cho công việc, cuộc sống đời thường và vui chơi giải trí.

Trợ lý ảo Bixby được phát triển bởi ông lớn điện tử Hàn Quốc Samsung, cài đặt sẵn vào hệ điều hành trong thiết bị. Sử dụng trí tuệ thông minh nhân tạo, Bixby học hỏi tiếp thu các thói quen hàng ngày của con người, nhập đầy đủ lượng kiến thức công việc, đời sống. Giúp con người giải quyết các vấn đề thắc mắc và mang đến các trải nghiệm mới.

Trợ lý ảo Bixby là gì? Là một công cụ mới cài đặt sẵn trên điện thoại Galaxy S8 hay S8+ (Nguồn: fptshop.com.vn)

Đối với các dòng điện thoại di động thông minh được trang bị ứng dụng Bixby thì người dùng có thể ra lệnh bằng chính giọng nói của mình để thực hiện các thao tác. Bạn không phải thực hiện các hành động chạm vào máy trực tiếp tìm kiếm thông tin. Đánh giá trợ lý ảo Bixby thì đây là một trong những ứng dụng trợ giúp người dùng vô cùng hiệu quả.

Chắc hẳn nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi không biết trợ lý ảo Bixby thực hiện được những công việc gì với một ứng dụng mới của điện thoại. Ví dụ có một ứng dụng nhập sẵn 100 thao tác bằng tay khác nhau, thay vì chạm vào máy thì bạn có thể ra lệnh bằng giọng nói với Bixby. Ngay lập tức trợ lý ảo sẽ giúp bạn mở ứng dụng và truy tìm thông tin chính xác.

Điện thoại là thiết bị cần thiết với con người, càng nhiều tính năng hiện đại thì càng tiện dụng. Tuy nhiên, thực tế hãng Samsung chưa tạo ra nhiều ứng dụng hiện đại tích hợp sẵn Bixby bên trong. Dự đoán, trong thời gian tới các lập trình viên sẽ tạo ra nhiều ứng dụng bổ sung chương trình này vào.

2. Cách dùng trợ lý ảo Bixby

2.1 Voice: Sử dụng giọng nói

Một trong những tính năng nổi bật của trợ lý ảo Bixby là người dùng có thể chỉ huy bằng giọng nói. Kích hoạt ứng dụng bằng việc nhấn, giữ nút nằm ở bên hông điện thoại, hoặc nói “Bixby”. Bixby sẽ tiến hành phân tích ngôn ngữ của bạn mà không mất nhiều thời gian chờ đợi, giọng nói phát ra dễ hiểu và là tiếng phổ thông. Ví dụ: Bạn muốn biết suất chiếu phim “Cánh đồng bất tận” thì mở Bixby lên hỏi. Ngay lập tức bạn sẽ nhận được câu trả lời những xuất chiếu gần nhất để bạn lựa chọn.

Hãng Samsung cho biết trợ lý ảo hoạt động tốt trên nhiều app khác nhau, chủ yếu là các ứng dụng được cài đặt sẵn vào trong điện thoại: Camera, thư viện ảnh, setting, nhắn tin.

Chúng ta cùng chờ đợi hãng sẽ mở rộng hơn chương trình thông minh này vào tất cả ứng dụng, phục vụ cho con người nhiều hơn. Bên cạnh đó, những nhận xét gần đây khi nhiều tín đồ công nghệ, đánh giá Samsung Galaxy A8 2018 rất cao khi chiếc điện thoại này sở hữu hàng loạt tính năng vượt trội.

Dùng trợ lý ảo Bixby bằng giọng nói vô cùng tiện lợi (Nguồn: fptshop.com.vn)

2.2 Vision: Sử dụng camera chụp hình lấy thông tin

Bixby được tích hợp tính năng thông minh cho phép sử dụng các thuật toán như deep learning, machine learning xác định hình ảnh hiển thị ở màn hình là cái gì. Sản phẩm đó có chữ nước ngoài cần dịch không, thông tin chi tiết về sản phẩm. Ví dụ: Bạn đến nhà bạn chơi và thấy nó có đôi giày màu sắc và chất liệu đẹp, bền bỉ nên muốn mua. Để đỡ mất công hỏi nhiều lần và tìm kiếm thì bật Bixby lên chụp ảnh sản phẩm và hỏi thông tin như giầy đó bao nhiêu tiền, bán ở đâu, chất liệu gì, của thương hiệu nào.

Trợ lý ảo sẽ quét tự động đôi giày và tìm kiếm thông tin theo yêu cầu của người dùng. Thao tác diễn ra nhanh chóng chỉ cần vài giây là xong, không rườm rà như việc bạn phải search tìm từng thông tin nhỏ.

Ví dụ: Bạn đi du lịch tới nước Ý, lượn vòng quanh các con đường nổi tiếng thấy khung cảnh rất đẹp. Bạn chụp ảnh một bức tượng đẹp nhưng không biết thông tin cụ thể hãy nhờ Bixby quét mã và trả lời giúp bạn. Trợ lý ảo sẽ cung cấp thông tin về tên, kích thước, trọng lượng, địa điểm, sự tích bức tượng.

Khi vào một nhà hàng Ý thật ngon nhưng không hiểu bảng menu để gọi món thì bật Bixby chụp ảnh lại. Tính năng Vision quét qua tiếng Ý, dịch sang tiếng Việt cho bạn dễ hiểu để order món ăn yêu thích.

Tính năng này còn giải mã thông tin được quét từ mã QR giúp bạn nhận biết được sản phẩm của nước nào, có chính hãng hay không. Giúp người dùng mua sắm và du lịch thông thái hơn rất nhiều.

Ngoài chuyện nhận diện hình ảnh trực tiếp, Vision còn có thể đọc thông tin từ mã QR, và ở một số thị trường nó còn chơi luôn cả mã vạch để giúp bạn tìm sản phẩm chính xác hơn khi cần mua đồ.

Ví dụ khi bạn đặt lịch những ngày hẹn quan trọng cần phải nhớ trong máy. Đến ngày đó, bạn không nhớ thì Bixby sẽ nhắc bạn tới ngày sinh nhật người yêu, ngày kỷ niệm, thi qua môn tiếng Anh, ngày cưới của bạn bè, lễ tốt nghiệp của con,…

Bạn đang xem dở video mà có việc phải ra ngoài, sau đó quay lại, bạn có thể hỏi trợ lý ảo xác định lại đoạn đã dừng. Sau đó bạn có thể xem tiếp video dang dở lúc nãy. Các ghi nhớ được lưu trong app Reminder, thẻ màn hình chính.

Bixby thông báo nhắc nhở cho bạn vào thời điểm hay địa điểm xác định (Nguồn: xtmobile.vn)

2.4 Nút Home: Gợi ý thông tin

Một tính năng vô cùng thông minh nữa của Bixby là chức nhiều thông tin quan trọng. Như danh bạ điện thoại, dữ liệu ảnh, nhạc, các cuộc gọi nhỡ, các bài viết đã đăng trên facebook,…Đôi lúc bạn sẽ cần tới những chi tiết này mà thông dễ dàng biết được nếu dùng những dòng máy thông thường không có trợ lý ảo.

Bạn chỉ cần nhấn vào nút Bixby ở cạnh bên hông máy, gọi tên ứng dụng hoặc vuốt nhẹ từ homescreen từ trái sang. Điều đặc biệt là chương trình này tích hợp từ các thông tin bên ngoài để phục vụ cho con người không chỉ ở trong điện thoại cá nhân. Lượng kiến thức và thông tin nhập vào ứng dụng rất rộng thoải mái sử dụng phục vụ cuộc sống và công việc.

Ứng dụng này không xuất hiện mọi lúc mà khi bạn cần, như khi bạn ra sân bay thì nó sẽ hiện các thẻ thông tin về đặt xe taxi, uber trên đầu. Trước khi đi ngủ, trên đầu sẽ hiện lên các thẻ bài báo, tin tức để bạn đọc. Nó dựa trên các thói quen sinh hoạt hàng ngày bạn sử dụng.

Trợ lý ảo Bixby gợi ý thông tin cần thiết cho người dùng (Nguồn: cdn1.vienthonga.vn)

3. Cách kích hoạt hoặc tắt trợ lý ảo Bixby

Để kích hoạt trợ lý ảo Bixby và truy cập vào Bixby Home, các bạn nhấn nút ở phía dưới cụm phím âm lượng hoặc nói “Hi Bixby”trực tiếp vào máy điện thoại. Ngay lập tức chương trình sẽ mở và chờ phục vụ bạn. Để bật tính năng voice thì bạn bấm vào biểu tượng ba chấm trên góc phải máy rồi vào phần setting, vật Bixby voice.

Bật tính năng trợ lý ảo bằng giọng nói của người dùng (Nguồn: cdn.tgdd.vn)

3.2 Cách tắt trợ lý ảo Bixby

Vẫn biết ứng dụng này rất thông minh và tiện lợi nhưng vì nhiều lý do vẫn có người không muốn dùng hoặc đã dùng nhưng không muốn tiếp tục. Đừng lo lắng, việc tắt trợ lý ảo đơn giản và dễ dàng thực hiện.

Nếu bạn không muốn sử dụng Bixby nữa muốn tắt thì truy cập vào ứng dụng, thấy biểu tượng hình bánh răng ở góc phải màn hình. Trong mục tùy chọn có dòng “Open Bixby Home when you press Bixby Key”, bạn nhấn tắt. Chức năng trợ lý ảo sẽ bị vô hiệu hóa.

Samsung Bixby Là Gì? Bixby Có Giúp Samsung Làm Chủ Mảng Ai?

Samsung Bixby là gì?

Bixby là trợ lí ảo mới của Samsung. Cũng như Apple Siri hay Cortana của Microsoft, Bixby sẽ được tích hợp sẵn trong hệ điều hành của máy.

Samsung cho biết Bixby sẽ vượt trội hơn so với những AI khác hiện nay bởi trợ lí ảo này sẽ có khả năng hoàn tất hầu như mọi tác vụ mà ứng dụng thông thường hỗ trợ.

Bixby sẽ được tích hợp sâu vào bên trong các ứng dụng, hỗ trợ hầu hết các tác vụ mà một ứng dụng có thể thực hiện chứ không chỉ là một vài tác vụ được chọn.

Hãng cũng cho biết thêm rằng Bixby sẽ đủ thông minh để hiểu cả các lệnh có thông tin không đầy đủ và thực hiện nhiệm vụ theo sự hiểu biết tốt nhất của nó. Ngoài ra, nó sẽ nhắc nhở người dùng cung cấp thêm thông tin khi cần thiết.

Bixby có thể thực hiện tất cả thao tác bằng giọng nói

Với những ứng dụng được tích hợp Bixby, mỗi thao tác sẽ có thể thực hiện bằng giọng nói của người dùng.

Để dễ hình dung, các ứng dụng cơ bản thường có khoảng xấp xỉ 300 thao tác bằng tay khác nhau mà người dùng có thể thực hiện. Và khi Bixby có mặt, nó sẽ giúp chúng ta thực hiện các thao tác đó, bạn chỉ cần ra lệnh, thế là xong.

Samsung cho biết, sẽ là một thử thách với các nhà phát triển ứng dụng của bên thứ 3 nếu họ muốn ứng dụng của họ hỗ trợ hoàn toàn Bixby. Không rõ liệu những ứng dụng như Facebook hay Snapchat có thể tương thích với trợ lí ảo này trong tương lai không, rất có thể Samsung sẽ bỏ tiền ra để thúc đẩy việc này.

Trên chiếc Galaxy S8, đã có 10 ứng dụng hỗ trợ hoàn toàn Bixby, trong đó có: Danh bạ, Thư viện, Cài đặt, Camera, Nhắc nhở và một số ứng dụng khác nữa sẽ sớm được giới thiệu trong thời gian tới.

“Nút Bixby” sẽ xuất hiện trên các thiết bị được hỗ trợ

Việc đưa phím cứng kích hoạt nhanh Bixby trên các smartphone của Samsung sẽ mang lại cho người dùng khá nhiều lợi ích.

Rõ ràng nhất là với những người mới dùng, họ sẽ có thể dễ dàng truy cập Bixby mà không cần phải mày mò trong giao diện điện thoại. Còn những ai có thói quen sử dụng trợ lí ảo thì còn gì tiện lợi hơn việc nhấn ngay vào một nút chuyên dụng và Bixby đã sẵn sàng ngay sau đó.

Bên cạnh đó, các sản phẩm được tích hợp “nút Bixby” cũng sẽ khiến trợ lí ảo này nói riêng và các dòng sản phẩm được tích hợp nói chung sẽ trở nên nổi bật hơn, nhất là khi nó được tích hợp vào các đồ dùng gia dụng sau này.

Vì sao trợ lí ảo Bixby sẽ là điểm nhấn trên Galaxy S8?

Chắc chắn thiết bị đầu tiên được Samsung trang bị trợ lí ảo này là chiếc flagship Galaxy S8 sắp ra mắt. Samsung cũng hứa sẽ sớm tung ra công cụ phát triển để các hãng thứ 3 có thể tích hợp Bixby vào ứng dụng của họ.

Không như các trợ lí ảo khác trên smartphone, Samsung tạo ra Bixby không chỉ nhắm tới các chức năng ra lệnh qua giọng nói. Bixby hướng tới việc khiến mọi tính năng trên smartphone dễ sử dụng hơn với mọi người.

“Thay vì học hỏi con người về cách máy móc tương tác với thế giới, nó là một cỗ máy cần học tập để thích ứng với chúng ta” – Phó Chủ tịch cấp cao InJong Rhee của Samsung cho biết. Bixby cũng sẽ can thiệp vào phần giao diện người dùng (UI) và khiến những tính năng khó thao tác trở nên dễ dàng hơn.

Trong bối cảnh các trợ lí ảo hiện tại như Siri hay Google Assistant vẫn khá nhàm chán và chưa tạo được nhiều sự khác biệt, Bixby ra mắt với hướng đi mới có thể sẽ tạo ra một “làn gió mới” trong ngành trí tuệ nhân tạo trên di động.

Ngoài ra, trong tương lai Samsung cũng đã lên kế hoạch đưa Bixby lên các thiết bị gia dụng của hãng chứ không chỉ riêng trên smartphone. Về cơ bản, bất cứ thiết bị nào có mic thoại và kết nối Internet sẽ đều có thể sử dụng Bixby kể cả máy giặt, lò vi sóng hay tủ lạnh.

Đó là tất cả những thông tin mà bạn cần biết về Bixby, theo bạn liệu trợ lý ảo mới của Samsung có thể đánh bại được Siri hay Google Assistant hay không?

Tỏi Ngâm Rượu Có Tác Dụng Gì Và Có Nên Sử Dụng Thường Xuyên?

Tỏi có tên khoa học là Allium sativum L, thuộc họ hành tỏi Liliaceae. Trong tỏi có chứa thành phần I ốt và tính dầu, song thành phần chủ yếu là Allicin, có công dụng kháng khuẩn và virus và kí sinh trùng. Trong Đông Y, tỏi ngâm rượu có thể tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và chữa được nhiều bệnh.

Tỏi ngâm rượu có tác dụng gì?

Rượu tỏi có thể chữa được 4 nhóm bệnh:

-Các bệnh xương khớp ( viêm đau khớp, vôi hóa các khớp, mỏi xương khớp…)

-Bênh đường hô hấp ( viêm họng, viêm phế quản, hen phế quản,..)

-Bệnh tim mạch ( tăng huyết áp, huyết áo thấp, xơ vữa động mạch).

-Bệnh đường tiêu hóa ( ợ chua, khó tiêu, viêm loét dạ dày – tá tràng).

Sau khi y học tiến bộ và ngày càng hiện đại hơn thì các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra nhiều đặc tính trị liệu quý của nó. Tỏi có tính kháng khuẩn rất cao, hoạt tính kháng nấm cũng đã được chứng minh – nghiên cứu dược lí thực nghiệm. Đối với hệ tim mạch, các nghiên cứu còn cho thấy tỏi có tác dụng làm giảm triglycerid và giảm hàm lượng cholesterol xấu , nhưng giúp tăng cholesterol tốt do đó tỏi có khả năng là, giảm các chứng tối loạn chuyển hóa mỡ trong máu. Tỏi còn có khả năng phòng ngừa ung thư, tỏi vẫn có khả năng trong việc hỗ trợ điều trị ung thư khi nó đã phát triển thành khối u hay không thì các nhà nghiên cứu vẫn chưa chứng minh được.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

-40g tỏi

-100ml rượu trắng 45-50 độ( còn gọi là rượu nếp)

Cách làm:

Đầu tiên, bóc vỏ 40g tỏi thái nhỏ rồi cho vào một lọ thủy tinh. Tiếp theo cho rượu vào trong lọ thủy tinh đã chứa tỏi rồi mang cất ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Khoảng 10 ngày sau, khi thấy rượu ngã màu trắng sang màu vàng thì bạn cần lắc đều để tỏi ngấm rượu hơn. Đến khi thấy rượu chuyển sang màu vàng nghệ là uống được. Sử dụng vào lúc sáng sớm trước khi ăn và tối trước khi ngủ , bạn có thể lấy một thìa rượu tỏi hòa vào một ít nước sôi để dễ uống và nên dùng mỗi ngày.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng rượu tỏi

Tỏi có tác dụng rất thần kì cũng như điều trị được các bệnh lí, nhưng chúng ta cũng cần thận trọng khi sử dụng nó:

-Những người chuẩn bị tiến hành các cuộc phẫu thuật không nên dùng rượu tỏi vì nó sẽ ảnh hưởng đến thuốc chống đông máu.

-Không nên dùng rượu tỏi cho trẻ em dưới 3 tuổi.

-Những người mắc bệnh gan hay thân hay tiểu đường cũng cần phải cân nhắc khi sử dụng.

-Những người cao tuổi, hay thường gặp các bệnh tiêu chảy cũng nên hạn chế dùng rượu tỏi này. Nếu muốn sử dụng cần phải có sự cân nhắc kĩ lưỡng cũng như sự tư vấn của bác sĩ.

Ta có thể thấy rằng tỏi có rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên đã là thuốc thì phải tính đến liều lượng khi sử dụng ( sử dụng quá liều sẽ gây tổn hại đến cơ thể) và kèm theo các phản ứng phụ. Nếu sử dụng tỏi quá nhiều sẽ làm hơi thở bị hôi, rối loạn dạ dày và ruột. Vì thế không nên sử dụng liên tục mà nên sử 2-3 lần/ tuần là đủ.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Công Dụng Của Bixby Là Gì? Có Nên Thường Xuyên Sử Dụng Bixby? trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!