Đề Xuất 6/2023 # Có Nên Mở Thẻ Tín Dụng Citibank Hay Không? Có Tốt Gì Không? # Top 11 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 6/2023 # Có Nên Mở Thẻ Tín Dụng Citibank Hay Không? Có Tốt Gì Không? # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Có Nên Mở Thẻ Tín Dụng Citibank Hay Không? Có Tốt Gì Không? mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Citibank là một ngân hàng quốc tế lớn đặt dưới sự quản lý của Tập đoàn Citigroups. Được thành lập vào năm 1812 nhưng lúc đó ngân hàng này có tên gọi là City Bank of New York, sau được đổi thành First National City Bank of New York.

Trải qua hơn 2 thế kỷ hình thành và phát triển, Citibank đã có chi nhánh tại hầu hết các quốc gia trên thế giới, chính xác là tại hơn 1000 thành phố lớn của 160 quốc gia. Số lượng này đủ để thấy tầm nhìn, sứ mệnh và sự phát triển lớn mạnh của ngân hàng này như thế nào.

Mở chi nhánh tại Việt Nam từ trước những năm 1975 nhưng đến 1993 Citibank mới chính thức quay lại đặt trụ sở văn phòng đại diện ở Hà Nội. Năm 1998, Citibank tiếp tục mở một chi nhánh mới ở thành phố Hồ Chí Minh. Sau gần 27 năm chính thức đặt nền móng tại Việt Nam, đến nay, Citibank đã phát triển mạng lưới khắp 64 tỉnh thành nước ta.

Có nên mở thẻ tín dụng Citibank không?

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng hay còn gọi là Credit Card, là loại thẻ được ngân hàng cung cấp để thay thế cho hình thức thanh toán trực tiếp.

Ngân hàng sẽ cung cấp một khoản tiền trước cho người bán để chủ thẻ có thể thanh toán khi mua hàng. Khoản tiền này sẽ được chủ thẻ thanh toán lại cho ngân hàng vào mỗi tháng và trước khi đến kỳ đáo hạn theo bản sao kê.

Thẻ tín dụng nhìn cũng như thẻ ATM mà nhiều người sử dụng, cũng là một chiếc thẻ hình chữ nhật làm bằng chất liệu nhựa polymer và thường có đầy đủ thông tin trên thẻ về các chi tiết:

Tên ngân hàng, tổ chức phát hành thẻ cùng với logo của ngân hàng đó

Tên người sở hữu (chủ thẻ)

Số thẻ

Thời hạn, giá trị sử dụng của thẻ

Ngoài ra có thể có thêm một số thông tin khác tùy vào từng ngân hàng phát hành. Mỗi thẻ tín dụng của từng ngân hàng cũng sẽ có màu sắc khác nhau. Có hai loại thẻ tín dụng là thẻ tín dụng nội địa và thẻ tín dụng quốc tế.

Thẻ nội địa: là loại thẻ mà khách hàng chỉ được sử dụng thanh toán trong nước.

Thẻ quốc tế: là thẻ được sử dụng thanh toán cả trong nước và quốc tế. Loại thẻ này phù hợp với những ai hay đi nước ngoài, du lịch, đi công tác hoặc người nước ngoài ở Việt Nam.

Khách hàng mở thẻ tín dụng Citibank có những quyền lợi nào?

Citibank phát hành 4 loại thẻ tín dụng tương ứng với những quyền lợi hấp dẫn cho chủ thẻ, đó là:

Citi Premiermiles

Citi cash back

Citi rewards

Citi simplicity+

Ngoài những quyền lợi từ các tính năng chính của thẻ tín dụng là thanh toán tiền hàng, rút tiền mặt và trả góp thì sử dụng thẻ tín dụng của Citibank, khách hàng sẽ được trải nghiệm 4 tính năng nữa của thẻ, cụ thể như sau:

Chương trình Citi Paylite: Giúp chuyển đổi giao dịch của bạn thành khoản trả góp một cách dễ dàng.

Thanh toán bằng tiền hoàn lại: Sau mỗi giao dịch bạn sẽ được hoàn tiền, và số tiền hoàn này sẽ được tích lũy để thanh toán cho các giao dịch tại Grab, Lazada và nhiều đối tác khác.

Ưu đãi toàn cầu Citi World Privileges: Đây là ưu đãi đặc biệt giúp bạn có cơ hội tận hưởng nhiều ưu đãi trong nước và các quốc gia khác trên thế giới.

Bảo hiểm thẻ: Tính năng bảo hiểm thẻ cho phép bạn bảo vệ tài sản cá nhân với gói bảo hiểm mua sắm lên đến 20 triệu VNĐ/năm.

Các bước để mở thẻ tín dụng Citibank

Muốn sở hữu thẻ tín dụng của Citibank thì bạn phải đủ tuổi từ 21 tuổi trở lên, là công dân mang quốc tịch Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Ngoài ra, khi bạn muốn mở thẻ thì phải kèm theo điều kiện riêng là mức thu nhập hằng tháng. Từng mức thu nhập này sẽ tương ứng với 1 loại thẻ tín dụng do Citibank phát hành.

Khi đến làm thẻ tại trụ sở ngân hàng hoặc các điểm giao dịch, khách hàng cần mang theo đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết như:

Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, thẻ căn cước công dân

Giấy tờ xác nhận nơi ở hiện tại

Hợp đồng lao động

Sao kê tài khoản ngân hàng

Bạn có thể mở thẻ tín dụng Citibank bằng 2 cách, online hoặc đến trực tiếp ngân hàng. Mỗi cách sẽ bao gồm những bước cụ thể như sau:

Bạn chỉ cần truy cập vào website chính của ngân hàng, chọn nút đăng ký mở thẻ tín dụng và điền đầy đủ thông tin theo biểu mẫu. Sau đó bạn ấn phím gửi là đã hoàn tất thủ tục đăng ký.

Mở Thẻ CitiBank Online

Đối với mở thẻ trực tiếp tại ngân hàng:

+ Đến ngân hàng hoặc phòng giao dịch Citibank gần nơi bạn ở

+ Lấy số thứ tự và chờ đến lượt mình

+ Điền đầy đủ thông tin vào phiếu khai báo, yêu cầu mở thẻ tín dụng

+ Chờ nhân viên xác nhận và nhận giấy hẹn

Sau khi hoàn tất các thủ tục, bạn sẽ mất thời gian khoảng 2 tuần để ngân hàng kiểm chứng xử lý thông tin. Nếu đủ điều kiện mở thể thì bạn sẽ đến nhận thẻ và sử dụng.

Với những tính năng, ưu đãi tuyệt vời từ ngân hàng Citibank thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không mở thẻ tín dụng Citibank ngay hôm nay. Quá dễ dàng, không cần những thủ tục, điều kiện gì phức tạp. Hãy nhanh chóng đăng ký và sở hữu ngay thẻ tín dụng của ngân hàng này nếu bạn có nhu cầu.

Lời Khuyên: Có Nên Mở Thẻ Tín Dụng Shinhan Bank Hay Không?

Có nên mở thẻ tín dụng Shinhan Bank không sẽ được giải đáp và tư vấn cho các bạn đang có ý định mở thẻ nhưng vẫn còn phân vân. Với nhiều tiện ích như vậy chắc chắc khách hàng khi sở hữu thẻ tín dụng của ngân hàng Shinhan Bank sẽ được hưởng lợi.

Nếu như có điều kiện về tài chính bạn nên đăng ký mở thẻ tín dụng Shinhan Bank đặc biệt với những người định xin Visa nhập cảnh Hàn Quốc. Đồng thời khi có thẻ từ ngân hàng này cũng sẽ được tham gia chương trình tích điểm, hoàn tiền, trả góp 0%…

Đôi nét về thẻ tín dụng Shinhan Bank

Thẻ tín dụng Shinhan Bank được ngân hàng Shinhan phát hành. Cho phép khách hàng có thể chi tiêu trước và hoàn tiền sau theo hạn mức mà ngân hàng cung cấp. Chủ thẻ có thể thanh toán hóa đơn, mua sắm online, ứng tiền mặt… nhanh chóng tại hầu hết các địa điểm giao dịch liên kết ở trong nước và quốc tế.

Khách hàng được phép vay chi tiêu theo hạn mức và được miễn lãi suất trong vòng 45 ngày. Nếu trong 45 ngày hoàn toàn bộ số tiền đã vay thì sẽ được miễn lãi không bị tính phí. Nhìn chung nếu như bạn có thẻ tín dụng Shinhan Bank trong tay thì sẽ có một phương án chi tiêu khi cần thiết.

Có nên mở thẻ tín dụng Shinhan Bank không?

#1 Ưu điểm

– Với người đi du lịch Hàn Quốc: Sẽ được ưu đãi về đặc quyền thị thược nhập cảnh vào Hàn Quốc. Được phép nhập cảnh nhiều lần mà không cần xin thị thực nhập cảnh không phải chứng minh tài khả năng tài chính.

– Tích lũy điểm thưởng: Mỗi khi giao dịch bằng thẻ tín dụng Shinhan Bank thì sẽ có điểm tích lũy. Điểm này có thể quy đổi thành tiền mặt.

– Hoàn tiền giao dịch dịch: Chức năng hoàn tiền lên tới 0,4 – 0,5% giá trị sảm phẩm khi thực hiện thanh toán bằng thẻ tín dụng của Shinhan. Đặc biệt hoàn tiền lên đến 5% khi thanh toán cho dịch vụ ẩm thực cuối tuần.

– Trả góp 0%: Khi khách hàng dùng thẻ tín dụng Shinhan để mua trả góp. Khoản vay trả góp sẽ được chia nhỏ thành 12 tháng (khoản vay từ 3 triệu) thì sẽ được áp dụng lãi suất ưu đãi là 0% ở hơn 50 đối tác của ngân hàng.

– Nhận ưu đãi từ đối tác liên kết của Shinhan Bank: Giảm góa lên đến 50% ở hơn 100 của hàng đối tác của Shinhan Zone ở các lĩnh vực ẩm thực, mua sắm, du lịch, chăm sóc làm đẹp, giáo dục…

#2 Nhược điểm

– Rủi ro thông tin: Khi khách hàng thanh toán online hoặc thanh toán qua máy POS. Nếu như không biết cách bảo quản thì sẽ để lộ thông tin và gây ra nhiều hệ lụy.

– Lãi suất cao: Trong quá trình sử dụng nếu như không may bạn quên không thanh toán dư nợ tín dụng Shinhan bank đúng hạn. Lúc này lãi suất phạt sẽ ở mức 22 – 31,8%/năm. Nếu như tiếp tục trả chậm dư nợ thì lãi suất sẽ nâng lên mức 33%/năm.

– Phí thường niên cao: Phí thường niên thẻ tín dụng Shinhan Bank cao hơn so với các ngân hàng khác. Mức phí thu ở 220.000 VND đến 1.500.000 VND/năm tùy từng loại thẻ.

– Phí rút tiền mặt cao: Khi thực hiện rút tiền thẻ tín dụng Shinhan khách hàng sẽ phải trả 2% tổng số tiền rút ra, tối thiểu là 22.000 VND.

Kết luận: Tuy rằng thẻ tín dụng Shinhan Bank còn một số nhược điểm. Nhưng so với các ngân hàng khác thì sẽ có những ưu đãi, tiện ích nổi bật hơn hẳn. Vì vậy theo chúng tôi có nên mở thẻ tín dụng Shinhan Bank không câu trả lời là CÓ.

Điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng Shinhan Bank

Điều kiện:

Khách hàng có độ tuổi từ 18 – 70 tuổi đối với khách hàng mở thẻ chính, còn thẻ phụ là 15 tuổi.

Nếu mở thẻ với hình thức thế chấp: Yêu cầu phải có tài khoản tiết kiệm/tiền gửi ở ngân hàng Shinhan.

Mở thẻ tín chấp: Khách hàng phải có công việc ổn định và thu nhập 1 tháng phải từ 6 triệu trở lên.

Không có các khoản nợ xấu.

Thủ tục:

Đơn đăng ký mở thẻ tín dụng theo mẫu của ngân hàng Shinhan cung cấp.

CMND/hộ chiếu, sổ hộ khẩu/KT3

Loại giấy tờ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao đọng, bản sao sao kê tài khoản nhận lương trong 3 tháng gần đây. Nếu là doanh nghiệp thì cần phải có giấy chứng nhận đăng ký thuế/giấy phép kinh doanh, bản sao kê tài chính trong 3 năm gần đây.

Kết luận

Có Nên Làm Thẻ Tín Dụng Tpbank Không

Có nên làm thẻ tín dụng TPBank không?

Thẻ tín dụng TPBank là công cụ giúp khách hàng có thể sử dụng để thanh toán, mua sắm theo nguyên lý chi tiêu trước trả tiền sau. Có nghĩa là bạn sẽ được cung cấp thẻ tín dụng với hạn mức nhất định theo năng lực tài chính của bản thân. Sau đó chi tiêu mà không cần dùng tiền mặt trong hạn mức được cấp sẵn.

Các loại thẻ tín dụng TPBank đang phát hành

Ưu đãi:

Nhận đặc quyền trải nghiệm sẩn golf đỉnh cao, cho miễn phí tại green golf 2 lần.

Tận hưởng ưu đãi ẩm thực như thượng khách.

Đặc quyền Privé Assistance 24/7

Du lịch an tâm và đẳng cấp, dịch vụ sân bay vip toàn cầu bảo hiểm du lịch lên đến 10,5 tỷ.

Hạn mức thẻ tín dụng lên đến 2 tỷ.

Thẻ tín dụng TPBank World MasterCard Club Privé

Đặc quyền tham gia các sự kiện đặc biệt.

Hạn mức của thẻ lên đến 2 tỷ đồng

Tích lũy điểm thưởng cho mỗi lần chi tiêu bằng thẻ tín dụng TPBank.

Thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa

Chấp nhận tại nhiều điểm giao dịch tại Việt Nam và thế giới

Ứng tiền mặt linh hoạt với mức phí thấp nhất thị trường (3.59%)

Phí giao chuyển đổi ngoại tệ chỉ 1.8%

Nhận điểm thưởng cho mỗi 5.000 VND chi tiêu bằng thẻ

Tận hưởng ưu đãi 50% từ TPBank Hot Zone

Thanh toán trực tuyến an toàn với tính năng bảo mật 2 lớp 3D Secure

Thẻ Tín dụng quốc tế TPBank Visa Platinum

Hạn mức tín dụng cao nhất đến 1 tỷ đồng

Phí chuyển đổi ngoại tệ chỉ 1,8%

Ứng tiền mặt linh hoạt với mức phí thấp nhất thị trường (3.59%)

Bảo hiểm du lịch toàn cầu lên tới 10,5 tỷ VNĐ

Thanh toán trực tuyến an toàn với tính năng bảo mật 2 lớp 3D Secure

Nhận điểm thưởng cho mỗi 5.000 VND chi tiêu bằng thẻ

Thẻ Tín dụng quốc tế TPBank Visa Vàng

Hạn mức tín dụng hấp dẫn đến 300 triệu đồng

Phí chuyển đổi ngoại tệ chỉ 1,8%

Ưu đãi tới 50% từ chương trình TPBank Zone

Thẻ Đồng thương hiệu MobiFone – TPBank Visa Platinum

Hưởng trọn vẹn các ưu đãi dành cho Hội viên Kết Nối Dài Lâu của MobiFone

Thanh toán trực tuyến an toàn

Bảo hiểm du lịch trên toàn cầu

Phí chuyển đổi ngoại tệ từ 1,8%.

Ứng tiền mặt với phí thấp chỉ từ 3.59%.

TPBank Visa FreeGo

Có thể đăng ký nộp hồ sơ mở thẻ trên ứng dụng.

Chính sách cung cấp tín dụng linh hoạt

Hồ sơ đơn giản phù hợp với nhiều người

Tích 5 lần điểm thưởng cho mọi giao dịch qua thẻ.

Trả góp vé máy bay, khách sạn.

Phí chuyển đổi ngoại tệ 1,8%

Điều kiện làm thẻ tín dụng TPBank

– Khách hàng là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại địa bàn văn phòng TPBank hoạt động.

– Người làm thẻ có độ tuổi từ 18 đếm 59 tuổi.

– Thu nhập hàng tháng từ 5 triệu 1 tháng trở lên.

– Đã có kinh nghiệm làm việc tại đơn vị tối thiểu 1 năm trở lên.

– Một số điều kiện khác theo điều khoản của TPBank.

Thủ tục làm thẻ tín dụng TPBank như sau

Đơn đăng kí phát hành thẻ tín dụng theo mẫu của ngân hàng TPBank cấp.

Các loại giấy tờ tùy thân của bạn như CMND/ Hộ chiếu/KT3.

Bản sao sổ hộ khẩu hoặc thường trú, KT3 và giấy chứng minh địa chỉ cư trú.

Bản sao các loại giấy tờ như: Hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm công tác hoặc sao kê bảng lương 3 tháng gần đây.

Lời kết

Có thể bạn cần: Lãi suất thẻ vay Vietcredit

Mình là Trịnh một chuyên viên tư vấn thẻ tín dụng có kinh nghiêm 10 năm. Tại website này mình sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích đến thẻ tín dụng tới tất cả mọi người.

Có Nên Làm Thẻ Tín Dụng Home Credit Không?

Có nên làm thẻ tín dụng Home Credit?

Để quyết định xem có nên mở thẻ tín dụng Home Credit hay không thì quan trọng nhất vẫn là những lợi ích khi sử dụng thẻ khi mang ra so sánh với các dòng thẻ tín dụng do các ngân hàng phát hành. Về cơ bản, thẻ của Home Credit cũng có các lợi ích cơ bản của một sản phẩm thẻ tín dụng thông thường.

Lợi ích của thẻ tín dụng Home Credit

Miễn lãi tối đa lên tới 45 ngàyThủ tục duyệt thẻ nhanh và đơn giảnCó chương trình tích lũy điểm và hoàn tiền cực kỳ hấp dẫn

Mặc dù giới hạn hoàn tiền tối đa là 500.000đ/tháng và 100.000đ/tháng với các giao dịch tại siêu thị, thẻ tín dụng Home Credit thực sự là một dòng thẻ hoàn tiền cực kỳ hấp dẫn và mình đánh giá chung là dòng thẻ này không thua kém bất kỳ dòng thẻ tín dụng hoàn tiền nào của các ngân hàng. Và dĩ nhiên, những lợi ích hoàn tiền, tích điểm này hơn hẳn so với các dòng thẻ tín dụng FE Credit .

Phí thẻ tín dụng Home Credit thế nào?

So với biểu phí thẻ tín dụng của các ngân hàng thì biểu phí dịch vụ thẻ tín dụng Home Credit rất đơn giản, ít mục và không nhiều ma trận như ngân hàng. Các dòng thẻ tín dụng Home Credit có phí thường niên 200.000đ và thường được hoàn tiền phí thường niên cho năm đầu.

Nhìn chung, nếu bạn tuân thủ theo những nguyên tắc sử dụng thẻ tín dụng thì sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí gì đáng kể ngoài phí thường niên khi sử dụng thẻ tín dụng Home Credit.

Có nên mở thẻ tín dụng Home Credit?

Đánh giá chung thì bạn có thể thấy là thẻ tín dụng Home Credit có rất nhiều ưu đãi, trong khi đó mức phí thường niên cũng khá phải chăng và đây là một trong những dòng thẻ rất đáng để bạn cân nhắc lựa chọn khi có nhu cầu mở thẻ tín dụng.

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KIDA Tầng 4, Tòa nhà HUD3, Số 121-123 Tô Hiệu, P. Nguyễn Trãi, Q. Hà Đông, Hà Nội Email: quypv@kida.vn Giờ làm việc 9h-16h từ Thứ 2 – Thứ 6

© 2020 chúng tôi

Bạn đang đọc nội dung bài viết Có Nên Mở Thẻ Tín Dụng Citibank Hay Không? Có Tốt Gì Không? trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!