Đề Xuất 3/2023 # Có Gì Mới Trong Excel Cho Microsoft 365 # Top 8 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 3/2023 # Có Gì Mới Trong Excel Cho Microsoft 365 # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Có Gì Mới Trong Excel Cho Microsoft 365 mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Lọc và sắp xếp mà không làm gián đoạn những người khác

Sắp xếp và lọc tệp Excel của bạn trong khi cộng tác với người khác bằng Dạng xem Trang tính. Dạng xem này ngăn không cho bạn bị ảnh hưởng bởi các sắp xếp và bộ lọc của người dùng khác trong khi đồng tác giả tài liệu.

TÌM HIỂU THÊM

Những Tính Năng Mới Của Microsoft 365 Trong Tháng Mười Một

Trong tháng này, chúng tôi đã phát hành các tính năng mới trong Microsoft 365 nhằm giúp người dùng tập trung vào quy trình làm việc trong khi cung cấp nội dung phong phú hơn, hấp dẫn hơn.

Tập trung vào quy trình làm việc

Chúng tôi sẽ ra mắt các chức năng mới trong Microsoft 365 nhằm đơn giản hóa các tác vụ phổ biến trong quy trình làm việc của bạn và giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Chúng tôi xin giới thiệu các chức năng thông minh mới trong Microsoft 365, giúp người dùng tạo nội dung phong phú hơn trong PowerPoint.

Cải thiện khả năng viết của bạn bằng Trình soạn thảo trong PowerPoint-Trình soạn thảo tận dụng máy học và quy trình xử lý ngôn ngữ tự nhiên để cung cấp dịch vụ kiểm lỗi và chỉnh sửa thông minh thông qua các đề xuất trong ngữ cảnh. Ví dụ: Trình soạn thảo sẽ tô sáng và đưa ra đề xuất để sửa các lỗi về dùng từ và sai ngữ pháp, cũng như hướng dẫn cách hành văn ngắn gọn và mạch lạc. Trình soạn thảo trong PowerPoint sẽ sẵn dùng với tất cả người dùng có đăng ký Office 365 kể từ Tháng Mười Hai 2018.

Các nội dung cập nhật khác

Hôm nay, chúng tôi xin công bố các biểu tượng ứng dụng Office được thiết kế lại nhằm tôn vinh di sản của Office và hướng đến tương lai. Các biểu tượng ứng dụng này mang đến hình ảnh trực quan linh hoạt, phản ánh sự thay đổi của sản phẩm và những cách thức làm việc mới.

Các tính năng AI như phát hiện khuôn mặt để xác định người nói trong video, biến lời nói thành văn bản và phụ đề chi tiết, cũng như tìm kiếm trong bản ghi và mã thời gian hiện đã sẵn có trên tất cả các gói Office 365 Enterprise, Firstline Worker và Education qua Microsoft Stream.

Bạn đã có thể sử dụng thiết bị FIDO2 hoặc Windows Hello để đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn trên trình duyệt Microsoft Edge thay vì sử dụng tên người dùng và mật khẩu.

Có Gì Mới Trong Excel 2022 For Windows

Chúng tôi tiếp tục cải thiện Excel và các hàm nguyên bản của ứng dụng này.

CONCAT

Hàm mới này giống với hàm CONCATENATE nhưng tốt hơn. Trước hết, hàm này ngắn hơn và dễ nhập hơn. Ngoài tham chiếu ô, hàm còn hỗ trợ tham chiếu dải ô. Tìm hiểu thêm về hàm CONCAT.

IFS

Bạn chán việc phải nhập các hàm IF lồng nhau phức tạp? Hàm IFS chính là giải pháp. Với hàm này, các điều kiện được kiểm tra theo thứ tự mà bạn chỉ định. Nếu đạt điều kiện, kết quả sẽ được trả về. Bạn cũng có thể chỉ định yếu tố “bao gồm mọi trường hợp” khác nếu không có điều kiện nào được đáp ứng. Tìm hiểu thêm về hàm IFS.

MAXIFS

Hàm này trả về số lớn nhất trong một dải ô, đáp ứng một tiêu chí đơn lẻ hoặc nhiều tiêu chí. Tìm hiểu thêm về hàm MAXIFS.

MINIFS

Hàm này giống với hàm MAXIFS nhưng trả về số nhỏ nhất trong một dải ô, đáp ứng một tiêu chí đơn lẻ hoặc nhiều tiêu chí. Tìm hiểu thêm về hàm MINIFS.

SWITCH

Hàm này đánh giá một biểu thức với danh sách giá trị theo thứ tự và trả về kết quả trùng khớp đầu tiên. Nếu không có kết quả nào trùng khớp, yếu tố “khác” sẽ được trả về. Tìm hiểu thêm về hàm SWITCH.

TEXTJOIN

Hàm này kết hợp văn bản từ nhiều dải ô và mỗi mục được phân tách bởi dấu tách mà bạn chỉ định. Tìm hiểu thêm về hàm TEXTJOIN.

Viết tay phương trình

Nút Phát lại Viết tay mới

Sử dụng tính năng viết tay trong bảng tính của bạn? Giờ đây, bạn có thể phát lại hoặc tua lại bản viết tay của mình để hiểu rõ hơn về dòng viết tay. Hay đồng nghiệp của bạn có thể phát lại bản viết tay để được hướng dẫn từng bước. Bạn sẽ thấy Phát lại Viết tay trên tab Vẽ. Hãy thử xem!

Công cụ Chọn bằng dây trong tầm tay bạn

Excel nay đã có Chọn bằng dây , một công cụ dạng tự do để chọn nội dung viết tay. Kéo bằng công cụ để chọn một khu vực cụ thể chứa hình vẽ tay, sau đó bạn có thể thao tác với đối tượng theo ý mình. Để biết thêm thông tin, hãy xem vẽ và viết bằng chữ viết tay trong Office.

Chuyển đổi hình vẽ tay sang hình dạng

Tab Vẽ cho phép bạn chọn kiểu viết tay và bắt đầu thực hiện chú giải viết tay trên thiết bị hỗ trợ cảm ứng. Tuy nhiên, bạn còn có thể chuyển đổi các chú giải viết tay đó thành hình dạng. Chỉ cần chọn chúng, rồi chọn Chuyển đổi sang hình dạng. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể tự do vẽ với sự đồng nhất và tiêu chuẩn hóa của hình dạng đồ họa Office. Để tìm hiểu thêm về viết tay trong Office, hãy xem vẽ và viết bằng chữ viết tay trong Office.

Trình kết nối mới và được cải thiện

Chúng ta sẽ có các trình kết nối mới trong Excel 2019. Ví dụ: có trình kết nối SAP HANA mới. Chúng tôi cũng đã cải thiện nhiều trình kết nối hiện có của mình để bạn có thể nhập dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau một cách dễ dàng và hiệu quả. Để biết thêm thông tin về các trình kết nối của chúng tôi, hãy xem mục Nhập dữ liệu từ các nguồn dữ liệu bên ngoài.

Các chuyển đổi được cải thiện

Trong Excel 2019, chúng tôi đã cải thiện đáng kể cho nhiều tính năng chuyển đổi dữ liệu ở Trình soạn thảo Power Query. Ví dụ: Các tính năng phân tách cột, chèn cột tùy chỉnh và thêm cột từ một ví dụ đều được cải thiện. Ngoài ra, các thao tác phối và gắn thêm, cùng các chuyển đổi lọc cũng đều được cải thiện.

Các cải thiện chung

Excel 2019 cũng có một số cải thiện chung ở khu vực Tải & Biến đổi trong Excel 2019. Một cải thiện đáng chú ý là ngăn bên Truy vấn & kết nối mới, ngăn này cho phép bạn dễ dàng quản lý các truy vấn và kết nối. Ngoài ra, còn có rất nhiều cải thiện đối với Trình soạn thảo Power Query, bao gồm các menu thả xuống “chọn khi bạn nhập”, hỗ trợ bộ chọn ngày cho các bộ lọc ngày và cột theo điều kiện, khả năng sắp xếp lại các bước truy vấn thông qua thao tác kéo và thả, cùng khả năng duy trì bố trí trong Excel khi làm mới. Để biết thông tin chung về cách bắt đầu với Tải & Biến đổi, hãy xem bài viết Trải nghiệm Tải & Biến đổi thống nhất.

Microsoft Office 365 Là Gì? Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Office 365

Microsoft Office 365 là gì? Những lợi ích khi sử dụng Office 365

Một trong những phần mềm được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới, Microsoft Office được sử dụng bởi 1.5 tỷ người dùng trên toàn thế giới.

Đa số mọi người sử dụng máy tính trong 3 thập niên qua luôn sử dụng Word, Excel, PowerPoint, gửi email thông qua Outlook, hoặc nhắn tin cho ai đó bằng ứng dụng Skype.

Nội dung chính:

Microsoft Office 365 là gì?

Khác biệt của Microsoft Office 365 so với Office truyền thống

Ai sẽ là người mua Office 365?

Doanh nghiệp, công ty có cần Office 365?

Lợi ích và tính năng khi sử dụng Office 365

Microsoft Office 365 là gì?

Nếu bạn đang phân vân tại sao Office sử dụng trên Cloud lại có nhiều lợi ích hơn, hoặc chỉ muốn tìm hiểu về một ứng dụng có thể sử dụng ở mọi thiết bị, ở mọi nơi mà vẫn đầy đủ các công cụ thì không có lý do nào mà bạn sẽ không sử dụng Office 365.

Ra mắt chính thức vào năm 2011, Office 365 được xây dựng trên nền tảng đám mây, một phiên bản trả tiền khác của ứng dụng Microsoft Office. Office 365 cũng kế thừa toàn bộ những phần mềm chủ chốt từ phiên bản truyền thống Office, bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote và tùy thuộc vào gói mà bạn mua, sẽ bao gồm thêm một số ứng dụng hoặc dịch vụ như Publisher, Planner, OneDrive, Exchange, SharePoint, Access, Skype, Yammer, và Microsoft Teams.

Hiện nay có nhiều gói Microsoft Office 365 khác nhau và tùy thuộc vào đối tượng mà giá tiền sẽ khác nhau, có gói cá nhân, gia đình, học sinh, doanh nghiệp….

Khác biệt của Microsoft Office 365 so với Office truyền thống

Với Office 365 người dùng luôn được sử dụng các phiên bản mới nhất, cũng như các chức năng vùa cập nhật từ Microsoft và mãi mãi. Còn với Microsoft Office thì người dùng phải chờ một thời gian để nhà sản xuất tích hợp vào thì mới sử dụng các tính năng như trên Office 365.

Office 365 là ứng dụng đầu tiên được xây dựng trên nền tảng đám mây. Tất cả dịch vụ, ứng dụng, dữ liệu cũng được lưu trữ trên chính máy chủ của Microsoft.

Người dùng không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm hoặc sử dụng các thiết bị đặc biệt nào để sử dụng. Office 365 cũng bao gồm dịch vụ email hosting, cloud storage, vì thế người dùng có thể tạo tài liệu Online và truy cập ở mọi nơi, mọi lúc khi mà họ muốn từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet.

Ai sẽ là người mua Office 365?

Nếu đang tìm kiếm một bộ ứng dụng văn phòng cần thiết cho mọi máy tính, thì Microsoft Office 365 luôn là một lựa chọn tuyệt vời nhất, kèm theo đó là khả năng nâng cấp và cải tiến liên tục của ứng dụng. Cũng như, bạn có thể sử dụng tất cả ứng dụng được cung cấp trên mọi thiết bị khác nhau, tương thích hệ điều hành Windows 10/8.1/7 và MacOS (Office 2019 chỉ có thể hoạt động cho máy tính Windows 10).

Hiện tại Office 365 đang mở bán Office 365 với nhiều mức giá khác nhau. Nếu bạn là người duy nhất sử dụng bộ Office 365 và dịch vụ, bạn có thể mua gói Office 365 Personal có giá 69.9$/năm, với gói này bạn sẽ được sử dụng những phần mềm của Office 365 kèm theo 1TB dung lượng lưu trữ OneDrive và Skype.

Tuy nhiên, nếu bạn có kế hoạch chia sẻ tài khoản với người thân, bạn bè, thì Office 365 Home sẽ là lựa chọn thích hợp hơn với mức giá 99.99$/năm, bạn cũng được sử dụng các ứng dụng có trong Office 365 và chia sẻ nó với 5 người khác. Mỗi người sẽ có 1TB dung lượng của OneDrive và Skype.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng lâu dài, thì nên mua theo năm để tiết kiệm chi phí hơn so với mua theo tháng.

Doanh nghiệp, công ty có cần Office 365?

Microsoft Office đã cung cấp cho người dùng những công cụ tuyệt vời trong suốt 3 thập niên qua; và bây giờ, hàng tỷ người sử dụng sản phẩm Office trên toàn thế giới. Với doanh nghiệp, Office vẫn đáp ứng đủ yêu cầu để xử lý các tài liệu hoặc chỉnh sửa bảng tính.

Những dịch vụ như Outlook cung cấp cho người dùng một nền tảng mạnh mẽ và chuyên nghiệp thông qua đó mà các doanh nghiệp dễ dàng xây dựng thương hiệu và kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ.

Điều đặc biệt của Microsoft Office 365 khi sử dụng cho doanh nghiệp là ngoài bộ ứng dụng văn phòng mặc định, bạn sẽ được sử dụng thêm các dịch vụ Exchange, OneDrive, SharePoint, Teams. và cung cấp thêm Microsoft Defender, Office 365 Advanced Threat Protection, Intune để bảo mật dữ liệu tốt hơn.

Với Office 365, tất cả mọi thứ đều được kết nối với nhau. Cả hai đều được thông qua nền tảng web, dễ dàng teamwork, tiết kiệm thời gian của nhân viên, và đặc biệt hỗ trợ mọi người dễ dàng kết nối với nhau thông qua các ứng dụng như team chat, online meeting, chia sẻ tài liệu… Bao gồm cả sử dụng lưu trữ đám mây và ứng dụng điện thoại cho Office 365 để có thể sử dụng ở bất cứ đâu với sự bảo mật nội dung, cuộc trò chuyện, công việc từ tất cả thiết bị kết nối.

Lợi ích và tính năng khi sử dụng Office 365

Bạn đang đọc nội dung bài viết Có Gì Mới Trong Excel Cho Microsoft 365 trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!