Đề Xuất 3/2023 # Chia Sẻ Cách Sử Dụng Tính Năng Thả Thính Trên Zalo # Top 12 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 3/2023 # Chia Sẻ Cách Sử Dụng Tính Năng Thả Thính Trên Zalo # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Chia Sẻ Cách Sử Dụng Tính Năng Thả Thính Trên Zalo mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

“Thả thính – Tâm sự với người lạ” là tính năng mới được Zalo cập nhật gần đây. Tính năng này cho phép người dùng sử dụng ứng dụng chat miễn phí Zalo để tìm kiếm và chat với những người dùng khác ở khắp mọi nơi mà không cần sử dụng bất cứ tính năng tìm bạn bè trên Zalo nào, bất kỳ sau khi ai “đớp thính” cũng sẽ được hệ thống xác nhận, đồng thời gửi thông báo về máy và bạn có thể lập tức chat với người này.

Tính năng thả thính trên Zalo có đặc điểm:

Người thả thính không hề biết “thính” được rắc ở đâu, khu vực này,… và người nhận thính cũng vậy.

Sau khi có người nhận thính của bạn, hệ thống sẽ thông báo và bạn chỉ cần chạm vào đó để bắt đầu cuộc trò chuyện.

Hai người chat sẽ không thể xem tài khoản Zalo của nhau.

Có thể yêu cầu kết bạn, yêu cầu gửi chi tiết Zalo của nhau nếu muốn.

Phần cửa sổ chat cũng sẽ không hiện tên, tuổi, giới tính hay ảnh đại diện của người chat như khi chat Zalo thông thường.

Cách thả thính trên Zalo

Bước 1: Vào phần Tin nhắn, tìm mục “Thả thính – Tâm sự với người lạ”, tiếp đến chọn “Thả Thính” để bắt đầu.

Bước 3: Có thể trò chuyện như bình thường, sử dụng toàn bộ các tính năng và những bộ emotion như cũ. Bạn cũng có thể thấy cửa sổ chat sẽ chỉ hiện “Người lạ” kèm số thứ tự của họ trong những lần bạn thả thính chứ không có bất cứ thông tin cá nhân nào.

Trong cửa sổ chat, cả hai cũng có thể Ngừng chat với người đang nói chuyện hoặc sử dụng tính năng “Tùy chọn” để yêu cầu đối phương gửi tài khoản Zalo cá nhân cũng như một số thông tin khác cho mình.

Biên tập: Dịch vụ ngày cưới Phương Anh

Nguồn bài viết: https://cuoihoiphuonganh.com/tha-thinh-zalo

Chia sẻ:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Hướng Dẫn Sử Dụng Tính Năng Chia Sẻ Mới Trên Messenger Của Facebook

Tại hội thảo phát triển F8 của Facebook đang diễn ra tại San Francisco – Mỹ, những tính năng chia sẻ thông qua Messenger đã được giới thiệu tới công chúng. Facebook đã dựng một nền tảng mới hoàn toàn cho tính năng này để nó có thể áp dụng với hầu hết những gì người dùng tải lên mạng Internet từ video cho đến ảnh GIF, mọi thứ đều có thể truyền từ người này sang người khác thông qua Messenger. Hiện tại thì tính năng này mới chỉ áp dụng cho iOS và Android, chưa có thông tin chính xác về việc Windows Phone có thể sử dụng nó hay không.

Tùy chọn chia sẻ

Trước tiên thì điện thoại của bạn phải có những ứng dụng tương thích với Messenger, dĩ nhiên Google Play hay App Store là những nơi bạn có thể tải chúng về máy của mình. Ngoài ra bạn có thể kiểm tra danh sách ứng dụng mà Messenger hỗ trợ ngay trong nút More khi mở cửa sổ hội thoại mới và tải chúng về ngay tức thì.

Hiện tại thì có 3 cách để chia sẻ 1 ứng dụng hoặc bất kỳ hình ảnh, video nào đó. Ở đây lấy ví dụ với ứng dụng tạo bài hát từ những đoạn text Ditty vừa có trên mạng:

Cách 1: Bắt đầu một cuộc hội thoại bằng cách mở cửa sổ Messenger, chọn đối tượng cần chia sẻ từ thanh menu thì Ditty sẽ mở ra một của sổ của mình. Bạn gõ một tin nhắn gì đó và nhấn nút Messenger thì bạn sẽ trở lại với cuộc hội thoại của mình và tin nhắn lúc này chính là những gì bạn vừa gõ bên Ditty dưới dạng 1 bài hát. Cách 2: Mở ứng dụng Ditty và tạo một tin nhắn bất kỳ, chọn nút Messenger. Lúc này một cửa sổ mới sẽ mở ra và bạn có thể lựa chọn ai sẽ là người nhận được tin nhắn này, sau đó bạn có thể gửi chúng một cách bình thường. Cách 3: Cách này yêu cầu 2 người đang nói chuyện phải dùng chung 1 ứng dụng cùng lúc đó, nếu bạn bè gửi cho bạn một tin nhắn chia sẻ gì đó và bạn cũng có ứng dụng như vậy thì chỉ cần bật ứng dụng lên và trả lời một cách thông thường. Lúc này, tin nhắn gửi đi chính là tin nhắn chia sẻ từ ứng dụng chung giữa 2 người, ví dụ Ditty phía trên. Lời kết

Lần đầu tiên Facebook cho phép người dùng chia sẻ thông tin media từ ứng dụng khác thông qua Messenger, đây là một nước cờ thông minh để tiếp cận gần với người dùng hơn của hãng. Ngoài ra, nhiều nguồn tin cho hay trong tương lai bạn sẽ có thể chia sẻ nhiều thứ hơn chỉ trong 1 tin nhắn thông thường, đây là điều thực sự đáng mong chờ.

Cách Sử Dụng Tính Năng Zalo To Do Mới Của Zalo

Tính năng Zalo To Do mới ra mắt được hứa hẹn sẽ là một tính năng hỗ trợ tuyệt vời với những người thường xuyên trao đổi, làm việc trên Zalo, công cụ này giúp bạn quản lý gọn gàng các đầu việc theo danh sách, theo dõi tiến độ hay nhắc nhở hoàn thành công việc đúng thời hạn được giao.

Zalo là ứng dụng tiện lợi để người dùng trò chuyện với bạn bè, người thân hàng ngày. Đồng thời, ứng dụng Zalo cũng có tính năng tạo nhóm, giúp người dùng có thể trao đổi công việc được nhanh chóng, nâng cao hiệu suất hơn.

Sử dụng tính năng Zalo To-Do

Tuy nhiên, khi trò chuyện nhóm thì tin nhắn thường dễ bị trôi, người dùng gặp nhiều khó khăn khi tìm lại các nội dung cần thiết. Đây cũng là nguyên nhân của không ít lần trễ hẹn, chậm tiến độ hay thậm chí là bỏ qua một đầu việc nào đó.

Cách sử dụng tính năng Zalo To-Do

Tính năng Zalo To-Do được tự động thêm vào trong giao diện của các nhóm trò chuyện.

Bước 1: Kích hoạt tính năng giao việc

Tiến hành đăng nhập Zalo, di chuyển chuột đến tin nhắn bất kỳ trong nội dung trò chuyện nhóm, một thực đơn ẩn sẽ hiện ra, bạn nhấn vào biểu tượng Giao việc ;

Cách 2: Bạn nhấn trực tiếp vào biểu tượng Zalo To-do ở thanh công cụ bên dưới khung trò chuyện nhóm.

Nhấn vào biểu tượng To-do ở cột trình đơn bên trái của màn hình Zalo, nhấn tiếp vào biểu tượng Thêm việc .

Bước 2: Thiết lập nội dung công việc cụ thể

Một khung cửa sổ Giao công việc mới sẽ hiện ra, với các mục thông tin mà bạn nhập nội dung như:

Tiêu đề: Tên công việc cần phải hoàn thành. Ví dụ: Công việc Taimienphi tháng 8

Nội dung : Mô tả chi tiết về nội dung công việc mà bạn muốn giao cho người khác.

Giao cho: Gán tên của những người trong nhóm sẽ thực hiện công việc này.

Theo dõi: Nhập tên của những người giám sát tiến độ của công việc này nhưng không trực tiếp tham gia.

Thời hạn: Bạn có thể nhập thời hạn cụ thể, chính xác đến từng phút để kết thúc công việc.

Zalo cũng cung cấp cho người dùng một mục riêng để người dùng có thể tự theo dõi và quản lý những công việc mình bằng 3 thẻ: Tôi Giao, Cần Làm và Theo Dõi. Để mở chức năng này, bạn nhấn vào biểu tượng To-Do ở thanh chức năng nằm ở bên trái của cửa sổ làm việc.

Tạo Và Chia Sẻ Tính Năng Animoji Karaoke Trên Iphone X

Tính năng Animoji Karaoke trên iPhone X mang đến cho người dùng trải nghiệm mới trong việc nhắn tin trên iMessage để thể hiện cảm xúc kèm theo âm nhạc theo cách hoàn toàn mới trên mạng xã hội.

Hệ thống Animoji được thiết kế dành riêng cho người dùng trên iPhone X hoạt động trên hệ điều hành iOS 11 mới nhất của Apple để tận dụng lợi thế của hệ thống nhận dạng khuôn mặt Face ID mới trên đó. Là một tính năng vẫn còn mới trên iPhone, người dùng vẫn chưa quen với cách tạo và chia sẻ các nhân vật hoạt hình dựa trên khuôn mặt và giọng nói của bạn.

1. Cách tạo và chia sẻ tính năng Animoji Karaoke trên iPhone X

Bước 1: Trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn có một số bản nhạc hấp dẫn và đã sẵn sàng cho Animoji Karaoke của mình.

Bởi vì ngay khi bạn Start tạo Animoji, nhạc sẽ dừng trên iPhone X, vì vậy bạn sẽ cần một nguồn bổ sung để phát nhạc, bạn có thể sử dụng. iPad, điện thoại, hoặc loa Bluetooth Để iPhone X có thể bắt được nhạc khi tạo Animoji thì việc điều chỉnh miệng Animoji cho phù hợp cũng rất quan trọng.

Khi bạn tạo Animoji và phát bản nhạc trên thiết bị phụ để iPhone X ghi lại âm thanh, bạn hát theo bài hát và Animoji sẽ ghi lại thông tin.

Bước 2: Khi tất cả đã sẵn sàng, hãy bật iMessages trên iPhone của bạn.

Bước 3: Chọn một cuộc trò chuyện, sau đó nhấn vào biểu tượng App Store.

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng Animoji trên khay ứng dụng iMessage.

Bước 5: Sau đó chọn Animoji yêu thích của bạn mà bạn muốn sử dụng. Hiện tại bạn có 12 Animoji để lựa chọn, nhưng có thể Apple sẽ mở rộng sau này. Và bạn cần lưu ý là không nên chuyển sang chế độ toàn màn hình để chỉnh sửa video dễ dàng hơn một chút.

Bước 6: Quay video Animoji của bạn, bạn được phép quay tối đa 10 giây.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng công cụ quay phim màn hình để ghi lại các thao tác trên màn hình thiết bị sau khi tạo Animoji, chỉ cần vuốt từ tai phải của cụm camera xuống để truy cập. Trung tâm điều khiển, nhấn vào nút Trình ghi màn hình, sau đó vuốt lên để tắt Trung tâm điều khiển, khi ghi xong, hãy nhấn chìa Key bên phải iPhone X và nó sẽ ngừng quay màn hình.

2. Cách chỉnh sửa, lưu và chia sẻ Animoji

Bạn có thể chỉnh sửa video Animoji giống như bất kỳ video nào khác. Điều tương tự cũng sẽ được thực hiện với các ứng dụng chỉnh sửa video của iOS, mặc dù bài viết này chưa đề cập đến. Chỉ cần biết rằng sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa để bạn có thể kết hợp các Animoji với nhau để làm cho chúng hấp dẫn hơn nữa.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Chia Sẻ Cách Sử Dụng Tính Năng Thả Thính Trên Zalo trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!