Đề Xuất 3/2023 # Cấu Trúc Đề Thi Toeic 4 Kỹ Năng Chi Tiết Nhất # Top 3 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 3/2023 # Cấu Trúc Đề Thi Toeic 4 Kỹ Năng Chi Tiết Nhất # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cấu Trúc Đề Thi Toeic 4 Kỹ Năng Chi Tiết Nhất mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhắc đến Cấu trúc đề thi TOEIC các bạn thường nghĩ tới đề thi TOEIC có 2 kỹ năng reading và listening. Tuy nhiên để áp dụng được tiếng Anh toàn diện trong cộng việc cũng như cuộc sống hằng ngày thì học TOEIC 4 kỹ năng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các bạn.

Cấu trúc đề thi TOEIC 4 kỹ năng có thể vẫn còn xa lạ với một số bạn sẽ không biết thi Speaking và Writing sẽ thi như thế nào?, chính vì vậy bài viết này cô Hoa sẽ chia sẻ chi tiết cho các bạn hiểu hơn về cấu trúc đề thi TOEIC 4 kỹ Listening, Reading, Speaking và Writing. Khi hiểu rõ được cấu trúc đề thi bạn sẽ biết định hướng cách học và ôn thi tốt nhất chinh phục điểm TOEIC.

Sau khi hoàn thành phần Listening các bạn sẽ tiếp tục chuyển sang phần thi Reading với thời gian 45 phút và 100 câu hỏi.

Hoàn thành câu (Incomplete Sentences)

Phần này bao gồm các câu chưa hoàn thành với 4 từ hoặc cụm từ được đánh dấu tương ứng A, B, C, hoặc D. Bạn cần phải chọn từ đúng nhất để hoàn thành câu.

Hoàn thành đoạn văn ( Incomplete Text)

Phần này sẽ có 4 bài đọc ngắn, mỗi bài đọc có 3 chỗ trống cần điền từ hoặc cụm từ. Bạn phải điền từ thích hợp còn thiếu vào mỗi chỗ trống trong đoạn văn đó.

Trong phần này sẽ có từ 04 cặp đoạn văn, mỗi bài đọc kép có 2 bài đọc nhỏ và có 5 câu hỏi, mỗi câu hỏi có 4 phương án trả lời A, B, C, hoặc D. Bạn cần xác định đáp án đúng cho từng câu hỏi.

Các quy đổi điểm TOEIC Listening và Reading

Phần thi bao gồm 8 câu hỏi được thực hiện trong thời gian 60 phút. Đánh giá khả năng viết tiếng Anh cho mục đích giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày và môi trường làm việc quốc tế.

Cách tính điểm thi và quy đổi điểm TOEIC Speaking và Writing

Điểm số phần Nói (Speaking) Điểm số phần Viết – Writing

Từ tổng số điểm số cụ thể của mỗi phần trên, kết quả bài thi được quy ra các mức điểm từ 0 – 200 điểm trên thang điểm TOEIC thực tế, tương ứng với trình độ khả năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp của mỗi người.

Cấu Trúc Đề Thi Toeic Mới Nhất 01/06/2019 Chi Tiết Nhất

Cấu trúc đề thi TOEIC và những điều cần biết

1. Tổng quan – Thông tin cơ bản về TOEIC

TOEIC (viết tắt của Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế) là một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế về giao tiếp dành cho người đi làm không phải là người sử dụng tiếng Anh làm tiếng mẹ đẻ, đặc biệt là những đối tượng muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế.

Kết quả của bài thi TOEIC phản ánh mức độ thành thạo khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong các hoạt động như kinh doanh, thương mại, du lịch.

TOEIC ban đầu được Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (Educational Testing Service – ETS) Hoa Kỳ đã phát triển dựa trên cơ sở tiền thân là chương trình trắc nghiệm TOEFL, theo một đề nghị từ Liên đoàn Doanh thương Nhật Bản (Keidanren) kết hợp với Bộ Công thương Quốc tế Nhật Bản (MITI), nay là Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản (METI).

Kì thi này được lập ra nhằm đánh giá trình độ thông thạo tiếng Anh của các đối tượng sử dụng ngôn ngữ này như một ngoại ngữ. Trước đây, chỉ có các công ty tập đoàn mới cần đến kì thi TOEIC, nhưng kì thi này hiện đã được phổ biến đối với các sinh viên vừa tốt nghiệp đại học vì điểm số TOEIC đóng vai trò quan trọng trong việc họ có được tuyển dụng hay không. Một điểm cần chú ý là chứng chỉ TOEIC chỉ có hiệu lực trong vòng 2 năm.

2. Lịch sử

Ban đầu

Khởi thủy, TOEIC là một bài kiểm tra trắc nghiệm bao gồm 200 câu hỏi. Những câu này chia đều cho hai phần – Nghe hiểu và Đọc. Bài thi kéo dài trong hai giờ. Mỗi thí sinh nhận được điểm độc lập cho hai phần thi nghe hiểu và đọc trên một thang điểm từ 5 đến 495 điểm. Tổng điểm cộng lại có thang từ 10 đến 990 điểm (điểm tối đa không phải là 1000 điểm như một số bạn lầm tưởng). Chứng chỉ TOEIC có 5 màu, tùy theo kết quả: cam (10 – 215), nâu (220 – 465), xanh lá cây (470 – 725), xanh da trời (730 – 855) và vàng (860 – 990).

Trong phần thi Nghe hiểu, các thí sinh phải lắng nghe các cuộc hội thoại ngắn, các câu, câu hỏi và các bài nói ngắn để trả lời câu hỏi. Phần này bao gồm 100 câu hỏi. Thí sinh sẽ hoàn tất phần thi Nghe hiểu này trong 45 phút.

Phần Đọc bao gồm 100 câu hỏi về đọc và chia làm ba loại – câu chưa hoàn chỉnh, nhận ra lỗi sai, và đọc hiểu. Thí sinh có thể trả lời các câu hỏi trong phần này tùy vào tốc độ làm bài của mình. Thời gian để hoàn tất phần thì này là 75 phút.

Những kiến thức chuyên môn hay từ vựng không được đề cập đến trong kì thi TOEIC.

Cải tiến mới

Sau một thời gian nghiên cứu, Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) đã thiết kế lại bài thi TOEIC, mang các đặc trưng của bài thi TOEIC cũ với thời gian thi, hình thức tổ chức thi và mức độ khó của đề thi không thay đổi. Thang điểm của bài thi TOEIC mới vẫn giữ nguyên và điểm số của hai bài thi TOEIC cũ và mới hoàn toàn tương thích nhau. Tuy nhiên, có cập nhật nội dung để duy trì tính khách quan, chính xác và hiệu quả của bài thi.

Ngày nay, mỗi năm có khoảng hơn 14 triệu người tham dự kì thi TOEIC, điều này đã nâng tầm quan trọng của kì thi và làm cho nó trở thành một kì thi tiếng Anh phổ biến nhất ngày nay. Kì thi TOEIC được các khách hàng công ty quan tâm đặc biệt. Những doanh nghiệp này dựa vào điểm số TOEIC làm tiêu chuẩn tuyển dụng nhân viên và quyết định thăng chức hay tiến cử một nhân viên nào đó tu nghiệp nước ngoài.

Các trường Đại học và các trường ngoại ngữ dùng bài kiểm tra TOEIC để đánh giá sự tiến bộ trong việc học tiếng Anh đối với các sinh viên của họ, kì thi xếp lớp và cấp cho sinh viên một tín chỉ có giá trị quốc tế.

3. Cấu trúc đề thi TOEIC

Đề thi TOEIC gồm 2 phần là Listening (Nghe Hiểu) và Reading (Đọc Hiểu), với mỗi phần gồm 100 câu trắc nghiệm. Thời gian thi TOEIC là 45 phút cho Listening và 75 phút cho Reading. Như vậy, tổng thời gian làm bài là 2 giờ đồng hồ cho 200 câu hỏi trắc nghiệm. Cấu trúc đề thi TOEIC nhìn chung khá đơn giản khi so sánh với Cấu trúc đề thi IELTS!

Tổng điểm tối đa cho mỗi phần thi không thay đổi so với ban đầu là 495 điểm. Cách tính điểm TOEIC dựa trên các câu đúng rồi quy thành điểm tương ứng và không trừ điểm cho những câu sai.

a. Bài thi Nghe Hiểu (TOEIC – Listening)

Phần Listening (Nghe hiểu): gồm 4 phần (từ Part 1 đến Part 4) với 100 câu làm trong thời gian là 45 phút. Thí sinh lần lượt nghe từ Part 1 đến Part 4. Khi kết thúc phần Listening bạn sẽ được thông báo.

Khác với nhiều kỳ thi khác, giọng đọc trong bài thi TOEIC là của nhiều nước nói tiếng Anh, trải đều từ Mỹ, Canada, Anh đến cả Úc và New Zealand. Do đó mà để làm tốt phần Listening, trong quá trình luyện nghe TOEIC, bạn phải chịu khó luyện nghe thêm cả giọng Anh và Úc thì mới tự tin làm bài được.

Cấu trúc bài thi TOEIC phần Listening có chi tiết như sau:

Part 1

Mô tả hình ảnh

6

Bạn sẽ xem một bức hình

Có 4 lựa chọn A, B, C, D

→ Chọn một đáp án mô tả chính xác nhất nội dung có trong hình.

Thời gian dừng giữa 2 câu là 5 giây.

Part 2

Hỏi – Đáp

25

Bạn sẽ nghe một câu hỏi hoặc một câu nói →

Sau đó, nghe tiếp 3 câu trả lời / hồi đáp lại câu trên (tương ứng với 3 lựa chọn A, B, C)

→ Chọn một câu hồi đáp phù hợp nhất cho câu hỏi.

Thời gian dừng giữa 2 câu là 5 giây.

Part 3

Đoạn hội thoại

39

Bạn sẽ lắng nghe các đoạn hội thoại ngắn giữa hai người. Với mỗi đoạn sẽ có 3 câu hỏi, mỗi câu hỏi có 4 lựa chọn A, B, C, D.

Bạn đọc câu hỏi và chọn câu trả lời phù hợp nhất cho câu hỏi.

Thời gian dừng giữa mỗi câu hỏi là 8 giây.

Part 5

Bài nói chuyện ngắn

30

Bạn sẽ lắng nghe các bài nói chuyện ngắn (độc thoại). Với mỗi đoạn sẽ có 3 câu hỏi, mỗi câu hỏi có 4 lựa chọn A, B, C, D.

Bạn đọc câu hỏi và chọn câu trả lời phù hợp nhất cho câu hỏi.

Thời gian dừng giữa mỗi câu hỏi là 8 giây.

b. Bài thi Đọc Hiểu (TOEIC – Reading)

Phần Reading (Đọc hiểu): gồm 3 phần (từ Part 5 đến Part 7) với 100 câu làm trong thời gian là 75 phút. Dù đề thi TOEIC trình bày các câu hỏi theo thứ tự từ Part 5 đến Part 7, nhưng trong phần Reading này thí sinh được phép làm bất cứ câu nào trước cũng được.

Nhưng lưu ý với bạn là, một khi đã chuyển qua thời gian cho phần Reading rồi thì bạn không được trở lại và đánh dấu vào phần Listening nữa, nếu không sẽ bị phạm quy đấy!

Cấu trúc bài thi TOEIC phần Reading có chi tiết như sau:

Part 5

Câu không hoàn chỉnh

6

Bạn sẽ được cho một câu có một chỗ trống

→ Chọn một đáp án phù hợp nhất để điền vào chỗ trống.

Part 6

Hoàn thành đoạn văn

25

Bạn sẽ được cho một đoạn văn có nhiều chỗ trống

→ Chọn một đáp án phù hợp nhất để điền vào chỗ trống.

Part 7.1

Đọc hiểu – Đoạn đơn

29 câu ứng với 10 bài: mỗi bài có 1 đoạn văn và 2 – 4 câu hỏi

Bạn sẽ được cho 10 bài đọc với mỗi bài gồm 1 đoạn văn. Số lượng câu hỏi cho mỗi bài đọc dao động từ 2 đến 5 câu

→ Bạn đọc câu hỏi và chọn câu trả lời phù hợp nhất cho câu hỏi.

Part 7.2

Đọc hiểu – Nhiều đoạn

25 câu ứng với 5 bài: 2 bài có 2 đoạn văn, 3 bài có 3 đoạn văn, mỗi bài có 5 câu hỏi.

Bạn sẽ được cho 5 bài đọc với mỗi bài có từ 2 đến 3 đoạn văn. Mỗi bài đọc có 5 câu hỏi.

→ Bạn đọc câu hỏi và chọn câu trả lời phù hợp nhất cho câu hỏi.

4. Một số ghi chú khi đi thi

Như vậy là, mỗi câu hỏi trong đề thi TOEIC bao gồm 4 lựa chọn là A – B – C – D, riêng Phần 2 thuộc Listening chỉ có 3 lựa chọn A – B – C. Thí sinh không được làm trên đề thi mà sẽ đánh dấu câu trả lời trên Phiếu trả lời (Answer Sheet TOEIC) bằng cách dùng bút chì tô vào đáp án mình chọn. Phiếu trả lời tách biệt hoàn toàn với tập đề thi.

Lưu ý là các bạn bắt buộc phải dùng bút chì 2B, không được dùng viết mực hoặc bút chì loại khác để làm bài. Viết chì cùng với gôm tẩy sẽ được phát cho bạn trước khi vào phòng thi nên các bạn không cần phải chuẩn bị trước.

TOEIC 4 kỹ năng

Ngoài bài thi TOEIC truyền thống (Listening & Reading), bạn có thể tham dự thêm bài thi TOEIC Speaking & Writing để có thể đáp ứng cả bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết mà nhiều vị trí ứng tuyển đòi hỏi. TOEIC 4 kỹ năng xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 15 tháng 11 năm 2009.

Theo khuyến nghị của ETS, nếu đạt trên 500 điểm với bài thi TOEIC Listening & Reading thì bạn nên tham dự cả bài thi TOEIC Speaking & Writing để đánh giá đầy đủ cả hai kỹ năng Nói & Viết.

Bài thi TOEIC Speaking & TOEIC Writing bao gồm 2 phần, được thực hiện trong tổng thời gian 80 phút. Mức điểm cho mỗi phần Speaking hoặc Writing nằm trong khoảng từ 0 đến 200 điểm. Tổng điểm của hai phần là 400 điểm. Điểm số của bài thi này được chia ra các cấp độ khác nhau được gọi là “các cấp độ thành thạo” (proficiency levels) chứ không dùng thang điểm như bài thi TOEIC Listening & Reading.

Cấu Trúc Đề Thi Toeic Mới Nhất 2022

Cấu trúc đề thi Toeic năm 2019

1. Phần nghe (Listening)

Phần nghe của cấu trúc đề thi Toeic mới vẫn gôm 100 câu trong thời gian là 45 phút. Tuy nhiên, sẽ có sự thay đổi nhỏ như sau:

Part 1: Mô tả hình ảnh: đề thi mới có 6 câu hỏi (đề cũ có 10 câu)

Part 2: Hỏi và đáp: đề thi mới có 25 câu hỏi (đề cũ có 30 câu)

Bên cạnh đó, các bài nghe sẽ có các cụm từ nói lướt và các câu hỏi không đầy đủ chủ ngữ

Part 3: Đoạn hội thoại: đề thi mới có 39 câu hỏi (đề cũ 30 câu)

Những thay đổi trong bài nghe này: – Có một số đoạn hội thoại có 3 người nói chuyện – Dạng câu hỏi cần kết hợp giữa thông tin được nghe và biểu đồ, bảng biểu – Bài nghe có các cụm từ đọc lướt, các câu nói không đầy đủ chủ ngữ

Part 4: Bài nói chuyện ngắn: đề thi mới có 30 câu hỏi: 10 bài nói chuyện và 3 câu hỏi mỗi đoạn

2. Phần đọc (Reading)

Về số lượng câu hỏi và thời gian làm bài không có gì thay đổi vẫn gồm 100 câu và thời gian làm bài là 75 phút. Tuy nhiên, phần đọc có sự thay đổi về nội dung như sau:

Part 5: Điền vào câu: đề thi Toeic mới có 30 câu (giảm 10 câu)

Part 6: Điền vào đoạn văn : đề thi mới có 16 câu (tăng 4 câu)Dạng câu hỏi yêu cầu người đọc điển cả 1 câu vào chỗ trống thay vì điền một từ hoặc cụm từ

Part 7: Đọc hiểu đoạn văn: đề thi Toeic mới gồm:29 câu hỏi cho các đoạn đơn (tăng 1 câu)25 câu hỏi cho các đoạn đa (tăng 5 câu) – Có thêm các bài đọc bao gồm 3 đoạn văn nhỏ – Có thêm bài đọc thuộc dạng tin nhắn điện thoại, tin nhắn chat,… – Dạng câu hỏi yêu cầu người đọc suy ra ý của người viết dựa vào ngữ cảnh đoạn văn

Bạn cần chuẩn bị những gì để “đối phó” với đề thi Toeic mới?

– Tiếp tục luyện thi Toeic với các đề thi kiểu cũ: Phần lớn đề thi không có thay đổi, còn những phần thay đổi, bạn vẫn áp dụng những kỹ năng làm bài đề thi cũ được

– Nắm chắc ngữ pháp và trau dồi vốn từ vựng: Những kiến thức về ngữ pháp và từ vựng không bao giờ thừa khi thi Toeic

Cấu Trúc Đề Thi Toeic 2022

Format đề thi TOEIC mới nhất

Format bài thi TOEIC mới nhất

I. TOEIC là gì?

TOEIC, viết tắt của Test of English for International Communication – Bài kiểm tra Tiếng Anh giao tiếp quốc tế, là một chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế về giao tiếp dành cho người đi làm không phải là người sử dụng Tiếng Anh làm tiếng mẹ đẻ, đặc biệt là những đối tượng muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. Kết quả của bài thi TOEIC phản ánh mức độ thành thạo khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong các hoạt động như kinh doanh, thương mại, du lịch. Kết quả của bài kiểm tra này có hiệu lực trong 02 năm và được công nhận tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

II. Cấu trúc đề thi TOEIC

1. Cấu trúc bài thi TOEIC 2 kỹ năng

Một bài thi TOEIC đầy đủ gồm hai phần thi: Phần thi Listening (nghe hiểu) trong 45 phút và phần thi Reading (đọc hiểu) trong 75 phút. Mỗi phần thi có 100 câu. Tổng số câu hỏi của cả hai phần thi là 200 câu. Tổng thời gian làm bài là 120 phút hay 2 tiếng.

➤ Phần nghe hiểu: Đánh giá khả năng nghe hiểu ngôn ngữ tiếng Anh nói của thí sinh. Phần này có 100 câu hỏi nghe hiểu được chia làm 4 phần từ Part 1 đến Part 4. Thí sinh sẽ nghe qua băng cassette hoặc đĩa CD trong thời gian 45 phút. Thí sinh sẽ nghe các câu miêu tả, câu hỏi, hội thoại, và bài nói chuyện ngắn bằng tiếng Anh, sau đó lựa chọn câu trả lời dựa trên những nội dung đã nghe.

➤ Phần đọc hiểu: Đánh giá trình độ hiểu ngôn ngữ tiếng Anh viết. Phần này có 100 câu hỏi nghe hiểu với 3 hợp phần từ Part 5 đến Part 7. Thi sinh được làm bài trong thời gian 75 phút. Thí sinh sẽ đọc các thông tin trong đề thi và lựa chọn câu trả lời dựa vào nội dung đã đọc.

Cấu trúc đề thi TOEIC mới nhất áp dụng từ 01/06/2020.

➤ Phần nghe hiểu – TOEIC Listening

Phần thi TOEIC nghe hiểu vẫn giữa nguyên số lượng câu hỏi là 100 câu với thời gian thi là 45 phút. Tuy nhiên giữa các bài nghe (Part) đã có sự thay đổi về số câu như sau:

– Câu hỏi và câu trả lời không in trong đề thi

– Giảm 5 câu

Hội thoại ngắn

– Tăng 9 câu

– Xuất hiện các đoạn hội thoại có 3 người nói thay vì 2 người: 1 man & 2 women hoặc 2 men & 1 woman

– Người thi phải kết hợp những gì nghe được với biểu đồ/ bảng biểu cho sẵn để trả lời câu hỏi.

– Có câu hỏi buộc người đọc phải dựa vào những gì nghe được để đoán ý người nói.

Bài nói chuyện ngắn

– Có dạng bài người thi phải kết hợp thông tin nghe với biểu đồ, hình ảnh được cho sẵn để trả lời.

– Dạng câu hỏi yêu cầu người nghe hiểu ngụ ý của một câu nói trong ngữ cảnh nhất định.

➤ Phần Đọc hiểu – TOEIC Reading

Phần thi TOEIC đọc hiểu vẫn giữa nguyên số lượng câu hỏi là 100 câu với thời gian thi là 75 phút. Tuy nhiên giữa các bài đọc (Part) đã có sự thay đổi về số câu như sau:

Hoàn thành đoạn văn

– Tăng 4 câu

– Có dạng bài tập bắt người thi điền một câu vào chỗ trống thay vì chỉ điền từ/ cụm từ.

Đọc hiểu đoạn văn

54

– 29 câu hỏi đoạn đơn

– 25 câu hỏi đoạn kép

– Đoạn kép: Có 2 đoạn văn kép và 3 đoạn ba, 5 câu hỏi mỗi đoạn, mỗi câu hỏi có 4 phương án trả lời A, B, C, hoặc D. Bạn cần xác định đáp án đúng cho từng câu hỏi.

– Đoạn đơn tăng 1 câu

– Đoạn kép tăng 5 câu

– Xuất hiện bài đọc bao gồm 3 đoạn.

– Có bài đọc dạng tin nhắn điện thoại, chat, …

– Xuất hiện câu hỏi yêu cầu người thi điền câu vào chỗ trống.

2. Cấu trúc bài thi TOEIC 4 kỹ năng

Đề thi TOEIC 4 kỹ năng gồm 2 bài thi là mặc định và tự chọn. Bài thi mặc định chính là bài thi TOEIC 2 kỹ năng như trên (kỹ năng Nghe, Đọc). Bài thi tự chọn là bài thi Nói (Speaking) và Viết (Writing).

Bài thi mặc định chính là bài thi TOEIC 2 kỹ năng thông thường. Phần Nghe chia thành 4 Part gồm 100 câu hoàn thành trong 45 phút. Phần Đọc chia thành 3 phần gồm 100 câu hoàn thành trong 75 phút.

Bài thi tự chọn gồm 2 phần thi Nói và Viết được thực hiện trong tổng thời gian 80 phút, với số điểm tối đa mỗi phần là 200 điểm. Bài thi Nói và Viết được làm hoàn toàn trên máy tính và được lưu lại trong giữ liệu Hội đồng thi để đảm bảo yếu tố khách quan và phòng chống tác động từ bên ngoài đến bài thi.

Phần thi bao gồm 11 câu hỏi được thực hiện trong thời gian 20 phút. TOEIC Speaking đánh giá khả năng giao tiếp tiếng Anh trong bối cảnh cuộc sống hàng ngày và môi trường làm việc quốc tế cần sử dụng tiếng Anh. TOEIC speaking là thước đo khả năng phát âm, diễn đạt bày tỏ ý kiến mạch lạc, tiếp thu và xứ lý nhằm đưa ra phản hồi chính xác.

Phần thi bao gồm 8 câu hỏi được thực hiện trong thời gian 60 phút. Đánh giá khả năng viết tiếng Anh cho mục đích giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày và môi trường làm việc quốc tế.

III. Thang điểm TOEIC

1. Bảng quy đổi điểm thi TOEIC:

Lưu ý: Bảng điểm này có tính chất tham khảo vì tại mỗi kỳ thi IIG sẽ công bố khác nhau tùy thuộc vào độ khó của bài thi. Nhưng thông thường cách tính điểm số sẽ không thay đổi nhiều trong các bảng quy đổi.

2. Phân loại điểm số TOEIC:

5 – 250 (Basic Proficiency): mức độ sơ cấp

255 – 400 (Elementary Proficiency): mức độ cơ bản có thể giao tiếp được những câu đơn giản.

405 – 600 (Elementary Proficiency Plus) mức độ có thể bắt đầu có thể giao tiếp nhưng câu phức tạp hơn.

605 – 780(Limited Working Proficiency), mức độ có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu giao tiếp, yêu cầu công việc bị giới hạn chút ít.

785 – 900 (Working Proficiency Plus), mức độ có thể đáp ứng hầu hết yêu cầu trong công việc ở mức hiệu quả

905 – 990 (International Professional Proficiency): mức độ giao tiếp anh ngữ hiệu quả trong mọi tình huống từ giao tiếp xã hội đến công việc.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cấu Trúc Đề Thi Toeic 4 Kỹ Năng Chi Tiết Nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!