Đề Xuất 12/2022 # Cấu Trúc Đề Thi Đại Học Môn Hóa 2014 / 2023 # Top 21 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 12/2022 # Cấu Trúc Đề Thi Đại Học Môn Hóa 2014 / 2023 # Top 21 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cấu Trúc Đề Thi Đại Học Môn Hóa 2014 / 2023 mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cấu trúc đề thi ĐH môn Hóa

(Thầy Phạm Ngọc Dũng) – Đây là cấu trúc đề thi Đại học môn Hóa năm 2014 cho khối A và khối B. Các em dựa vào đó để ôn tập chuẩn bị cho kì thi ĐH, CĐ sắp tới

Cấu trúc đề thi Đại học môn Hóa năm 2014 (khối A, B)

I- Phần chung dành cho tất cả thí sinh (40 câu)

– Nguyên tử, bảng tuần hoàn các nguyên tố hoá học, liên kết hoá học: 2 câu– Phản ứng oxi hoá- khử, tốc độ phản ứng, cân bằng hoá học: 2 câu– Sự điện li: 1 câu– Cacbon, silic, nitơ, photpho, oxi, lưu huỳnh, các nguyên tố thuộc nhóm halogen; các hợp chất của chúng: 3 câu– Đại cương về kim loại: 2 câu– Kim loại kiềm, kim loại kiềm thổ, nhôm; các hợp chất của chúng: 5 câu– Tổng hợp nội dung kiến thức hoá học vô cơ thuộc chương trình phổ thông: 6 câu– Đại cương hoá học hữu cơ, hiđrocacbon: 2 câu– Dẫn xuất halogen, ancol, phenol: 2 câu– Anđehit, xeton, axit cacbonxylic: 2 câu– Este, lipit: 2 câu– Amin, amino axit, protein: 3 câu– Cacbonhidrat: 1 câu– Polime, vật liệu polime: 1 câu– Tổng hợp nội dung kiến thức hoá học hữu cơ thuộc chương trình phổ thông: 6 câu

II- Phần riêng:

Thí sinh chỉ được làm một trong hai phần (phần A hoặc phần B)

A- Theo chương trình Chuẩn (10 câu):

– Phản ứng oxi hoá- khử, tốc độ phản ứng, cân bằng hoá học, sự điện li: 1 câu– Anđehit, xeton, axit cacbonxylic: 2 câu– Đại cương về kim loại: 1 câu– Sắt, Crom, đồng, niken, kẽm, chì, bạc, vàng, thiếc; các hợp chất của chúng: 2 câu– Phân biệt chất vô cơ, hoá học và vấn đề phát triển kinh tế, xã hội, môi trường: 1 câu– Hidrocacbon, dẫn xuất halogen, phenol, ancol, cacbonhidrat, polime: 2 câu– Amin, amino axit, protein: 1 câu

B- Theo chương trình nâng cao (10 câu):

– Phản ứng oxi hoá- khử, tốc độ phản ứng, cân bằng hoá học, sự điện li: 1 câu– Anđehit, xeton, axit cacbonxylic: 2 câu– Đại cương về kim loại: 1 câu– Sắt, Crom, đồng, niken, kẽm, chì, bạc, vàng, thiếc; các hợp chất của chúng: 2 câu– Phân biệt chất vô cơ, chuẩn độ dung dịch, hoá học và vấn đề phát triển kinh tế, xã hội, môi trường: 1 câu– Hidrocacbon, dẫn xuất halogen, phenol, ancol, cacbonhidrat, polime: 2 câu– Amin, amino axit, protein: 1 câu

Tác giả bài viết: Sưu tầm

Cấu Trúc Đề Thi Đại Học Môn Tiếng Anh / 2023

Cẩm nang nghề nghiệp

Cách luyện thi môn tiếng Anh hiệu quả

Không nên vừa học tiếng Anh vừa nghe nhạc. Bám sát sách giáo khoa và cấu trúc đề thi tốt nghiệp của Bộ GD-ĐT (có trong quyển “Hướng dẫn ôn tập thi tốt nghiệp THPT”). Lên kế hoạch cụ thể ôn ngữ pháp, các cấu trúc, từ mới, ví dụ như sau:

– Ngữ pháp: định rõ lượng thời gian ôn và làm bài tập cho từng phần ngữ pháp, ví dụ: 2 ngày – ôn lại thời của động từ + làm bài tập; 2 ngày – ôn câu bị động + bài tập; 1 ngày – ôn câu điều kiện + bài tập…

Cấu trúc, từ mới:

Nên chú ý ôn nhiều ở sách lớp 12, mỗi ngày học ít nhất 10 cấu trúc + từ mới, phải viết lại mỗi cấu trúc, từ mới ít nhất 3 lần, đặt câu với mỗi cấu trúc hoặc từ mới đó. (Mách nhỏ: nên dành khoảng 20 phút sau khi ngủ dậy buổi sáng để học thuộc và ôn lại 15 phút trước khi đi ngủ, đảm bảo có hiệu quả!).

Khi học từ mới, phải chắc chắn mình phát âm đúng bằng cách nghe thầy cô đọc trên lớp đọc rồi đọc theo, phiên âm hoặc tra lại từ điển nếu cần ( vì trong bài thi có phần “chọn từ có phần gạch chân phát âm khác với các từ còn lại trong mỗi nhóm”).

Tạo ấn tượng với những quy tắc khó nhớ, ví dụ1: đuôi “ed” có 3 cách phát âm là /id/, /t/ và /d/, ta làm như sau: những đông từ có kết thúc là “đếm tiền” – tức là “d” và “t” thì phát âm là /id/ như “wanted”, “´needed”…; những từ có kết thúc là “phòng không sẵn ghế cho xe SH” – tức là “p, k, ss, gh, ch, x, sh” thì phát âm là /t/ như ” watched”, ” laughed”…, phátâm là /d/ với các từ còn lại.

Ví dụ 2: mạo từ “an” đứng trước những danh từ đếm được số ít bắt đầu bằng “uể oải hát không thành lời” – tức là ” u, e, o, a, i và h câm” như “an orange”, ” an hour”…

Làm các bài tập lớn có cấu trúc giống bài thi tốt nghiệp trong khoảng thời gian 50 phút, sau đó kiểm tra đáp án và đánh dấu vào những câu sai để ôn lại cấu trúc và ngữ pháp đó.

Trên lớp, các bạnchú ý lắng nghe thầy cô chữa bài, phân tích câu để rút ra kỹ năng làm bài. Không nên vừa học tiếng Anh vừa nghe âm nhạc, dù là các bài hát bằng tiếng Anh. Nên nghỉ thư giãn từ 15 phút đến 30 phút giữa các môn ôn thi.

Làm bài thi: Chú ý các câu hỏi có từ “EXCEPT” hoặc “NOT” . Làm bài thi với tinh thần bình tĩnh, tự tin

Đảm bảo hiểu rõ yêu cầu đầu bài.

Đọc lướt bài thi từ đầu đến cuối một lượt, câu nào đã chắc kiến thức thì làm luôn, đồng thời đánh dấu để không mất thời gian đọc lại. Chú ý các câu hỏi có từ “EXCEPT” hoặc “NOT” .Dành ít nhất 7 phút xem lại bài, kiểm tra để chắc chắn không bỏ sót câu nào.

Cấu trúc đề thi đại học môn Tiếng Anh 2013

Cấu Trúc Đề Thi Đại Học Môn Tiếng Anh 2022 Mới Nhất / 2023

1. Cấu trúc đề thi đại học môn tiếng anh 2021 có gì thay đổi không?

Cấu trúc đề thi đại học môn tiếng anh 2021 có gì thay đổi không?

Theo thông báo chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo, kì thi THPT Quốc Gia 2021 vẫn giữ nguyên về hình thức như 2020 – phương thức trả lời phiếu trắc nghiệm với thời gian làm bài cố định là 60 phút. Bài thi vẫn gồm 50 câu, được phân cấp độ từ cơ bản đến vận dụng cao, cụ thể những phần kiến thức sẽ có trong bài là: ngữ âm, ngữ pháp – từ vựng, từ ngữ thể hiện chức năng giao tiếp, kỹ năng đọc và viết. Để hoàn thành tốt bài thi thì yêu cầu học sinh phải nắm rõ kiến thức và vận dụng được những gì mình đã học.

2. Cấu trúc đề thi tiếng anh THPT quốc gia 2021

Do vẫn giữ nguyên hình thức thi THPT Quốc Gia, vì vậy các bạn học sinh hoàn toàn có thể tham khảo cấu trúc đề thi tiếng anh THPT quốc gia 2021.

Cấu trúc đề thi THPT quốc gia 2021 môn anh

Kĩ năng đọc – hiểu: Bài thi sẽ gồm 2 bài đọc và trả lời câu hỏi và 1 bài đọc điền từ vào chỗ trống, gồm 18 câu tất cả. Vì đây là dạng bài rất tốn thời gian nên đừng cố để đọc hiểu từng từ, hãy ôn luyện bằng cách tìm hiểu về 2 kĩ năng skimming và scanning, cả 2 đều có thể giúp ích bạn rất nhiều trong việc làm bài đọc vừa nhanh vừa chính xác.

Kĩ năng viết: Với 5/50 câu hỏi, với 2 dạng bài chính là nối câu và chọn câu gần nghĩa nhất, đòi hỏi các bạn phải nắm chắc kiến thức ngữ pháp về các cách liên kết câu và các cách diễn đạt câu. Hãy cẩn thận đọc kĩ từng câu hỏi và đưa ra đáp án, không nên vội vàng vì những câu hỏi này đều có độ “gây nhiễu” rất cao.

Cấu Trúc Đề Thi Thpt Môn Hóa Năm 2022 / 2023

“ITPLUS ACADEMY” HỢP TÁC CÙNG “HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG” THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2020 CÁC CHƯƠNG TRÌNH: 1. Lập Trình Ứng Dụng 2. Thiết Kế Đồ Họa Chuyên Nghiệp 3. Quay Dựng Phim Và Biên Tập Video 4. Thiết Kế Và Diễn Họa Nội Thất

1. Xét Tuyển Kết Quả Thi THPT 2020

3. Xét Tuyển Theo Kết Quả Thi Đánh Giá Năng Lực Của ITPlus

========================================

Hình thức thi môn học này có gì thay đổi?

Theo Bộ Giáo dục và đào tạo, kỳ thi THPT Quốc gia 2020 sẽ tiếp tục giữ ổn định như năm 2019. Vì vậy, đối với môn Hóa học hình thức làm bài cho các thí sinh vẫn là tô đáp án trong phiếu trả lời trắc nghiệm. Thời gian làm bài là 50 phút với 40 câu hỏi với mức độ trải dài từ dễ đến khó.

Đặc biệt, do nằm trong tổ hợp khoa học tự nhiên nên các thí sinh sẽ chỉ có 10 phút chuyển sang làm bài thi Hóa học sau khi hoàn thành xong môn Vật lý. Các em cần chuẩn bị nhanh chóng để có thể tiết kiệm thời gian và tập trung với các câu hỏi mới.

Vậy cấu trúc đề thi THPT môn Hóa năm 2020 như thế nào?

Để đạt kết quả cao với môn học này, việc đầu tiên các cần làm là hệ thống lại kiến thức cơ bản được học trong sách giáo khoa. Đặc biệt, sử dụng các phương pháp học theo sơ đồ tư duy sẽ giúp chúng ta ghi nhớ một cách tổng quát hơn đấy. Đối với các bài tập tính toán, hãy chia theo từng chuyên đề để luyện tập, nhớ đọc kỹ yêu cầu và phân tích xem các em có thể áp dụng được công thức không hay cần lập phương trình phản ứng như thế nào.

Ngoài ra việc ghi lại những lỗi sai vào một cuốn sổ để tránh mắc phải trong những lần tiếp theo cũng rất cần thiết. Quan trọng hơn nữa là phải làm thật nhiều đề để gia tăng tốc độ làm bài và nâng cao chất lượng điểm số.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cấu Trúc Đề Thi Đại Học Môn Hóa 2014 / 2023 trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!