Đề Xuất 8/2022 ❤️ Cấu Tạo Lò Hơi Đốt Củi Than Dầu Gia Tường ❣️ Top Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 8/2022 ❤️ Cấu Tạo Lò Hơi Đốt Củi Than Dầu Gia Tường ❣️ Top Like

Xem 10,791

Cập nhật nội dung chi tiết về Cấu Tạo Lò Hơi Đốt Củi Than Dầu Gia Tường mới nhất ngày 19/08/2022 trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 10,791 lượt xem.

Cấu Tạo Lò Hơi Tầng Sôi

Cấu Tạo Của Lò Hơi, Nồi Hơi Tầng Sôi Tuần Hoàn

Lò Hơi Tầng Sôi Tuần Hoàn

Cấu Tạo Lò Hơi Đốt Dầu

Công Ty Chế Tạo Lò Hơi Đốt Dầu Chất Lượng Cao Tại Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh lò hơi, Số 1 Việt Nam Company đã dần trở thành một thương hiệu quen thuộc được nhiều người biết đến và tin dùng.

Bởi thế mà chúng tôi luôn phấn đấu hoàn thiện mình hơn, đẩy mạnh việc sản xuất nhiều loại lò hơi tốt, đa năng nhằm phục vụ cho nhu cầu của mỗi khách hàng.

Bài viết hôm nay sẽ giúp khách hàng hiểu thêm về cấu tạo cũng như chức năng của 3 loại lò hơi đang được nhiều người quan tâm tại Số 1 Việt Nam Boiler Company.

Lò hơi đốt củi thường có 2 kiểu là dạng tròn và ống lửa, hiệu suất lò hơi này mang lại được ước tính lên tới 90%.

Chức năng của lòi hơi đốt củi: tiết kiệm chi phí, nguyên liệu dễ tìm, giảm ô nhiễm môi trường, lượng hơi cung cấp ổn định, sử dụng dễ dàng.

Cũng như lò hơi đốt củi thì lò hơi đốt than được sử dụng rất phổ biến trong môi trường công nghiệp. Nó được chia làm 2 loại là lò hơi đốt than ghi xích và lò hơi đốt than ghi tĩnh.

Cấu tạo của 2 lò đều có bể chứa nguyên liệu, lò hơi và bộ phận sử dụng hơi.

Cấu tạo của lò hơi đốt than ghi xích: nguyên liệu chính của loại này chính là than cám với tổ hợp công suất ống nước là 6-50 tấn/ giờ và công suất ống lửa 1-6 tấn/giờ. Gồm 3 pass, ghi xích lớn và dài, các hệ thống lọc bụi, phun nước điều khiển tự động vô cấp bằng biến tầng, thu hồi nhiệt nước và gia tăng gió nóng.

Cấu tạo của lò hơi đốt than ghi tĩnh cũng được cấu tạo như trên nhưng nguyên liệu chính được sử dụng rất đa dạng như than cục, củi, vỏ trấu,…

Ngoài ra thì cả hai lò hơi đốt than ghi xích và ghi tĩnh đều có hệ thống cấp than và thải xỉ hoàn toàn tự động.

Lò hơi đốt dầu cũng được sử dụng rộng rãi không thua kém gì hai loại lò hơi phía trên trong lĩnh vực công nghiệp bởi nhiều ưu điểm tốt và chức năng vượt trội mà nó mang lại.

Lò hơi đốt dầu có 2 kiểu là dạng nằm và dạng đứng với công suất vận hành từ 2-15 tấn/giờ, áp suất làm việc có thể lên đến 15bar.

Cấu tạo lò hơi đốt dầu gồm 1 ống lò, 1 ống lửa, 3 pass và hộp khói ướt.

Chức năng chịu nhiệt cao lên tới 250 độ do có cối xay làm từ nhựa ABS, lưỡi dao thép cứng, bền, bén và chống gỉ. Giúp người dùng tiết kiệm chi phí, hầu như không hề có khói bụi khi sử dụng, thiết kế nhỏ gọn dễ vệ sinh và di chuyển. Ngoài ra lò hơi đốt dầu còn có chức năng tự động ngắt khi gặp trục trặc. Đây có lẽ là chức năng mà dường như chưa có loại lò hơi đốt nào thừa hưởng được.

Nguyên Lý Và Cấu Tạo Lò Hơi Đốt Than

Công Nghệ Lò Hơi Đốt Than Phun, Cấu Tạo Và Cách Bảo Dưỡng?

Cấu Tạo Lò Hơi Đốt Than

Cấu Tạo Nồi Hơi Đốt Than

Cấu Tạo Của Lò Hơi Đốt Than

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cấu Tạo Lò Hơi Đốt Củi Than Dầu Gia Tường trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2161 / Xu hướng 2241 / Tổng 2321 thumb
🌟 Home
🌟 Top