Đề Xuất 11/2022 # Cấu Tạo Của Dương Vật / 2023 # Top 16 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 11/2022 # Cấu Tạo Của Dương Vật / 2023 # Top 16 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cấu Tạo Của Dương Vật / 2023 mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cấu tạo của dương vật?

Dương vật nằm ở “ngã 3 của cơ thể” có cấu tạo như một đường ống, có hình trụ mềm, phần gốc của dưới vật nối tiếp bụng dưới và nằm phía dưới xương mu. Bao gồm 3 phần là: gốc, thân và đầu.

Phần gốc của dương vật nằm ở dưới đáy xương chậu, gắn liền với xương mu. Phần thân có hình trụ giống đường ống nước, mềm và hơi xốp. Phần đầu chính là quy đầu, đây là vùng tập trung rất nhiều dây thần kinh nhạy cảm của cơ thể.

Theo khảo sát, kích thước trung bình của dương vật nam giới Việt Nam khi chưa cương cứng khoảng 4 – 9 cm.

Khi có sự cương cứng sẽ rơi vào khoảng 10 – 14cm, nhưng cũng tùy từng cơ địa và vùng miền khác nhau.

Chức năng của dương vật chính là phóng tinh trong quá trình quan hệ tình dục, bài tiết chất thải ra ngoài cơ thể và thực hiện chức năng sinh sản.

Bài tiết chất thải:

Cấu tạo bên trong của dương vật bao gồm một đường niệu đạo, có trách nhiệm bài tiết chất thải và giúp tinh dịch thoát ra bên ngoài khi xuất tinh.

Tuy nhiên, tinh dịch và nước tiểu không xuất hiện cùng một lúc. Trường hợp tinh dịch được đưa ra bên ngoài, thì nước tiểu không có lối thoát.

Ngược lại, khi nam giới đi tiểu thì đường “xuất” của tinh dịch sẽ được đóng lại.

Theo chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa, trường hợp nam giới không có dương vật vẫn có thể đi tiểu như bình thường. Tuy nhiên, sẽ không thực hiện được chức năng sinh sản và thiếu đi vẻ nam tính.

Thiên chức làm cha:

Dương vật cũng là bộ hận chịu trách nhiệm đưa tinh dịch ra bên ngoài khi nam giới xuất tinh.

Dương vật to, ngắn, nhỏ không là vấn đề gì, chỉ cần có dương vật sẽ có thể giúp nữ giới mang thai tự nhiên.

Tuy nhiên, nam giới cũng không nên lo lắng, bởi y học hiện đại ngày nay có thể hỗ trợ sinh sản bằng máy móc từ các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm.

Đây là một hoạt động không thể thiếu đối với nam giới trường thành. Khi có sự kích thích, dương vật sẽ cương cứng lên như đáp trả lại hành động đó.

Dương vật vừa công cụ tạo ra khoái cảm trong quá trình “yêu”, vừa là “công cụ hỗ trợ phóng tinh và âm đạo của nữ giới để tinh trùng có thể gặp trứng và tạo thành phôi thai.

Chính vì thế, nam giới không nên mặc cảm về chuyện dương vật ngắn hai dài, đấy chỉ là một phần nhỏ.

Còn lại dựa vào yếu tố “sức bền” của dương vật. Bởi cái gì quá cũng không tốt, đối với phụ nữ dương vật cương cứng khoảng 5cm là đủ rồi. Nếu tình dục chỉ dựa vào kích thước sẽ chẳng còn gì thú vị cả.

Qua đây, chắc hẳn sẽ giúp nam giới phần nào hiểu được cấu tạo và chức năng của dương vật.

Chỉ cần một tác động nhỏ cũng khiến dương vật bị tổn thương và ảnh hưởng đến sinh lý.

[addtoany]

Cấu Tạo Dương Vật Nam Giới / 2023

Cấu tạo dương vật nam giới là một bộ phận bên ngoài và cũng là bộ phận chủ yếu của cơ quan sinh dục nam. Nó mọc ra giữa hai háng, bên ngoài được bao bọc bằng một lớp da mỏng, mịn. Đây là bộ phận duy nhất trong cơ thể có khả năng đặc biệt là khi cần, nó có thể dựng đứng lên mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của một cơ bắp nào.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách làm tăng kích thước của quý

Thuốc tăng chiều dài cậu nhỏ

Ở nam giới, sau thời gian dậy thì, tức là từ 17 đến 20 tuổi, cấu tạo dương vật sẽ ngưng phát triển và sẽ giữ nguyên kích thước cho đến khi trưởng thành. Dương vật ở trạng thái bình thường chỉ có nhiệm vụ dùng để bài tiết nước tiểu. Tức là ở tráng thái này, kích thước dương vật trung bình của nó chỉ từ 3cm xấp xỉ 12cm chiều dài và đường kính độ khoảng 8 đến 15cm. Nhưng đến khi bị kích thích, hoặc chuẩn bị để sinh hoạt tình dục thì kích thích có thể tăng từ 12cm đến 15cm.

Nó là một cơ quan hình trụ, tương tự như một máu lớn của cơ thể gồm: hai thể hang và một thể xốp, có nhiều mạch máu nhỏ chạy dọc theo chiều dài của nó. Hai thể hang nằm hai bên phái lưng dương vật. Thể xốp nằm giữa phía dưới hai thể hang. Dương vật phình ra ở đầu là quy đầu. Chạy suốt ở trung tâm mô xốp có niệu đạo là một ống hẹp dùng để vận chuyển nước tiểu và tinh dịch ra ngoài qua một lỗ ở đầu dương vật.

Trên quy đầu, da hình thành một nếp gấp lỏng lẻo gọi là da bao quy đầu. Lớp da bao quy đầu thông thường sẽ tự tuột ra khi dương vật phát triển.

Như chúng ta đã biết, cấu tạo dương vật nam giới là cơ quan sinh dục ngoài của nam giới, được cấu thành bởi ba tổ chức mềm xốp. Hai tổ chức phía lưng gọi là sợi thể xốp, sợi thể xốp niệu đạo. Bên trong các tổ chức thể xốp này chứa đầy những mạch máu, khoang máu và tổ chức thần kinh cảm giác rất nhạy bén.

Do cấu tạo dương vật nam là tổ chức kết cấu do ba sợi thể xốp hợp thành, nhưng mức độ xung huyết của ba thể xốp có sự khác nhau. Điều này sẽ làm cho dương vật khi cương cứng sẽ hướng lên phía trên và thường lệch về một bên. Khi dương vật xìu xuống trở về vị trí cũ, cũng thường không nằm ngay ở giữa, vì cũng do mức độ xìu xuống của các sợi thể xốp có sự khác nhau ở khoang máu, đây đều là hiện tượng bình thường.

Nam giới ai cũng muốn mình sở hữu một dương vật to và và tự tin trong chuyện quan hệ. Hiện nay có rất nhiều phương pháp để cải thiện cậu nhỏ dành cho nam giới. Nhưng hiệu quả tốt nhất đó chính là thuốc tăng kích thước cậu nhỏ VIPMAX PILLS USA.

Thuốc VIPMAX PILLS USA là dược phẩm chức năng hỗ trợ nam giới trong việc cải thiện chiều dài dương vật. Đây là sản phẩm sản xuất tại Hoa Kỳ và đã được Bộ Y tế kiểm định nghiêm ngoặt tất cả các khâu. Và được đánh giá rất cao của Bộ Y Tế của Mỹ.

– Kéo dài kích thước dương vật to và dài hơn.

– Giúp cưng cứng trong suốt thời gian quan hệ.

– Kiểm soát thời gian khi quan hệ. Làm cho bạn gái lên đỉnh vì sung sướng.

– Hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương ở nam giới.

– Ngày uống 2 viên, vào buổi sáng và buổi tối.

– Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

BACSITINHYEU.VN CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HỖ TRỢ SINH LÝ DÀNH CHO NAM GIỚI TỐT NHẤT HIỆN NAY. ĐƯỢC NHẬP KHẨU TỪ HOA KỲ. UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG. LIÊN HỆ MUA SẢN PHẨM 0943 722 465.

Dương Vật Là Gì? Cấu Tạo Của Dương Vật Ở Nam Giới (Hình Ảnh Thật) / 2023

DƯƠNG VẬT LÀ GÌ

Dương vật là gì? Dương vật là một cơ quan sinh dục cũng như đường tiết niệu bên ngoài của giống đực. Cơ quan này chứa niệu đạo là đường dẫn nước tiểu và dẫn tinh trùng khi phóng tinh ra ngoài. Dương vật nhìn bên ngoài có dạng hình trụ và là nơi tập trung nhiều dây thần kinh nhất đặc biệt chỗ quy đầu. Mỗi khi được kích thích tình dục hoặc buổi sáng thức dậy thì dương vật sẽ cương cứng lên và nam giới có thể dễ dàng trong giao phối cũng như giải tỏa được sinh lý.

CẤU TẠO BỘ PHẬN SINH DỤC NAM Ở BÊN NGOÀI CƠ THỂ

Cấu tạo của dương vật nam giới

Dương vật là cơ quan sinh dục ngoài của nam giới, gồm: gốc dương vật; thân dương vật và đầu dương vật. Phần thân của dương vật được cấu tạo bởi ba ống mô hình trụ: hai ống thể hang ở trên và một ống thể xốp ở dưới.

Kích thước duong vat nam so với các nước Phương Tây nhỏ hơn, đối với nam giới khi trưởng thành thường có kích thước 9-12cm khi có sự kích thích. Tuy nhiên, độ tuổi của đối tượng hoặc kích thước khi dương vật chưa cương cứng đều không thể nói lên thông tin về chiều dài dương vật khi cương cứng.

Phần đầu của dương vật là tập trung nhiều dây thần kinh nhạy cảm, giúp ích cho nam giới đạt được khoái cảm khi quan hệ tình dục và đưa tinh dịch, tinh trùng qua lỗ niệu đạo nằm trên đỉnh đầu dương vật ra ngoài để thụ tinh với trứng. Ngoài ra, phần đầu dương vật còn được bao bọc bởi lớp da mỏng được gọi là bao quy đầu nhằm bảo vệ và duy trì độ ẩm của lớp niêm mạc của qui đầu, để quy đầu không bị trầy xước khi cọ xát. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp bị dài hay hẹp bao quy đầu, thì cần phải lưu ý lộn ra đẻ vệ sinh sạch sẽ thường xuyên tránh bị viêm nhiễm.

Gốc dương vật và một phần của thân dương vật được phủ một lớp lông nhằm giữ mùi kích thích sinh dục pheromone. Đám lông này có thể mọc dài xuống bìu, dương vật và mọc rộng ra của lông mu, thậm chí xuất hiện cả ở bụng dưới, xung quanh hậu môn hoặc lan ra háng và đùi.

cau tao duong vật còn có bìu dái mọc dưới dương vật, có chức năng đựng tinh dịch (nơi sản xuất ra tinh trùng).

CẤU TẠO SINH DỤC NAM Ở BÊN TRONG CƠ THỂ

Mào tinh hoàn nằm ở phía sau của tinh hoàn, có chức năng vận chuyển và dự trữ tinh trùng được sản xuất ra từ tinh hoàn. Ngoài việc dự trữ, mào tinh hoàn còn là nơi nuôi dưỡng tinh trùng, trước khi chúng được đưa đến ống dẫn tinh.

Mào tinh hoàn

Là một ống dài cơ nối từ mào tinh hoàn đến khoang xương chậu, phía sau bàng quang. Có chức năng vận chuyển những tinh trùng đã phát triển trưởng thành đi đến niệu đạo, ống dẫn tinh trùng và nước tiểu đưa tinh trùng ra bên ngoài khi nam giới được kích thích.

Ống dẫn tinh và ống phóng tinh

Gồm các túi nhỏ nằm dưới đáy bàng quang và gắn liền với ống dẫn tinh. Các túi này có chức năng sản xuất ra các chất lỏng nuôi dưỡng tinh trùng, giúp cho tinh trùng được khỏe mạnh.

Các túi tinh

Niệu đạo ở nam giới không chỉ có chức năng đưa nước tiểu ra bên ngoài, mà còn có nhiệm vụ đưa tinh trùng ra ngoài khi đàn ông đạt khoái cảm và có sự kích thích. Khi xuất tinh, ống nước tiểu sẽ bị chặn lại để tinh trùng phóng ra.

Niệu đạo

Tuyến tiền liệt có kích thước bằng quả óc chó, nằm phía trước trực tràng và phía dưới bàng quang, nhằm sản xuất ra các chất lỏng cho quá trình xuất tinh và nuôi dưỡng tinh trùng.

Tuyến tiền liệt

Đây là bộ phận nằm ở hai bên niệu đạo, có kích thước bằng hạt đậu và ở phía dưới tuyến tiền liệt và 2 bên niệu đạo. Có nhiệm vụ sản xuất ra chất lỏng đi thẳng vào niệu đạo, giúp trung hòa tính Acid do nước tiểu còn sót lại. Đồng thời giúp tinh trùng được xuất ra một cách dễ dàng.

Tuyến hành niệu đạo

CHỨC NĂNG CỦA CÁC CƠ QUAN SINH DỤC NAM GIỚI

Chúng có chức năng vận chuyển và bảo vệ tinh trùng

Phóng tinh vào âm đạo trong quá trình quan hệ tình dục

Chịu trách nhiệm sản xuất ra các hormone duy trì sức khỏe sinh sản cho nam giới.

Trung tâm tư vấn trực tuyến Miễn Phí của Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh địa chỉ: 380 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân qua 2 kênh sau:

– Đường dây nóng: Tư vấn giải đáp thắc mắc của bệnh nhân qua hotline: 0386-977-199 nói chuyện trực tiếp với bác sĩ tư vấn chuyên khoa.

– Đăng ký đặt hẹn miễn phí và nhận được nhiều ưu đãi khi đến khám bằng cách chat trực tiếp với đội ngũ bác sĩ của phòng khám chúng tôi.

Cấu Tạo Của Dương Vật Và Cơ Chế Cương Dương Ở Nam Giới / 2023

Cấu tạo của dương vật như thế nào? Dương vật là một trong những bộ phận sinh dục vô cùng quan trọng ở nam giới có chức năng tiểu tiện, giao hợp và sinh sản duy trì nòi giống. Tuy nhiên, không phải đấng mày râu nào cũng hiểu rõ về bộ phận này và có biện pháp bảo vệ dương vật luôn khỏe mạnh.

Cấu tạo của dương vật nam giới

Các chuyên gia Nam học Phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội cho biết:

Dương vật là cơ quan sinh dục ngoài của nam, được cấu tạo giống như một ống hình trụ xốp và mềm, gắn liền với bụng dưới, ngay dưới xương mu. Cấu tạo của dương vật được chia thành hai phần là cấu tạo bên trong và cấu tạo bên ngoài, bao gồm những phần chính là gốc, thân và biểu mô dương vật (gồm da bao quy đầu, da thân dương vật).

Phần thân dương vật được tạo bởi 3 ống mô hình trụ, hai ống thể hang ở trên, một ống thể xốp ở dưới nằm giữa hai ống thể hang. Ống dẫn nước tiểu đi qua ống mô mặt dưới ống thể xốp tới lỗ sáo nằm ở đỉnh quy đầu và đây cũng là nơi thoát ra của nước tiểu và tinh dịch.

⚠️⚠️⚠️ XEM NGAY: Hình ảnh bộ phận sinh dục nam bằng người thật

Cấu tạo của dương vật bên ngoài gồm có phần gốc, phần thân và phần đầu.

Nằm ở phần đáy xương chậu nối liền với xương mu bởi hệ thống dây chằng giúp treo dương vật.

Phần thân dương vật giống như một đường ống, bao bọc bên ngoài bởi một lớp biểu mô – bảo vệ dương vật không bị tổn thương. Ở trạng thái bình thường dương vật xìu xuống nhưng khi gặp kích thích chúng có thể cương cứng, dài và to hơn.

Đầu dương vật hay còn gọi là quy đầu là phần đỉnh chóp, hơi to hơn so với phần thân, rất nhạy cảm và có thể cương cứng được. Quy đầu là một phần của đầu thể xốp, được nở rộng và có hình nón cụt. Mặt dưới của quy đầu cũng nằm dựa vào phần đỉnh tròn của hai thể hang của phần thân dương vật. Ở đỉnh quy đầu có một lỗ nhỏ gọi là lỗ tiểu hoặc lỗ niệu đạo giúp nước tiểu và tinh dịch phóng ra ngoài. Vành nở ra ngoài của phần đáy quy đầu gọi là vành quy đầu, chúng phù lấy một đường rãnh tròn gọi là rãnh quy đầu, phía dưới chính là cổ dương vật.

Phần đầu dương vật được bao bởi một nếp gấp bằng da mỏng, nửa niêm mạch gọi là bao quy đầu. Bao quy đầu là bộ phận khá quan trọng trong cấu tạo của dương vật, có chức năng bảo vệ và duy trì độ ẩm của lớp niêm mạc quy đầu. Khi cương cứng, lớp da bao quy đầu sẽ tự tuột xuống lộ phần quy đầu ra ngoài. Bao quy đầu là nơi tích tụ rất nhiều cặn bựa sinh dục nên dễ bị viêm nhiễm gây ra các bệnh nam khoa.

Vì thế, nam giới cần chú ý lộn bao quy đầu để vệ sinh sạch sẽ thường xuyên. Đến tuổi trưởng thành mà nam giới vẫn không thể tự lột bao quy đầu hoặc đau đớn khi tuột bao quy đầu thì có thể là do bạn đang bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Tình trạng này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe, đời sống tình dục và khả năng sinh sản. Vậy nên hãy nhanh chóng đi thăm khám và điều trị kịp thời. (Thường bác sĩ sẽ chỉ định cắt bao quy đầu).

Hay còn gọi là dâu thắng dương vật, đây là một nếp mô rất co giãn nằm ở mặt dưới của quy đầu. Nếp mô này nối liền với lớp niêm mạch mặt dưới của đầu dương vật và da bao quy đầu. Khi dương vật cương cứng thì nếp gấp này sẽ căng ra.

Nếp hãm quy đầu có chức năng giúp giữ da quy đầu khỏi bị tuột quá xa vị trí của nó và đảm bảo che chở cho quy đầu. Một số trường hợp nam giới quan hệ tình dục quá mạnh bạo rất dễ bị đứt dây hãm bao quy đầu. Ngoài ra, khi bạn làm thủ thuật cắt bao quy đầu thì bộ phận này cũng sẽ bị cắt bỏ.

Cấu tạo của dương vật bên trong bao gồm 3 ống hình tròn nằm song song với nhau, cấu tạo bằng mô cương, trong đó có hai ống thể hang và một ống thể xốp được bao xung quanh bởi 3 lớp da (lớp cân sâu, lớp mô dưới da và lớp da).

Thể hang: là ống có mô cương gồm nhiều khoảng trống như hang động, chạy dọc theo chiều dài và nằm phía trên dương vật, bao quanh bên ngoài bởi những lớp cân trắng. Mô cương là những phần phình ra bao bọc bởi các sợi cơ trơn co giãn được, có chức năng bơm và chứa máu.

Thể xốp: Là một ống chứa niệu đạo – nơi cả nước tiểu và tinh dịch có thể thoát ra khỏi cơ thể. Phần cuối ống nở ra tạo thành quy đầu.

Hệ thống mạch máu của dương vật: Bao gồm động mạch lưng nằm trên lưng dương vật, động mạch cung cấp máu cho hai thể hang, đông mạch cung cấp cho thể xốp.

Hệ thống thần kinh dương vật: Có chức năng kiểm soát cơ chế cương cứng của dương vật. Những dây thần kinh đối giao cảm đi từ xương thiên 2-4, trong đó những sợi thần kinh đi từ đốt sống ngực số 1 đến đốt thắt lưng số 2 có chức năng kiểm soát sự phóng tinh và làm xìu dương vật.

Bài tiết: Ở giữa dương vật có một đường ống gọi là niệu đạo, giúp nước tiểu và tinh dịch có thể thoát ra khỏi cơ thể. Nước tiểu và tinh dịch không thoát ra cũng một lúc. Thời điểm tinh dịch đang được phóng ra ngoài thì lối thoát dành cho nước tiểu sẽ đóng lại, ngược lại khi nước tiểu được bài tiết ra ngoài thì lối thoát cho tinh dịch sẽ được đóng lại.

Sinh sản: Dương vật được coi là công cụ của nam giới trong quan hệ tình dục và cũng chính là đường dẫn tinh dịch vào tử cung khi xuất tinh, gặp trứng và tiến hành thụ thai, duy trì nòi giống.

Hệ thống động mạch chính của dương vật là những động mạch thẹn trong khi chạy vào dương vật nó được đổi tên là động mạch dương vật chung, từ đây nó chia làm 3 nhánh:

Động mạch thể xốp: cung cấp máu cho thể xốp

Động mạch lưng: nằm trên lưng dương vật

Động mạch thể hang: cung cấp máu cho hai thể hang. Động mạch này chảy vào thể hang và nó chia thành nhiều động mạch xoắn và đổ vào các xoang hang. Khi các tiểu động mạch này co thắt, nó sẽ làm hạn chế dòng máu chảy vào các xoang khi dương vật xìu. Ngược lại, khi dương vật cương, các động mạch giãn nở giúp máu đổ vào các xoang.

Hệ thống tĩnh mạch chính: cũng gồm 3 tĩnh mạch chính chạy song song với 3 động mạch. Máu từ các hang mạch máu đổ vào các tĩnh mạch nhỏ rồi từ đó đổ vào các tĩnh mạch lớn hơn ( hay tĩnh mạch lưng ), chảy về qua tĩnh mạch lưng nằm ngoài da và đổ vào các tĩnh mạch bụng, trở về hệ tuần hoàn chung của cơ thể.

Hệ thần kinh: gồm dây thân kinh cảm giác và dây thần kinh vận động:

Dây thần kinh cảm giác dương vật và cung phản xạ cương: các dây thần kinh cảm giác dương vật xuất phát tự thủ thể tại da và quy đầu, chúng tập hợp thành dây thần kinh lưng dương vật. Những dây thần kinh này sẽ kết hợp với dây thần kinh hội âm để trở thành dây thần kinh thẹn chạy vào trung tâm giao cảm S2-S4. Hệ thần kinh giao cảm còn có chức năng trong giai đoạn kích thích tình dục sẽ thúc đẩy các tuyến niệu đạo, tuyến hành-niệu đạo bài tiết chất nhờn đổ vào âm đạo lúc giao hợp.

Dây thần kinh vận động: lúc này dương vật bị chi phối bởi cả 2 hệ thần kinh thực vật và thân thể với các trung tâm giao cảm, đối giao cảm nằm ở tủy sống. Từ các trung tâm đốt sống thì các dây thần kinh đối giao cảm chạy vào vùng chậu để phối hợp với các dây thần kinh giao cảm xuất phát từ vùng hạ vị hình thành nên các dây thần kinh hang. Các dây thần kinh hang kiểm soát các thớ cơ nhẵn của các xoang.

Kích thước dương vật bao nhiêu là bình thường?

Các chuyên gia Nam học Phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội cho biết: Nhiều đấng mày râu lo lắng về kích vỡ dương vật của mình. Tuy nhiên, cho đến nay các nghiên cứu nhằm xác định chính xác số đo của dương vật vẫn chưa chính thức được công nhận.

Mới đây, một táp chí BJU Internatinal đã đăng tải một công trình của các nhà khoa học Anh quốc đánh giá kích cỡ dương vật của 15.500 người đàn ông. Kết quả đánh giá cho thấy, độ dài trung bình của dương vật lúc bình thường là khoảng 9cm, khi được kéo dài hết cỡ đạt 13.5cm và khi cương cứng dài 13.2cm, chu vi đạt 11.6cm. Khi dương vật xìu, chu vi khoảng 9.4cm.

Các cơ trơn quấn quanh động mạch hang sẽ giãn ra tạo thành mọt lực hút làm cho máu đến các hàng mạch máu nhiều hơn. Chính sự giãn nở của hàng mạch máu làm cho một lượng máu được dồn lại ngày càng nhiều, tăng áp lực trong hang khiến chúng dần phình to, chèn ép các tĩnh mạch gây cương cứng.

Sau khi dương vật bị cương cứng, lượng máu bị ứ đọng lại trong hang mạch máu dần thoát ra làm dương vật bớt cứng và xìu xuống. Hiện tượng này là do hoạt động của cơ thắt của hệ thần kinh giao cảm khi đạt cực khoái và xuất tinh.

Khoa Nguyễn

Khoa Nguyễn tốt nghiệp bác sĩ chuyên ngành y đa khoa, Đại học Y Hà Nội, là người tâm huyết với các diện bệnh về nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội,… Với mong muốn mang lại sức khỏe trọn vẹn cho mọi người, Khoa Nguyễn sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức về sức khỏe sinh sản đến cho mọi người dưới sự cố vấn của các tiến sĩ, bác sĩ y khoa đầu ngành

THÔNG TIN LIÊN HỆ

52 Nguyễn Trãi – Thượng Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

03.56.56.52.52

52nguyentrai@gmail.com

Từ 8h00 đến 20h00

Tất cả các ngày trong tuần(Kể Cả Ngày Lễ)

HƯỚNG DẪN ĐI ĐƯỜNG

TÌM HIỂU THÊM

Chia sẻ thông tin

Bản quyền nội dung 2018 thuộc về Phòng khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cấu Tạo Của Dương Vật / 2023 trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!