Đề Xuất 2/2023 # Cấu Tạo Của Điều Hòa Nhiệt Độ Âm Trần # Top 3 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 2/2023 # Cấu Tạo Của Điều Hòa Nhiệt Độ Âm Trần # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cấu Tạo Của Điều Hòa Nhiệt Độ Âm Trần mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Raovat.tuoitrevn.NET – Diễn đàn rao vặt hiệu quả – Đăng tin rao vặt miễn phí chất lượng, 5 năm uy tín toàn quốc .Để giải quyết vấn đề này, nhiều hãng điều hòa trên thế giới phát triển hệ thống điều hòa Multi gồm 1 dàn nóng có thể kết nối với các dàn lạnh tại nhiều phòng khác nhau, tích hợp thêm nhiều tính năng ưu việt khác để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Khái niệm Điều hòa Multi là khái niệm khá cơ bản và được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực. Công nghệ “Multi – air conditioner” được các hãng như LG Electronics , Mitsubishi heavy , General ,Fujitsu , Daikinsáng tạo và đăng ký bản quyền sáng chế từ cuối năm 2004 và tới năm 2008 mới công bố.

Tiết kiệm nhiều mặt:điều hòa kendo tủ đứng

Chi phí ban đầu thấp, do chỉ có một dàn nóng, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí phụ kiện như dây điện, giá đỡ và quan trọng nhất là diện tích.

Chi phí điện năng thấp, với việc sử dụng hệ thống Điều hòa Multi, vào ban đêm do không sử dụng điều hòa tại phòng khách nên dàn nóng có thể tập trung công suất làm mát các phòng ngủ, giúp các phòng này lạnh nhanh hơn và sâu hơn. Ngược lại khi mọi người ở phòng sinh hoạt chung, dàn nóng sẽ tập trung công suất vào để làm mát phòng này, nhờ sử dụng hệ số làm lạnh không đồng thời này, điều hòa nhiệt độ Multi có thể tiết kiệm tới 30% điện năng.

Ngoài ra, những tính năng mới ở điều hòa thông thường như sử dụng công nghệ Inverter tiết kiệm 40-50% lượng điện tiêu thụ, chức năng Ion, lọc không khí, bụi… đều được giữ nguyên trong hệ thống Điều hòa Multi

Nhược điểm điều hòa âm trần Gree

– Đối với các phòng lớn, đông người ở một nơi thì hệ thống điều hòa trung tâm xử lý nhiệt ẩm rất tốt. Còn với các tòa nhà làm việc, khách sạn, công sở … không gian lắp đặt bé, có nhiều phòng nhỏ với các chế độ hoạt động khác nhau, đồng thời làm việc không cao thì hệ thống này không thích hợp.

Cấu tạo của điều hòa nhiệt độ âm trần Gree

Điều hòa âm trần Gree cũng có cấu tạo giống như điều hòa treo tường, với 2 phần chính: dàn nóng và dàn lạnh .điều hòa kendo âm trần

– Dàn lạnh điều hòa âm trần

Dàn lạnh được đặt bên trong phòng, là dàn trao đổi nhiệt kiểu ống đồng cánh nhôm. Dàn lạnh có trang bị quạt kiểu ly tâm (lồng sóc).

Loại cassette: Khi lắp đặt loại máy điều hòa âm trần – cassette người ta khoét trần và lắp đặt áp lên bề mặt trần. Toàn bộ dàn lạnh nằm sâu trong trần, chỉ có mặt trước của dàn lạnh là nổi trên bề mặt trần. Loại cassette rất thích hợp cho khu vực có trần cao, không gian rộng như các phòng họp, đại sảnh, hội trường.

Dàn lạnh có đường thoát nước ngưng, các ống thoát nước ngưng nối vào dàn lạnh phải có độ dốc nhất định để nước ngưng chảy kiệt và không đọng lại trên đường ống gây đọng sương.

Dàn lạnh chỉ có quạt và board điều khiển nên tiêu thụ điện không đáng kể, khoảng 5%.

– Dàn nóng điều hòa âm trần

Cũng là dàn trao đổi nhiệt kiểu ống đồng cánh nhôm, có quạt kiểu hướng trục. Dàn nóng có cấu tạo cho phép lắp đặt ngoài trời mà không cần che chắn mưa. Tuy nhiên khi lắp đặt cần tránh để giàn nóng điều hòa nơi có nắng gắt và bức xạ trực tiếp mặt trời, vì như vậy sẽ làm giảm hiệu quả làm việc của máy.

Dàn nóng gồm máy nén và quạt là bộ phận tiêu tốn điện nhiều nhất của máy điều hòa không khí, chiếm khoảng 95% toàn bộ lượng điện tiêu thụ của máy. đại lý phân phối điều hòa kendo tại Hà Nội

Ngoài dàn nóng, dàn lạnh thì điều hòa âm trần cũng cần sự hỗ trợ của các phụ kiện khác:

– Ống dẫn gas: Liên kết dàn nóng và lạnh là một cặp ống dịch lỏng và gas. Kích cỡ ống dẫn được ghi rõ trong các tài liệu kỹ thuật của máy hoặc có thể căn cứ vào các đầu nối của máy. Ống dịch nhỏ hơn ống gas. Các ống dẫn khi lắp đặt nên kẹp vào nhau để tăng hiệu quả làm việc của máy. Ngoài cùng bọc ống mút cách nhiệt.

– Dây điện điều khiển: Ngoài 2 ống dẫn gas, giữa dàn nóng và dàn lạnh còn có các dây điện điều khiển

– Dây điện động lực: Dây điện động lực (dây điện nguồn) thường được nối với dàn nóng. Tuỳ theo công suất máy mà điện nguồn là 1 pha hay 3 pha. Thường công suất từ 36.000btu/h trở lên sử dụng điện 3 pha. Số dây điện động lực tuỳ thuộc vào máy 1 pha, 3 pha

Cấu Tạo Điều Hòa Âm Trần

Hệ thống điều hòa âm trần Dakin giống như cấu tạo điều hòa âm trần thông thường khác bao gồm : dàn lạnh, dàn nóng, ống dẫn gas.

Cấu tạo điều hòa âm trần Daikin

a. Dàn lạnh

Dàn lạnh máy lạnh Daikin được đặt bên trong phòng, là dàn trao đổi nhiệt kiểu ống đồng cánh nhôm, có quạt kiểu ly tâm (lồng sóc).

Cách lắp đăt: Khi lắp đặt loại Daikin người ta khoét trần và lắp đặt áp lên bề mặt trần để đảm bảo thẩm mỹ. Toàn bộ dàn lạnh được nằm sâu trong trần, chỉ có mặt trước của dàn lạnh là nổi trên bề mặt trần. Loại điều hòa Daikin rất thích hợp cho khu vực có trần cao, không gian rộng như các phòng họp, đại sảnh, hội trường.

Dàn lạnh có đường thoát nước ngưng, nước từ điều hòa sx được một máy bơm nhỏ bơm ra ngoài.

b. Dàn nóng

Cũng là dàn trao đổi nhiệt kiểu ống đồng cánh nhôm, có quạt kiểu hướng trục. Dàn nóng có cấu tạo cho phép lắp đặt ngoài trời mà không cần che chắn mưa. Tuy nhiên khi lắp đặt điều hòa cần tránh nơi có nắng gắt và bức xạ trực tiếp mặt trời, vì như vậy sẽ làm giảm hiệu quả làm việc của máy.

c. Ống dẫn gas

Liên kết dàn nóng và lạnh là một cặp ống dịch lỏng và gas. Kích cỡ ống dẫn được ghi rõ trong các tài liệu kỹ thuật của máy hoặc có thể căn cứ vào các đầu nối của máy. Ống dịch nhỏ hơn ống gas. Các ống dẫn khi lắp đặt nên kẹp vào nhau để tăng hiệu quả làm việc của máy. Ngoài cùng bọc ống mút cách nhiệt.

Dàn nóng gồm máy nén và quạt là bộ phận tiêu tốn điện nhiều nhất của máy điều hòa không khí, chiếm khoảng 95% toàn bộ lượng điện tiêu thụ của máy. Dàn lạnh chỉ có quạt và board điều khiển nên tiêu thụ điện không đáng kể, khoảng 5%.

d. Dây điện điều khiển

Ngoài 2 ống dẫn gas, giữa dàn nóng và dàn lạnh còn có các dây điện điều khiển.

Dây điện động lực: Dây điện động lực (dây điện nguồn) thường được nối với dàn nóng. Tuỳ theo công suất máy mà điện nguồn là 1 pha hay 3 pha. Thường công suất từ 36.000btu/h trở lên sử dụng điện 3 pha. Số dây điện động lực tuỳ thuộc vào máy 1 pha, 3 pha và hãng máy.

2. Nguyên lý hoạt động của máy điều hòa âm trần Daikin

Trong quá trình máy hoạt động dàn lạnh chạy suốt không nghỉ, dàn nóng lúc chạy lúc nghỉ phụ thuộc vào nhiệt độ trong phòng đã đạt chưa.

Nguyên lý hoạt động điều hòa âm trần Daikin

Quạt dàn lạnh hút và thổi liên tục tạo ra sự luân chuyển và phân tán không khí lạnh đều trong phòng. Trong dàn lạnh có một cảm biến nhiệt độ của không khí nối với board xử lý tín hiệu. Khi nhiệt độ trong phòng cao hơn nhiệt độ cài đặt (là nhiệt độ cài đặt trên remote) khoảng 1-2°C thì board sẽ điều khiển dàn nóng chạy. Khi dàn nóng chạy sẽ cung cấp gas lỏng tới dàn lạnh, gas lỏng bốc hơi trong dàn lạnh và thu nhiệt không khí đi qua dàn lạnh, không khí mất nhiệt nên nhiệt độ giảm xuống. Khi nhiệt độ không khí trong phòng giảm xuống bằng nhiệt độ cài đặt thì board sẽ điều khiển ngưng dàn nóng. Quá trình làm lạnh tạm ngưng.

Do có nhiệt độ trong phòng thấp hơn bên ngoài, nên có sự truyền nhiệt từ ngoài vào trong cùng với các vật tỏa nhiệt bên trong làm nhiệt độ không khí trong phòng từ từ tăng lên cho đến khi cao hơn nhiệt độ cài đặt khoảng 1-2°C (khoảng chênh lệch nhiệt độ này tùy thuộc vào thiết kế của mỗi nhà sản xuất) thì board sẽ điều khiển dàn nóng chạy lại. Quá trình làm lạnh tiếp tục.

Khi dàn nóng chạy, dàn lạnh mới có chức năng làm lạnh và tiêu tốn điện nhiều nhất. Khi dàn nóng ngưng, dàn lạnh chỉ là cái quạt luân chuyển không khí trong phòng.

Mỗi máy điều hòa nhiệt độ lắp vào một phòng nào đó, khi hoạt động sẽ đạt được nhiệt độ thấp nhất nào đó. Đây là nhiệt độ cuối cùng mà máy có thể đạt được, không thể thấp hơn được. Nếu cài nhiệt độ trên remote thấp hơn nhiệt độ này thì dàn nóng sẽ chạy suốt và tiêu hao điện tối đa.

Làm sao để biết được nhiệt độ thấp nhất, cách đơn giản nhất là chúng ta cho máy chạy với nhiệt thấp nhất trên remote, khoảng 20-30 phút sau chúng ta bấm remote nâng nhiệt độ lên đến khi nào nghe tiếng “tách” trên dàn lạnh thì có thể xem đó là nhiệt độ thấp nhất mà máy có thể đạt được. Tiếng “tách” vừa nghe là âm thanh của rơ-le trên board ngắt nguồn điều khiển dàn nóng. Để sử dụng máy hiệu quả về điện chúng ta phải vận hành máy từ nhiệt độ đó trở lên.

Một phòng điều hòa không khí theo tiêu chuẩn thiết kế dùng cho sinh hoạt phải đạt nhiệt độ 24°C. Nhiệt độ môi trường mà cơ thể con người thích nghi nhất trong khoảng 25-27°C.

Công ty Minh Phương hân hạnh là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp, lắp đặt, bảo dưỡng các loại điều hòa âm trần Daikin giá rẻ số 1 thị trường. Liên hệ 0463.263.552 để nhận tư vấn miễn phí và đặt hàng sản phẩm.

Cấu Tạo Và Nguyên Lý Hoạt Động Của Điều Hòa Nhiệt Độ

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của điều hòa nhiệt độ

Theo các giảng viên của Dạy nghề số 1, để sửa chữa điều hòa các học viên đều cần nắm vững các kiến thức về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của điều hòa nhiệt độ. Trong đó, cấu tạo của điều hòa gồm một số bộ phận chính sau:

Dàn lạnh máy lạnh:

Dàn lạnh điều hòa được cấu tạo từ các ống đồng chạy song song và được bọc bởi dàn lá nhôm tản nhiệt. Dàn lạnh có tác dụng hấp thụ nhiệt trong phòng để mang môi chất lạnh mang ra bên ngoài.

Dàn nóng có nhiệm vụ xả nhiệt ra ngoài môi trường. Khi môi chất lạnh đã hấp thụ nhiệt tại dàn lạnh sẽ di chuyển đến dàn nóng. Cấu tạo của dàn nóng máy lạnh tương tự như dàn lạnh.

Lốc điều hòa còn được gọi là máy nén điều hòa. Nó có tác dụng hút chân không ở dàn lạnh. Sau đó, nén gas sang dạng lỏng ở dàn nóng nhằm giúp quá trình xả nhiệt hiệu quả nhất.

Tạo ra luồng không khí lưu thông liên tục qua dàn lạnh để việc hấp thụ nhiệt tốt hơn. Nếu quạt dàn lạnh chay yếu hoặc không chạy, điều hòa sẽ không thể làm mát toàn bộ phòng. Đây là lý do khiến chúng ta cần phải thường xuyên vệ sinh điều hòa.

Quạt sẽ có nhiệm vụ thổi không khí xuyên qua dàn nóng. Giúp việc xả nhiệt ra môi trường bên ngoài hiệu quả nhất.

Là bộ phận hạ áp gas sau khi gas qua dàn nóng để tản nhiệt. Gas đi qua van tiết lưu sẽ được chuyển sang dạng khí với áp suất thấp và nhiệt độ thấp.

Có nhiệm vụ dẫn ga từ dàn lạnh đến dàn nóng. Ống dẫn gas thường được làm bằng đồng, chịu được áp suất và nhiệt độ cao, không bị oxi hóa.

Bảng điều khiển thường được lắp trên cục lạnh. Đây là bộ phận điều hành và kiểm soát toàn bộ hoạt động của điều hòa.

Tụ điện:

Có tác dụng giúp đông cơ điện của máy nén khởi động.

Ngoài những bộ phận chính trên, điều hòa còn được cấu tạo từ nhiều bộ phận khác như cảm biến nhiệt dàn lạnh, khung vỏ, máng nước, bộ phận an toàn…

Mỗi loại điều hòa sẽ có các bộ phận, chức năng khác nhau. Nhưng chúng đều có chung một nguyên lý hoạt động. Theo các giảng viên của Dayngheso1 thì nguyên lý hoạt động của điều hòa sẽ có 5 bước cơ bản sau: 

Bước 1: Sau khi qua van tiết lưu, gas (môi chất làm lạnh) sẽ có áp suất thấp, nhiệt độ thấp.

Bước 2: Môi chất lạnh đi qua dàn lạnh sẽ hấp thụ nhiệt từ môi trường xung quanh. Quạt gió trong cục lạnh hút không khí trong phòng, đẩy qua dàn lạnh để làm lạnh rồi đưa trở lại phòng.

Bước 3: Môi chất mang nhiệt sẽ được đưa đến máy nén. Tại đây, gas sẽ được nén tới áp suất cao hơn.

Bước 4: Gas có nhiệt nhiệt độ cao, áp suất cao được đưa qua dàn nóng để làm mát nhờ quạt và dàn lá nhôm tản nhiệt. Khi đi qua dàn nóng, môi chất sẽ có nhiệt độ thấp hơn.

Bước 5: Gas tiếp tục được đưa đến van tiết tiết lưu để giảm áp suất, giảm nhiệt và bắt đầu một chu trình mới.

Những lưu ý khi lắp đặt điều hòa:

Khi thực hiện lắp đặt điều hòa tại nhà khách hàng, những người kỹ thuật viên có tay nghề cần biết tư vấn. Nó không chỉ giúp tiết kiệm điện năng, hiệu suất hoạt động của điều hòa mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ. Từ cấu tạo và nguyên lý hoạt động của điều hòa, các giảng viên của Trung tâm Dạy nghề số 1 cũng đưa ra một số lưu ý khi lắp đặt điều hòa như sau:

Lựa chọn công suất phù hợp:

Trước tiên phải biết chính xác diện tích hoặc cụ thể hơn là thể tích phòng của gia đình. Với phòng ngủ thông thường diện tích dưới 20m2, một chiếc điều hòa công suất 9.000BTU là đủ dùng; 12.000 BTU sẽ phù hợp với diện tích phòng từ 20 – 30m2; cao hơn nữa có 18.000BTU, nhưng thông thường phòng ngủ chỉ cần 2 dòng điều hòa 9.000 và 12.000 BTU là đủ.

Lựa chọn vị trí lắp dàn lạnh:

Nguyên tắc lắp dàn lạnh phải tránh nơi ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào. Tránh nơi có sự chênh lệch nhiệt độ cao như cửa ra vào, cửa sổ. Luồng khí lạnh trực tiếp gặp khí nóng sẽ bị ngưng tụ, khiến máy “đổ mồ hôi” và nhỏ nước. Nếu lắp dàn lạnh ở vị trí gió nóng bị che khuất, khó có lối thoát ra ngoài. Sẽ ảnh hưởng đến công suất hoạt động và tiêu tốn lượng điện năng.

Tốt nhất nên lắp máy sao cho luồng gió thổi dọc theo căn phòng; không nên để hướng gió thổi ngang hoặc ở góc bởi vì như vậy khí lạnh trong phòng sẽ không đồng đều. Việc lắp đặt điều hòa cũng cần chú ý lắp xa giường đối với phòng có trẻ nhỏ hoặc người già. Còn đối với phòng khách nên lựa chọn vị trí trung tâm để nhiệt tỏa đều. 

Vị trí lắp dàn nóng:

Tuy nhiên, cũng không nên che đậy quá kín vì sẽ ảnh hưởng tới quá trình tản nhiệt và dễ gây hỏng máy. Đặc biệt nên tránh vị trí gió thổi thẳng vào quạt điều hòa, gây ra sức cản và tiêu hao năng lượng. 

Kích thước ống đồng:

Ống đồng cho điều hòa phải tương ứng với công suất thì mới đạt hiệu quả cao. Với máy 1 HP (9000 BTU) dùng ống đồng có đường kính ngoài 10 mm; máy 1.5 HP (12000 BTU) dùng ống 10 mm hoặc 12 mm; máy 2 HP (18000 BTU) dùng ống 12 mm; máy 2.5 HP (24000 BTU) dùng ống 16 mm…

Tương tự như phần kích thước. Độ dài ống đồng nối giữa dàn nóng và dàn lạnh cũng phải tuân theo các yêu cầu lắp đặt do hãng sản xuất quy định. Nếu lắp ống đồng quá ngắn sẽ xảy ra hiện tượng dung môi/gas không kịp hồi về máy nén hết. Do đó máy nén bị tắc nghẽn, gây hư hỏng nghiêm trọng. Nếu lắp ống đồng quá dài sẽ khiến cho máy làm lạnh chậm.

Vị trí thoát nước:

Việc thoát nước cho máy điều hòa sẽ ảnh hưởng tới hiệu suất và tuổi thọ của máy. Bởi trong quá trình hoạt động lượng nước thải trung bình từ 6 -12 lít/ngày đêm, tùy thuộc từng dòng và công suất máy.

Vậy nên khi lắp đặt đường ống thoát nước cần chú ý những yếu tố sau: Đường ống tránh đi quá dài hoặc gấp khúc. Phải có độ nghiêng đảm bảo nước có thể thoát ra từ dàn lạnh nhanh, hiệu quả. Không nên cắm đường nước thải xuống cống vì mùi hôi sẽ theo đường ống bay vào trong phòng.

Bố trí nội thất hợp lý:

Để tăng hiệu quả làm mát nhanh cần lưu ý việc sắp xếp nội thất trong phòng điều hòa. Tránh đặt các vật dụng lớn như tủ, kệ… che khuất máy, gây cản trở luồng khí lạnh, khiến phòng lâu mát. Ngoài ra cũng cần chú ý đến yếu tố thẩm mỹ cho kiến trúc ngôi nhà.

Góc tư vấn

Việc nắm rõ cấu tạo và nguyên lý hoạt động của điều hòa nhiệt độ là điều rất quan trọng nếu bạn đang có ý định tham gia vào một khóa học sửa điều hòa. Bên cạnh đó, bạn cũng nên trang bị thêm một số kiến thức về dụng cụ sửa điều hòa để  có thể sử dụng thành thạo trong quá trình làm việc sau này.

Trung tâm Dayngheso1 được biết đến như một trong những trung tâm Dạy nghề lớn nhất tại Hà Nội hiện nay – Luôn là lựa chọn hàng đầu cho những học viên muốn hướng mình trở thành một chuyên gia sửa chữa thiết bị. Hãy liên hệ ngay với HOTLINE: 0935.230.233 – 0988.230.233 để được tư vấn chi tiết về các khóa học tại Dayngheso1.

Hệ Thống Điều Hòa Trung Tâm Vrv Casstle Âm Trần, Âm Trần Nối Ống Gió.

Điều hòa trung tâm VRV là gì ?

Điều hòa trung tâm VRV là một trong những hệ thống điều hòa phổ biến thường được sử dụng cho những nhà máy, nhà xưởng, khu trung tâm thương mại, tòa nhà, biệt thự có không gian rộng lớn.

Điều hòa trung tâm bao gồm dàn nóng và dàn lạnh với công suất rất lớn. VRV là viết tắt của “Variable Refrigerant Volume” nghĩa là hệ thống điều hòa có thể điều chỉnh được lưu lượng môi chất (thay đổi thông qua điều chỉnh tần số dòng điện), qua đó có thể thay đổi công suất theo phụ tải bên ngoài

Cấu tạo hệ thống điều hòa trung tâm VRV

Cấu tạo hệ thống VRV gồm: dàn nóng, dàn lạnh, hệ thống đường ống dẫn và phụ kiện. Trong đó:

Dàn nóng: Dàn trao đổi nhiệt lớn ống đồng, cánh nhôm. Bên trong có bố trí một quạt hướng trục. Mô tơ máy nén và các thiết bị phụ của hệ thống làm lạnh đặt ở dàn nóng. Máy nén thường là loại máy ly tâm dạng xoắn ống gió mềm

Dàn lạnh: Có nhiều chủng loại như dàn lạnh của các máy điều hòa rời. Một dàn nóng được lắp không cố định với một số dàn lạnh bất kỳ, miễn là tổng công suất của các dàn lạnh dao động trong khoảng từ 50 – 130% công suất dàn nóng. Trong hệ VRV, số dàn lạnh khoảng từ 4 – 16 dàn.

Các dàn lạnh được điều khiển bằng Remote hoặc các bộ điều khiển theo nhóm thống cửa gió

Để nối dàn nóng và dàn lạnh, người ta dùng hệ thống ống đồng và dây điện điều khiển. (Ống đồng trong hệ thống này có kích thước lớn hơn máy điều hòa rời). Hệ thống ống đồng được nối với nhau bằng các chi tiết ghép nối chuyên dụng gọi là các REFNET

Hệ thống có trang bị bộ điều khiển tỷ tích vi để điều khiển nhiệt độ phòng lọc bụi

Hệ có hai nhóm đảo từ, điều tần (Inverter) và hồi nhiệt (Heat recovery). Điều hoà VRV kiểu hồi nhiệt có thể làm việc ở 2 chế độ sưởi nóng và làm lạnh.

Mô hình hệ thống điều hòa trung tâm VRV

Điều hòa trung tâm VRF có mấy loại ?

Hệ thống điều hòa trung tâm VRF có 4 loại:

Đặc điểm nổi trội của hệ thống VRV

Hệ thống điều hòa trung tâm có các ưu điểm lớn như:

Tiết kiệm năng lượng tốt

Chi phí vận hành nhỏ

Lắp đặt đơn giản, thời gian ngắn. Có thể vận hành khi có 1 số dàn lạnh hỏng hoặc đang sửa chữa, có thể vận hành một hoặc vài dàn lạnh khi các dàn lạnh còn lại không cần thiết.

Hệ thống đường ống nhỏ thích hợp với không gian lắp đặt nhỏ

Phạm vi nhiệt độ rộng

Điều hòa Trane có tốt không ? Giá máy lạnhTrane bao nhiêu tiền?

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cấu Tạo Của Điều Hòa Nhiệt Độ Âm Trần trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!