Đề Xuất 3/2023 # Cấu Tạo Bộ Phận Sinh Dục Nam Giới # Top 3 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 3/2023 # Cấu Tạo Bộ Phận Sinh Dục Nam Giới # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cấu Tạo Bộ Phận Sinh Dục Nam Giới mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Dương vật là bộ phận mà rất được nhiều mọi người quan tâm không những là phái nam mà còn tất cả mọi người quan tâm và làm những gì để cải thiện kích thước dương vật to ra và dài hơn.

CẤU TẠO BỘ PHẬN SIN DỤC NAM GIỚI

I. CẤU TẠO BÊN NGOÀI DƯƠNG VẬT

Dương vật được cấu tạo giống như một đường ống hình trụ xốp và mềm, gắn liền với bụng dưới, treo ngay dưới xương mu (symphysis pubis). Dương vật có phần gốc, phần thân và phần đầu: gốc dương vật nằm ởđáy xương chậu và dính vào xương mu bởi dây chằng treo dương vật ((ligamentum suspensorium penis)). Phần thân Dương vật giống như một đường ống và có thể cương cứng được. Phần đầu là phần đỉnh chóp và hơi lớn hơn phần thân, Phần đầu Dương vật được gọi là Qui đầu (glans penii)rất nhạy cảm và cũng có thể cương cứng được.

– Qui đầu là 1 phần của đầu thể xốp (corpus spongiosum) được nở rộng và có hình nón cụt. Mặt dưới của qui đầu cũng nằm dựa vào phần đỉnh tròn của 2 thể hang (corpora cavernosa penis) của phần thân dương vật. Ở đỉnh của qui đầu là một lỗ rãnh hẹp gọi là lỗ tiểu hay lỗ niệu đạo (orificium urethræ externum), tinh dịch cũng được phóng ra ngoài qua lỗ này). Trong khi dương vật cương, lối thoát của nước tiểu bị đóng lại và một chất dịch được tiết ra từ 2 tuyến nhỏ đặc biệt (tuyến hành – niệu đạo) được xối vào niệu đạo để dọn sạch dấu vết nước tiểu còn đọng lại trước khi phóng tinh. Vành nở ra ngoài phần đáy của qui đầu gọi là vành qui đầu (corona glandis), lớp vành ngoài này phủ lấy một đường rãnh tròn gọi là rãnh qui đầu (the coronal sulcus), dưới rãnh này là cổ dương vật.

Nam giới độ tuổi 20-30 tuổi thường xuất hiện ở vùng rãnh quy đầu những hạt nhỏ li ti đồng dạng, xếp thành 2 hoặc 3 hàng chạy xung quanh rãnh quy đầu, không gây ra triệu chứng gì. Chúng được gọi là chuỗi hạt ngọc dương vật (“Hirsuties coronae glandis” hay là “Pearly penile papules”). Chúng hoàn toàn vô hại.

Phần đầu của dương vật được bao bằng một nếp gấp bằng da nhỏ và mỏng, nửa niêm mạc, gọi là bao quy đầu (prepucium). Bao qui đầu có chức năng bảo vệ và duy trì độ ẩm của lớp niêm mạc của qui đầu, thường thì qui đầu được bao bọc toàn phần hay bán phần bởi bao qui đầu. Qui đầu bị phơi bày hoàn toàn khi da qui đầu bị tuột khỏi nó khi giao hợp do dương vật cương cứng và vươn thẳng, hay do bị cắt bì. Vệ sinh hằng ngày bên trong lớp da qui đầu ngăn ngừa sự tích tụ bựa (màng trắng) (smegma). Nếu một người đã trưởng thành mà bao qui đầu không giãn, không lộn ra sau được thì nên đến bệnh viện cắt bao qui đầu để thuận tiện cho việc vệ sinh và phòng ngừa ung thư dương vật. Việc hẹp bao quy đầu có thể ảnh hưởng đến quan hệ tình dục như gây đau hoặc khó khăn cho quan hệ tình dục.

– Bìu dái: Treo phía dưới dương vật là bìu dái (Scrotum). Bìu dái giống như một cái túi da sẫm màu (do nhiều sắc tố da) có nhiều nếp nhăn đựng hai tinh hoàn (hòn dái) nơi tinh dịch được sinh ra khi ở tuổi dậy thì. Khi còn nhỏ, bìu nép sát vào cơ thể, đến tuổi dậy thì, bìu bắt đầu lỏng dần và trĩu xuống. Nó trĩu xuống như vậy là vì các tinh hoàn cần phải được bảo quản ở một nhiệt độ thấp hơn so với nhiệt độ của cơ thể để sản xuất tinh trùng (khoảng 33 °C). Sau khi được sản xuất, tinh trùng được dự trữ trong một phần của tinh hoàn gọi là mào tinh hoàn. Gốc dương vật và một phần của thân dương vật được phủ một lớp lông quăn (xuất hiện ở tuổi dậy thì) để giữ mùi kích thích sinh dục pheromone. Lông có thể mọc dài xuống bìu. Lông dương vật là phần mọc rộng ra của lông mu. Có nhiều người mọc lông cả ở bụng dưới, xung quanh hậu môn hoặc lan cả ra háng và đùi.

– Nếp hãm qui đầu dương vật hay dây thắng dương vật

Nếp hãm qui đầu dương vật (frenulum preputii penis) là một nếp mô rất co giãn nằm ở mặt dưới của qui đầu. Nếp mô này nối lớp niêm mạc mặt dưới (vernal mucosa) của đầu dương vật với da qui đầu. Khi dương vật cương cứng thì mảnh da này căng ra. Chức năng của nếp hãm này là giúp giữ da qui đầu khỏi bị tuột quá xa vị trí của nó và do đó bảo đảm qui đầu được che chở, (da qui đầu có thể được kéo trở lại để che chở cho qui đầu).

Nếp hãm của dương vật đôi khi bị cắt bỏ một phần hay toàn phần trong quá trình cắt bỏ da qui đầu (cắt bì) (do phong tục tôn giáo hay lý do vệ sinh).

Nếp hãm rất nhạy cảm khi bị kích thích, do đó đóng phần quan trọng trong cơ cấu gây khoái cảm cho cơ quan sinh dục nam. Nếp hãm có thể bị rách khi làm tình hay thủ dâm và có thể bị chảy máu khá nhiều.

– Dấu vết đường rãnh giữa thân dương vật

Ở mặt dưới của dương vật, có thể nhìn thấy dễ dàng vết thẹo của một đường rãnh, còn gọi là đường đan (perineal raphe), chạy dài từ hậu môn, qua bìu (raphe scroti) và mặt dưới thân dương vật (raphe pens), đó là kết quả của sự khâu và hàn lại của khe rãnh đáy chậu trong giai đoạn phát triển bào thai của dương vật và bìu.

cấu tạo bên ngoài dương vật

Dương vật gồm ba ống hình tròn nằm song song với nhau, cấu tạo bằng các mô cương, trong đó có hai ống thể hang (corpora cavernosa) và một ống thể xốp (Corpus spongiosum penis) được bao xung quanh bởi ba lớp: lớp cân sâu (cân Buck), lớp mô dưới da và lớp da.

1. Thể hang (Corpus cavernosum penis)

Thể hang là ống có mô cương gồm nhiều khoảng trống như hang động, chạy dọc theo chiều dài và nằm phía trên của dương vật, bao quanh bởi những lớp cân trắng Buck cách nhau bằng một màng chắn (septum penis).

Mô cương là những chỗ phình ra của động mạch xoắn, bao bọc bằng các sợi cơ trơn co dãn được. Hệ thống mô cương và sợi cơ trơn này co dãn để có thể bơm, chứa máu.

2. Thể xốp (Corpus spongiosum penis)

Thể xốp là một ống khác chứa bên trong nó là niệu đạo, Giữa dương vật có một đường ống gọi là niệu đạo, cả nước tiểu và tinh dịch đều thoát ra khỏi cơ thể bằng đường này, nhưng không bao giờ thoát ra cùng một lúc. Khi tinh dịch đang được phóng ra khỏi cơ thể thì lối thoát dành cho nước tiểu bị đóng lại, khi nước tiểu đi ra ngoài thì phần đóng sẽ quay lại phía đường ra của tinh dịch. Phần cuối ống nở ra tạo thành đầu dương vật hay quy đầu.

hình ảnh cắt ngan dương vật 3. Hệ thống mạch máu của dương vật – Động mạch:

+ Động mạch của dương vật bắt nguồn từ động mạch bụng, có ba nhánh:

+ Động mạch lưng nằm ở trên lưng dương vật.

+ Động mạch cung cấp máu cho hai thể hang hay động mạch thể hang.

+ Động mạch cung cấp máu cho thể xốp hay động mạch thể xốp: động mạch thể hang là một hệ thống mạch máu chằn chịt, chia ra nhiều nhánh nhỏ, chạy dọc theo chiều dài dương vật, có hình xoắn nên gọi là động mạch xoắn. Chính động mạch này cung cấp máu cho các hang mạch máu.

– Tĩnh mạch

Máu thoát ra từ các hang mạch máu vào các tĩnh mạch nhỏ rồi từ đó đổ vào tĩnh mạch lớn hơn (gọi là tĩnh mạch lưng) nằm sâu trong các thể hang. Từ đó máu chảy về qua tĩnh mạch lưng nằm gần ngoài da và đổ vào tĩnh mạch bụng.

4. Hệ thống thần kinh của dương vật

Cơ chế cương được kiểm soát bằng một hệ thống thần kinh tự động. Những dây thần kinh đối giao cảm đi từ xương thiên 2-4 giữ nhiệm vụ chính. Trong khi đó những sợi thần kinh giao cảm đi từ đốt sống ngực số 1 đến đốt thắt lưng số 2 lại kiểm soát sự phóng tinh và làm xìu dương vật.

Những sợi thần kinh đối giao cảm nối với vùng thần kinh ở thể hang chạy phía dưới tuyến tiền liệt và nằm ở gốc dương vật. Các dây thần kinh này rất dễ bị tổn thương khi giải phẫu vùng chậu.

Hệ thống thần kinh cảm giác và vận động tạo thành một vòng cung đi qua vùng trung tâm gây cương ở tủy sống.

Phản xạ cương dương vật có thể trực tiếp từ những kích thích ở dương vật, vì vậy đối với những bệnh nhân khi bị tổn thương hoặc bị cắt phần trên của xương thiên thì sẽ có vấn đề.

Một đường dẫn truyền thần kinh khác từ vỏ não xuống dương vật cũng ảnh hưởng đến chức năng cương. Đó là đường dẫn của những yếu tố gây cương tâm lý, ví dụ như những kích thích nhận được từ mắt, tai, mũi (khi nhìn thấy hay tưởng tượng một hình ảnh kích dục, nghe một chuyện kích dục, hay một xúc cảm, một thay đổi về nội tiết) cũng là nguyên nhân gây cương, làm liệt hay rối loạn chức năng cương dương vật.

cấu trúc bên trong dương vật

III. CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG DƯƠNG VẬT

1. Cơ chế cương dương vật

Khi có một kích thích hay một ham muốn tình dục (tác động trực tiếp hay gián tiếp) trên dương vật, đặc biệt ở phần dưới bao quy đầu, thì kích thích này sẽ phát ra một tín hiệu từ não bộ được chuyển đến trung tâm gây cương ở tủy sống và làm cho nó hoạt động. Sau đó tín hiệu được gởi tiếp đến mô cương nằm trong hai thể hang qua sự dẫn truyền của các sợi thần kinh thể hang. Kết quả là:

Làm dãn nở các động mạch thể hang, các động mạch nhỏ, kể cả động mạch xoắn, do đó máu sẽ được bơm dồn vào các hang mạch máu.

Các cơ trơn quấn quanh động mạch hang cũng như quấn quanh các hang mạch máu dãn ra sẽ tạo thành một lực hút làm cho máu đến các hang mạch máu nhiều hơn. Sự dãn của các cơ trơn này là một yếu tố chính trong việc gây cương hay xìu dương vật.

Sự dãn nở của các hang mạch máu làm cho một số lượng máu dồn lại càng ngày càng nhiều hơn do đó làm tăng áp lực trong các hang, các hang này sẽ phình ra và ép lên các tĩnh mạch vốn có thành mạch máu rất mỏng làm cho nó xẹp xuống, như thế máu sẽ ứ lại không thoát ra trở về được nên đã gây cương cứng. Đó là cơ chế gây cương do tĩnh mạch bị chèn ép.

2. Cơ chế xìu dương vật

Lượng máu bị ứ lại trong các hang nếu thoát dần ra được sẽ làm dương vật bớt cứng và xìu xuống. Hiện tượng này là do hoạt động co thắt của hệ thần kinh giao cảm, hệ này được kích thích sau khi con người đạt được cực khoái và xuất tinh.

Tóm lại chìa khóa của việc cương dương vật là sự dãn nở của các cơ trơn quấn quanh các mạch máu và các hang mạch máu, được điều khiển bởi hệ thần kinh đối giao cảm. Trong khi đó dương vật ở trạng thái bình thường tức là không cương thì các cơ trơn này ở trạng thái thái co thắt dưới tác dụng của adrenergic.

3. Cơ chế hoá học

Những chất trung gian dần dần truyền qua các sợi thần kinh đến nay vẫn chưa hiểu được cặn kẽ. Các nhà khoa học thì chỉ hiểu là chúng bao gồm acetylcholine và chất dẫn truyền thần kinh non-adrenergic-non-cholinergic (NANC) (như nitric oxide [NO]).

NO là sản phẩm cuối cùng của kích thích và ham muốn. Nó có tác dụng dãn cơ, tác dụng của nó trong tế bào là làm gia tăng lượng của GMP vòng, dưới tác động này các cơ trơn dãn ra và gây nên hiện tượng cương dương vật. GMP vòng bị ức chế dưới tác dụng của phosphodiesterase thể 5.

cơ chế hoạt động dương vật

LÀM GÌ ĐỂ KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT TO RA VÀ DÀI HƠN:

Dương vật bạn có thể cải thiện được kích thước cậu nhỏ của chính mình hãy thử áp dụng một số biện pháp sau để có thể giúp bạn lấy lại phong độ:

2. Hạn chế sử dụng chất kích thích như rượu bia thuốc lá : các chất kích thích làm dương vật bạn ngắn đi hoặc các nhà khoa học đã chứng minh lạm dụng quá nhiều chất kích thích làm bạn liệt dương, gây vô sinh.

3. Phẩu thuật làm tăng kích thước dương vật. (không hiệu quả lắm về lâu dài) là 1 cách cắt đứt dây treo của dương vật, làm dương vật trông dài ra 2-3cm nhưng khả năng hoạt động, cương cứng không như trước.

Hổ trợ điều trị vô sinh nam Winmax

5. Làm gì để dương vật to dài hơn, hiệu quả hơn Sử dụng thảo dược tự nhiên giúp làm tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả Gravimax-RX , CRAVIMAX hay VIPMAX giúp cải thiện dương vật về chiều dài bề rộng hoành tráng hơn.

Nguồn chúng tôi

Cấu Tạo Bộ Phận Sinh Dục Nữ Giới Ở Người Thật (Hình Ảnh + Video)

Đến ngay mục bạn quan tâm

Liệu rằng có bao nhiêu người hiểu và biết được cơ quan sinh dục của họ như thế nào, bao gồm những gì? Khi nhắc đến bộ phận sinh dục người ta thường chỉ nghĩ đến âm đạo, nhưng không, thực chất bộ phận sinh dục của nữ giới còn có rất nhiều các bộ phận khác nữa. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ một số thông tin để nữ giới có thể biết được những cơ quan sinh dục quan trọng trong cơ thể các bạn.

Cơ quan sinh dục nữ giới

Cơ quan sinh dục của nữ giới bao gồm những bộ phận sinh lý của nữ giới. Chúng có chức năng quan trọng trong các hoạt động như quan hệ tình dục, thụ thai, sinh con,.. Khác với cơ quan sinh dục nam được phô bày thì cơ quan sinh dục nữ được che lấp bởi 1 lớp lông mu.

Cơ quan sinh dục nữ chia làm 2 bộ phận: một là cơ quan sinh dục của nữ giới ở bên ngoài và cơ quan sinh dục nữ ở bên trong.

Cấu tạo cơ quan sinh dục nữ bên ngoài

Cấu tạo bên ngoài của bộ phận sinh dục nữ bao gồm các bộ phận mà bằng mắt hoặc bằng tay ta có thể thấy được. Bên ngoài cơ quan sinh dục nữ bao gồm:

Mu: Bộ phận này hình thành do 2 xương mu gặp nhau. Lớp mỡ và lớp da ở mu tạo thành một gò nhô cao hẳn lên. Trên phần xương khớp của mu có mọc 1 lớp lông dài, xoăn và màu đen.Để bảo vệ sự ma sát của quá trình quan hệ tình dục.

Âm hộ: Âm hộ là bộ phận hay bị nhầm với âm đạo. Nó được một lớp lông mu bảo hộ, nằm giữa xương mu và hậu môn.

Âm vật: đây là bộ phận nhạy cảm nhất của cơ quan sinh dục ở nữ giới. Có 2 bộ phận bạn cần chú ý đó là âm vật, tiền đình âm đạo và niệu đạo. Kích thước của âm vật rất nhỏ, nhỏ như hạt đậu và nó nằm ở phía trên, còn gần hậu môn là niệu đạo, cuối cùng điểm vào âm đạo là tiền đình âm đạo. Âm vật là bộ phận mà bạn có thể dễ dàng thấy được nhất. Bạn sẽ thấy hơi nhột nhột và có chút phấn khích khi chạm vào nó.

Môi lớn: là bộ phận bên ngoài của lỗ âm đạo, có cấu tạo từ 2 lớp da lớn. Hai môi lớn sát vào nhau, kết hợp với một số cơ, tạo thành tầng sinh môn, là cầu nối giữa lỗ hậu môn và âm đạo.

Môi bé: Là bộ phận nằm giữa môi lớn và thành của âm đạo, môi bé chứa các mạch máu và các sợi liên kết.

Màng trinh: Quanh lỗ âm đạo có 1 màng mỏng, màng đó được gọi là màng trinh. Màng trinh ở nữ giới cũng có các lỗ nhỏ, để kinh nguyệt chảy ra bên ngoài hàng tháng. Trong lần quan hệ đầu tiên, màng trinh sẽ bị rách, nữ giới sẽ đau và có chảy ra kèm ít máu.

Tuyến Bartholin: Các chất nhày có tác dụng bôi trơn trong quá trình quan hệ tình dục được tiết ra từ tuyến này. Tuyến Bartholin nằm ở đường vào âm đạo.

Cơ quan sinh dục nữ bên trong

Có thể bạn chưa biết 

Cơ quan sinh dục bên trong của nữ giới gồm các bộ phận sau:

Âm đạo: âm đạo có dạng ống. Âm đạo sẽ co giãn trong quá trình quan hệ và quá trình sinh con. Đây là nơi tiếp nhận dương vật và là nơi dẫn máu kinh chảy ra ngoài. Do các chất dịch tiết ra từ tử cung và chịu sự ảnh hưởng của các nội tiết tố nên âm đạo ở nữ giới thường ẩm ướt. Âm đạo nằm dưới niệu đạo khoảng 2 cm và được bảo vệ bởi màng trinh.

Cổ tử cung: là cầu nối của tử cung với âm đạo. Cổ tử cung rất dày và lỗ mở của nó rất nhỏ. Tuy nhiên khi nữ giới sinh em bé thì cổ tử cung sẽ mở ra trong mọi trường hợp để bé có thể ra ngoài được.

Tử cung: Đây là bộ phận được hình thành bởi các cơ trơn rất dày, nằm phía trên bàng quang và phía dưới bụng. Phía trên buồng tử cung là hai ống dẫn trứng tới 2 buồng trứng. Tử cung là nơi diễn ra sự thụ thai cho đến khi thai phát triển đến lúc thai sinh nở.

Ống dẫn trứng: Hay còn được gọi là vòi trứng, là ống nối tử cung với buồng trứng. Ống dẫn trứng có 2 vai trò quan trọng, đó là nơi di chuyển của tinh trùng và trứng. Và là nơi trứng và tinh trùng gặp nhau.

Buồng trứng: Mỗi 1 bên tử cung của nữ giới sẽ có 1 buồng trứng. Buồng trứng có vai trò như tinh hoàn ở nam giới. Mỗi buồng trứng chứa rất nhiều nang trứng phát triển. Ngoài chức năng sản xuất trứng, buồng trứng còn có vai trò sản sinh ra các nội tiết tố estrogen và progesterone. Nữ giới ở tuổi dậy thì có buồng trứng nhãn bóng, mỗi tháng có 1 nang trứng vỡ ra, tạo thành sẹo. Nhưng tới tuổi tiền mãn kinh thì buồng trứng sẽ bóng nhẵn như lúc đầu.

Điểm G của phụ nữ – Cách Tìm Điểm G Ở Nữ Giới – Cách kích thích Điểm G ở Nữ giới

Điểm g của phụ nữ là nơi mà chị em chịu sự kích thích, đạt được khoái cảm cao nhất. Trong quá trình quan hệ tình dục, bản lĩnh của nam giới được chứng tỏ qua việc phụ nữ có lên đỉnh được hay không. Để làm cho phụ nữ đạt khoái cảm thì có rất nhiều cách, nhưng phương pháp kích thích điểm G là cách làm đơn giản và phổ biến nhất. Tuy nhiên, để nắm rõ các điểm nhạy cảm của chị em thì phái mạnh cần cố gắng và hiểu rõ về nó. 

Điểm G của phụ nữ là gì

Điểm G của phụ nữ là điểm rất nhạy cảm, rất gần với bộ phận sinh dục của nữ giới. Là nơi khi mà nam giới tác động vào thì nữ giới sẽ đạt được hứng thú, khoái cảm .

Điểm G được biết đến là phần xương mu nằm phía sau, chúng ta dễ dàng có thể xác định được điểm G bằng cách dùng tay cho vào âm đạo, rồi sờ ngược lên trên, sẽ thấy các mô nằm phía trên niệu đạo. Cái phần nhô ra ở đó chính là điểm G của phụ nữ. Bộ phận này sẽ có hưng phấn khi được kích thích.

Cách tìm ra điểm G

Cách làm cho nữ giới hưng phấn cực độ hay còn gọi là lên đỉnh chính là làm cho điểm G được kích thích. Để dễ dàng tìm thấy điểm G thì màn dạo đầu của quá trình quan hệ là vô cùng quan trọng, Vì khi màn dạo đầu thành công, điểm G sẽ cương lên phía bên trong âm đạo. Thì lúc đó sẽ thấy điểm G rất dễ.

Có 2 cách tìm điểm G của nữ giới mà nam giới hay sử dụng, đó là dùng 2 ngón tay và dùng chính em nhỏ của mình. Nhưng đa số nam giới kích thích điểm G của chị em bằng tay, vì như thế sẽ tránh tình trạng xuất tinh sớm .

Phái mạnh dùng ngón trỏ hoặc dùng cả ngón trỏ và ngón giữa, từ từ cho vào bên trong âm đạo của chị em rồi cong nhẹ tay về phía trước. Cứ thế tiếp tục nhẹ nhàng trà sát, đồng thời đưa tay sâu vào bên trong khoảng 4 cm nữa. Bạn sẽ cảm nhận được một vùng cương lên thô giáp hơn so với các vùng xung quanh của âm đạo thì đó là điểm G của nữ giới.

Nếu như kích thích vào điểm G bạn vừa tìm được mà nữ giới có phản ứng, có thấy hưng phấn thì đấy chính là điểm G. Và ngược lại,nếu như kích thích mà nữ giới không có cảm giác, thì đấy không phải điểm G. Hãy cố gắng kiên trì bạn sẽ tìm thấy điểm G.

Làm thế nào để kích thích điểm G

Sau khi tìm thấy được điểm G của nữ giới thì công việc của nam giới sẽ là kích thích, làm cho nó hưng phấn. Nhưng nam giới cần có kỹ năng cũng như phải có thời gian luyện tập thì mới có thể làm điểm G đạt đến cực khoái.

Trước khi tạo cảm hứng cho điểm G, nam giới cần kích thích các bộ phận khác trên cơ thể của nữ giới để âm đạo tiết ra dịch nhầy, để khi đó, bạn sẽ không làm đau cô bé.

Khi mới bắt đầu, bạn nên làm với tàn suất rất chậm, sau đó mới từ từ tăng dần, khi đó chị em mới hưng phấn, đạt khoái cảm hơn. Nên tránh làm các động tác quá mạnh, nó không tiết dịch nhờn kịp, làm khô âm đạo và cô bé sẽ bị đau. Nam giới cũng phải cắt móng tay, vệ sinh sạch sẽ tay, tránh làm trầy xước âm đạo của nàng, rồi dẫn đến nguy cơ nữ giới bị viêm âm đạo.

Nếu như G được kích thích, thì âm đạo sẽ tiết ra rất nhiều dịch nhờn để có thể dễ dàng cho việc xâm nhập của cậu nhỏ. Nhưng cũng có 1 vài trường hợp, một số chị em không thấy kích thích, không có cảm giác hưng phấn. Đấy chỉ là phần nhỏ của việc mất tác dụng tạo cảm hứng cho G.

Các điểm G khác trên cơ thể phụ nữ

gáy: Vuốt ve nhẹ nhàng ngáy của nữ giới sẽ có kích thích chạy xuống cột sống, nhẹ nhàng đặt vài nụ hôn và xoa sẽ tăng sự kích thích.

Lưng: Sờ nhẹ nhàng dọc sống lưng và hôn lên đó sẽ là cách tạo cảm hứng cho nàng hơn.

Xương chậu: Đây là khu vực rất tốt để nam giới tạo kích thích, hãy nhẹ nhàng xoa, vuốt xung quanh vùng xương chậu sẽ làm nữ giới thích thú.

Tình dục luôn cần sự mới mẻ để không thấy chán nản, nam giới có thể thử qua các tư thế quan hệ khác nhau. Song song với đó nữ giới cũng cần chủ động hơn trong cuộc yêu, tạo sự thích thú, hứng khởi cho cả 2 bên.

Cấu Tạo Âm Hộ (Âm Đạo) Bộ Phận Sinh Dục Nữ

Cấu tạo âm hộ (âm đạo) bộ phận sinh dục nữ

Ngày đăng tin: 03:20:25 – 27/06/2014 – Số lần xem: 178635

Hình ảnh thực tế cấu tạo bộ phận sinh duc nữ hay còn gọi là âm đạo, âm hộ của nữ giới như thế nào? Cách bố trí và mô tả chi tiết từng bộ phận nhỏ trong nó.

Bộ phận sinh dục nữ rất quan trọng trong việc duy trì nòi giống của loài người, nó có nhiều chức năng như: sinh con, giao hợp, tiếp nhận tinh trùng từ đàn ông… Trong y khoa phụ khoa thì người ta tìm hiểu ra rằng bộ phận sinh dục của chị em phụ nữ còn có nhiều tác dụng quan trọng khác, và họ luôn nghiên cứu rất nhiều. Trên thực tế thì cấu tạo âm đạo của nữ giới đa phần nằm sâu bên trong cơ thể, có có một số phần nhỏ nằm bên ngoài như: lông mu, miệng lớn và miệng nhỏ…

– Khi các bé gái bắt đầu dậy thì thì bộ phận sinh dục bên ngoài được che phủ bằng lớp lông xoăn tít, ngoài ra còn có một lớp mỡ dưới da mềm mại sau đó mới đến xươn mu. Cuối cùng bạn sẽ thấy đó là một cái rảnh khép do cấu tao khung xươn tạo ra, ngoài ra còn có môi lớn. Môi lớn là miệng lớn nằm ngoài cùng vành của âm đạo, còn môi nhỏ là môi nằm bên trong môi lớn, 2 môi này có độ co giản khi quan hệ tình dục hoặc lúc sinh con. Phần cuối là xươn chạu giữa hai chân (háng) và hậu môn.

Hình ảnh cấu tạo bên ngoài âm đạo nữ giới.

Cấu tạo âm vật nữ giới:

– Đây là bộ phận rất quan trọng và có nhiều chức năng như: là trung điểm khoái cảm khi quan hệ tình dục, kích thích dục vọng cho nữ… Âm vật rất nhỏ, nó có kích thước chỉ bằng một hạt bắp nhưng có tác dụng lớn trong sự niềm khát khao tình dục ở nữ. Khi cương cứng lên thì nó giống như một dương vật tý hon của nam giới. Âm vật nó nằm gần môi bé và có chức năng quan trọng nhất trong hoạt động tình dục của chị em phụ nữ. Ngoài ra nó còn một chức năng quan trọng đó là nó tiết ra một chất nhờn giúp cho bạn quan hệ vợ chồng có nhiều hưng phấn và đặc biệt là không đau khi cậu nhỏ của bạn tình len lõi mò vào.

Bộ phận âm đạo:

– Âm đạo là bộ phận tiếp xúc với dương vật nhiều nhất khi quan hệ, nó dạng hình ống dài nối đến tử cung. Nó là dạng ống và nằm gần âm vật, nó có diện tích chừng 20mm nhưng trên thực tế nó có thể dẫn nỡ gấp nhiều lần so với thực tế. Sự dẫn nỡ này được thực hiện khi quan hệ tình dục hoặc sinh con.

Bộ phận nệu đạo:

– Bộ phận này người ta còn gọi là lỗ tiểu, nó là lỗ cho nước tiểu đi ra và nó nằm ngay bên trên âm đạo và có chiều ngang khoảng 20mm, chiều dài là khoảng 40mm nối dài theo tường của âm hộ.

Môi nhỏ và môi lớn:

– 2 bộ phận này cũng quan trọng không kém gì các bộ phận khác, nó có chức năng bảo vệ và che chở cho âm đạo của bạn nữ. Môi lớn nằm bên ngoài và môi nhỏ nằm trên trong.

Hình ảnh cấu tạo bên trong âm đạo nữ giới.

Cấu tạo tử cung phụ nữ:

– Như các bạn đã biết thì tử cung được cấu tạo bằng lớp vân cơ rất là dày và nằm dưới bụng của nữ. Lúc phụ nữ chưa mang thai thì tử cung rất nhỏ, bạn có thể so sánh nó như trái bơ, tất nhiên nó phát triển lớn hơn khi bạn có bầu. Cổ tử cung thì nằm hướng về phía âm đạo, sau khi sinh tử cung sẽ co lại như lúc ban đầu hoặc gần như ban đầu.

Cấu tạo lớp màn trinh của con gái:

– Khi những cô gái chưa quan hệ tình dục lần nào thì tất nhiên màn trinh vẫn còn và sẽ rách nếu đã quan hệ tình dục hoặc có sự tác động mạnh đến nó. Tất nhiên khi màn trinh rách sẽ có một chút máu hồng tiết ra. Cũng có những trường hợp hiếm hoi đó là sự co dãn của màn trinh quá tốt nên nó không thể rách cho lần quan hệ đầu tiên. Màn trinh có rất nhiều hình dạng khác nhau như: màn trinh hình lưỡi, màn trinh hình tròn, lưỡi liềm, hình lá, hình cầu, hình cánh hoa…

Cấu tạo buồng trứng:

– Buồng trứng của nữ với hình dáng nhỏ nằm gần những dây dẫn trứng, lúc phôi thai thì buồng trứng có đến 6 triệu bọc trứng non. Lúc chưa mang thai hoặc đang dậy thì thì trứng sẽ rụng theo chu kỳ tháng.

Cấu Tạo Bộ Phận Sinh Dục Nữ Ở Tuổi Dậy Thì Trông Như Thế Nào

Không nhiều người hiểu rõ về những cấu tạo phức tạp và đặc tính của một trong những bộ phận quan trọng nhất trên cơ thể phụ nữ đó chính là bộ phận sinh dục. Đúng như tên mà chúng ta vẫn thường gọi chúng – những thông tin khoa học về cấu tạo bộ phận sinh dục của nữ hầu như “kín bưng” và phần lớn mọi người đều cố gắng tìm hiểu về chúng một cách kín đáo.

Cấu tạo bộ phận sinh dục nữ gồm 2 phần, cơ quan sinh dục ngoài và cơ quan sinh dục trong. Cơ quan sinh dục ngoài bao gồm: mu, âm hộ, âm vật, lỗ niệu đạo, môi lớn môi bé; còn cơ quan sinh dục trong bao gồm: âm đạo, tử cung, cổ tử cung, vòi trứng, buồng trứng.

Cấu tạo bộ phận sinh dục nữ bên ngoài

Mu: Là nơi hai xương mu hợp lại tạo thành khớp, các lớp mỡ và da tạo thành một gò cao hẳn lên. Mu được phủ một lớp lông dài và xoăn, phân bố theo hình tam giác, có tác dụng làm giảm ma sát phần trên âm hộ trong quá trình giao hợp.

Âm hộ (hay còn gọi là cửa mình): Là phần ngoài của cấu tạo bộ phận sinh dục, gồm âm vật và âm môi (gồm môi lớn và môi bé). Âm hộ nằm ngay dưới xương mu và được bao phủ một lớp lông xung quanh.

Âm vật (hay gọi là hột le): Là cơ quan sinh dục rất đặc biệt, cơ quan này không có một chức năng gì khác ngoài việc cung cấp khoái cảm tình dục. Âm vật có kích thước chỉ bằng hạt đậu, nằm gép trong một nếp mô, ở chỗ hai môi bé gặp nhau. Khi được kích thích tình dục, âm vật cương cứng giống như một dương vật nhỏ.

Lỗ tiểu: Còn gọi là cửa niệu đạo, là chỗ thoát của nước tiểu từ bàng quang qua ống dẫn tiểu ra ngoài. Lỗ này nằm ngay trên cửa âm đạo, và chừng 2 cm dưới âm vật. Ống dẫn tiểu dài khoảng 4 cm, nằm dọc theo bên trong tường của âm đạo.

Môi lớn, môi bé: Chúng có nhiệm vụ bảo vệ lỗ niệu đạo và âm đạo. Môi lớn là hai nếp thịt có tuyến mồ hôi và lông, tương tự như khu vực mu, có chiều dài khoảng 1cm. Môi bé thì ngắn và nhỏ hơn nằm song song với hai môi lớn, không có lông.

Màng trinh: Nữ giới chưa quan hệ lần nào, cửa âm đạo sẽ được che chắn bởi một lớp màng mỏng, được gọi là màng trinh. Đây là lớp da mỏng chứa 1 hoặc nhiều lỗ để máu kinh thoát ra ngoài. Bình thường, trong lần quan hệ lần đầu, màng trinh bị rách sẽ có cảm giác đau và kèm theo một chút máu.

Tuyến bartholin: Bao gồm 2 tuyến hình bầu dục hoặc hình quả lê, ống tuyến đổ vào âm đạo, khi quan hệ sẽ tiết ra dịch nhờn giúp bôi trơn.

Cấu tạo bộ phận sinh dục nữ bên trong

Âm đạo: Là một bộ phận hình ống dài nối từ cửa mình bên ngoài vào tử cung bên trong. Các mô cơ thành âm đạo có tính đàn hồi cao, âm đạo đón nhận dương vật khi giao hợp. Âm đạo và cổ tử cung có khả năng giãn ra lớn gấp nhiều lần, giúp thai nhi ra khỏi người mẹ khi sinh nở.

Cổ tử cung: Là bộ phận khá giống nút chai hình nấm với một lỗ ở giữa, thông với với bên trong tử cung. Đây là nơi bảo vệ tử cung khỏi tự tấn công của các tác nhân gây bệnh, thậm chí, có nhiều trường hợp tinh trùng không thể bơi qua được cổ tử cung dẫn đến vô sinh.

Tử cung: Tử cung là một bọc cấu tạo bởi một lớp cơ vân rất dày, nằm phía dưới bụng, trên bàng quang. Khi chưa có thai, tử cung hình trái lê, kích thước khoảng 8 x 5 x 3 cm. Cổ tử cung nằm phía dưới, dẫn ra âm đạo . Phía trên ở hai bên tử cung là hai ống dẫn trứng nối ra hai buồng trứng . Tử cung là nơi thai nẩy nở và phát triển cho tới lúc sinh.

Vòi trứng (Ống dẫn trứng): nối tử cung với buồng trứng, được treo bởi một dây chằng tử cung buồng trứng với chiều dài từ 10 cm. Nó là đường di chuyển của tinh trùng đi vào gặp trứng, để tạp thành hợp tử di chuyển từ buồng trứng đi ra tử cung.

Buồng trứng: Mỗi bên tử cung có một buồng trứng, hình bầu dục, tròn nhỏ hơn tinh hoàn ở nam, mầu trắng đục, nằm gần những dây tua ở cuối ống dẫn trứng. Trong thời kỳ phôi thai, hai buồng trứng có khoảng 6 triệu bọc trứng non, khi sinh còn lại 1 triệu và chỉ còn 40.000 khi tới tuổi dậy thì. Khi dậy thì, dưới tác dụng của hormone sinh sản, trứng theo chu kỳ phát triển, chín và rụng.

Trên là những thông tin về cấu tạo bộ phận sinh dục nữ, nếu chị em gặp vấn đề bất thường có thể ảnh hưởng chức năng sinh sản thì hãy đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội theo số điện thoại 02437 152 152 – 0969 668 152 hoặc chọn [tư vấn trực tuyến] để được hỗ trợ 24/24 giờ.

Phòng khám làm việc từ 8 giờ đến 20 giờ 30 tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ tết.

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cấu Tạo Bộ Phận Sinh Dục Nam Giới trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!