Đề Xuất 3/2023 # Cảm Biến Econavi Trên Điều Hòa Có Ưu Điểm Gì Nổi Trội? # Top 10 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 3/2023 # Cảm Biến Econavi Trên Điều Hòa Có Ưu Điểm Gì Nổi Trội? # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cảm Biến Econavi Trên Điều Hòa Có Ưu Điểm Gì Nổi Trội? mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

I. Công nghệ ECONAVI là gì?

ECONAVI là viết tắt của Ecology navigation (tạm dịch là “Công nghệ Tiết kiệm sinh thái”). Đây là một công nghệ được Panasonic hợp tác cùng Solflogic phát triển nhằm tiết kiệm năng lượng tối ưu trên các thiết bị điện lạnh. Dựa vào bộ vi mạch sử lí cảm biến và ghi nhớ thói quen sử dụng của con người, các thiết bị được tích hợp công nghệ ECONAVI có khả năng tự điều chỉnh hoạt động của máy sao cho tiết kiệm năng lượng nhất có thể. Hiện nay, Panasonic đã tích hợp công nghệ cảm biến thông minh này trên các sản phẩm như máy điều hòa, tủ lạnh, máy giặt của hãng.

Máy điều hòa thông thường hoạt động thường gây ra lãng phí điện năng rất lớn. Nhờ khả năng nhận biết mức độ hoạt động và sự hiện diện của con người, công nghệ cảm biến ECONAVI có thể thực hiện điều chỉnh hướng luồng khí và công suất làm lạnh phù hợp. Nhờ đó, máy điều hòa Panasonic được đánh giá có khả năng tiết kiệm điện hiệu quả lên đến 30% – 45%.

Công nghệ ECONAVI giúp tiết kiệm gần 30% điện năng tiêu thụ

II. 5 tính năng cảm biến thông minh của công nghệ Econavi.

1. Tính năng dò tìm khu vực hoạt động.

Tính năng dò tìm khu vực hoạt động cho phép máy điều hòa có thể điều chỉnh hướng gió phù hợp tùy thuộc vào vị trí của con người trong phòng. Điều hòa sẽ quét cảm biến hồng ngoại toàn bộ căn phòng liên tục để nhận biết vị trí con người. Hướng gió sẽ được điều chỉnh tự động sang phía vị trí có người ngồi. Điều này giúp giảm một lượng điện năng khá lớn nhờ giảm thiểu lãng phí năng lượng làm mát ở những khu vực không cần thiết.

ECONAVI chỉ đưa không khí làm mát đến những nơi có người.

2. Cảm biến ánh sáng mặt trời.

Tính năng cảm biến thông minh này giúp máy điều hòa nhận biết được cường độ ánh sáng mặt trời trong phòng, phân tích trời đang nắng gắt hay nhiều mây để tùy chỉnh nhiệt độ phù hợp nhất. Máy lạnh sẽ chuyển từ chế độ làm mát cao sang chế độ thấp hơn khi cần thiết để giảm thiểu nguồn điện năng bị lãng phí.

ECONAVI nâng cao nhiệt độ ổn định và làm mát nhưng không làm lạnh.

3. Tính năng phát hiện hoạt động.

ECONAVI có khả năng dò tìm và phát hiện được bất kì sự thay đổi hoạt động nào của con người. Máy lạnh sẽ điều chỉnh hướng gió cũng như công suất hoạt động để duy trì nhiệt độ tối ưu nhất. Điều này không những giúp bạn tiết kiệm khá nhiều tiền điện hằng tháng mà còn giúp bạn thoải mái, ngủ ngon và không bị tỉnh giấc giữa đêm vì nhiệt độ trong phòng quá lạnh.

ECONAVI chuyển từ chế độ làm mát cao sang chế độ làm mát nhẹ.

Ví dụ: 

Trường hợp bạn ít di chuyển và hoạt động trong phòng (đọc sách, xem TV) thì sau 20 phút, máy lạnh sẽ tự động tăng nhiệt độ lên khoảng 1 độ C (nếu điều hòa đang ở chế độ làm mát). Trong trường hợp bạn có các hoạt động như dọn dẹp, đi lại nhiều, điều hòa sẽ tự điều chỉnh nhiệt độ giảm đi 2 độ C (nếu đang ở chế độ sưởi ấm).

Tính năng phát hiện hoạt động của công nghệ cảm biến ECONAVI

4. Tính năng cảm biến nhận biết sự vắng mặt.

Công nghệ ECONAVI có khả năng nhận biết sự vắng mặt của con người trong phòng bằng cách quét cảm biến hồng ngoại liên tục. Trong trường hợp không có ai trong phòng, điều hòa sẽ tự động giảm cường độ hoạt động giúp giảm thiểu được một lượng điện năng rất lớn. Tùy vào chế độ đang được thiết lập, điều hòa có thể điều chỉnh giảm từ 1 đến 2 độ khi đang ở chế độ sưởi và tăng khoảng 2 độ khi đang ở chế độ làm mát.

ECONAVI giúp điều hòa tự động giảm công suất làm lạnh/ sưởi ấm khi phòng không có người

5. Tính năng điều nhiệt sinh học.

Với tính năng điều nhiệt sinh học, máy lạnh có thể tự động điều chỉnh nhiệt độ theo thân nhiệt của con người. Tính năng này cũng hỗ trợ cảm biến phát hiện mức độ hoạt động của người trong phòng. Không chỉ giúp tiết kiệm năng lượng mà còn giúp bạn thoải mái hơn trong không gian điều hòa hoạt động.

HOTLINE 0979691514. Miễn phí tư vấn, vận chuyển và lắp đặt. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ!

Đặt hàng trực tiếp trên web Điện máy Ades hoặc liên hệ với chúng tôi qua số. Miễn phí tư vấn, vận chuyển và lắp đặt. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ!

Phân Tích Những Ưu Điểm Của Công Nghệ Cảm Biến Thông Minh Econavi Trên Điều Hòa Panasonic

Tính năng của cảm biến thông minh Econavi

– Cảm biến Econavi phát hiện sự vắng mặt: Econavi sẽ chuyển khỏi chế độ vận hành ở mức độ cao khi phát hiện sự vắng mặt của con người ở các không gian sử dụng điều hòa ở khắp trong phong, giảm thiểu sự làm mát khi không có người. Điều này giúp người dùng giảm thiểu tối đa sự lãng phí năng lượng không cần thiết.– Cảm biến Econavi phát hiện ánh sáng mặt trời: Econavi phát hiện sự thay đổi cường độ ánh sáng mặt trời trong phòng và đánh giá xem thời tiết nhiều nắng hay nhiều mây, hay về đêm. Từ đó hệ thống giảm thiểu sự lãng phí làm mát trong các điều kiện ít ánh sáng mặt trời.

– Cảm biến Econavi tìm kiếm trong khu vực: Cảm biến Econavi phát hiện sự thay đổi chuyển động của con người, qua đó làm giảm thiểu sự làm mát ở những khu vực không có người trong phòng.

– Cảm biến Econavi phát hiện hoạt động: Khi không có hoạt động trong phòng (Khi ngồi xem tivi, khi ngủ) Econavi sẽ phát hiện sự thay đổi hoạt động và giảm thiểu sự lãng phí làm mát với công suất không cần thiết. Điều này hoàn toàn tự động giúp bạn mất đi một mối lo lãng phí năng lượng đáng kể.

– Cảm biến Econavi tiết kiệm điện tối ưu: Sự kết hợp giữa công nghệ inverter và công nghệ Econavi trên chiếc điều hòa panasonic giúp người dùng tiết kiệm tới 65% điện năng tiêu thụ.Tháo Lắp Điều hòa

Một số dòng điều hòa sử dụng cảm biến econavi

– Điều hòa Panasonic Inverter 1.5 HP CU/CS-U12SKH-8 giá 13.390.000 đồng: Công suất làm lạnh 12000 BTU; Tính năng: Công nghệ Econavi Dual Sensor, dàn tản nhiệt chống ăn mòn, chế độ AutoComfort điều chỉnh công suất làm lạnh, cánh đảo gió EROWINGS, diệt khuẩn tại màng lọc không khí, màng lọc kháng khuẩn. Chế độ iAutoX giúp làm lạnh nhanh hơn, mát hơn với công nghệ độc quyền. Công nghệ Inverter kết hợp với công nghệ Econavi mới với cảm biến kép giúp tiết kiệm điện năng và làm lạnh thông minh hơn.

– Điều hòa Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-U9SKH-8: Công suất làm lạnh 12000 BTU; Tính năng: Công nghệ Econavi Dual Sensor, dàn tản nhiệt chống ăn mòn, chế độ AutoComfort điều chỉnh công suất làm lạnh, cánh đảo gió EROWINGS, diệt khuẩn tại màng lọc không khí, màng lọc kháng khuẩn. Chế độ iAutoX giúp làm lạnh nhanh hơn, mát hơn với công nghệ độc quyền. Công nghệ Inverter kết hợp với công nghệ Econavi mới với cảm biến kép giúp tiết kiệm điện năng và làm lạnh thông minh hơn.

– Điều hòa Panasonic Inverter 2 HP CU/CS-S18RKH-8: Công suất làm lạnh 12000 BTU; Tính năng: Công nghệ Econavi Dual Sensor, Dàn tản nhiệt chống ăn mòn, Chế độ AutoComfort điều chỉnh công suất làm lạnh, Cánh đảo gió EROWINGS, Diệt khuẩn tại màng lọc không khí, Màng lọc kháng khuẩn. Chế độ iAutoX giúp làm lạnh nhanh hơn, mát hơn với công nghệ độc quyền. Công nghệ Inverter kết hợp với Công nghệ Econavi mới với cảm biến kép giúp tiết kiệm điện năng và làm lạnh thông minh hơn.

– Điều hòa Panasonic Inverter 2 HP CU/CS-U18SKH-8: Công suất làm lạnh 12000 BTU; Tính năng: Công nghệ Econavi Dual Sensor, Dàn tản nhiệt chống ăn mòn, Chế độ AutoComfort điều chỉnh công suất làm lạnh, Cánh đảo gió EROWINGS, Diệt khuẩn tại màng lọc không khí, Màng lọc kháng khuẩn. Chế độ iAutoX giúp làm lạnh nhanh hơn, mát hơn với công nghệ độc quyền. Công nghệ Inverter kết hợp với Công nghệ Econavi mới với cảm biến kép giúp tiết kiệm điện năng và làm lạnh thông minh hơn.

Với ưu điểm giúp người sử dụng tiết kiệm được nhiều chi phí tiền điện hàng tháng so với máy lạnh thông thường, nên điều hòa Panasonic với công nghệ cảm biến thông minh Econavi đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và ưu ái của khách hàng.Hiện nay chúng tôi là nhà phân phối các sản phẩm điều hòa Panasonic với giá tốt nhất tại Hà Nội,ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt,bảo dưỡng,Sửa điều hòa tại hà nội với giá rẻ nhất.

Tư vấn miễn phí : 0972.183.821

Cảm Biến Từ Là Gì? Ưu Điểm Của Cảm Biến Từ Là Gì?Ứng Dụng Như Thế Nào?

Cảm biến từ là gì?

Cảm biến từ là cảm biến thuộc nhóm cảm biến tiệm cận; là thiết bị dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ. Nó phát hiện ra vật thể mang từ tính ( chủ yếu là sắt) không tiếp xúc; ở khoảng cách gần ( vài mm đến vài chục mm).

Hiểu một cách đơn giản, cảm biến từ sẽ tạo ra từ trường xung quanh nó. Khi đó nếu bất kì vật thể kim loại nào xuất hiện gần khu vực đó sẽ bị từ trường phát hiện; sau đó đưa tín hiệu báo về trung tâm.

Ưu điểm của cảm biến từ là gì?

Có thể chịu được môi trường khắc nghiệt.

Tuổi thọ cao hơn so với các loại cảm biến khác.

Dể dàng lắp đặt và sử dụng đơn giản.

Giá thành tương đối rẻ hơn so với các loại khác.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của cảm biến từ như thế nào?

Cấu tạo của cảm biến từ: cảm biến từ sẽ chia thành cuộn cảm, bộ cảm ứng và xử lý tín hiệu; ngõ ra điều khiển.

Nguyên lý hoạt động của cảm biến từ:

Khi được cấp nguồn, dòng điện sẽ chạy qua một mạch chứa cuộn cảm khi từ trường xuyên qua nó thay đổi. Hiệu ứng này sử dụng để phát hiện các vật thể kim loại tương tác với từ trường. Các chất phi kim loại như chất lỏng hoặc bụi bẩn sẽ không tương tác với từ trường. Do đó, cảm biến từ có thể hoạt động t ốt trong môi trường có bụi hoặc trong điều kiện ẩm ướt.

Cảm biến từ có kích thước và thiết diện càng lớn thì từ trường phát ra càng mạnh; điều này đồng nghĩa với khoảng diện tích mà nó có thể phát hiện vật thể càng lớn; hiệu quả sự dụng mà nó mang lại sẽ càng cao.

                                                            Nguyên lý hoạt động của cảm biến từ

Các loại cảm biến từ hiện nay?

Cảm biến từ có thể được phân loại dựa trên việc phát hiện sự khác biệt của cảm biến từ tính như trường thấp; trường trái đất và cảm biến từ trường sai lệch.

Cảm biến trường thấp

Các cảm biến này được sử dụng để phát hiện các giá trị cực thấp. Ứng dụng chủ yếu trong hạt nhân cũng như y tế.

Cảm biến trường trái đất

Cảm biến này sử dụng từ trường của trái đất; trong một số ứng dụng phương tiện cũng như phát hiện điều hướng.

Cảm biến từ trường nam châm

Những cảm biến này sử dụng để cảm nhận từ trường khổng lồ. Các cảm biến thuộc loại này chủ yếu gồm các thiết bị hội trường, cảm biến GMR và công tắc sậy.

Ứng dụng của cảm biến từ là gì?

Dùng để phát hiện kim loại.

Thường sử dụng trong các dây chuyền sản xuất nước giải khát, thực phẩm đóng hộp; đếm sản phẩm, linh kiện điện tử, sản xuất linh kiện.

Người ta có thể sử dụng cảm biến từ để đo độ dày các tạp chất bám vào thành ống sắt từ.

Cảm biến từ còn được ứng đụng để lắp đặt tại một số vị trí trên xe ô tô; với chức năng phát hiện kim loại để cảnh báo cho tài xế lái xe tại nhưng nơi khó quan sát. Những chiếc xe hiện đại còn chưa cảm biến từ để đo tốc độ bánh xe, tốc độ động cơ và nhiều hơn thế nữa.

Chúng thường được thấy trong các ứng dụng công nghiệp và trong thiết bị tiêu dùng. Ví dụ: máy in, máy tính có thể sử dụng cảm biến để phát hiện nắp mở hay giấy thiếu.

Cảm biến tiệm cận được sử dụng rất phổ biến cho các cảm biến từ. Ví dụ về điều đó sẽ là các cảm biến cửa sổ và cửa; trong các hệ thống an ninh gia đình. Bộ cảm biến gắn trên cửa hoặc cửa sổ hoặc cửa sổ gần cảm biến. Khi cửa hoặc cửa sổ mở ra, cảm biến sẽ phát hiện sự vắng mặt của từ trường và truyền tin hiệu  đến hệ thống an ninh. 

Cảm biến từ tính thường được sử dụng trên thang máy và thang máy; điều khiển cổng, phát hiện mức độ và kiểm soát truy cập.

Bên cạnh đó nhiều nơi người ta sử dụng cảm biến từ để đo thể tích chất lỏng trong bình kín; bằng việc thả một tấm xốp có gắn kim loại vào miệng thùng sau đó sử dụng cảm biến từ để đo.

Kết luận

Tủ Lạnh Inverter Là Gì? Có Ưu Điểm Gì Vượt Trội?

Tủ lạnh Inverter là dòng tủ lạnh thế hệ mới được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến và rất tiết kiệm điện. So với các dòng tủ lạnh thông thường thì Tủ lạnh inverter ngày nay được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Vậy tủ lạnh Inverter là gì và có những tính năng ưu việt như thế nào?

Trong thế giới điện gia dụng, có lẽ tủ lạnh là một thiết bị gia dụng được sử dụng rộng rãi nhất và có tần suất sử dụng cao nhất ở gia đình. Việc vận hành liên tục 24/24 và ngày này qua ngày khác làm cho tủ lạnh luôn là thiết bị tiêu thụ điện nhiều nhất.

Tuy nhiên với sự ra đời của công nghệ Inverter, các dòng tủ lạnh đã khắc phục triệt để được vấn đề đó.

1. Công nghệ Inverter là gì?

Inverter là công nghệ biến tần (biến đổi tần số) khi thiết hoạt động.

Thiết bị ứng dụng công nghệ Inverter sẽ có nhiều mức tần số, tương ứng nhiều mức công suất khác nhau để tăng hoặc giảm tải khi cần thiết.

Hiểu đơn giản, khi một thiết bị được trang bị công nghệ Inverter thì thiết bị sẽ đó có ít nhất 2 “tốc độ”. Và thiết bị đó có khả năng “tự điều chỉnh”.

Ứng với mỗi “tốc độ” sẽ là hiệu năng và công suất khác nhau, lượng tiêu thụ điện cũng khác nhau.

Công nghệ Inverter được ứng dụng rất phổ biến trong lĩnh vực điện lạnh. Ví dụ như máy điều hòa inverter, tủ lạnh inverter và các thiết bị làm lạnh khác.

Sự khác biệt của công nghệ Inverter là gì so với công nghệ bình thường?

Để hiểu rõ hơn công nghệ inverter nghĩa là gì, bạn hãy xem biểu đồ so sánh sau đây:

Với công nghệ Inverter, bạn có thể thấy rằng mức chênh lệch nhiệt độ sẽ thấp hơn, làm lạnh nhanh hơn và đặc biệt tiết kiệm điện năng hơn gấp nhiều lần.

2. Tủ lạnh Inverter là gì?

2.1 Tủ lạnh thông thường

Các loại tủ lạnh không sử dụng công nghệ Inverter có block máy (máy nén) chỉ hoạt động ở 2 chế độ: bật và tắt. Hiểu 1 cách khác, block máy chỉ có 1 chế độ chạy mà thôi.

Block máy (máy nén) sẽ ngừng khi nhiệt độ bên trong tủ lạnh đủ độ lạnh.

Khi nhiệt độ bên trong tủ lạnh nóng lên, block máy này sẽ khởi động lại (*) để tiếp tục làm lạnh.

(*) Việc khởi động này chính là nguyên nhân gây tiếng ồn cho tủ lạnh

Cơ chế bật – tắt liên tục này gây ra tiếng ồn, tủ lạnh bị rung lắc nhưng quan trọng nhất là rất hao phí điện năng (rất tốn điện và gây ồn mỗi lần block máy khởi động lại).

2.2 Tủ lạnh Inverter là gì?

Tủ lạnh Inverter là loại tủ lạnh sử dụng công nghệ biến tần để điều khiển block máy (máy nén). Block máy sẽ có nhiều cấp độ hoạt động.

Khi tủ lạnh có thêm lượng thực phẩm mới hoặc khi nhiệt độ tủ lạnh bên trong bị tăng cao, công nghệ tủ lạnh Inverter sẽ “biến tần” giúp điều chỉnh block máy chạy nhanh hơn để nhanh chóng làm lạnh.

Ngược lại, khi tủ đã đạt đủ độ lạnh: Block máy sẽ được “biến tần” và tự điều chỉnh chạy chậm lại (mà không tắt hẳn).

Chu trình cứ như thế quay lại từ đầu:

Sự biến tần mà không phải khởi động lại của Inverter giúp cho tủ lạnh luôn vận hành êm ái và tiết kiệm điện năng cực kỳ hiệu quả.

3. Lợi ích của tủ lạnh Inverter là gì?

Trái với cơ chế hoạt động gây nhiều tiếng ồn, tỏa nhiều nhiệt và hao tốn nhiều điện năng của công nghệ tủ lạnh thường, tủ lạnh Inverter gần như khắc phục được tất cả những nhược điểm của công nghệ truyền thống.

Trên thực thế, hầu hết các hãng sản xuất đã đưa công nghệ Inverter vào các dòng tủ lạnh đời mới của họ.

3.1 Tiết kiệm điện năng:

Một trong những ưu điểm nổi bật được người tiêu dùng rất ưa chuộng khi sử dụng tủ lạnh công nghệ Inverter đó là khả năng tiết kiệm điện năng đến 30-50% so với những chiếc tủ lạnh không có công nghệ Inverter.

“Tiết kiệm điện” là một trong những ưu điểm đáng lưu tâm nhất của dòng tủ lạnh Inverter. Vì hóa đơn tiền bạn hàng tháng của bạn sẽ được tiết kiệm một cách đáng kể.

3.2 Dung tích lớn:

Các dòng tủ lạnh Inverter thường được thiết kế dung tích lớn từ 200 – 300 lít trở lên với nhiều ngăn hộc thuận tiện.

Do vậy, tủ lạnh Inverter đáp ứng mọi nhu cầu lớn nhỏ của mọi gia đình. Từ những gia đình ít người cho đến gia đình nhiều thành viên đều phù hợp.

Đặc biệt dòng tủ lạnh Side by Side inverter có dung tích lớn hơn và nhiều tính năng ưu việt hơn. Có khả năng đáp ứng các gia đình từ 7-10 thành viên trở lên.

3.3 Công nghệ giúp làm lạnh nhanh, duy trì độ ẩm tốt:

Công nghệ làm lạnh nhanh giúp thực phẩm nhanh chóng đạt nhiệt độ lạnh cần thiết. Đặc biệt với các thực phẩm tươi sống.

Rau củ và trái cây cũng bảo quản được ngon hơn nhờ được tăng cường độ ẩm và kéo dài thời gian sử dụng.

Giúp tiết kiệm chi phí và số lần đi chợ của gia đình.

Công nghệ làm lạnh nhanh trên tủ lạnh Inverter là gì?

– Các block máy (máy nén) trên các tủ lạnh inverter được thiết kế có thể hoạt động ở mức tốc độ cao. Khi cần làm lạnh nhanh, các thiết bị cảm biến sẽ “thông báo” để block chuyển sang chế độ làm lạnh nhanh.

– Khi đã đủ độ lạnh, block máy sẽ được thiết bị cảm biến “thông báo” để chuyển về chế độ bình thường.

3.4 Công nghệ kháng khuẩn hiện đại:

Tính năng kháng khuẩn, khử mùi hôi của các dòng Inverter giúp môi trường tủ lạnh sạch hơn, hạn chế thực phẩm bị nhiễm khuẩn chéo. Giúp tủ lạnh luôn sạch sẽ, không bị những mùi khó chịu từ thức ăn.

Các công nghệ kháng khuẩn & khử mùi phổ biến trên tủ lạnh Inverter là gì?

Công nghệ luồng khí lạnh đa chiều,

Công nghệ Ag Clean kháng khuẩn và khử mùi bằng Ion bạc.

Công nghệ Air Jet Flow, Tia cực tím, Nano Titanium

… và nhiều công nghệ khác nữa tùy thuộc vào mỗi hãng sản xuất.

3.5 Không bị đóng tuyết ở ngăn đông và ngăn mát:

Công nghệ Inverter giúp tủ lạnh có thể làm lạnh nhanh và sâu. Qua đó giúp cho thực phẩm không bị đóng băng ở ngăn đông cũng như ngăn mát.

Việc này giúp cải thiện một số vấn đề:

Giúp nhà sản xuất có thể phân chia tủ lạnh thành nhiều khu vực chuyên biệt.

Việc bảo quản thực phẩm cũng sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Người dùng không phải mất thời gian để vệ sinh, xả đá tủ lạnh như trước đây.

Giúp tận dụng được nhiều hơn không gian bên trong tủ để đựng thực phẩm.

Không đóng tuyết tại ngăn đá trên tủ lạnh inverter nghĩa là gì? Vì sao tủ Inverter không bị đóng tuyết?

Khác với các dòng tủ lạnh truyền thống, các dòng tủ lạnh inverter được thiết kế thêm 1 bộ phận đặc biệt gọi là “bộ xả đá”.

Bộ xả đá giữ nhiệm vụ bảo vệ dàn lạnh không bị đóng tuyết, qua đó tủ lạnh cũng không bị tình trạng đóng tuyết. Vì vậy ngăn đá không bao giờ bị đóng tuyết.

3.6 Điều chỉnh được nhiệt độ cho từng ngăn:

Điều chỉnh nhiệt độ từng ngăn trên tủ lạnh inverter là gì?

– Bạn sẽ thấy các dòng tủ lạnh Inverter đa số đều được thiết kế 02 nút chỉnh nhiệt độ:

Nút chỉnh nhiệt độ tại ngăn mát (còn gọi là nút chỉnh công suất)

Nút chỉnh tại ngăn lạnh (còn gọi là nút chỉnh lưu lượng gió)

– Việc bố trí nút chỉnh nhiệt độ từng ngăn riêng biệt sẽ giúp bạn chủ động hơn khi bảo quản các loại thực phẩm khác nhau.

3.7 Vận hành êm ái:

Tủ lạnh Inverter hoạt động rất êm, không gây ra tiếng ồn, hạn chế sự rung lắc.

Đây là một trong những ưu điểm đáng giá của công nghệ Inverter. Không gian sinh hoạt chung được thoải mái & yên tĩnh hơn, đặc biệt là trong giấc ngủ.

Vì sao tủ lạnh inverter vận hành êm ái?

Block máy (máy nén) tủ lạnh sẽ không tắt và bật, vì vậy sẽ loại bỏ độ ồn khi khởi động.

Thay vào đó máy nén tủ lạnh inverter sẽ hoạt động biến thiên ở nhiều cấp độ, lúc nhanh, lúc chậm… rất linh hoạt và êm ái.

3.8 Nhiều sự lựa chọn cho người dùng:

Nhiều hãng tủ lạnh lớn như Samsung, Hitachi, Panasonic, LG, … đều ứng dụng công nghệ Inverter.

Vì chất lượng rất tốt nên rất nhiều dòng tủ lạnh Inverter được các hãng bảo hành lên đến 10 năm.

Ngoài tính năng chính, các dòng tủ lạnh Inverter thông thường còn được trang bị thêm nhiều công nghệ đặc biệt khác.

Ví dụ: công nghệ kháng khuẩn & khử mùi ion bạc, luồng lạnh đa chiều, các tính năng thông minh khác…

Đặc biệt tủ lạnh Inverter ngày nay có giá cả khá mềm và thời gian bảo hành rất lâu.

4. CHĂM CHÚT HỎI – ĐÁP

Tìm hiểu về các thương hiệu tủ lạnh Inverter uy tín và một số ưu điểm công nghệ inverter của từng hãng?

1. Tủ lạnh inverter Hitachi

Qua nội dung bài viết trên, Chăm chút hy vọng đã giúp các bạn hiểu được tủ lạnh inverter là gì và vì sao ngày nay tủ lạnh Inverter được nhiều gia đình rất ưa chuộng và sử dụng. Không chỉ vì tính năng tiết kiệm điện mà còn rất nhiều tính năng & công nghệ tiên tiến nhất trong dòng tủ lạnh Inverter này.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cảm Biến Econavi Trên Điều Hòa Có Ưu Điểm Gì Nổi Trội? trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!