Đề Xuất 3/2023 # Cách Xoay Màn Hình Iphone Để Thoải Mái Xem Phim, Chơi Game # Top 6 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 3/2023 # Cách Xoay Màn Hình Iphone Để Thoải Mái Xem Phim, Chơi Game # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Xoay Màn Hình Iphone Để Thoải Mái Xem Phim, Chơi Game mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách xoay màn hình iPhone cho từng dòng điện thoại

Cách Xoay Màn Hình iPhone cho iOS 9 và 10

Bước 1: Vuốt dọc màn hình từ phía dưới đi lên trên và khi đó bảng Control Center sẽ xuất hiện

Bước 2: Tiếp theo hãy chọn vào biểu tượng có hình chiếc khóa. Đây chính là biểu tượng mở và tắt khóa để xoay dọc màn hình.

Bước 3: Nếu bạn nhấn vào biểu tượng đó và nó chuyển sang màu đỏ thì tức là bạn đã khóa xoay màn hình và không thể quay ngang. Ngược lại nếu bạn muốn xoay ngang màn hình có thể thao tác tương tự và biểu tượng này sẽ ngay lập tức chuyển thành màu xám.

Cách Xoay Màn Hình iPhone cho iOS 11 và 12 trở lên

Phiên bản mới nhất thuộc hệ điều hành iOS là iOS 11 và iOS 12. Nó đang được ứng dụng trên các điện thoại iPhone 8, 7, 6S Plus và iPhone X. Để có thể thực hiện cách xoay màn hình iPhone trên các hệ điều hành IOS 11 trở lên hay phiên bản iOS 12 bạn có thể thực hiện lần lượt các bước như sau:

Chạm vào nút Home của iPhone

Thông thường, bạn có thể xoay màn hình trên iPhone bằng cách bật tính năng xoay màn hình, sau đó đặt iPhone nằm ngang. Bạn cũng có thể chạm vào nút khóa xoay màn hình iPhone để “bật” màn hình.

Vuốt màn hình từ dưới lên

Thao tác này sẽ mở Trung tâm kiểm soát (Control Center) để bạn có thể bật hoặc tắt tính năng xoay màn hình.

Chạm vào biểu tượng ổ khóa ở phía trên góc phải Trung tâm kiểm soát; bạn sẽ thấy biểu tượng có nền đỏ trước khi chạm vào.

Khi chạm vào biểu tượng này, bạn sẽ thấy một dòng chữ xuất hiện ở phía trên Trung tâm kiểm soát cho biết “Khóa hướng dọc: Tắt” (Portrait Orientation Lock: Off); nền màu đỏ cũng biến mất.

Mở khóa màn hình iPhone

Nếu đã thiết lập mật mã hoặc Touch ID cho thiết bị, bạn cần nhập mật mã (hoặc ấn đầu ngón tay vào nút Home) để mở khóa màn hình; nếu không thì bạn chỉ cần ấn vào nút Home lần nữa.

Mở ứng dụng mà bạn chọn

Bạn không thể xoay màn hình chính, nhưng có thể thực hiện cách xoay màn hình iPhone của hầu hết ứng dụng đang có.

Lưu ý rằng một số ứng dụng, chẳng hạn như “Đồng hồ” sẽ không hỗ trợ xoay màn hình. Tương tự như vậy, bất kỳ ứng dụng nào buộc phải xoay màn hình ngang (hầu hết là các game) đều không thể xoay dọc.

Cách xoay màn hình sang phải hoặc trái 90 độ

Thao tác này sẽ khiến màn hình xoay theo; nếu ứng dụng đang dùng hỗ trợ xoay màn hình, bạn có thể xem màn hình theo chiều ngang ngay bây giờ!

Khi xoay điện thoại, bạn nhớ giữ điện thoại thẳng đứng (Portrait) hoặc nằm ngang (Landscape) với màn hình hướng về phía bạn.

Nếu tắt tính năng xoay màn hình khi đang ở chế độ xem ngang, màn hình của bạn sẽ chuyển sang chế độ xem dọc.

Cách Xoay Màn Hình iPhone iOS 13

Phiên bản iOS 13 là phiên bản mới nhất của Apple ứng dụng trên dòng máy iPhone. Bạn có thể áp dụng cách sau để thực hiện cách xoay màn hình iPhone trên iOS 13.

Bước 1: Vuốt màn hình iPhone từ trên xuống dưới

Bước 2: Kích chọn vào biểu tượng chiếc khóa. Kích hoạt thành công, biểu tượng này sẽ chuyển từ màu đỏ sang không có màu. Như vậy là bạn đã mở khóa thành công việc xoay màn hình rồi.

Một số lưu ý trong Cách Xoay Màn Hình iPhone

Mặc dù xoay màn hình iPhone, khoá xoay màn hình iPhone chỉ là một thao tác đơn giản tuy nhiên bạn vẫn nên quan tâm đến một số những điều như sau:

So với các thiết bị Android thì các thiết bị iOS dường như có khả năng xoay màn hình nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể xoay hoặc khoá xoay màn hình iPhone nếu đang chơi game hoặc sử dụng một trình duyệt web. Nếu như bạn đã lật màn hình sang ngang đối với giao diện chính thì nó không có khả năng xoay màn hình nữa.

Cách xoay màn hình iPhone hay khoá xoay màn hình iPhone được đề cập ở trên khá đơn giản và cơ bản. Nếu muốn biết hệ điều hành iOS trên thiết bị đang dùng là phiên bản nào bạn có thể vào mục cài đặt thông tin để kiểm tra.

Cách Buộc Iphone Xoay Ngang Màn Hình

Mọi người đều cảm thấy thất vọng vì cách điện thoại xử lý tính năng tự động xoay tại một số điểm. Đôi khi, iPhone có thể không nhận ra rằng bạn đã xoay nó, khiến bạn có trải nghiệm xem kém tối ưu hơn.

Tất nhiên, iOS cung cấp cách khóa điện thoại của bạn ở Portrait Mode (chế độ dọc). Nó dừng việc xoay màn hình khó chịu khi bạn vừa nằm vừa sử dụng điện thoại. Nhưng nếu bạn muốn buộc xoay điện thoại sang Landscape Mode (chế độ ngang) thì sao? Hãy đọc bài viết sau để biết cách thực hiện việc này.

Sử dụng tính năng AssistiveTouch

Bạn có thể sử dụng tính năng AssistiveTouch trên iOS để xoay màn hình iPhone sang Landscape Mode, ngay cả khi bạn sử dụng thiết bị ở Portrait Mode. Đây là cách sẵn có duy nhất để buộc xoay màn hình iPhone.

Để sử dụng AssistiveTouch, trước tiên bạn cần kích hoạt nó trong menu Settings của iPhone:

1. Mở ứng dụng Settings.

3. Đảm bảo công tắc ở phía trên màn hình ở vị trí On.

4. Nhấn vào 1 trong 4 tùy chọn ( Single Tap, Double Tap, Long Press hoặc 3D Touch) và đặt thành Open Menu.

5. Quay trở lại màn hình chính iPhone.

Nếu bạn lo lắng về biểu tượng trên màn hình mới sẽ gây mất tập trung, đừng lo lắng. Nó sẽ mờ dần khi không sử dụng. Bạn có thể chạm và kéo để di chuyển xung quanh màn hình.

Thật không may, sau khi phát hành iOS 9, Apple đã loại bỏ một phần của tính năng này, và điện thoại của bạn sẽ vẫn cố định ở Landscape Mode cho đến lần tiếp theo bạn khóa màn hình. Bây giờ, nếu bạn buộc iOS vào Landscape Mode và sau đó di chuyển điện thoại của mình, cài đặt Landscape sẽ bị ghi đè.

( Lưu ý: Tính năng buộc xoay màn hình sẽ không hoạt động trên các ứng dụng không hỗ trợ chế độ xem Landscape. Chỉ iPhone 6 Plus, 6S Plus, 7 Plus và 8 Plus mới có thể xoay màn hình chính. Không có tính năng xoay ngang màn hình chính trên iPhone X trở lên, có thể là do vị trí của camera Face ID).

Sử dụng ứng dụng điều khiển việc xoay màn hình

Hầu hết người dùng iPhone sẽ quen thuộc với khái niệm jailbreak. Làm như vậy cho phép bạn thoát ra khỏi các hạn chế của Apple. Bạn có thể cài đặt ứng dụng và thực hiện các chỉnh sửa thường không có trên iOS.

Giải thích cách jailbreak iPad/iPhone nằm ngoài phạm vi của bài viết này. Trên thực tế, bạn không nên jailbreak điện thoại vì lý do bảo mật. Nhưng nếu đã có sẵn một điện thoại được jailbreak, bạn nên xem xét EasyAppOrientation. Đây là một trong những ứng dụng điều khiển việc xoay màn hình đáng giá duy nhất cho iOS.

EasyAppOrientation không còn có sẵn trong bất kỳ repo nào. Thay vào đó, bạn sẽ cần tải xuống file DEB và cài đặt thủ công bằng Filza.

Ứng dụng cho phép bạn thiết lập việc buộc xoay màn hình trên cơ sở từng ứng dụng. Ví dụ, bạn có thể làm cho ứng dụng E-reader ưa thích của mình luôn mở ở Landscape Mode và buộc Spotify luôn chạy ở Portrait Mode. Bốn tùy chọn có sẵn trên EasyAppOrientation là Portrait, Landscape Right, Landscape Left và Portrait (Upside Down).

Tải EasyAppOrientation (Miễn phí):

http://www.cydiacrawler.com/index.php?cat=package&id=com.nrkvv.easyapporientation#.XO-s9RYzbIU

Một giải pháp xoay màn hình khác

Nếu EasyAppOrientation không cung cấp những gì bạn cần, bạn cũng có thể kiểm tra videoplayerrotitable. Ứng dụng này sẽ buộc xoay iPhone mỗi khi phát video, nghĩa là không còn các video nhỏ khó chịu ở Portrait Mode nữa.

Ứng dụng này miễn phí sử dụng và có sẵn trong Repo của D4ni. Bạn có thể truy cập Repo của D4ni bằng cách thêm https://repo.d4ni.nl/ vào Cydia.

Sử dụng ứng dụng xoay video

Một trong những lý do chính khiến mọi người muốn xoay màn hình trên iPhone là để xem video ở định dạng chính xác. Tất nhiên, video luôn tốt hơn ở Landscape Mode, nhưng bản chất của điện thoại thông minh lại khiến hầu hết mọi người ghi lại video của mình ở Portrait Mode.

Khi bạn đã chuyển đổi video của mình từ dọc sang ngang trong ứng dụng, Video Rotate + Flip sẽ xuất một bản sao vào Camera Roll trên iPhone. Bạn có thể buộc xoay video ở bất kỳ độ dài nào và ứng dụng không để lại watermark.

Và cuối cùng, vì các video được xoay ở mức độ khung hình, nên đầu ra sẽ tương thích với tất cả các trình phát video trên máy tính Mac hoặc Windows.

Tải Video Rotate + Flip (Miễn phí).

Khắc phục sự cố với Landscape Mode trên iPhone

Hãy nhớ rằng, mặc dù ba phương pháp trên sẽ cho phép bạn thay đổi hướng màn hình trên iPhone, nhưng về mặt lý thuyết, điện thoại sẽ tự điều chỉnh bất cứ khi nào bạn xoay vật lý thiết bị sang vị trí mong muốn.

Nếu không, thì đây là một vài mẹo khắc phục sự cố:

1. Kiểm tra tính năng khóa việc xoay màn hình

Bạn có chắc chắn rằng mình không vô tình kích hoạt khóa chế độ xem dọc không? Bạn sẽ tìm thấy tính năng này trong Control Center. Trên iPhone 8 trở về trước, hãy vuốt lên từ phía dưới màn hình để truy cập Control Center. Thay vào đó, từ iPhone X trở đi, người dùng mới phải vuốt xuống từ góc trên bên phải màn hình.

Tại đây, chạm vào biểu tượng khóa xoay (trông giống như một ổ khóa có mũi tên tròn xung quanh nó) để bật/tắt tính năng này. Tính năng khóa vị trí màn hình này sẽ được giữ nguyên cho đến khi bạn vô hiệu hóa một lần nữa.

2. Bật/tắt tính năng Display Zoom

3. Cảm biến gia tốc bị hỏng

Cảm biến gia tốc của điện thoại có trách nhiệm nhận biết người dùng đang giữ thiết bị của mình ở chế độ xem ngang hay dọc. Do đó, nếu điện thoại của bạn không quay theo cách thủ công, cảm biến gia tốc có thể bị hỏng. Việc này hoàn toàn có khả năng xảy ra, nếu bạn đã loại bỏ mọi nguyên nhân khác.

Để tìm hiểu thêm về cách tận dụng tối đa màn hình iPhone của bạn, hãy xem cách ghi lại màn hình trên iOS chẳng hạn.

Phần Mềm Quay Phim Màn Hình Game Siêu Nét

1. Download phần mềm quay phim màn hình game siêu rõ nét

Phiên bản: 8.4 mới nhất

Dung lượng: 3 MB

– Dung lượng gọn nhẹ.

– Có cr@ck.

Mật khẩu giải nén: yenthao.com

– Nếu phần mềm không tự mở bạn hãy chạy icon FastStone Capture trên màn hình rồi làm như hình sau:

2.1 Cách chụp ảnh màn hình chất lượng cao bằng Faststone Capture

Các chức năng trên đều được hiển thị dưới dạng danh sách icon ngay trên thanh công cụ chương trình Faststone Capture.

Cụm chức năng số 2 đã được nêu rõ ở phần các phím tắt cơ bản phía trên.

Chức năng số 3: Chuyển sang chế độ quay video màn hình.

Chức năng số 5: Cài đặt chung và các tính năng phụ (Yên Thảo sẽ hướng dẫn chi tiết bằng tiếng Việt ở phần dưới).

2.2 Cách chỉnh sửa ảnh chụp màn hình bằng Faststone Capture

Sau khi chụp ảnh xong, theo mặc định phần mềm sẽ đưa bạn vào khu vực Editor nhằm chỉnh sửa ảnh. Ảnh chụp màn hình vừa hoàn thành được hiển thị theo dạng các tab, mỗi tab là 1 bức ảnh.

– Open: Mở file đã có sẵn trên máy tinh.

– Save As: Lưu thành file khác.

– Rectangle: Chọn vùng theo hình dạng quy định. Nhấn Ctrl + A để chọn toàn bộ bức ảnh.

– Zoom In / Zoom Out / 100%: Phóng to, thu nhỏ hình ảnh. Chức năng này không làm ảnh hưởng tới bức ảnh khi lưu mà chỉ có ý nghĩa trong việc giúp bạn chỉnh sửa dễ dàng hơn.

– Draw: Thêm các đối tượng vào ảnh. Cửa sổ Draw có các tinh năng tương tự phần mềm chỉnh sửa ảnh Paint có sẵn trên windows như lưa chọn vùng, thêm các hình chữ nhật, đường viền, chữ, danh sách bước, mũi tên, bút vẽ, highlight, tô màu, tẩy xóa, thêm ảnh và các kí tự đặc biệt, thay đổi kích thước file,…

– Caption: Thêm chữ, chú thích vào ảnh.

+ Option: Định dạng font chữ, màu sắc, vị trí, loại Caption.

+ Keep caption for next use: Tiếp tục chèn caption này cho bức ảnh tiếp theo.

– Edge: Chèn watermark, đóng dấu bản quyền vào hình ảnh.

Tích chọn vào Watermark Image và chọn đường dẫn của file logo, điều chỉnh kích thước và vị trí của dấu bản quyền.

– Resize: Thay đổi kích cỡ ảnh màn hình.

– Spotlight: Làm sáng, nổi bật vùng được chọn.

– Blur: Làm mờ vùng được chọn.

– Paint: Chỉnh sửa bức ảnh hiện tại bằng công cụ Paint có sẵn trên máy tính, laptop windows, Mac OS.

– Crop: Cắt và giữ lại vùng được chọn. (Sau khi Crop bạn nhấn Enter để thực thi).

– Cut: Xóa vùng được chọn.

– Copy / Paste: Sao chép / Dán vùng được chọn.

– Email / Print / Word: Gửi thư, In ấn và trích xuất sang các phần mềm khác.

– Ctrl + Z / Ctrl + Y: Lùi lại / Tiến tới thao tác vừa thực hiện.

3.1 Hướng dẫn cách quay phim màn hình game chuyên nghiệp siêu nét siêu nhẹ

Để chuyển sang chế độ quay phim bạn hãy nhấn phím số 3 trong hình

Nếu muốn chuyển lại chế độ Chụp ảnh màn hình bạn chỉ cần nhấn vào dấu X màu đỏ ở góc trên bên phải phần mềm.

+ Save: Lưu lại video clip.

Các chế độ quay phim mà phần mềm cung cấp gồm:

– Record Screen: Cài đặt khoanh vùng vị trí quay phim màn hình desktop.

+ Window / Object: Chỉ quay lại 1 cửa sổ được chọn.

+ Rectangular Region: Quay vùng tự do (hình chữ nhật tự chọn).

+ Fixed-Size Region: Quay phim vùng được định sẵn kích thước.

+ Full Screen Wothout Taskbar: Quay toàn màn hình trừ thanh Taskbar.

+ Full screen: Quay phim toàn màn hình.

+ Repeat Last Region: Quay phim lại vùng màn hình vừa chọn.

– Record Audio: Cài đặt âm thanh.

+ Microphone: Ghi âm bằng Mic.

+ Speakers (What you Hear): Thu lại tất cả những âm thanh do máy tính, phần mềm, chương trình phát ra.

+ Microphone + Speakers: Thu âm cả Mic lẫn âm do máy tính, phần mềm, chương trình phát ra.

+ Device Settings: Cài đặt thiết bị thu âm.

– Record: Bắt đầu quay phim.

– Edit: Chỉnh sửa đoạn phim có sẵn.

– Option: Cài đặt riêng về chất lượng video khi quay phim màn hình.

3.2 Cách tối ưu chất lượng video clip quay phim màn hình game

Bạn vào Options.

+ Capture mouse pointer: Đánh dấu vào đây nếu bạn muốn Ghi lại chuyển động của con trỏ chuột.

+ Highlight mouse pointer: Làm nổi bật con trỏ chuột bằng vòng tròn màu vàng.

– Tại thẻ Audio:

+ Record audio: Đánh dấu vào đây nếu bạn muốn thu lại âm thanh và chọn Quality là Best, chọn loại âm thanh muốn thu (Mic, Loa,…)

– Hotkeys: Chọn phím tắt mà bạn muốn sử dụng:

+ Zoom In/ Out: F5

+ Pause / Resume: Nên để F10 cho nhanh.

– Output: Cài đặt sau khi quay phim xong:

+ File name Template: Định dạng tên video clip. Nếu không có yêu cầu gì đặc biệt bạn hãy bỏ qua phần này.

+ After file is saved: Thao tác ngay sau khi file video clip được lưu.

++ Open containing folder: Mở thư mục chứa file video.

++ Play video: Chạy file video.

++ Show “Send Email” Dialog: Hiển thị nút Gửi Email.

++ Edit Video: Chuyển sang chế độ chỉnh sửa video.

3.3 Làm thế nào để chỉnh sửa video clip quay phim màn hình bằng phần mềm Faststone Capture?

Nhấn Edit và chọn video clip cần chỉnh sửa. Chương trình chỉ chấp nhận định dạng .wmv (do phần mềm Faststone Capture quay).

Nhấn OK nếu bạn muốn giữ nguyên kích thước video (khuyên dùng để giữ nguyên chất lượng). Chọn Smaller Size nếu bạn muốn thay đổi kích cỡ đoạn phim.

– Open: Mở file Video khác.

– Save As: Lưu thành file mới.

– To Gif: Convert, chuyển đổi đoạn phim thành dạng ảnh động Gif.

– Draw: Chèn thêm các đối tượng như Chú thích, mũi tên, đường kẻ, khung, hình ảnh, thứ tự bước làm, highlight,… vào video clip.

– Zoom: Phóng to đoạn video được chọn.

– Cut: Xóa đoạn Video clip được chọn.

– Delete: Xóa thao tác trên thành Timeline.

4. Các tính năng phụ trợ thú vị của phần mềm FastStone Capture

Tại thanh công cụ chụp ảnh, bạn vào icon số 5 để xem danh sách các tính năng bổ trợ hữu ích này.

– Screen Focus: Sau khi sử dụng tính năng này, màn hình sẽ được làm nổi bật một khoảng nhất định ở giữa. Điều này rất hữu ích khi bạn đọc một đoạn văn bản dài và cần tập trung vào những nội dung nhất định. Sử dụng các phím tắt để điều khiển vùng sáng, tối:

+ Shift + phím + / -: Tăng, giảm độ sáng của vùng màu xám.

+ Alt + phím + / -: Tăng. giảm kích thước của vùng màu xám.

+ Esc: Thoát khỏi tính năng Screen Focus.

– Screen Color Picker: Xác định mã màu của điểm bất kì trên màn hình – tính năng cực kì hữu ích cho dân design và thiết kế website.

– Screen Crosshair: Phóng to đồng thời xác định tọa độ của điểm bất kì trên màn hình máy tính, laptop.

– Screen Ruler: Thước màn hình giúp bạn đo bất kì khoảng cách nào trên màn hình desktop.

– Acquire Images From Scanner: Nhập ảnh từ máy scan (nếu có).

– Convert Images to a PDF file: Chuyển các file ảnh được chọn sang định dạng PDF nhanh chóng (dùng để làm ebook PDF).

– Join Images Side by Side: Ghép nhanh các ảnh được chọn theo chiều ngang hoặc dọc.

5. Một số mẹo, thủ thuật khi sử dụng phần mềm Faststone capture

Tiếp tục chọn Run and minimize to System Tray when windows starts: Tự động mở phần mềm khi máy tính khởi động.

Tích chọn hoặc bỏ chọn những chức năng bạn muốn ở phần Show more button on toolbar

– Sau khi chỉnh sửa video clip quay phim màn hình bằng công cụ có sẵn trong chương trình Faststone capture, bạn có thể dùng phần mềm Proshow Producer để thêm các tính năng và hiệu ứng nâng cao vào đoạn phim.

Comments

Cách Xoay Màn Hình Trên Iphone Và Android

Đa số các Smartphone hiện nay mặc định đều bật chế độ xoay màn hình tự động, chế độ này rất tiện khi bạn xem video hoặc chơi game. Nhưng khi hoạt động bình thường như lướt web, xem tin tức trên Facebook, nhắn tin mà màn hình tự động xoay ngang thì rất gây khó chịu.

1. Tắt xoay màn hình trên iPhone

Trên màn hình iPhone của bạn, hãy vuốt từ dưới lên để mở Control Center (Trung Tâm Điều Khiển), sau đó nhấp vào biểu tượng khóa xoay màn hình. Mình đang sử dụng hệ điều hành iOS 11 trở lên nên giao diện sẽ như thế này.

Tiếp theo bạn sẽ thấy biểu tượng khóa hoạt động và sẽ có thông báo bật Khóa Hướng Dọc màn hình trên cùng. Còn với giao diện iOS 10 hay iOS 9 thì bạn cũng thao tác vuốt từ dưới màn hình lên để mở Control Center, sau đó bấm vào biểu tượng khóa màn hình như ở dưới hình.

2. Cách tắt xoay màn hình trên điện thoại Android

Với điện thoại Android thì cách tắt sẽ hơi khác so với trên điện thoại iPhone, vì dòng điện thoại Android không phải giao diện nào cũng giống nhau y hệt như iOS của iPhone. Tuy nhiên thì người dùng vẫn có thể tắt xoay màn hình tự động trên điện thoại Android ở trên thanh thông báo trạng thái.

Còn với bức hình bên phải là giao diện MIUI của dòng điện thoại Xiaomi với, bạn vẫn thao tác kéo từ trên xuống và bấm vào biểu tượng Tắt Xoay, nếu nó chuyển sang màu xanh là được.

Một điểm đặc biệt ở Android là bạn có thể khóa hai chiều màn hình, tức là bạn có thể khóa khi màn hình đang ở dạng dọc hoặc ngang

Bạn có thể tắt khóa xoay màn hình đi, nghiêng điện thoại khi nào nó xoay sang chiều ngang thì bấm bật khóa xoay màn hình lên.

Như vậy màn hình của bạn sẽ được khóa ở dạng ngang luôn.

Cách tắt xoay màn hình tự động nói chung rất đơn giản vì hiện tại biểu tượng tắt xoay màn hình đều được đưa vào Control Center hoặc ở thanh thông báo trạng thái. Nhưng vì nhiều người không để ý nên vẫn để màn hình tự động xoay như mặc định.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Xoay Màn Hình Iphone Để Thoải Mái Xem Phim, Chơi Game trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!