Đề Xuất 3/2023 # Cách Vô Hiệu Hóa Wps Trên Bộ Định Tuyến Tp # Top 11 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 3/2023 # Cách Vô Hiệu Hóa Wps Trên Bộ Định Tuyến Tp # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Vô Hiệu Hóa Wps Trên Bộ Định Tuyến Tp mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thiết lập được bảo vệ WPS hoặc Wi-Fi là một tính năng thông qua đó bạn có thể kết nối các thiết bị của mình với bộ định tuyến không dây mà không cần phải nhập cụm mật khẩu bảo mật.

Đây là một cách nhanh chóng và dễ dàng để bạn có thể kết nối với bộ định tuyến không dây của mình mà không cần phải ghi nhớ một cụm mật khẩu dài, ngẫu nhiên nhưng là một phương pháp không an toàn và bị hỏng có thể dễ dàng bị hack ngay cả khi bạn đã đặt cụm mật khẩu an toàn.

WPS bao gồm một pin chỉ bao gồm 7 chữ số. 7 chữ số không xác định có thể chỉ có 9,999,999 khả năng, có thể được hệ thống thử trong vài giờ.

Khi pin đã được phát hiện, mã PIN đó có thể được sử dụng để tìm cụm mật khẩu của bộ định tuyến. Vì vậy, WPS có thể dễ dàng bị ép buộc và hack để có quyền truy cập vào mạng không dây của bạn.

Làm cách nào để vô hiệu hóa WPS trên bộ định tuyến TP-Link?

Mở trình duyệt web.

Trong thanh địa chỉ, nhập địa chỉ cổng mặc định cho bộ định tuyến TP-Link, nghĩa là 192.168.1.1 hoặc tplinkwifi.net.

Một trang web đăng nhập sẽ xuất hiện. Đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu mặc định. Tên người dùng và mật khẩu mặc định cho Bộ định tuyến TP-Link là quản trị viên và mật khẩu, tương ứng nếu bạn chưa thay đổi.

Khi bạn đã đăng nhập vào bảng quản trị, hãy truy cập trang Cài đặt giao diện.

Bây giờ, bấm vào Phần không dây.

Cuộn xuống và tìm tùy chọn Sử dụng WPS. Chọn Không bên cạnh nó.

Bây giờ, bấm vào nút Lưu để lưu các thay đổi.

Khi bạn làm như vậy, WPS sẽ bị tắt cho Bộ định tuyến TP-Link của bạn. Bạn sẽ không thể kết nối với Bộ định tuyến TP-Link của mình bằng WPS nhưng bộ định tuyến của bạn cũng sẽ được bảo vệ khỏi tin tặc vì WPS rất dễ bị tấn công

Các bộ định tuyến hiện đại giới hạn số lần thử mã PIN WPS và nếu có một số lần thử không thành công thì bộ định tuyến chỉ khóa kết nối WPS thông qua mã PIN của bộ định tuyến và do đó bảo vệ chống lại các lực lượng vũ phu.

nguồn

Cách Vô Hiệu Hóa Facebook Stories Trên Iphone, Ipad Và Android

Stories (Tin) là tính năng rất hay của Facebook, nhưng không phải ai cũng thích nó.

Mặc dù mạng xã hội lớn nhất hành tinh không cung cấp tính năng cho phép bạn vô hiệu hóa Facebook Stories, nhưng có nhiều ứng dụng bên thứ ba có thể làm tốt việc này.

Chúng tôi sử dụng Friendly for Facebook để loại bỏ Stories khỏi nguồn cấp dữ liệu trên thiết bị iOS. Ứng dụng này đơn giản, nhỏ gọn nhưng hoạt động hiệu quả.

Tương tự, chúng tôi nhận thấy ứng dụng Swipe là tùy chọn đáng tin cậy dành cho thiết bị Android.

Vô hiệu hóa Facebook Stories trên iPhone và iPad

Bước 1: Tải ứng dụng Friendly for Facebook về thiết bị iOS. Sau đó, bạn mở nó và đăng nhập bằng tài khoản Facebook.

Bước 2: Bây giờ, bạn bấm nút hình bánh xe răng cưa ở phía trên góc phải.

Bước 3: Kế đến, bạn chọn Filters.

Bước 4: Bật công tắc bên cạnh mục Hide Stories.

Kể từ giờ trở đi, bạn sẽ không thấy bất kỳ Story nào trên News feed nữa. Sau này, nếu bạn muốn bật chúng trở lại, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn bên trên và tắt công tắc bên cạnh tùy chọn Hide Stories.

Ứng dụng này đi kèm với rất nhiều tính năng hay khác như Night Mode và giao diện nhiều màu sắc. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn sắp xếp News feed theo thứ tự Most recent (Gần đây nhất).

Tắt Facebook Stories trên Android

Bước 1: Tải ứng dụng Swipe for Facebook về thiết bị Android và khởi chạy nó. Bây giờ, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook.

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn biểu tượng hình dấu ba chấm phía trên góc phải và chọn Settings.

Bước 3: Bật công tắc bên cạnh mục Hide Facebook Stories.

Bên cạnh tính năng ẩn Facebook Stories, Swipe còn có chế độ PiP cho phép người dùng vừa xem video vừa lướt News feed. Ngoài ra, nó cho phép bạn sắp xếp News feed theo thứ tự Most recent, cũng như lưu các bài viết trên News feed để đọc lại sau.

Cách tắt vĩnh viễn Story từ một người nào đó trên Facebook

Trường hợp bạn không muốn theo dõi Story từ một người nào đó trên Facebook, mạng xã hội này cho phép bạn tắt vĩnh viễn Story từ người đó.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên thiết bị di động.

Bước 2: Bây giờ, bạn tìm Story từ người bạn không muốn theo dõi nữa và mở nó.

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn biểu tượng hình ba dấu chấm ở phía trên góc phải.

Bước 4: Kế đến, bạn chọn tùy chọn Mute “tên_người_bạn_muốn_bỏ_theo_dõi” (Tắt thông báo về tin của…) và sau đó chọn Mute (Tắt thông báo) từ trình đơn mở ra để xác nhận.

Ca Tiếu (theo iGeeks Blog)

Kích Hoạt, Vô Hiệu Hóa Tính Năng Bảo Vệ Trên Windows 10

[Thủ thuật máy tính] Kích hoạt, vô hiệu hóa tính năng bảo vệ trên windows 10 – Tính năng bảo vệ này được gọi là Windows Defender là một ứng dụng của Microsoft. Chức năng của ứng dụng này giúp bạn phòng chống, cách ly và xóa bỏ Spyware trên hệ điều hành Windows, giúp hệ điều hành Windows hoạt động một cách ổn định nhất!

Ứng dụng này được Microsoft tích hợp sẵn trên Windows 7 trở lên và tất nhiên nó là hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên nếu bạn đang sử dụng một ứng dụng diệt virus khác thì bạn cũng không cần phải chạy đồng thời hai ứng dụng này đâu. Bạn nên tắt nó đi để đảm bảo hệ thống hoạt động tốt nhất tránh tình trạng xung đột chương trình.

Kích hoạt, vô hiệu hóa tính năng bảo vệ trên windows 10

Vô hiệu hóa tính năng Windows Defender trên windows 10

% ProgramFiles% Windows Defender MSASCui.exe

Giao diện ứng dụng Windows Defender xuất hiện

Cuối cùng bạn nhấn Save changes để lưu các cài đặt lúc này sẽ có thông báo ứng dụng này đã được tắt đi.

Kích hoạt tính năng Windows Defender trên windows 10

Bạn vào Start menu gõ Control panel vào ô tìm kiếm lúc này bạn có thể chọn ứng dụng Control Panel

Lúc này bạn sẽ thấy ứng dụng Windows Defender đang bị tắt, để kích hoạt lại bạn chỉ cần tích chọn Turn On Now là được. Với vài bước hướng dẫn các bạn có thể quản lý được ứng dụng bảo mật được tích hợp sẵn trong hệ điều hành windows rồi đấy.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

Chia sẻ

Cách Tắt Hoặc Vô Hiệu Hóa Hoàn Toàn Windows Defender

Windows Defender là một phần mềm phòng chống virus khá hữu hiệu trên máy tính PC & Laptop sử dụng Windows 10. Tuy nhiên, đôi khi chương trình này lại khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu khi không cho phép hoặc tự ý xóa phần mềm hay file cần thiết của họ đi.

Hơn thế, đối với những máy tính cấu hình không được tốt thì sự tác động xấu của Windows Defender càng thể hiện rõ nét bởi tính năng bảo vệ máy tính, phòng chống virus theo thời gian thực nên tính năng này sẽ ngốn CPU, nhiều khi gây ra lỗi máy tính bị treo đơ trên những máy tính cấu hình thấp. Chính vì thế, giải pháp tắt Windows Defender, vô hiệu hóa Windows Defender hay thậm chí là gỡ bỏ Windows Defender Win 10, đã được rất nhiều người dùng áp dụng.

Tắt tạm thời tính năng Windows Defender bằng Settings

Từ phiên bản hệ điều hành Windows 10 1803 trở lên, các bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây để tắt Windows Defender:

Lên đầu trang ↑

Cách tắt Windows Defender trên các phiên bản Windows 10 cũ

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Windows 10 Pro, Enterprise hoặc Win 10 Education thì có thể sử dụng trình quản lý Local Group Policy Editor để vô hiệu hóa ứng dụng. Các bước thực hiện như sau:

Cách 1. Sử dụng trình quản lý Local Group Policy

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở hộp thoại Run bằng cách nhấn kết hợp phím Windows + R.

Cách 2. Vô hiệu hóa Defender Win 10 bằng Registry

Với hệ điều hành Windows 10 Home, bạn sẽ phải sử dụng Registry Registry để có thể tắt Windows Defender.

Hướng dẫn sao lưu Registry

Bước 2. Trong giao diện Registry, các bạn điều hướng tới Key theo đường dẫn sau:

HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREPoliciesMicrosoftWindows Defender

Lên đầu trang ↑

Hướng dẫn xóa vĩnh viễn Windows Defender trên Windows 10

Windows 10 được tích hợp sẵn tính năng Windows Defender, là công cụ phòng chống virus theo thời gian thực. Công cụ này mặc định sẽ chạy dưới nền, giúp bảo vệ máy tính trước nguy cơ tấn công virus và các mối đe dọa khác. Mặc dù vậy, Windows Defender chỉ thực sự hữu ích với những máy tính, Laptop cấu hình mạnh và khiến những máy cấu hình thấp hơn hoặc sử dụng ổ cứng SSD chạy ì ạch hơn.

Vì lý do này mà nhiều người dùng Windows 10 đã chọn phương án xóa bỏ thay vì chỉ tắt Windows Defender trên máy tính của họ. Để làm được điều này, các bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau đây.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Vô Hiệu Hóa Wps Trên Bộ Định Tuyến Tp trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!