Đề Xuất 3/2023 # Cách Tìm Được Iphone Đã Được Vô Hiệu Hóa Trên Iphone # Top 8 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 3/2023 # Cách Tìm Được Iphone Đã Được Vô Hiệu Hóa Trên Iphone # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Tìm Được Iphone Đã Được Vô Hiệu Hóa Trên Iphone mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Để sở hữu được chiếc smartphone của Apple chúng ta đã chi một khoản không hề nhỏ. Nếu chẳng may bị thất lạc, bị vô hiệu hóa thì chúng ta phải làm sao ? Vẫn có cách tìm được iPhone đã được vô hiệu hóa trên iPhone, đó là tính năng đặc biệt của iPhone. Bạn chỉ cần sử dụng tính năng Find My iPhone alert của iPhone là mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Cách tìm được iPhone đã được vô hiệu hóa trên iPhone

Find My iPhone alert là một tiện ích của Apple cung cấp cho người dùng, giúp người dùng định vị được điện thoại của mình khi cần thiết hoặc trong trường hợp khẩn cấp; ngay cả khi iPhone đã bị vô hiệu hóa.

Các tính năng của Find my iPhone:

Định vị điện thoại từ xa: Thông qua Google Maps, người dùng có thể dịnh vị được vị trí chiếc iPhone của mình từ xa.

Khóa điện thoại từ xa: Cho phép người dùng iPhone có thể khóa và tạo mã khóa từ xa, nếu trước đó chưa có.

Xóa dữ liệu từ xa: Người dùng có thể xóa toàn bộ thông tin cá nhân trên điện thoại từ xa.

Tính năng tìm kiếm iPhone – Find my iPhone

Lưu ý: Các tính năng cơ bản mà Find my iPhone cung cấp cho bạn khi bạn sử dụng hệ điều hành iOS bằng cách tạo tài khoản iCloud.

Bạn có thể tải ứng dụng Find my iPhone miễn phí từ App Store một cách dễ dàng. Và để sử dụng được Find my iPhone thì điện thoại của bạn phải đáp ứng được những điều kiện sau đây:

Máy đang ở chế độ bật định vị.

Máy phải kết nối 3G hoặc wifi.

Máy đã được cài đặt passcode.

Máy có chức năng chụp hình báo tình trạng cố đăng nhập bằng camera trước.

Máy có tính năng chống tắt máy.

Khi đó, để tìm được iPhone đã được vô hiệu hóa trên iPhone, bạn mở Find my iPhone lên, đăng nhập bằng iClound, sử dụng tài khoản Apple ID của bản thân, Find my iPhone sẽ dò tìm thấy thiết bị trong chốc lát.

Find My iPhone alert gửi định vị đến email

Find My iPhone alert của iPhone có thể tìm được iPhone đã được vô hiệu hóa trên iPhone và các sản phẩm khác của Apple; tuy nhiên, việc bảo vệ và giữ gìn tài sản của mình một cách cẩn thận vẫn là phương án hiệu quả nhất.

Cách Vô Hiệu Hóa Facebook Stories Trên Iphone, Ipad Và Android

Stories (Tin) là tính năng rất hay của Facebook, nhưng không phải ai cũng thích nó.

Mặc dù mạng xã hội lớn nhất hành tinh không cung cấp tính năng cho phép bạn vô hiệu hóa Facebook Stories, nhưng có nhiều ứng dụng bên thứ ba có thể làm tốt việc này.

Chúng tôi sử dụng Friendly for Facebook để loại bỏ Stories khỏi nguồn cấp dữ liệu trên thiết bị iOS. Ứng dụng này đơn giản, nhỏ gọn nhưng hoạt động hiệu quả.

Tương tự, chúng tôi nhận thấy ứng dụng Swipe là tùy chọn đáng tin cậy dành cho thiết bị Android.

Vô hiệu hóa Facebook Stories trên iPhone và iPad

Bước 1: Tải ứng dụng Friendly for Facebook về thiết bị iOS. Sau đó, bạn mở nó và đăng nhập bằng tài khoản Facebook.

Bước 2: Bây giờ, bạn bấm nút hình bánh xe răng cưa ở phía trên góc phải.

Bước 3: Kế đến, bạn chọn Filters.

Bước 4: Bật công tắc bên cạnh mục Hide Stories.

Kể từ giờ trở đi, bạn sẽ không thấy bất kỳ Story nào trên News feed nữa. Sau này, nếu bạn muốn bật chúng trở lại, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn bên trên và tắt công tắc bên cạnh tùy chọn Hide Stories.

Ứng dụng này đi kèm với rất nhiều tính năng hay khác như Night Mode và giao diện nhiều màu sắc. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn sắp xếp News feed theo thứ tự Most recent (Gần đây nhất).

Tắt Facebook Stories trên Android

Bước 1: Tải ứng dụng Swipe for Facebook về thiết bị Android và khởi chạy nó. Bây giờ, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook.

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn biểu tượng hình dấu ba chấm phía trên góc phải và chọn Settings.

Bước 3: Bật công tắc bên cạnh mục Hide Facebook Stories.

Bên cạnh tính năng ẩn Facebook Stories, Swipe còn có chế độ PiP cho phép người dùng vừa xem video vừa lướt News feed. Ngoài ra, nó cho phép bạn sắp xếp News feed theo thứ tự Most recent, cũng như lưu các bài viết trên News feed để đọc lại sau.

Cách tắt vĩnh viễn Story từ một người nào đó trên Facebook

Trường hợp bạn không muốn theo dõi Story từ một người nào đó trên Facebook, mạng xã hội này cho phép bạn tắt vĩnh viễn Story từ người đó.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên thiết bị di động.

Bước 2: Bây giờ, bạn tìm Story từ người bạn không muốn theo dõi nữa và mở nó.

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn biểu tượng hình ba dấu chấm ở phía trên góc phải.

Bước 4: Kế đến, bạn chọn tùy chọn Mute “tên_người_bạn_muốn_bỏ_theo_dõi” (Tắt thông báo về tin của…) và sau đó chọn Mute (Tắt thông báo) từ trình đơn mở ra để xác nhận.

Ca Tiếu (theo iGeeks Blog)

Cách Sửa Iphone Bị Vô Hiệu Hóa, Biến Iphone, Ipad Thành Cục Gạch

iPhone bị vô hiệu hóa là vấn đề nguy hiểm nhất với người sử dụng sản phẩm của Apple. Nếu không kịp thời sửa iPhone bị vô hiệu hóa, rất có thể thiết bị hàng chục triệu của bạn sẽ trở thành cục gạch. Khi gặp tình trạng iPhone, iPad bị vô hiệu hóa, hãy nhanh chóng sửa iPhone bị vô hiệu hóa với cách sau đây.

Có thể nói iPhone, iPad là những thiết bị có chất lượng tốt hàng đầu Thế giới hiện nay. Tình trạng lỗi ở iPhone, iPad là rất hiếm, nhưng người dùng cũng không nên chủ quan. Ví dụ như lỗi iPhone bị sập nguồn, có thể nhiều người dùng sẽ không quá quan tâm đến lỗi này và chỉ nghĩ do thiết bị sắp hết pin. Nhưng nếu tình trạng này gặp phải thường xuyên, rất có thể sẽ làm iPhone của ban bị vô hiệu hóa. Vì vậy nếu thấy iPhone thường xuyên sập nguồn khi pin còn nhiều, bạn nên xem cách sửa lỗi iPhone bị sập nguồn. Khi thực hiện các cách sửa lỗi iPhone bị sập nguồn mà vẫn không mang lại kết quả khả quan, bạn nên mang ngay tới các trung tâm bảo hành của Apple để được hãng hỗ trợ. Với vấn đề iPhone bị vô hiệu hóa cũng vậy, khi Apple ra mắt những bản Update iOS, nhiều người dùng cập nhật iOS cũng thường dính lỗi này. Đầu tiên khi gặp lỗi iPhone bị vô hiệu hóa, hãy sửa iPhone bị vô hiệu hóa ngay bằng những cách đơn giản nhất. Nếu không thành công, hãy đến trung tâm bảo hành Apple để được hỗ trợ.

Cách sửa iPhone bị vô hiệu hóa: 1. Cách sửa iPhone bị vô hiệu hóa bằng iTunes.

Bước 1: Nhấn phím Nguồn để tắt iPhone, iPad của bạn. Chú ý không kết nối iPhone, iPad với máy tính.

Bước 2: Nhấn giữ nút Home và kết nối cable với máy tính.

Bước 3: Khi iPhone, iPad đã kết nối với iTunes, các bạn bỏ phím Home ra.

Bước 4: Trên iTunes sẽ xuất hiện thông báo hỏi Update hoặc Restore thiết bị. Các bạn chọn Restore để khôi phục lại iPhone, iPad.

2. Cách sửa iPhone bị vô hiệu hóa bằng iCloud.

Ngoài cách sử dụng iTunes đê cứu iPhone, iPad bị vô hiệu hóa. Bạn còn có thể sử dụng tài khoản iCloud theo máy để mở khóa iPhone, iPad không cần mật khẩu.

Bước 1: Truy cập Vào Đây và nhập tài khoản cùng mật khẩu iCloud của bạn. Nhập đúng tài khoản iCloud đang đăng nhập trên iPhone bị vô hiệu hóa.

Bước 2: Sau khi đăng nhập iCloud trên máy tính thành công. Nhấn vào Tất cả các thiết bị và chọn iPhone của bạn.

Bước 3: Chọn phần Xóa iPhone

Bước 4: Xác nhận Xóa iPhone để xóa tất cả các dữ liệu cũng như thiết lập cài đặt trong máy. Sau đó bạn có thể khởi động iPhone, iPad và khôi phục lại dữ liệu với iTunes.

Cách Xử Lý Iphone Bị Vô Hiệu Hóa Đơn Giản Và Hiệu Quả Tại Nhà

Hiện nay, các sản phẩm công nghệ của Apple như iPhone, iPad đang là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng. Bởi những tính năng độc đáo và nổi bật hỗ trợ người dùng trong công việc và giải trí.

Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp bạn bị quên mật khẩu hay nhập sai mật khẩu nhiều lần khiến iPhone bị vô hiệu hoá mà không biết cách khắc phục ra sao.

Nguyên nhân khiến iPhone bị vô hiệu hóa

Đối với bất kỳ những đồ dùng công nghệ nào đều có những sai sót, trục trặc mà chúng ta không thể kiểm soát được.

Vậy iPhone bị vô hiệu hóa do đâu? Có hai nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng lỗi trên:

Điện thoại đăng nhập sai mật khẩu quá 5 lần

Khi bạn nhập sai mật khẩu quá 5 lần sẽ bị vô hiệu hoá trong thời gian 1 phút.

Nếu bạn đăng nhập sai nhiều hơn thì thời gian bị vô hiệu hoá sẽ lâu hơn nên trong trường hợp này bạn hãy chờ một chút và nhập lại mật khẩu đúng sẽ khắc phục được tình trạng iPhone bị vô hiệu hoá

Cách xử lý iPhone bị vô hiệu hóa đơn giản và hiệu quả

Có rất nhiều cách để sửa chữa iPhone khi bị vô hiệu hóa. Trong phần 2 này Your phone sẽ chia sẻ đến các bạn những cách khắc phục iPhone bị vô hiệu hoá đơn giản và dễ thực hiện nhất.

Cách xử lý iPhone bị vô hiệu hoá khi chưa đồng bộ iTunes

Đây là cách xử lý iPhone bị vô hiệu hóa thông qua các bước khôi phục thiết bị tại bản sao lưu ở iTunes. Với cách này khá đơn giản, nhưng trước khi bắt đầu sửa điện thoại bạn hãy tải phần mềm iTunes về máy tính.

Bước 1: Hãy kết nối điện thoại iPhone và máy tính đã bật tính năng iTunes lên.

Nếu thấy thông báo xuất hiện trên màn hình thì có thể thả nút Home ra. Khi hoàn thành xong bước 1, điện thoại của bạn vẫn có màn hình đen và không có gì thay đổi.

Bước 3: Theo dõi chế độ phục hồi iPhone của bạn trên iTunes đến khi hoàn thành. Khi đó, bạn xử lý xong iPhone bị vô hiệu hoá và có thể sử dụng điện thoại mà không cần mật khẩu.

Cách xử lý iPhone bị vô hiệu hoá bằng iCloud

Bên cạnh cách xử lý iPhone bị vô hiệu hóa bằng iTunes, thì cách sửa bằng iCloud cũng được rất nhiều người sử dụng.

Đối với cách này chỉ có thể áp dụng khi điện thoại của bạn đang kích hoạt chức năng Find My Iphone.

: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang chủ của iCloud tại Bước 1https://www.icloud.com/ và đăng nhập ID của bạn.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, nhấn chọn All Devices (tất cả thiết bị), tiếp tục chọn iPhone đang bị vô hiệu hóa của bạn.

Bước 3: Tìm trên màn hình nút Erase và nhấn vào nó. Tức là bạn đang xóa mật khẩu iPhone.

Bước 4: Như vậy là bạn có thể khởi động lại chiếc iPhone của mình và cài đặt lại dữ liệu để hoàn thành quá trình xử lý iPhone bị vô hiệu hoá.

Nếu bạn không thể khắc phục tại nhà thì bạn hãy mang máy đến trực tiếp Yourphone Service – Chuyên gia sửa chữa để được khôi phục kịp thời. Đảm bảo cho mọi thông tin lưu trữ trong điện thoại của bạn được an toàn và bảo mật nhất.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Tìm Được Iphone Đã Được Vô Hiệu Hóa Trên Iphone trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!