Đề Xuất 3/2023 # Cách Tắt Cuộc Gọi Video Trên Zalo # Top 8 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 3/2023 # Cách Tắt Cuộc Gọi Video Trên Zalo # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Tắt Cuộc Gọi Video Trên Zalo mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hà bùi hỏi: Chào chúng tôi bạn có thể hướng dẫn mình cách làm như thế nào để chặn cuộc gọi video trên Zalo (video call trên zalo) và chỉ nhận cuộc gọi Zalo bình thường được không ạ?

Yeualo.com trả lời: Chào Hà Bùi, theo như câu hỏi của bạn thì hiện tại Zalo chưa hỗi trợ tính năng tắt nhận cuộc gọi video trên Zalo và bạn chỉ có thể tắt nhận cuộc gọi video trên Zalo bằng cách chấp nhận cuộc gọi rồi tắt tính năng camera đi. Khi tắt camera trên Zalo, bạn vẫn có thể nhìn thấy người khác thông qua cuộc gọi video nhưng người khác sẽ không thấy bạn qua cuộc gọi video.

Nên xem: Hướng dẫn cách chặn cuộc gọi video trên Zalo

1.7

/

5

(

83

bình chọn

)

Cách Gọi Video Trên Zalo, Tính Năng Video Call, Cuộc Gọi Video Trên Za

Cùng với các công cụ hỗ trợ việc nghe, gọi, nhắn tin miễn phí hiện nay Zalo là công cụ được nhiều người yêu thích tại Việt Nam hiện nay không những là một ứng dụng thuần Việt, mà còn hỗ trợ rất nhiều tính năng cho người dùng, trong đó gọi điện miễn phí trên Zalo là một tính năng được sử dụng rất nhiều, nếu các bạn chưa biết có thể xem lại cách gọi Zalo miễn phí để sử dụng tính năng này.

Gọi video Zalo cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp

Hướng dẫn gọi video Zalo, cách gọi điện video trên điện thoại bằng Zalo

* Hướng dẫn gọi video trên ZaloCác gọi Video Zalo được thực hiện như sau:Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo phiên bản mới nhất đã được tải và cài đặt ở trên.Bước 2: Đăng nhập tài khoản– Trong trường hợp đã có tài khoản Zalo, bạn có thể tiến hành đăng nhập Zalo được ngay.– Nếu các bạn chưa có tài khoản Zalo xem lại cách đăng ký Zalo để tạo một tài khoản Zalo cho riêng mình.

Bước 3: Lựa chọn người bạn muốn thực hiện tính năng gọi video Zalo.

Bước 4: Tại giao diện trò chuyện, ấn chọn biểu tượng Gọi điện như hình dưới.

Lúc này, bạn chỉ cần chờ đối phương nhấc máy là có thể bắt đầu trò chuyện.

Cách gọi video Zalo phiên bản cũ:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo phiên bản mới nhất đã được tải và cài đặt ở trên.

Bước 2: Trong trường hợp bạn đã có tài khoản Zalo, bạn có thể tiến hành đăng nhập Zalo được ngay.

Nếu các bạn chưa có tài khoản Zalo xem lại cách đăng ký Zalo để tạo một tài khoản Zalo cho riêng mình.

Bước 3: Lựa chọn người bạn muốn thực hiện tính năng gọi video Zalo.

Bước 4: Tại giao diện trò chuyện, ấn chọn biểu tượng gọi điện như hình dưới.

Bước 5: Lựa chọn mục cuộc gọi video để gọi video zalo.

Bước 6: Ấn chọn biểu tượng kết thúc cuộc gọi để kết thúc cuộc gọi video zalo.

Cách Tắt Cuộc Gọi Video Trên Zalo Nhanh Nhất Ở Các Thiết Bị Di Động

1. Cách tắt cuộc gọi video trên Zalo nhanh chóng bằng điện thoại iPhone

Bước 1: Tài khoản Zalo của bạn đã được đăng nhập trên điện thoại iPhone. Bạn nhận được cuộc gọi đến từ một người bạn trên Zalo. Nên nhớ bạn có thể chọn nhấn nút tắt màu đỏ là từ chối để không nhận cuộc gọi. Nhưng nếu muốn nhận cuộc gọi mà không muốn bật video bạn hãy dùng cách này, nhấn vào nút màu xanh chấp nhận cuộc gọi.

Bước 2: Tiếp theo bạn nhận cuộc gọi trên màn hình điện thoại có biểu tượng hình máy quay gạch chéo màu trắng. Nếu muốn tắt video hãy nhấn vào đó và hình ảnh của bạn sẽ không hiện lên trên điện thoại của người gọi.

Bước 3: Sau khi kết thúc cuộc gọi như bình thường bạn nhấn vào biểu tượng màu đỏ hình điện thoại, như hình ảnh trên. Như vậy là đã tắt và kết thúc cuộc gọi video trên Zalo với người đó.

2. Hướng dẫn tắt cuộc gọi Zalo trên Android

Đối với việc tắt cuộc gọi Zalo trên Android bạn cũng thực hiện tương tự như vậy. Tuy nhiên giao diện trên Android khác so với iPhone, bạn cần thao tác các bước như sau:

Bước 1: Nhận cuộc gọi đến, nếu muốn tắt video hãy nhấn vào biểu tượng tùy chọn hình ba dấu chấm. Trong đó bạn chọn nhấn vào biểu tượng máy quay là tắt camera của cuộc gọi. Như vậy bạn vẫn tiếp tục nhận cuộc gọi mà người kia không nhìn thấy bạn.

Bước 2: Trường hợp đã nghe xong, bạn muốn tắt cuộc gọi video đó hãy nhấn vào biểu tượng tắt cuộc gọi màu đỏ nằm ở giữa màn hình, rất dễ nhìn thấy.

3. Những lưu ý khi thực hiện cách tắt cuộc gọi video trên Zalo hợp lý

Zalo cung cấp nhiều tính năng, tính năng nào cũng có tác dụng và chức năng riêng của nó. Bạn cần sử dụng hợp lý các tính năng để áp dụng trong cuộc sống và công việc hàng ngày. Khi bạn muốn tắt cuộc gọi video trên Zalo cần lưu ý những điều này để sử dụng nhanh chóng và hợp lý hơn.

Trước khi tắt bạn cần xem xét kỹ đối phương thực sự muốn tắt không? Tốt nhất bạn nên gửi lời chào trước khi tắt cuộc gọi video để tránh trường hợp mất lịch sự khi tắt mà người kia vẫn muốn nói thêm.

Zalo sử dụng gọi và nhắn tin miễn phí, nhưng cần phải có kết nối internet. Nếu không cuộc gọi sẽ tự tắt khi kết nối mạng của bạn với điện thoại bị ngắt.

Gọi hay tắt cuộc gọi video đều có thể sử dụng trên điện thoại và máy tính. Trên máy tính thì cách thực hiện cũng tương tự như vậy. Bạn vẫn dễ dàng thực hiện các bước này.

Ngoài ra khi chat nhóm đông người thì cách tắt cuộc gọi video Zalo vẫn không thay đổi. Rất nhanh với 1-2 thao tác là bạn đã tắt được cuộc gọi video.

Như vậy qua bài viết này ta có thể thấy được cách tắt cuộc gọi video trên Zalo cực kỳ đơn giản. Nếu trong một vài trường hợp bạn bị làm phiền bởi những cuộc gọi video thì có thể thực hiện cách tắt video luôn. Cách này giúp bạn không còn cảm giác bực bội khi không muốn nghe cuộc gọi đến từ người đó.

Tìm hiểu thêm: Top công cụ hỗ trợ bán hàng trên mạng xã hội chất lượng nhất

Hy vọng bạn có thể chia sẻ những thông tin bổ ích về tắt gọi video Zalo cho tất cả mọi người cùng được biết. Cảm ơn vì đã theo dõi bài viết này!

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐA KÊNH (FANPAGE, SÀN TMĐT), QUẢN LÝ TỒN KHO.

Cách Thực Hiện Cuộc Gọi Video Trên Facebook

Để đấu lại với tính năng gọi video với nhiều người dùng của mạng xã hội Google +, Facebook cùng Skype cũng tích hợp chức năng này. Để kích hoạt chức năng gọi video trên Facebook, người dùng chỉ cần thực hiện như sau.

Facebook ra chức năng gọi video miễn phí

Thứ nhất, người dùng cần chuẩn bị phần cứng gồm, một webcam, tai nghe hoặc loa và micrô.

Thứ hai là cài đặt chức năng này trên Facebook:

Trang chính thực hiện chức năng gọi video trên Facebook.

Tiếp tục kích nút ” Get Started ” có màu xanh nằm bên trái màn hình trên. Giả sử bạn đã đăng nhập vào Facebook, một cửa sổ Chat sẽ mở ra bên tay phải với danh sách các người bạn trên Facebook của bạn, kích vào một trong số những người bạn này khi muốn thực hiện cuộc gọi video.

Kích vào một trong số những người bạn trong danh sách hiện lên ở bên phải để thực hiện đàm thoại video.

Sau khi kích chọn một người bạn, một cửa sổ Chat sẽ mở ra ngay ở dưới, kích vào biểu tượng camera ở góc bên phải phía trên của cửa sổ chat ở hình trên.

Lúc này một cửa sổ mở ra, bạn chọn vào Set Up, bạn sẽ nhận được một plug-in (một tệp tin cài đặt .exe) có dung lượng khoảng 482KB.

Ấn vào nút Save để lưu vào máy tính và chạy tệp tin đó. Tệp tin này là một hệ thống cài đặt trên web, có nghĩa rằng, phần mềm được tải về và cài đặt hoàn toàn tương thích với phiên bản hệ điều hành trên máy tính của bạn.

Mỗi khi quá trình cài đặt hoàn thành, cuộc gọi sẽ tự động được tạo ra. Sau đó, người bạn của bạn cũng được nhắc cài đặt một Plug-in tương tự. Sau khi người bạn đó kết thúc cài đặt Plug-in này, cuộc gọi sẽ được kết nối.

Cuộc gọi đang được kết nối.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Tắt Cuộc Gọi Video Trên Zalo trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!