Đề Xuất 12/2022 # Cách Sửa Lỗi Xigncode Và Toàn Bộ Lỗi Fo4 (30S Xong) / 2023 # Top 20 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 12/2022 # Cách Sửa Lỗi Xigncode Và Toàn Bộ Lỗi Fo4 Mới Nhất (30S Xong) / 2023 # Top 20 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Sửa Lỗi Xigncode Và Toàn Bộ Lỗi Fo4 (30S Xong) / 2023 mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Lỗi nhấn nút chơi nhưng lại ko vào được trò chơi Fo4

Có rất nhiều game thủ trong một ngày đẹp trời bỗng gặp phải trường hợp lỗi ấn nút Chơi nhưng vẫn ko vào được FO4. Hầu hết mọi người đều sử dụng hệ điều hành Window và tắt chức năng tự cập nhật để giảm thiểu phiền toái. Tuy nhiên, chính điều này là “thủ phạm” gây ra 1 số xung đột phần mềm khi FO4 mang bản Update để tương hợp mang hệ quản lý Window mới, mà lại bạn lại chưa kịp cập nhật.

Bước 1: Tiến hành Update lại toàn bộ hệ điều hành Windows

Linh tải: https://aka.ms/vs/15/release/vc_redist.x64.exe !!

Bước 3: Cài đặt File vào máy tính theo chương trình mặc định, sau đó thoát ra và thử lại.

Không vào được Fifa Online 4 vì  lỗi C++

Link cài đặt: https://aka.ms/vs/15/release/vc_redist.x64.exe  !!

Lỗi Directx 11 Fo4 và cách khắc phục

Lỗi này thường xuất hiện khi máy tính của bạn đã cài đặt DirectX 11 rồi nhưng bạn lại cài thêm bản Direct X 12. Điều này gây nên xung đột khi mà chơi game, cho nên bạn cần xóa cài đặt Direct X và cài lại là được. Tuy nhiên, để game chạy mượt nhất, ko bị giật lag thì bạn nên tải phiên bản Direct X 11.

Lỗi kết nối thất bại: Create-Proc

Lỗi thông báo tiếng Hàn hoặc Gfx ngoài Desktop 

Lỗi này thường xuất hiện khi máy tính của bạn ko đủ cấu hình để chơi FIFA Online 4. Để giải quyết lỗi này bạn cần nâng cấp máy hoặc tậu máy mới sở hữu cấu hình thích hợp để chơi game.

Lỗi e0001 trong Fifa Online 4 và cách sửa

Nếu ngoài mặt cấu hình của máy bạn đang dùng không thỏa mãn được các yêu cầu do nhà sản xuất Garena đưa ra, khi vào FO4 bạn sẽ nhanh chóng bắt gặp lỗi E0001 Fifa Online 4. Vậy lỗi này có nguyên nhân bắt nguồn từ đâu và cách thức khắc phục như thế nào?

Nguyên nhân

Cấu hình của máy là nguồn chính gây nên lỗi này. Cụ thể là card màn hình của bạn không đáp ứng được tiêu chuẩn chạy game. Thường thì các dòng card màn hình không hỗ trợ Pixel shader 3.0 sẽ gặp lỗi này.

Lý do thứ hai hình thành lỗi này là do máy của bạn chạy phần game bị lỗi. Do thiếu tệp game để chạy hoặc bị chặn bởi chương trình diệt virus có sẵn trên máy tính. Các cài đặt của game hay bị lỗi do bị phân biệt là phần mềm độc hại.

Cách khắc phục lỗi e0001 Fo4

Nguyên nhân chủ yếu đến từ card đồ họa, nên cách khắc phục đầu tiên mà bạn có thể làm là mua một mẫu card ngon hơn, có đồ họa có tương trợ Pixel shader 3.0.

Nếu như trong trường hợp không đủ khả năng để tậu 1 chiếc card khác, bạn có thể hạ cấu hình của máy xuống mức “rất thấp” để chơi game. Bên cạnh đó, bạn vẫn phải đảm bảo Fps ở mức trên 60.

Để hạ cấu hình Fo4 xuống mức thấp hơn, bạn thực hành các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào game sau đó bấm chọn vào mục Cài đặt hình ảnh.

Bước 2: Tại mục Cài đặt hình ảnh, chọn chế độ màn hình hiển thị là cái cửa sổ.

Bước 3: Ở phần độ phân giải, mình khuyên bạn nên chọn tỷ lệ 1280 x 720 hoặc thấp hơn. Tỉ lệ này giúp bạn giảm thiểu được hiện trạng vỡ hình, giật lag hoặc nhòe chi tiết.

Bước 4: Mục đồ họa bạn nên chọn mức hiển thị ở mức phải chăng hoặc rất thấp. Điều này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng bị dissconnect game trong quá trình vào trận, nhưng đổi lại hình ảnh của game không được đẹp.

Lỗi Xigncode phổ biến trong Fo4 và cách sửa

Lỗi này khá phổ biến và các game thủ rất thường gặp phải, để sửa lỗi Xigncode FIFA Online 4 bạn cần thực hành các bước sau:

Bước 1: Tải  tập tin Xigncode của FIFA Online 4 về máy và giải nén.

Bước 2: Tắt ứng dụng Garena và vào thư mục cài FO4, thư mục Xigncode [32837/xigncode/…] sau đấy xóa tất cả những file với trong thư mục này.

Bước 3: Copy tất các cả file mà bạn đã giải nén lúc vận tải ở bước 1 và nhấn OK để hoàn thành fix lỗi.

Lỗi NSIS Error

Lỗi này thường gặp phải khi bạn cài đặt FIFA Online 4. Để khắc phục lỗi này bạn nên xóa bản game đã cài đặt đi và cài đặt lại trò chơi hoặc phiên bản khác từ những trang chính thống của Garena.

Lỗi tập tin của game đã bị thay đổi trong Fo4

Lỗi tập tin của game đã bị thay đổi trong Fo4 sẽ khiến cho phổ biến người chơi cảm thấy bức xúc vì chẳng thể vào game. Trước khi đi vào bí quyết khắc phục lỗi, tôi sẽ chỉ ra cho Anh chị cội nguồn do đâu mà bạn lại chẳng thể vào được game.

Nguyên nhân

Nguyên nhân thứ nhất  là do bạn thực hiện 1 thay đổi về định dạng file của game. Files Fo4 đều sẽ mang định dạng khác nhau với dạng âm thanh, hình ảnh đến trình note. Việc vô tình nhấn và đổi đuôi định dạng cũng làm lỗi tập tin của game.

Nguyên do thứ 2 gây ra lỗi là do Xigncode. Đây là lỗi rất nhiều người mắc phải từ khi ra mắt Fo4 cho tới hiện tại, thủ phạm khiến cho game chẳng thể chạy. Nó cũng là nguyên cớ dẫn đến việc định dạng files bị lỗi.

1 nguyên nhân nữa cũng không thể bỏ qua là do trình diệt virus của bạn đã tự động loại trừ mất files. Thông thường lỗi xảy ra trên những máy có trình diệt virus độc lập. Cũng có thể là trên Win 10 vì hệ điều hành này sở hữu trình diệt mặc định là Window Defender.

Cách fix lỗi “tập tin đã bị thay đổi Fo4″

Cách 1: Kiểm tra lại cấu hình máy

Việc bạn cần làm trước hết là kiểm tra cấu hình máy của mình xem có đáp ứng chạy Fo4 không. Giả dụ đã đáp ứng được các điều kiện ấy thì bạn rà soát máy mình là bản 32 hay 64bit. Vì ngày nay, game Fo4 chỉ hỗ trợ cho các hệ máy chạy Win 64bit thôi.

Bạn tiêu dùng tổ hợp phím Windows + R để kiểm tra Win củ máy. Tiếp đến bạn nhập dòng lệnh như sau “dxdiag” vào mục Run đã mở và nhấn Enter.

Đa số những thông tin về máy như Ram, card màn hình, Cpu, Chip… đều được show ra. Ngoài ra, bạn chỉ cần chú ý về Operating System. Nếu loại này để 64bit thì không sao ví như là 32bit thì phải cài lại Win cho máy mới sở hữu thể chơi game.

Cách 2: Thực hiện theo các bước

Để giải quyết lỗi này, bạn sở hữu thể thực hành theo các bước sau:

Cập nhật tất cả cho hệ điều hành mà mình đang dùng. Chuẩn y tính năng update ví như máy của bạn đang chạy Win 10.

Sau khi cài đặt xong bạn tiến hành mở lại Garena và vào game như thường nhật.

Cách 3: Cập nhật cho Garena 

Nếu như hai bí quyết trên ko hiệu quả thì bạn cần cập nhật cho Garena của mình. Với thể do phần mềm này đã quá cũ nên xuất hiện những lỗi hệ thống. Bình thường người chơi tiêu dùng kết nối dữ liệu di động nên không thể chạy game.

Để khắc phục lỗi này 1 phương pháp chóng vánh nhất bạn nên xóa bỏ phần mềm diệt virus. Xigncode trong FIFA Online 4 sẽ rà soát các software diệt virus gây hại nên đã ngăn bạn không thể chơi được FO4.

Cách Sửa Lỗi Thiếu File *.Dll Nhanh Và Hiệu Quả Nhất Hiện Nay / 2023

data-full-width-responsive=”true”

Bạn đã bao giờ gặp lỗi thiếu file *.dll trong quá trình cài đặt phần mềm hay cài đặt game chưa? Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình cách khắc phục lỗi khó chịu này thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách tải những file *.dll mà máy tính đang thiếu và sửa lỗi thiếu file dll chi tiết và hiệu quả nhất hiện nay.

I. File *.dll là gì ? và nó có tác dụng như thế nào ?

DLL là viết tắt của cụm từ Dynamic-Link Library. Đây là một thư viện được cung cấp bởi Microsoft, chứa các tập tin có cấu trúc mà các chương trình hoặc là phần mềm có thể sẽ gọi nó ra trong quá trình sử dụng.

Điều này rất ý nghĩa trong việc hỗ trợ nhiều chương trình/phần mềm khác nhau có thể sử dụng chung một tập tin duy nhất và tận dụng các khả năng của nó cùng một lúc.

Thư viện *.dll của Windows giúp hệ điều hành giảm thiểu sự trùng lặp của tập tin, giúp nó gọn gàng hơn rất nhiều. File DLL chứa các Class, hàm function, các biến, giao diện, và tài nguyên như các biểu tượng (icon), hình ảnh….

Trên tất cả các hệ điều hành, bạn sẽ bắt gặp hai loại hình thư viện đó là: thư viện tĩnh (lib) và thư viện động (.dll).

Trong khi thư viện tĩnh được liên kết đến tập tin thực thi tại thời gian biên dịch, các thư viện động lại không liên kết như vậy. Một thư viện động là một tập tin độc lập có thể được cập nhật riêng lẻ mà không làm thay đổi file thực thi *.exe.

data-full-width-responsive=”true”

II. Tại sao máy tính bị lỗi thiếu file .dll ?

Thư mục chính lưu trữ các tập tin .dll đó là C:WindowsSystem32 (đối với hệ điều hành Windows 32bit) và C:WindowsSysWOW64 (đối với hệ điều hành Windows 64bit) . Bạn có thể truy cập vào thư mục đó để xem (nếu hiếu kỳ :D)

III. Một số cảnh báo lỗi thiếu file *.dll hay gặp

Thông báo lỗi thiếu file MSVCP71.dll

#1. Sửa lỗi thiếu file dll không dùng phần mềm

+ Bước 2: Truy cập vào trang web http://www.dll-files.com/

Tiếp theo chọn phiên bản phù hợp với phiên bản Windows mà bạn đang sử dụng để tải về (Cách xem máy tính đang sử dụng win 32bit hay 64bit).

Phiên bản Windows 32bit:

Windows® 95/98/Me bạn copy vào thư mục System: C:WindowsSystem

Windows NT/2000 bạn copy vào thư mục System32: C:WINNTSystem32

Windows XP, Windows Vista, Windows 7/8/8.1 bạn copy vào thư mục System32 C:WindowsSystem32

Phiên bản Windows 64bit:

Bạn copy theo đường dẫn sau: C:WindowsSysWOW64

#2. Sử dụng phần mềm DLL-Files Fixer

Dll-files Fixer là một phần mềm cung cấp bởi trang web chúng ta vừa tìm kiếm thủ công ở phía trên đó là www.dll-files.com.

Một số ưu điểm chính của Dll-files Fixer

Sửa lỗi thiếu file dll nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Tối ưu hóa Registry và chống phân mảnh Registry thông minh.

Sửa chữa các lỗi do Registry gây ra.

Tăng tốc độ và hiệu năng của hệ thống máy tính.

Ngăn chặn, hạn chế các ứng dụng và máy tính của bạn không bị treo trong quá trình sử dụng.

#3. Cài đặt thêm các ứng dụng hỗ trợ của Microsoft

Cách đơn giản nhất và cũng là cách bạn nên thử áp dụng đầu tiên đó là thử cài lại phần mềm/ chương trình đó lại 1 lần nữa xem sao.

Bạn hãy thử sử dụng Windows Resource Protection Tool hoặc System File Checker (SFC) xử lí các file hệ thống bị thiếu.

Bạn hãy cập nhật các gói Microsoft Visual C++ Redistributable nếu như Windows đang bị thiếu.

Cài đặt các gói Microsoft .NET Framework phù hợp với hệ điều hành Windows.

Đó là những cách sửa lỗi thiếu file dll mà mình thấy là hiệu quả và thông dụng nhất hiện nay. Và theo ý kiến cá nhân thì mình khuyên các bạn sử dụng các thủ công vẫn hơn, không phải mất thời gian cài đặt.

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Cách Sửa Lỗi Laptop Không Bắt Được Wifi Win 10 / 2023

Windows 10 ra mắt với nhiều tính năng cải tiến đem lại cho người dùng. Tuy nhiên sau khi nâng cấp win 10, có nhiều vấn đề bạn sẽ phải đối mặt như phần mềm chưa tương thích, driver bị thiếu,… trong đó nổi bật vẫn là tình trạng không bắt được wifi mặc dù bạn đã cài đầy đủ driver wifi, hoặc wifi vẫn bắt được nhưng đang dùng bỗng dưng bị mất… Vì vậy nếu như bạn đang trong tình cảnh tương tự thì bài viết mà Taimienphi chia sẻ ngay sau đây sẽ đưa ra một số biện pháp giúp bạn khắc phục lỗi laptop không bắt được wifi win 10 triệt để.

Cách sửa lỗi laptop không bắt được wifi win 10

Bước 1: Nhập cmd vào khung Search trên Start Menu, trên danh sách kết quả tìm kiếm kích chuột phải vào đó chọn Run as Administrator để mở Command Prompt dưới quyền Admin.

netsh int ip reset netsh int tcp set heuristics disabled netsh int tcp set global autotuninglevel=disabled netsh int tcp set global rss=enabled

Bước 3: Cuối cùng khởi động lại laptop cỉa bạn và thử kết nối lại xem lỗi còn hay không.

2. Thay đổi SSID và mật khẩu trên modem

Nếu những cách trên không khả dụng, bạn có thể thử một cách thay đổi SSID và mật khẩu trên modem để sửa lỗi laptop không bắt được wifi win 10.

Các bước thay đổi SSID và mật khẩu trên các modem khác nhau sẽ khác nhau. Vì vậy lời khuyên cho bạn là tìm kiếm trên mạng hoặc kiểm tra hướng dẫn sử dụng modem để biết cách thực hiện.

3. Sửa lỗi bằng Internet Connection Troubleshooter

Nếu đang chạy Windows 10 v1703 (Creators Update), trong ứng dụng Settings bạn sẽ thấy có tùy chọn Troubelshooter mới. Tùy chọn này có thể được sử dụng để khắc phục các lỗi hệ thống, trong đó bao gồm cả lỗi Wifi.

Bước 3: Điều hướng đến Troubleshoot.

Bước 5: Thực hiện theo các bước hướng dẫn trên màn hình để sửa lỗi.

Bước 6: Cuối cùng khởi động lại máy tính của bạn.

4. Đảm bảo DHCP đã bật

DHCP là process Windows gán địa chỉ IP máy tính khi người dùng kết nối với mạng. Nếu process này vị tắt, máy tính không thể lấy địa chỉ IP và không bắt được wifi. Để sửa lỗi laptop không bắt được wifi win 10, cần đảm bảo process này đang chạy trên hệ thống.

Bước 1: Mở cửa sổ Network Connections.

Bước 2: Tìm và kích chuột phải vào card mạng của bạn, chọn Diagnose.

Bước 3: Chờ cho đến khi quá trình kết thúc. Nếu DHCP bị tắt, sau đó nó sẽ được bật lại. Cuối cùng kiểm tra xem laptop của bạn đã bắt được wifi hay chưa.

5. Thiết lập địa chỉ IP bằng tay

Cuối cùng nếu những cách trên không khả dụng, bạn có thể thiết lập địa chỉ IP bằng tay để sửa lỗi laptop không bắt được wifi win 10.

Bước 1: Mở Settings và chọn Network Connections.

Bước 2: Kích chuột phải vào mạng wifi và chọn Properties.

Bước 4: Chọn Use the following IP address, sau đó nhập địa chỉ vào các khung IP address, Subnet mask và Default gatewa y.

Tiếp theo là nhập địa chỉ máy chủ DNS bằng tay, trong phần hướng dẫn này sử dụng địa chủ Public DNS của Google, tuy nhiên bạn có thể sử dụng 192.168.1.1 làm địa chỉ Preferred DNS server.

6. Khởi động lại máy tính

Cho dù máy tính của bạn bị bất kể lỗi nào, thì việc khởi động lại máy tính là cách đơn giản để xử lý mọi vấn đề, không chỉ là lỗi WiFi, mà rất nhiều lỗi vặt khác nữa. Lý do có thể là máy tính hoạt động lâu nên dẫn đến lỗi, hoặc trong quá trình sử dụng Windows vô tình bị xung đột phần mềm, bị lỗi một file gì đó…

7. Kích hoạt lại chế độ bât/tắt WiFi trên Laptop

Đây được xem là một trong những tác nhân phổ biến khiến máy tính của bạn không vào được WiFi. Nguyên nhân chủ yếu có thể do bạn sơ xuất hoặc ai đó sử dụng laptop của bạn và vô tình tắt thiết bị dò tìm WiFi trên laptop dẫn đến máy tính không thể kết nối mạng internet.

Với dòng máy Sony Vaio hoặc một số máy khác thì sẽ có một nút riêng biệt để bật tắt thiết bị dò tìm WiFi của laptop.

8. Khởi động lại Modem, Router WiFi

Cũng tương tự như trên máy tính, Modem hay Router WiFi vì một lý do nào đó mà xảy ra sự xung đột khiến máy tính không thể kết nối WiFi hoặc do thiết bị đã hoạt động trong một thời gian dài dẫn tới bị treo… Rất dơn giản, bạn chỉ cần tắt và mở lại Modem, Router WiFi hoặc rút nguồn điện rồi cắm trở lại, khi đó thiết bị sẽ tự động “fix” các xung đột và máy tính bạn có thể kết nối WiFi trở lại bình thường.

10. Renew lại địa chỉ IP

Khi bạn truy cập vào một cái router nào đó, máy tính của bạn sẽ được router cấp cho một địa chỉ IP và địa chỉ này có thể thay đổi tùy lúc không phải lúc nào cũng cố định một số do đó mà người ta gọi nó là IP động. Tuy nhiên trong một số trường hợp router lại cấp cùng một dải IP cho hai thiết bị khác nhau dẫn tới tình trạng xung đột và một trong hai hoặc cả máy tính đều không thể vào mạng được.

Giải pháp cho bạn lúc này là “renew” lại địa chỉ chỉ IP máy tính của mình bằng nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run và gõ cmd rồi nhấn Enter hoặc OK

Hộp thoại Comman Pormpt hiện ra, các bạn nhập các dòng lệnh sau và nhấn Enter sau mỗi dòng lệnh.

12. Cài lại driver WiFi

Tình trạng người dùng tự cài lại Windows và không biết cài driver là điều không phải hiếm gặp, hay thậm chí là cài sai driver cho thiết bị đó. Để kiểm tra lại máy tính đã được cài, cập nhật driver hay chưa, bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Từ giao diện sử dụng các bạn nhấn tổ hợp phím Windows + R và nhập lệnh hdwwiz.cpl rồi nhấn Enter hoặc OK.

Bước 2: Giao diện Device Manager mở ra, các bạn nhấp đúp vào Network adapters kiểm tra xem có biểu tượng dấu chấm thang màu vàng hay không. Nếu có biểu tượng màu vàng thì khả năng Driver WiFi chưa được cài đặt hoặc thiết bị nhận Driver sai.

13. Máy tính bị nhiễm virus

Máy tính bị nhiễm virus dẫn đến tình trạng không vào được WiFi cũng là nguyên nhân khá phổ biến mà nguyên nhân chủ yếu là do bạn sử dụng các phần mềm không rõ nguồn gốc hoặc không có phần mềm diệt virus bảo vệ. Giải pháp cho bạn lúc này đó là cài lại Windows và sử dụng các phần mềm diệt virus miễn phí cũng như bản quyền để cài đặt cho máy tính một phần mềm phù hợp.

14. Card WiFi bị hỏng

Trường hợp chipset WiFi bị hỏng cũng không phải ngoại lệ, tuy nhiên tỷ lệ bộ phận này hỏng khá hiếm. Khi đó bạn không thể làm gì hơn ngoài việc cầm máy tới các trung tâm bảo hành, sửa chữa uy tín để được kiểm tra và thay thế.

15. Modem, Router WiFi bị hỏng

Bạn cũng cần phải cân nhắc tới việc thiết bị Modem hay Router WiFi bị hỏng. Trong trường hợp này việc dễ nhất bạn có thể làm là gọi nhân viên kĩ thuật của nhà mạng xuống kiểm tra cho bạn. Cách này khá tiện lợi và cực kì tốt cho những ai không rành về máy tính cũng như mạng.

Tổng đài hỗ trợ sự cố mạng Internet:

Cách Sửa Lỗi Iphone Không Tự Xoay Màn Hình / 2023

Sửa lỗi iPhone 11 không xoay màn hình được Bật – tắt chức năng tự động xoay màn hình Oppo Bật – tắt tự động xoay màn hình Zenfone Cách chỉnh tự động xoay màn hình trên Android 10 Tổng hợp lỗi và cách khắc phục lỗi Zenfone

Hướng dẫn sửa lỗi iPhone không tự xoay màn hình

Khắc phục lỗi iPhone không tự xoay màn hình

Cách 1: Bật, tắt tính năng xoay màn hình trên iPhone.

Rất có thể nguyên nhân lỗi iPhone không tự xoay màn hình được gây nên bởi tính năng xoay màn hình iPhone mà người dùng thường bỏ qua và ít quan tâm khi sử dụng dẫn tới tình trạng màn hình iPhone bị cố định và không thể xoay chiều như mong muốn. Và để thực hiện bật, tắt tính năng xoay màn hình iPhone chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1: Từ màn hình chính iPhone chúng ta thực hiện vuốt màn hình từ dưới lên trên như hình dưới. Lúc này trên màn hình iPhone sẽ xuất hiện một biểu mẫu Trung tâm hoạt động.

Bước 2: Tại biểu mẫu Trung tâm hoạt động này, các bạn chú ý biểu tượng chiếc Khóa, đây chính là tính năng khóa xoay màn hình iPhone, nếu biểu tượng này sáng lên chứng tỏ tính năng này đã được kích hoạt và bạn sẽ không thể xoay màn hình iPhone được nữa.

Ấn chọn vào tính năng Xoay màn hình iPhone này để tắt đi, và kiểm tra xem chúng ta đã khắc phục lỗi iPhone không tự xoay màn hình được hay chưa?

Cách 2: Khôi phục cài đặt trên iPhone

Đây là cách tiếp theo mà bạn có thể lựa chọn thực hiện trên thiết bị của mình để khắc phục lỗi iPhone không tự xoay màn hình khi sử dụng, và được thực hiện như sau:

Bước 1: Từ Menu ứng dụng màn hình chính thiết bị iPhone, chúng ta ấn chọn vào ứng dụng Cài đặt – Settings như hình dưới.

Tại đây chúng ta tiếp tục ấn chọn mục Cài đặt chung – General.

Bước 2: Để khắc phục lỗi iPhone không xoay màn hình chúng ta tìm kiếm và ấn chọn mục Đặt lại – Reset, đây là mục chứa các tính năng khôi phục các thiết lập hệ thống trên thiết bị.

Bước 3: Tiếp đó chúng ta ấn chọn mục Xóa tất cả các Nội dung và Cài đặt – Erase All content and Settings như hình dưới để có thể khôi phục lại các thiết lập cài đặt gốc trên thiết bị cũng như sửa lỗi iPhone không tự xoay màn hình mà chúng ta đang gặp phải trên thiết bị của mình.

Bước 4: Lúc này trên màn hình thiết bị iPhone sẽ xuất hiện một biểu mẫu ở phía cuối màn hình xác nhận bạn có muốn thực hiện Xóa các cài đặt trên iPhone của mình hay không.

Ấn chọn Xóa iPhone – Delete iPhone để xác nhận cũng như khắc phục lỗi iPhone không tự xoay màn hình trên điện thoại.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Sửa Lỗi Xigncode Và Toàn Bộ Lỗi Fo4 (30S Xong) / 2023 trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!