Đề Xuất 5/2023 # Cách Sử Dụng Tính Năng Crush Bí Mật Trên Facebook Dating # Top 11 Like | Comforttinhdauthom.com

Đề Xuất 5/2023 # Cách Sử Dụng Tính Năng Crush Bí Mật Trên Facebook Dating # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Sử Dụng Tính Năng Crush Bí Mật Trên Facebook Dating mới nhất trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sau tính năng hẹn hò, Facebook Dating chính thức ra mắt tại Việt NamMới đây, Facebook tiếp tục mở rộng dự án này với Các tính năng của Secret Crush cho phép bạn bày tỏ tình cảm của mình với người mà bạn đang “thầm thương trộm nhớ”.

Tải xuống Facebook cho iOS

Tải xuống Facebook cho Android

Tải xuống Facebook cho Windows

Tính năng Facebook Secret Crush sẽ không cho bất kỳ ai biết danh tính của bạn kể cả người bạn đang nhắm đến, chỉ khi họ đồng ý thì hai người mới biết danh tính của nhau và Start trò chuyện. Tuy nhiên, người dùng trước khi sử dụng tính năng này cần kích hoạt tính năng hẹn hò trên Facebook để nhận thông báo.

Theo đó, Secret Crush sẽ cho phép bạn gửi đến 9 người bạn khác mà bạn cảm thấy muốn trò chuyện. Có thể bạn sẽ nhận được phản hồi từ cả 9 người hoặc có thể không ai cả. Tính năng này luôn có khả năng chặn thư rác, chặn tin nhắn từ 1 người khác khi có 9 người và hộp trò chuyện của tính năng này chỉ hỗ trợ trò chuyện khung văn bản cơ bản thay vì đính kèm File, gửi ảnh hay bất kỳ thao tác nào khác. bất kỳ vi khác.

Cách sử dụng tính năng Secret Crush trên Facebook

Bước 2:

Trong giao diện của trang Hẹn hò kéo xuống bên dưới, nếu tài khoản Facebook của người dùng đã được cập nhật tính năng này sẽ có Crush Secret, vui lòng nhấn nút Thêm Crush bí mật.

Bước 3:

Trang Crush bí mật xuất hiện với thông báo ghép nối cho mục tiêu bạn quan tâm trong danh sách bạn bè của bạn. Tại đây, chúng ta có thể Start thêm người mà mình yêu thích bằng cách nhấp vào dấu cộng được khoanh đỏ.

Ngay sau đó danh sách bạn bè sẽ được hiển thị, hãy nhấn vào dấu cộng bên phải tài khoản để thêm. Người bạn thêm sau đó sẽ nhận được tín hiệu thông báo rằng ai đó đã khớp và họ có thể trò chuyện nếu muốn.

Video hướng dẫn thêm Crush trên Facebook Dating

Tính năng hẹn hò của Facebook đang được đẩy mạnh với mục đích kết nối những người độc thân, mạng xã hội Facebook muốn trở thành những người kết nối nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Theo nhà phát triển, có rất nhiều người trong danh sách bạn bè của người dùng chỉ kết bạn và chưa bao giờ nói chuyện với nhau, có thể đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn tỏ tình hoặc thể hiện tình yêu của mình với ai đó. Bạn dành nhiều tình cảm nhưng vẫn còn e ngại.

Cách Sử Dụng Tính Năng Hẹn Hò Facebook Dating

Với những ai đang quan tâm tới cách sử dụng tính năng hẹn hò Facebook Dating trên điện thoại được cực kỳ nhiều chú ý, thì trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết về tính năng Facebook Dating hoàn toàn mới.

Sử dụng tính năng hẹn hò Facebook như thế nào? Tinder thử nghiệm tính năng hẹn hò qua video Tinder triển khai tính năng Loops trên thiết bị iOS Cách sử dụng Badoo, tìm bạn, kết bạn, hẹn hò Hướng dẫn cài và sử dụng YmeetMe, app hẹn hò

Khác với các thao tác cách tìm bạn bè trên Facebook thông qua số điện thoại mà chúng ta đã tìm hiểu trước đây, thì tính năng hẹn hò Facebook Dating là một trong những tính năng mới và được nhiều người sử dụng mong chờ nhất trong thời gian gần đây.

Cách sử dụng Tính năng hẹn hò Facebook Dating

Để có thể thực hiện trải nghiệm tính năng Facebook Dating trên điện thoại chúng ta sẽ có các bước như sau:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Facebook cho Android.+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Facebook cho iPhone.

Bước 2: Tiếp theo đó, tại giao diện chính ứng dụng Facebook, chúng ta lần lượt ấn chọn mục Thêm với biểu tượng 3 Dấu Gạch ngang như hình dưới và ấn chọn mục Hẹn Hò.

– Tại đây chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Bắt đầu và Tiếp để tiến hành thiết ập thông tin tài khoản trước khi bắt đầu sử dụng Tính năng hẹn hò Facebook Dating.

Bước 3: Sau đó, chúng ta sẽ tiến hành việc lựa chọn giới tính người dùng cũng như giới tính người bạn mà mình đang quan tâm như hìnhd ưới.

Bước 4: Khi đã hoàn tất việc thiết lập thông tin cá nhân sử dụng Tính năng hẹn hò Facebook Dating, chúng ta sẽ ấn chọn mục Bật Dịch Vụ Định Vị và xác nhận quyền truy cập vị trí trên thiết bị của mình.

– Kế tiếp chúng ta sẽ ấn chọn mục Bật để hệ thống có thể nhận diện được vị trí của bạn. Khi đã nhận diện được thông tin địa chỉ, chúng ta sẽ ấn chọn Tiếp.

Bước 5: Cuối cùng, chugns ta sẽ xác nhận thông tin đã nhập để bắt đầu sử dụng Tính năng hẹn hò Facebook Dating.

Lưu ý: Tính năng Hẹn hò trên Facebook này vẫn đang nằm trong giai đoạn thử nghiệm vì vậy, sẽ có một vài tìa khoản chưa thể trải nghiệm trong thời gian này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về danh sách các bước thực hiện cách sử dụng Tính năng hẹn hò Facebook Dating để nhanh chóng làm quen với các bước thực hiện trải nghiệm tính năng mới mẻ và hấp dẫn này.

https://9mobi.vn/huong-dan-su-dung-tinh-nang-hen-ho-facebook-dating-24842n.aspx Bên cạnh đó, các bạn cũng đừng quên việc giấu tin nhắn quan trọng trên Facebook Messenger đang vô cùng hot hiện nay mà nhiều người sử dụng Facebook sành sỏi cũng như hcưa nắm bắt để có thể ẩn được những thông tin quan trọng trên thiết bị của mình.

Cách Thêm Người Bạn Thích Làm Crush Bí Mật Trên Facebook, Instagram

Bài viết thực hiện trên điện thoại hệ điều hành Android. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện tương tự trên điện thoại hệ điều hành iOS.

I. Crush bí mật trên Facebook là gì?

Crush bí mật hay Secret Crush (Yêu Thầm) là một tính năng phụ trong hệ thống chức năng Facebook Dating ra mắt vào tháng 05/2019 tại thị trường Việt Nam. Về cơ bản, Crush bí mật sẽ giúp người dùng biết được giữa 2 người có tình cảm với nhau hay không một cách dễ dàng thay vì ngoài đời thực phải có 1 người chủ động bày tỏ trước.

Cụ thể, tính năng Crush bí mật sẽ giúp bạn tạo một danh sách tối đa 9 người, liệt kê những người mình thầm thương trộm nhớ trên Facebook, Instagram nhưng vẫn chưa có dịp nói ra. Nếu một trong số những người có tên trong danh sách của bạn cũng thêm bạn vào danh sách Crush bí mật của họ thì cả 2 bạn sẽ nhận được thông báo. Sau đó Facebook Dating sẽ tạo cầu nối cho bạn trò chuyện với nhau qua tin nhắn, nếu hợp có thể hẹn nhau gặp mặt ngoài đời thực và chắc chắn khả năng nên duyên là rất cao.

Như vậy, khi bạn thích thầm người đó, họ sẽ không biết cho đến khi họ cũng thêm bạn vào danh sách crush bí mật của họ.

II. Hướng dẫn thêm người mình thích làm crush bí mật trên Facebook, Instagram

1. Hướng dẫn nhanh

2. Hướng dẫn chi tiết

Với một số tài khoản, biểu tượng hẹn hò sẽ không hiện ra trên thanh menu nhanh. Bạn cần chọn vào biểu tượng 3 gạch ngang trên giao diện chính, sau đó kéo xuống chọn mục Hẹn hò để mở Facebook Dating.

Chọn biểu tượng 3 gạch ngang rồi chọn mục Hẹn hò

Bước 2: Thêm Crush bí mật:

Để thêm Crush bí mật trên Instagram:

Bạn cần liên kết tài khoản Facebook với Instagram để có thể thêm Crush bí mật là người theo dõi trên Instagram.

Bạn chỉ có thể thêm tài khoản Instagram theo dõi mình làm Crush bí mật.

Tài khoản Instagram của người bạn thêm làm Crush bí mật cũng cần phải kết nối với tính năng hẹn hò.

III. Hướng dẫn xóa người nào đó khỏi danh sách crush bí mật trên Facebook, Instagram

1. Hướng dẫn nhanh

2. Hướng dẫn chi tiết

Với một số tài khoản, biểu tượng hẹn hò sẽ không hiện ra trên thanh menu nhanh. Bạn cần chọn vào biểu tượng 3 gạch ngang trên giao diện chính, sau đó kéo xuống chọn mục Hẹn hò để mở Facebook Dating.

Chọn biểu tượng 3 gạch ngang rồi chọn mục Hẹn hò

Cách Sử Dụng Tính Năng Story Archive Trên Facebook

Trên các mạng xã hội, khi đăng story (câu chuyện) bạn chỉ có thể sử dụng nó trong thời gian ngắn theo mặc định. Ngoài việc tải câu chuyện, bạn không còn cách nào khác ngoài việc xóa chúng khi hết hạn. Tuy nhiên, điều này đã thay đổi với tính năng Story Archive (lưu trữ câu chuyện) trên Facebook.

Tương tự như tính năng lưu trữ trên Instagram, Facebook gần đây đã giới thiệu tùy chọn lưu trữ cho nền tảng riêng của mình được gọi là Story Archive. Bây giờ những câu chuyện biến mất sau 24 giờ sẽ được lưu trữ trong kho lưu trữ của bạn mãi mãi trừ khi bạn tự xóa nó. Tính năng này rất tiện dụng khi bạn muốn xem lại các câu chuyện cũ, kiểm tra và đăng lại nó nếu muốn.

Cách bật tính năng Story Archive

Tính năng Story Archive được bật theo mặc định trên Facebook. Khi bạn đăng một câu chuyện, nó sẽ tự động được lưu vào phần Archive sau 24 giờ.

Cách xem lại câu chuyện được lưu

Trên ứng dụng Facebook

Để xem các câu chuyện được lưu trữ trên ứng dụng Facebook dành cho điện thoại di động, chạm vào tùy chọn Your Archive ở góc trên cùng bên phải của phần Stories trên màn hình chính.

Lưu ý, nếu không thấy phần lưu trữ, bạn nên kiểm tra xem ứng dụng Facebook đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất chưa.

Trên trang web Facebook

Ngoài ra, bạn cũng sẽ tìm thấy phần lưu trữ trên trang tiểu sử của mình ngay bên dưới ảnh bìa.

Cách tắt tính năng Story Archive

Nếu không muốn Facebook lưu trữ các câu chuyện của mình, bạn có thể tắt tính năng này đi. Sau khi vô hiệu hóa tính năng này, Facebook sẽ không lưu bản sao câu chuyện của bạn nữa.

Trên ứng dụng Facebook

Bước 1. Mở ứng dụng Facebook, trên màn hình chính, chạm vào tùy chọn Your Archive.

Bước 2. Trên màn hình tiếp theo, chạm vào icon Settings ở góc trên cùng bên phải, sau đó tắt tùy chọn Save to Your Archive.

Trên trang web Facebook

Cách xóa câu chuyện khỏi lưu trữ

Trên ứng dụng Facebook

Bước 1. Mở ứng dụng di động Facebook và chạm vào nút Your Archive trên màn hình chính.

Bước 2. Chạm vào ảnh bạn muốn xóa. Sau đó, nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải và chọn Delete Photo từ menu.

Trên trang web Facebook

Cách tải câu chuyện được lưu trữ

Nếu muốn chia sẻ lại câu chuyện trên Facebook lên Instagram mà không có bản sao, bạn có thể tải nó từ lưu trữ của Facebook về điện thoại, sau đó đăng lên Instagram.

Để lưu ảnh, truy cập vào phần Archive trên ứng dụng Facebook, sau đó chạm vào ảnh và icon ba dấu chấm. Từ menu hiện ra, chạm vào Save Photo.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ lại các câu chuyện trên Facebook bằng cách vào phần Archive và chọn ảnh. Sau đó nhấn vào nút Share ở góc dưới cùng bên phải. Bạn có thể thêm hiệu ứng, văn bản trên đó.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Sử Dụng Tính Năng Crush Bí Mật Trên Facebook Dating trên website Comforttinhdauthom.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!